Colorsonic - ลอรีอัล

Colorsonic เครื่องทำสีผมสำหรับทำเองที่บ้าน เทคโนโลยีสุดล้ำจากลอรีอัล

account_circle
event
Colorsonic - ลอรีอัล
Colorsonic - ลอรีอัล

สุดล้ำ! ลอรีอัล เผยสุดยอดเทคโนโลยีปฎิวัติการทำสีผม Colorsonic สำหรับใช้ที่บ้าน ให้ผลลัพธ์สีผมสวยสม่ำเสมอได้ง่ายและรวดเร็ว 

ลอรีอัล กรุ๊ป เปิดตัวสองนวัตกรรมเทคโนโลยีความงาม #BeautyTech ล่าสุด ปฏิวัติการทำสีผมด้วย Colorsonic อุปกรณ์ที่ใช้นวัตกรรมล่าสุด ในการผสมสีผมตามสั่งและสามารถชโลมสีผมให้ทั่วถึงได้อย่างไม่เลอะเทอะสำหรับใช้ที่บ้าน ให้ผลลัพธ์สีผมสวยสม่ำเสมอได้ง่ายและรวดเร็ว ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัล CES Innovation Awards ปี 2022

ทั้งนี้ลอรีอัล กรุ๊ปมีประวัติศาสตร์ด้านการทำสีผมมายาวนานที่สุดในอุตสาหกรรม โดยเริ่มต้นจากการคิดค้นสูตรยาย้อมผมสังเคราะห์ที่ปลอดภัยเป็นรายแรกของโลกเมื่อกว่า 100 ปีที่แล้ว และในหนึ่งศตวรรษต่อมา ลอรีอัล กรุ๊ป ชูความเป็นผู้นำด้านการทำสีผมอีกครั้ง ด้วยการปฏิวัติอุตสาหกรรมด้วยสองนวัตกรรมล่าสุด ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยควบคู่ไปกับสูตรผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่แม่นยำที่สุด

“ประสบการณ์ที่ยาวนานกว่าศตวรรษของเรา และความเป็นผู้นำด้านการทำสีผม ทำให้นักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ข้อมูล และวิศวกรด้านเทคนิคของเรา สามารถย้อนกลับไปศึกษาและสามารถปฏิวัติประสบการณ์การทำสีผมทั้งที่บ้านและที่ซาลอนเพื่อผู้คนนับล้านอย่างแท้จริง ความเป็นผู้นำด้าน Beauty Tech ของลอรีอัล ทำให้เราสามารถก้าวนำข้อจำกัดของเทคโนโลยีไปอีกขั้น เสริมกำลังด้วยวิทยาการด้านวิทยาศาสตร์ เพื่อการพัฒนาประสบการณ์ความงามเฉพาะบุคคล แก้ไขปัญหาที่ผู้บริโภคเจอมาเป็นเวลานาน และตอบโจทย์ด้านความหลากหลายและความยั่งยืนมากขึ้น ซึ่งColorsonic คือหนึ่งตัวอย่างที่ดีของพลังแห่งการสร้างสรรค์นวัตกรรม “เพื่อ” ผู้บริโภค ด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรม “ร่วมกับ” ผู้บริโภค” บาร์บารา ลาเวอร์โนส รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร รับผิดชอบด้านการวิจัย นวัตกรรมและเทคโนโลยี กล่าว

เมื่อการระบาดของ COVID-19 ทำให้ร้านเสริมสวยหลายแห่งต้องปิดชั่วคราว ธุรกิจส่วนผลิตภัณฑ์สำหรับการทำสีผมที่บ้านได้เติบโตขึ้นถึง 6% อย่างไรก็ดี ผู้บริโภคต้องเผชิญกับความท้าทายของกระบวนการทำสีผมที่บ้าน ที่แทบไม่เปลี่ยนแปลงมานานหลายทศวรรษ ซึ่งนั่นก็คือ ความเลอะเทอะในการผสมสีย้อมผม และความยากที่จะชโลมสีผมบนศีรษะในจุดที่ไม่ถนัด

 

วิธีการใช้

Colorsonic

Colorsonicพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคเหล่านี้ และผ่านการทดสอบและพัฒนาเป็นเวลา 5 ปี ใช้กลไกการผสมแบบกำหนดเองที่ผสมน้ำยา developer และสูตรสีผมในปริมาณที่แม่นยำเพื่อสร้างสีผม จากนั้นอุปกรณ์จะจ่ายผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่เหมาะสมออกมา และชโลมลงเส้นผมผ่านขนแปรงที่มีหัวฉีดแบบสั่น ที่เคลื่อนไหวในรูปแบบซิกแซก เพื่อกระจายผลิตภัณฑ์ให้สม่ำเสมอตลอดเส้นผม โดยมีการทำงานห้าขั้นตอน ได้แก่

  1. เลือกสีผมที่ต้องการจาก 40 เฉดสี บนเว็บไซต์Colorsonic ชุดผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมปราศจากแอมโมเนียจะได้รับการจัดส่งตรงถึงบ้าน
  2. ใส่ตลับหมึกสีลงในอุปกรณ์เพื่อผสมสีในเวลาที่ต้องการ สีและน้ำยา developer จะถูกเก็บแยกส่วนกัน จนกว่าจะเปิดเครื่อง ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในการรักษาสี และคงความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์
  3. ใช้อุปกรณ์แปรงผมจากโคนจรดปลายเพื่อสีผมที่สม่ำเสมอ หัวฉีดแบบสั่น ที่ผ่านการทดสอบอย่างเข้มข้น เพื่อป้องกันการรั่วซึม การกระจายสีไม่ทั่วถึง และการหยดเลอะเทอะ สั่นด้วยความถี่ 300 ครั้งต่อนาที เพื่อการชะโลมสีผมให้ทั่วถึงอย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริม สำหรับผู้ที่มีผมยาว (ความยาวระดับไหล่ หรือยาวกว่า)
  4. รอ 30 นาที จากนั้นล้างออก จัดแต่งทรง พร้อมออกจากบ้าน
  5. นำตลับสีออกจากตัวอุปกรณ์ และเก็บสีที่เหลือไว้ใช้ในการเติมสีที่โคนได้ทุกเวลา ระบบตลับสีช่วยให้Colorsonic สามารถเก็บสีที่เหลือสำหรับเติมสีที่โคนผม และปิดผมขาว

Colorsonic

นอกจากนี้ การเปิดตัวColorsonic ยังสะท้อนเป้าหมายของลอรีอัลในการมอบประสบการณ์ความงามเฉพาะบุคคลที่ดีที่สุด พร้อมกับคำนึงถึงด้านความยั่งยืน คุณลักษณะที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นนี้ ได้แก่

  • การใช้พลาสติกรีไซเคิลหลังการใช้งาน Colorsonicเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ซ้ำได้ โดยระบบตลับสีที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ และใช้พลาสติกต่อหนึ่งการใช้งาน น้อยกว่ากล่องผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่บ้าน
  • ถุงมือแบบใช้ซ้ำได้ ผลิตภัณฑ์ทำสีผมที่บ้านในปัจจุบัน มีถุงมือแบบใช้ครั้งเดียวในทุกกล่องColorsonic แทนที่ถุงมือแบบใช้ครั้งเดียวด้วยถุงมือที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ถึง 10 ครั้ง และมีประสิทธิภาพในการป้องกันสูง
  • ลดปริมาณบรรจุภัณฑ์ในการขนส่ง อุปกรณ์Colorsonic และตลับหมึกสีจะจัดส่งในซองจดหมายกระดาษรีไซเคิล

 

ลอรีอัลวางแผนที่จะเปิดตัวColorsonic แก่ผู้บริโภคในสหรัฐอเมริกา ช่วงต้นปี 2566

 

อ่านบทความอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

แจกความสวยด้วย เซ็ตของขวัญปีใหม่ 2021 จาก 10+ แบรนด์ดัง #สวยปัง #น่าสอย

10 ข้อ Do’s & Don’ts การบำรุงผิวของสาวเกาหลี อะไรทำแล้วผิวปัง อะไรห้ามทำถ้าไม่อยากผิวพัง

ส่อง 10 อันดับบิวตี้ไอเท็มเกาหลีสุดปัง ใน Olive Young บิวตี้สโตร์ดังของเกาหลี

10+ น้ำหอมกลิ่นใหม่ 2021 จากแบรนด์ดังเปิดตัวส่งท้ายปี …หอม หรูหรา น่าตำ!

สเต็ปการใช้สกินแคร์แบบเกาหลี อะไรก่อน-หลัง ละเอียดจัดเต็ม!

Sulwhasoo เปิดตัว New Concentrated Ginseng Renewing Cream จัดเต็มพลังโสม เพื่อผิวแลดูกระชับ #มีรีวิว

รีวิว 2 บิวตี้ไอเท็มตัวเด็ด เพื่อผิวแลดูกระจ่างใสจาก MENARD

สวอชสี & รีวิว SUQQU 2021 AUTUMN Collection สีสันจากธรรมชาติ #ลิปดีเว่อร์

รีวิวคุชชั่น & แป้งฝุ่นตัวใหม่จาก DG Beauty ดูเนียนผ่อง ไม่ดร็อป แพ็คเกจชนะเลิศ!

CUSHION DE BEAUTÉ คุชชั่นตัวแรกจาก GUCCI BEAUTY #หรูมากแม่

รีวิวหัวต่อ Flyaway จาก Dyson อุปกรณ์เสริมความเป๊ะ ที่ได้แรงบันดาลใจจากซาลอน

แกะกล่อง & รีวิว BEAR เครื่องนวดหน้าน้องหมี จาก FOREO

รีวิวที่หนีบ / ม้วนผม Dyson Corrale จากรายการ สุดสัปดาห์ รีวิวพลีชีพ (คลิป)

รีวิวกันแดดเนื้อโลชั่นผสมชิมเมอร์สุดปัง Supergoop! Glowscreen Body SPF 40 ปกป้อง+ผิวโกลว์

รีวิวครีมกันแดดปี 2021 กับ 3 แบรนด์เด็ดที่ควรมีไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้ง!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up