PRODUCT UPDATE

แค่ ปัญหาดำคล้ำ หยาบกร้าน

ปัญหาระดับชาติที่มักสร้างความไม่มั่นใจให้สาวๆหลายคน นั่นก็คือเรื่องความคล้ำดำ ในบริเวณผิวที่ถูกเสียดสีบ่อย เช่น ขาหนีบ รักแร้ ขอศอก ขอบบิกีนี่ หรือผิวที่ในที่ลับ บริเวณก้น ปัญหาที่แก้ไม่เคยตก เรามีวิธีจัดการมันอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย สารสำคัญที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า ปรับสีผิวนั้น มีหลายตัวด้วยกัน ซึ่งสารธรรมชาติจากกรดผลไม้เหล่านี้ มักจะรู้จักในชื่อว่า AHA,  BHA หรือ Fruit Extract   มักจะอยู่ในสมุนไพรใกล้ตัวต่างๆ  ที่นำมาขัดผิวให้ผ่องใสเป็นยองใย  เช่น สูตรมะขามเปียกผสมน้ำผึ้ง  สูตรมะนาว หรือจะเป็นสูตรขมิ้นผง มะขามเปียก และนมสดนำมาผสมกัน แล้วไปขัดวนบริเวณต่างๆ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้น ง่ายกว่านั้นกับอินน์ บิวตี้ เบบ บัตต์  เซรั่ม ครีม  ที่ไม่ต้องเพิ่งเลเซอร์ให้เจ็บตัว และหาซื้อสะดวก ที่เซเว่นสาขาใกล้บ้าน  ราคาก็หยิบจับง่ายแค่ 49 บาท  ด้วยสารสกัดสารสกัดที่สำคัญ อัดแน่นมาในซอง มี Glutathione, Niacinamide หรือที่เข้าใจกันว่า Vitamin B3,  Arbutin, และ […]

รองพื้นเนื้อแมตต์ ปกปิดเนียนเรียบ ไม่อุดตัน ตัวใหม่ที่อยากแนะนำ

ต้องบอกก่อนว่าในยุคข้าวยากหมากแพงนี้ เราจะไปซื้อเครื่องประทินผิวแพงๆก็คงไม่ใช่ แต่จะให้หยุดดูแลตัวเองก็คงจะไม่ได้ งั้นต้องเลือกเครื่องสำอางที่ดีและคุ้มค่า รองพื้น รูปแบบซองตัวใหม่ จาก อินน์ บิวตี้  ปกปิด พร้อมบำรุงผิว และยังพกพาง่าย  “สกิน นู้ด แมตต์ ฟาวเดชั่น” รองพื้นปกปิดเนียนเรียบ ไม่อุดตัน ไม่ตกร่อง กลบมิดปิดทุกจุด เนื้อนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย สาวๆ ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเป็นคราบ  ส่วนสีของรองพื้นเหมาะกับสาวไทย ทั้งผิวเหลือง ผิวสองสี ผิวสีไหนก็รอด…. สกิน นู้ด แมตต์ ฟาวเดชั่นรองพื้นสูตรเนื้อแมตต์ ที่คุมมันบนใบหน้าได้ตลอดทั้งวัน  ใช้แล้วไม่เหนียวไม่เหนอะ  มาพร้อมประสิทธิภาพการกันแดดด้วย SPF50+ PA+++  เจอแดดเมืองไทยยังไงต้องรอด  สามารถปกป้องทั้ง UVA UVB ลดโอกาสการเกิดฝ้ากระได้ และที่สำคัญเป็นรองพื้นที่เหมาะกับยุคแห่งการดูแลตัวเอง ยุคที่ต้องใส่แมสก์ก่อนออกจากบ้าน ยุคที่ฝุ่นควันและมลภาวะเยอะมาก ซึ่งบริเวณใบหน้าเราสัมผัสมลพิษโดยตรง  ซึ่ง สกิน นู้ด แมตต์ ฟาวเดชั่น จาก Inn Beauty มีส่วนผสมของฟ้าทะลายโจรและทรีทีออยล์ที่เป็นตัวช่วยลดการเกิดสิวได้ […]

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลจากการร่วมโหวต สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2021

สำหรับสาวกบิตี้ของสุดสัปดาห์ ที่มาร่วมโหวตบิวตี้ไอเท็มและบิวตี้คลินิกในดวงใจ กับ สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2021 ผ่านทาง www.sudsapda.com ได้เวลาประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามจากแบรนด์ดังกันแล้ว ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ   Gift Set ดูแลผิวจาก THANN มูลค่า 6,290 บาท จำนวน 1 รางวัล อุไรพร ปนัดxx   Gift Set ดูแลผิวจาก ALESE จำนวน 5 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 5,010 บาท วิเวียร ชาญxx วิภักดิ์สรณ์ บุญxx Supattra Nakxx อมรรัตน์  อำมาตxx สุชาวดี หอมxx   Gift Set ดูแลผิว จาก All About You มูลค่ารางวัลละ 1,560 […]

ลอรีอัลผลิตขวดเครื่องสำอางขวดแรกจากพลาสติกรีไซเคิล โดยเทคโนโลยีเอนไซม์ของ CARBIOS

ลอรีอัล กรุ๊ป ประกาศความสำเร็จในการผลิตขวดเครื่องสำอางพลาสติกรีไซเคิลขวดแรกจากเทคโนโลยีเอนไซม์ของ Carbios พร้อมตั้งเป้าหมายผลิตขวดด้วยเทคโนโลยีใหม่นี้ในปี พ.ศ. 2568 โดยแบรนด์ไบโอเธิร์มเป็นแบรนด์แรกของลอรีอัล กรุ๊ปที่จะใช้นวัตกรรมขวดบรรจุภัณฑ์แห่งอนาคตนี้ เทคโนโลยีชีวภาพสำหรับการรีไซเคิลพลาสติก PET* ที่พัฒนาขึ้นโดย Carbios จะนำไปสู่การผลิตบรรจุภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ทำจากวัสดุที่ได้มาจากการรีไซเคิล 100% โดยใช้ขั้นตอนของเอนไซม์ ซึ่งมีข้อดีคือ มีความเหมาะสมและใช้ได้กับพลาสติก PET ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบใส แบบมีสี แบบขุ่น และแบบหลายชั้น และจะทำให้พลาสติกเหล่านี้สามารถนำไปรีไซเคิลได้ไม่สิ้นสุด ฌัก เพล ผู้อำนวยการฝ่ายบรรจุภัณฑ์และการพัฒนา ลอรีอัล กรุ๊ป กล่าวว่า “เราได้ทำงานร่วมกับ Carbios มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2560 เพื่อพัฒนาขวดใบแรกที่ทำจากพลาสติก PET ที่ได้มาจากเทคโนโลยีการรีไซเคิลด้วยเอนไซม์ ซึ่งเป็นทางเลือกที่ใช้แทนการรีไซเคิลพลาสติกเชิงกล เรายินดีอย่างยิ่งที่ขวดเหล่านี้ได้รับการพัฒนาขึ้นจริงในโครงการนำร่อง และเราได้สร้างบรรจุภัณฑ์แห่งอนาคตร่วมกับพันธมิตรของเรา นี่จะเป็นนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมสำหรับอนาคต ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการนำบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมออกสู่ตลาดมากยิ่งขึ้น และเป็นส่วนหนึ่งของแผนงานด้านการหมุนเวียน (circularity) ที่ได้ดำเนินการมาเป็นเวลากว่า 15 ปีแล้ว” ด้าน จูลิโอ เบียร์กามาสกี ประธานแบรนด์ไบโอเธิร์ม กล่าวว่า “ไบโอเธิร์มเป็นแบรนด์บุกเบิกเครื่องสำอางที่รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม โดยนำเรื่องบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน และการลดขยะเป็นศูนย์กลางของแผนยุทธศาสตร์ของแบรนด์ เราดีใจที่ได้เป็นแบรนด์ความงามแบรนด์แรกที่ประสบความสำเร็จในการผลิตขวดบรรจุภัณฑ์พลาสติกรีไซเคิล โดยใช้เทคโนโลยีที่จะเข้ามาเปลี่ยนโลกของ Carbios” เมื่อปี พ.ศ.2560 ลอรีอัลได้รวมกลุ่มบริษัทกับ Carbios ซึ่งมี Nestlé Waters, PepsiCo และ Suntory Beverage & […]

แกะกล่อง & รีวิว BEAR เครื่องนวดหน้าน้องหมี เทคโนโลยี Microcurrent + ระบบสั่น T-sonic™ จาก FOREO

ยุคนี้เทคโนโลยีความงามมาแรงมาก! ล่าสุดก็มีเครื่องนวดหน้าสุดไฮเทคจาก FOREO แบรนด์นวัตกรรมความงามจากสวีเดนที่สาวๆ คุ้นเคยกันดีจากเครื่องล้างหน้า LUNA และเครื่องมาสก์หน้า UFO ซึ่งคราวนี้ทางแบรนด์ได้ออก เครื่องนวดหน้า BEAR และ BEAR mini ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Microcurrent (ไมโครเคอร์เรนท์ หรือกระแสจุลภาค) บวกกับระบบการสั่นแบบ T-sonic™ จุดเด่นของเจ้า BEAR นี้คือ เทคโนโลยี Microcurrent หรือแรงดันไฟฟ้าระดับต่ำมากที่เรียกว่ากระแสจุลภาค  เข้ากับระบบการสั่นแบบ T-sonic™ โดยการกระตุ้นผิวแบบ Microcurrent จะช่วยให้ผิวหน้าดูเรียวกระชับขึ้น ในขณะที่เทคโนโลยีระบบการสั่นแบบ T-sonic™ ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ FOREO จะช่วยให้กล้ามเนื้อบนใบหน้ารู้สึกผ่อนคลายและช่วยให้ริ้วรอยต่าง ๆ แลดูจางลง ความต่างของเจ้า BEAR กับ BEAR mini : BEAR จะเน้นการกระตุ้นผิวแบบ Microcurrent ที่มีความถี่แรงกว่าจึงเหมาะสำหรับการยกกระชับทั้งใบหน้า ส่วนเครื่อง BEAR mini จะเน้นไปที่การยกกระชับเฉพาะจุด เช่น บริเวณผิวใต้ดวงตา รอยระหว่างคิ้ว […]

6 เรตินอลครีมลดริ้วรอย ไอเท็มเด็ด ต้องลอง!

หนึ่งในครีมลดเลือนริ้วรอยในดวงใจของสาวๆ ต้องมีเรตินอลครีมด้วยแน่ๆ เพราะเรตินอลเป็นส่วนผสมยอดฮิตที่ช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลง ซึ่งในปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์ที่ใช้เรตินอลเป็นส่วนผสมออกมาเยอะ แต่ตัวไหนที่เวิร์คบ้างนะ …เรารวบรวม 6 เรตินอลครีมลดริ้วรอย เด็ดๆ มาฝากกัน ก่อนอื่นขออธิบายเรื่องเรตินอลสักเล็กน้อย เรตินอลคืออนุพันธ์วิตามิน A ที่พบในครีมลดเลือนริ้วรอยต่างๆ มีการวิจัยของ NCBI แสดงให้เห็นว่าเรตินอลสามารถทำให้ริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้าดูจางลง แต่ทั้งนี้ก็ต้องใช้ในปริมาณที่เหมาะสมเพราะอาจทำให้ผิวรู้สึกแห้ง รวมทั้งผิวอาจต้องใช้เวลาในการปรับสภาพ ดังที่หลายแบรนด์แนะนำให้เริ่มใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งก่อนค่อยๆ เพิ่มความถี่ L’OREAL REVITALIFT PRO-RETINOL CREAM ตัวแรกขอแนะนำเรตินอลครีมจากแบรนด์ดังที่สาวๆ คุ้นเคย ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอล ครีม ตัวนี้เป็นครีมลดริ้วรอยที่มี โปร-เรตินอล ส่วนผสมตัวเก่งจาก ลอรีอัล ปารีส ที่ผ่านการทดสอบแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญว่ามีความคงตัวสูง แต่อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอล เดย์ครีม สูตรอัพเกรดด้วย SPF35 PA++ ปกป้องทั้ง รังสี UVA และ UVB ต้นเหตุของปัญหาผิวต่างๆ ทั้งริ้วรอย รวมถึงจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ […]

เจาะเหตุผลที่คนไข้มั่นใจ เลือกทำ Ulthera ยกกระชับใบหน้ากับ คุณหมอมะเหมี่ยว – ชลิตาคลินิก จนใครๆ ก็ต้องบินมาทำกับคุณหมอถึงที่อุบลราชธานี

ต้องบอกว่ามาแรงสุดๆ ในยุคนี้ สำหรับ Ulthera เครื่องมือที่ใช้ในการยกกระชับใบหน้าและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นเดียวกันกับการศัลยกรรมดึงหน้าโดยไม่จำเป็นต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีแผลใดๆ จึงโดนใจคนที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยในปัจจุบันอย่างมาก …สำหรับใครที่สนใจนวัตกรรมนี้อยู่ เรามีข้อมูลที่น่าสนใจจาก คุณหมอมะเหมี่ยว – ชลิตาคลินิก มาฝากค่ะ Ulthera คืออะไร ช่วยยกกระชับได้อย่างไร Ulthera คือนวัตกรรมยกกระชับใบหน้าโดยใช้คลื่นเสียงที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในปัจจุบัน และยังมีหน้าจอสแกนที่ทำให้เราเห็นชั้นผิวที่ต้องการทำการรักษาได้อย่างชัดเจน จัดว่าเป็น Gold Standard ในการยกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม จึงทำให้ผลลัพธ์หลังการรักษาด้วย Ulthera นั้นเห็นได้ชัดเจน และยังอยู่ได้นานอีกด้วย (โดยทั่วไปจะอยู่ได้ประมาณ 6-18 เดือน สูงสุด 2 ปี ขึ้นกับสภาพผิว เทคนิคของแพทย์ และการดูแลหลังการรักษา) (บรรยายภาพ – คุณหมอมะเหมี่ยวจะตรวจวินิจฉัย พร้อมให้ข้อมูลการรักษากับคนไข้อย่างละเอียดเสมอ) Ulthera แตกต่างจาก HIFU อย่างไร HIFU คือชื่อกลุ่มเทคโนโลยีที่ใช้คลื่นเสียงในการยกกระชับใบหน้า ซึ่งย่อมาจาก High Intensity Focus Ultrasound ส่วน Ulthera คือเทคโนโลยี […]

BIOTHERM เฉลิมฉลอง LIFE PLANKTON™ ELIXIR ครบรอบ 1 ปี! ที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงขั้นสุด ให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

BIOTHERM เฉลิมฉลอง LIFE PLANKTON™ ELIXIR ครบรอบ 1 ปี! ที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงขั้นสุด ให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้ที่ Shopee Premium ปัญหาผิวหน้ามากมายไม่ว่าจะเป็นรังสียูวีหรือมลภาวะ เป็นสิ่งที่ยากจะหลีกเลี่ยง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์ในการแต่งหน้าเป็นประจำทุกๆ วัน แต่เหล่าซิสก็ยังคงหน้าสวยปังกันไม่เว้นแต่ละวัน! ต้องขอขอบคุณผู้ช่วยกู้ผิวดีๆ อย่าง LIFE PLANKTON™ ELIXIR หรือ “ไลฟ์แพลงตอนเซรั่ม” จาก BIOTHERM ที่คอยช่วยปกป้องและฟื้นฟูบำรุงผิวให้กลับมาปังกว่าที่เคย ด้วยประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงขั้นสุด(1) ให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน และกระชับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้(2)   และในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบการเปิดตัว 1 ปี ครั้งนี้ LIFE PLANKTON™ ELIXIR   ขอมอบโปรสุดล้ำค่าเพื่อผิวสุดปัง พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์สุดพรีเมียมได้ที่ Shopee Premium ให้เหล่าซิสได้ไปตำได้ง่ายๆ เพราะของดีมันต้องมี! พร้อมกู้ผิวของคุณให้แข็งแรงด้วย LIFE PLANKTON™ ELIXIR เซรั่มตัวเด็ดที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยมือหนึ่งของผิว […]

แนะนำ 7 แบรนด์น้ำหอมเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ช้อปได้ง่ายๆ ทาง M ONLINE

ความหอมคือความสุขอย่างหนึ่ง …ในช่วงเวลาที่ต้องอยู่บ้านแบบนี้ เราขอแนะนำ 7 แบรนด์น้ำหอมเอ็กซ์คลูซีฟ จาก BEAUTY HALL ที่สามารถช้อปความหอมส่งตรงถึงบ้านได้ง่ายๆ ทาง M ONLINE   MAISON FRANCIS KURKDJIAN (เมซง ฟรองซิส เคิร์คเจียออง) แบรนด์น้ำหอมสัญชาติฝรั่งเศสก่อตั้งในปี 2009 ขอแนะนำ น้ำหอม Amyris Femme Eau De Parfum น้ำหอมกลิ่นสดใส แฝงไปด้วยความหอมโทนฟรุ๊ตตี้ และโทนสดชื่น เปิดกลิ่นที่ให้ความสดชื่นด้วย Lemon Blossom และ California Orange ตามด้วย Middle notes จากดอก Amyris และดอก Iris ซึ่งเผยกลิ่นสัมผัสของดอกไม้สไตล์เฟมินีน ปิดท้ายด้วยกลิ่นอำพัน หญ้าแฝก และมัสก์ ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวนี้เสมือนกับการเต้นรำที่น่าหลงใหล สำหรับคุณผู้ชาย แนะนำน้ำหอม Amyris Homme Eau De […]

ส่อง 10 ลิปคัลเลอร์สุดฮอตจากแบรนด์ดัง เติมความปังให้เรียวปาก

ถึงจะอยู่บ้าน Work From Home แต่ก็ยังต้องประชุมออนไลน์บ้าง ซึ่งบอกเลยว่าบางทีกล้องของคอมพิวเตอร์ก็ทำร้ายเรามาก แต่จะให้แต่งหน้าอยู่บ้านก็รู้สึกว่าลงทุนเกินไป …แนะนำให้หยิบลิปสติกสีปังๆ มาเติมปากก่อนเปิดกล้องซูมค่ะ ยืนยันว่าช่วยได้มาก! จัดไปกับ 10 ลิปสติกสุดฮอตจากแบรนด์ดัง จากแบรนด์ดัง ในสยามเซ็นเตอร์ที่สามารถช้อปผ่านบริการพิเศษ Call & Shop ได้จากที่บ้าน   Lip-Pression จาก Jung Saem Mool ลิปแมตต์เนื้อเนียนดุจกำมะหยี่ เบาสบายริมฝีปาก เฉดสีทั้งหมดออกแบบโดยเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังจากเกาหลีที่คิดมาแล้วว่าทุกเฉดเหมาะกับสาวเอเชีย สีเด่นของ Jung Saem Mool หนีไม่พ้นโทนสีแดง แนะนำสีโทนแดงอบอุ่นซึ่งจะช่วยขับใบหน้าให้ดูปังที่สุด นอกจากนี้แพ็คเกจจิ้งยังสวยสะดุดตาอีกด้วย   Powder Kiss Liquid Lipcolour จาก M.A.C ลิปควิดลิปสติกสูตรพาวเดอร์แมตต์เนื้อนุ่มเบาเหมือนวิปครีมที่เกลี่ยเคลือบผิวปากได้นุ่มลื่น ช่วยเนรมิตเรียวปากให้ดูฟุ้งๆ นัวๆ สวยงาม แม้ทาสีร้อนแรงก็ดูไม่แรงจนเกินไป ใครที่อยากลองลิปสีแซ่บๆ บ้างแต่ยังไม่กล้า ลองทาแบบระเรื่อดูก่อนโดยแตะสีที่กึ่งกลางเรียวปาก แล้วใช้นิ้วเกลี่ยให้สีกระจายออกด้านข้าง   Pure Color Desire […]

เวชสำอางเพื่อผิวสวยมั่นหน้า! ท้าโชว์หน้าสดโกงอายุ

ถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่ดูตัวเองดี อายุก็เป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น เคล็ดลับอยู่ที่ไอเท็มเด็ดขวดนี้ ลองใช้แล้วเวิร์คมาก ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัยจนใครๆก็เดาอายุไม่ถูก ไอเท็มนี้คืออะไรมาพิสูจน์กันเลยค่ะ พออายุมากขึ้น ปัญหาผิวหน้าต่างๆก็รุมเร้า ไหนจะริ้วรอยถามหา ผิวหน้าหย่อนคล้อย ดูหมองคล้ำไม่สดใส แล้วยังขาดความชุ่มชื่นอีก เจอแบบนี้ไม่กล้าโชว์หน้าสดให้ใครเห็นแล้วค่ะ เจอปัญหาแบบนี้เราก็ไม่นิ่งนอนใจนะคะ พยายามหาตัวช่วยสารพัด แต่ก็ยังไม่ถูกใจซะที ล่าสุดเหมือนฟ้ามาโปรดเวชสำอาง Smooth E Gold เขามีแคมเปญ “มั่นหน้ากล้าโชว์อายุ” ทางแบรนด์จึงได้ส่งเซรั่มทองคำมาให้ทดลองใช้ค่ะ พอเปิดกล่องของขวัญที่ส่งมา เราก็พบกับผลิตภัณฑ์เวชสำอางทั้ง 3 ชิ้น ได้แก่ Smooth E Gold Foam, Smooth E Gold Cream และฮีโร่ชิ้นสำคัญ Smooth E Gold 24K Serum มาพร้อมใบการันตี Doctor Recommended ว่าเป็น “ผลิตภัณฑ์ Smooth E Gold 24K Serum เวชสำอางได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะว่าเป็นเซรั่มทองคำบริสุทธิ์ 99.99% ที่ช่วยลดริ้วรอยพร้อมเติมความชุ่มชื่น ที่ทีมนักวิจัยค้นคว้าและพัฒนาเป็นเวลากว่า […]

5 ท่ากระชับหน้าท้อง ดูแลหุ่นฟิตขณะ Work from Home #ไม่ยาก

ช่วง Work from Home แบบนี้ เชื่อว่าหลายคนน้ำหนักขึ้น – หน้าท้องขยาย เพราะแทบไม่ได้เคลื่อนไหวร่างกาย ตื่นมาอาบน้ำกินข้าวเสร็จก็นั่งโต๊ะเคลียร์งานเลย แถมบางคนยังเผลอกดสั่งอาหารเดลิเวอรี่ทั้งวันอีก สุดสัปดาห์ มี 5 ท่ากระชับหน้าท้อง จากคลาส CORE ABS ของ Fitness First ที่ทำตามได้ไม่ยากมาฝากค่ะ …งานนี้พุงเราต้องฟิตแม้จะอยู่บ้าน!   ท่าที่ 1: Crunch ท่ากระชับหน้าท้องท่าแรกก็คล้ายๆ กับท่าซิตอัพสุดคลาสสิก หากทำเป็นประจำจะช่วยกระชับและทำให้หน้าท้องเราแข็งแรงขึ้น Steps : เริ่มจากนอนหงาย งอแขนสองข้างแตะมือไว้ที่ขมับ ตั้งเข่าขึ้น90 องศา วางเท้าห่างกันเท่ากับความกว้างของหัวไหล่ พร้อมกับเกร็งกล้ามเนื้อหน้าท้องแล้วยกลำตัวส่วนบนขึ้น โดยค้างไว้ก่อนกลับสู่ท่าเริ่มต้น ทำซ้ำอีกอย่างน้อย12-15 ครั้ง/เซ็ต ทั้งหมด 3 เซ็ต   ท่าที่ 2: Bird Dog ท่านี้ช่วยเบิร์นไขมันโดยรวมได้มากจากการบริหารกล้ามเนื้อส่วนแกนกลางลำตัว รวมถึงก้น แขน และขาก็กระชับ Steps : เริ่มจากการคุกเข่าก้มตัวลง วางมือทั้งสองข้างให้อยู่ในตำแหน่งใต้หัวไหล่ กางเข่าให้ความกว้างเท่าช่วงสะโพกโดยให้ส่วนหลังอยู่ในระนาบตรงไม่แอ่น (สำหรับผู้ที่บริหารร่างกายเป็นประจำอยู่แล้ว อาจเริ่มด้วยการนอนคว่ำ วางมือกว้างเท่ากับหัวไหล่ ตั้งแขนให้เหยียดตรง ลำตัวตัวตรง […]

Beauty Tips เลือกสีอายแชโดว์ให้เข้ากับสีหน้ากากอนามัย

ในยุคนี้การใส่หน้ากากอนามัยเป็น The Must ที่ทุกคนต้องทำ ทั้งเพื่อความปลอดภัยของตัวเองและเป็นการเคารพกติกาของสังคม ซึ่งทำให้ใบหน้าถูกปกปิดเกือบทั้งหมด มีเพียงดวงตาเท่านั้นที่จะกลายเป็นจุดสนใจ สาวๆ หลายคนจึงหันมาโฟกัสกับการแต่งตามากขึ้น วันนี้สุดฯ มีเทคนิคการ เลือกสีอายแชโดว์ให้เข้ากับสีหน้ากากอนามัย จากบิวตี้กูรูชาวญี่ปุ่นมาฝากค่ะ คุณโคบายากาวะ เอมิ Training Manager ของ KANEBO ประเทศญี่ปุ่น แนะนำการจับคู่สีหน้ากากอนามัยกับสีอายแชโดว์ไว้ดังนี้ … หน้ากากอนามัยสีขาว ซึ่งเป็นสียอดนิยม สามารถจับคู่กับอายแชโดว์เฉดสีชมพู แดง และม่วง เพื่อมอบ Sophisticated Look   สำหรับ หน้ากากอนามัยสีฟ้า ซึ่งเป็นสีที่หาซื้อได้ง่ายเช่นกัน สามารถจับคู่กับอายแชโดว์ในโทนสีฟ้าและเทา เพื่อลุคที่ดูเปล่งประกาย   ส่วนสีคูลๆ อย่าง สีเทา ลองจับคู่กับอายแชโดว์ในโทนสีนู๊ด จะช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ทันสมัย   ขณะที่ หน้ากากอนามัยสีเทาเข้ม จับคู่กับอายแชโดว์ในโทนสีสันสดใส เพื่อเพิ่มความน่าสนใจในการแต่งหน้า   สุดท้าย หน้ากากอนามัยสีชมพู สามารถจับคู่กับอายแชโดว์ในโทนสีน้ำตาลและส้ม จะช่วยครีเอทลุคที่สง่างาม   หวังว่า Tips […]

บีไนซ์ ส่งเจลอาบน้ำใหม่ “พีชเลิฟซีรีส์” ผสานคุณค่าจากธรรมชาติ รวมกับนวัตกรรมใหม่เพื่อผิวสวยแบบสัมผัสได้

บีไนซ์ ส่งเจลอาบน้ำใหม่ “พีชเลิฟซีรีส์” ผสานคุณค่าจากธรรมชาติ รวมกับนวัตกรรมใหม่เพื่อผิวสวยแบบสัมผัสได้ ผลลัพท์ของผิวสวยออร่า เด้งกระชับ กระจ่างใส  พร้อม 3 กลิ่นหอมที่ “เบลล่า” คัดสรรเพื่อคนรักผิวตัวจริง ซัมเมอร์นี้ต่อให้แดดแรงแผดเผาขนาดไหน แต่ผิวของเราต้องสวยใสกว่าใคร บีไนซ์ (BeNice) ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวกาย หนึ่งในแบรนด์สินค้าในเครือบริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภคสัญชาติไทย ชวนสาว ๆ มาปรนนิบัติผิวให้เนียนนุ่ม ฉ่ำน้ำวิ้งออร่า ด้วยวิธีง่ายๆ เพียงอาบน้ำด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “พีชเลิฟซีรีส์”  ที่นอกจากจะเป็นการพัฒนาแนวกลิ่นร่วมกันระหว่างบีไนซ์ และพรีเซนเตอร์สาว “เบลล่า” ราณี แคมเปน แล้ว ยังอัพเลเวลขึ้นอีกขั้น ด้วยสูตรเด็ดจากสารสกัดจากธรรมชาติผสานเข้ากับนวัตกรรมใหม่ เพื่อผิวใสเปล่งประกายออร่า เด้งกระชับแบบฉบับสาวบีไนซ์ รวมถึงออกแบบแพ็กเกจจิ้งใหม่ ที่มาพร้อมสีสันสุดละมุนสะดุดตากว่าใคร เท่านั้นยังไม่พอ! แบรนด์บีไนซ์ยังครองแชมป์ในเรื่องของความหอม และคุณสมบัติช่วยให้ผิวเด้งกระชับมาอย่างยาวนาน รวมทั้งมีสารสกัดเด่น ๆ อย่างฟรุตเอสเซนส์ ที่ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ในใจของใครหลายคน และบีไนซ์ ก็ยังคงพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ เพื่อเฟ้นหาสารสกัดที่ดีต่อผิว ตลอดจนคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้ตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่อย่างไม่หยุดยั้ง […]

ยูเซอริน เปิดตัว Poreless Solution Pore Minimizer Serum นวัตกรรมซีรั่มกระชับรูขุมขน สำหรับผิวมัน เป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 6 พฤษภาคม 2564 –  ปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน นับเป็นปัญหาผิวอันดับต้น ๆ ของคนไทย โดยเฉพาะคนผิวมันเป็นสิวง่าย ที่นอกจากจะต้องหาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหารูขุมขนอย่างตรงจุดเห็นผลได้จริง ยังต้องเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดปัญหาสิวตามมาในภายหลังอีกด้วย ยูเซอริน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางความงามอันดับหนึ่งที่ได้รับความไว้วางใจและแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังทั่วโลก แนะนำสุดยอดนวัตกรรมเพื่อการดูแลผิวพรรณอย่าง ยูเซอริน พอร์เลส โซลูชั่น พอร์ มินิไมเซอร์ ซีรั่ม (Eucerin Poreless Solution Pore Minimizer Serum) ซีรั่มกระชับรูขุมขนเนื้อบางเบา ที่เหมาะกับผู้ที่มีผิวมันเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ เพราะซีรั่มตัวนี้จะช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวดูละเอียดเนียนใส พร้อมคืนสมดุลผิว ให้ผิวเรียบเนียน  โดยไม่ต้องกังวลว่าปัญหาสิวจะกลับมากวนใจอีก ยูเซอริน พอร์เลส โซลูชั่น พอร์ มินิไมเซอร์ ซีรั่ม เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน มีผิวมันและมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย เพราะผิวผลิตน้ำมันมากเกินไปทำให้รูขุมขนเกิดการขยายตัว เป็นสาเหตุของรูขุมขนกว้าง และผิวขาดความสมดุล ตัวซีรั่มนี้นอกจากจะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบาแล้วยังสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ไม่อุดตันรูขุมขน ด้วยนวัตกรรม 2X Action ที่ผสานการทำงานของ […]

รีวิว บลัชออนสีสวย-เนื้อดี-ติดทน จาก 5 แบรนด์ดัง

เติมความสวยฉ่ำให้พวงแก้มดูสดใสมีเลือดฝาด ด้วยหลากสีสันจากแบรนด์ดัง มีครบทั้งเนื้อฝุ่น เนื้อครีม และเนื้อวิป ใช้ดี เกลี่ยง่าย ที่สำคัญทั้งหมดนี้เป็นรุ่นใหม่ มาดูกันว่า บลัชออน 2021 จาก 5 แบรนด์นี้มีชิ้นไหนน่าสอยบ้าง   อัพเดท บลัชออน 2021 จาก 5 แบรนด์ดัง LAULA MERCIER  Blush Color Infusion บลัชออนเนื้อบางเบายอดนิยมของ Laura Mercier เนื้อบลัชกระจายตัวได้ดี ให้เม็ดสีเดียวกับในตลับ มีทั้งฟินิชชิ่งลุคแบบแมตต์และประกายมุก Review :  เนื้อบลัชออนละเอียดและบางเบาจริง เวลาปัดเบาๆ แล้วแก้มดูใสเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติดี ลองปัดซ้ำเพื่อเพิ่มระดับความเข้มก็ไม่เป็นคราบค่ะ สีที่สวอชคือ PASSIONFRUIT เป็นสีปะการังอุ่นๆ ที่มีประกายชมพู สีนี้สวยและใช้ง่าย เหมาะกับทุกสีผิว มีประกายมุกพอประมาณ ไม่ทำให้หน้าวาวเกินไป อีกสีคือ WATERMELON เป็นสีชมพูโทนเย็น ปัดเบาๆ แก้มดูระเรื่อ เป็นสาวน้อยใสๆ ^^ – Blush […]

รีวิวครีมกันแดดสุดปัง! ปราบจุดด่างดำ เสกหน้าให้สวยใสไร้จุด

รีวิวครีมกันแดดสุดปัง! ปราบจุดด่างดำ เสกหน้าให้สวยใสไร้จุด ผู้หญิงส่วนใหญ่กลัวว่าออกแดดแล้วผิวจะดำคล้ำ แต่จริงๆแล้วเรื่องจุดด่างดำน่ากลัวกว่าซะอีก สุดฯเลยจัดรีวิวครีมกันแดดสุดปังที่ช่วยแก้ปัญหาจุดด่างดำได้เวิร์คมากมาให้ สูตรไหนดี สูตรไหนเด็ด มาพิสูจน์กัน! เรื่องแสงแดดนี่เป็นอุปสรรคความสวยอันดับต้นๆ ของสาวไทยเลยก็ว่าได้ โดยสาวไทยส่วนใหญ่กังวลเรื่องจุดด่างดำมาเป็นอันดับ 1 ตามมาด้วยเรื่องความกระจ่างใสและสีผิวสม่ำเสมอ แต่จะทำยังไงได้ละในเมื่อเราหลีกเลี่ยงแสงแดดไม่ได้เลย โดยเฉพาะสาวๆ ที่ใช้ชีวิตในเมืองแค่ก้าวออกจากบ้านไปขึ้นรถแสงแดดก็จ้องทำร้ายผิวซะแล้ว เมื่อเรามีจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดดบนหน้า เราก็ต้องมาคอยบำรุงรับมือให้จุดดูจางลง แล้วพอบำรุงเสร็จแล้วเราก็ยังต้องออกแดดอีก ก็ต้องมาคอยป้องกันแดดกันอีก ในเมื่อหลีกเลี่ยงแสงแดดไม่ได้ ผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดนี่แหละคือตัวช่วยที่ดีที่สุด สาวๆ ก็ควรเลือกครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพรับมือจุดด่างดำได้ครบถ้วน ต้องทั้งกันแดดและรับมือกับจุดเก่าไปพร้อมๆกัน สุดฯจึงเลือกครีมกันแดดใหม่! การ์นิเย่ ไลท์คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ 50+ ส่วนผสม ถ้าพูดเรื่องการปราบจุดด่างดำต้องยกให้ส่วนผสมของ “วิตามินซี” มาเป็นอันดับ 1 ค่ะ วิตามินซีมีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสียให้ผิวดูกระจ่างใส ซึ่งการ์นิเย่ถือเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในเรื่องการแก้ปัญหาจุดด่างดำ ล่าสุดก็เพิ่งมี ไลท์ คอมพลีท บูสเตอร์ เซรั่ม ที่เป็นเซรั่มจัดการเรื่องจุดด่างดำอันดับ 1 ดังนั้นการ์นิเย่ เลยเอาส่วนผสมของวิตามินซี ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ มาผสานเข้ากับ […]

สวอชสี อายแชโดว์พาเลตต์ 2021 จาก 5 แบรนด์ดัง …เนื้อดี สีสวย น่าสอย!

อายแชโดว์เป็นเมคอัพที่ช่วยเติมเสน่ห์ให้ดวงตาดูสวยน่ามองยิ่งขึ้น ซึ่งในปีนี้หลายแบรนด์ออกสีใหม่ๆ มายั่วใจสาวๆ ไม่หยุด สุดสัปดาห์เลยจัด อายแชโดว์พาเลตต์ 2021 มาให้ชมกันชัดๆ พร้อมสวอชสีแบบจัดเต็ม …รับรองว่าเห็นแล้วจะอยากสอยทุกพาเลตต์เลยค่ะ   5 อายแชโดว์พาเลตต์ 2021   URBAN DECAY Stoned Vibes Palette วิบวับจับใจ! เชื่อว่าสาวๆ สายมูฯ จะถูกใจพาเลตต์นี้ เพราะเป็นอายแชโดว์ 12 เฉดสีใหม่จาก URBAN DECAY ที่ได้แรงบันดาลใจจากพลังของหินสี สวยมากตั้งแต่ตลับไปจนถึงสีสันข้างใน ทางแบรนด์บอกว่ามีการผสมทัวมาลินแท้ที่เชื่อกันว่าช่วยป้องกันพลังงานไม่ดีลงไปด้วย ทั้งยังเป็นเครื่องสำอาง Vegan ที่ไม่ทดสอบกับสัตว์และไม่มีส่วนผสมที่ทำจากสัตว์ด้วยค่ะ Review : ในตลับมีครบทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์  มีการออกแบบอายแชโดว์ให้มีเนื้อเหมือนผลึกหินสี ซึ่งพอปาดแล้วสีสวยมาก เม็ดสีแน่น สด ชัด กลิตเตอร์วิ้งวับจับตา สะท้อนแสงได้ดีขั้นสุด บางสีสะท้อนแสงเป็นประกายหลากสี ในส่วนของเนื้ออายแชโดว์ก็เนียนนุ่ม ปาดง่าย ปาดแล้วสีติดดี ไม่ร่วงหล่นเป็นผง ไม่ว่าจะใช้นิ้วหรือแปรงทา สีเหล่านี้อาจดูจัดจ้าน แต่ใช้ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ ในชีวิตประจำวันสามารถใช้สีแมตต์แต่งตาหรือบล็อกตาตามปกติ แล้วค่อยท็อปด้วยสีสันอัญมณีเหล่านี้ […]

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา