PRODUCT UPDATE

Acne Clear Cleanser จากราชเทวีคลินิก เจลล้างหน้าที่คนมีปัญหาสิวจะต้องเลิฟ!

หนึ่งในปัญหาที่คนเป็นสิวง่ายต้องเผชิญคือ ต้องระมัดระวังในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพราะกลัวว่าจะยิ่งทำให้สิวเห่อกว่าเดิม ใครที่กังวลใจเรื่องนี้อยู่ สุดฯ มีไอเท็มสำหรับคนเป็นสิวและมีปัญหาหน้ามันมาแนะนำค่ะ นั่นคือ Acne Clear Cleanser จาก ราชเทวีคลินิก คลินิกที่ดูแลผิวพรรณของสาวไทยมานาน Acne Clear Cleanser เพื่อนคู่ใจคนเป็นสิว คนที่มีปัญหาสิว คงจะเข้าใจความกังวลใจในรูปแบบต่างๆ ที่ต้องเผลิญได้ดี ทั้งเรื่องความมั่นใจจากสิว หรือร่องรอยจากสิว ทั้งความกลัวที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ตั้งแต่ล้างหน้า ไปจนถึงการบำรุง เพราะไม่แน่ใจว่า ตัวไหนจะยิ่งซ้ำเติมปัญหาสิวที่กำลังเป็นอยู่ไหม จะทำให้สิวเห่อ สิวอักเสบกว่าเดิมไหม หรือจะมีอาการแพ้พิ่มขึ้นมาอีกหรือเปล่า ( บางคนที่เป็นสิว อาจจะมีอาการผิวเซ้นซิทีฟ แพ้ง่าย  พ่วงมาด้วย ) ทำให้จะให้อะไรแต่ละที ต้องคิดแล้วคิดอีก ด้วยประสบการณ์ในการดูแลรักษาผู้ที่มีปัญหาสิวมานาน เพราะเป็นคลินิกที่อยู่คู่กับคนไทยมามากว่า 43 ปี “Rajdhevee Clinic” หรือที่สาวๆ คุ้นเคยกันในชื่อ “ราชเทวีคลินิก” ทำให้เข้าใจถึงปัญหานี้เป็นอย่างดี จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เหมาะกับผู้มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ เพื่อดูแลผิวที่มีปัญหาสิวอย่างเข้าใจ ในส่วนของผู้ใช้ ก็ใช้ได้อย่างสบายใจ เพราะว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นจากคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญด้านการรักษาสิว และดูแลผิวพรรณโดยตรง […]

กรอบหน้า-รูปหน้าดูสวยเป๊ะขึ้น ผิวดูกระจ่างใส ด้วยเทคนิคพิเศษที่ Mediglow Clinic

ใครๆ ก็อยากมีกรอบหน้า-รูปหน้าดูสวย ผิวดูกระจ่างใส และหนึ่งในนวัตกรรมที่ช่วยในเรื่องของการยกกระชับผิว ลดไขมันสะสมใต้ผิว ที่มาแรงมากๆ ก็คือนวัตกรรม Thermage FLX โบว์เองได้ก็ยินเทคโนโลยีนี้มาพอสมควร แต่ก็ยังไม่กล้าลองทำสักที เพราะแอบได้ยินมาว่าค่อนข้างเจ็บ ค้นไปค้นมาก็เจอว่าที่ Mediglow Clinic เขามีเทคนิคพิเศษ  ที่คิดค้นมาเพื่อให้คนไข้รู้สึกเจ็บน้อยลง และเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น โบว์เลยมาขอปรึกษากับคุณหมอก่อน พอได้พูดคุยแล้วก็รู้สึกประทับใจมาก เพราะคุณหมอมีความเชี่ยวชาญ สามารถอธิบายได้หมดเลยว่าปัญหาบนใบหน้าของเราคืออะไร และเหมาะกับนวัตกรรมไหน คุณหมอแนะนำว่าเรามีกรอบหน้าไม่ชัด และมีเหนียงใต้คาง มีกระเปาะแก้มย้อยนิดๆ เทคโนโลยีที่แนะนำคือ THERMAGE FLX  ที่ยิงเพียง 450 shots ก็จะเห็นผลที่ดูดีขึ้น รวมถึงผลพลอยได้ที่จะได้รับก็คือผิวจะดูกระจ่างใสขึ้นด้วย ที่คลินิกเขาใช้เครื่องรุ่นใหม่หัวสีม่วง และมีเทคนิคพิเศษของทางคลินิก ทำให้ยิงได้ลงลึกและเห็นผลชัดขึ้นกว่าเดิม แถมรู้สึกเจ็บน้อยกว่า!!! ที่นี่เขาใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ หมดเลยค่ะ ก็เลยทำให้โบว์ตัดสินใจทำ ‘THERMAGE FLX’ กับทาง Mediglow Clinic ได้ไม่ยากเลย ขั้นตอนการทำ ‘THERMAGE FLX’ มีอะไรบ้าง? ระยะเวลาในการทำทั้งหมดไม่เกิน 2 ชั่วโมง […]

Nakiz Lively Butt Cream ตัวช่วยเสริมความมั่นใจให้สาวๆ

สาวๆ อย่างเราก็จะมีจุดที่ไม่มั่นใจกันไม่กี่จุดหรอกเนอะ นอกจากหน้า หุ่น ก็เรื่องผิวนี่แหละ และหนึ่งในปัญหาผิวที่เป็นกังวลกันมากก็คือ “บั้นท้าย” หรือ “ก้น” นั่นเอง เชื่อว่าหลายคนมีปัญหาก้นดำ หรือเป็นรอยแตกลาย ทำให้ไม่มั่นใจที่จะใส่ชุดบิกินี่ หรือกางเกงขาสั้นสุดฮิต เรามีตัวช่วยเสริมความมั่นใจในส่วนนี้มาแนะนำค่ะ นั่นก็คือ Nakiz Lively Butt Cream  นั่นเอง Nakiz Lively Butt Cream เด็ดยังไง  ก่อนอื่นต้องบอกว่าNakiz Lively Butt Cream (นาคิส ไลฟ์ลี่ บัต ครีม) นั้น ค่อนข้างดังในโลกออนไลน์เลยค่ะ เขาเป็นครีมบำรุงผิวบริเวณบั้นท้ายโดยเฉพาะ ช่วยให้ผิวบริเวณบั้นท้ายที่คล้ำ หมอง แห้งกร้าน กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และดูกระจ่างใสขึ้น ไม่แปลกใจเลยที่สาวๆ จะโหวตให้ได้รางวัล Best of Body Lotion สาขา Reader’s Vote จาก “สุดสัปดาห์ Beauty […]

Nakiz Lively Nose สูตรชาเขียว ลอกสิวเสี้ยนและไขมันอุดตันได้เริ่ดเว่อร์

หนึ่งสิ่งที่ทำให้เวลาส่องกระจกแล้วหงุดหงิดใจก็คือ สิวเสี้ยน ที่เป็นจุดดำ ทำลายความมั่นใจ แถมทำให้รูขุมขนดูชัดด้วย #เป็นเศร้า ใครกังวลเรื่องนี้อยู่ มามุงกันทางนี้เลยค่ะ Nakiz Lively Nose ช่วยคุณได้ นอกจากจะช่วยลอกสิวเสี้ยน ยังช่วยลอกไขมันอุดตันด้วยนะ Nakiz Lively Nose จัดการ สิวเสี้ยน – ไขมันอุดตัน อยู่หมัด! Nakiz Lively Nose(นาคิส ไลฟ์ลี่ โนส) คือ ผลิตภัณฑ์ลอกสิวเสี้ยน และไขมันอุดตัน ด้วยสารสกัดจากชาเขียว ซึ่งจะช่วยจัดการสิ่งสกปรกจากมลภาวะที่ฝังลึก สลายไขมันอุดตันตกค้างในรูขุมขน เปลี่ยนผิวที่ดูไม่กระจ่างใสจากสิวเสี้ยนและไขมันอุดตัน ให้ดูสะอาดหมดจดสดใสขึ้น ตัวนี้พิเศษตรงมีกลิ่นหอมชาเขียวด้วยนะ เวลาใช้จะรู้สึกเย็นๆ หอมๆ ผ่อนคลาย สบายใจ ^^ ที่สำคัญ ดึงสิวเสี้ยน และไขมันอุดตัน ออกมาได้เริ่ดเว่อร์ คือออกเยอะมาก – ก – ก …รู้สึกว่าดึงออกมาได้แบบถอนราถอนโคน พลังดึงขนาดนี้ เราว่าใช้ลอกสิวเสี้ยนของผู้ชายได้เลยนะ เพราะของผู้ชายมักจะแข็งและลอกยากกว่าผู้หญิง เอาเป็นว่าซื้อ […]

Bioderma Sensibio H2O คลีนซิ่งไบโอมิเมติก ไมเซล่าวอเตอร์ เช็ดสะอาด อ่อนโยน ใช้สะดวก …เลิฟมาก!

เป็นที่รู้กันดีว่าแต่งหน้าสวยจัดเต็มแล้วก็ต้องล้างเมคอัพให้หมดจดด้วย ผิวสวยใสจะได้อยู่กับเราไปนานๆ ซึ่งนอกจากการทำความสะอาดอย่างใส่ใจแล้ว การเลือกคลีนซื่งดีๆ ก็มีส่วนสำคัญมาก สุดฯ เลยอยาก รีวิว Bioderma Sensibio H2O  คลีนซิ่งสูตรไมเซล่าที่แสนอ่อนโยนต่อผิวมาฝากสาวๆ ค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า Bioderma Sensibio H2O เป็นคลีนซิ่งฝาชมพูตัวดังในตำนานที่สาวๆ ส่วนใหญ่รู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่เราอยากจะมารีวิวกันให้ชัดๆ อีกครั้งถึงประสิทธิภาพของคลีนซิ่งตัวนี้ สำหรับคนที่อาจจะเคยรู้จักแต่ยังไม่เคยลองใช้ค่ะ รีวิวคลีนซิ่ง Bioderma Sensibio H2O ทำความสะอาดหมดจด อ่อนโยนต่อปราการผิว Bioderma Sensibio H2O เป็นคลีนซิ่งไบโอมิเมติก ไมเซล่าวอเตอร์สูตรอ่อนโยน ซึ่งมีโครงสร้างคล้ายคลึงกับผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน จึงเหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ซึ่งแบรนด์ Bioderma เป็นแบรนด์เวชสำอางแบรนด์แรกที่ชูส่วนผสมไมเซลล่าด้วย มีความเป็นต้นตำรับ น่าใช้เนอะ ความที่เป็นสูตรอ่อนโยนนี้มีข้อดีหลายอย่างเลยนะ เพราะอย่างที่รู้กันว่าสมัยนี้มีการพัฒนาประสิทธิภาพของเมคอัพให้ติดทนยาวนาน ทนเหงื่อทนน้ำ ดังนั้น เมคอัพบางตัวจึงต้องเช็ดซ้ำเพื่อให้ออกอย่างหมดจด หากคลีนซิ่งไม่อ่อนโยนอาจทำให้ผิวรู้สึกระคายเคืองได้ แต่สำหรับ Bioderma Sensibio H2O ที่เป็นสูตรอ่อนโยนอยู่แล้ว จึงหมดกังวลเรื่องผิวแพ้ […]

รีวิวสบู่และเซรั่มจาก Vit-C งานดูแลผิวสุขภาพดีที่เหมาะกับทุกสภาพผิว

ขั้นตอนการดูแลผิวหน้าเป็นอะไรที่สำคัญมาก โดยเฉพาะการทำความสะอาดผิวที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะแต่ละวันเราต้องเจอมลพิษมากมาย ซึ่งหลังทำความสะอาดเสร็จ ขั้นตอนบำรุงก็จำเป็น เพื่อช่วยทำให้ผิวของเราดูสดใส สุดฯ ได้ลองใช้สบู่และเซรั่มจาก Vit-C มา รู้สึกว่าเหมาะกับการดูแลผิวของสาวๆ เลยอยากจะนำมารีวิวและบอกต่อกันสักหน่อย ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวจาก Vit-C เรื่องการหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเป็นอะไรที่ค่อนข้างหนักใจเหมือนกันเนอะ เพราะต้องทำความสะอาดได้ดี ไปพร้อมกับดูแลผิวหน้าเราให้ดีไปด้วย Royal Beauty Collagen Vit-C Soap เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะเป็นสบู่ที่ทั้งทำความสะอาดและผสมสารบำรุงในตัว แถมไม่ได้ใช้ได้แค่ผิวหน้าอย่างเดียว ยังใช้กับผิวกายได้ด้วย ตามคุณสมบัติที่ทางแบรนด์นำเสนอ บอกว่าตัวนี้เป็นสบู่คอลลาเจน และวิตามินซีเข้มข้น จะมีกลิ่นส้มอ่อนๆ ช่วยทำให้รู้สึกสดชื่น โดยสบู่จะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจด แถมอ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิว ไหนจะช่วยทำให้ผิวรู้สึกกระชับ และยังบอกว่าช่วยให้ผิวดูใส ด้วยมีวิตามินซีเข้มข้นที่ช่วยปรับสภาพผิวให้จุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงจนเกินไป ที่สำคัญเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายด้วย ซึ่งค่อนข้างตอบโจทย์หลายๆ ปัญหาเลย แน่นอนว่าของแบบนี้ต้องลองใช้ดู ขอพูดถึงแพ็กเกจกันก่อน สำหรับสบู่จะใส่มาในซองที่ฉีกใช้ง่าย ตัวสบู่จะเป็นก้อนสีส้ม ทรงสี่เหลี่ยม แอบได้กลิ่นส้ม พูดเลยว่าส่วนตัวชอบกลิ่นส้มอยู่แล้ว เลยเลิฟกลิ่นมาก พอเอาหน้ามาผสมน้ำแล้วถูที่มือ ฟองเยอะอยู่นะ แอบนุ่มด้วย หลังล้างทำความสะอาดหน้าและตัวเสร็จ รู้สึกว่าตัวสบู่สามารถทำความสะอาดหน้าและตัวได้ดีเลย ไม่แห้งตึง […]

ว้าวมาก! Charlotte Tilbury เปิดเคาน์เตอร์ในไทยแล้ว ที่สยามพารากอน และเอ็มโพเรียม

เป็นกระแสหนักมาก เมื่อ Charlotte Tilbury เครื่องสำอางไฮเอนด์จากอังกฤษมาเปิดเคาน์เตอร์แห่งแรกในไทยที่บิวตี้ฮอลล์ สยามพารากอน เพราะแบรนด์นี้โด่งดังมากและเป็นที่ตั้งตารอของสาวๆ สายบิวตี้มานาน

ฟินมาก! GUCCI BEAUTY มาเปิดเคาน์เตอร์ในไทยแล้ว เมคอัพสวย แพ็คเกจหรู #เป๋าตังค์สั่นเลยค่ะ

กรี๊ด GUCCI BEAUTY มาเปิดเคาน์เตอร์แห่งแรกในไทยแล้วค่ะคุณ ที่ชั้น M สยามพารากอน บอกเลยว่าสวยหรูคู่ควรกับเรายิ่งนัก สาวๆ สายบิวตี้พลาดไม่ได้!

“สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020” งานมอบรางวัลที่สุดของ Beauty of New Generation แห่งปี

เสร็จสิ้นไปเรียบร้อยสำหรับการมอบรางวัล “สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020” ที่ได้มอบรางวัลให้กับแบรนด์ความงามที่มาจากการร่วมโหวตของสาวกบิวตี้ตัวจริงผ่านเว็บไซต์ Sudsapda.com และเหล่าบิวตี้กูรูผู้เชี่ยวชาญ บอกเลยว่าบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่นสุดๆ 

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020

ในที่สุดก็ได้ผลโหวตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 ที่เปิดโอกาสให้สาวๆ ได้ร่วมโหวตผลิตภัณฑ์ความงามที่ชื่นชอบผ่านทางเว็บไซต์ sudsapda.com ร่วมด้วยความคิดเห็นของคณะกรรมการของสุดสัปดาห์ที่ได้ทดลองใช้และลงคะแนน     และนี่คือสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามที่ได้รางวัลในสาขาต่างๆ ในปีนี้ (คลิกดูแต่ละประเภทได้เลยค่ะ) MAKEUP SKINCARE HAIR CARE & BODY CARE BEAUTY HEALTHCARE BEAUTY CLINIC BEAUTY ACCESSORIES  

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 : BEAUTY ACCESSORIES

ในที่สุดก็ได้ผลโหวตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 ที่เปิดโอกาสให้สาวๆ ได้ร่วมโหวตผลิตภัณฑ์ความงามที่ชื่นชอบผ่านทางเว็บไซต์ sudsapda.com ร่วมด้วยความคิดเห็นของคณะกรรมการของสุดสัปดาห์ที่ได้ทดลองใช้และลงคะแนน   ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 : BEAUTY ACCESSORIES   Best of Beauty Accessories :   แบรนด์ดังที่มาแรงมากในช่วงนี้กับดรายร์เป่าผสม Supersonic จาก Dyson ที่พกพาเทคโนโลยีสุดล้ำ ในการสร้างสรรค์ดรายร์ที่ไม่ดูดเส้นผมระหว่างเป่า ถนอมเส้นผม และพลังลมแรงมาก-ก-ก จนเข้าไปอยู่ในใจของสาวๆ ทั่วโลก   อีกหนึ่งเทคโนโลยีในการหนีบผมจากแบรนด์ที่สาวๆ คุ้นเคย Lesasha กับที่หนีบผมรุ่นใหม่มาพร้อมเทคโนโลยีอินฟาเรด ที่ช่วยจัดแต่งทรงผมให้เรียบสวย สลวยเงางาม ไม่ต้องหนีบซ้ำให้ผมเสีย ลดปัญหาผมชี้ฟู ใช้ง่าย จับถนัดมือ ดีไซน์เรียบเก๋   ฟอกฟันขาวแบบทำด้วยตัวเองได้ ใช้งานง่าย ประหยัดเวลา ไม่ทำให้เสียวฟัน เมื่อใช้เป็นประจำจะรู้สึกได้ว่าฟันดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ   […]

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 : BEAUTY CLINIC

ในที่สุดก็ได้ผลโหวตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 ที่เปิดโอกาสให้สาวๆ ได้ร่วมโหวตผลิตภัณฑ์ความงามที่ชื่นชอบผ่านทางเว็บไซต์ sudsapda.com ร่วมด้วยความคิดเห็นของคณะกรรมการของสุดสัปดาห์ที่ได้ทดลองใช้และลงคะแนน   ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 : BEAUTY CLINIC   อัลเทอร่าคือตัวช่วยยกกระชับผิวหน้ายอดนิยมตัวหนึ่งของสาวๆ และ The Demis ก็เป็นอีกแห่งที่มีชื่อเสียงในด้านนี้ ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ และประสบการณ์ของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ   อย่างที่บอกไปว่าอัลเทอร่าเป็นอะไรที่ฮอตฮิตจริงๆ และ Mediglow ก็เป็นอีกคลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องอัลเทอร่ายกกระชับผิวหน้า โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาอย่างละเอียด และเครื่องมืออันทันสมัย   ปัญหาสิวนอกจากจะจะสร้างความไม่มั่นใจแล้ว ร่องรอยหลังจากสิวหายก็เป็นอีกเรื่องที่น่ากลุ้มใจสำหรับสาวๆ คอร์สเลเซอร์สิวของ The Demis เป็นอะไรที่เริ่ดมากเช่นกัน   ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นเรื่องที่ลดทอนความมั่นใจของสาวๆ ไม่น้อย ไหนๆ จะสวยทั้งทีต้องไปให้สุด หากมีปัญหานี้แนะนำให้ไปลองจัดคอร์สที่คลินิก Amarante Clinic  ที่พร้อมทั้งเครื่องมือทันสมัยและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ   ถ้าใครมีปัญหาฉีดฟิลเลอร์มาเเล้วไม่ได้ดั่งใจ […]

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 : HAIR CARE & BODY CARE

ในที่สุดก็ได้ผลโหวตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 ที่เปิดโอกาสให้สาวๆ ได้ร่วมโหวตผลิตภัณฑ์ความงามที่ชื่นชอบผ่านทางเว็บไซต์ sudsapda.com ร่วมด้วยความคิดเห็นของคณะกรรมการของสุดสัปดาห์ที่ได้ทดลองใช้และลงคะแนน   ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 : HAIR CARE & BODY CARE   Best of Body Lotion : เป็นอีกตัวดังในโลกออนไลน์เลยค่ะสำหรับแบรนด์นี้ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการบำรุงผิวบริเวณบั้นท้าย ขาหนีบ และรักแร้ ที่หมองคล้ำและแห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น เนื้อครีมเข้มข้น แต่ทาง่าย แห้งไว สบายผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ   อีกหนึ่งแบรนด์ในดวงใจของสาวๆ สำหรับนีเวีย ตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวเพื่อความกระจ่างใสด้วยคุณค่าวิตามินซีและอี เนื้อโลชั่นนุ่มลื่น ทาง่าย มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์   เป็นไอเท็มที่เวิร์คมากๆ สำหรับมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวกายตัวนี้จาก Sanctuary Spa จุดเด่นคือสามารถทาหลังอาบน้ำได้ทันที เนื้อเป็นเจลลี่นุ่มเด้ง กลิ่นหอมสดใส ทาง่าย พอทาเสร็จค่อยซับน้ำออกจากผิว […]

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 : MAKEUP

ในที่สุดก็ได้ผลโหวตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 ที่เปิดโอกาสให้สาวๆ ได้ร่วมโหวตผลิตภัณฑ์ความงามที่ชื่นชอบผ่านทางเว็บไซต์ sudsapda.com ร่วมด้วยความคิดเห็นของคณะกรรมการของสุดสัปดาห์ที่ได้ทดลองใช้และลงคะแนน   ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 : MAKEUP   Best of Makeup Base : เมคอัพเบสตัวดังของแบรนด์ที่เมื่อกดออกมาเม็ดไข่มุกในขวดจะแตกตัวมาพร้อมเนื้อผลิตภัณฑ์ ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส เมคอัพติดทนขึ้น ช่วงนี้เขาออกลายพิเศษเป็นสนู้ปปี้ด้วยนะ   บีบีครีมสำหรับคนที่มีปัญหาสิว ช่วยให้ผิวแลดูเนียนใส ไม่อุดตัน ไม่มันเยิ้ม ถูกใจสาวไทยยิ่งนัก   นี่ก็เป็นรุ่นดังของแบรนด์เช่นกัน สำหรับไพรเมอร์ที่ช่วยปรับสีผิวให้แลดูสดใส ช่วยเบลอรูขุมขน ควบคุมความมัน ให้ลุคแมตต์แบบที่สาวไทยชอบ   Best of Powder Foundation : สุดมากค่ะตัวนี้ เพราะเป็นแป้งผสมรองพื้นที่ช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน แถมยังเป็นแอนไทเอจจิ้งในตัว ผสมสารกันแดดอีก แถมแพ็คเกจชนะเลิศ ดูเจ้าหญิงสุดๆ   แป้งผสมรองพื้นจาก DDC […]

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 : BEAUTY HEALTHCARE

ในที่สุดก็ได้ผลโหวตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 ที่เปิดโอกาสให้สาวๆ ได้ร่วมโหวตผลิตภัณฑ์ความงามที่ชื่นชอบผ่านทางเว็บไซต์ sudsapda.com ร่วมด้วยความคิดเห็นของคณะกรรมการของสุดสัปดาห์ที่ได้ทดลองใช้และลงคะแนน   ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 : BEAUTY HEALTHCARE   Best of Probiotics Dietary Supplement :   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโพรไบโอติกส์ มีส่วนผสมคอลลาเจน กลูต้าไธโอน และวิตามินซี ช่วยเรื่องสุขภาพและผิวพรรณ และยังช่วยให้ขับถ่ายดีขึ้นด้วย ตัวนี้หอมองุ่นและรับประทานง่าย ผสมน้ำผลไม้หรือนมก็ได้ หรือฉีกซองทานแล้วดื่มน้ำตามก็ได้   Best of Dietary Supplement : จะสวยทั้งที ต้องดูดีตั้งแต่หน้าไปจนถึงบุคลิก สำหรับผู้หญิงเราที่ต้องใส่รองเท้าส้นสูงเพื่อเสริมความมั่นใจ ข้อเข่าที่แข็งแรงเป็นอะไรที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Koncern Bone & Joint Care จะช่วยสาวๆ ดูแลในจุดนี้เองค่ะ   […]

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 : SKINCARE

ในที่สุดก็ได้ผลโหวตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 ที่เปิดโอกาสให้สาวๆ ได้ร่วมโหวตผลิตภัณฑ์ความงามที่ชื่นชอบผ่านทางเว็บไซต์ sudsapda.com ร่วมด้วยความคิดเห็นของคณะกรรมการของสุดสัปดาห์ที่ได้ทดลองใช้และลงคะแนน   ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 : SKINCARE   Best of Makeup Remover : คลีนซิ่งโลชั่นตัวดังที่ดังมานานมาก-ก-ก ใช้ดี ล้างเครื่องสำอางออกได้ดี แต่อ่อนโยน ไม่ทำให้หน้ามันหรืออุดตัน   สาวๆ ที่แต่งตาจัดเต็มน่าจะคุ้นเคยกับการใช้เบบี้ออยล์ล้างเครื่องสำอางกันน้ำ เพราะเอาอยู่จริงๆ ตัวนี้เป็นออร์แกนิก และเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กด้วย จึงสบายใจได้ในเรื่องความอ่อนโยน   สาวผิวแพ้ง่ายน่าจะคุ้นเคยกับแบรนด์นี้เป็นอย่างดี เพราะเป็นผู้นำเรื่องการใช้ส่วนผสมไมเซลลาร์วอเตอร์ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายค่ะ ตัวคลีนซิ่งใช้ดี เช็ดเครื่องสำอางได้หมดจด และแน่นอนว่าอ่อนโยนกับผิว   Best of Facial Cleanser : เจลล้างหน้าผสมสครับจากธรรมชาติ เนื้อเจลเป็นสูตรอ่อนโยน ส่วนสครับไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม   […]

เปิดทริคหน้าเด็กเหมือนเสกได้!! กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการปรับรูปหน้าและเวชศาสตร์ชะลอวัย พญ. วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน (คุณหมอกวาง) และคุณวิศรุต กริ่มทุ่งทอง ผู้บริหารวลีรัตน์คลินิก

เมื่อวันและเวลาพาเรามารู้จักกับริ้วรอยบนใบหน้า หรือเรียกได้ว่าวัยแห่งการเปลี่ยนแปลง หรือวัยตั้งแต่ 28 ปีขึ้นไป อะไรๆ ก็ไม่มีวันเหมือนเดิม ริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยไม่เต่งตึง เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับผู้หญิงหลายๆคน ดังนั้นจะดีกว่ามั้ยถ้ามีผู้เชี่ยวชาญที่ดีมาแก้ปัญหาที่ตรงจุดให้กับเรา  ดังนั้นเราจึงอยากขอพาสาวๆ ไปเจาะลึกความสวย กับวิธีการปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคการร้อยไหม กับ คุณหมอกวาง  พญ. วลีรัตน์ ทวีบรรจงสินแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการปรับรูปหน้าและเวชศาสตร์ชะลอวัยกันค่ะ คุณหมอกวาง” พญ. วลีรัตน์ ทวีบรรจงสินแพทย์ ผู้มีความสนใจเป็นพิเศษในเรื่องความงามของผู้หญิง เพราะ “ผู้หญิงย่อมเข้าใจผู้หญิงมากกว่าใคร” นั่นเป็นอีกหนึ่งประโยคเด็ดที่คุณหมอกวางได้กล่าวไว้ ซึ่งปัญหาที่คุณหมอกวางสนใจเป็นพิเศษ รวมถึงการค้นพบว่าการที่ผู้หญิงไทยในปัจุบันนั้นนิยมที่จะมีใบหน้ารูป V SHAPE กันส่วนใหญ่ อาจจะด้วยความเชื่อที่ว่า ใบหน้ารูป V SHAPE นั้นคือรูปหน้าที่สวย ดังนั้น คุณหมอกวางจึงเริ่มศึกษารูปหน้าของคนไทยและพบว่าปัญหาที่ทำให้ใบหน้าของคนไทยกว้าง กลมและบานคือไขมันบนใบหน้า ซึ่งจะต่างจากผู้หญิงเกาหลีที่หน้ากว้างเพราะกระดูก ทำให้คุณหมอกวางพบว่าวิธีผ่าตัดกรามหรือการศัลยกรรมแบบสาวเกาหลีไม่ไ่ด้เหมาะกับการแก้ปัญหารูปหน้าของคนไทย เมื่อพบว่าปัญหาต่างกัน ดังนั้นจึงจำเป็นต้องแก้ไขด้วยวิธีที่แตกต่างกัน คุณหมอกวางจึงพยายามค้นหาวิธีที่เหมาะสมที่สุดในการปรับรูปหน้าของผู้หญิงไทยให้สวยได้รูป และก็ค้นพบว่า “การร้อยไหมคือวิธีที่ช่วยปรับรูปหน้าได้อย่างเหมาะสม” ที่สุด ทุกเคสที่เข้ามาจะต้องผ่านการประเมินวิเคราะห์อย่างละเอียดก่อนการปรับแก้ไข และคุณหมอกวางจะให้เวลาเคสต่อเคส เพื่อประเมิณรูปหน้าอย่างละเอียดเพื่อดูวิธีการดึงไหมโดยใช้เทคนิคเฉพาะ รวมถึงการเลือกไหมที่เหมาะสมกับรูปหน้าของแต่ละเคส เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ความสวยที่ผู้เข้ารับบริการพึงพอใจที่สุด ดังนั้นหากอยากที่จะอัพหน้าให้เรียวกระชับแต่เวลามีน้อย การร้อยไหมด้วยเทคนิคพิเศษ […]

Dr.RATH Supercharged Whitening Concentrate เพื่อผิวดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

แนะนำไวเทนนิ่งจากสารสกัดธรรมชาติ เพื่อผิวดูชุ่มชื้นกระจ่างใสอย่างปลอดภัย จาก แบรนด์สกินแคร์โดยนักวิจัยไทย Dr.RATH Supercharged Whitening Concentrate เพราะเชื่อว่า ผิวสุขภาพดี คือกุญแจสำคัญสู่ผิวสวย เปล่งปลั่ง อย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของแบรนด์นี้ จึงผ่านการคิดค้นสูตรโดย ผศ.ดร. รัฐ พิชญางกูร ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านชีวเคมี เจ้าของเกียรตินิยมอันดับหนึ่งเหรียญทองคนแรกของหลักสูตรชีวเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมประสบการณ์ด้านวิจัยมากกว่า 30 ปี และประสบการณ์ในห้องปฏิบัติการวิจัยที่สหรัฐอเมริกา จากแนวคิดที่ว่า ผลิตภัณฑ์ที่ดี ต้องมาจากส่วนประกอบที่ดี ปลอดภัย และมีสัดส่วนที่พอเหมาะ เนื่องจากการใส่สารออกฤทธิ์ตัวใดมากเกินไป หรือน้อยเกินไป อาจทำให้เกิดการระคายเคืองหรือส่งผลลบได้ ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Dr.RATH ทุกชิ้นจึงได้รับการพัฒนาให้มีสารออกฤทธิ์หลากหลายชนิด ในปริมาณที่สมดุล เพื่อให้สารออกฤทธิ์ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ  แถมผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ทุกตัว ปราศจากสารพาราเบน แอลกอฮอล์ ซิลิโคน และซัลเฟต ใครที่กังวลเกี่ยวกับสารที่อาจก่ออันตรายต่อผิวเหล่านี้ ก็ใช้ได้อย่างสบายใจหายห่วงค่ะ ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใสด้วย Dr.RATH Supercharged Whitening Concentrate คราวนี้เรามาเจาะที่ Supercharged Whitening Concentrate […]

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา