PRODUCT UPDATE

งานประกาศรางวัล “สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2023” กับคอนเซ็ปต์ “Love Yourself” สะท้อนถึงการรักและดูแลตัวเอง

สุดประทับใจ!!! กับงาน “สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2023” ที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 9 โดยในปี 2023 บรรยากาศก็เป็นไปอย่างชื่นมื่น รวมความประทับใจใน “สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2023” สุดสัปดาห์ ภายใต้ AMARIN MEDIA & EVENT ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป จัดงานมอบรางวัล “สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2023” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 เพื่อมอบรางวัลให้แก่บิวตี้ไอเท็ม บริการความงาม และคลินิกความงามที่สุดแห่งปี 2023 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Love Yourself สะท้อนถึงการรักและดูแลตัวเองในทุกรูปแบบของกลุ่มคนยุคใหม่ทุกเพศทุกวัย งานนี้มอบรางวัลให้แก่ 10 หมวดความงาม รวม 81 รางวัล โดยมีคณะกรรมการ กูรูบิวตี้ร่วมตัดสิน นำโดย ณิชารีย์ หวานชะเอม Beauty Editor แห่งสุดสัปดาห์ ร่วมด้วยเมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดัง น้องฉัตร – ฉัตรชัย […]

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2023

เวียนมาอีกปีแล้วกับโปรเจ็คต์ สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2022 ที่ปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 9 ซึ่งได้มีการรวมสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงาม บริการความงาม และบิวตี้คลินิก มาแนะนำให้กับหนุ่มสาวที่รักการดูแลตัวเองแบบจัดเต็มเช่นเคย ที่สำคัญในปีนี้ได้มีการเพิ่มประเภทรางวัลใหม่อีก 4 ประเภท คือ Beauty Salon, Sap & Wellness, Product for Men และ Fitness & Health Center เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจดูแลตัวเองในทุกด้าน เมื่อรวมกับประเภทรางวัลเดิม คือ Makeup, Skincare, Hair Care & Body Care, Beauty Healthcare, Beauty Accessories และ Beauty Clinic ทำให้ในปี 2023 มีรางวัลถึง 10 ประเภทด้วยกัน ในปีนี้นอกจากการโหวตผ่านเว็บไซต์ WWW.SUDSAPDA.COM แล้ว เรายังมีคณะกรรมการตัวแทนคนรุ่นใหม่ในสาขาต่างๆ มาร่วมโหวตเช่นเคย […]

มุมมองการทำธุรกิจแบบผู้หญิงและวิธีสงบใจ จาก Melanie Gleeson ผู้ก่อตั้ง endota

ข่าวดีสำหรับคนที่รักการดูแลตัวเอง! endota แบรนด์สปายักษ์ใหญ่จากออสเตรเลีย ได้เลือกเข้ามาเปิดสาขาแรกนอกภูมิภาคออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์ ที่กรุงเทพฯ งานนี้ Melanie Gleeson ผู้ก่อตั้งบินมาร่วมอีเวนต์เปิดตัวด้วย สุดสัปดาห์จึงถือโอกาสพูดคุยกับเธอถึงแนวคิดดีๆ ในการทำธุรกิจและการดูแลตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจ งานเปิดตัวจัดขึ้นที่โรงแรม InterContinental อันเป็นที่ตั้งของ endota spa Bangkok ในธีมสีขียวอ่อนอันเป็นสีของ endota ท่ามกลางบรรยากาศสงบสวยงามของพรรณไม้ใต้แสงเดย์ไลต์ สื่อถึงความสุข ความผ่อนคลาย และการปลอบประโลมจิตใจของ endota แบรนด์ endota เป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่ด้านเวสเนสและคลีนบิวตี้จากออสเตรเลีย ก่อตั้งในปี 2000 โดย Melanie Gleeson ผู้มีความตั้งใจอยากทำให้ทุกคนรู้สึกดีขึ้นทั้งภายในและภายนอก ก่อนจะก้าวขึ้นมาเป็น Australia & New Zealand’s Largest Spa Network  ด้วยการขยายสาขาไปกว่า 110 สาขาในปัจจุบัน และ endota spa Bangkok ถือเป็น สาขานอกภูมิภาคแห่งแรกของแบรนด์ด้วย น่าสนใจมากว่าทำไมแบรนด์ใหญ่จากออสเตรเลียจึงเลือกกรุงเทพฯ เป็นก้าวแรกในต่างประเทศ เราจึงได้ขอพูดคุยกับคุณเมลานี และคุณแพท – […]

คุยกับ ดนัย ดีโรจนวงศ์ ผู้พา MISTINE สู่ตลาดโลก พร้อมส่องบิวตี้ไอเท็มสุดเก๋ที่สาวๆ เทใจให้

คุยกับ ดนัย ดีโรจนวงศ์ ผู้จับกระแส Soft Power ไทย พา MISTINE ปักธงในจีน กับไลน์ผลิตภัณฑ์อินเตอร์ที่เก๋มากทั้งรูปลักษณ์-คอนเซ็ปต์-คุณภาพ พร้อมถอดรหัสความสำเร็จจากจีนพาแบรนด์ไทยไปไกลระดับโลก ในอดีตสาวๆ ต่างคุ้นเคยกับแบรนด์ MISTINE ในฐานะแบรนด์ขายตรงคุณภาพเกินราคาจนเป็นที่นิยมไปทั่วไทยและประเทศเพื่อนบ้าน ก่อนจะกลายเป็นแบรนด์ไทยที่ประสบความสำเร็จในการบุกตลาดจีนภายใน 6 ปี เมื่อเราได้พูดคุยกับ ดนัย ดีโรจนวงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอาง MISTINE (มิสทิน) ในงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2023 ที่ผ่านมาก็ได้รู้ว่า ณ วันนี้เขาพาแบรนด์ MISTINE ไปไกลกว่านั้นแล้ว กับแผนขยายตลาดในระดับ Global ทั้งด้วย Marketing Strategy ที่เคยประสบความสำเร็จในจีน และสินค้าหลากหลายไลน์ที่ปรับให้เหมาะกับผู้บริโภคในแต่ละภูมิภาค …บอกเลยว่าสินค้า MISTINE ในต่างประเทศทั้งเก๋และดูดีมีระดับตั้งแต่ส่วนผสม คอนเซ็ปต์ ไปจนแพ็คเกจ จนอยากให้มีขายในไทยบ้าง ( คลิกที่นี่เพื่อชม […]

รีวิว สระ-บำรุงผมแบบจอยๆ ไปกับ ORIBE และการเลือกสูตรแฮร์แคร์ให้เป๊ะกับ BFF

สุดสัปดาห์ ขอพาคุณผู้อ่านไปสัมผัสประสบการณ์การดูแลเส้นผมแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ BFF ที่มี Hair Product คุณภาพจากอเมริกา ORIBE มาแนะนำ พร้อมบริการตรวจเส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อให้คำแนะนำในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผมต่างๆ ให้เหมาะกับตัวเรา ต้องยอมรับว่าในสมัยนี้มีเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ดีๆ มาเป็นตัวช่วยในการดูแลตัวเองมากขึ้น ทำให้เราสนุกกับการดูแลตัวเอง และมีทางเลือกที่ดียิ่งขึ้น ซึ่ง BFF ร้านมัลติแบรนด์ที่นำเข้าสกินแคร์ เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บิวตี้ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ก็ไม่พลาดที่จะนำ 2 สิ่งนี้มาบริการสาวๆ และหนุ่มๆ ที่รักการดูแลตัวเองค่ะ นั่นก็คือ ORIBE ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะคุณภาพจากอเมริกา และอุปกรณ์ตรวจเส้นผมและหนังศรีษะซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้เราได้เห็นถึงสภาพเส้นผมและหนังศรีษะของตัวเองว่าตอนนี้เป็นอย่างไร ควรจะทำความสะอาดและบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์สูตรไหนถึงจะเหมาะ เรียกว่าบริการทุกระดับประทับใจไปเลย ประสบการณ์การตรวจเส้นผมและหนังศีรษะ งานนี้เราเลยต้องของลองใช้บริการสักหน่อย โดยนัดไปสัมผัสประสบการณ์กันที่ซาลอนพันธมิตรของ BFF นั่นก็คือ Happening Nail Spa and Cafe ทองหล่อ เริ่มจากเจ้าหน้าที่ของ BFF จะนำเครื่องมาส่องที่หนังศีรษะและเส้นผมทั้งโคนผมและปลายผม เพื่อดูว่าหนังศีรษะเราเป็นอย่างไร เส้นผมตรงโคนมีสภาพอย่างไร และตรงปลายแห้งไหม ซึ่งภาพจะปรากฎบนจอให้เราดูไปพร้อมๆ กัน ภาพขยายหนังศีรษะของคนเราอาจจะน่ากลัวนิดหน่อยนะ แต่เราก็จะได้เห็นว่าหนังศีรษะเราเป็นอย่างไรกับตาเลยค่ะ (เครื่องนี้มีที่หน้าร้าน BFF […]

SUQQU ฉลอง 20 ปี พร้อมเปิดตัวเมคอัพคอลเล็กชั่นใหม่ SUQQU 20th Anniversary Collection

SUQQU จัดงาน SUQQU 20th Anniversary & New Launching of The Foundation เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของแบรนด์ SUQQU พร้อมเปิดตัว SUQQU 20th Anniversary Collection ไอเท็มเมคอัพเนื่องในโอกาสพิเศษที่มีจำนวนจำกัด ภายใต้แนวคิด “Spectrum of Beauty” ความงามที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคลเฉกเช่นกับแสงสเปกตรัมที่สะท้อนแสงออกมาได้หลากหลายแบบ พร้อมเปิดตัวรองพื้นใหม่ล่าสุด SUQQU The Foundation ครีมรองพื้นที่มอผิวดูเปล่งประกาย โดยมีแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการเข้าร่วมงาน ณ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ งานครั้งนี้ได้รับเกียรติต้อนรับ มร. มาซายูกิ อะคาโฮริ ประธานบริษัทอิควิป ประเทศญี่ปุ่น ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย SUQQU ที่เดินทางมาจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 20 ปีในครั้งนี้โดยเฉพาะ ภายในงานมีการถ่ายทอดเรื่องราวแห่งความสำเร็จในเส้นทางความงามตลอด 20 ปี ของแบรนด์ SUQQU ที่เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2003 จนถึงปัจจุบัน และยังมีโซนจัดแสดงผลิตภัณฑ์คอลเล็คชั่นใหม่อย่าง […]

Guerlain รังสรรค์น้ำหอมคอลเล็กชั่น Aqua Allegoria Forte เผย 3 กลิ่นใหม่ตระกูล Woody เป็นครั้งแรก

Guerlain รังสรรค์น้ำหอมคอลเล็กชั่น Aqua Allegoria Forte ที่ทวีความเข้มข้นระดับ Eaux de Parfum เผยโฉม 3 กลิ่นใหม่ในตระกูล Woody ครั้งแรกของการถ่ายทอดบุคลิกงามสง่าจากไม้หอมเลอค่า นำโดย Bosca Vanilla, Rosa Palissandro และ Oud Yuzu จากน้ำหอมระดับตำนานของ Guerlain คอลเล็กชั่น Aqua Allegoria (อาควา อัลเลอกอเรีย) ตระกูลกลิ่นแห่งความสดชื่นบริสุทธิ์จากธรรมชาติที่ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ.1999 สู่การรังสรรค์น้ำหอมคอลเล็กชั่นล่าสุด AQUA ALLEGORIA FORTE (อาควา อัลเลอกอเรีย ฟอรเต) คอลเล็กชั่นที่ทวีความเข้มข้นอีกขั้นในระดับโอ เดอ ปารฟัง (Eaux de Parfum) ที่มอบเนื้อกลิ่นซึ่งมีมิติล้ำลึกและคมชัดยิ่งขึ้นจากพิกัดกำลังกลิ่นเต็มโครงสร้าง มอบกลิ่นหอมกรุ่นไอติดผิวทนนานยิ่งกว่าเดิม และนับเป็นครั้งแรกของการสรรค์สร้างน้ำหอมตระกูลไม้หอม หรือ Woody เพื่อยกย่องความสำคัญของไม้ยืนต้นอันมีต่อทั้ง “แวดวงสุคนธกรรม” ในฐานะแหล่งกำเนิดวัตถุดิบให้กลิ่นคุณภาพพิเศษเหนือชั้น และในแง่ของการเป็น “ปอดของโลก” ซึ่งสรรพชีวิตต่างสายพันธุ์ทั้งหลายต้องพึ่งพิงในการยังชีพอยู่ร่วมกันในระบบนิเวศ […]

อัพเดททางเลือกในการดูแลสุขภาพและความงามที่เปิดกว้างขึ้น & ปรับให้เหมาะกับตัวเองได้

ถือเป็นข่าวดีที่คนในยุคนี้มี ทางเลือกในการดูแลสุขภาพและความงาม ที่เปิดกว้างขึ้น ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง และกระแสการดูแลสุขภาพที่กลายเป็นประเด็นที่คนทั่วโลกให้ความสนใจ สุดสัปดาห์ ขอพาคุณผู้อ่านไปสัมผัสประสบการณ์การดูแลสุขภาพที่ลงรายละเอียดมากขึ้นกว่าเดิม กับ โปรแกรมการตรวจเลือดเพื่อวิเคราะห์ปริมาณวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ 10 ชนิด​ เพื่อออกแบบวิตามินเฉพาะบุคคล  และการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ BWC Bioscor Hair Treatment โปรแกรมการตรวจเลือดเพื่อวิเคราะห์ปริมาณวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ 10 ชนิด ตอนที่ได้ยินว่ามีโปรแกรมนี้เรารู้สึกว่าสนใจมาก เพราะมีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นกว่า 30 ชนิดที่ร่างกายสังเคราะห์เองไม่ได้ ต้องอาศัยการรับประทานอาหารที่มีวิตามินและแร่ธาตุนั้นๆ อย่างเพียงพอ แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าที่เรารับประทานเข้าไปนั้นเพียงพอหรือเหมาะสมแล้วหรือยัง สำหรับโปรแกรมนี้จะเริ่มต้นด้วยการนัดเจาะเลือดโดยต้องงดรับประทานอาหารและงดดื่มน้ำ 8 ชั่วโมง เมื่อไปถึงจะได้ปรึกษาแพทย์เพื่อสอบถามข้อมูลสุขภาพเบื้องต้นและพฤติกรรมการใช้ชีวิตของเรา จากนั้นจึงไปเจาะเลือด เมื่อผลเลือดออกมาแล้วแพทย์จะนัดพบเพื่อแจ้งผลการตรวจเลือด ซึ่งสามารถเลือกพบแทพย์ทาง Zoom ได้ด้วย เหมาะกับคนยุคนี้ที่ไม่ค่อยมีเวลาว่าง โดยในระหว่างการพูดคุยแพทย์จะวิเคราะห์ผลเลือดให้ฟังอย่างละเอียดว่าระดับวิตามินและแร่ธาตุแต่ละชนิดของเราอยู่ที่เท่าไหร่ เมื่อเทียบกับค่ามาตรฐานแล้วถือว่าดี ปานกลาง น้อย หรือขาดแคลนอย่างหนัก ซึ่งแต่ละคนจะออกมาแตกต่างกันไปตามพฤติกรรมการกินและการใช้ชีวิต อย่างเช่น ในเคสของผู้เขียน วิตามินซีถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี เพราะรับประทานอยู่แล้ว แต่ไลโคปีนถือว่าต่ำมากๆ ทั้งที่ก็รู้สึกว่ารับประทานมะเขือเทศอยู่บ้าง (แต่อาจจะยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย) จากนั้นแพทย์จะแนะนำว่าสารอาหารที่ร่างกายขาดมีมากในอาหารประเภทไหน เพื่อให้เราปรับพฤติกรรมการกินให้เหมาะสมเพื่อประโยชน์ในระยะยาว ขอยกตัวอย่างอีกเคสใกล้ตัวสาวๆ คือ […]

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2023 : SKINCARE

BEST OF ANTI- AGING CREAM เป็นอีกแบรนด์ที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี สำหรับ SEWA โดยเฉพาะครีมบำรุงผิวหน้า GOLDEN GINSENG CREAM SUPER ULTIMATE ANTI- AGING สูตรโสมทองคำของสองสาวสวย วุ้นเส้น – เจนี่ ที่ช่วยดูแลผิวสาวๆ ให้ชุ่มชื้น รวมทั้งมีส่วนผสมที่ช่วยดูแลปัญหาริ้วรอยด้วย BEST OF ANTI- AGING SERUM สำหรับรางวัลเซรั่มสูตรต่อต้านริ้วรอยจะเป็นของใครไปไม่ได้ นอกจากเซรั่มในตำนาน ESTEE LAUDER  ADVANCED NIGHT REPAIR SYNCHRONIZED MULTI-RECOVERY COMPLEX SERUM ที่ไม่ต้องพูดกันเยอะเรื่องความเนื้อดี ซึมง่าย ไปจนถึงคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ตามมาติดๆ กับตัวนี้ที่ปังเช่นกัน สำหรับ TRYLAGINA AGE-DEFYING COLLAGEN SERUM ที่คนดังในวงการต่างอวยยศกันไม่พัก กับเซรั่มกระปุกแดงที่เข้มข้น ซึมง่าย แถมมาพร้อมคุณค่าการบำรุงสุดปังจากคอลลาเจน BEST OF […]

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2023 : HAIR CARE & BODY CARE

BEST OF BODY CLEANSER จัดเป็นครีมอาบน้ำยอดนิยมแบรนด์หนึ่งเลย สำหรับ Benice ซึ่งในปีนี้ได้ส่ง Honey&Nectarine Shower Cream มาคว้ารางไว้ด้วยสูตรที่มีส่วนผสมของสารสกัดน้ำผึ้ง มอบความชุ่มชื้น พร้อมกลิ่นหอมถูกใจ BEST OF BODY CLEANSER FOR SENSITIVE SKIN สมัยนี้มลภาวะเยอะขึ้น ทำให้บางคนมีผิวที่เซ้นซิทีฟ แพ้ง่าย ขอแนะนำผลิตภัณฑ์อาบน้ำสูตรอ่อนโยน CUREL INTENSIVE MOISTURE CARE BODY WASH เจลอาบน้ำเนื้อใสที่ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนละมุน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง รู้สึกสะอาด สบายผิว และชุ่มชื้น BEST OF BODY SUNSCREEN Biore ยังส่งกันแดดสำหรับผิวกาย UV Body Care Serum INTENSIVE AURA SPF50+ PA+++ มาปาดรางวัลไปด้วย กับกันแดดเนื้อเซรั่มเบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะ พร้อมกลิ่นหอมน่ารัก แถมเป็นสูตร […]

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2023 : BEAUTY HEALTHCARE

BEST OF DIETARY SUPPLEMENT FOR BODY REFRESHING INNERI NUTRIO ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรเข้มข้นผสานคุณค่าจากสารสกัดทับทิมและองุ่น L-theanine คาโมมายล์ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ และเซราไมด์ BEST OF DIETARY SUPPLEMENT FOR MUSCLE GROWTH เทรนด์สุขภาพมาแรงมากในปีนี้ ผู้หญิงเราหันมา Workout มากขึ้น และโปรตีนก็เป็นหนึ่งในสารอาหารที่คนออกกำลังกายโฟกัส XS PROTEIN จาก WINK WHITE ผลิตจากโปรตีนพืชพรีเมียมจากอเมริกา มีหลากหลายรสชาติให้เลือก เช่น ช็อกโกแลต คุ๊กกี้แอนด์ครีม นมเย็น และชาไทย BEST OF DIETARY SUPPLEMENT FOR SKIN RECOVERY CENTICA สุดปังด้วยคอนเซ็ปต์ไม่ซ้ำใคร กับการเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เจาะกลุ่มคนทำหัตถการความสวยในหลากหลายรูปแบบ เป็นตัวช่วยลดความกังวลเรื่องอาการบวมช้ำต่างๆ

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2023 : BEAUTY ACCESSORIES

BEST OF FACIAL COTTON PAD NAKANO COTTON PAD JET SPRAY สำลีแผ่นสำหรับเช็ดหน้า ผลิตด้วยเทคโนโลยี JET SPRAY ที่ช่วยให้ไม่ต้องใช้สารเคมีในการผสานเส้นใยฝ้าย ไม่เป็นขุย ไม่บาดหน้า มีความนุ่มและยืดหยุ่นที่พอเหมาะ มาในแพ็คเกจลายน่ารักน่าใช้ BEST OF PERFUME GIORGIO ARMANI SI PASSIONE EDP น้ำหอมขวดแดงสุดปังที่เป็นตัวแทนความเย้ายวนของลิปสติกสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์จาก GIORGIO ARMANI ขณะเดียวกันก็ผสานความแข็งแกร่ง สง่างาม และจิตวิญญาณอันเป็นอิสระ

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2023 : NEW CATEGORIES

สำหรับปี 2023 นี้ ทางสุดสัปดาห์ได้มีการมอบรางวัลในสาขาใหม่ๆ เพิ่มขึ้น เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์คนในยุคนี้ที่หันมาใส่ใจดูแลตัวเองในหลากหลายรูปแบบมากขึ้น ดังนี้ BEAUTY SALON BEST OF EYELASH EXTENSION SERVICE OMLASH and more Soft Volume 3D ใครที่รักการต่อขนตาอยากให้ไปลองที่นี่ ขนตามีคุณภาพและนิ่มมาก ให้ความรู้สึกเบาสบายไม่หนักเปลือกตาแม้จะต่อแบบวอลุ่ม ที่สำคัญช่างมีประสบการณ์มากพอจะให้คำแนะนำและประยุกต์แบบที่เราชอบให้เหมาะกับรูปตา SPA & WELLNESS BEST OF BODY TREATMENT ในวันที่แสนเหนื่อยล้า คอร์สนวดตัวดีๆ คือที่สุดของใจ แนะนำ THANN SANCTUARY SPA NANO SHISO THERAPY น่าประทับใจตั้งแต่สถานที่ที่ให้ความรู้สึกสงบและเป็นส่วนตัว ผลิตภัณฑ์จาก THANN ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ และฝีมือของเทอราปิสต์ที่เด็ดขาดมาก! BEST OF FACIAL TREATMENT มีนวดตัวแล้ว งานนวดหน้าต้องมา SAVOR BEAUTY แบรนด์น้องใหม่จากอเมริกาที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีนี้ […]

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2023 : BEAUTY CLINIC

ในยุคนี้การดูแลตัวเองด้วยเทคโนโลยีหรือหัตถการต่างๆ เป็นที่นิยมมากขึ้น มาดูกันว่ามีหัตถการและคลินิกใดที่น่าสนใจบ้าง                                                                               

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2023 : MAKEUP

BEST OF BLUSH ON ปีนี้ BISOUS BISOUS แบรนด์ขวัญใจสาวหวานพา DUO BLUSHER มาคว้า BEST OF BLUSH ON ไปครองด้วยความสีสวยสไตล์เกาหลี และตลับฟรุ้งฟริ้งน่ารัก บลัชออนปังๆ ยังมีกันต่อกับ ORIENTAL PRINCESS ที่ส่ง BENEFICIAL KISS FROM A ROSE NATURAL FACE TINT บลัชออนในรูปแบบทินต์มาขโมยหัวใจสาวๆ เพราะความสีสวย เนื้อทินต์ที่ไม่แห้งเร็วเกินไป มีเวลาให้เราเกลี่ยเนียนๆ ได้ BEST OF FOUNDATION POWDER BISOUS BISOUS ยังส่งแป้งพัฟฟ์ New Formula Miracle Blooming Anti- Aging Powder Pact SPF30 PA+++ ที่ปรับสูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิมมาคว้ารางวัลด้วยอีกไอเท็ม BEST OF EYEBROW MASCARA […]

The history of Whoo เปิดตัว “แอฟ-ทักษอร” ในฐานะ Friend of Whoo คนแรกของไทยอย่างยิ่งใหญ่!

สมฐานะตัวแม่แห่งวงการบันเทิงไทยมาก! กับการเปิดตัว “แอฟ-ทักษอร” ในฐานะ Friend of Whoo คนแรกของประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ ของแบรนด์สกินแคร์พรีเมียมจากเกาหลี “The history of Whoo” พร้อมเปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ Hwanyu ที่อัปเกรดให้ดีงามขึ้นกว่าเดิม The history of Whoo แบรนด์สกินแคร์ระดับพรีเมียมจาก บริษัท แอลจี เฮ้าส์โฮลด์ แอนด์ เฮลธ์ แคร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน Hwanyu, The Timeless Beauty เผยโฉมการอัปเกรดผลิตภัณฑ์ 3 ตัวดังจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงามระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ Hwanyu (ฮวานยู) ด้วยคุณค่าของส่วนประกอบหลักจากโสมป่าอายุกว่า 30 ปีที่เติบโตตามธรรมชาติ พร้อมกันนี้ Whoo ประกาศให้ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เป็นเฟรนด์ ออฟ ฮู (Friend of Whoo) คนแรกของประเทศไทย! โดย […]

KIKO MILANO CREATE YOUR BALANCE COLLECTION

การทำชีวิตให้สมดุล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นเรื่องของอารมณ์ ในแต่ละวันเราก็อาจจะมีหลากหลายอารมณ์ ความรู้สึกรอบตัว ซึ่งความแตกต่างเหล่านี้ทำให้เรามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และ KIKO MILANO Create Your Balance Collection ได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อช่วยคุณค้นหาสมดุลในชีวิต ให้ทุกคนกล้าแสดงออกในแบบของตัวเอง โดยการผสมผสานในเรื่องของสี เนื้อผลิตภัณฑ์และส่วนผสม เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้คุณได้แต่งเติมสีสัน ได้ลุคการแต่งหน้าที่สวยงามในแบบของคุณ ส่วนผสมที่มีคุณสมบัติทำให้นุ่มนวลบางเบาหรือส่งเสริมเพิ่มพลังให้คุณมั่นใจว่าคุณมีความสมดุลที่คุณต้องการ ในขณะที่เฉดสีก็ช่วยปรับสมดุล รวมถึงแพคเกจจิ้งที่มีสีส้มประกายมุก อบอุ่น หรือสีเขียว ไม่ว่าในแต่ละวันคุณจะรู้สึกอย่างไร คอลเลคชั่นนี้จะช่วยจัดการมัน BALANCED…BASE สร้างรากฐานของคุณตามสิ่งที่คุณรู้สึกว่าต้องการในวันนี้ ด้วยการเตรียมผิวให้ดูกระจ่างใส ดูชุ่มชื้น เบลอผิวให้ดูเรียบเนียนพร้อมสำหรับการแต่งหน้าในขั้นตอนถัดไป ด้วย Hydra Boost Face Primer (ราคา 899 บาท) เนื้อผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบเจลลี่ เบาสบายผิวและมีส่วนผสมของสารสกัดจากขิง น้ำมะพร้าวและสารสกัดจากโอ๊ค ปกปิดจุดด่างดำด้วย Radiance Boost Concealer (ราคา 849 บาท) คอนซีลเลอร์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากกาแฟ วิตามินอี น้ำมันดอกทานตะวันและอโวคาโด เพื่อมอบการปกปิดระดับปานกลางถึงสูงสุด แต่ยังให้ลุคที่ดูธรรมชาติ มาพร้อมหัวฟองน้ำอีกด้านเพื่อช่วยเกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ง่ายดาย ผิวดูสวยยิ่งขึ้นด้วย […]

Neal’s Yard Remedies Skincare Booster

นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ( Neal’s Yard Remedies ) เสนอนวัตกรรมล่าสุดด้านการบำรุงผิว คอลเล็คชันผลิตภัณฑ์สกินแคร์บูสเตอร์ (Skincare Booster) ที่เปี่ยมด้วยคุณประโยชน์หลากหลาย ประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน สกินแคร์บูสเตอร์ ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างเชี่ยวชาญเพื่อตอบโจทย์การบำรุงผิวด้านต่างๆ ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับการดูแลผิวประจำวันได้อย่างง่ายดาย อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น เพื่อดูแลปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้งหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน หรือมีจุดด่างดำ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ สกินแคร์บูสเตอร์ ที่บางเบาและเหมาะกับทุกสภาพผิวจาก นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ได้แก่ Vitamin C Brightening Booster, Hyaluronic Acid Hydrating Booster และ New Organic Rosehip Oil จะช่วยดูแลปัญหาผิวที่คุณกังวล โดยไม่จำเป็นต้องยกเลิกกิจวัตรการบำรุงผิวเดิม Hyaluronic Acid Hydrating Booster ผลิตขึ้นอย่างเชี่ยวชาญสำหรับผิวขาดความชุ่มชื้น มีริ้วรอย ประกอบด้วยสารให้ความชุ่มชื้นที่ผิวต้องการ พร้อมสารสกัดจากดอกชบาและไฮยารูลอนิก […]

keyboard_arrow_up