PRODUCT UPDATE

อวดโฉม Etude House Coffee To Go, No Syrup มาแต่งหน้าโทนน้ำตาลกันเถอะ

อวดโฉม Etude House Coffee To Go, No Syrup  ไม่ว่าคุณจะมีสีผิวเฉดไหน แต่งหน้าโทนน้ำตาลรอดสุด! คิดไม่ออก บอกไม่ถูก ลองมาดู Etude House Coffee To Go, No Syrup สวยมากพูดเลย! ด้วยความที่สาวไทยมีผิวอมเหลือง เมคอัพโทนสีที่รอดที่สุดจะต้องมีสีน้ำตาลปนอยู่ ซึ่ง Etude House คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด Coffee To Go, No Syrup เป็นอย่างที่เราต้องการเลยค่ะ มีครบครันตั้งแต่ตา แก้ม ปาก ถ้างั้นตามมาดูกันเลย!! ลิปสติก Etude House Dear My Blooming Lips – Talk  ไอเท็มแรกก็ต้องงานปากสิคะ Etude House Dear My Blooming Lips – Talk (480.-) มีทั้งหมด 4 […]

5 ไอเท็ม ล้างหน้า สุดเวิร์ค ผิวสะอาด หน้าใส ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

5 ไอเท็ม ล้างหน้า สุดเวิร์ค ใช้ดีจนต้องบอกต่อ             อย่านึกว่าการ ล้างหน้า ไม่สำคัญ ล้างยังไงก็ไม่เหมือนกันนะคะ เพราะนี่แหละที่มาของความหน้าใสไม่แพ้การประโคมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเลยนะ และนี่คือ 5 ไอเท็มล้างหน้า 5 สไตล์ แบบไหนจะเหมาะกับใครบ้างมาดูกันเลย   คลีนซิ่งออยล์เพื่อผิวนุ่มละมุน  ถ้าขี้เกียจทำความสะอาดผิวหลายขั้นตอน แนะนำให้ลองใช้ Jurlique Nourishing Cleansing Oil (1,500 .-) คลีนซิ่งออยล์ เนื้อบางเบาละมุนผิว พอโดนน้ำแล้วจะเปลี่ยนเป็นน้ำนมเข้มข้น ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก เครื่องสำอางกันน้ำ และมลภาวะที่ตกค้างบนผิวได้เวิร์คมาก Jurlique ยังนำเอาส่วนผสมเด็ดอย่างน้ำมันสกัดจากแบล็คเอลเดอร์ฟลาวเวอร์ มาช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มและกระจ่างใส ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ สุดฯรีวิว Jurlique Nourishing Cleansing Oil ความอ่อนโยน 5/5 ใช้ง่าย 4.5/5 ความสะอาด 5/5 เจลล้างหน้าสูตรธรรมชาติแสนอ่อนโยน  ใครมีปัญหาผิวระคายเคืองหรือแพ้ง่าย อย่าเพิ่งท้อใจ ลองใช้ Yves Rocher Elixir Jeunesse […]

วิธีแต่งตา ให้สวยเป๊ะแบบ 3 นางเอก แต้ว – เก้า – ปุ๊กลุก

วิธีแต่งตา ให้สวยเป๊ะแบบ 3 นางเอก แต้ว – เก้า – ปุ๊กลุก มายก็อด!! เห็นลุคแต่งหน้า 3 นางเอกสาวแต้ว ณฐพร,  ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ และเก้า สุภัสสรา แล้วอยากแต่งตามขึ้นมาทันที สิ่งสำคัญอยู่ที่ วิธีแต่งตา นี่แหละ ถ้างั้นไปดูเลยว่าจะแต่งยังไงดีนะ ถึงจะสวยได้ขนาดนี้ ตวัดหางอายไลเนอร์แคทอายแบบ แต้ว ณฐพร           อายไลเนอร์เส้นหนาเตอะตอนนี้ไม่อินแล้วนะคะ นาทีนี้ต้องอายไลเนอร์เส้นบางๆ  แล้วตวัดเส้นหางตาขึ้นเป็นแคทอายส์แบบ แต้ว ณฐพร เท่านั้น!!  โดยการแต่งตาแบบ แต้ว ณฐพร จะลากเส้นบริเวณขอบตาต้องไม่บางหรือหนาจนเกินไป ลากเส้นหัวตาบางแล้วค่อยหนาขึ้นช่วงบริเวณหางตา ก่อนตวัดเส้นหางตาขึ้นเล็กน้อย แต่ไม่ต้องลากยาวมากนะคะ สิ่งสำคัญในการแต่งตาแบบ แต้ว ณฐพร อยู่ที่เส้นอายไลเนอร์จะต้องคมกริบ เลือกใช้เป็นหัวพู่กันหรือปากเมจิกจะเหมาะที่สุดค่ะ ส่วนสีสันที่เลือกใช้ส่วนมากจะเป็นสีดำ แต่ถ้าใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศเป็นสีน้ำเงิน น้ำตาล เขียว หรือม่วงก็ได้ไม่ว่ากัน Shiseido ArchLiner Ink (1,100.-) KATE Quick […]

รีวิว รักษาหลุมสิว ด้วย Golden Tri Fractional หลุมสิวจะหายมั้ยตามมาพิสูจน์กัน

รีวิว รักษาหลุมสิว ด้วย Golden Tri Fractional หลุมสิวจะหายมั้ย หลุมสิวเป็นอุปสรรคความสวยของใครหลายคน รวมถึงตัวนุ่นเองที่มีปัญหาหลุมสิวนานนับสิบปี คราวนี้จึงขอมา รีวิว รักษาหลุมสิว กันที่ The Scarlett Clinic หลุมสิวจะหายมั้ย รักษาอย่างไร มาดูกันเลยค่ะ นุ่นได้ยินมาว่ามีเทคโนโลยีในการรักษาหลุมสิวแบบใหม่ที่ชื่อ Tri Fractional ได้ข่าวว่าเวิร์คมากเลยขอมาปรึกษา คุณหมอกฤติ – นพ.กฤติมุข วิเศษธนากร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม ประจำ The Scarlett Clinic ว่าเครื่องนี้จะช่วยนุ่นได้แค่ไหนกันคะ คุณหมอกฤติบอกว่า หลุมสิวเกิดจากสิวอักเสบจะไปทำลายคอลลาเจน ทำให้เกิดการบุ๋มลงของชั้นผิวด้านใน พอผิวสร้างขึ้นมาใหม่ก็กลายเป็นผิวไม่เรียบไปนั่นเอง ถ้าสิวอักเสบเพิ่งหายใหม่ๆ ยังเห็นเป็นแดงๆ ผิวยังมีโอกาสที่จะสร้างใหม่ให้เต็มได้อยู่ ถ้าถ้าเป็นหลุมสิวนานนับสิบปีแบบนุ่นก็ต้องอาศัยเครื่องมือทางการแพทย์ช่วยค่ะ อันดับแรกควรป้องกันไม่ให้เกิดสิวก่อน โดยเฉพาะคนที่เป็นสิวอักเสบเยอะๆ ต้องรีบรักษาสิวให้เร็ว เพราะยิ่งมีสิวอักเสบมาก ก็มีโอกาสเป็นหลุมสิวได้มาก และจำไว้ว่า “ยิ่งหลุมสิวเกิดขึ้นนานเท่าไร ก็ยิ่งรักษายากเท่านั้น” เพราะด้านในผิวจะเกิดพังผืดยึดเกาะตัวแน่นขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ เทคโนโลยีการกำจัดหลุมสิว CO2 สมัยก่อนจะนิยมการใช้คาร์บอนไดออกไซด์สกัดเป็นเลเซอร์ ต้องยอมรับว่ารักษาหลุมสิวดีมากจริงๆ แต่มีข้อเสียตรงที่ เวลายิงไปแล้วผิวจะดำไหม้มาก เพราะเกิดการทำลายผิวเยอะ ทำให้คนไข้ต้องหลีกเลี่ยงแสงแดดและใช้เวลาซ่อมแซมผิวให้กลับคืนมาอยู่นาน ซึ่งเลเซอร์ตัวนี้ไม่สามารถทำกับคนผิวคล้ำได้ […]

สวยทันวันแต่ง! เทคนิคเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวของ แพท – ภิรญา สิงหะ

สวยทันวันแต่ง! เทคนิคเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวของ แพท – ภิรญา สิงหะ ช่วงนี้คนดังลั่นระฆังวิวาห์กันเป็นแถว และหนึ่งในนั้นก็คือเซเลบสาวสุดแซ่บอย่าง แพท – ภิรญา สิงหะ อดีตศิลปินดูโอ้ค่ายกามิกาเซ่ และเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Jetset Brand และ Kimber สุดฯเลยไปแอบเม้ามอยแบบเอ็กซ์คลูซีฟเกี่ยวกับเรื่องราวของความรัก พร้อมเทคนิคการดูแลตัวเองให้สวยปิ๊งทันวันแต่งงาน ถ้าใครติดตามอินสตาแกรม @pirayasingha ก็จะรู้เลยว่าเป็นสาวสวยที่มีผิวพรรณและรูปร่างดีจนน่าอิจฉา ยิ่งพอจะแต่งงานวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ก็ยิ่งสวยออร่าจับมาก..ก ว่าแต่มีเทคนิคอะไรทำไมสวยขึ้นทุกวันขนาดนี้คะคุณ! ปกติมีเทคนิคดูแลความงามอย่างไรบ้างคะ “แพทเป็นคนผิวแห้ง แถมยังต้องแต่งหน้าออกงานอีเวนต์อยู่ตลอด เราจึงต้องเตรียมผิวหน้าให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้าด้วย จะมาหน้าแห้งเป็นขุยก็คงจะไม่ดีนะคะ ทุกวันแพทก็เลยต้องเน้นการบำรุงผิวทั้งเช้าและก่อนนอนด้วยเซรั่มและมอยส์เจอไรเซอร์มากๆ เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นตลอดเวลา แต่ถ้ามีเวลาว่างก็จะไปสปาอย่างน้อยเดือนละครั้ง เพื่อบำรุงผิวอีกแรงค่ะ” “สำหรับเรื่องรูปร่าง ที่บ้านแพทมีฟิตเนสอยู่แล้วก็เลยออกกำลังกายเป็นประจำด้วยการเดินเร็วสลับกับวิ่ง ซึ่งเป็นเทคนิคที่ช่วยเพิ่มการทำงานของหัวใจและเผาผลาญไขมันได้ดีค่ะ และต้องเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์และแคลอรี่ต่ำค่ะ” โมเมนต์ขอแต่งงาน หวานน้ำตาลขึ้นตากองเชียร์ “ตอนนั้นไปทริปกันแฟนที่สมุย ระหว่างดินเนอร์เขาก็พูดย้อนถึงสมัยที่เขาจีบเราและโมเมนต์น่ารักที่คบกันมาตลอด 4 ปี ตอนนั้นก็รู้สึกซึ้งๆ และน้ำตาไหลออกมากับความโรแมนติคของเขา ซึ่งตอนนั้นก็ยังไม่รู้เลยว่าเขาจะขอแต่งงาน แล้วเขาก็พูดว่า ถ้าวันหนึ่งเรามาอยู่ด้วยกันจริงๆ เขาจะทำให้เรามีความสุข พร้อมกับคุกเข่าและขอแต่งงาน แพทก็เซย์เยสค่ะ!” แล้วก่อนจะแต่งงานมีเทคนิคดูแลตัวเองเป็นพิเศษไหมคะ […]

ยาที่ผู้หญิงกินกันทุกเดือน เค้ามีสูตรใหม่ ไม่อ้วน-ไม่บวมแล้วนะ

ผู้หญิงกับยาคุมเป็นอะไรที่เหมือนจะใกล้ชิดสนิทสนมเพราะกินทุกวัน แต่แหม เวลามีคำถามหรือข้อสงสัย อยากหาข้อมูลนี่ช่างยากเย็น ไม่ค่อยมีใครมารีวิวให้ฟังเท่าไหร่ ไม่เหมือนพวกวิตามินเสริมต่างๆ ที่มีบทความมากมายในโลกอินเตอร์เนตให้เสิร์ชดู …ล่าสุดเพื่อนสาวเพิ่งบ่นเรื่องนี้ เพราะนางรู้สึกว่ายาคุมที่กินมานานมันทำให้อ้วนๆ บวมๆ ยังไงไม่รู้ อยากจะเปลี่ยนยี่ห้อ แต่ก็ลังเล เพราะนางกลัวเรื่องสิว เลยไม่รู้จะเปลี่ยนเป็นอะไรที่ช่วยเรื่องสิวด้วย และไม่อ้วนด้วย พอมาบ่นๆ ให้ฟังเราก็เลยช่วยนางเสิร์ช เพราะนี่ก็แอบอยากรู้เหมือนกันแฮะ ปรากฏว่าไปเสิร์ชเจอชื่อตัวยา ดรอสไพรีโนน (Drospirenone ) ซึ่งช่วยเรื่องสิวที่เกิดจากฮอร์โมน ช่วยเรื่องผิวพรรณ ลดกลุ่มอาการก่อนมีประจำเดือน เช่น ลดอาการปวดท้อง คัดตึงหน้าอก หงุดหงิด เหวี่ยงวีน ที่สำคัญ ไม่ทำให้เกิดอาการบวม อ้วน หรือน้ำหนักเพิ่มจากการคั่งของน้ำในร่างกาย หูยยยย แบบนี้ตอบโจทย์เลยจ้า ว่าแล้วก็เสิร์ชต่อเลยว่ามียี่ห้อไหนบ้างที่มีตัวยาดรอสไพรีโนน พบว่าในท้องตลาดมีอยู่ 3 ยี่ห้อ คือ เมโลเดีย ซินโฟเนีย และ Yasmin ก็เลยตัดสินใจว่าจะเปลี่ยนจากยาตัวเก่ากล่องชมพูมีเลข 35 ที่นางกินมานานเป็นตัวยานี้ จะได้หมดปัญหาบวมๆ อ้วนๆ สักที พอจูงมือกันไปร้านยาปรากฏว่ายี่ห้อ เมโลเดีย (Melodia) […]

รีวิว Urban Decay Naked Cherry อายแชโดว์พาเลทท์แห่งปี สวยจนเป๋าตังค์สั่นรัวๆ

รีวิว Urban Decay Naked Cherry อายแชโดว์พาเลทท์แห่งปี  อยากจะกรี๊ดซัก 3 ตลบอายแชโดว์พาเลทท์อะไร สวยปังขนาดนี้ ว่าแล้วอย่ารอช้าเลยค่ะ มาดู รีวิว Urban Decay Naked Cherry กันดีกว่า เดี๋ยวจะหาว่าโม้! หลายคนรู้ดีอยู่แล้วถึงความดีงามของอายแชโดว์พาเลทท์ Urban Decay Naked เรื่องนี้ไม่ต้องพูดเยอะ เจ็บคอ!! เอาเป็นว่า ออกมากี่รุ่นก็ขายดีถล่มทลาย สีสวยเวอร์วังมาก ซึ่งคราวนี้ออกรุ่นใหม่มายั่วอีกแล้วจ้า Urban Decay Naked Cherry อายแชโดว์พาเลทท์โทนสีเชอร์รี่ (ราคา 2,500 บาท) ก่อนอื่นมาดูกันที่ตัวตลับก่อนนะคะ รูปลักษณะยังคงเป็นเอกลักษณ์ของ Urban Decay Naked Cherry เหมือนเดิมค่ะ ที่เปลี่ยนแปลงก็คือสีตลับตลับและลวดลายเชอร์รี่แสดงให้เห็นชัดๆกันไปเลยว่าเชอร์รี่นะจ๊ะเธอ!! พอเปิดตลับ Urban Decay Naked Cherry จะพบกับอายแชโดว์ 12 เฉดสีละลานตา มีทั้งสีแมตต์ ชิมเมอร์ ไปจนถึงเมทัลลิค เพื่อสร้างมิติให้กับดวงตานะคะ มีการไล่เฉดสีตั้งแต่อ่อนไปจนเข้มเพื่อง่ายต่อการใช้งาน มาพร้อมแปรงแต่งตา 2 […]

วิธีทาปากแดง ให้สวยเป๊ะ เฉดสีไหน ทายังไงผู้(ชาย)ไม่วิ่งหนี

วิธีทาปากแดง ให้สวยเป๊ะ เฉดสีไหน ทายังไงให้ดูไม่ดุ ใครที่กลัวว่าทาลิปสติกสีแดงแล้วจะดูดุ สุดฯมี วิธีทาปากแดง การเลือกสีลิป และเทคนิคเด็ดมาฝากค่ะ ง่ายๆแค่ 2 ข้อเท่านั้น รับรองไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์ไหน สีผิวแบบใด ก็สนุกกับการทาลิปสีแดงได้แน่นอน! #เรื่องบิวตี้ต้องที่สุดฯ จะถูกจะแพงปากแดงไว้ก่อน เกิดมาเป็นผู้หญิง ควรมีลิปสติกสีแดงอย่างน้อย 1 แท่งไว้ในครอบครองค่ะ โดยเฉพาะคนที่ชอบแต่งหน้าน้อยๆ ทาปากแดงปุ๊บ สวย! จบเลย ซึ่งในช่วงฤดูหนาวนี้ ปากแดงก็กลับมาเรียกคะแนนอีกครั้ง โดยเฉพาะสีแดงสดจะอินเทรนด์มากเป็นพิเศษ ถ้าใครทาสีแดงสดไม่รอด ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ (เพราะนุ่นก็ไม่รอดเช่นกัน) ลองหาสีแดงโทนอื่นแทนได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแดงอมส้ม แดงอมน้ำตาล แดงอมชมพู หรือแดงเบอร์กันดี โทนไหนก็ได้ที่คิดว่าเหมาะกับตัวเองและทาแล้วมั่นใจ สีนั้นแหละใช่เลย! หากให้นุ่นแนะนำ ตอนนี้มีสีแดง 3 เฉดที่สวยเก๋ ทาแล้วปั๊วปังสุดๆ ดังนี้ค่ะ Lancome L’Absolu Rouge Drama Matte #507 Dram’Atic (1,400.-) Dior Ultra Rouge […]

แต่งหน้าโทนสีน้ำตาล แต่งอย่างไรให้สวยปัง สะกดทุกสายตา

แต่งหน้าโทนสีน้ำตาล แต่งอย่างไรให้สวยปัง นาทีนี้ไม่มีเทรนด์ไหนมาแรงเกิน แต่งหน้าโทนสีน้ำตาล อีกแล้ว บอกเลยว่านอกจากจะเหมาะกับผิวสาวเอเชียแล้ว ยังจะทำให้คุณกลายเป็นสาวเปรี้ยว สาวมั่นขึ้นมาทันที สุดฯเลยจัดไอเท็มสีน้ำตาลมาให้ครบ พร้อมแต่งค่ะ! Brown Smokey Eye สโมกกี้อายสีน้ำตาลสำหรับสายซอฟต์             สำหรับสายซอฟต์แต่งหน้าไม่จัดจ้าน แต่ยังอยากอินเทรนด์สโมกกี้อาย ลองเปลี่ยนมาใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลแทนสิคะ ข้อดีคือ เบลนด์สีง่ายกว่าอายแชโดว์สีดำ เวลาเบลนด์ก็ไม่ค่อยเป็นคราบ แถมดูไม่ดุเกินงามด้วย สาวๆจะเลือกใช้เป็นอายแชโดว์สีน้ำตาลหรือจะใช้อายไลเนอร์เนื้อครีมสีน้ำตาลแล้วเกลี่ยแทนก็ได้เช่นกัน แต่ถ้าใครมั่นใจในความเก๋ อยากให้ลองแต่งตาด้วยสีน้ำตาลแล้วเบลนด์สีให้เปรอะๆหน่อย ดูเหมือนไม่ตั้งใจมาก แม้ 2 ข้างจะเบลนด์ออกมาแล้วไม่เหมือนกันก็ไม่เป็นไรค่ะ ดูมีสไตล์ไปอีกแบบ Kanebo Lunasol Nuance Shade Eyes #03 (1,780.-) CLARINS 4 Colour Eye Palette #01 (1,800.-) DIOR Backstage Backstage Eye Palette #001 (2,150.-) Brown Lips ปากสีน้ำตาลเปรี้ยวได้ทุกที่ ช่วงนี้ลิปสติกโทนสีน้ำตาลกำลังมาแรงเลยค่ะ […]

5 น้ำยาล้างแปรง และอุปกรณ์ล้างแปรงสุดเวิร์ค แปรงสะอาดเอี่ยมเหมือนใหม่ สิวจะได้ไม่ถามหา

5 น้ำยาล้างแปรง และอุปกรณ์ล้างแปรงสุดเวิร์ค แปรงสะอาดเอี่ยมเหมือนใหม่ สิวจะได้ไม่ถามหา ขยันใช้แปรงแต่งหน้า ก็ต้องขยันทำความสะอาดด้วยนะจ๊ะ เพราะแปรงจะเป็นแหล่งสะสมของเชื้อแบคทีเรียทำให้เกิดสิวหรือผื่นแพ้ได้ เอ๊ะ! แล้ว น้ำยาล้างแปรง หรืออุปกรณ์ล้างแปรงที่เหมาะกับเราคือแบบไหนนะ สาวชอบความสะดวกรวดเร็ว Bobbi Brown Brush Cleansing Spray (1,000.-) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าสูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทำให้ขนแปรงที่เคยอ่อนนุ่มยังไงก็ยังคงสภาพไว้เช่นนั้น ไม่มีการแข็งกระด้างให้เสียอารมณ์อย่างแน่นอน เพียงแค่สเปรย์ผลิตภัณฑ์นี้ลงบนกระดาษทิชชู่ แล้ววนขนแปรงแต่งหน้าให้ทั่วบริเวณ ทำเช่นนี้จนสะอาด สุดท้ายทิ้งไว้สักครู่เพื่อให้แปรงแห้งแล้วก็ใช้งานต่อได้เลย สาวที่ชอบใช้ฟองน้ำแต่งหน้า Beautyblender Blendercleansing Solid @Sephora (675.-) ใครชอบใช้ฟองน้ำรูปไข่ของ Beautyblender ต้องใช้สบู่ก้อนสำหรับทำความสะอาดฟองน้ำโดยเฉพาะ เพราะเมื่อเราทำความสะอาดฟองน้ำจะสามารถกำจัดเชื่อโรคได้ถึง 6% และหลังจากตั้งทิ้งไว้อีก 24 ชั่วโมง จะทำให้ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเป็น 99.9% แม้จะยังมีเครื่องสำอางหลงเหลืออยู่บ้าง เพียงเล็กน้อยก็ตาม นอกจากจะใช้ทำความสะอาดฟองน้ำแล้ว ยังสามารถใช้ล้างแปรงแต่งหน้าหรืออุปกรณ์แต่งหน้าอื่นๆได้เช่นกัน สาวงบประหยัดแต่รักสะอาด Etude House Brush Shower Cleaner (350.-) ชอบตรงที่ไม่ใช่แค่แปรงแต่งหน้าสะอาดเท่านั้น […]

รวมลุค ใหม่ ดาวิกา @Paris พร้อมไอเท็มแต่งหน้าชิ้นเด็ดสวยจนฝรั่งยอมใจ

รวมลุค ใหม่ ดาวิกา @Paris พร้อมไอเท็มแต่งหน้าชิ้นเด็ด ช่วงนี้ดาราบ้านเราโกอินเตอร์กันเยอะ ล่าสุดสาวใหม่ ดาวิกา เป็นตัวแทนสาวไทย และ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ประเทศไทย ไปเรียกเสียงฮือฮาให้รันเวย์ปารีส แฟชั่น วีค 2018 สั่นสะเทือน ถ้างั้นตามไปดู รวมลุค ใหม่ ดาวิกา พร้อมไอเท็มแต่งหน้าสุดแซ่บของเธอกัน L’ATTITUDE มั่นเกินร้อย!  ลุคเด็ดบนรันเวย์เดินแบบบนแม่น้ำ Seine ณ กรุงปารีส ใหม่ ดาวิกา มาในลุคอายไลเนอร์โฉบเฉี่ยวสะกดทุกสายตา พร้อมชุดของ Balmain  กรีดตาสวยฟาดด้วย L’Oreal Paris Super Liner Duo Designer – อายไลน์เนอร์ 2 หัว ได้แก่ หัวดินสอและหัวเมจิกสีดำสนิท กรีดเส้นได้คมกริบ ปากนู้ดแต่เผ็ซ L’Oreal Paris Infallible Pro-Matte Chocolate Collection Limited Edition #852 Box of Chocolate – ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทท์สีนู้ดน้ำตาลช็อคโกแลต มาพร้อมกลิ่นหอมของช็อคโกแลต  […]

5 สเปรย์น้ำแร่ใช้ดี ผิวชุ่มชื้นสุดพลัง พร้อมล็อคเมคอัพให้ติดทนนาน แบรนด์ไหนดีมาดูกัน

5 สเปรย์น้ำแร่ใช้ดี พร้อมล็อคเมคอัพให้ติดทนนาน  แสงแดดทำให้ผิวร้อนระอุและเมคอัพเยิ้ม แต่ครั้นจะเก็บตัวอยู่แต่ในห้องแอร์ ก็เจอปัญหาผิวแห้งไปอีก ใครเจอปัญหาอย่างนี้ มีไอเท็มหนึ่งที่ช่วยคุณได้ค่ะ แนะนำว่าต้องหา สเปรย์น้ำแร่ใช้ดี มาพกติดตัว ติดบ้าน ติดโต๊ะไว้ รับรองชีวิตจะดีขึ้นทันตาเห็น สุดฯเลยรวมลิสต์สเปรย์น้ำแร่ใช้ดีของสาวๆในแวดวงบิวตี้มาฝากไว้เป็นชอยส์ค่ะ #เรื่องบิวตี้ต้องที่สุดฯ   SULWHASOO First Care Activating Serum Mist (2,250.-) ขวดนี้ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงมากเป็นพิเศษ เพราะเป็นพรีเซรั่มเข้นข้นในรูปแบบสเปรย์ โดยมีส่วนผสมแบบเดียวกับ First Care Activating Serum พรีเซรั่มตัวแม่ของแบรนด์นั่นเอง ถ้าสังเกตให้ดีจะเห็นว่าแบ่งเป็นส่วนของน้ำและน้ำมัน (Bi-Phase) เจ้าน้ำมันนี่แหละจะเป็นตัวพาคุณค่าการบำรุงทะลุผ่านเมคอัพเข้าไปยังผิวได้ดี แถมกลิ่นหอมสดชื่นยังชวนผ่อนคลายอีกด้วย สามารถใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้า หรือฉีดระหว่างวันได้บ่อยตามต้องการ ถ้าในเรื่องของการเซ็ตเมคอัพ SULWHASOO First Care Activating Serum Mist สามารถฉีดก่อนหรือหลังแต่งหน้าเพื่อให้เมคอัพติดทนขึ้นก็ได้ สุดฯ รีวิว ความละเอียดของละออง 4/5 ความชุ่มชื้น 5/5 เมคอัพติดทน 4/5   YVES SAINT […]

อัพเดท เทรนด์แต่งหน้า 3 สไตล์ สวยเป๊ะรับลมหนาว แต่งก่อน สวยก่อน

อัพเดท เทรนด์แต่งหน้า 3 สไตล์ สวยเป๊ะรับลมหนาว  แม้อากาศบ้านเราจะยังไม่หนาว แต่ขอให้มาอัพเดท เทรนด์แต่งหน้า แล้วไปซ้อมแต่งกันก่อน พอลมหนาวพัดมาจะได้สวยก่อนเพื่อนยังไงละจ๊ะ ล่าสุด ห้างเซ็นทรัล จัดแคมเปญ “Beauty Galerie Presents Central | ZEN The Rebel Girl” เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์ความงามมากว่า 20 ปี แล้วก้เลยขอรอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้ารับฤดูใบไม้ร่วง/หนาว 2018 ผ่าน 3 คีย์ลุคเด็ดที่เห็นแล้วต้องรีบแต่งตามด่วนๆ Sassy Look สาวซนปนซ่า ที่มาของความเปรี้ยวซ่าของลุคนี้อยู่ที่ขอบตาสีน้ำเงิน Soda Blue แต่ก่อนอื่นจะต้องลงรองพื้นเนื้อบางเบา Diorskin Forever Undercover (2,150.-) ทั่วใบหน้า เพื่อให้ผิวเนียนสวยแบบสุขภาพดี จากนั้นใช้ Dior Rouge Blush #475 Rose Caprice (1,950.-) ปัดพวงแก้มให้แดงระเรื่อประหนึ่งอากาศหนาวจัด สุดท้ายเพิ่มสีสันเรียวปากด้วย Dior Ultra Rouge #999 (1,450.-) ลิปสติกสีแดงเพิ่มดีกรีความเผ็ดร้อน แค่นี้ก็ได้ลุคเก๋ๆ แล้วค่ะ Mystical Look สาวมั่นน่าค้นหา […]

สวอชลิปสติก Sisley Le Phyto Rouge 20 เฉดสี สวยติดทน พร้อมบำรุงปากนุ่ม

สวอชลิปสติก Sisley Le Phyto Rouge 20 เฉดสี สวยติดทน พร้อมบำรุงปากนุ่ม มายก็อด!! ใครบอกว่าแบรนด์ Sisley แก่ยะ ขอเถียงขาดใจเลย ดู สวอชลิปสติก Sisley Le Phyto Rouge ทั้ง 20 เฉดสีซะก่อน แล้วคุณจะเปลี่ยนใจ!! เมื่อก่อนแบรนด์ Sisley อาจจะดูผู้ใหญ่ไปนิด แต่ตอนนี้เขาลุกขึ้นมาแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าแล้วนะคะ ไม่เชื่อลองดูลิปสติกรุ่นใหม่ Le Phyto Rouge เริ่มจากดูตัวแท่งกันก่อน ตัวแท่งเป็นสีทองลายม้าลาย ตัวแท่งปิดแน่นด้วยระบบแม่เหล็ก ไม่ต้องกลัวว่าใส่กระเป๋าแล้วจะเปิดเอง มาพร้อมปลอกกำมะหยี่สีแดงสด เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวแท่งเป็นรอยซะด้วย เรื่องสีสันของ Sisley Le Phyto Rouge ก็ไม่เป็นรองใคร มีให้เลือก 20 เฉดสีเชียวนะจ๊ะ โดยแบ่งออกเป็น 4 โทน ได้แก่ เบจ (ขึ้นต้นด้วยเลข 1) ชมพู (ขึ้นต้นด้วยเลข 2) ส้ม (ขึ้นต้นด้วยเลข 3) […]

4 ไอเท็ม เขียนคิ้วเทพ ๆ สารพัดรูปแบบ เสกคิ้วสวยให้เป๊ะปังได้รูป

4 ไอเท็ม เขียนคิ้วเทพ ๆ สารพัดรูปแบบ เสกคิ้วให้สวยเป๊ะปังได้รูป             ปัจจุบันผู้หญิงให้ความสำคัญกับคิ้วมากขึ้น ทำให้แบรนด์บิวตี้ครีเอทผลิตภัณฑ์ เขียนคิ้วเทพ ๆ มาหลากหลายรูปแบบ ซึ่งทั้ง 4 แบบจาก 4 แบรนด์นี้ได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน แต่รับรองว่าคิ้วสวยเป๊ะแน่นอนค่ะ คิ้วสวยระดับมือโปร แบบ 4 in 1  โอ๊ย! ยอมใจความงานคิ้วของ Benefit จริงๆ ล่าสุดออกผลิตภัณฑ์เพื่อเนรมิตคิ้วสวยอีกแล้วจ้า Brow Contour Pro (1,450.-) ดินสอเขียนคิ้วระดับมือโปร เพราะแท่งเดียวสามารถกดไส้ดินสอได้มากถึง 4 แบบ เริ่มตั้งแต่สเต็ปแรกใช้สีอ่อนสุดร่างโครงคิ้วจากหัวไปถึงจุดโก่งคิ้ว จากนั้นใช้สีเข้มเติมสีจุดโก่งคิ้วไปถึงหางคิ้ว ก่อนจะใช้ Definer สีเข้มที่สุดระบายคิ้วให้สวยได้รูป สุดท้ายใช้สีไฮไลต์ระบายฐานคิ้วให้ดูโดดเด่น นอกจากจะสวยจบแบบ 4 in 1 ในแท่งเดียวแล้ว ความดีงามคือเป็นสูตรกันน้ำและติดทนนานตลอดวัน มีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสีเชียวนะ สุดฯรีวิว ติดทน 5/5 ความเป็นธรรมชาติ […]

5 สเต็ปผิวหน้ากระจ่างใส ทำก่อนนอนตื่นมาสวยปิ๊ง

สมัยนี้เวลาช่างผ่านไปรวดเร็ว 24 ชั่วโมงก็รู้สึกว่ายังไม่พอ ไหนจะเรียน / ทำงาน ดูซีรี่ย์ ตามติ่งหนุ่มๆ ฯลฯ การจะหาเวลาไปทำสวยที่ร้านจึงเป็นเรื่องที่แทบเป็นไปไม่ได้ จนกระทั่งได้พบกับ 5 สเต็ปง๊ายง่ายให้ผิวหน้ากระจ่างใส โดยใช้เวลาไม่กี่นาทีก่อนนอน ตอบโจทย์ชีวิตสุดๆ!

จบ 4 ปัญหา หน้าพัง สวยครบจบได้ด้วยไอเท็มสุดปังในโลกออนไลน์

จบ 4 ปัญหา หน้าพัง สวยครบจบได้ด้วยไอเท็มสุดปังในโลกออนไลน์ การเลือกสกินแคร์ที่เหมาะกับตัวเรา อาจจะเริ่มมองจากปัญหาผิวก่อน แล้วค่อยหาตัวช่วยมาแก้ปัญหา ซึ่งคราวนี้นุ่นนำ 4 ปัญหา หน้าพัง มาเป็นโจทย์ โดยมีไอเท็มดังที่ชาวเน็ตร่ำลือกันว่าดีมาบอกต่อค่ะ ผิวหย่อนคล้อย ไม่ยืดหยุ่น นอกจากอายุที่เพิ่มขึ้นจะร้ายผิวหน้าเราแล้ว ไลฟ์สไตล์ของเรานี่แหละทำร้ายตัวเอง ทั้งนอนดึก เครียด โหมงานหนัก ฯลฯ แล้วอย่างนี้หน้าจะไม่แก่ได้ไง Sisley จึงได้คิดค้นน้องใหม่ Sisleya L’Integral Anti – Age Firming Concentrated Serum (16,000.-) มีส่วนผสมของ Majoram ช่วยปลุกเอนไซม์ใต้ผิว LOXI-1 มากระตุ้นการสร้างอิลาสตินให้ฟื้นคืนกลับมาผิวเด้งอีกครั้ง และส่วนผสมของพืชพรรณ 7 ชนิด Phyto – Complexe Pro – Firm 7 ช่วยพยุงผิวให้กระชับ สำหรับเนื้อเซรั่มนุ่มละมุนมาก แม้ไม่ใช่เซรั่มน้ำใสๆ แต่กลับซึมซาบได้ดี และเมื่อผ่านไปสักครู่จะรู้สึกตึงนิดๆ เหมือนเซรั่มนี้กำลังช่วยยกกระชับผิวอยู่ไงล่ะคะ […]

รีวิวรองพื้น Innisfree มีให้เลือกมากถึง 60 แบบ เลือกยังไงให้เหมาะกับตัวเอง

รีวิวรองพื้น Innisfree My Foundation เลือกยังไงให้เหมาะกับตัวเอง ณ จุดนี้ สาวไทยหลายคนยังเผชิญปัญหา เลือกรองพื้นได้ไม่ถูกใจ (หรือถูกใจแต่ไม่ถูกกับสีผิว) แต่ปัญหานี้จะหมดไปค่ะ ถ้าคุณได้เจอกับรองพื้น Innisfree ที่นุ่นกล้าพูดแบบนี้ เพราะเขามีให้เลือกมากถึง 60 แบบ ว่าแต่เยอะขนาดนี้จะเลือกยังไง ตามมาดูสุดฯ รีวิวรองพื้น Innisfree กันเลยค่ะ #เรื่องบิวตี้ต้องที่สุดฯ   รองพื้นนี้มีชื่อว่า  Innisfree My Foundation (850.-) หลักการคัดกรองจาก 60 แบบให้เหลือเพียง 1-2 แบบที่ใช่สำหรับเรา มีดังนี้ค่ะ  ขั้นตอนที่ 1 เลือกความชุ่มชื้น มีให้เลือก 3 ระดับ ได้แก่ Moisture1  MATTE ผิวแมตต์และไม่มันระหว่างวัน ด้วยส่วนผสมของผงแป้งสกัดจากหินภูเขาไฟเชจู Moisture2 SEMI-MATTE ผิวกึ่งแมตต์เรียบเนียนละมุน จากส่วนผสมของน้ำชาเขียวสดจากเกาะเชจู ทำให้ผิวจะชุ่มชื้นกำลังดี Moisture3 GLOW ผิวดิวอี้ฉ่ำวาวสไตล์เกาหลี มีส่วนผสมของน้ำมันเมล็ดชาเขียวจากเกาะเชจู กักเก็บความชุ่มชื้นและเนรมิตให้ผิวดูโกลว์สวย พอเลือกได้แล้วก็ มาต่อที่ขั้นตอน 2 เลือกระดับการปกปิด มีให้เลือก 3 ระดับ […]

keyboard_arrow_up