PRODUCT UPDATE

ใหม่ Eucerin Radiant Lift 3D Serum นวัตกรรมเพื่อผิวอ่อนเยาว์ 3 มิติ จบปัญหาริ้วรอยสามประการในวัย 40+

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 20 มกราคม 2564 – แม้วัยจะร่วงโรยตามกาลเวลา แต่ผิวหน้ายังเปล่งปลั่งสุขภาพดีได้แบบสามมิติ เพราะ ยูเซอริน ผู้นำนวัตกรรมเวชสำอางที่ผ่านการพัฒนา วิจัยและทดสอบจนมั่นใจว่าอ่อนโยนและเหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมได้รับความไว้วางใจจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนวัตกรรมล่าสุดกับ “Eucerin Radian Lift 3D Serum” ตอบโจทย์ปัญหาผิวสำหรับสาววัย 40 ปีขึ้นไป ด้วยสารบำรุงทรงประสิทธิภาพเอกสิทธิ์เฉพาะจากยูเซอริน ที่นอกจากจะช่วยย้อนวัยให้ผิวกลับมากระชับแน่น ลดเลือนริ้วรอยแล้ว ยังช่วยให้จุดด่างดำแห่งวัยดูจางลง เห็นผลได้ภายในเวลาเพียงสองสัปดาห์ เมื่อเข้าล่วงเข้าสู่วัยเลขสี่ ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะประสบกับปัญหาผิวพรรณที่ขาดความกระชับ นุ่มเนียน แถมมาพร้อมริ้วรอยและจุดด่างดำที่ปรากฏให้เห็นเด่นชัดขึ้นง่ายดายกว่าเมื่อครั้งยังอยู่ในวัยเลขสาม สาเหตุเป็นเพราะผิวพรรณในวัย 40 ปีขึ้นไปจะสูญเสียคอลลาเจนและอิลาสตินไปอย่างรวดเร็ว บวกกับสภาพอากาศและมลพิษที่ต้องประสบในแต่ละวันยังก่อให้เกิดปัญหาริ้วรอยและจุดด่างดำสะสมมากขึ้น นอกจากนี้การออกไปสู้รบกับแสงแดด ความร้อนก็ล้วนเป็นการทำร้ายผิวทั้งสิ้น จนนำมาซึ่งปัญหาผิวที่หลีกเลี่ยงได้ยากสามประการตามประสาสาววัย 40+ นั้นก็คือ ริ้วรอย จุดด่างดำตามวัย และผิวหย่อนคล้อย ด้วยความเชี่ยวชาญในด้านผิวพรรณอย่างแท้จริง ยูเซอริน จึงเข้าใจและคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวให้กับผู้หญิงในวัย 40 ปีขึ้นไป ด้วย Eucerin Radiant Lift 3D Serum นวัตกรรมเซรั่มพลังมหัศจรรย์ที่จะช่วยบำรุงและคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวได้อีกครั้งแบบสามมิติ […]

Wet Skin Radiance Jelly มิติใหม่ของการบำรุงผิวนุ่ม-ม-ม ชุ่มชื้นทันใจ จาก Sanctuary Spa

ช่วงต้นปีอากาศมักจะแห้ง (แม้จะแทบไม่หนาวเลยก็ตาม) เราจึงต้องบำรุงผิวเป็นพิเศษ สุดสัปดาห์ อยากแนะนำ มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวกาย Wet Skin Radiance Jelly ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม น่าสัมผัส แถมใช้ง่าย รวดเร็วทันใจด้วยนะ ในช่วงหน้าหนาว แม้อากาศเมืองไทยจะไม่ได้หนาวมาก แต่อากาศมักจะแห้ง มีความชื้นในอากาศต่ำลง ทำให้ผิวของหลายคนมีปัญหาผิวแห้งง่ายขึ้นกว่าปกติ เราจึงอยากแนะนำ มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวกาย Wet Skin Radiance Jelly จากแบรนด์ดัง Sanctuary Spa ให้กับสาวๆ ที่รักการดูแลตัวเองค่ะ ความพิเศษของไอเท็มนี้อยู่ตรงที่เป็นมอยส์เจอร์สำหรับทาหลังอาบน้ำขณะผิวเปียก ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ผิวเปิดรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ จึงซึมซาบได้ดี ให้ความรู้สึกชุ่มชื้น แต่เบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ดีงามสุดๆ ความจริงมอยส์เจอร์บำรุงผิวกายขณะผิวเปียก หรือรุ่น Wet Skin ของ Sanctuary Spa มีด้วยกันทั้งหมด 3 ตัว คือ Wet Skin Moisture Miracle ที่มีส่วนผสมของแอปริคอต และอะโวคาโด […]

ฉีดฟิลเลอร์สวยปลอดภัย by คุณหมอต้น Amarante Clinic

สาวๆ สมัยนี้มีนวัตกรรมความงามมากมายให้เลือกใช้เพื่อเสริมความมั่นใจ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ฟิลเลอร์ แต่อย่างที่เราเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วว่าการฉีดฟิลเลอร์มีข้อควรระวังหลายอย่างเพื่อให้คุณสวยอย่างปลอดภัย ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นตามสุดสัปดาห์มาหาคำตอบจาก คุณหมอต้น น.พ.สฤษดิ์ ตันติอภิชาต แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเทคโนโลยีความงามจาก Amarante Clinic (อะมารันเต้ คลินิก) ที่มีประสบการณ์ในแวดวงความงามมากว่า 15 ปีกันค่ะ ฟิลเลอร์กับความสวย ฟิลเลอร์คือการเติมเต็มเพื่อแก้ปัญหาต่างๆ บนใบหน้า เช่น หน้าผาก ร่องแก้ม ใต้ตา ขมับ คาง ฯลฯ รวมทั้งใช้ในการปรับรูปหน้าให้ดูสมส่วน ดูสวยหวานขึ้น ซึ่งในปัจจุบันนี้เป็นนวัตกรรมความงามอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ เป็นอย่างมาก เพราะความรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผลหลังทำ แต่อย่างที่บอกไปแล้วว่าการฉีดฟิลเลอร์ก็มีข้อควรระวังที่ต้องรู้ไว้ เพื่อให้คุณได้สวยอย่างปลอดภัย จากการพูดคุยกับคุณหมอต้น ซึ่งเป็นหนึ่งในสองแพทย์ที่ฉีดฟิลเลอร์สูงสุดของประเทศ ทั้งยังเป็นอาจารย์สอนแพทย์ฉีดฟิลเลอร์ชื่อดัง ที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทนำเข้าฟิลเลอร์แบรนด์ดัง Juvederm และ Restylane ทำให้เราได้รู้ว่า เรื่องหลักๆ ที่ต้องคำนึงถึงคือ “มาตรฐานของฟิลเลอร์” ที่จะใช้ฉีดเพื่อเติมเต็ม และ “ประสบการณ์ความเชี่ยวชาญของแพทย์” ฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย.มีเพียงชนิดเดียว คุณหมอต้นให้ความรู้ว่า ขณะนี้ฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย. […]

แป้งที่ต้องมี! New Formula Miracle Blooming Anti-aging Powder Pact SPF30 PA+++ จาก Bisous Bisous

สุดสัปดาห์ขอแนะนำอีกหนึ่งไอเท็มลับที่จะช่วยเสริมความมั่นใจตลอดปี 2021 นี้ กับแป้งที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋า New Formula Miracle Blooming Anti-aging Powder Pact SPF30 PA+++ แป้งพัฟฟ์ผสมรองพื้นเนื้อเนียน ปกปิดดีงาม แถมคุมมันเยี่ยม จาก Bisous Bisous แป้งพัฟฟ์จัดเป็นไอเท็มคู่ใจของสาวๆ ที่ช่วยให้ผิวดูสวยเป๊ะก่อนออกจากบ้าน รวมทั้งพกพาไปเพิ่มความมั่นใจระหว่างวันด้วย ใครกำลังมองหาไอเท็มคู่ใจนี้อยู่ เราอยากแนะนำตลับนี้เลยค่ะ New Formula Miracle Blooming Anti-aging Powder Pact SPF30 PA+++ ( ราคา 995 บาท ) แป้งผสมรองพื้นตัวดังจาก Bisous Bisous ปรับสูตรใหม่แล้ว หรือแป้งดอกไม้สีม่วง ที่สาวๆ เลิฟนั่นเอง ….ทำไมสาวๆ ถึงเลิฟนะ มาดูกันเลยค่า   แป้งดอกไม้สีม่วงจาก Bisous Bisous ที่สาวๆ เลิฟมาก […]

รีวิว สกินแคร์ดูแลผิวหน้าใน 2 สเต็ป จาก KANEBO I HOPE

สุดสัปดาห์ แนะนำบิวตี้ไอเท็มที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ที่ค่อนข้างยุ่ง หรือคนที่ชอบทำอะไรรวดเร็ว ไม่อยากใช้สกินแคร์ หลายขั้นตอน กับ สกินแคร์ที่ใช้เพียง 2 สเต็ป จาก KANEBO I HOPE สำหรับสกินแคร์เซ็ตนี้จะเป็นรูปแบบใหม่ ON & IN ใช้แค่ 2 สเต็ปก็เอาอยู่ เหมาะมากกับสาวๆ ที่ไม่ชอบทำอะไรเยอะแยะ อยากเอาเวลาไปดูซีรี่ย์ ปั่นงาน หรืออื่นๆ แต่ก็ไม่อยากละเลยการดูแลผิว มาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง   สเต็ปที่ 1 : ON สำหรับคนผิวมัน >> KANEBO ON SKIN ESSNCE V เป็นเอสเซนส์บำรุงผิว สูตร Veil On Skin Formula ช่วยคงความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมด้วย Moisture Veil ที่เคลือบบนผิว เหมาะสำหรับผิวที่มีน้ำมันส่วนเกินมากกว่าปกติหรือผิวที่มีแนวโน้มหยาบกร้าน ไม่เนียนเรียบ ช่วยฟื้นฟูผิวให้รู้สึกเนียนนุ่ม ดูโกลว์ ( […]

ครีมกันแดด Aura ME Sun All Day Shield SPF 50 PA +++ ไอเท็ม Must Have ที่ต้องพกติดกระเป๋า

เรื่องแดดเมืองไทยคงไม่ต้องพูดกันเยอะ มีแต่แรงมาก และแรงที่สุด บวกกับไลฟ์สไตล์ของสาวๆ และหนุ่มๆ สมัยนี้ ที่ Out Going มากขึ้น นอกจากออกไปทำงาน ก็ต้องออกไปทำกิจกรรมต่างๆ ที่สะท้อนความเป็นตัวเอง ดังนั้น ครีมกันแดด จึงเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ในยุค 2021 หากใครกำลังมองหาครีมกันแดดดีๆ สักตัว สุดสัปดาห์ ขอแนะนำ ครีมกันแดด Aura ME Sun All Day Shield SPF 50 PA +++ ไอเท็มเด็ดที่เราลองใช้แล้วชอบมาก จนอยากบอกต่อ ครีมกันแดด Aura ME Sun All Day Shield SPF 50 PA +++ ดียังไงบ้าง ขอพูดถึงความดีงามแรกกันก่อน ครีมกันแดด ออร่ามี ซัน เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำแร่ ผสมวิตามิน เนื้อ CC Cream อ่อนโยน ปกป้องพร้อมบำรุงใน 1 […]

รีวิว 3 ไอเท็มเด็ดจาก แบรนด์ SUQQU ดีงามจนอยากบอกต่อ

แบรนด์ SUQQU เป็นเคาน์เตอร์แบรนด์คุณภาพจากญี่ปุ่น ที่สาวๆ สายบิวตี้คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แบรนด์นี้มีไอเท็มดีๆ ที่เป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์หลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็นลิป แป้งพัฟฟ์ ครีมนวดหน้า ฯลฯ แต่ในวันนี้นิอยากมาแนะนำ 3 ไอเท็มที่ได้ลองใช้แล้วประทับใจเป็นพิเศษ หมดแล้วซื้อใช้ต่อตลอดค่ะ   แปรงรองพื้น SUQQU FOUNDATION BRUSH ขอสารภาพว่า ก่อนจะเจอแปรงรองพื้นอันนี้ เราชอบใช้นิ้วเกลี่ยรองพื้น แม้จะมีแปรง – ฟองน้ำ แต่ไม่ค่อยได้หยิบมาใช้ เพราะมันไม่ทันใจค่ะ ตื่นมากว่าจะเอ้อระเหยไถมือถือ กินข้าว อาบน้ำ ก็เหลือเวลาแต่งหน้าแป๊บเดียว นิ้วนี่แหละเร็วสุด ตอนที่ได้แปรงรองพื้นอันนี้มาก็ดองไว้พักนึง จนต้องแต่งหน้าแน่นเลยหยิบมาลอง อุต๊ะ! ดีอะ แล้วจากนั้นก็ใช้ตลอด เวลาที่ต้องลงรองพื้น ด้วยความที่หัวแปรงเป็นทรงแบน หน้าตัดเฉียง และขนแน่น ทำให้ปาดรองพื้นทั่วผิวหน้าได้ง่าย เร็ว และไม่เป็นเส้น ส่วนตัวเราถนัดปาดจากกลางหน้าไปหากรอบหน้า ไม่กี่ทีก็ทั่ว ความที่หน้าตัดขนแปรงเป็นแนวเฉียง ทำให้แนบกับผิวหน้าได้ดี เข้ากับส่วนนูน – ส่วนเว้าบนใบหน้า ใช้สะดวกมาก ความรวดเร็วใกล้เคียงกับนิ้ว แต่รองพื้นได้กริบและดูเป็นธรรมชาติกว่า […]

สวอชสี+รีวิว ไอเท็มใหม่จาก Dolce & Gabbana Beauty ผิวโกลว์ – ขนตาสวย – ปากปัง ส่งท้ายปี

รีวิว+สวอชสี ไอเท็มใหม่จาก Dolce & Gabbana Beauty ที่เพิ่งเปิดตัวในช่วงนี้ มีทั้งแป้งไฮไลต์สุดหรูหรา Baroque Lights Highlighting Powder มาสคารารุ่นใหม่ Passioneyes Intense Volume Mascara และลิปแมตต์สุดปัง Passionlips 

รีวิว Filler Treatment กับ หมอขนม Roselin Wellness Center มือเบา – สวยเฮง!

อยากสวยขึ้นในชั่วข้ามคืนเป็นไปได้ไหม …เป็นไปได้ค่ะ เพราะสมัยนี้มีตัวช่วยเพิ่มความสวยเพียบ หนึ่งในนั้นก็คือ “ฟิลเลอร์” ที่กำลังฮิตในหมู่สาวๆ นั่นเอง สุดสัปดาห์อยากกระซิบดังๆ ว่า ใครกำลังสนใจอยากเติมความสวยด้วยฟิลเลอร์ ขอให้พุ่งตัวมาหา หมอขนม – พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ แห่ง Roselin Wellness Center เลย เพราะอะไร ทำไมต้องหมอขนม มาค่ะ มาอ่านรีวิวให้เห็นกันชัดๆ รีวิว Filler Treatment กับ หมอขนม Roselin Wellness Center ก่อนอื่นขอบอกว่านี่เป็นการฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรก เราก็เลยจะตื่นเต้นหน่อย แต่ด้วยความที่คุณหมอใจดี ใจเย็น อธิบายรายละเอียดของตัวยาฟิลเลอร์ที่ใช้ และให้เวลาเราได้ปรึกษา สอบถามข้อมูลอย่างเต็มที่ ก็เลยช่วยให้สบายใจขึ้นเยอะค่ะ อย่างเรากังวลเรื่องใต้ตาที่ลึก ทำให้ดูเหนื่อยล้าตลอดเวลา เพื่อนชอบแซวว่านอนน้อยเหรอ #เป็นเศร้า คุณหมอขนมก็เลยดูให้ แล้วแนะนำว่าเบ้าตาทั้ง 2 ข้างของเราลึกไม่เท่ากัน ควรจะต้องฉีดข้างขวามากกว่าข้างซ้ายเพื่อให้ออกมาดูสวยพอดี แถมคุณหมอยังคอนเฟิร์มกับเราด้วยว่าตัวยาฟิลเลอร์ที่ Roselin Wellness Center ใช้นั้นเป็นของแบรนด์ Juvederm […]

เช็คลิสต์ไอเท็มดูแลผิวสุดปัง! ทริปไหนก็ขาดไม่ได้

เกิดเป็นผู้หญิงทั้งที จะไปเที่ยวไหนก็ต้องคีพความสวยไว้ก่อน สุดฯมีไอเท็มเด็ดเหมาะสำหรับพกไปเที่ยวมาแนะนำ รับรองว่าออกทริปไหนก็สวยปังขั้นสุด! EUCERIN Sun Dry Touch Acne Oil Control ไม่ว่าจะไปทริปไหน ขึ้นดอยหรืออาบแดดบนชายหาด ก็ขาดครีมกันแดดจากยูเซอรินตัวนี้ไปไม่ได้ เพราะมี SPF50+ PA+++ และ Broad-Spectrum Oxidant Filter ที่ช่วยปกป้องผิวได้ทั้งยูวีเอและบี ป้องกันการเกิดฝ้า และผิวหมองคล้ำ แต่ที่เด็ดที่สุดคือเนื้อสัมผัสแบบดรายทัชที่ไม่ใช่แค่บางเบา แต่ควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชม. ให้ผิวสวยพร้อมลุยตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังลดผลกระทบจาก High Energy Visible Light (HEVIS) จากจอโทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ และแท็ปเล็ทได้อีกด้วย จะหยุดอยู่บ้านดูหนัง หรือออกทริป ก็ต้องหยิบมาทากันผิวคล้ำเสียไว้ก่อน ไม่มีในเช็คลิสต์ไม่ได้แล้ว!! Try & Test: เป็นครีมกันแดดที่ใช้หมดมาหลายขวดแล้ว เพราะสามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันหรือออกทริปไหนก็พกไปไม่ได้ขาด ความดีงามอยู่ที่เนื้อดรายทัช บางเบา ซึมซาบง่าย คุมมันได้ดีอีกต่างหาก ที่สำคัญปกป้องผิวจากแสงแดดและแสงจากหน้าจอได้เต็มสตรีม เริดมากพูดเลย SENKA A.L.L. […]

อัพเดทไอเท็มสำหรับคนเป็นสิวผิวมัน ต้อนรับ 2021 ไม่มีไม่ได้แล้ว!!

เตรียมโบกมือลาสิวกันได้เลย ถ้าคุณได้ลอง 5 ไอเท็มสยบสิวเหล่านี้ แต่ละชิ้นคัดสรรมาแล้วว่าเด็ดจริง ลองใช้แล้วได้ผลถึงได้ต้องรีบมาบอกต่อให้ได้ผิวสวยหน้าใสกันถ้วนหน้า EUCERIN Pro ACNE Solution A.I. Clearing Treatment สุดยอดไอเท็มที่คนเป็นสิวทุกคนต้องมีติดบ้านไว้ต้องยกให้ครีมลดสิวอุดตันจากแบรนด์เวชสำอางอย่างยูเซอรินนั่นเอง ด้วยส่วนผสมของ 10% Hydroxy acid ลงลึกสลายสิ่งอุดตันถึงร่องรูขุมขน พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน สิวอุดตันลดลงใน 7 วันเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีนวัตกรรมเพื่อคนเป็นสิวอย่าง A.I. Innovation จากสารสกัดธรรมชาติ Licochalcone A ช่วยลดการระคายจากสิว ฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นแข็งแรง ไม่ทำให้ผิวแห้งลอก ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าอ่อนโยน จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้สบายๆ ที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และยังลดโอกาสเกิดสิวซ้ำ ตอบโจทย์สำหรับคนเป็นสิวสุดๆ Try & Test: เนื้อครีมบางเบา ไม่มัน ซึมลงสู่ผิวได้เร็ว ที่สำคัญยังทำให้รู้สึกสบายผิว ไม่แห้งตึงเหมือนครีมลดสิวทั่วๆไป หลังใช้ต่อเนื่องเลิฟมากที่สิวอุดตันลดลงได้จริงใน 7 วัน แถมสิวใหม่ยังไม่กลับมาถามหาอีกด้วย   ANUA Heartleaf 77% Soothing […]

2 ไอเท็มเสกผิวดูสวยเนียน – เป๊ะเช้าจรดค่ำ จาก SHISEIDO SYNCHRO SKIN COLLECTION

สาวๆ ต่างรู้กันดีว่า ผิวเนียนเป๊ะคือพื้นฐานของการแต่งหน้าให้สวย สุดสัปดาห์อยากแนะนำ 2 ไอเท็มเด็ดดวงที่จะช่วยเสกผิวให้ดูเนียนสวยทั้งวัน* แต่งหน้าแนวไหนก็เริด นั่นคือ Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Foundation SPF35 ∙ PA++++ และ Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Custom Finish Powder Foundation SPF35 ∙ PA++++   ไอเท็มเด็ดจากตระกูล Shiseido Synchro Skin Collection สุดฯ อยากบอกว่า 2 ไอเท็มนี้คือเลิศเลอมากค่ะ เป็นสูตรที่พัฒนาส่วนผสมล่าสุดให้เนื้อบางเบายิ่งขึ้นแต่ปกปิดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แถมยังสามารถกลมกลืนกับสภาพผิวในทุกสภาวะ ทุกช่วงเวลา พูดง่ายๆ ก็คือช่วยให้ดูสดชื่น ไม่ดร็อปทั้งวัน* นั่นเองค่ะ   Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Foundation SPF35 ∙ PA++++   […]

Spice X เคล็ดลับหุ่นเป๊ะของ “หมิว รัญชิดา”

เผยเคล็ดลับหุ่นเป๊ะของ “หมิว รัญชิดา” ไอดอลของสาวๆ ที่ใครเห็นก็อยากหุ่นดีตามไปด้วย กับ Spice X ตัวช่วยการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพที่หมิวดื่มทุกวัน เพราะเธอมีตัวช่วยดีๆ อย่าง Spice X Workout Booster ที่มี 4 ขั้นตอน 4 ส่วนผสมเด็ด ทำให้ “Easy Fun Fit” ออกกำลังกายสนุก เผาผลาญมากขึ้น หุ่นดี๊ดีกว่าเดิม!! มาบอกต่อเทคนิคหุ่นดีแบบ “หมิว รัญชิดา” ที่นอกจากจะมีผลงานด้านการเป็นนักแสดงและนางแบบแล้ว เธอยังเป็นเจ้าของแบรนด์ Spice X อีกด้วย มีผลิตภัณฑ์คือ Workout Booster ที่เป็นตัวช่วยในการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพของเธอเอง  ปกติแล้วเธอชอบเล่นโยคะและออกกำลังกายเป็นประจำ เธอจึงตั้งใจสร้างแบรนด์ Spice X ขึ้นมา เพราะอยากมีส่วนช่วยในการสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนหันมาออกกำลังกายแบบหมิว เธอว่าสมัยนี้แค่สวย หล่อ หุ่นดี ยังไม่พอ การออกกำลังกายยังเป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้สุขภาพดีขึ้น ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ลดความเสี่ยงจากโรคภัยต่างๆ โดยเฉพาะโรคในกลุ่ม NCDs ซึ่งเป็นโรคที่เกิดจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตของเราเอง […]

รีวิว TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM 10X งานเพื่อผิวอ่อนเยาว์

เซรั่มในท้องตลาดมีให้เลือกจนตาลายเลยเนอะ เชื่อว่าต้องเคยมีคนประสบปัญหาเลือกไม่ถูกว่าจะใช้ตัวไหนดี ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีคุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่างกันไป สุดฯ มีแบรนด์เด็ดมาแนะนำให้ทุกคนเก็บไว้พิจารณาว่าจะสอยเอามาใช้บำรุงผิวหน้าดีไหม ตามสุดฯ ไปอ่าน รีวิว TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM 10X กันค่า รีวิว TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM 10X ตัว TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM 10X เป็นเซรั่มที่ชูเรื่องของผิวแลดูอ่อนเยาว์ ที่มาพร้อมนวัตกรรมเจ๋งๆ มากมาย โดยเซรั่มตัวนี้ของ TRYLAGINA มีคอลลาเจนจากใต้ท้องทะเลลึกที่จัดมาให้แบบเข้มข้นกว่าสูตรเดิมถึง 10 เท่า แน่นอนว่างานคอลลาเจนจะช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และดูสดใส ดูสุขภาพดีด้วย ยังไม่พอ! สารสกัดคอลลาเจนความเข้มข้นสูง จากปลาลิง (Ling) Molva molva สายพันธุ์ดีจากใต้ท้องมหาสมุทรแอตแลนติกนี้ ยังเป็นคอลลาเจนที่คล้ายกับคอลลาเจนในผิวหนังมนุษย์ถึง 99 % ซึ่งช่วยให้ผิวเรียบเนียน รู้สึกกระชับ ดูกระจ่างใส และชุ่มชื้นขึ้น นอกจากจะมีสารสกัดจากคอลลาเจนแล้ว ยังมีการผสานนวัตกรรมใหม่ AGE DEFENSE […]

สุดยอดเซรั่มผิวกระจ่างใสมาแรงที่ปี 2021 ต้องมี!!

จะขึ้นปีใหม่อยู่แล้ว ใครยังปล่อยให้ผิวหน้ามีจุดด่างดำ รอยสิว กระ ฝ้า รีบหันมาดูแลตัวเองด่วนๆ ด้วย 5 เซรั่มมาแรงใช้แล้วเวิร์คจนต้องบอกต่อ ขวดไหนเหมาะกับใคร ช่วยเรื่องอะไร ตามมาดูกันได้เลยค่ะ EUCERIN UltraWHITE+ Spotless Double Booster Serum เซรั่มยอดนิยมหนึ่งเดียวที่จบทุกปัญหาจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำได้ครบ ไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ และรอยสิว โดดเด่นด้วยส่วนผสมของไทอามิดอล (Thiamidol) ในหลอดสีชมพูทอง เป็นสารเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ยูเซอรินที่เข้าไปลดการทำงานของเอนไซม์ที่ช่วยเพิ่มการผลิตเม็ดสีโดยตรง ทำให้ฝ้า กระ และจุดด่างดำจางลงอย่างได้ผลภายใน 2 สัปดาห์แรก และโกลว์ใสขึ้นอีกเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผ่านการรับรองประสิทธิภาพโดยวารสารทางการแพทย์ JID (Journal of Investigate Dermatology)ที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกให้การยอมรับ ผสานการทำงานกับ Pure Hyaluron ในหลอดสีขาว ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น และพาไทอามิดอลลงสู่ผิวชั้นลึก การันตีผลลัพธ์ผิวกระจ่างใส อิ่มฟู สุขภาพดี Try & Test: เป็นเซรั่มที่ต้องใช้ทุกวันจริงๆ ดีงามตรงที่ขวดเดียวปราบได้ครบทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยสิวแบบได้ผล […]

อัพลุคสวยปัง ปากแดงแบบเอาอยู่ ด้วยลิป 3 รุ่นดัง จาก MAYBELLINE

ใครว่าลิปแดงนั้นทายาก โบว์พูดเลยว่าไม่ได้ยากอย่างที่คิดค่า! เชื่อไหมคะสาวๆ ว่าแค่เปลี่ยนวิธีทาลิปสีแดง ก็สามารถอัพลุคได้อย่างน่าเหลือเชื่อเลย จะได้ลุคแบบใดกันบ้าง ลองตามมาดูกันเลยค่ะ รุ่นแรก คือ MAYBELLINE THE CREAMY MATTES by COLORSENSATIONAL ลิปสติกรุ่นนี้จะเป็นแบบเนื้อแมตต์ครีม ฟินนิชชิ่งลุคแบบแมทเนียนๆ เนื้อสีชัดแน่น แต่ไม่แห้งจนตกร่อง เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย โบว์ใช้สี #817 MUTED TAUPE จากคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด Red Remix พูดเลยว่า ทาแบบเบลอขอบปากก็ได้ลุค สดใส ซุกซน หรือทาแบบเต็มปาก Bold ก็อัพลุคสุดมั่นใจ สวยปังสุดๆ MAYBELLINE THE CREAMY MATTES by COLORSENSATIONAL “คอลเล็กชั่นใหม่ Red Remix สีโทนแดงอิฐสวยมากๆ ทาง่ายสุด”   รุ่นต่อมาคือ MAYBELLINE SENSATIONAL LIQUID MATTE ลิปจิ้มจุ่ม เนื้อบางเบา […]

รีวิวการทำโบท็อกซ์ที่ The Cosmo Clinic สวยมั่นใจรับปีใหม่

สมัยนี้เรื่องสวยๆ งามๆ ใครเขายอมกัน ใครยอมไม่รู้แต่เราไม่ยอมค่า ดีที่สมัยนี้มีนวัตกรรมความงามมาเป็นตัวช่วย ทั้งเลเซอร์ โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ฯลฯ ซึ่งหนึ่งในตัวช่วยสุดฮิตของสาวๆ ก็คือโบท็อกซ์นั่นเอง และเมื่อเร็วๆ นี้ The Cosmo Clinic ก็เพิ่งได้รางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 สาขา Best of Botox Treatment ไป ทางเราก็เลยอยากมารีวิวค่ะ อันดับแรกอยากพูดถึง The Cosmo Clinic  ก่อนค่ะ เพราะเป็นความประทับใจแรกเลย ตอนที่เดินเข้าไปที่คลินิกรู้สึกได้ถึงความทันสมัย สะอาด สบายตา พนักงานก็สุภาพ บริการดี ให้คำแนะนำเบื้องต้นก่อนพบคุณหมอได้ดีค่ะ แถมพอได้พบคุณหมอก็สามารถปรึกษา หรือสอบถามเรื่องที่กังวลใจได้เลย คุณหมอจะช่วยดูจุดต่างๆ บนใบหน้าที่เรากังวล แล้วก็ให้คำแนะนำก่อนทำ แต่ถ้าเป็นสายแข็งที่เคยทำมาอยู่แล้วก็ชิลเลยค่ะ ด้วยความที่เน้นการบริการที่ยอดเยี่ยมและนวัตกรรมด้านความงามที่ทันสมัยภายใต้แนวคิด The​ Most Beautiful Women is​ You​ “เพราะผู้​หญิง​ที่สวยที่สุดคือคุณ​” พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่คอยช่วยแก้ปัญหาอย่างตรงจุด […]

รีวิว Oriental Princess Lumino Complex Perfecting White Intensive Serum เซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใส-ใช้ดีบอกต่อ

สมัยนี้งานเซรั่มบำรุงผิวจำเป็นมากเนอะ แค่ครีมทาหน้าปกติไม่พอจริงๆ ต้องมีเซรั่มมาเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยผิวดูสุขภาพดี วันนี้สุดฯ มีตัวหนึ่งมาแนะนำ นั่นคือ Lumino Complex Perfecting White Intensive Serum จาก Oriental Princess จ้า ลองใช้แล้วเลิฟมาก รีวิว Oriental Princess Lumino Complex Perfecting White Intensive Serum ผลิตภัณฑ์ของบ้าน Oriental Princess ดีๆ ก็เยอะเนอะ แถมราคาก็น่ารัก ล่าสุดสุดฯ ไปเจอตัวเซรั่มของ Oriental Princess มา พออ่านคุณสมบัติของเขาแล้ว ต้องหยิบใส่ตะกร้ากลับไปใช้ที่บ้านสักหน่อย สำหรับตัวที่สุดฯ พูดถึง คือ  Lumino Complex Perfecting White Intensive Serum เป็นงานเซรั่มที่โดดเด่นในเรื่องช่วยดูแลปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยทางแบรนด์บอกว่าตัวเซรั่มมี Ultra Melanomise […]

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา