PRODUCT UPDATE

ดามใจสาวขี้แพ้! กับ รีวิว 5 คลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่ควรตำ

เห็นชื่อหัวข้อแล้วอย่าเพิ่งตกใจไปว่าวันนี้เราจะมาดามใจอะไรกัน เพียงแต่วันนี้สุดฯ อยากเอาใจสาวๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายที่รักการแต่งหน้าด้วยรีวิว คลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย ทั้ง 5 แบรนด์ จะเช็ดสะอาดขนาดไหนตามมาดูกันเลย!

15 น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ สดชื่น หอมหวาน แต่ไม่เลี่ยนเกิน

15 น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ สดชื่น หอมหวาน แต่ไม่เลี่ยนเกิน ถ้าใครอยากได้น้ำหอมกลิ่นหวานๆ แบบที่ดมแล้วไม่หวานเกินจนเวียนหัว สุดฯคัดมาแล้วว่าทั้ง 15 กลิ่นนี้ดีงามเป็น น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ สดชื่น หวานนิดๆกำลังดี 1. Salvatore Ferragamo Amo Ferragamo EDP (50ml 4,200.-/ 100ml 5,700.-) เป็นน้ำหอมของผู้หญิงสมัยใหม่อย่างแท้จริง เพราะเป็นการผสมผสานของ Italian Bitter แบล็คเคอเรนท์ และเติมความหวานด้วยจัสมินแซมบัค เมื่อฉีดแรกๆจะรู้สึกสดชื่นสดใส แต่เมื่อผ่านไปจะเริ่มเผยให้ได้กลิ่นหวานนิดๆกำลังดี ดีไซน์ขวดดูเรียบง่าย บริเวณคอขวดมีผิวสัมผัสนูนแบบปริซึมเก๋ๆ 2. Chloe Nomade EDP (30ml 2,950.-/ 50ml 4,150.-/ 75ml 5,150.-) ถ้าใครรู้สึกว่าอยู่แต่ในเมืองที่แสนวุ่นวายแล้วตึงเครียด กลิ่นนี้จะเหมือนพาคุณออกเดินทางท่องเที่ยวไปแดนไกล เพราะเป็นกลิ่นหอมของความป็นอิสระของโอ๊คมอส ความหวานของมิราเบล พลัม และสดชื่นสดใสของดอกฟรีเซีย 3. Guerlain Meteorites le Parfum (100ml […]

รวมฮิตผมหางม้า ตั้งแต่แบบเบสิคไปจนถึงผมหางม้าสุดล้ำ การันตีความสวย

รวมฮิตผมหางม้า ตั้งแต่แบบเบสิคไปจนถึงผมหางม้าสุดล้ำ คิดไม่ออกว่าทำผมทรงอะไร แนะนำให้ทำผมหางม้าค่ะ เพราะทำให้เราสวยตั้งแต่หางม้าแบบเบสิค ไปจนถึงการดัดแปลงทรงให้ดูสวยล้ำ ถ้างั้นรีบตามมาดู รวมฮิตผมหางม้า กันค่ะ ผมหางม้าสุดเบสิค ทำเมื่อไรสวยเมื่อนั้น ขอเริ่มกันที่สเต็ปผมหางม้าเบาๆ กันก่อน จากนั้นค่อยพัฒนาจากผมหางม้าทรงผมสิ้นคิด ให้กลายเป็นทรงผมอื่นๆละกันค่ะ Valentino – รวบผมหางม้าต่ำแบบนี้ก็ยังสามารถทำต่อไปได้ไม่มีใครว่า แต่แนะนำว่าอัพสกิลอีกนิด โดยการดึงช่อผมเล็กๆมาพันรอบหนังยางให้เรียบร้อยจะสวยขึ้นเยอะเลย Loewe – หลีกหนีความซ้ำซากจำเจของผมหางม้าด้วยการใช้ริ้บบิ้นมาผูกอีกหน่อย แต่ไม่ต้องผูกเป็นโบว์ใหญ่โตอลังการก็ได้นะ แค่หาริบบิ้นผ้าหรือริ้บบิ้นหนังเส้นเล็กๆมาผูกโบว์หูเดียวก็พอแล้ว Erdem – สายหวานเพิ่มความพลิ้วไหวให้ทรงผมด้วยการม้วนปลายผมหางม้าให้เป็นเกลียวก็ดูน่ารักดีนะ ยิ่งเสริมด้วยการผูกโบว์ยิ่งได้ลุคคุณหนูเลยละค่ะ House of Holland – หาหมวกแก๊บเท่ๆสักใบ มาใส่คู่กับทำผมหางม้าจะก็ดีอยู่นะ แต่มีข้อแม้ว่าให้ใส่หมวกก่อน แล้วค่อยรวบผมหางม้า พอถอดหมวกออกมาผมจะได้ไม่ยุ่งนะคะ Miu Miu – เฮดแบนด์เก็บผมแบบนี้ก็เวิร์คเหมือนกัน เริ่มจากคาดเฮดแบนด์ก่อน แล้วแอบยีผมด้านใน ของหลังเฮดแบนด์เล็กน้อย เวลารวบผมหางม้า ศีรษะจะได้ดูทุยๆสวยได้รูป Max Mara เห็นผมยุ่งๆแบบนี้ ไม่ใช่รวบไปได้เลยนะ ต้องมือข้างหนึ่งดึงช่อผมมาแล้วขมวดกับนิ้วให้ผมเป็นเกลียว ทำเช่นนี้หลายๆช่อ แล้วรวบเป็บผมหางม้าสูง สุดท้ายดึงผมให้พองๆขึ้นอีกตามใจชอบ […]

5 ท่า โยคะลดต้นแขน แขนเรียวไม่ย้วย ใส่อะไรก็สวยเป๊ะ

แขนย้วย แขนใหญ่ ไม่กระชับ สุดฯ อยากชวนมาออกกำลังกายแบบสบายๆ ด้วยโยคะดีกว่า กับ 5 ท่า โยคะลดต้นแขน ทำเป็นประจำ แขนกระชับ ท้องแขนย้วยๆ ไม่กลับมาแน่นอน

ล้างหน้า ทาครีม สครับผิว ทำให้ถูกวิธี ทั้งสิวทั้งริ้วรอยไม่ถามหาชัวร์

เคยสงสัยกันมั้ยว่าดูแลผิวเป็นอย่างดี แต่ก็ยังมีสิวและริ้วรอย นั่นเป็นเพราะเราทำผิดวิธีหรือเปล่า สุดฯ มีวิธี ล้างหน้า ทาครีม สครับผิว มาฝาก

รีวิว BPH ผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังจากเกาหลี มีขายในไทยแล้วนะ!

เทรนด์ความงามแบบสาวเกาหลีกำลังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ อย่าง BPH แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศเกาหลีที่สุดฯ จะนำมารีวิวให้สาวไทยได้ดูกันในวันนี้ แอบกระซิบว่าไม่ต้องไปรอร้านพรีออเดอร์อีกต่อไป เพราะตอนนี้เขามีขายในไทยแล้วด้วยนะ

รวมทรงผม Sport Girl เล่นกีฬาก็ได้ ไปทำงานก็เวิร์ค

รวมทรงผม Sport Girl เล่นกีฬาก็ได้ ไปทำงานก็เวิร์ค   ไปเล่นกีฬาอย่าให้ผมเผ้ารุงรังจนเสียลุค สุดฯรวบรวมสารพัดทรงผมที่ทำไปเล่นกีฬาก็ได้ ช้อปปิ้งก็ดี ไปทำงานก็เก๋มาฝากกันค่ะ ถักเปียสารพัดแบบ ทรงไหนก็สวยเวอร์ สาวๆที่ไปเล่นกีฬาจะชอบการถักเปียมากเป็นพิเศษ เพราะผมจะไม่มาปรกหน้า เล่นกีฬานานเท่าไรผมเปียก็จะไม่ค่อยมีลูกผมหลุดออกมารุงรังเหมือนทรงอื่น หัด ถักเปียให้เป็นหลายๆแบบ แล้วคุณจะสามารถนำมาพลิกแพลงเป็นทรงผมได้อีกร้อยแปดทรงเลยค่ะ ใครที่เบื่อกับการรวบผมหางม้าแล้ว ลองพัฒนาฝีมือเป็นทรงเปียเรียบกริ๊บแบบของ 3.1 Phillip Lim ดูก็ดีนะ แค่รวบผมหางม้าต่ำเหมือนเดิม จากนั้นก็บรรจงถักเปียจนสุดปลายผมให้แน่น สุดท้ายรัดยางตรงปลายผมก็เป็นอันสวยแล้วค่ะ แต่ถ้าใครรู้สึกว่าเรียบร้อยเกิ๊น จะดึงผมออกมาให้พองๆฟูๆแบบ Ports 1961ก็ได้ ไม่ผิดกติกาค่ะ ทรงนี้จะมีความล้ำๆหน่อย เริ่มจากแบ่งครึ่งผมบนและล่าง โดยช่อบนแบ่งครึ่งซ้ายขวาเป็นแสกกลาง จากนั้นเริ่มถักเปียหลวมๆทีละด้าน แล้วนำเปียมาบรรจบกันบริเวณท้ายทอย รัดหนังยางให้แน่น แล้วถักเปียช่อเล็กๆมาพันรอบหนังยางเพื่อเก็บความเรียบร้อยอีกครั้ง บางครั้งการถักเปียแบบให้ดูไม่ตั้งใจมากจนเกินไปก็สวยดีนะ เดี๋ยวคนอื่นจะหาว่า มาออกกำลังกายจริงหรือเปล่ายะ?!? อย่างทรงนี้ด้านบนใช้มือสางๆ รวบไปทั้งยุ่งๆอย่างนั้น จากนั้นก็แค่ถักเปียแล้วมัดให้เรียบร้อย หางเปียจะเบี้ยวนิดเบี้ยวหน่อยก็ไม่เป็นไรนะ เพราะเราอยากให้ดูเหมือนไม่ได้ตั้งใจทำไง สาวผมประบ่ามักมีปัญหาเรื่องการถักเปีย ทรงนี้ช่วยได้ค่ะ เพราะผมด้านบนก็สางๆ รวบมาตามปกตินี่แหละ แต่ด้านล่าง ใช้ฝีมือถักเปียก้างปลาให้แน่นสุดพลัง แล้วรัดหนังยางปลายผม แต่ถ้าใครผมยาวมากๆแต่อยากทำทรงนี้ […]

6 ไอเท็มสกินแคร์บำรุงผิวให้ หน้าใสปิ๊ง ริ้วรอยไม่ถามหา

6 ไอเท็มสกินแคร์บำรุงผิวให้ หน้าใสปิ๊ง ริ้วรอยไม่ถามหา             อยาก หน้าใสปิ๊ง ห้ามขี้เกียจนะจ๊ะสาวๆ หาตัวช่วยดูแลผิวดีๆมาประโคมบำรุงผิวเข้าไปไม่ต้องรอให้อายุเพิ่มขึ้น เดี๋ยวจะสายเกินแก้ และนี่คือไอเท็มลับราคาดีที่ช่วงนี้เราอยากแนะนำค่ะ โลชั่นเช็ดบำรุงผิว เพื่อผิวสะอาดกว่า ลำพังการล้างหน้าอย่างเดียวอาจจะไม่สะอาดพอ หลังจากล้างหน้าแล้วเช็ดด้วยโลชั่น Pure Care by BSC ที่มีให้เลือก 2 สูตร ได้แก่ Soothing Lotion (230.-) สำหรับผิวแห้ง – ผิวผสม ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้และอ็อกซิเจนบู๊สเตอร์ ช่วยให้หลังเช็ดแล้วผิวสะอาด สดชื่น ไม่แห้งตึง พร้อมช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้ด้วย                ถ้าใครมีผิวมัน – ผิวผสม ต้องใช้ Toning Lotion (230.-) ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองจากสิว ลดการอักเสบ และเติมความชุ่มชื่นได้พอเหมาะสำหรับคนเป็นสิว ด้วยสารสกัดจาก Witch Hazel และอ็อกซิเจนบู๊สเตอร์ ที่สำคัญทั้ง 2 สูตร ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม แล้วยังผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากเยอรมัน ทำให้มั่นใจได้ว่าผิวบอบบางก็ยังใช้ได้ […]

รอยขนคุด ขาลายเป็นจ้ำ ทำยังไงถึงจะหาย! #ขาใหญ่พอไหวขาลายเศร้าเว่อร์

สาวๆ ที่ใช้วิธีกำจัดขนด้วยการถอน ต้องเคยเจอปัญหานี้แน่นอน โดยเฉพาะการกำจัดขนที่ขา นั่นคือมี รอยขนคุด โผล่มาให้เห็นประจำ ทำให้ขาลายเป็นจ้ำ ใส่อะไรก็ไม่สวย

คัดมาแล้ว! 4 แบรนด์ พาเลตต์อายแชโดว์ โทนน้ำตาลทอง ทาเมื่อไหร่ เริ่ดเมื่อนั้น

วันนี้สุดฯ มี 4 พาเลตต์อายแชโดว์ โทนน้ำตาลทองแต่งง่ายทาได้ในทุกๆ โอกาส ช่วยให้เปลือกตาสวยครบจบในพาเลตต์เดียว จะมีแบรนดอะไร แล้วสีจะสวยจนน่าสอยตามขนาดไหน ไปดูกันเลยจ้า ^^

Mama’s Beauty Secret เคล็ดลับความงามจากแม่สู่ลูก วันแม่ปีนี้ขอสวยไม่แพ้คุณแม่

ใกล้จะวันแม่แล้ว วันแม่ทั้งที สุดฯ ขอรวบรวมเคล็ดลับเด็ดๆ ที่ฮิตกันตั้งแต่สมัยคุณแม่ยังสาวมาฝาก ไปดูกันว่า เคล็ดลับความงามจากแม่สู่ลูก มีอะไรบ้างนะ

รีวิวคลีนซิ่งเนื้อบาล์ม Clean it Zero ไอเท็มใหม่ น่าลอง!

กระแสในโลกออนไลน์กำลังมาแรงสุดๆ สำหรับ Clean it Zero คลีนซิ่งเนื้อบาล์มจากเกาหลี ของใหม่น่าลองแบบนี้มีเหรอที่สุดฯ จะพลาด วันนี้เลยมีรีวิวดีๆ มาฝากสาวๆ กันด้วยจ้า

มาส์กหน้าทุกวัน ทำให้หน้าเหี่ยวจริงเหรอ?? #ไม่นะ!

มีคนสงสัยว่า ถ้า มาส์กหน้าทุกวัน ผิวที่มองภายนอกดูชุ่มชื้น อิ่มเอิมนั่น จะชุ่มชื้นจริงหรือเปล่า แล้วผิวภายในเหี่ยวจริงหรือไม่ มาหาคำตอบไปพร้อมๆ กันค่ะ

หน้าพุ่งเด่นด้วย 5 รีวิวไฮไลต์ เนื้อเนียน สายฝ.ก็ดี สายเกาฯ ก็โดน

สาวๆ ในบ้านเรามักจะมีโครงหน้าที่ไม่ชัดเจนเท่าสาวฝั่งยุโรป จึงต้องพึ่งไอเท็มเด็ดอย่างไฮไลเตอร์ มาช่วยเพิ่มความหน้าเรียวพุ่งโดดเด่น วันนี้สุดฯ มี รีวิวไฮไลต์ ตัวดังถึง 5 แบรนด์มาฝากสาวๆ กันจ้า

อาหารต้านสิว สวยง่ายๆ แค่กินให้ถูก #ธรรมชาติดีที่สุด

“You are what you eat.” เป็นคำกล่าวที่จริงเสมอ ไม่เฉพาะแค่เรื่องรูปร่างนะคะ แต่ผิวพรรณก็เกี่ยวด้วย อยากรู้มั้ยว่าต้องกินอะไรถึงจะหน้าใส สุดฯ มี อาหารต้านสิว มาแนะนำกัน

รีวิว Three Wild Cosmic Child Autumn/Winter 2018 ตาแมตต์ ปากปังชนะเลิศ

รีวิว Three Wild Cosmic Child Autumn/Winter 2018 ตาแมตต์ ปากปังชนะเลิศ พอเห็น Three ไอเท็มใหม่ออกมาปุ๊บ! ก็ต้องรีบมา รีวิว Three คอลเลคชั่น Wild Cosmic Child ให้ดูด่วนๆ เพราะงานตาก็ดี งานปากก็เริด งานสวอชสีก็เลยต้องมาค่ะ มายก็อด!! บอกเลยว่า Three Wild Cosmic Child คอลเล็คชั่นประจำฤดูกาล Autumn/Winter 2018 ดีงามมากจริงๆค่ะ ถ้าพร้อมแล้วมาดูสวอชให้เห็นกันชัดๆว่าดีจริงอย่างที่ยั่วหรือเปล่า มากันที่ไอเท็มแรก คือ THREE ALCHEMIST-TWIST FOR EYES (1,250.-)เป็นอายแชโดว์เนื้อลิควิดที่เป็นแมตต์ มีทั้งหมด 10 เฉดสี ซึ่งก่อนหน้านี้มีอายแชโดว์เนื้อลิควิดแต่เป็นเนื้อกลอสวาวๆ คราวนี้เลยขอเอาใจสาวๆที่ชอบอายแชโดว์เนื้อแมตต์กันบ้างค่ะ ความพิเศษของรุ่นนี้คือสูตร Dimensional-matte เป็นเนื้อแมตต์ที่มีเนื้อนุ่มมากๆ ไม่ฝืด เกลี่ยง่าย พอเซ็ตตัวก็จะติดทนดีงาม แถมยังกันน้ำด้วยนะ เราชอบตรงที่มีอณูไชน์เพิร์ลเนื้อละเอียด โดยแต่ละสีจะมีสีประกายที่แตกต่างกัน เวลาโดนแสงไฟจะสวยมากๆ ที่สำคัญมีส่วนผสมของสารสกัดจากใบชิโซะ และโบทานิคอล ออยล์กว่า […]

แบบเล็บสำหรับเล็บสั้น สไตล์เกาหลี น่ารักแบบนี้ต้องจัด! #ใครว่าเล็บสั้นทำเล็บไม่ได้

สาวๆ หลายคนที่เล็บสั้นไม่กล้าทำเล็บสวยๆ เพราะดูไม่เหมาะ เปลี่ยนความคิดกันค่ะ สุดฯ มี แบบเล็บสำหรับเล็บสั้น สไตล์เกาหลีมาฝาก น่ารัก น่าทำตามสุดๆ

เสกหน้าเนียนสวยลุคแมตต์ ด้วย KATE Powdery Skin Maker

สุดฯ ได้มีโอกาสไปงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จากแบรนด์ KATE TOKYO ณ Eveandboy Underground ศูนย์การค้าสยาม สแควร์วัน มีเหรอที่สุดฯ จะพลาดนำ KATE Powdery Skin Maker ไฮไลต์ของงานในวันนั้นมารีวิวให้สาวๆ ได้ดูกันด้วยนะจ๊ะ 

keyboard_arrow_up