PRODUCT UPDATE

ถอดรหัสศาสตร์แห่งการวิเคราะห์ใบหน้า Emotional Attributes

Allergan Aesthetics ชวนถอดรหัสศาสตร์แห่งการวิเคราะห์ใบหน้า Emotional Attributes โดย ดร. เมาริซิโอ เดอ ไมโอ ศัลยแพทย์ความงามชื่อดัง แอลเลอร์แกน เอสเธติกส์ (Allergan Aesthetics) ได้รับเกียรติจาก ดร. เมาริซิโอ เดอ ไมโอ (Dr. Mauricio De Maio) ศัลยแพทย์ความงามชื่อดัง ที่บินลัดฟ้ามาเยือนเมืองไทยแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อมาร่วมพูดคุย ให้ความรู้ และเผยถึงศาสตร์ใหม่ของการถอดรหัสและวิเคราะห์รูปหน้าจากคุณลักษณะทางอารมณ์ หรือ Emotional Attributes ที่จะช่วยค้นหาความต้องการที่ใช่ที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล พร้อมไขข้อสงสัยถึงทริคในการเลือกใช้หัตถการความงามให้สวยในแบบที่ต้องการ โดย รัชนา ดังโกสินทร์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ แอลเลอร์แกน เอสเธติกส์ ประเทศไทย กล่าวถึงที่มาของงานในวันนี้ว่า “ในวันนี้รู้สึกตื่นเต้นและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ ดร. เมาริซิโอ เดอ ไมโอ ให้เกียรติมาร่วมงานกับแอลเลอร์แกน เอสเธติกส์ ในการให้ความรู้เกี่ยวกับศาสตร์ของการถอดรหัสใบหน้าจากคุณลักษณะทางอารมณ์ เพื่อยกระดับมาตรฐานด้านเวชศาสตร์ความงามให้กับแพทย์ในประเทศไทย” ดร. เมาริซิโอ เดอ ไมโอ […]

Vaseline Pro Derma Transition Body Lotion พัฒนาเพื่อผู้หญิงข้ามเพศ

วาสลีน เปิดตัว Vaseline Pro Derma Transition Body Lotion ที่พัฒนาสำหรับผู้หญิงข้ามเพศ พร้อมเชิญ ยูน – ปัณพัท เตชเมธากุล ศิลปินวาดภาพประกอบหญิงข้ามเพศชาวไทย มาออกแบบแพ็คเกจที่สื่อถึงช่วงเวลาสำคัญของการเปลี่ยนแปลงที่ดี วาสลีน ประเทศไทย ได้เปิดตัว วาสลีน โปร เดอร์มา ทรานซิชั่น บอดี้ โลชั่น (Vaseline Pro Derma Transition Body Lotion) ที่ผ่านการพัฒนาร่วมกับผู้หญิงข้ามเพศ เพื่อผู้หญิงข้ามเพศ เป็นครั้งแรก โดยวาสลีน โปร เดอร์มา ทรานซิชั่น บอดี้ โลชั่น เริ่มวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้านวัตสันทั่วประเทศไทยและช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป ในช่วงการพูดคุยบนเวทีของงานเปิดตัว นายเจย์ โก Beauty & Wellbeing Thailand Lead, SEA Head of Customer Strategy & Planning บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง […]

เปิดตัว ALETHEIA ลิปบาล์มสายมูฯ แบรนด์ไทย ใช้ดี มีความมงคล!

เจาะลึกที่มาของ ALETHEIA ลิปบาล์มสายมูฯ ที่เพิ่งเปิดตัวในไทยปีนี้ …เกิดจากอะไร ทำไมต้องมูฯ งานนี้เจ้าของแบรนด์ คุณมุก – ปิยะณี อุทุมพร จะมาเล่าให้เราฟังเองเลย! เมื่อวันก่อน #สุดสัปดาห์ ได้ไปร่วมงาน THE EXCLUSIVE LAUNCH OF ALETHEIA ซึ่งเป็นงานเปิดตัวลิปบาล์มแบรนด์ ALETHEIA (อลิเธีย) ที่ดิ อพาร์ทเม้นท์ พาร์คไฮแอท แบงค็อก ซึ่งเป็นงานเปิดตัวสินค้าที่อบอุ่นเป็นกันเองอย่างมาก เพราะผู้ก่อตั้งแบรนด์มาเล่าถึงความเป็นมาของผลิตภัณฑ์อย่างจริงใจและใกล้ชิด บอกเลยว่านอกจากแบรนด์นี้จะเป็นลิปบาล์มที่คัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติของไทยแล้ว ยังมีความพิเศษตรงที่เป็น ลิปบาล์มสายมูฯ ด้วย! คุณมุก – ปิยะณี อุทุมพร ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ALETHEIA เล่าถึงจุดเริ่มต้นว่า จริงๆ เกิดมาจากในช่วงโควิด ตั้งแต่ 2019 เดิมทีทำธุรกิจเกี่ยวกับชาไทยที่ญี่ปุ่น แต่พอหลังจากโควิด ทำให้เรามาอยู่กับตัวเอง และสนใจตัวเองมากยิ่งขึ้น อีกทั้งที่ญี่ปุ่น อากาศค่อนข้างจะหนาว เราจึงมานั่งคิดว่าอะไรที่จะช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ไม่แห้งแตก เพราะเราต้องใช้ปากสื่อสาร ต้องพูดคุยเจรจาค่อนข้างเยอะ เลยเริ่มต้นจากสิ่งที่เราทำแล้วเราจะใช้จริงๆ […]

เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย กับทิศทางธุรกิจปี 2024

เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ฉลองครบปีที่ 9 สู่ความเป็นผู้นำธุรกิจหัตถการเสริมความงาม เดินหน้าสร้างความมั่นใจคนไทยอย่างยั่งยืน สำหรับแผนธุรกิจประจำปีที่ 9 ที่ตั้งเป้าไปที่ผลักดันสร้างความมั่นใจในสังคมไทย เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ได้ให้ความสำคัญอยู่ 3 ประเด็นหลัก ได้แก่ เนื่องในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย มุ่งมั่นขับเคลื่อนแนวทางการสื่อสารเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคนไทยอย่างไม่หยุดนิ่ง ในปี 2567 นี้ บริษัทฯ ก็ได้มาพร้อมกับแผนกลยุทธ์ธุรกิจ ภายใต้แนวคิด พลังแห่งความมั่นใจ (The Power of Confidence) วางแผนเดินหน้าเป็นผู้นำสร้างความมั่นใจให้กับคู่ค้าและผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกันได้จัดทำดัชนีชี้วัดความมั่นใจในตนเองของคนไทย (Self-Confidence Index) ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อนำทางองค์กรเดินหน้าสู่ Sustainability Model สร้างรากฐานความมั่นใจของคนไทยอย่างยั่งยืน Build Business with Confidence ก้าวสู่ความเป็นผู้นำธุรกิจหัตถการเสริมความงามอย่างมั่นใจ ในปี 2566 ที่ผ่านมา เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ยังคงสร้างความเชื่อมั่นให้กับคู่ค้าและผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง […]

คนดังตบเท้าร่วมงานระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกครั้งแรกของ SHISEIDO ในงาน Journey of Potential

เฉลิมฉลองทุกศักยภาพในตัวของทุกคนไปกับอีเว้นท์ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกครั้งแรกของ แบรนด์ SHISEIDO ในงาน Journey of Potential เพื่อเปิดตัว สูตรใหม่ ที่ดีกว่าและทรงประสิทธิภาพกว่าที่เคยของผลิตภัณฑ์กลุ่ม VITAL PERFECTION SHISEIDO ตอกย้ำความเป็นผู้นำแบรนด์สกินแคร์ในตลาด Prestige Beauty รังสรรค์อีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ณ ใจกลาง Parc Paragon เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวสูตรใหม่ของผลิตภัณฑ์ VITAL PERFECTION และร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจและชวนทุกคนร่วมค้นพบศักยภาพในตัวเองผ่านแคมเปญ Potential Has No Ageโดยมีแขกคนสำคัญของแบรนด์ SHISEIDO อย่าง อีซองกยอง SHISEIDO Korea Brand Ambassador, อลิซ โค SHISEIDO Taiwan Skincare Ambassador, วี วิโอเลต วอเทียร์ และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร Friends of SHISEIDO Thailand รวมไปถึงสื่อและ Influencer […]

เจาะเทคโนโลยีในลิปสติกรุ่นล่าสุด Rough Star Vibrant จาก KANEBO #สวยฉ่ำไม่ตกร่อง

คุณว่าในลิปสติก 1 แท่งจะแฝงนวัตกรรมอะไรไว้บ้าง วันนี้ #สุดสัปดาห์ จะพาคุณไปหาคำตอบจากลิปสติกรุ่นล่าสุดจาก KANEBO กับ Rough Star Vibrant ที่เปิดตัวในไทยอย่างสวยงามไปเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สำหรับงานเปิดตัว Rough Star Vibrant นั้น KANEBO (คาเนโบ) ได้เชิญเจ้าหน้าที่จากญี่ปุ่นมาพูดคุยถึงการคิดค้นวิจัยลิปสติกแท่งนี้ ทำให้เรารู้ว่ากว่าจะมาเป็นลิปสติกดีๆ 1 แท่งในมือของเรานั้น ทางแบรนด์ผ่านกระบวนการคิดค้นและพัฒนามาอย่างจริงจังขนาดไหน ติดทนนานทว่าคงความชุ่มฉ่ำ-ไม่ตกร่อง ทางแบรนด์ตั้งใจพัฒนาลิปสติกที่ไม่เพียงแต่ติดทนนาน แต่ยังมองถึงความสวยงามในภาพรวมด้วยว่าลิปสติกแท่งหนึ่งจะทำให้คนเรามีความรู้สึกที่ดีและมั่นใจขึ้นได้อย่างไร เช่น ช่วยให้เราดูมีชีวิตชีวาจากสีเลือดฝาด ติดทนแต่ดูชุ่มชื้นไม่แห้งแตก จากนั้นจึงตั้งสมมติฐานและพัฒนาจนได้สูตรผสมที่ลงตัวในลิปRough Star Vibrant นั่นคือ Vibrant Lasting Technology มอบกลอสฉ่ำวาวและสีแดงแวววาว สูตร 5R Vibrant Base เฉดสีแดงแวววาวหลอมเป็นเนื้อเดียวกับริมฝีปาก พิกเมนต์คมชัด สีสดใส เสริมให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สูตร Thick Veil ช่วยให้เนื้อลิปมีความยืดหยุ่นตามความเคลื่อนไหวของริมฝีปาก ช่วยให้ลิปติดทนขึ้นและกลบริ้วรอย Intelligent Moist Compound ประกอบด้วยส่วนผสมของ […]

PAYOT กลับสู่วงการ Skincare ไทยอีกครั้ง ชูผลิตภัณฑ์กลุ่ม Pâte Grise ช่วยดูแลปัญหาสิว

PAYOT กลับมาสู่วงการ Skincare ของไทยอีกครั้ง ด้วยภาพลักษณ์ที่ทันสมัยเข้าถึงผู้บริโภคทุกวัย และผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของ PAYOT ที่พัฒนามานับ 100 ปี หรือ 5 เจเนอรเรชั่น! สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์อยากแนะนำในช่วงแรกนี้ก็เข้ากับเทรนด์ปีนี้ 2024 ที่หลายๆ แบรนด์หันมาทำตลาดสกินแคร์กลุ่มแอคเน่แคร์ นั่นคือ  Pâte Grise (ปาเต้ กรีซ) ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวของวัยรุ่นที่มักมีปัญหาสิว ซึ่งมีความพิเศษตรงเป็นสูตรใหม่ที่คิดค้นจากผลวิจัยการทำงานของไมโครไบโอม เพื่อมุ่งเน้นให้เกิดความสมดุลของผิว นอกจากนี้ยังมุ่งเน้นการใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และไม่มีส่วนผสมของไขมันจากสัตว์ มาในบรรจุภัณฑ์ที่ทำจากแก้วรีไซเคิล และกล่องจากกระดาษรีไซเคิลในโทนสีเขียวสื่อถึงธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม …ถือเป็นการดูแลผิวที่ใส่ใจโลกไปด้วยในตัว ซึ่งก็เข้ากับเทรนด์ในช่วงหลายปีมานี้ที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญกับความยั่งยืนมากขึ้นเรื่อยๆ ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจในกลุ่มนี้อาทิเช่น Stop pimple original paste สินค้ายอดนิยมที่ใครๆ ต่างพกพาหรือซื้อไว้ติดบ้าน เป็นผลิตภัณฑ์แต้มสิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ เนื้อสัมผัสดี แห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะ วิธีใช้ – แต้มบนผิวบริเวณที่ต้องการในตอนกลางคืน เนื้อโคลนสีเขียวบางเบาจะแห้งอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังล้างออกง่ายในตอนเช้า ขนาด 15 ML. 1,450 บาท Purifying cleansing micellar […]

รีวิว แผ่นลอกสิวเสี้ยนสะใจตัวดัง “The Original Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Strips”

อีกหนึ่งปัญหากวนใจของใครหลายคนเวลาหยิบกระจกขึ้นมาส่องหน้าก็คือ การเห็นจุดดำๆ หรือสิวเสี้ยนที่ติดอยู่บนจมูก นอกจากสิวเสี้ยนจะสร้างความกวนใจในเรื่องของผิวที่ดูเป็นจุดดำแล้ว ยังส่งผลให้การแต่งหน้าของเราดูไม่เรียบเนียนตามไปด้วย ทำให้เสียความมั่นใจ แถมยังต้องเสียเวลากับการลงเมคอัพกลบอีก แต่เดี๋ยวนี้เรามีตัวช่วยดีๆ ที่สามารถจัดการสิวเสี้ยนได้อย่างรวดเร็ว ง่าย และไม่ทำร้ายผิว นั่นก็คือ การใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยนนั่นเอง วันนี้สุดสัปดาห์มีไอเท็มดีงามจาก The Original ที่เข้ามาช่วยให้การขจัดสิวเสี้ยนของเราเป็นเรื่องง่ายมาบอกต่อกันค่ะ หลังจากนี้ขอมอบพื้นที่รีวิวให้กับไอเท็มตัวดัง อย่าง The Original Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Strips แผ่นลอกสิวเสี้ยนตัวดัง ยืนหนึ่งเรื่องลอกสิวเสี้ยนออกมาเป็นตอๆ ที่หลายคนรู้จักกันดี สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองใช้แล้วกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะซื้อดีไหม มาลองดูรีวิวแบบจัดเต็มกันได้เลย คุณสมบัติแน่นอนว่าคุณสมบัติที่โดดเด่นของเขาคือสามารถลอกสิวเสี้ยน สิ่งสกปรกและไขมันอุดตันได้อย่างหมดจด แต่คุณสมบัติที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ภายในแผ่นมีส่วนผสมของชาร์โคลที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินที่ตกค้างในรูขุมขนของเราได้ด้วย How to ใช้ แผ่นลอกสิวเสี้ยนสะใจ ให้หลุดเป็นตอ1.ฉีกซอง The Original Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Strips2.ล้างหน้าให้สะอาดไม่ต้องเช็ดหน้า แล้วชโลมน้ำบนจมูกให้เปียกแบบฉ่ำๆ เพราะถ้าเปียกไม่พอประสิทธิภาพในการลอกสิวเสี้ยนอาจลดลงได้3.ใช้มือที่แห้งบิดแผ่นขจัดสิวเสี้ยนเบาๆ ให้รอยตัดบนแผ่นแยกออกจากกันแล้วจึงลอกออกจากฟิล์มใส4.ติดแผ่นขจัดสิวเสี้ยนด้านสีดำลงบนจมูกโดยรีดให้แนบสนิทกับผิว (แปะด้านโค้งขนานไปกับปลายจมูก)5.ทิ้งไว้ให้แห้ง 10-15 นาที […]

ชิน มิน-อา ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ภูมิภาคเอเชีย ของ เคลย์ เดอ โป โบเต้

เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté) ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเมคอัพ มีความภูมิใจที่จะได้ประกาศอย่างเป็นทางการให้ ชิน มิน-อา (Shin Min-A) เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดสำหรับภูมิภาคเอเชีย* นักแสดงหญิงชาวเกาหลีผู้ได้รับการยกย่อง ได้รับการยกย่องจากบทบาทนำที่น่าหลงใหลของเธอในเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha นอกจากนี้เธอเปรียบเสมือนไอคอนิคแห่งความงามที่ประณีตและหรูหรา สู่แรงบันดาลใจแห่งความงามอย่างแท้จริงในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเคลย์ เดอ โป โบเต้ ความสามารถทางการแสดงของ Shin Min-A ครอบคลุมทั้งในวงการภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ เธอได้รับการยกย่องและสามารถดึงดูดผู้ชมทั่วโลกด้วยความสามารถพิเศษและการปรากฏตัวที่ประทับใจบนจอภาพยนตร์ และนั่นทำให้เธอได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่มีอิทธิพลและเป็นที่รักมากที่สุดคนหนึ่งในเอเชีย ได้รับการยกย่องในความสามารถที่โดดเด่นของเธอ ความสง่างามที่ปฏิเสธไม่ได้ และความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศอย่างแน่วแน่ นั่นทำให้ Shin Min-A คือผู้หญิงใบแบบของเคลย์ เดอ โป โบเต้ที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง นอกจากนั้นเธอยังอุทิศตนอย่างแน่วแน่ ด้วยความพยายามเพื่อการกุศลร่วมกับชุมชนที่ต้องการความช่วยเหลือ ทำให้เธอได้รับรางวัล Presidential Commendation in 2019 ในงาน The 4th Financial Day Ceremony ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จทางการเงินและให้เกียรติบุคคลที่เป็นแบบอย่างของความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรในเกาหลีใต้ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา […]

INGU แนะนำครีมสำหรับผิวแห้ง GREEN TEA DEEP REPAIR CREAM 

INGU แนะนำ GREEN TEA DEEP REPAIR CREAM ตัวช่วยสำคัญในการบำรุงผิวหน้า เนื้อครีมเข้มข้น ซึมไว ไม่เหนอะผิว เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงผิวแห้งมาก INGU (อิงกุ) ชวนสัมผัสกับประสบการณ์แห่งการบำรุงผิว ไปกับสกินแคร์ที่ช่วยปรนนิบัติผิวให้ดูสวยสุขภาพดี บอกลาผิวแห้งกร้านและต้อนรับผิวหน้าที่ชุ่มชื้นไปกับอิงกุ แบรนด์ที่มุ่งเน้นผลจากงานวิจัยและความต้องการพื้นฐานของผิวมากกว่าการทำการตลาด ทางแบรนด์แนะนำ GREEN TEA DEEP REPAIR CREAM (กรีนที ดีพ รีแพร์ ครีม) ตัวช่วยสำคัญในการบำรุงผิวหน้า เนื้อครีมเข้มข้น ซึมไว ไม่เหนอะผิว เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงผิวแห้งมาก มีคุณสมบัติในการเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างสมดุล เสมือนตัวช่วยในการฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้า ช่วยปลอบประโลมผิว และเสริมเกราะป้องกันให้แก่ผิว เปรียบดั่งการมอบของขวัญอันยิ่งใหญ่ให้กับตัวเอง อีกทั้งยังเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ขายดีที่มียอดซื้อซ้ำมากที่สุดของแบรนด์อิงกุ นำมาสู่การพัฒนาสูตรที่เน้นความเข้มข้นสำหรับผิวแห้งมากเป็นพิเศษ GREEN TEA DEEP REPAIR CREAM (กรีนที ดรีพ รีแพร์ ครีม) ขนาด 50 มล. (ราคา 620 บาท) มอยซ์เจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้นที่ช่วยปลอบประโลมผิว คงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดี เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวแห้งมากโดยเฉพาะ ประกอบด้วย น้ำมันสวีทอัลมอนด์ (Sweet Almond Oil) ซึ่งเป็นน้ำมันจากพืชที่อุดมด้วยกรดไขมันที่จำเป็น อาทิ กรดโอเลอิก (Oleic Acid) กรดลิโนเลอิก (Linoleic Acid) ไขมันที่ร่างกายสามารถผลิตจากผิวโดยธรรมชาติ พร้อมทั้งสารเซราไมด์ในรูปแบบไลโปโซม (Ceramide Liposomes) และสควาเลน (Squalane) สูตรเข้มข้นสูง ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวหน้า สร้างสมดุลการผลิตน้ำมันให้แก่ผิว และลดการสูญเสียน้ำจากผิว อีกทั้งยังช่วยเสริมเกราะป้องกันให้ผิวรู้สึกแข็งแรง  ผสานกับยอดใบชาเขียวออร์แกนิกที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ผ่านกระบวนเก็บอย่างพิถีพิถันโดยการเด็ดยอดชาด้วยมือจากต้นชาป่าในจังหวัดเชียงราย บรรจุอยู่ในกระปุกที่ผลิตจากพลาสติก PCR (Post-Consumer Recycled Plastic) ซึ่งเป็นการนำพลาสติกที่ใช้แล้วมารีไซเคิลเป็นบรรจุภัณฑ์ใหม่ ช่วยลดปริมาณขยะและเป็นการเพิ่มคุณค่าให้กับของเหลือใช้ พบกับผลิตภัณฑ์ GREEN TEA DEEP REPAIR CREAM (กรีนที ดรีพ […]

จิออร์จิโอ อาร์มานี่แต่งตั้ง JACKSON WANG เป็น GLOBAL FRAGRANCE AMBASSADOR คนล่าสุด

จิออร์จิโอ อาร์มานี่แต่งตั้ง “แจ็คสัน หวัง” (Jackson Wang) ศิลปิน นักแสดง และโปรดิวเซอร์ชื่อดังเป็น “Armani global fragrance ambassador” คนใหม่ล่าสุด จิออร์จิโอ อาร์มานี่แต่งตั้ง Jackson Wang ศิลปิน นักแสดง และโปรดิวเซอร์ชื่อดังเป็น Armani global fragrance ambassador คนล่าสุดแจ็คสัน หวังได้รับการแต่งตั้งเป็น “Fragrance Ambassador” ของอาร์มานี่ บิวตี้ ประเทศจีนตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2019 และในภูมิภาคเอเชียตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2021 จนปกระทั่งปัจจุบัน บทบาทของแจ็คสัน หวังในปัจจุบัน คือ “Global fragrance ambassador” แจ็คสัน หวังจะร่วมแคมเปญใหม่ของ Armani/Privé Haute Couture fragrance SANTAL DĀN SHĀ น้ำหอมจากคอลเล็กชั่น Les Eaux กับแคมเปญล่าสุดที่จะออกในเดือนมกราคมนี้ […]

GUERLAIN เปิดตัว Néroli Plein Sud น้ำหอมกลิ่นใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากวรรณกรรมเรื่องดัง Southern Mail

GUERLAIN เปิดตัว Néroli Plein Sud น้ำหอมกลิ่นใหม่ ในคอลเล็กชัน L’Art & La Matière กลิ่นหอมหวานสดชื่นจาก “ดอกส้มเนโรลิ” ผสานความผ่อนคลายของ “กลิ่นไม้หอม”  แรงบันดาลใจจากวรรณกรรมชุด “ไปรษณีย์ใต้” ของ “อังตวน เดอ แซงแต็กซูเปรี” นักเขียนและนักบินชื่อก้องโลก ตามรอยการเดินทางเหนือเส้นขอบฟ้าจรดทะเลทรายแห่งโมร็อกโก น้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจจากวรรณกรรมสุดคลาสสิค Southern Mail จากปรารถนาอันแรงกล้าที่จะออกเดินทางผจญภัยสู่แดนไกลของ Guerlain (เกอร์แลง) หนึ่งในแบรนด์ความงามระดับสูงของเครือ LVMH สู่การจารึกหน้าประวัติศาสตร์บทใหม่ของคอลเล็กชั่นน้ำหอมชั้นสูง “L’Art & La Matière” (ลารต์ ลา มาติแอร) กับกลิ่นหอมใหม่ล่าสุด Néroli Plein Sud (เนโรลิ เปลอ-แอ็ง ซูด์) กลิ่นหอมเลอค่าที่จุดประกายจินตนาการถึงดอกส้มพุ่งทะยานปานติดปีก เล่าขานเรื่องราวการเดินทางคืนสู่ถิ่นกำเนิดที่แท้จริงของ ดอกส้มเนโรลิ ณ จุดบรรจบระหว่างผืนฟ้ากับเนินทรายแห่งโมร็อกโก ตามรอยทางของนักเขียนชื่อก้องโลกชาวฝรั่งเศส “อังตวน เดอ แซงแต็กซูเปรี” […]

แชร์ประสบการณ์เยี่ยมชมโรงงาน ILC โรงงานที่ผลิตผลิตภัณฑ์ยอดฮิต PURE CARE BSC

สุดสัปดาห์พาส่องโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์ความงาม ILC ผู้ผลิตสกินแคร์แบรนด์ดังอย่าง PURE CARE BSC กับความตั้งใจในการดูแลผิวของสาวไทยไปพร้อมๆ กับการใส่ใจสิ่งแวดล้อมและโลกของเรากับแนวทางการจัดการแบบ Sustainability ภายใต้นโยบาย “คนดี สินค้าดี สังคมดี” สกินแคร์เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเราในการดูแลผิวพรรณ แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเอ๊ะ! กว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สักตัวออกมาให้เราใช้ต้องผ่านกรรมวิธีอะไรบ้าง เวลาที่สุดฯ ใช้หรือเจอผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นใหม่หรือรูปแบบใหม่ๆ ก็จะรู้สึกสงสัยว่าเขาทำกันยังไง มีวิธีคิดค้นกันแบบไหน ทำไมสามารถคิดค้นได้ไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆ จนกระทั่งวันหนึ่งก็ได้รับโอกาสให้ได้เห็นกับตาเพื่อไขข้อสงสัยเหล่านี้ ทาง BSC ได้ชวนทางสุดสัปดาห์ไปร่วมเยี่ยมโรงงานของบริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล แลบบอราทอรีส์ จำกัด (ILC) หรือ โรงงาน ILC ที่ผลิตผลิตภัณฑ์ของ BSC ซึ่งมาตรฐานการผลิตเป็นที่ยอมรับจนมีแบรนด์ระดับโลกสนใจเข้ามาใช้บริการให้โรงงาน ILC ช่วยผลิต งานนี้สุดฯ ก็เลยตื่นเต้นสุดๆ ที่จะได้ชมโรงงานในครั้งนี้ โรงงาน ILC ต้นกำเนิดของผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพจาก BSC ก่อนที่จะพบกับการแชร์ประสบการณ์ในการไปเยี่ยมชมโรงงานครั้งนี้ ขอเล่าก่อนว่าทางเครือสหพัฒน์ ได้มีการเปิด 4 โรงงานการผลิต โชว์ Sustainability ภายใต้นโยบาย “คนดี สินค้าดี สังคมดี” โดย บริษัท […]

SHISEIDO ชวนหนุ่มๆ ใส่ใจดูแลผิวด้วย 2 สเต็ปเพิ่มความชุ่มชื้นและลดเลือนสัญญาณแห่งวัย

แบรนด์ SHISEIDO ค้นพบว่า “ผิวของผู้ชายอ่อนแอกว่าผิวผู้หญิง” ไม่ว่าจะด้วยปัจจัยจากโครงสร้างของผิวที่เปราะบางกว่า กระบวนการกักเก็บน้ำในผิวและการผลิตน้ำมันบนผิวหน้าที่ไม่สมดุล ไปจนถึงไลฟ์สไตล์อันแอคทีฟ ที่ทำให้ผิวผู้ชายต้องเผชิญหน้ากับมลภาวะอย่างต่อเนื่อง ปัจจัยเหล่านี้ ส่งผลให้สภาพผิวของผู้ชายเปราะบางและอ่อนแอกว่าผู้หญิงถึง 3 ประการสำคัญ ดังนี้ Lower Inner Defense – ปราการผิวของผู้ชายมีสภาพที่อ่อนแอและเปราะบางกว่า Lower Antioxidant Power – การต่อต้านอนุมูลอิสระของผิวผู้ชายมีประสิทธิภาพที่ต่ำกว่า Lower Damage Resistance – กระบวนการปกป้องและฟื้นฟูตัวเองจากการถูกทำร้ายจากปัจจัยรุกรานของผิวผู้ชายมีประสิทธิภาพที่ต่ำกว่า ด้วยเหตุนี้จึงเกิดเป็นข้อกังวลผิวต่างๆ ตามมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ผิวขาดความยืดหยุ่น ผิวดูหย่อนคล้อย หมองคล้ำ แลดูไม่มีชีวิตชีวา ไปจนถึงผิวดูไม่เรียบเนียน แห้งกร้าน แบรนด์ SHISEIDO จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มุ่งส่งเสริมปราการผิวให้รู้สึกแข็งแรงขึ้น พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว รังสรรค์เป็น Shiseido Men Hydrating Lotion Clear โลชั่นเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะ และ Shiseido Men Ultimune Power […]

อัพเดทคอลฯ ใหม่รับปีมังกร shu uemura invincible reds

เฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ของปีมังกร กับเมคอัพจาก ชู อูเอมูระ ใน collection ใหม่ล่าสุด invincible reds พร้อมแล้วที่ปลดปล่อยความเป็นคุณแบบมีสไตล์ มาร่วมแต่งแต้มสีสันแห่งความมงคลและความงาม ต้อนรับปีใหม่ 2024 ด้วย invincible reds ด้วยดีไซน์ลายมังกร limited edition rouge unlimited kinu matte ลิปสติกเนื้อแมตต์ ให้สัมผัสนุ่มดุจไหมญี่ปุ่น มาในรุ่นลิมิเต็ด ที่สลักลวดลายมังกรบนเนื้อลิปสติก พร้อมฉลองปีใหม่ไปกับสีมงคลใน invincible reds ผสานนวัตกรรมมิติแห่งเนื้อแมตต์จากญี่ปุ่น ที่คิดค้นโดย ชู อูเอมูระ ลิปสติกคินุ แมตต์ เผยเนื้อแมตต์ในรูปแบบ 3D ที่ไม่เคยมีมาก่อนในผลิตภัณฑ์จาก ชู อูเอมูระ มอบสัมผัสแห่งความนุ่มสบายบนริมฝีปากติดทนนาน มีส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากและคงความชุ่มชื้น พบ 2 เฉดสีที่เหมาะกับช่วงเทศกาลใน RD 171 และ BG 933 RD 171 – มาในสีแดงโทนอุ่นจนถึงสีแดงโทนธรรมชาติ […]

CHANTECAILLE HOLIDAY COLLECTION

FIRSTER BY KING POWER แนะนำ CHANTECAILLE HOLIDAY COLLECTION : PRECIOUS METAL COLLECTION คอลเล็กชั่นสุดลิมิเต็ดประจำเทศกาลเฉลิมฉลองจาก “CHANTECAILLE” (ชองเตอะไค) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และเครื่องสำอางจากพฤกษศาสตร์จากประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมเผยการสร้างสรรค์เทรนด์เมคอัพประกายทองชมพูคอลเล็กชั่นล่าสุด “PRECIOUS METAL COLLECTION” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความมั่งคั่งแห่งทองคำบริสุทธิ์ พร้อมเนรมิตลุคที่เปล่งประกายความสง่างามไปกับ 6  ไอเทมสุดลิมิเต็ด ที่สะท้อนความหรูหราและเลอค่าผ่านการออกแบบแพคเกจจิ้งที่ประดับตกแต่งด้วยทองคำเปลวสีเหลืองทอง โดยภายในงานเปิดตัวคอลเล็กชั่น “PRECIOUS METAL COLLECTION” ได้รับเกียรติจาก คุณบุษลักษณ์ บัตรมาก ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและสื่อสารการตลาด FIRSTER BY KING POWER กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และเซเลบริตี้ คุณชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ และคุณอัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ  พร้อมได้รับเกียรติจากเมคอัพอาร์ติสท์ชื่อดัง คุณจิ๊บ – เจนจิรา พันธุ์วิเชียร หรือ Jibbie Rubie มาร่วมเปิดประสบการณ์เสริมความหรูหรากับคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดPRECIOUS METAL COLLECTIONโชว์ฝีมือสะบัดแปรงเนรมิตลุคที่เปล่งประกายความสง่างามไป […]

คอลเล็กชั่นที่ทุกคนต่างหลงรัก ลัช สโนว์แฟรี่มาแล้ว!

“ถ้าไม่มีสโนว์ แฟรี่ (Snow Fairy) จะเป็นคริสต์มาสได้ยังไง” ลัช สโนว์แฟรี่ มาแล้ว คอลเล็กชั่นขายดีประจำฤดูหนาวของ ลัช กลับมาอีกครั้ง พร้อมหว่านมนตร์สะกด แห่งการเฉลิมฉลองและเวทมนตร์แห่งฤดูหนาวแลัววันนี้ กลิ่นหอมหวานของบับเบิ้ลกัมและขนมสายไหมนั้นเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่รู้จักสำหรับ ลัชชี่ มามากกว่า 18 ปี ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ความตื่นเต้นและความสุขของทุกคนในเทศกาลคริสต์มาส ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ของ ลัช คิดค้นวิธีการใหม่ ๆ เพื่อการผลิต ผลิตภัณฑ์สโนว์ แฟรี่ ในการตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุก ๆ ปี สโนว์ แฟรี่ จึงถูกผลิตขึ้นด้วยมือมามากกว่า 3 ล้านชิ้น ที่โรงงานผลิตของ ลัช สหราชอาณาจักร และกลายเป็นสัญลักษณ์ประจำหน้าหนาวในที่สุด กลิ่นที่ผ่อนคลายและหอมหวานนี้ถูกคิดค้นขึ้นโดย แคลร์ คอนสแตนไทน์ (Claire Constantine) ผู้อำนวยการจัดการหน้าร้านระดับสากล (Global Retail Director) ซึ่งเป็นลูกสาวของ ผู้ก่อตั้งและคิดค้นผลิตภัณฑ์ของ ลัช คุณ มาร์ค (Mark Constantine) และ […]

SHISEIDO REVITALESSENCE SKIN GLOW Foundation: เมื่อรองพื้นเนื้อดีมาพร้อมกับสกินแคร์ชั้นเลิศ

เมื่อรองพื้นเนื้อดีพบกับสกินแคร์ชั้นเลิศก็กลายเป็นบิวตี้ไอเท็มที่สาวๆ พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง และนี่คือปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วกับ REVITALESSENCE SKIN GLOW Foundation จาก SHISEIDO ที่ผสานคุณสมบัติของเมคอัพและสกินแคร์ดีๆ ไว้ในขวดเดียวกัน รู้จักรองพื้นตัวล่าสุดที่มาในคอนเซ็ปต์ Makeup Meets Skincare สำหรับปี 2023 นี้ เพื่อตอกย้ำความเชี่ยวชาญด้านความงาม แบรนด์ SHISEIDO ได้เปิดตัว REVITALESSENCE SKIN GLOW Foundation รองพื้นแห่งนวัตกรรม ที่ไม่เพียงแต่มอบฟินิชผิวสวย แลดูเปล่งปลั่ง แต่ทว่ายังเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยการผสาน 2 ส่วนผสมแห่ง Prebiotics ที่ช่วยดูแลเรื่องริ้วรอยและความชุ่มชื้น และส่งเสริมไมโครไบโอมบนผิว (Microbiome) อย่าง… Fermented Kefir+ ส่วนผสมสกัดจากข้าวกล้องญี่ปุ่นที่ผ่านกระบวนการหมักบ่มพิเศษตามศาสตร์ความงามญี่ปุ่น ช่วยส่งเสริมไมโครไบโอม (Microbiome) หรือระบบนิเวศของผิว Niacinamide ส่วนผสมในรูปแบบของวิตามินบีที่มีคุณประโยชน์ในการฟื้นบำรุงผิว REVITALESSENCE SKIN GLOW Foundation รองพื้นเนื้อดี สูตรผสมเยี่ยม REVITALESSENCE SKIN GLOW Foundationรองพื้นเนื้อสัมผัสเซรั่ม […]

keyboard_arrow_up