PRODUCT UPDATE

วิธีสังเกตอาการผิวแห้งขาดน้ำ พร้อมเทคนิคดูแลผิวให้กลับมาชุ่มชื้นดูมีสุขภาพดี

‘ธัญ’ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม แนะนำวิธีสังเกต อาการผิวแห้งขาดน้ำ  ที่ส่งผลให้เกิดริ้วรอย พร้อมเทคนิคดูแลผิวให้กลับมาชุ่มชื้นดูสุขภาพดี การมีผิวสวยสุขภาพดี ช่วยเสริมความมั่นใจได้เป็นอย่างดี แต่บ่อยครั้งที่เราต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ มลภาวะ การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ รวมถึงการปรนนิบัติดูแลผิวแบบไม่ถูกวิธี ทำให้ประสบกับปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ ผิวขาดความเรียบเนียน ลอกเป็นขุย รวมถึงปัญหาการเกิดริ้วรอย แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและความงาม ‘ธัญ’ (THANN) จึงได้เชิญแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม แพทย์หญิงอวิกา รงค์ทอง มาแนะ “วิธีสังเกตอาการผิวแห้งขาดน้ำที่ส่งผลให้เกิดปัญหาริ้วรอย พร้อมเทคนิคดูแลผิวให้กลับมาชุ่มชื้นมีสุขภาพดี” กับผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิวในกลุ่ม ‘ชิโซะ’ (Shiso Collection) อาทิ ไฮเดรติ้ง อิมัลชั่น (Hydrating Emulsion), ไรซ์ เอ็กซ์แทร็ก มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง ครีม (Rice Extract Moisturizing Cream) และ เอจ อินเวอร์ชั่น เฟซ ครีม (Age Inversion Face Cream) โดยมีเซเลบริตี้สาวสวยร่วมเป็นเกียรติในงาน อาทิ  ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, […]

ส่อง 5 ลุคเด็ดจาก LYN BEAUTY แบรนด์เมคอัพน้องใหม่ พร้อม Must-Have Item

LYN BEAUTY แบรนด์ความงามน้องใหม่ นำเสนอกลิ่นอายของสไตล์และแฟชั่นผ่านความงามในรูปแบบที่จับต้องได้ เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ความงามครั้งแรกในกลุ่มเมคอัพ มีครบทุกไลน์ ครีเอตได้ทุกลุค …ตามมาส่อง 5 ลุคเด็ดจาก LYN BEAUTY กัน เรียกได้ว่าสร้างปรากฏการณ์สู่แวดวงความงามครั้งใหญ่ เมื่อ LYN (ลิน) แบรนด์แฟชั่นชั้นนำขวัญใจสาวยุคใหม่และเหล่าแฟชั่นนิสต้า เปิดตัวแบรนด์ความงามใหม่ “LYN BEAUTY” (ลิน บิวตี้) ที่ได้นำเสนอนิยามความงามในแง่มุม “การสะท้อนมิติแห่งการยกระดับลุคสวยในแบบธรรมชาติ” ผสานเข้ากับแนวคิด “ความงามแบบลักชัวรี่ ควรเป็นสิ่งที่ทุกคนเข้าถึง จับต้องได้ ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน” พร้อมด้วยความมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงาม ในฐานะแบรนด์เมคอัพประสิทธิภาพสูง ที่ให้ความสำคัญกับสูตรส่วนผสมที่ดีต่อผิวและสิ่งแวดล้อมกับความงามแบบวีแกน (Vegan) โดยปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ ไม่มีการทดลองกับสัตว์ เพื่อส่งมอบบิวตี้ไอเท็มชิ้นพิเศษที่ช่วยยกระดับความงามอย่างปลอดภัยต่อผิวและสร้างความสุขให้กับทุกคน ในครั้งนี้ LYN BEAUTY ได้ตีความนิยามข้างต้น ผ่านไลน์ผลิตภัณฑ์ความงามครั้งแรกในกลุ่มเมคอัพ คุณภาพระดับพรีเมียม อย่างเต็มรูปแบบ ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ และมีเฉดสีสวย เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้ในทุกเฉดสีผิวให้สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ครีเอตลุคได้อย่างมีคุณภาพถึงขีดสุด อาทิ กลุ่มผลิตภัณฑ์ลิปสติก (Lip Products) ที่มีผลิตภัณฑ์ชิ้นสำคัญที่ทุกคนต้องมี! กับพลังแห่งการฟื้นบำรุงและสัมผัสแห่งความชุ่มชื้น Jelly Lip […]

THREE AIMING Renewal ผลิตภัณฑ์กลุ่มเอจจิ้งสูตรใหม่ที่เน้นการดูแลผิวแบบองค์รวม 

เป็นงานเปิดตัวสกินแคร์ที่หอมละมุนและหรูหรามาก สำหรับ THREE AIMING Renewal ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Anti-aging สูตรปรับปรุงใหม่ที่น่าประทับใจยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีที่สุดอย่าง Damask Rose ออร์แกนิกจากเมืองวากายะมะ ประเทศญี่ปุ่น เราชอบแนวคิดการดูแลความงามแบบองค์รวม หรือ Holistic Aging Care ของเขามาก เพราะเข้ากับช่วงวัยที่ต้องเริ่มใช้สกินแคร์กลุ่มเอจจิ้ง คือ 35+ ที่ร่างกายเริ่มมีความเปลี่ยนแปลง อีกทั้งเป็นช่วงวัยที่ต้องทุ่มเทกับหน้าที่การงาน ทำให้เผชิญกับต้องเผชิญกับสภาวะความเครียด และอารมณ์ที่ไม่ค่อยนิ่ง ซึ่งทั้งหมดนี้ส่งผลต่อสุขภาพร่างกาย จิตใจ และผิวพรรณ   การที่ THREE AIMING Renewal เน้นการดูแลแบบองค์รวม คือ ดูแลจิตใจ ร่างกาย และผิวพรรณที่ได้รับผลกระทบจากสิ่งแวดล้อมรอบตัว อย่างเช่น การเปลี่ยนไลฟ์สไตล์อาจทำให้เกิดการกังวล นอนไม่หลับ ผิวแห้งหยาบ หรือมีอาการแพ้ง่ายขึ้น จึงเป็นอะไรที่ใส่ใจและตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าของผลิตภัณฑ์ไลน์นี้ ทำให้รู้สึกอยากใช้ขึ้นมาเลยค่ะ …มาดูกันว่าสูตรปรับปรุงใหม่นี้มีอะไรเด็ดบ้างบ้าง   ส่วนผสมใหม่ : Damask Rose ออร์แกนิกจากเมืองวากายะมะ ประเทศญี่ปุ่น Damask […]

แนะนำ 3 ลิปบาล์มใช้ดีมาก ปากนุ่ม ไม่ลอก ไม่เป็นคราบ ราคาเอื้อมถึง

สำหรับคนที่มีปัญหาริมฝีปากแห้ง แตก ลอก คงจะเข้าใจว่าการตามหาลิปบาล์มดีๆ นั้นยากเย็นแค่ไหน เราขอแนะนำ 3 ลิปบาล์มใช้ดีมาก ปากนุ่ม ไม่ลอก ไม่เป็นคราบ แถมราคามิตรภาพ  เรามีปัญหาริมฝีปากแห้ง แตก ลอก แพ้ง่ายตั้งแต่เด็ก (ช่วงวัยรุ่นนี่อาการหนักจนคุณหมอแนะนำให้ใช้แต่ยาสีฟันเด็กเลย) ซึ่งลิปมันหรือลิปบาล์มส่วนใหญ่ก็ใช้แล้วปากลอกกว่าเดิม ทำให้ต้องทนกับปัญหาปากลอก ปากแห้งแตกมาตลอด จนกระทั่งมาเจอลิปบาล์ม 3 แท่งนี้ที่เราใช้อยู่เป็นประจำ (จะเห็นว่าบางอันก็ไม่ได้ใหม่กริ๊บ เพราะเป็นของที่ใช้จริงๆ) แถมราคาก็ไม่แรงมาก (บางแบรนด์อาจจะดูราคาสูงกว่าลิปบาล์มแบรนด์อื่นๆ แต่จัดโปรฯ บ่อย ซื้อช่วงลดคือคุ้มค่า) สามารถซื้อใช้ต่อเนื่องได้ เลยอยากแนะนำต่อ …เผื่อว่าจะเป็นทางเลือกให้กับคนที่มีปัญหาปากแห้งได้ตามหาลิปบาล์มดีๆ ที่ถูกใจค่ะ แนะนำ ลิปบาล์มใช้ดีมาก จาก 3 แบรนด์ ทั้ง 3 แท่งนี้ส่วนตัวเราใช้แล้วไม่แพ้ ไม่คัน ปากนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้ง ไม่ลอก และที่สำคัญไม่เป็นคราบขาวบริเวณขอบปากด้านในค่ะ 1. BURT’S BEES Sweet Mandarin Moisturizing Lip […]

จัดว่าฟิน! งานเปิดตัว Edelweiss สกินแคร์ใหม่จาก The Body Shop

จาก Drops of Youth™ สกินแคร์ท็อปฮิตของแบรนด์ The Body Shop ได้พัฒนาสกินแคร์ไลน์ใหม่ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น กับ Edelweiss (อะเดลไวส์) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ให้คุณรู้สึกถึงการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก ด้วยสารสกัดธรรมชาติของดอก Edelweiss ดอกไม้สีขาวบนเทือกเขาแอลป์ โดยทางแบรนด์ได้จัดงานเปิดตัวทางออนไลน์ขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งมีนักแสดงชื่อดังมาร่วมพูดคุยประสบการณ์ในการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ ร่วมถึงการให้ข้อมูลความรู้ที่น่าสนใจ ก่อนจะปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตสนุกๆ ความพิเศษของสารสกัดดอก Edelweiss ทางแบรนด์ระบุว่าสารสกัดของดอกอะเดลไวส์มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าเรตินอล[1] ถึง 46% ดอกอะเดลไวส์ถูกนำมาใช้เป็นตำรับยาพื้นบ้านของชาวโฟลค์และชาวพื้นเมืองแถบยอดเขาแอลป์มาเป็นเวลานับศตวรรษ ดอกอะเดลไวส์สามารถเติบโตในบริเวณเทือกเขาแอลป์ซึ่งมีสภาพอากาศที่โหดร้ายตลอดปี ทั้งยังสามารถปกป้องและซ่อมแซมตัวเองได้ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่ในตัว รวมถึง Leontopodic Acid สารบำรุงหายากและทรงพลังที่ให้ประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูงกว่า Ferulic Acid[2] ถึง 60% ซึ่งมีพบได้เฉพาะในดอกไม้ที่อยู่ในภาวะตึงเครียดเท่านั้น The Body Shop จึงได้เลือกสรรดอกอะเดลไวส์ให้เป็นส่วนผสมสำคัญในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Edelweiss ใหม่ล่าสุดนี้ นอกจากนี้ดอกอะเดลไวส์ยังส่งเสริมการปกป้องผิว ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ดูกระจ่างใส และแลดูสดชื่นในทุกช่วงวัย[3]   ผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อผิวและดีต่อใจ ทางแบรนด์เลือกและไว้วางใจในผู้ที่เพาะปลูกและเก็บเกี่ยวดอกอะเดลไวส์ด้วยมือเท่านั้น นับเป็นเกษตรกรรมในวิถีที่พิถีพิถันและเคารพในธรรมชาติ ทั้งพื้นที่บริเวณเทือกเขาแอลป์ที่มีความหลากหลายทางชีวภาพและทั้งกับดอกอะเดลไวส์จึงเป็นการนำดอกไม้มาสกัดโดยปราศจากสารเคมีตกค้างโดยสิ้นเชิง ตามกระบวนการตากแห้งแล้วนำมากลั่นอีกที นอกจากนี้ Edelweiss […]

รีวิวรองพื้นใหม่ THE LIQUID FOUNDATION จาก SUQQU เนื้อฟลูอิด เกลี่ยง่าย-เซ็ตตัวดีสุดๆ

ว้าวมาก! SUQQU เปิดตัวรองพื้นใหม่ THE LIQUID FOUNDATION พิกเมนต์สีเป็นเนื้อฟลูอิด แค่ใช้นิ้วเกลี่ยก็กลืนไปกับผิวอย่างง่ายดาย ไม่เป็นคราบ พร้อมแนะนำเมคอัพ Spring 2022 สุดสดใสที่มีบลัชออนเนื้อเนียนเป็นไฮไลต์ของคอลเล็กชั่น   SUQQU THE LIQUID FOUNDATION รองพื้นชนิดน้ำรุ่นล่าสุดจาก SUQQU ซึ่งคิดค้นและปรับแต่งเนื้อสัมผัสใหม่ ด้วยเทคนิคสุดล้ำที่ทำให้ผงพิกเมนต์เป็นของเหลว (New Fluid Pigment) และผสมให้เป็นรองพื้นชนิดน้ำแบบอิมัลซิไฟเออร์ ทำให้เนื้อรองพื้นมีความเรียบเนียน กลมกลืนเข้ากับผิวได้ง่าย ช่วยปรับผิวให้ดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคราบ มาพร้อมส่วนผสมที่มอบความชุ่มชื้นเพื่อความงามจากประเทศญี่ปุ่นรวม 13 ชนิด รีวิว >> เนื้อดีจริงค่ะ แม้จะใช้แค่นิ้วก็เกลี่ยให้เนียนได้ง่าย เนื้อรองพื้นเซ็ตตัวให้กลมกลืนกับผิวได้ดีมาก และใช้เวลาในการเซ็ตตัวไม่นาน ให้การปกปิดสูงแต่ค่อนข้างดูเป็นธรรมชาติ ไม่ดูหนาเกินไป ฟินิชลุคจะเป็นแบบโกลว์ แต่เราว่าไม่ได้วาวมากขนาดนั้น ใช้เมืองไทยได้อยู่ค่ะ ถ้าออกข้างนอกแนะนำให้ใช้แป้งฝุ่นตบเบาๆ เพื่อเซ็ตให้รองพื้นติดทนขึ้นระดับหนึ่ง แต่ถ้าอยู่ในห้องแอร์จะไม่ใช้ก็ได้ จะได้ลุคฉ่ำวาว แต่ถ้าจะใช้ก็ไม่ติด ก็จะดูแมตต์ขึ้นหน่อยนึง รองพื้นรุ่นนี้มีให้เลือก 23 เฉดสี แบ่งเป็น 3 […]

New Sulwhasoo Essential Comfort Line มอบความสบายพร้อมเติมน้ำให้ผิว

ดูแลผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เบาสบายไปกับ New Sulwhasoo Essential Comfort Line สูตรปรับปรุงใหม่ ที่ช่วยเติมน้ำพร้อมปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย พร้อมปกป้องกันผิวจากอาการระคายเคืองและความแห้งกร้าน ด้วยส่วนผสมหลัก JAUM Moisturizing Complex™ กว่า 25 ปีที่กลุ่มผลิตภัณฑ์ Essential ครองใจและกลายเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีของโซลวาซู ล่าสุดศูนย์มรดกและวิทยาศาสตร์ ของโซลวาซู (Sulwhasoo Heritage & Science Center) ซึ่งเป็นศูนย์รวมขนาดใหญ่ของการวิจัยเกี่ยวกับการแพทย์แผน โบราณและวิทยาศาสตร์ของเกาหลีได้พัฒนา JAUM Moisturizing Complex™ ด้วยตำรับยาที่ผสมผสานส่วนผสมทั้ง 5 ชนิดได้อย่างลงตัว อาทิ สารสกัดจากรากมันเทศป่า, ฮอร์ธอร์นเบอร์รี่, ดอกเท้ายายม่อม, พุทราจีน และใบมัลเบอร์รี่ ที่มีประสิทธิภาพในการมอบความผ่อนคลาย และให้ความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พร้อมยังช่วยบรรเทาอาการไม่สบายผิวอันเนื่องจากความแห้งกร้าน และอาการระคายเคืองต่างๆ โดยผ่านการทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิก ที่พิสูจน์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และอ่อนโยนต่อผิว   New Sulwhasoo Essential Comfort Line ประกอบด้วย […]

อัพเดทเมคอัพคอลฯ ใหม่ KIKO MILANO BLOSSOMING BEAUTY COLLECTION

อัพเดทเมคอัพคอลเล็กชั่นใหม่ KIKO MILANO BLOSSOMING BEAUTY COLLECTION ถึงเวลาหมู่มวลดอกไม้บานสะพรั่งรับฤดูใบไม้ผลิ Say Hello to Spring! ต้อนรับฤดูกาลแห่งหมู่มวลดอกไม้ไปกับคอลเล็กชั่น Spring 2022 จาก KIKO Milano แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ชื่อดังจากอิตาลี …คอลฯ นี้มาในคอนเซ็ปต์ Blossoming Beauty ที่ได้แรงบันดาลใจจากกลิ่นอายของดอกไม้และสีสันของความงามของฤดูใบไม้ผลิในทวีปยุโรป แน่นอนว่าสีพาสเทลต้องมา! โดยมีสีหวานๆ อย่างโทนสีพีชหรือสีบลอสซั่มพิงค์ตัวแทนความสดใสอ่อนเยาว์จากกลีบดอกไม้เป็นสีเด่น นอกจากนี้ แต่ละไอเท็มจะมีลวดลายดอกไม้สอดแทรกอยู่เพื่อสื่อถึง Blossoming Beauty สาวๆ ก็เลยจะได้ใช้เมคอัพน่ารักๆ กัน ^^ สำหรับเทรนด์ที่แบรนด์แนะนำยังคงเป็น Make up no make up แต่งหน้ายังไงให้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ (ซึ่งยาก 555) และไอเท็มเด็ดจาก KIKO ที่จะช่วยสาวๆ เนรมิตลุคนี้ก็คือ – 3-in-1 All Over Stick และ Hydrating & […]

SEPHORA Spring – Summer 2022 มีอะไรเด็ดบ้าง ตามมาอัพเดทกัน!

ฮ็อตมากแม่! SEPHORA Spring – Summer 2022 ชวนทุกคนหันกลับมาดูแลตัวเอง ผ่อนคลายจิตใจจากความกังวลด้วยคอนเซ็ปต์ Unwind With Beauty  พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด “ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์”  ที่มาในลุคผมบลอนด์ทองหวานละมุนแต่แฝงความเปรี้ยวในหนังโฆษณา UNLOCK YOUR BEAUTY PowWo พร้อมดีลสุดพิเศษเดือนมีนาคม 2565  …มีไอเท็มอะไรเด็ดๆ บ้าง ตามมาอัพเดทกัน ^^ ปี 2022 เป็นปีที่เซโฟราอยากให้ทุกคนหันกลับมาดูแลตัวเอง ผ่อนคลายจิตใจจากความกังวลและความเครียด ด้วยคอนเซ็ปต์ “Unwind With Beauty” ชวนทุกคนมาสนุกและเพลิดเพลินไปกับไอเท็มออกใหม่ประจำซีซั่น Spring – Summer 2022 ที่บอกเลยว่าแค่เห็นก็สดชื่นใจฟู นำทัพมาด้วยแบรนด์ดังคุณภาพปัง และเหล่าแบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟหาได้เฉพาะที่เซโฟราเท่านั้น! ด้วยปีที่ผ่านมาการใช้ชีวิตร่วมกับโรคระบาดก่อให้เกิดความเครียด ความกดดันมากมาย จึงทำให้เห็นถึงเทรนด์ในการดูแลตัวเองที่มากขึ้น รวมถึงการพูดคุยในเรื่องสุขภาพจิต ไม่ใช่เพียงแค่ใส่ใจเรื่องความงาม ทำให้เซโฟราได้ตั้งเป้าหมายในการส่งเสริมความงามไปพร้อมๆ กับการดูแลจิตใจให้รู้สึกผ่อนคลาย ดังนั้นฤดูกาลนี้คอนเซ็ปต์ “Unwind With Beauty” ที่มาพร้อม […]

ชวนหนุ่มๆ ดูแลผิว กับ 3 ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่จาก SHISEIDO MEN

แนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่จาก SHISEIDO MEN ตอบโจทย์ผิวผู้ชาย เพื่อผิวดูเนียนนุ่ม แลดูมีชีวิตชีวากว่าที่เคย SHISEIDO ค้นพบว่า ผู้ชายมีสภาพผิวที่เปราะบาง และอ่อนแอกว่าสภาพผิวของผู้หญิงถึง 3 ประการสำคัญ ดังนี้ เกราะป้องกันผิวของผู้ชายมีสภาพที่อ่อนแอ และเปราะบางกว่า การต่อต้านอนุมูลอิสระของผิวผู้ชายมีประสิทธิภาพที่ต่ำกว่า กระบวนการฟื้นฟูสภาพผิวของผู้ชายมีประสิทธิภาพที่ต่ำกว่า ซึ่ง 3 ประการความอ่อนแอของสภาพผิวผู้ชายเหล่านี้ ยังก่อให้เกิด 5 ข้อกังวลผิวต่างๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอย ผิวขาดความยืดหยุ่น ผิวหย่อนคล้อย ผิวหมองคล้ำ แลดูไม่มีชีวิตชีวา ผิวไม่เรียบเนียน แห้งกร้าน   SHISEIDO MEN Rice Bran Technology   จากการศึกษานี้ นำไปสู่การคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อผิวของผู้ชายโดยเฉพาะอย่าง Rice Bran Technology อันเป็นกุญแจสำคัญในการจัดการกับปัญหาผิวผู้ชายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งประกอบไปด้วยส่วนผสมหลัก 3 ชนิด ที่จะอยู่ใน 3 ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่จาก SHISEIDO MEN Rice […]

รีวิวต่อขนตาที่ Omlash ทองหล่อ …สวย นิ่ม เบาสบายเหมือนแม่ให้มา

รีวิวต่อขนตาไฮโซย่านทองหล่อ งานเนี้ยบแค่ไหน เบาสบายจริงไหม ตามมาดูกันที่ Omlash ทองหล่อ สาวๆ ที่รักการต่อขนตาก็คงรู้กันดีว่าพอขนตาสวย จะทำให้ดวงตาเราสวยเด่น น่ามอง ยิ่งในช่วงที่ต้องใส่หน้ากากและเห็นเห็นครึ่งหน้าบนแบบนี้ ตาสวยไว้ก่อนชนะเลิศค่ะ! วันนี้เราจะพาไปรีวิวต่อขนตาที่ร้าน Omlash อยู่บนชั้น 2 โครงการ Happening ทองหล่อ ซึ่งอยู่เยื้องๆ กับร้าน After You ทองหล่อเลยค่ะ (ทะลุจากซอยข้าง J Avenue ได้) ในตึกจะมีร้านทำผม ร้านทำเล็บ และคลินิกความงามอยู่รวมกัน สำหรับร้านต่อขนตาจะอยู่ชั้น 2 นะคะ ร้านจะหายากหน่อย มีความเป็นร้านลับนิดนึง ทางเข้าเป็นสีขาวเรียบๆ อยู่ข้างร้านน้ำ LéLé สีเทอคอยส์-ส้ม เปิดประตูเดินเข้ามาในสุดจะเจอลิฟต์ตัวเล็กๆ กดขึ้นมาชั้น 2 ได้เลย ร้านอยู่ขวามือค่ะ รีวิวต่อขนตาแบบ Fox ที่ Omlash ทองหล่อ สถานที่ >> ร้านไม่ใหญ่แต่ดูสะอาด ตกแต่งด้วยสีขาวมีแสงเดย์ไลท์สาดส่องให้ความรู้สึกโปร่งสบาย เก้าอี้หนานุ่ม […]

รีวิว 5 ครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ใช้ดี บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น กลิ่นหอม เนื้อเนียน #น่าสอย

การบำรุงผิวหน้าเป็นเรื่องสำคัญ เพราะถ้าผิวหน้าดี แต่งหน้าแนวไหนหรือแม้แต่หน้าสดก็ยังมั่นใจ ดังนั้นสาวๆ หรือหนุ่มๆ หลายคนจึงให้ลงทุนกับการเลือกสรรครีมบำรุงผิวหน้าเป็นพิเศษ สุดฯ ขอแนะนำ ครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ใช้ดี ที่นอกจากช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ยังมีกลิ่นหอมและเนื้อสัมผัสน่าใช้ บอกเลยว่าใช้แล้วฟินค่ะ   Shiseido Vital Perfection Uplifting and Firming Cream แบรนด์นี้ไม่ต้องพูดเยอะ เพราะอยู่คู่สาวไทยมานาน แต่ถึงจะเป็นแบรนด์เก่าแก่แต่เขาพัฒนาสูตร – พัฒนาเทคโนโลยีการบำรุงตลอด อย่าง Shiseido Vital Perfection Uplifting and Firming Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยเรื่องริ้วรอยแห่งวัย และช่วยเรื่องความกระชับของผิวด้วยเทคโนโลยี ReNeura Technology++™ และ KURENAI-TruLift Complex ประกอบไปด้วย Safflower Extract, Odoriko Botanical Extract และ Bulgarian Rose Water ที่ร่วมกันช่วยเสริมประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ รีวิว >> ครีมกระปุกนี้มาพร้อมกลิ่นหอมหรูหราแนวฟลอรัลสไตล์ชิเซโด้ เนื้อครีมนุ่มเนียน […]

เมื่อซากุระผลิบานอย่างสดใส White Lucent Illuminating Micro-Spot Serum – Sakura Limited Edition

SHISEIDO เป็นอีกแบรนด์ที่ออกแพ็คเกจรุ่นลิมิเต็ดมายั่วใจสาวๆ ตลอด และก็ยั่วขึ้นเสียด้วย เพราะแต่ละรุ่นของเขาปังจริง น่าเก็บสะสมจริง อย่างเมื่อต้นปีก็เพิ่งออกแพ็คเกจรับปีเสือที่ดูสวยงามทรงพลัง ตอนนี้ออกแพ็คเกจรับฤดูซากุระบานแล้วจ้า กับ White Lucent Illuminating Micro-Spot Serum – Sakura Limited Edition …สวยหวานชวนใจละลายไปกับกลีบดอกซากุระสีขาวที่ผลิบานอย่างสดใสบนขวดสีชมพูอ่อน #สายสะสมพลาดไม่ได้นะจ๊ะ ชิเซโด้ต้อนรับเทศกาลดอกซากุระบานด้วยดีไซน์ลิมิเต็ด อิดิชั่นของเซรั่มไวน์เทนนิ่งในดวงใจของใครหลายๆ คนอย่าง White Lucent Illuminating Micro-Spot Serum ที่มาในแพ็คเกจที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของดอกซากุระที่ผลิบานอย่างสง่างาม พร้อมคุณสมบัติของเซรั่มในตระกูล White Lucent อย่าง SAKURA-Bright Complex ส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น 4 ชนิด และ 4MSK ส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของ SHISEIDO ที่เข้มข้นขึ้นถึง 3 เท่า ซึ่งช่วยในเรื่องจุดด่างดำ พร้อมปรับโทนผิวให้แลดูกระจ่างใสสม่ำเสมอขึ้น สำหรับลวดลายบนขวดผลิตภัณฑ์เป็นรูปวาดดอกซากุระสีขาวบริสุทธิ์ บนพื้นหลังขวดสีชมพูเป็นประกาย เพื่อสื่อถึงบรรยากาศอันงดงาม ผ่อนคลายสบายใจ ยามกลีบซากุระเริงร่ายไปตามสายลม White Lucent Illuminating Micro-Spot Serum – Sakura Limited Edition ขนาด […]

ลา โรช-โพเซย์ เปิดตัว “La Roche-Posay Acne Coach : เคลียร์สิวได้ ด้วยการดูแลที่ถูกต้องจากผู้เชี่ยวชาญ”

ลา โรช-โพเซย์ เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแพทย์ผิวหนังทั่วโลกแนะนำเป็นอันดับ 1 ได้เปิดตัวแคมเปญ “La Roche-Posay Acne Coach : เคลียร์สิวได้ ด้วยการดูแลที่ถูกต้องจากผู้เชี่ยวชาญ” แคมเปญที่จะช่วยให้คำแนะนำผู้บริโภคเรื่องการดูแลปัญหาสิวที่ตรงจุดโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อที่จะวิเคราะห์ปัญหาสิวและให้การแก้ไขอย่างมีประสิทธิภาพตรงตามแนวคิดของแบรนด์ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนชีวิตผู้คน ทำให้มีความมั่นใจและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น คุณวิภาวี ทับสกุล ผู้จัดการทั่วไปแผนกผลิตภัณฑ์เวชสำอาง “ พันธกิจของเราคือการคิดค้นพัฒนาสินค้าที่มีประสิทธิภาพสามารถแก้ปัญหาผิว และ เปลี่ยนชีวิตผู้คนได้จริงๆ เราได้มีการค้นคว้าวิจัยร่วมกับแพทย์ผิวหนังกว่า 10 ปี ในศาสตร์เกี่ยวกับ Microbiome science เพื่อการดูแลปัญหาสิวในทุกช่วงเวลา ตั้งแต่การดูแลเมื่อมีสิวขึ้น การป้องกันไม่ให้สิวเกิดซ้ำ และ การดูแลหลังจากที่สิวเกิดแล้วเช่น รอยดำรอยแดงจากสิว นอกจากนี้เรายังมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลสิวประเภทต่างๆ ที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคด้วย เรามีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้คนไทยชนะปัญหาสิวได้ และมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ” โดยแคมเปญ “La Roche-Posay Acne Coach : เคลียร์สิวได้ ด้วยการดูแลที่ถูกต้องจากผู้เชี่ยวชาญ” ทางแบรนด์มีจุดประสงค์ที่ต้องการเป็นเหมือนโค้ชที่คอยช่วยเหลือผู้บริโภค ในการวิเคราะห์ปัญหาสิวที่ถูกต้องและดูแลปัญหาสิวให้หายไปด้วยกัน โดยได้ร่วมมือกับ SkinX แอปพลิเคชันพบหมอผิวหนังออนไลน์ มาให้ความรู้ และการวิเคราะห์ปัญหาสิว ผ่านทางการไลฟ์ทุกช่องทางของ […]

Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

เซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใสที่ดีที่สุด  ลดเลือนจุดด่างดำ  รับมือความหมองคล้ำ เพื่อสีผิวดูสม่ำเสมอ กับการกลับมาอีกครั้งพร้อมกับคลีนิกข์พาทเนอร์คนแรกของไทย   “แพตตี้ อังสุมาลิน สิรศักดิ์เมธา” #เซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใสที่ดีที่สุด #เซรั่มเผยผิวดูกระจ่างใสใน7วัน #EvenBetterSerum #EvenBetterTomorrow #PattiexClinique #CliniquePartner ล่าสุด แบรนด์คลีนิกข์ ได้เปิดตัวคลีนิกข์พาทเนอร์คนแรกของประเทศไทย “แพตตี้  อังสุมุาลิน  สิรศักดิ์เมธา” เพื่อตอกย้ำ ความเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอย่าง Even Better ClinicalTM Radical Dark Spot Corrector + Interrupter หากให้นึกถึงชื่อของ นักแสดงสาวที่คนไทยชื่นชอบ ไม่ว่าจะสำหรับผู้ชายหรือผู้หญิงแล้วนั้น ก็คงจะมีชื่อของ “แพตตี้” ปรากฎขึ้น มาเป็นลำดับต้น ๆ อย่างไม่น่าแปลกใจด้วยใบหน้า ที่มักจะถูกเติมเต็มไปด้วยรอยยิ้มสดใสน่ารักอันเป็นตัวแทนของพลังบวกให้แก่คนมองพร้อม ด้วยจะผิวพรรณที่กระจ่างใสจนขึ้นชื่อในเรื่องของความอ่อนกว่าวัยสวยไร้ที่ติอยู่เสมอรวมทั้งบุคลิกภาพที่ร่าเริงของ“แพตตี้” และมุมมองของการมองโลกในแง่ดี มีชีวิตชีวา นำเสนอความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบของตัวเอง ทำให้ “แพตตี้”มีฐานแฟนคลับที่ชี่นชอบคอยติดตามอยู่เสมอไม่ว่าจะผลงานภาพยนตร์โฆษณาแม้กระทั่งทุกการเคลื่อนไหวบนโซเชียลมีเดียต่างๆ   1 ดีที่สดุของคลีนิกข์ในรอบ10ปี(ตั้งแต่ปี2010)เมื่อเทียบกับเซรั่มในกลุ่มผลิตภัณฑ์ EvenBetterTM สกินแคร์จาก CLINIQUE ถูกคิดค้นพัฒนารังสรรค์ขึ้นมาโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังและผ่านการทดสอบทั้งในห้องแลบ เพื่อให้มั่นใจได้ ว่าเหมาะสาหรับทุกสภาพผิว […]

เปิดประสบการณ์ความน่ารักครั้งใหม่จากธรรมชาติกับ Origins X Kakao Friends

ออริจินส์ และ Kakao Friends ร่วมต้อนรับและเฉลิมฉลองเดือนแห่งความรักอันแสนสดใสด้วยการกลับมาของ Face Mask ยอดนิยมจากออริจินส์ และความน่ารักในแบบลิมิเต็ด เอดิชั่นของ Kakao Friends ด้วยมาสก์ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมคัดสรรพิเศษจากธรรมชาติ ให้คุณเลือกได้อย่างใจต้องการตามความกังวลผิวของคุณ มาพร้อมกับแพ็คเกจลวดลาย Kakao Friend สุดน่ารัก น่าสะสม ด้วยคาแรกเตอร์สุดฮิต Ryan สิงโตหนุ่มรัชทายาทผู้ไร้แผงคอ ที่ภายนอกดูแข็งแกร่ง แต่จิตใจของเขานั้นอ่อนโยนดั่งลูกแกะ และ Apeach ลูกพีชแสนซนที่หนีออกมาจากสวนผลไม้เพื่อตามหาความฝันของเขาผ่านการท่องเที่ยวผจญภัยไปยังโลกกว้าง ที่จับคู่พร้อมเผยโฉมความน่ารัก ให้เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้กับ Face Mask 5 สูตรดัง ประกอบด้วย   1. Clear Improvement™ Active Charcoal Mask ชาโคลมาส์กผสมน้ำผึ้งเพื่อขจัดสิ่งอุดตันอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมดูดซับสารพิษจากสภาวะแวดล้อม ขนาด 75 ม.ล. ราคา 1,600 บาท   2. Clear Improvement™ Charcoal Honey […]

ร้าน All About You รีแบรนด์ มุ่งสู่การเป็น Selector of Clean Beauty ในไทย

ร้าน All About You เริ่มต้นปี 2565 ด้วยการปรับโฉมใหม่ พัฒนาแนวคิดของร้าน มุ่งสู่การเป็น Selector of Clean Beauty เพื่อเป็นผู้นำเรื่องคลีนบิวตี้ในประเทศไทย ร้าน All About You ได้ถือกำเนิดขึ้น ในปี 2557 จากแนวคิดที่ต้องการคัดสรรและนำเสนอผลิตภัณฑ์ความงามที่มีประสิทธิภาพสูง ในขณะเดียวกันก็มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค โดยเปิดตัวมาเป็นร้านคัดสรรผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิกและธรรมชาติจากทั่วทุกมุมโลก ตลอดการเดินทางที่ผ่านมา All About You มุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคัดสรรที่ดีที่สุด เพื่อเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ ดังนั้นในการรีแบรนด์ครั้งนี้จึงเป็นอีกก้าวสำคัญของร้าน ที่จะไม่หยุดพัฒนาและค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อผู้บริโภค คุณกฤษฎิ์พนธ์ เมฆภานุวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาดและจัดการเชิงกลยุทธ์ ร้าน All About You กล่าวถึงที่มาในการรีแบรนด์ครั้งนี้ พร้อมกับเหตุผลที่ก้าวเข้าสู่การเป็น Selector of Clean Beauty ว่า “ที่ผ่านมาร้าน All About You เป็นร้านคัดสรรผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิกและธรรมชาติ โดยมุ่งเน้นนำเสนอสินค้าที่มีความปลอดภัยอย่างยั่งยืนให้กับลูกค้า แต่ในความเป็นจริงนั้นผลิตภัณฑ์ความงามที่ปลอดภัยสามารถมีส่วนผสมของสารเคมีหรือสารสังเคราะห์ได้ แต่สารเหล่านั้นต้องมีการรับรองและพิสูจน์ว่าปลอดภัย ซึ่งนอกจากตัวสารนั้นๆจะปลอดภัยแล้ว […]

Colorsonic เครื่องทำสีผมสำหรับทำเองที่บ้าน เทคโนโลยีสุดล้ำจากลอรีอัล

สุดล้ำ! ลอรีอัล เผยสุดยอดเทคโนโลยีปฎิวัติการทำสีผม Colorsonic สำหรับใช้ที่บ้าน ให้ผลลัพธ์สีผมสวยสม่ำเสมอได้ง่ายและรวดเร็ว  ลอรีอัล กรุ๊ป เปิดตัวสองนวัตกรรมเทคโนโลยีความงาม #BeautyTech ล่าสุด ปฏิวัติการทำสีผมด้วย Colorsonic อุปกรณ์ที่ใช้นวัตกรรมล่าสุด ในการผสมสีผมตามสั่งและสามารถชโลมสีผมให้ทั่วถึงได้อย่างไม่เลอะเทอะสำหรับใช้ที่บ้าน ให้ผลลัพธ์สีผมสวยสม่ำเสมอได้ง่ายและรวดเร็ว ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัล CES Innovation Awards ปี 2022 ทั้งนี้ลอรีอัล กรุ๊ปมีประวัติศาสตร์ด้านการทำสีผมมายาวนานที่สุดในอุตสาหกรรม โดยเริ่มต้นจากการคิดค้นสูตรยาย้อมผมสังเคราะห์ที่ปลอดภัยเป็นรายแรกของโลกเมื่อกว่า 100 ปีที่แล้ว และในหนึ่งศตวรรษต่อมา ลอรีอัล กรุ๊ป ชูความเป็นผู้นำด้านการทำสีผมอีกครั้ง ด้วยการปฏิวัติอุตสาหกรรมด้วยสองนวัตกรรมล่าสุด ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยควบคู่ไปกับสูตรผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่แม่นยำที่สุด “ประสบการณ์ที่ยาวนานกว่าศตวรรษของเรา และความเป็นผู้นำด้านการทำสีผม ทำให้นักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ข้อมูล และวิศวกรด้านเทคนิคของเรา สามารถย้อนกลับไปศึกษาและสามารถปฏิวัติประสบการณ์การทำสีผมทั้งที่บ้านและที่ซาลอนเพื่อผู้คนนับล้านอย่างแท้จริง ความเป็นผู้นำด้าน Beauty Tech ของลอรีอัล ทำให้เราสามารถก้าวนำข้อจำกัดของเทคโนโลยีไปอีกขั้น เสริมกำลังด้วยวิทยาการด้านวิทยาศาสตร์ เพื่อการพัฒนาประสบการณ์ความงามเฉพาะบุคคล แก้ไขปัญหาที่ผู้บริโภคเจอมาเป็นเวลานาน และตอบโจทย์ด้านความหลากหลายและความยั่งยืนมากขึ้น ซึ่งColorsonic คือหนึ่งตัวอย่างที่ดีของพลังแห่งการสร้างสรรค์นวัตกรรม “เพื่อ” ผู้บริโภค ด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรม “ร่วมกับ” ผู้บริโภค” บาร์บารา ลาเวอร์โนส รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร […]

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา