ส่อง คิมมินกยู ฝ่าบาทผู้รักเดียวใจเดียวจาก Selection The War Between Women #หล่อจนไขว้เขว

ซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Selection The War Between Women เป็นซีรี่ย์เกาหลีอีกเรื่องที่เนื้อหาเข้มข้น สุดสัปดาห์แอบเห็นมีแฟนๆ หลายคนชื่นชอบเรื่องนี้ แถมกระแสในเกาหลีก็ไม่ธรรมดา เรตติ้งถือว่าดีเลยสำหรับช่องเคเบิ้ลที่ใช่ช่องใหญ่เหมือน tvN และ JTBC ซึ่งพระเอกของเรื่อง ก็เป็นนักแสดงดาวรุ่งที่ฟาดผลงานดังๆ มาแล้ว และยังรูปหล่อมีลักยิ้มทรงเสน่ห์อีก นั่นก็คือ คิมมินกยู สุดฯ เลยขอถือโอกาสพาทุกคนไปทำความรู้จักเขากันดีกว่าว่าเป็นใครมาจากไหน

ส่อง คำอธิษฐานของเซียวจ้าน ที่สั้นๆ แต่น่าประทับใจ พร้อมภาพเซ็ตใหม่ของเซียวจ้านที่หล่อละมุน

พระเอกหนุ่มสุดฮ็อตอย่างเซียวจ้าน แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีผลงานซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างเต็มที่แต่หนุ่มเซียวจ้านก็ออกอีเว้นท์อยู่เรื่อยๆ ทำให้มีภาพหล่อๆ ของเซียวจ้านปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง อย่างล่าสุดในงานอีเว้นต์ของแบรนด์ Olay ที่นอกจากจะไปโชว์ความหล่อแล้วเซียวจ้านก็ได้เขียนคำอธิษฐานในช่วงปีใหม่แขวนไว้ที่ต้นไม้ด้วย คำอธิษฐานของเซียวจ้าน จะเป็นอะไรตามสุดสัปดาห์มาดูกันเลยค่ะ เป็นที่ทราบกันดีว่าหนุ่มเซียวจ้านนั้นรับตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์สินค้าหลากหลายชนิดมากไม่ว่าจะของกิน ของใช้ ผลิตภัณฑ์ความงาม หนุ่มเซียวจ้านก็ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์มาแล้วค่ะ สำหรับอีเว้นต์ล่าสุดของแบรนด์ Olay ซึ่งเซียวจ้านเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย หนุ่มเซียวจ้านก็ได้เดินทางไปร่วมงานในลุคหล่อละมุน ทำเอาแฟนๆ ที่ได้ไปร่วมงานถึงกับอดใจหวีดไม่อยู่ ภายในงานอีเว้นต์ดังกล่าวของแบรนด์ Olay ก็ได้มีการให้เขียนข้อความอธิษฐาน ซึ่ง คำอธิษฐานของเซียวจ้าน นั้นก็มาแบบสั้นๆ แต่ครบ นั่นก็คือ “ขอให้ทุกสิ่งราบรื่น และมีความสุขใจในทุกๆ วัน” ได้เห็น คำอธิษฐานของเซียวจ้าน แบบนี้แล้วแฟนๆ ก็คงต้องช่วยกันสนับสนุนผลงานของเซียวจ้านกันเยอะๆ แล้วนะคะ หนุ่มเซียวจ้านไม่ได้อธิษฐานอะไรที่ยิ่งใหญ่เกินตัว เพียงแต่หวังให้หน้าที่การงานของเขาราบรื่นและเป็นไปได้ด้วยดี สมแล้วที่หนุ่มเซียวจ้านได้รับคำชื่นชมจากคนในวงการและแฟนๆ ถึงการมีทัศนคติที่ดีและการเป็นคนอ่อนน้อม ทัศนคติที่ดีของเซียวจ้านเคยได้ประจักษ์ต่อทุกคน ผ่านการให้สัมภาษณ์กับรายการโทรทัศน์ต่างๆ ซึ่งเซียวจ้านก็ไม่เคยหลงระเริงไปกับความโด่งดัง เขามักกล่าวกับทีมงานเสมอว่าให้คอยเตือนสติกันและกันเพื่อไม่ให้หลงไปกับความดัง รวมถึงวินัยของการเป็นศิลปิน เซียวจ้านกล่าวว่าทุกสิ่งจะแสดงออกผ่านใบหน้าดังนั้นไม่กว่าหน้ากล้องหรือหลังกล้องเขาก็จะมีวินัยเสมอ ทั้งเรื่องการพักผ่อนและเรื่องการปฏิบัติตน สำหรับแฟนๆ ที่รอสนับสนุนผลงานใหม่ของเซียวจ้าน ก็เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนเรื่อง The Oath of love […]

เปิดวาร์ป 10 ผู้เล่นทีม Handsome Tigers ทีมนักบาสดาราที่พกพาความหล่ออันเหลือร้าย!!

Handsome Tigers รายการที่รวมดาราชายเกาหลีที่มีทักษะและความรักในกีฬาบาสมาร่วมทีมเข้าแข่งขันในระดับลีกสมัครเล่น ซึ่งแค่ชื่อรายการก็แอบบอกใบ้ไว้แล้วว่างานนี้มีคนหล่อแน่นอน วันนี้สุดสัปดาห์จะเปิดวาร์ปผู้เล่นทั้ง 10 คนกันค่าาา

ช่ายสวี่คุน ฟ่านเฉิงเฉิงและหวังเฉินอี้ 3 หนุ่มฮ็อตไอดอลจีน ขอตามเทรนด์ฮิตเกาหลีโคฟเวอร์เพลง Any Song

กำลังเป็นเทรนด์ฮิตสุดๆ ในหมู่ไอดอลและศิลปินเกาหลีสำหรับเพลง Any Song ของศิลปินเกาหลีซิโค่หรือ Zico ซึ่งกลายเป็นปรากฏการณ์ในวงการเพลงตั้งแต่ต้น ทำให้เหล่าศิลปินและไอดอลเกาหลีพากันโคฟเวอร์เพลง Any Song กันรัวๆ งานนี้ 3 หนุ่มฝั่งไอดอลจันเองก็ไม่พลาด ส่งสามตัวท็อป ช่ายสวี่คุน ฟ่านเฉิงเฉิงและหวังเฉินอี้ โชว์สกิลเหมือนกันจะน่ารักขนาดไหน ตามมาดูกันเลยค่ะ เพลง Any Song สร้างปรากฏการณ์ล้างชาร์ตเพลงตั้งแต่ต้นปี ขึ้นสู่อันดับ 1 ในทุกชาร์ต เรียกได้ว่าเป็น Perfect All Kill เลยละ ซึ่งหลังจากนั้นเจ้าของเพลงอย่างหนุ่ม Zico ก็ได้ออกมาอัดคลิปเต้นกับไอดอลหลายๆ คนจนเกิดเป็น Any Song Challenge ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งหลายๆ คนคงจะเห็นคลิปของศิลปินฝั่งเกาหลีไปเยอะแล้ว สุดสัปดาห์เลยขอส่งคลิปของหนุ่มๆ ไอดอลจีนมาเอาใจแฟนๆ สายไอดอลจีนกันบ้าง โดยมีคลิปของ ช่ายสวี่คุน ฟ่านเฉิงเฉิงและหวังเฉินอี้ ช่ายสวี่คุน เรียกได้ว่าตอนนี้กำลังฮ็อตสุดๆ สำหรับหนุ่มช่ายสวี่คุน พีดีคนใหม่ของรายการ Youth With You หรือ […]

คริสวูและเฉินลี่หนง สองหนุ่มศิลปินจีน ขอไปประชันความหล่อไกลถึงแฟชั่นโชว์ Louis Vuitton

หล่อเล็กปะทะหล่อใหญ่ เมื่อ 2 ศิลปินจีนอย่าง คริสวูและเฉินลี่หนง ลัดฟ้าไปถึงกรุงปารีสประเทศฝรั่งเศสเพื่อร่วมชมแฟชั่นโชว์ของ Louis Vitton Men Fall/ Winter 2020 งานนี้หนุ่มหล่อ 2 สไตล์ขอมาประกบกัน ใครจะมาแนวไหนตามสุดมาเกาะขอบฟร้อนต์โรว์ไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ หากนึกถึงคนดังชายจีนที่มีแฟชั่นสุดคูล จนใครๆ เห็นแล้วก็ต้องขอซูฮกให้เป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่น หนึ่งในชื่อที่ติดโผต้องมีชื่อของคริส วู (Kris Wu หรือชื่อจริง อู๋อี้ฝาน Wu Yifan) นักร้อง แร็ปเปอร์ โปรดิวเซอร์ นักแสดงจีนชื่อดัง หรือที่หลายคนอาจคุ้นเคยกับเขามาก่อนหน้านี้แล้วในฐานะอดีตสมาชิกบอยแบนด์เกาหลีใต้ EXO อยู่ในนั้นด้วยเป็นแน่ ด้วยหน้าตาหล่อเป๊ะทุกอณู บวกกับสไตล์ทรงผม การแต่งตัว ที่ใครที่ติดตามคริส วูอยู่ตลอดจะเห็นเลยว่า เขาเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เปลี่ยนลุคอยู่เรื่อยๆ ดังนั้นไม่ว่าคริส วูไปปรากฏตัวในงานหรือรายการไหนก็เรียกเสียงฮือฮาและเสียงชัตเตอร์จากสื่อมวลชนได้รัวๆ อย่างล่าสุดในงานแฟชั่นโชว์ของ Louis Vitton คริสวูก็ไม่ขอทิ้งคอนเซ็ปต์ศิลปินผู้นำเทรนด์แฟชั่น เรียกได้ว่าทั้งชุดและเครื่องประดับหนุ่มคริสวูขอจัดเต็มความเท่เตะตาช่างภาพในงานสุดๆ แถมงานนี้หนุ่มคริสวูยังได้นั่งชมแฟชั่นโชว์ประกบนางแบบเอลิสต์อย่างเบลล่า ฮาดิดซะด้วย ปังไม่หยุดสมกับเป็นคริสวูจริงๆ เลยค่ะ เฉินลี่หนง หรือหน่งหนง หนุ่มน้อยชาวไต้หวันขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ […]

ซีรี่ย์เกาหลียาวยังไม่มา! คิมซูฮยอน เดินสายเล่นรับเชิญ แถมพีคไม่หยุด พลิกคาแร็กเตอร์เซอร์ไพรส์ผู้ชม

ถึงแม้ว่า คิมซูฮยอน จะยังไม่ได้คอนเฟิร์มรับเล่นซีรี่ย์เกาหลีแบบเต็มๆ แต่ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ คิดถึงนาน ออกจากกรมปุ๊บ ก็เดินสายรับงานจอแก้ว เป็นนักแสดงรับเชิญ แถมคาแร็กเตอร์ที่ได้ยังแตกต่างกัน และตราตรึงใจผู้ชมจนเป็นที่กล่าวถึง

หยางหยางบุกปารีสแฟชั่นวีค ฟาดความหล่อระดับเทพบุตร พร้อมส่งผลงานใหม่รับตรุษจีน!!

หยางหยางบุกปารีสแฟชั่นวีค จัดชุดคูลออร่ากระแทกใจตั้งแต่ก้าวขาลงจากรถ พร้อมส่งผลงานใหม่รับตรุษจีน 2020 ให้แฟนชาวไทยได้ชมกันด้วย!!

พัคซอจุน – พัคแฮจิน – แทคยอน เตรียมลงจอขโมยหัวใจสาวๆ ปลายเดือนมกราคมในซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่

ไม่รู้จะอยู่ทีมไหนเลยค่ะ ณ จุดนี้ เพราะ พัคซอจุน – พัคแฮจิน – แทคยอน พร้อมใจกันปล่อยผลงานซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ของตัวเองออกมาในช่วงปลายเดือนมกราคม 2020 แถมแต่ละเรื่องก็น่าดู มีความคนละสไตล์อีก

คนเดียวก็ฟาดได้! แบมแบม – แบคฮยอน ติดอันดับ TOP10 Account K-POP ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดทั่วโลก

Twitter เกาหลีได้ออกมาประกาศอันดับเกี่ยวกับทวิตเตอร์วงการ K-POP ซึ่งมีการออกมาประกาศทั้ง Account K-POP ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดทั่วโลก Account น้องใหม่มาแรง และประเทศที่การทวิตถึงเรื่องราวในวงการ K-POP มากที่สุด มีหลายอย่างที่น่าสนใจ อย่างเช่น ท่ามกลางวงไอดอล มี แบมแบม และ แบคฮยอน เข้าไปติด 1 ใน TOP 10 ด้วย เรียกว่ามาคนเดียวก็ฟาดได้จ้า แบมแบม – แบคฮยอน ฮ็อตสนั่นบนทวิตเตอร์ ทวิตเตอร์ถือว่าเป็นแหล่งหวีดของบรรดาแฟนคลับเคป๊อปเลย เพราะมีความรวดเร็ว เรียลไทม์ เรียกว่าได้อัพเดตเรื่องราวของคนที่รักได้แทบตลอด ถ้าในประเทศไทยจะเห็นว่าแฮชแทกเกี่ยวกับเคป๊อปติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกวันเลยจ้า ทาง Twitter Korea เลยประกาศสถิติต่างๆ ออกมา สถิติปี 2019 เองก็เช่นกัน สถิติหนึ่งที่น่าสนใจคือ 10 อันดับ  Account K-POP ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดทั่วโลก ปรากฏว่าปี 2019 มี Account เดี่ยวติดด้วย ในปี 2018 […]

จางดงยุน พระเอกหนุ่มสุดร้อนแรง ผู้มุ่งมั่นกับทุกบทที่ได้รับ แย้มบทบาทนี้ที่อยากลอง!

หลังจากฝากการแสดงอันยอดเยี่ยมไว้ในซีรรี่ย์เกาหลีเรื่อง The Tale of Nokdu ความนิยมของ จางดงยุน ก็พุ่งพรวดเลยจ้า กลายเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่กำลังมาแรงมากในตอนนี้ ซึ่งที่ผ่านมาไม่ว่าจางดงยุนจะรับบทอะไร เขามักจะทำการบ้านอย่างหนักเสมอ เรียกว่าเป็นหนุ่มไฟแรงแสนมุ่งมุ่น

เทียบลุคความหล่อ 2 สไตล์ของ เซียวจ้านในรายการ Our Song พาคะแนนโหวตพุ่งสู่ 50 ล้าน 

สมศักดิ์ศรี WeiBo King จริงๆ นะคะ สำหรับพระเอกหนุ่มเซียวจ้านที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นประเด็นตลอดแถมยังมีแฟนๆ ที่น่ารักจากทั้งในและต่างประเทศคอยสนับสนุนอยู่อย่างไม่ขาดสาย อย่างล่าสุดลุคของ เซียวจ้านในรายการ Our Song ที่มาในแบบ 2 สไตล์ 2 คาแร็กเตอร์นั้นก็ทำเอาแฟนๆ หลงรัก จนพากันยกขบวนไปโหวตให้เพลงของหนุ่มเซียวจ้านและรุ่นพี่น่าอิงกันอย่างท่วมท้น รายการ Our Song (我们的歌) เป็นรายการเพลงที่นำนักร้องรุ่นเก๋ามาร่วมงานกับนักร้องรุ่นใหม่ ร่วมกันทำโชว์ดีๆ ซึ่งดีกรีของนักร้องแต่ละคนที่มาร่วมรายการนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ ค่ะ โดยทีม A ประกอบด้วย เริ่นเสียนฉี (任贤齐) หลี่เค่อฉิน (李克勤) ลัวฉี (罗琦) หลิวอวี่หนิง (刘宇宁) สวี่เว่ยโจว (许魏洲) โจวเซิน (周深) หวังหลินข่าย (王琳凯) ด้านทีม B ประกอบด้วย น่าอิง (那英) โจวหัวเจี้ยน (周华) ไช่เจี้ยนหย่า (蔡健) หวงข่ายฉิน (黄凯芹) อาอวิ๋นกา […]

ชาอึนอู – ยูซอนโฮ กลายเป็นนักบาสดาวรุ่ง ในรายการ Handsome Tigers พิสูจน์ความสามารถปังไม่แพ้หน้าตา!

ไม่ใช่แค่หน้าตาดีอย่างเดียว ชาอึนอู และ ยูซอนโฮ ยังเล่นบาสเก่ง จนรุ่นพี่และโค้ชจากรายการ Handsome Tigers ยังเอ่ยปากชม เรียกว่ากลายเป็นนักบาสดาวรุ่งไปเรียบร้อย พกพาทักษะที่ไม่ธรรมดาติดตัวมาด้วย

ยืมตัวจากเซียวจ้านแพร๊พ! ข่าวหวังอี้ป๋อ กับ 2 หนุ่มที่ฮ็อตติดเทรนด์รายวัน! #งานนี้มีดราม่า

ยืมตัวจากคู่จิ้นเซียวจ้านแพร๊พพ! สุดฯ พาส่อง ข่าวหวังอี้ป๋อ กับ 2 ไอดอลชายที่มีทั้งกระแสข่าวให้กดเลิฟและอีกข่าวที่ดราม่าเบาๆ อะไรยังไงแฟนคลับห้ามพลาดจ้า! 

เส้นทางในวงการของ เฉิน EXO จนถึงประกาศแต่งงาน เริ่มต้นบทบาทคุณพ่อมือใหม่

เฉิน EXO ถือว่าเป็นไอดอลที่โดดเด่นมากๆ ในเรื่องการร้องเพลง ถึงขนาดที่มีรุ่นพี่ในวงการเคยออกมาชื่นชม เราไปดูเส้นทางในวงการของเขากันดีกว่าค่ะ

ไม่ดูจะชวดมาก! หูอี้เทียน นำทีม 2 ซีรี่ย์จีนย้อนยุคลงจอเดือนม.ค. ประเดิมความปังรับปีใหม่!

ปีชวดแต่คอซีรี่ย์จีนตัวจริงจะชวดไม่ได้!! 2 ซีรี่ย์จีนย้อนยุคจ่อคิวรอออนแอร์รับต้นปี 2020 นำทีมความปังโดย หูอี้เทียน หนึ่งในสามีในดวงใจของสาวๆ!

จากเทวดา สู่แมวเหมียว! คิมมยองซู ไอดอลนักแสดงหนุ่มรูปหล่อ ท้าทายความสามารถทางการแสดงด้วยบทที่ไม่เหมือนใคร

คิมมยองซู หรือ L Infinite เป็นไอดอลนักแสดงอีกคนที่ได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกและมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง แถมยังตัดสินใจรับบทที่แตกต่างจากคนอื่นๆ อีกด้วย

ลุคใหม่เซียวจ้าน ในงาน Headlines Annual Gala หล่อละลายสะเทือนทั้งไทม์ไลน์

คืนของวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมาได้มีการจัดงานประกาศรางวัล Headlines Annual Gala ขึ้น ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน งานนี้นอกจากคนสวยคนหล่อที่ตบเท้ากันมาร่วมงานกันอย่างคับคั่งแล้ว อีกหนึ่งไฮไลต์ก็คือ ลุคใหม่เซียวจ้าน ที่สลัดคราบหนุ่มหน้าหวาน ขอเปิดหน้าผากกับลุคผมยาวที่สาวๆ เห็นแล้วพากันใจสั่นกันทั้งไทม์ไลน์  Headlines Annual Gala งานประกาศรางวัลที่เต็มไปด้วยคนดังในวงการบันเทิงจีนจำนวนมากที่มาในลุคสวย หล่อ ตบเท้ากันเข้ามารับรางวัลกันคับคั่ง แต่คนที่สะดุดตาสุดสัปดาห์คนแรกเลยก็คงจะเป็น พระเอกหนุ่มขวัญใจแฟนๆ สุดสัปดาห์อย่างเซียวจ้าน เพราะลุคใหม่เซียวจ้านเท่สะดุดตา สะดุดใจจริงๆ ค่ะ ปกติเรามักจะเห็นหนุ่มเซียวจ้านในลุคเนี้ยบๆ ดูเป็นคุณชาย แต่ในงาน Headlines Annual Gala เซียวจ้านขอมาในลุคใหม่ที่ผมยาวขึ้นและออกแนวเท่ขึ้นกว่าเดิม ทำเอาแฟนๆ ต้องเซฟรูปมาหวีดกันรัวๆ สุดสัปดาห์เลยขอรวบรวมภาพเท่ๆ กับ ลุคใหม่เซียวจ้าน มาให้แฟนๆ ได้ชมกันค่ะ นอกจากหนุ่มเซียวจ้านก็ยังมีพระเอกหนุ่มหลี่เซี่ยน พระเอกชื่อดังจากซีรี่ย์จีนสุดฮิตอย่าง Go Go Squid! ก็มาร่วมงาน Headlines Annual Gala ในลุคเนี้ยบๆ เช่นเคย แต่งานนี้นอกจากจะโพสต์รูปหล่อๆ ให้เราได้ชมกันแล้ว หลี่เซี่ยนยังโชว์ภาพที่ถ่ายกับนางเอกสาวเพื่อนซี้อย่างสาวหยางจื่อ ให้แฟนๆ […]

มาร์ค ต้วน ตามรอยแจ็คสัน หวังบุกตลาดจีนเต็มตัว พร้อมซิงเกิ้ลจีนแรกรับปี 2020!!

หลังปล่อยแจ็คสัน หวังผงาดความปังในจีนมานาน ล่าสุด มาร์ค ต้วน อีกหนึ่งสมาชิกวง GOT7 เตรียมบุกตลาดจีนเต็มตัว พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลจีนแรกต้นเดือนม.ค. 2020! 

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา