4 ผลงานของจีชางอุค ที่ตกแฟนคลับให้หลงรักเพียบ หน้าก็หล่อ การแสดงก็ดี #ติดบ่วงอุคจ๋าหนักมาก

ช่วงนี้ใครกำลังติดบ่วงอุคจ๋าเหมือนสุดฯ บ้างยกมือขึ้น ก็แหม..ในซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Melting Me Softly จีชางอุคมีความดีงามมาก ก่อนเข้ากรมก็ว่าดีจนเราใจสั่นแล้ว พอออกจากกรมแซ่บกว่าเดิมไปอีก ซึ่งถ้าย้อนกลับไปก่อนที่จีชางอุคจะรับใช้ชาติ จีชางอุคก็มีผลงานปังๆ ที่มาพร้อมกับความหล่อละลายใจอยู่หลายเรื่อง วันนี้สุดฯ จะพาไปดู 4 ผลงานที่ทำให้ตกแฟนคลับได้เพียบของเขากันค่า

4 พ.ย. 2019 เตรียมรุกเป็นไฟ! GOT7 – อีจินฮยอก ถือฤกษ์ดีปล่อยเพลงวันเดียวกัน งานนี้เลือกไม่ถูก

ตายแล้ว! วันที่ 4 พฤศจิกายน 2019 เป็นวันแห่งหลัวหรือเปล่าคะ ก็ GOT7 กับ อีจินฮยอก หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ PRODUCE X 101 เตรียมปล่อยเพลงมาเอาใจแฟนๆ ในวันเดียวกันเป๊ะ งานนี้สุดฯ ถึงขนาดปาดเหงื่อและกระเป๋าเงินสั่นไปหมดเลยค่า

คุณแม่เตรียมเปย์ Justin Huang ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์เครื่องสำอางระดับโลก

ศิลปินหนุ่ม Justin Huang หรือหวงหมิงฮ่าว อดีตสมาชิกบอยด์แบนด์จีนที่มาจากรายการเซอร์ไวเวอร์ NINE PERCENT แม้ว่าสัญญาของวงจะสิ้นสุดลงไปเมื่อวันท่ี 9 ตุลาคม 2562 รวมถึงคอนเสิร์ตอำลาแฟนๆ ก็ได้ปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแต่แฟนๆ ของจัสตินก็ไม่ต้องกลัวจะคิดถึงเลยเพราะจัสตินกำลังจะมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอีกมากมาย  เรียกได้ว่าแม้สัญญากับวง NINE PERCENT จะสิ้นสุดลงไปแล้วแต่ความฮ็อตของจัสตินไม่หยุดง่ายๆ แน่นอน เพราะล่าสุดหลังจากยุติกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง NINE PERCENT จัสตินก็มีผลงานออกมาให้ติดตามไม่ขาดสายเริ่มที่การเป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องดื่มอาหารเสริม Chinelle ที่ปล่อยภาพโฆษณาออกมาให้เหล่านานา (แฟนคลับของจัสติน) ได้เคลิ้มไปกับผลิตภัณฑ์สีหวานที่มาพร้อมกับหน้าหวานๆ ของหนุ่ม Justin Huang เห็นภาพโฆษณาแล้วสุดฯ คิดว่าเหล่านานาคงจะต้องไปซื้อตามน้องจัสตินแน่นอนค่ะ สวยจากภายในจากเครื่องดื่มอาหารเสริมไปแล้ว น้องจัสตินก็ไม่ปล่อยให้เหล่านานาสวยแค่ภายในแน่นอน เพราะล่าสุด Justin Huang ได้ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกอย่าง Make Up For Ever โดยจัสตินรับตำแหน่งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำประเทศจีน ซึ่งสินค้าดังกล่าวจะเปิดจำหน่ายในวันที่ 21 ตุลาคม 2562 ทางเว็บไซต์ Tmall.com ของประเทศจีนนั่นเอง นอกจากผลงานการเป็นพรีเซ็นเตอร์จัสตินก็ยังได้โชว์สกิลความเป็นนายแบบผ่านการถ่ายแบบกับนิตยสาร Madame Figaro Mode ประเทศจีน  ให้เหล่านานาได้ชมภาพแฟชั่นเซ็ตเท่ๆ หล่อละมุนสไตล์จัสติน […]

Extraordinary you ขนนักแสดงชายหน้าใหม่ดาเมจแรงแน่นเรื่อง อย่างกับสมาชิกบอยแบนด์เกาหลี #งานวาร์ปต้องมา

นอกจากซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Extraordinary you จะมีเนื้อเรื่องที่แสนจะสนุกถูกใจผู้ชมจนถูกพูดถึงหนักมากในโซเชียลของไทย  นักแสดงในเรื่องเองก็ถูกหวีด เอ๊ย! กล่าวถึงเหมือนกัน โดยเฉพาะเหล่าบรรดานักแสดงชายทั้งหลาย เพราะเรื่องนี้ขนเหล่านักแสดงหน้าใหม่ไฟแรงเบ้าหน้าดีมาเขย่าหัวใจแน่นเรื่อง ถ้าไม่บอกว่านี่คือซีรี่ย์เกาหลี สุดฯ คิดว่าคือโปรเจ็กต์เดบิวต์บอยแบนด์วงใหม่แล้วนะคะ

ย้อน 6 ซีรี่ย์จีนสุดฮิตของจางปินปิน หลังเรื่องใหม่ออนแอร์ให้หายคิดถึง!!

รื้อฟื้นความหลังกับ 6 ซีรี่ย์จีนสุดฮิตของจางปินปิน หลังซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ LOVE IS FATE ออนแอร์เรียกความฟิน ให้แฟนๆ หายคิดถึงกันแล้ว!

ส่อง TOP5 ไอดอลที่มีลิขสิทธิ์เพลงเยอะที่สุด จน TMI NEWS ยกให้เป็นเทพแห่งเพลง

ใครว่าไอดอลเกาหลีจะแค่ร้องเพลงและเต้นบนเวทีอย่างเดียว ไอดอลหลายคนมีความสามารถทางด้านการแต่งเพลงด้วยนะจ๊ะ ปั้นเพลงดังๆ ปังๆ จากปลายปากกาของตัวเองมาแล้ว จนได้รับคำชื่นชมมากมาย TMI NEWS จึงขอจัดอันดับ ไอดอลที่มีลิขสิทธิ์เพลงเยอะที่สุด มาฝากแฟนๆ สักหน่อย (ข้อมูลอัพเดต ณ วันที่ 9 ตุลาคม 2019)

Super M ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่! ยืนหนึ่งบนชาร์ต Billboard เพียบ ประกาศศักดา Avengers of K-POP

ปรบมือรัวๆ ให้ Super M กันค่าา แรงมาก! เดบิวต์ไม่ทันไรก็ขึ้นไปฟาดอันดับ 1 บนชาร์ตของ Billboard ซะแล้ว แถมไม่ได้ติดแค่ชาร์ตเดียว ยืนหนึ่งหลายชาร์ตมาก

เผย สัมภาษณ์เซียวจ้าน กับความรู้สึกหลังกลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืน ในรายการจีน

รายการ 爱思不si รายการที่จะพาแฟนๆ ไปรู้จักตัวตนที่แท้จริงของแขกรับเชิญ ซึ่งแขกรับเชิญคนล่าสุดของรายการก็คือ เซียวจ้าน พระเอกหนุ่มผู้โด่งดังจากซีรี่ย์จีนแห่งปีอย่าง ปรมาจารย์ลัทธิมาร การ สัมภาษณ์เซียวจ้าน ในครั้งนี้จะทำให้เราได้รู้จักตัวตนของเขามากน้อยเพียงใด ไปติดตามกันได้เลย รูปแบบของรายการ 爱思不si เป็นรายการสั้นๆ ความยาวต่อตอนไม่เกิน 3 นาที มีหม่าเวยเวย พิธีกรหญิงแถวหน้าของวงการบันเทิงจีนเป็นผู้ดำเนินรายการ โดยจะแบ่งเป็นตอนละ 1 คำถาม ซึ่งทางรายการได้กล่าวว่า แฟนๆ จะทำความรู้จักแขกรับเชิญมากขึ้นผ่านการตอบคำถามทั้ง 7 ข้อที่จะทำให้เราได้เห็นมุมมองและทัศนคติของแขกรับเชิญ ซึ่งการ สัมภาษณ์เซียวจ้าน ของรายการ 爱思不si ในครั้งนี้สุดฯ เชื่อว่าแฟนๆ จะต้องรู้สึกตกหลุมรักเซียวจ้านมากยิ่งขึ้นจากทัศนคติของเขาแน่นอน รายการ 爱思不si ประเด็มตอนแรกของแขกรับเชิญหนุ่มเซียวจ้านกับประเด็น “การพบว่าตนเองโด่งดังเป็นพลุแตก” ซึ่งหนุ่มเซียวจ้านได้กล่าวถึงประเด็นนี้ว่า เขารู้สึกกลัวคำนี้มาก คำว่าดังเป็นพลุแตก เขาไม่ได้กลัวที่จะต้องกลับไปอยู่ในจุดที่ไม่ดังเพราะเขามาจากจุดต่ำสุด ต้องพิสูจน์ตนเองมากมายกว่าจะเป็นหนึ่งในผู้ชนะซึ่งได้เดบิวต์เป็นบอยแบนด์ XNINE เซียวจ้านกล่าวว่าเขากลัวว่าความดังจะมาบังตาแล้วทำให้เขาหลงระเริงไปกลับทุกอย่าง เขาจึงมักกล่าวกับทีมงานเสมอว่าให้คอยเตือนสติกันและกันเพื่อไม่ให้หลงไปกับความดัง  เรียกได้ว่าแค่ตอนแรกของรายการก็ทำให้เราได้เห็นตัวตนและทัศนะคติที่น่ายกย่องของเซียวจ้านแล้วนะคะ ที่ไม่ว่าจะโด่งดังแค่ไหนเซียวจ้านก็ยังคงพึงระลึกและมีสติ ไม่หลงระเริงไปกับชื่อเสียง สำหรับตอนที่ 2 ของรายการได้มีการพูดถึง “การมีวินัยของศิลปิน” ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่เซียวจ้านให้ความสำคัญอย่างมาก […]

GOT7 ยืนหนึ่งในไทย! คว้าคะแนนโหวตสูงสุด Ten Asia K-POP Global Top Ten Awards (พร้อมอันดับประเทศอื่นๆ)

TEN ASIA สื่อเกาหลีชื่อดัง ได้มีการเปิดโหวตรางวัล Ten Asia K-POP Global Top Ten Awards ให้แฟนๆ เลือกศิลปินที่ได้รับความนิยมของประเทศต่างๆ ในทวีปเอเชีย ซึ่งผลโหวตรอบแรกปรากฏว่า GOT7 คว้าคะแนนโหวตอันดับ 1 ในประเทศไทยไปครอง เรียกได้ว่า GOT7 ยืนหนึ่งในไทย ที่แท้ทรู

ซูมอินความคูล หวังอี้จวิน นักแสดงสัญชาติจีนคนแรกของค่าย YG Entertainment

สุดฯ พาเปิดโปรไฟล์ พร้อมซูมอินความหล่ออย่างมีสไตล์ของ หวังอี้จวิน นักแสดงสัญชาติจีนคนแรกของค่ายยักษ์ใหญ่เกาหลีใต้ YG Entertainment

จางดงยุน -โรอุน จากบทสมทบในซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง School 2017 สู่บทบาทพระเอกสุดฮ็อตในเวลานี้

จางดงยุน และ โรอุน นักแสดงดาวรุ่งของวงการบันเทิงเกาหลี ที่พลิกจากบทสมทบในซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง School 2017 สู่บทบาทพระเอกสุดฮ็อตในเวลานี้ แฟนซีรี่ย์เกาหลีในประเทศไทยกรี๊ดทั้งสองคนหนักมาก เพราะทั้งหล่อและเล่นได้สมบทบาททั้งคู่

การรวมตัวของตัวจี๊ดแห่งวงการเพลงจากทุกมุมโลก กับอัลบั้มใหม่ของ 88 rising Jackson Wang – Phum Vipurit – Chungha มาหมด!

88 rising ค่ายเพลงอินดี้ที่เป็นที่จับตามองที่สุดในขณะนี้ การรวมตัวกันของศิลปินอินดี้ชาวเอเชี่ยนมากความสามารถหลากหลายสไตล์ ล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยอัลบั้ม Head in the clouds II ออกมาเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2562 งานนี้ได้ศิลปินสุดฮ็อตทั่วเอเชียมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานสุดเท่ ไม่ว่าจะเป็น Jackson Wang , Chungha หรือหนุ่มไทยมากความสามารถอย่าง ภูมิ วิภูริศก็ได้ร่วมงานกับ 88 rising ในอัลบั้มนี้ด้วย 88 rising คือการรวมตัวกันของศิลปินเอเชี่ยนสุดแนวซึ่งประกอบไปด้วยศิลปินชื่อดังมากมายยกตัวอย่างเช่น  Higher Brothers, Rich Brian, Sen Morimoto, Joji และ NIKI หนุ่มสาวเชื้อสายเอเชียที่มีสไตล์การทำเพลงที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งนั่นก็ทำให้พวกเขาเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ ทั้งในแง่ความสามารถ และความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของแนวเพลง ล่าสุด 88 rising ประกาศศักดาอีกครั้งกับอัลบั้ม Head in the clouds II ที่ประกอบด้วยเพลงทั้งหมด 16 เพลงซึ่งเป็นผลงานของศิลปิน 88 […]

ฮ็อตปรอทแตก! นิตยสารจีนพา เซียวจ้านขึ้นปก ยอดจองทะลุแสนภายใน 24 ชั่วโมง!!!!

อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ของพระเอกหนุ่มเซียวจ้าน เพราะล่าสุดนิตยสารจีนอย่าง Madame Figaro HOMMES ขอพา เซียวจ้านขึ้นปก ให้สะเทือนทั้งวงการ เรื่องความหล่อคงไม่ต้องพูดถึงเพราะแค่ชื่อของเซียวจ้านก็การันตีความเป๊ะปังระดับโมเดล ใส่อะไร ลุคไหนเซียวจ้านก็ดูดีไปหมดค่ะคุณ แต่ของแบบนี้แค่คำชมคงยังไม่พอ ความฮ็อตของเซียวจ้านต้องการันตีด้วยยอดขายจ้า สมกับเป็นปีทองของพระเอกหนุ่มเซียวจ้านเพราะไม่ว่าจะหยอบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ทั้งซีรี่ย์จีนสุดฮ็อตอย่างปรมาจารย์ลัทธิมาร ที่เพิ่งจะมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ไทยไปหมาดๆ บัตรแฟนมีตติ้งก็ Sold Out ไวมากเหมือนหายไปกับสายลม รวมถึง ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเซียวจ้านอย่าง Jade Dynasty ก็ทำรายได้ทะลุ 300 ล้านหยวนไปตั้งแต่สัปดาห์แรกที่เข้าโรง ต้องบอกเลยว่าคอมฮ็อตของเซียวจ้านนั้นประจักษ์ทุกทางจริงๆ ต้องยอมให้คุณเขาเลย ล่าสุดเซียวจ้านก็ยังคงไม่หยุดสร้างตำนานความปัง เพราะเมื่อนิตยสารจีน Madame Figaro HOMMES พา เซียวจ้านขึ้นปก นิตยสารฉบับเดือนตุลาคม 2019 แถมไม่ได้มาแค่ปกเดียวงานนี้จ้านเกอขอ 2 กับ 2 ปกจุกๆ ทั้งเวอร์ชั่นภาพสี และภาพขาวดำ ใครสะดวกแบบไหนเลือกได้เลยค่ะ นิตยสาร Madame Figaro HOMMES ปกเซียวจ้านนั้นเปิดให้สั่งซื้อวันแรกเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา […]

Produce 101 รียูเนียน ไลควานลินและจัสติน เตรียมพบกันอีกครั้งในรายการ Happy Camp งานนี้หลินอีก็มา!

สองหนุ่มน้อยจากรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 กำลังจะกลับมาพบกันอีกครั้ง ไลควานลินและจัสติน หนุ่มน้อยขวัญใจนูน่าจากรายการเซอร์ไวเวอร์สุดโด่งดังของประเทศเกาหลีใต้ คราวนี้สองหนุ่มจะพบกันในฐานะแขกรับเชิญของรายการ Happy Camp แฟนๆ เตรียมกรี๊ดได้เลยเพราะงานนี้มีหนุ่มหล่อมากกว่า 2 คนแน่นอน Happy Camp รายการวาไรตี้ยอดฮิตของชาวจีนที่ออกอากาศมาตั้งแต่ปี 1997 จวบจนถึงปัจจุบันรายการ Happy Camp ออกอากาศมาแล้วมากกว่า 1,000 ตอน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายการวาไรตี้ที่อยู่คู่ชาวจีนมาอย่างยาวนาน การันตีความดังของรายการ Happy Camp ด้วยรางวัลมากมายยกตัวอย่างเช่น รางวัลรายการวาไรตี้ยอดนิยม ประจำปี 2007 หรือรางวัลรายการวาไรตี้ที่ถูกค้นหามากที่สุดบน Google ในปี 2009 นอกจากรางวัลการันตีคุณภาพของรายการแล้ว รายการ Happy Camp ยังขึ้นชื่อว่าเป็นรายการวาไรตี้ที่มีคนดังมาออกรายการมากที่สุด ขนาดเหล่าคนดังที่ขึ้นชื่อว่ากว่าจะดึงตัวมาออกรายการได้นั้นยากแสนยากก็ต้องเคยออกรายการ Happy Camp มาแล้ว อย่างนักแสดงชายจีนแถวหน้าของวงการ หลี่อี้เฟิง ที่ตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงจีนมา 12 ปี (เข้าวงการปี 2007) รายการส่วนใหญ่ที่ไปออกจะเป็นรายการวาไรตี้ ซึ่งรายการ […]

วันนี้ที่รอคอย!! เตนล์ – ลูคัส เปิดไอจีส่วนตัวให้แฟนๆ ตามส่องความหล่อปัง (พร้อมเปิดวาร์ปไอจีสมาชิก Super M)

ในที่สุด เตนล์ – ลูคัส ก็มีไอจีเป็นของตัวเองแล้วจ้า งานนี้แฟนๆ เฮกันหนักมาก เพราะจะได้ตามส่องความหล่อแสนน่ารักของทั้งคู่ได้แบบเต็มๆ แล้ว ณ จุดนี้ ต้องรีบตามไปฟอลโลว์กันด่วนๆ 

สาบานว่าโนเมคอัพ! ส่อง 7 ไอดอลชายหน้าสดหล่อจนต้องกราบ เบ้าหน้าดีเหมือนปั้นมา

เวลาปกติเราก็ว่าเหล่าไอดอลชายหล่อแล้วนะ บางคนหน้าสดยังหล่อจนต้องกราบอีกอะ ยิ่งยุคนี้มีเทคโนโลยีการไลฟ์ หรือแม้กระทั่งหลายๆ วงเริ่มหันมาทำคลิปเปิดเผยภาพใหม่ๆ ของไอดอลกันเยอะขึ้น ทำให้เราได้เห็นไอดอลในเวอร์ชั่นหน้าสดบ่อยๆ บอกเลยใจละลายเป็นน้ำมากกว่าเดิม สาบานว่าหน้าสด ทำไมหล่อขนาดนี้ วันนี้สุดฯ เลยจะมายกตัวอย่าง 7 ไอดอลชายหน้าสด ดีงาม เบ้าหน้าปังประหนึ่งเมคอัพ

เรียกน้ำย่อยก่อนปล่อย อัลบั้มใหม่ของแจ็คสัน กับภาพปกอัลบั้ม รายชื่อเพลง และของที่ระลึก แฟนๆ เตรียมพรีออเดอร์เลยจ้า

ใกล้จะได้ฟังกันเต็มทีแล้วสำหรับอัลบั้มเต็ม อัลบั้มใหม่ของแจ็คสัน GOT7 ที่ชื่อว่า MIRRORS ที่จะปล่อยให้ได้ฟังกันในวันที่ 25 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งหลังจากปล่อยเพลงไตเติ้ลออกมาให้ฟังไปเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน ตอนนี้หนุ่มแจ็คสัน หวังก็เปิดเผยรายชื่อเพลงพร้อมปกอัลบั้มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมงานนี้ยังเตรียมของไว้ขายแฟนๆ อีกเพียบ แฟนๆ เตรียมเสียตังค์กันได้เลยค่ะ หลังจากปล่อยเพลงไตเติ้ลอย่าง BULLET TO THE HEART มาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ ไปเมื่อวันที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมา ล่าสุดหนุ่มแจ็คสันหวังก็ไม่ปล่อยให้แฟฟนๆ ต้องรอนานอีกต่อไป เปิดเผยภาพหน้าปก และรายชื่อเพลงทั้งหมดที่จะอยู่ใน อัลบั้มใหม่ของแจ็คสัน ออกมาให้แฟนๆ ได้ดูกัน บอกเลยว่าน่าสนใจทุกเพลง แถมใน อัลบั้มใหม่ของแจ็คสัน ยังมีเพลงพิเศษมามอบให้เป็นของขวัญแก่แฟนๆ อีกด้วย ภายในอัลบั้ม MIRRORS ประกอบด้วยเพลงทั้งหมด 8 เพลง ได้แก่ 1. BULLET TO THE HEART 2.ON THE ROCKS 3.D WAY! 4.UNLESS I’M […]

หล่อจนเป็นข่าว!! นักฟุตบอลเกาหลีหน้าหล่ออย่างกับดารา ออร่าแรงเตะตาจน Dispatch ต้องพูดถึง

แรงมาก! ความหล่อเหลาทำเอาสาวๆ ใจสั่นของบรรดาหนุ่มเกาหลีไม่หยุดอยู่แค่วงการบันเทิงแล้วจ้า ล่าสุดวงการกีฬาก็มี นักฟุตบอลเกาหลีหน้าหล่อ ระดับดารา จนงงว่านี่คือนักบอลหรือดารากันแน่คะ คิดดูว่าหล่อจน Dispatch สื่อเจ้าดังของเกาหลียังต้องอวย

keyboard_arrow_up