ฟางอี้หลุนคัมแบ็คบทพระเอก ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุคในรอบปี!

สุดฯ ชวนตั้งตารอดู ฟางอี้หลุนคัมแบ็คบทพระเอก ในซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุคอีกครั้งในรอบปี ประกบคู่กับหลินอวิ๋น พร้อมด้วยทัพนักแสดงอีกเพียบ! เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงชายจีนเจ้าบทบาทที่ไม่ว่าจะรับบทสมทบ บทนำก็เอาอยู่ ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครมัดใจคนดูได้อยู่หมัด สำหรับฟางอี้หลุน (Fang Yilun) นักร้อง นักแสดงวัย 31 ปี (เกิดเดือนธ.ค. 1992) ที่ก่อนหน้านี้คอซีรี่ย์จีนน่าจะคุ้นเคยกับเขาดีจากผลงานการแสดงฮิตๆ หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค Unique Lady เกมส์รักข้ามมิติ (2019), The Love By Hypnotic ลิขิตแห่งจันทรา (2019) ที่เขารับบทพระเอก, The Long Ballad สตรีหาญ ฉางเกอ (2021) ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุคที่ตี๋ลี่เร่อปา (Dilireba) รับบทนำคู่กับอู๋เหล่ย (Wu Lei), The Longest Promise ลำนำกระดูกหยก (2023) ที่มีเซียวจ้าน (Xiao Zhan) รับบทพระเอก, Love Forever Young […]

ปังทะลุจักรวาล! 2 ผลงานใหม่ของหยางหยาง ประกาศรัวๆ ในวันเดียว!

สุดฯ ชวนทีมเมียปักหมุดรอดู 2 ผลงานใหม่ของหยางหยาง พระเอกจีนขวัญใจมหาชน หลังซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่อัพเดตพร้อมกันในวันเดียว! สามีขวัญใจมหาชนของฝั่งซีรี่ย์แดนมังกร หนึ่งในนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากหยางหยาง (Yang Yang) นักแสดงชายจีนวัย 32 ปี (เกิดเดือนก.ย. 1991) เจ้าของผลงานซีรี่ย์จีนสุดฮิต ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก Love O2O ยิ้มนี้โลกละลาย (2016), The King’s Avatar เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (2019) ซีรี่ย์จีนแนวอีสปอร์ตที่จะมีการสร้างภาคต่อด้วย, You Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ (2021) ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกสุดฟินที่หยางหยางรับบทคู่กับตี๋ลี่เร่อปา (Dilireba) กวาดกระแสคู่จิ้นเบ้าหน้าฟ้าประทาน, ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค Who Rules The World เทียบท้าปฐพี (2022) ที่หยางหยางรับบทนำคู่กับจ้าวลู่ซือ (Zhao Lusi), Firework of My Heart กู้ภัยรักนักดับเพลิง (2023) ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกที่หยางหยางประกบคู่กับหวังฉู่หรัน (Wang […]

ตามรอย 8 ซีรี่ย์จีนของจางรั่วหยุน พิสูจน์ฝีมือการแสดงจนเป็นขวัญใจคนดู!

ตามดู 8 ซีรี่ย์จีนของจางรั่วหยุน ที่ไม่ควรพลาด! สุดฯ พาตามเก็บ 8 ซีรี่ย์จีนของจางรั่วหยุน (Zhang Ruoyun) นักแสดงชายจีนเจ้าบทบาทที่ส่งผลงานลงจอกี่เรื่องก็ยิ่งชวนให้หลงหนักมากขึ้นไม่มีหยุด!   Wu Xin: The Monster Killer หมอผีไร้ใจ (2015) ซีรี่ย์จีนของจางรั่วหยุน เรื่องแรกคือซีรี่ย์จีนแนวพีเรียด/แฟนตาซี Wu Xin: The Monster Killer หมอผีไร้ใจ ที่ดัดแปลงบทจากนิยายจีนของหนีหลัว (Ni Luo) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหมอผีไร้ใจที่ไม่แก่ไม่ตายนำทีมเหล่าพวกพ้องร่วมกันต่อกรกับเหล่าวายร้าย ซึ่งแม้ว่าในเรื่องนี้จะได้หานตงจวิน (Han Dongjun) มารับบทพระเอก แต่จางรั่วหยุนก็เป็นหนึ่งในนักแสดงนำของเรื่องที่ได้รับการพูดถึงอย่างมากเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีทัพนักแสดงอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นจินเฉิน (Jin Chen), เฉินเหยา (Chen Yao), หวังเยี่ยนหลิน (Wang Yanlin) รวมไปถึงไมค์ พิรัชต์ร่วมแสดงด้วย โดยซีรี่ย์จีน Wu Xin: The Monster Killer มีด้วยกันทั้งหมด […]

ตามเก็บ 4 ซีรี่ย์จีนของหูอี้เทียน-เว่ยเจ๋อหมิง หลังส่งผลงานลงจอรัวๆ ตั้งแต่ยังไม่หมดครึ่งปีแรก!

สุดฯ ชวนตามเก็บ 4 ซีรี่ย์จีนของหูอี้เทียน-เว่ยเจ๋อหมิง หลังส่งผลงานลงจอรัวๆ ตั้งแต่ยังไม่หมดครึ่งปีแรก มีเรื่องไหนบ้าง มาดูกันจ้า! หูอี้เทียน (Hu Yitian) คนแรกสุดฯ ขอเปิดด้วย ซีรี่ย์จีนของหูอี้เทียน นักแสดงชายจีนวัย 30 ปีที่แจ้งเกิดจากซีรี่ย์จีนเรื่อง A Love So Beautiful (2017), Unrequited Love รักข้างเดียวที่หวายหนาน (2021), Dt.AppleDog’s Time/Go Go Squid 2 นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 (2021) เป็นต้น ซึ่งในปี 2024 นี้ หูอี้เทียนได้ส่งผลงานซีรี่ย์จีนเรื่องแรกคือ Blossoms in Adversity ฮวาจื่อ บุปผากลางภัย ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุคที่ดัดแปลงบทจากนิยายจีนชื่อดังของคงหลิว (Kong Liu) บอกเล่าเรื่องราวของหลานชายของฮ่องเต้ราชวงศ์ปัจจุบันกับหญิงสาวตระกูลสูงศักดิ์ แต่ต้องตกอับด้วยเหตุการณ์บางอย่าง แต่เธอไม่เคยยอมแพ้ต่อชะตาชีวิต ดิ้นรนพาครอบครัวกลับมาสร้างตัวตั้งหลักได้อีกครั้ง โดยมีพระเอกคอยช่วยเหลือ อยู่เคียงข้าง ปกป้องดูแล นำทีมเคมีสุดฟินโดยหูอี้เทียนและจางจิ้งอี๋ […]

ซูมอิน 3 หนุ่มฮอตจากซีรี่ย์จีนปฐพีไร้พ่าย หลังทำยอดวิวทะลุ 500 ล้านวิว!

สุดฯ พาซูมอิน 3 หนุ่มฮอตจากซีรี่ย์จีนปฐพีไร้พ่าย The Legend of Shen Li ที่ดัดแปลงบทจากนิยายจีนของนักเขียนเจ้าของนามปากกาชื่อดัง จิ่วลู่เฟยเซียง (Jiu Lu Fei Xiang) หลังทำยอดวิวทะลุ 500 ล้านวิวจากการออนแอร์ได้แค่ 1 สัปดาห์!  สิงจื่อ รับบทโดย หลินเกิงซิน (Lin Gengxin) หนุ่มฮอตจากซีรี่ย์จีนปฐพีไร้พ่าย The Legend of Shen Li คนแรก สุดฯ ขอเปิดด้วยพระเอกของเรื่องรับบทเป็นเสินสิงจื่อ ชายหนุ่มที่เตรียมจะออกท่องยุทธภพเพื่อหนีจากการแต่งงาน โดยได้หลินเกิงซิน นักแสดงชายจีนวัย 36 ปี (เกิดเดือนก.พ. 1988) จากผลงานซีรี่ย์จีนสุดฮิต เช่น Scarlet Heart เจาะมิติพิชิตบัลลังก์ (2011), God of War, Zhao Yun (2016) ที่หลินเกิงซินรับบทคู่กับยุนอา SNSD, […]

ทำความรู้จัก คาซึยะ สมาชิกวง FLS ผ่านบทสัมภาษณ์ที่จะสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ทะลุตัวอักษร

ประเทศไทยของเราหัวกะไดมิเคยแห้งของจริง มีดาราต่างชาติแวะเวียนมาทักทายอยู่ตลอด รวมไปถึงเหล่าบรรดาดารานักแสดงหรือศิลปินจากญี่ปุ่น ล่าสุดก็มีหนึ่งศิลปินและนักแสดงของญี่ปุ่นอย่าง คาซึยะ สมาชิกวง FLS ที่ได้เดินทางมาทำงานในประเทศไทยถึง 2 ครั้งในระยะเวลา 1 เดือน ซึ่งสุดสัปดาห์ก็มีโอกาสได้ไปพูดคุยกับเขามา เรียกว่าเป็นการทำความรู้จักคาซึยะตั้งแต่เด็กทั้งมุมมองชีวิตส่วนตัวและมุมมองการทำงานไปเลยจ้า แถมหนุ่มคนนี้ยังแอบกระซิบบอกอีกว่าตกหลุมรักประเทศไทยไปเรียบร้อย คาซึยะ เผยตกหลุมรักเมืองไทย และเปิดเผยตัวตนสุดน่ารัก เริ่มด้วยอยากให้คุณแนะนำตัวพร้อมบอกเสน่ห์ของตัวเอง 3 อย่างหน่อยค่ะ สวัสดีครับ ผมชื่อ “คาซึยะ” ครับ (พูดเป็นภาษาไทย) เสน่ห์ของผมอย่างแรกเลยคือผมเป็นคนมองไปข้างหน้า ไม่ยอมแพ้ครับ ข้อที่สองคือผมเป็นคนที่รู้สึกขอบคุณผู้อื่นเสมอครับ และข้อสุดท้ายคือวิชวลครับ (หัวเราะ) แล้วถ้าพูดตัวตนของคุณคาซึยะ คิดว่าตัวเองเป็นแบบไหน ได้ข่าวว่ามองภายนอกอาจจะดูนิ่งๆ สุขุม แต่จริงๆ เป็นคนเฮฮามากจริงไหมคะ ผมจะรับหน้าที่เป็นคนคอยสร้างบรรยากาศให้กับทุกคนครับ ไม่ว่าจะไปที่ไหนผมก็เข้ากับคนง่าย ด้วยความที่ผมเป็นคนสนุกสนาน เฮฮา มีความโก๊ะๆ บ้างครับ บางทีก็จะโดนแซวบ้าง ไม่ว่าผมจะไปไหนที่นั่นก็จะสนุกสนานครับ ด้วยความที่เป็นคนโก๊ะๆ เคยมีวีรกรรมความโก๊ะของตัวเองที่จำได้ไหมคะ ตอนนั้นผมอยู่ที่ญี่ปุ่นแล้วรีบไปทำงานมากๆ เลยครับ ในขณะที่กำลังรีบเดินทางไปทำงาน จะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา ซึ่งผมใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงข้างหลัง ปรากฏว่าหยิบขึ้นมากลายเป็นรีโมตทีวีครับ (หัวเราะ) ย้อนกลับไปตอนเด็กหน่อยค่ะว่าสมัยเด็กคุณคาซึยะเป็นเด็กสไตล์ไหน […]

2 บทบาทแนวพีเรียดของหวังอี้ป๋อ โชว์ทักษะการแสดง ชวนอินจนไม่กล้ากระพริบตา!

สุดฯ พาส่อง 2 บทบาทแนวพีเรียดของหวังอี้ป๋อ (Wang Yibo) มาครบทั้งผลงานทางจอเงินและจอแก้ว จัดเต็มฝึมือการแสดง ชวนอิน เข้มข้น จนไม่กล้ากระพริบตา! มีเรื่องไหนบ้างมาดูกันจ้า เรียกว่าเป็นสามีในดวงใจของสาวๆ ที่ไม่ว่ายังไงก็ทำให้หัวใจตกหลุมรักวนไปได้เรื่อยๆ สำหรับหวังอี้ป๋อ นักร้อง นักแสดง ไอดอลวง UNIQ ที่ปัจจุบันอายุ 26 ปี (เกิดเดือนส.ค. 1997) ที่หลังจากมาคร่ำหวอดในเส้นทางการแสดง ก็มีผลงานฮิตๆ ให้แฟนๆ ได้ติดตามหลากหลายแนวอยู่เป็นระยะ ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร (2019), Legend of Fei นางโจร (2020) ที่หวังอี้ป๋อรับบทนำคู่กับรุ่นพี่ จ้าวลี่อิ่ง (Zhao Liying), Luoyang ตำนานลั่วหยาง (2021), ซีรี่ย์จีนแนวอาชญากรรม Being A Hero ฮีโร่ ล่าทรชน (2022) เป็นต้น ซึ่งล้วนแต่เป็นผลงานที่กระแสตอบรับจากผู้ชมดีงามอย่างล้นหลาม อย่างไรก็ตาม […]

ผู้ชายรักสัตว์คือผู้ในฝัน! ส่อง ติงอวี่ซีกับเหล่าสัตว์เลี้ยง น้องหมาแมวมาครบ!

เข้าตำราผู้ชายรักสัตว์คือผู้ในฝัน! สุดฯ พาส่องพระเอกหนุ่มฮอต ติงอวี่ซีกับเหล่าสัตว์เลี้ยง ที่บอกเลยว่ามาครบทั้งน้องหมาน้องแมว แถมน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ ไม่หลงยังไงไหว!?! เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชายจีนขวัญใจสาวๆ ทั้งในจีนรวมถึงในไทย สำหรับติงอวี่ซี (Ding Yuxi) นักแสดงชายจีนวัย 28 ปี (เกิดเดือนก.ค. 1995) ที่แจ้งเกิดจากผลงานซีรี่ย์จีนสุดฮิต ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์จีน Intense Love คุณหมอขา ซุปตาร์มาแล้ว (2020) คู่กับจางอวี่ซี (Zhang Yuxi), ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค/โรแมนติก/คอเมดี้ The Romance of Tiger and Rose ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (2020) ประกบคู่กับจ้าวลู่ซือ (Zhao Lusi) จนกวาดความสำเร็จและความรักจากแฟนๆ ได้อย่างล้นหลามทั้งในจีนและไทย และมีการคอนเฟิร์มสร้างภาคต่อแล้วด้วย, ซีรี่ย์จีน Moonlight เพลงรักใต้แสงจันทร์ (2021) รับบทคู่กับอวี๋ชูซิน (Yu Shuxin), ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค/โรแมนติก Romance of a Twin Flower […]

2 หลัว จางหลิงเฮ่อ-โหวหมิงฮ่าว ชวนทีมเมียตั้งตารอซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่!

สุดฯ ชวนอัพเดตผลงานของ 2 หลัว จางหลิงเฮ่อ-โหวหมิงฮ่าว หลังชวนทีมตั้งตารอซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่กับแนวย้อนยุคที่แค่เห็นหลัวในลุคย้อนยุคก็ใจสั่นไม่ไหวแล้ว!! จางหลิงเฮ่อ (Zhang Linghe) เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งออร่าหลัวพุ่งกระจาย สำหรับจางหลิงเฮ่อ นักแสดงชายจีนหน้าหล่อหุ่นนายแบบวัย 26 ปี (เกิดเดือนธ.ค. 1997) ที่ก่อนหน้านี้เคยฝากฝีมือมาแล้วในซีรี่ย์จีนหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค/โรแมนติก/สืบสวน Maiden Holmes ซูฉือ ใต้เท้าสาวยอดนักสืบ (2020), Sparkle Love ช็อตสักหน่อย ค่อยบอกรัก (2020), Love Between Fairy and Devil ของรักของข้า (2022), ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค Story of Kunning Palace เล่ห์รักวังคุนหนิง (2023) ที่จางหลิงเฮ่อรับบทพระเอกคู่กับไป๋ลู่ (Bai Lu) ใครพลาดไปสามารถตามเก็บได้ที่ iQIYI เป็นต้น ในปี 2024 นี้จางหลิงเฮ่อก็มีผลงานที่รอจะออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเพียบ โดยหนึ่งในนั้นที่เพิ่งจะปิดกล้องไปเมื่อวันที่ 18 ก.พ. […]

เปิดวาร์ปหนุ่มฮอต เฉินจิ้งเข่อ พร้อมอัพเดตผลงานซีรี่ย์จีนปี 2024!

สุดฯ พาเปิดวาร์ป เฉินจิ้งเข่อ นักแสดงชายจีนวัยรุ่นที่ฝากฝีมือมาแล้วในซีรี่ย์จีนทั้งบทพระเอกหรือบทรอง พร้อมอัพเดตผลงานในปี 2024! เรียกว่าปี 2024 นี้ถือเป็นอีกหนึ่งปีทองของหนุ่มคนนี้ก็ว่าได้ สำหรับเฉินจิ้งเข่อ (Chen Jingke) นักแสดงชายจีนวัยรุ่นวัย 26 ปี (เกิดเดือนมี.ค. 1997) ที่ก่อนหน้านี้เคยฝากฝีมือมาแล้วในซีรี่ย์จีนหลายเรื่อง แต่หลายๆ คนอาจจะยังไม่ค่อยได้รู้จักประวัติของเขาเท่าไหร่นัก วันนี้สุดฯ จึงจะขอพาทุกคนมาเปิดวาร์ปเขาไปพร้อมกันค่ะ เฉินจิ้งเข่อเป็นคนเมืองเซินเจิ้น มณฑลกว่างตง โดยเริ่มเข้าวงการอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2018 โดยเขาได้เข้าร่วมในรายการจีน SUPER NOVAE GAMES (2018) และในปีเดียวกันนั้นก็ได้แสดงในผลงานหนังเรื่องแรกอย่างหนังแอคชั่น Hidden Strike (เข้าฉายปี 2023) ที่มีเฉิงหลง (Cheng Long) นักแสดงฮ่องกงรุ่นใหญ่แสดงนำ ต่อมาในปี 2020 เฉินจิ้งเข่อก็มีผลงานซีรี่ย์จีนเรื่องแรกอย่างซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค/โรแมนติก The Legend of Jinyan ตำนานเพลงรักสี่ฤดู (2020) ที่เขารับบทนำคู่กับสวีหย่าถิง(Xu Yating หรือ Kabby Hui/Hui Nga […]

2 ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนซ์ของจินเจ๋อ หลังส่งเรื่องใหม่ลงจอรับวาเลนไทน์!

สุดฯ รวบตึงพาดู 2 ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนซ์ของจินเจ๋อ (Jin Ze) นักแสดงชายจีนหุ่นนายแบบวัย 31 ปี ทั้งเรื่องเก่าและเรื่องใหม่ที่ออนแอร์ปี 2024 นี้ สาดความหวานให้แฟนๆ ได้เติมน้ำตาลในเส้นเลือด!! มีเรื่องไหนประกบคู่นางเอกคนไหนบ้าง มาดูกันจ้า Give You My Heart (ชื่อจีน 慕先生请按小说来) เรื่องแรกเปิดด้วย Give You My Heart ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกที่ดัดแปลงบทจากนิยายจีนชื่อดังของนักเขียน จื่อเฟยอวี่ (Zi Fei Yu) บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับซูเหมิง นักเขียนสาวที่เอาเรื่องราวความรักของตัวเองไปเขียนเป็นนิยายออนไลน์ และสร้างตัวละครตัวร้ายขึ้นมา นั่นคือ มู่ซือเชิน เพื่อกระชับความสัมพันธ์ของตัวละครหลักในเรื่อง กระทั่งวันหนึ่งเรื่องราวไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อมู่ซือเชินได้ปรากฏตัวขึ้นที่บ้านของซูเหมิง อีกทั้งยังกลายเป็นว่า เรื่องราวชวนปวดหัวที่ซูเหมิงแต่งให้กับตัวละครมู่ซือเชินกลับมาลงที่เธอซะอย่างนั้น!?! เมื่อทั้งสองคนได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น ก็ค่อยๆ ใกล้ชิดกันเรื่อยๆ เส้นทางความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันได้จ้า Give You My Heart เริ่มออนแอร์ 5 ก.พ. 2024 […]

4 ซีรี่ย์จีนงานหลัวของอู๋เหล่ย คลั่งรักจนคนดูอยากสิงร่างนางเอก!

สุดฯ พาย้อนรอย 4 ซีรี่ย์จีนงานหลัวของอู๋เหล่ย (Wu Lei หรือ Leo Wu) กับเรื่องราวความคลั่งรัก ชวนทีมเมียฟิน จิ้น จิกหมอนจนอยากสิงร่างนางเอก มีเรื่องไหนประกบคู่ใครบ้าง มาดูไปพร้อมกันเลยจ้า! The Long Ballad สตรีหาญ ฉางเกอ (2021) ซีรี่ย์จีนงานหลัวของอู๋เหล่ย เรื่องแรกสุดฯ ขอเปิดด้วย The Long Ballad สตรีหาญ ฉางเกอ ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค/ดราม่าสุดเข้มข้นที่อู๋เหล่ยรับบทคู่กับนางเอกจีนรุ่นพี่ ตี๋ลี่เร่อปา (Dilireba) เจ้าของผลงานสุดฮิต Eternal Love of Dream สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย (2020) ที่แม้นอกจอทั้งคู่จะอายุห่างกันถึง 7 ปี แต่ก็ไม่ส่งผลกระทบต่อเคมีของคู่นี้แต่อย่างใด! ซีรี่ย์จีนสตรีหาญ ฉางเกอหรือฉางเกอสิงเป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงบทจากการ์ตูนในชื่อเรื่องเดียวกันของนักเขียนเซี่ยต๋า (Xia Da) ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับองค์หญิงหลี่ฉางเกอที่ต้องหนีเอาตัวรอดโดยปลอมตัวเป็นชาย เพื่อตามสืบและแก้แค้นให้กับครอบครัวของเธอ ในเรื่องนี้นอกจากอู๋เหล่ยกับตี๋ลี่เร่อปา ยังมีจ้าวลู่ซือ (Zhao Lusi) กับหลิวอวี่หนิง (Liu […]

พูดคุยกับ WOODZ ศิลปินเดี่ยวเกาหลีคนเก่งระดับ all rounder ที่จะทำให้รู้จักเขามากขึ้นในหลากหลายแง่มุม

WOODZ เป็นศิลปินเกาหลีที่มีชื่อเสียงเรียงนามว่าเป็นระดับ all rounder เพราะ WOODZ เก่งรอบด้านสุดๆ ทั้งร้องเพลงเพราะ เต้นเป๊ะ แร็ปเก่ง แต่งเพลงปัง เซนส์วาไรตี้ก็ดี ทักษะการพูดก็เริ่ด เรียกว่าทำได้ทุกโพสิชั่น นี่ยังไม่นับคาแร็กเตอร์ที่โดดเด่น และความมีเสน่ห์ที่ยากจะต้านทานไหวของเขาอีก ความดีงามทั้งหลายของWOODZ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เขามีแฟนคลับมากมายตกหลุมรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น ความปังของWOODZ การันตีได้จากที่เขาสามารถจัดทัวร์คอนเสิร์ตในหลายๆ ประเทศได้ รวมถึงในประเทศไทยที่แค่ภายในปี 2023 เขาก็สามารถมาจัดคอนเสิร์ตได้ถึงสองครั้ง แล้วก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนคลับเสมอ โดยช่วงปลายปี 2023 เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2023 WOODZก็ได้เดินทางมาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกครั้งกับคอนเสิร์ต “2023 WOODZ WORLD TOUR ‘OO-LI and’ in Bangkok” หลังจากก่อนหน้านี้ได้มาจัดคอนเสิร์ต “2023 WOODZ WORLD TOUR OO-LI in BANGKOK” ไปเมื่อวันที่ 1-2 กรกฎาคม 2023 งานนี้สุดสัปดาห์ก็มีโอกาสได้ไปสัมภาษณ์เขาก่อนที่จะขึ้นคอนเสิร์ตในวันต่อมา แน่นอนว่าไหนๆ ก็ได้คุยกันทั้งทีแล้ว สุดสัปดาห์เลยได้สัมภาษณ์ทั้งความทรงจำที่มีต่อประเทศไทย […]

รู้จักกับ Jom Jager ให้มากขึ้นผ่านบทสัมภาษณ์ กับเรื่องราวชีวิตที่อเมริกา 15 ปี ก่อนตัดสินใจกลับมาไทยถาวร

สุดสัปดาห์มีนักร้องหน้าใหม่ในวงการเพลงไทยมาแนะนำอีกแล้วค่า ครั้งนี้เป็นศิลปินเดี่ยวที่อิมพอร์ตมาจากอเมริกาเลยเด้อ นั่นก็คือ Jom Jager หรือ จอม-ธนกฤต กองแก้ว ชายหนุ่มจากเมืองแอนาไฮม์ในรัฐแคลิฟอร์เนียที่เติบโตมาในเมืองใหญ่ ซึ่งเป็นที่อยู่ของนักดนตรีมากมาย จอมได้ย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศอเมริกาเป็นเวลามากกว่า 15 ปี โดยได้เริ่มเล่นดนตรีครั้งแรกตอนเรียนไฮสกูล ทำให้จอมมีโอกาสได้เล่นดนตรีอาชีพกับนักดนตรีผิวสีในอเมริกา ซึ่งทำให้ผ่านประสบการณ์ในสายดนตรีมากมาย จนกระทั่งจอมตัดสินใจกลับมาประเทศไทยเพื่อเริ่มต้นเส้นทางการเป็นนักร้องกับค่าย REDCLAY ด้วยความสามารถทางด้านดนตรีและการร้องเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้เขาเป็นนักร้องหน้าใหม่ที่น่าจับตามองสุดๆ งานนี้สุดสัปดาห์เลยขอไปพูดคุยถึงชีวิตที่อเมริกาและการตัดสินใจกลับมาประเทศไทยเพื่อเริ่มต้นเส้นทางใหม่ในการเป็นนักร้องของเขากันค่ะ พูดคุยกับ Jom Jager หมดเปลือก ชีวิต 15 ปีที่อเมริกา ผ่านประสบการณ์ทางดนตรีอะไรมาบ้าง แนะนำตัวเองให้ผู้อ่านสุดสัปดาห์รู้จักหน่อยค่ะ สวัสดีครับ ผมชื่อจอมนะครับ ก่อนหน้านี้เป็นนักดนตรีอยู่ที่อเมริกาไปอยู่มาได้ 15 ปีครับ เพิ่งจะกลับมาไทยได้สัก 2 ปี ตั้งใจกลับมาทำเพลงครับ เพิ่งออกซิงเกิลแรกไปเลยครับ อยากรู้ว่าถ้าพูดถึงตัวตนความเป็นจอม จะเป็นแบบไหนคะ ส่วนใหญ่ก็จะจำๆ มาจากที่คนอื่นพูด ถ้าส่วนตัวเราก็รู้สึกว่าตัวเองมีความนิ่งๆ ไปหรือเปล่า แต่จริงๆ แล้วเป็นคนเกรียนๆ นี่แหละครับ คุยได้ ตลกๆ สนุกๆ ได้ เคยใช้ชีวิตที่อเมริกา 15 […]

THE RAMPAGE From EXILE TRIBE เผยเมนูอาหารไทยที่ถูกใจหนักมาก พร้อมย้อนถึงตอนที่รู้ว่าจะได้เดบิวต์ด้วยสมาชิก 16 คน

วงญี่ปุ่นแอบมาบุกไทยรัวๆ เหมือนกันเด้อ ล่าสุดวง THE RAMPAGE From EXILE TRIBE (เดอะแรมเพจ ฟรอม เอ็กไซล์ ไทรบ์)  ได้เดินทางมาประเทศไทยอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ก็มีผลงานที่ไทยแบบรัวๆ เลยจ้า เริ่มด้วยมีการคอลแล็บกับศิลปินไทยอย่าง BOOM BOOM CASH ปล่อยเพลง “What is done feat. BOOM BOOM CASH” ที่ได้ปล่อยออกมาให้ได้ฟังแล้วเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2023 ที่ผ่านมา เพลง “What is done feat. BOOM BOOM CASH” เป็นเพลงบอกเล่าถึงพฤติกรรมการชอบทำสิ่งเดิมๆ ซ้ำ ๆ จนตัวเองไม่สามารถต้านความต้องการของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ที่ไม่ถูกต้องหรือการเสพติดบางอย่าง แม้จะรู้ว่าผลลัพธ์ของการกระทำนั้นไม่ใช่สิ่งที่ดี จนทำให้รู้สึกผิดและละอายก็ตาม บทเพลงนี้มีความหมายที่ค่อนข้างเปิดกว้าง ซึ่งผสมผสานกับความเซ็กซี่และแข็งแกร่งอันเป็นเอกลักษณ์ของวง จาก THE RAMPAGE from EXILE TRIBE […]

Young K เปิดใจถึงการชาลเลนจ์อะไรใหม่ๆ บนเส้นทางบันเทิง เบื้องหลังออกรายการ Bam House และความทรงจำเกี่ยวกับเมืองไทย และไทยมายเดย์

ช่วงนี้ถ้าใครตามวงการบันเทิงเกาหลีจะเห็นหน้า Young K บ่อยมาก นับตั้งแต่ออกจากกรม ยองเคก็งานรุมจีบแบบสุดๆ แล้วได้ลองชาลเลนจ์ทำอะไรใหม่ๆ เยอะมาก นอกจากจะเป็นนักร้องนักแต่งเพลง ยองเคยังแจ้งเกิดในฐานะนักแต่งเพลงดาวรุ่งมือทอง ไหนจะได้ไปเป็นดีเจในรายการวิทยุ เป็นโปรดิวเซอร์ในรายการ King of Karaoke: VS ไปจนถึงได้กระโดดไปเป็นเมนโวคอลในวงบอยแบนด์ ซึ่งทำให้ยองเคต้องโชว์ทั้งเสียงร้องและการเต้น คิดดูว่าจากไอดอลนักดนตรี สู่การเป็นไอดอลสายแดนซ์ระดับเมนโวคอลอะแกรรรรร เรียกว่าตอนนี้ยองเคแทบเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แล้วประเด็นยองเคก็ทำได้ดีทุกบทบาทด้วยน่ะสิ เก่งรอบด้านไปหมด ซึ่งพอยองเคบินมาประเทศไทยเพื่อจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกกับ “Young K Solo Concert < Letters with notes > in Bangkok” เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2023 ที่ผ่านมา แล้วสุดสัปดาห์ก็มีโอกาสได้ไปพูดคุยกับเขา เลยได้คุยกับยองเคตั้งแต่เรื่องราวในวัยเด็ก การได้เดบิวต์เป็นบอยแบนด์วง ONETOP การเป็นนักแต่งเพลงและการทำงานในด้านต่างๆ ความทรงจำเกี่ยวกับประเทศไทย ไปจนถึงการไปเป็นแขกรับเชิญโชว์มิตรภาพอันยาวนานกับแบมแบมในรายการ Bam House ด้วย  สัมภาษณ์พิเศษที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มของ Young K กับหลากหลายเรื่องราว 5 […]

ส่อง ลุคของหลินอีในซีรี่ย์จีนDerailment หลังคัมแบ็คในรอบปี!

สุดฯ พาส่อง ลุคของหลินอีในซีรี่ย์จีนDerailment เหวี่ยงเรามาเจอรัก ผลงานการคัมแบ็คในรอบปีที่มาพร้อมลุคสุดหล่อกร้าวใจ! ฮอตปรอทแตกแบบอะไรก็ฉุดไม่อยู่จริงๆ ค่ะ สำหรับซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก Derailment หรือชื่อไทย เหวี่ยงเรามาเจอรัก ที่มีแฟนคลับตั้งแต่ซีรี่ย์ยังไม่ออนแอร์ จนกระทั่งได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 14 ธ.ค. 2023 ก็กระแสฮอตฮิตทำโซเชียลแตกเรื่อยๆ โดยเป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงบทจากนิยายจีนของนักเขียนเจ้าของนามปากกาชื่อดัง priest บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลาอันลึกลับที่เปลี่ยนตัวตนของคุณหนู เจียงเสี่ยวย่วน ลูกสาวจากตระกูลร่ำรวยให้กลายเป็นสาวคนงานธรรมดาทั่วไปที่มีเพียงชื่อที่เหมือนกันเท่านั้น ขณะที่เธอต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอด เธอก็ได้พบกับชายหนุ่มขี่ม้าขาว ฉีเหลียน ที่ปรากฏตัวขึ้นและคอยช่วยเหลือเธออยู่ข้างๆ ทั้งสองก็ร่วมกันตามหาความจริงการข้ามเวลานี้ไปด้วยกัน โดยภายหลังเธอได้รู้ว่า ผลของการข้ามเวลานี้เป็นเพียงผลกระทบจากการเข้าร่วมการทดลองหนึ่งเท่านั้น อย่างไรก็ตาม บนเส้นทางแห่งการตามหาความจริงนี้ ทั้งสองได้ทำงานร่วมกัน สร้างความรัก อาชีพการงาน และสร้างแรงบันดาลใจให้กับชีวิต สำหรับ 2 นักแสดงนำที่มารับบทคู่กันในซีรี่ย์จีน Derailment เหวี่ยงเรามาเจอรัก ได้หลินอี (Lin Yi) นักแสดงชายจีนวัย 24 ปี (เกิดเดือนม.ค. 1999) พระเอกจากซีรี่ย์จีนแนวรักวัยรุ่นเรื่อง Put Your Head On My Shoulder […]

ทำความรู้จัก ฉางหัวเซิน เจ้าของบทหลี่ถงกวงจากซีรี่ย์จีนข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก!

สุดฯ ชวนทำความรู้จัก ฉางหัวเซิน นักร้อง นักแสดงชายจีนวัยรุ่นที่กำลังมาแรงสุดๆ ในขณะนี้จากบทหลี่ถงกวงในซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค A Journey To Love ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก!! หากพูดถึงซีรี่ย์จีนที่กำลังมาแรงสุดๆ ในช่วงปลายปี 2023 นี้ หนึ่งในชื่อที่สุดฯ เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะกำลังติดกันงอมแงมเลยคือ ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค A Journey To Love หรือชื่อไทย ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก ที่ตั้งแต่ออนแอร์เมื่อปลายเดือนพ.ย. 2023 ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมอย่างล้นหลาม โดยติดเทรนด์เวยป๋อทุกวันที่ออกอากาศ โดยเป็นซีรี่ย์จีนที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหรินหรูอี้ นิ่งหย่วนโจวที่นำทีมเดินทางจากแคว้นอู๋ไปยังแคว้นอัน เผชิญหน้ากับอันตราย อุปสรรคต่างๆ เพื่อนำทีมคณะทูตไปต่อรองแลกเปลี่ยนพาตัวฮ่องเต้แคว้นอู๋ที่พ่ายแพ้สงครามกลับไปยังแคว้น ซึ่งแม้เนื้อเรื่องจะมีความเข้มข้นระหว่างการเมืองของ 2 แคว้น รวมไปถึงเรื่องราวในราชสำนักแล้ว ยังมีการสอดแทรกความโรแมนติกระหว่างคู่พระ-นาง ความเฮฮาของมิตรภาพในทีมของนิ่งหย่วนโจวให้เห็นเป็นระยะ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่น่าติดตามมากอีกเรื่องหนึ่งในช่วงปลายปีนี้เลยละค่า นอกจากซีรี่ย์จีน A Journey To Love ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก จะได้รับความนิยมจากแฟนๆ แล้ว ทัพนักแสดงในเรื่องก็กลายเป็นที่พูดถึงของผู้ชมไม่ขาดสาย โดยพระ-นางได้หลิวอวี่หนิง (Liu Yuning) ที่เคยฝากฝีมือการแสดงมาแล้วในเรื่อง Hot-blooded […]

keyboard_arrow_up