MOTION & STORY

#จูงมือได้มั้ยเค้าไม่อยากหลง จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสุดหล่อ ไมค์ ภัทรเดช พาเที่ยวตลาดนัด มข.

ตลาดมันกว้าง ขอเดินข้างๆ ได้ไหมคะ เพราะวันนี้หนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช พาเที่ยวตลาดนัด มข. กัน รับรองว่างานนี้ทั้งอิ่มกับร้านอาหารมากมาย แถมยังฟินกับของราคาถูก ใครไม่นัด ตลาดนัด มข. จ้า แม้จะไม่ได้กลับมาเยี่ยมบ้านที่ขอนแก่นบ่อยๆ แต่ตลาดนัดเปิดท้าย มข. แห่งนี้ หนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช ก็สามารถหลับตาเดินได้ชิลๆ เพราะว่าเดินเที่ยวมาตั้งแต่สมัยเด็กแล้ว ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ ก็มีให้เลือกช้อปตั้งมากมาย ถูกและดีมีที่นี่แน่นอน     ระหว่างที่กำลังเดินช้อปปิ้งเสื้อผ้าและอาหารอยู่นั้น หนุ่มไมค์ก็เจอเพื่อนสมัยมัธยมเข้าโดยบังเอิญ เลยถือโอกาสเดินเที่ยวกับเพื่อนแบบย้อนวันวานกันซะเลย เดินกินไปเล่นมุกไป สร้างรอยยิ้มให้กับชาวขอนแก่นที่อยู่ในตลาดนัดเปิดท้าย มข. ได้ดีจริงๆ เดินๆ อยู่ก็มีแฟนๆ เข้ามาขอถ่ายรูปตลอดทาง กลับมากี่ครั้งก็อบอุ่นเหมือนเดิม     เห็นหนุ่มไมค์หล่อหุ่นดีกล้ามแน่นๆ แบบนี้ ใครจะไปรู้ว่ากินเก่งมาก กินตั้งแต่หน้าตลาดจนท้ายตลาด ไม่ว่าจะเป็น ขนมมันทิพย์ เนื้อย่าง ขนมฝักบัวใบเตย ข้าวจี่ สาหร่ายห่อข้างไรซ์เบอร์รี่ ฯ นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะเนี่ย […]

ฮาตลาดแตก ทั้งช้อปทั้งชิม กินจุ๊บจิ๊บไปกับแก๊ง 4 โพดำ

เล็กๆ ไม่ใหญ่ๆ ชอบ ถึงแค่มาเดินตลาดแต่ชาวแก๊ง 4 โพดำ ก็ขอจัดแน่น จัดเต็ม ไม่ว่าจะเสื้อผ้าหน้าผมหรือมุกที่ขนกันมาเพียบ เล่นเอาชาวตลาดรวมทรัพย์ฮาท้องแข็งกันเลยทีเดียว แก๊ง 4 โพดำ นำทีมโดย แก้ม กัน ตั้ม และโดม 4 พี่น้องสายฮาที่วันนี้ขอมาเดินชิลๆ รับแดด เอ้ย รับลมหนาวกันที่ตลาดรวมทรัพย์ ตลาดขวัญใจชาวอโศก ไม่ต้องนั่งรถไปไกลเพราะเดินไปก็ถึงจ้า ระหว่างเดินไปตลาดก็มีแฟนๆ จากทั่วทุกมุมถนนเข้ามาขอถ่ายรูปบ้าง แจกถั่วบ้าง เดินไปปล่อยมุกไป เรียกเสียงฮาให้ทุกคนจนลืมความร้อนกันไปเลย ไหนๆ แต่งตัวจัดเต็มกันมาขนาดนี้แล้ว สุดฯ เลยขอให้เดินข้ามถนนสไตล์ 4 โพดำให้ดูกันหน่อย เรียกได้ว่านางแบบชิดซ้าย นายแบบชิดขวา หลีกหน่อยจ้า 4 โพดำจะเดิน เอาไปสามผ่านกันเลยทีเดียว     Mermaid Coffee ประเดิมที่ร้านน้ำร้านแรก เจออะไรก็สามารถนำมาเล่นเป็นมุกได้หมด จังหวะดีทั้งคนส่งและคนรับมุก เรียกเสียงฮาจากแฟนๆ ที่เดินผ่านไปผ่านมาได้อย่างดี โดยเมนูที่ทั้ง 4 สั่งมาดับร้อนได้แก่ ชากุหลาบน้ำผึ้งมะนาว […]

เบื้องหลังแฟชั่น SUDSAPDA March 2019 : ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

สวยด้วย อารมณ์ดีด้วย แบบนี้ใครจะไม่คกหลุมรัก ไม่เชื่อดูเบื้องหลังแฟชั่นปก #สุดสัปดาห์ #1มีนา62 สิ แล้วจะหลงรักสาวสวยคนนี้ ใครยังไม่มีฉบับนี้ในมือรีบไปตามหากันเลย!!! @missselfridgethailand #missselfridge #SudsapdaMarch2019   ติดตามข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ค่ะ ใบเตยพาช้อปสะใจที่ Beautrium สาขาใหม่ อัมรินทร์ พลาซ่า สวยครบจบที่เดียว ช้อปมุ้งมิ้ง เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกาประสาผู้หญิงกับ ฝน ศนันธฉัตร พ่อขาหนูรักเค้า! 5 คำถามที่จะทำให้สาวๆ ตกหลุมรัก DAY6

Sudsapda Playground EP 1 : อิน สาริน @ท่ามหาราช

สุดสัปดาห์ PLAYGROUND จะมาท้าหนุ่มคิวท์บอย แห่งท่าโฉลง อย่าง “อิน สาริน” พิสูจน์ความคิวท์ด้วย ภารกิจ “คิวท์บอย มาเติมคิ้วเป๊ะ” รับรองได้เลยว่างานนี้ ฮาไม่มีโป๊ะแน่นอน #คิ้วสะดวกเป๊ะ     ติดตามข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ค่ะ ใบเตยพาช้อปสะใจที่ Beautrium สาขาใหม่ อัมรินทร์ พลาซ่า สวยครบจบที่เดียว ช้อปมุ้งมิ้ง เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกาประสาผู้หญิงกับ ฝน ศนันธฉัตร พ่อขาหนูรักเค้า! 5 คำถามที่จะทำให้สาวๆ ตกหลุมรัก DAY6

I LOVE SUDSAPDA Ep.27 : วง ZEAL กินไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ @เทเวศร์

วง Zeal พาขึ้นรถเมล์ตะลุยกินของอร่อยร้านดังย่านเทเวศร์ งานนี้ไม่มีเทนะจ๊ะ เพราะอร่อยเด็ดทุกร้าน ทั้งคาวหวาน ตั้งแต่ข้าวหมูแดง ข้าวซอย ขนมเบื้อง ข้าวเหนียวมะม่วง ฯลฯ ไปจนถึงโชว์ทำขนมโตเกียวกันสดๆ งานนี้ดูแล้วทั้งหิว และทั้งฮา นี่คือนักดนตรีหรือคณะตลกคะ???   ติดตามข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ค่ะ ใบเตยพาช้อปสะใจที่ Beautrium สาขาใหม่ อัมรินทร์ พลาซ่า สวยครบจบที่เดียว ช้อปมุ้งมิ้ง เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกาประสาผู้หญิงกับ ฝน ศนันธฉัตร พ่อขาหนูรักเค้า! 5 คำถามที่จะทำให้สาวๆ ตกหลุมรัก DAY6  

I Love SUDSAPDA Ep.26 : อิ้งค์-เอิ๊ต-เอก พากิน ของอร่อยราชวัตร

งานนี้ฟินกันจนตัวแตก! นักร้องเสียงดี อิ้งค์-วรันทร เอิ๊ต-ภัทรวี เอก-Season Five พากิน ของอร่อยราชวัตร ทั้งวันสตาร์เป็ดย่าง เย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ขนทหวาน …เจ้าไหนเด็ด เจ้าไหนดัง ต้องไปโดน #ILoveSUDSAPDA #สุดสัปดาห์ #ของอร่อย #ราชวัตร #อิ้งค์วรันทร #เอิ๊ตภัทรวี #เอกSeasonFive      

SUDSAPDA Beauty Guru : เวิร์คช็อปแต่งหน้าสวยกับสาวๆ Thai Super Model 2019

ใครชอบแต่งหน้าตามมาดูเทคนิคเด็ดๆ ในเวิร์คช็อปแต่งหน้าสวยกับสาวๆ Thai Super Model 2019 by ARTY PROFESSIONAL กันค่ะ แล้วมาสวยเป๊ะปังไปพร้อมกันนะคะ #SUDSAPDABeautyGuru #ARTYPROFESSIONAL     ติดตามข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ค่ะ ใบเตยพาช้อปสะใจที่ Beautrium สาขาใหม่ อัมรินทร์ พลาซ่า สวยครบจบที่เดียว ช้อปมุ้งมิ้ง เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกาประสาผู้หญิงกับ ฝน ศนันธฉัตร พ่อขาหนูรักเค้า! 5 คำถามที่จะทำให้สาวๆ ตกหลุมรัก DAY6

I Love SUDSAPDA Ep.25 : พาทัวร์ถิ่นเก๋า & อาณาจักรของเก่า พี่น้อย วงพรู

พี่น้อย วงพรู คนเก๋าในตำนาน กลับมาออกอัลบั้มอีกครั้งหลังจากห่างหายไปเป็นสิบปี ใครคิดถึงพี่น้อยต้องดูคลิปนี้ รับรองฟินมาก เพราะพี่น้อยจะพากิน พาเที่ยว พาช้อปของเก่าในสไตล์คนคูล พร้อมเปิดบ้าน-โรงแรม ที่สะสมของเก่าไว้เพียบให้ชมกันแบบไม่มีกั๊ก #ILoveSudsapda #พี่น้อย #วงพรู   ติดตามข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ค่ะ ใบเตยพาช้อปสะใจที่ Beautrium สาขาใหม่ อัมรินทร์ พลาซ่า สวยครบจบที่เดียว ช้อปมุ้งมิ้ง เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกาประสาผู้หญิงกับ ฝน ศนันธฉัตร พ่อขาหนูรักเค้า! 5 คำถามที่จะทำให้สาวๆ ตกหลุมรัก DAY6

I LOVE SUDSAPDA Ep.24 : ผลิตพาชิม ร้านเด็ดเยาวราชตอนกลางวัน

ผลิตพาชิม …ต่อจากนี้เรียกผมว่า …ถังตันตัน!!! งานนี้เฮียผลิตจะพาไปชิมของอร่อยย่านเยาวราชช่วงกลางวันกัน บอกเลยว่าร้านเด็ดทั้งนั้น ทั้งร้านเก่า ร้านเก๋ ร้านที่ซ่อนตัวอยู่ในตรอกซอกซอย แถมด้วยพาช้อปเครื่องรางนำโชค คลิปนี้เฮียผลิตน่ารักคึกคักมากเว่อร์ …รับประกันว่าฟินจนต้องวนดูซ้ำไม่ต่ำกว่า 3 รอบ   ติดตามข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ค่ะ ไปกิน เที่ยวกับ องค์พิคกี้ เป๊ก ผลิตโชค พร้อมสโลแกนใหม่ #ไปให้สุดแล้วหยุดที่เหนียง ใบเตยพาช้อปสะใจที่ Beautrium สาขาใหม่ อัมรินทร์ พลาซ่า สวยครบจบที่เดียว ช้อปมุ้งมิ้ง เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกาประสาผู้หญิงกับ ฝน ศนันธฉัตร พ่อขาหนูรักเค้า! 5 คำถามที่จะทำให้สาวๆ ตกหลุมรัก DAY6  

I Love SUDSAPDA EP.23 : The Yers ชวนชิม 5 ร้านเด็ดตลาดศรีย่าน

อยากรู้ว่าอร่อยระดับปีศาจเป็นยังไงต้องห้ามพลาด!!! เพราะ 4 หนุ่มจาก The Yers จะพาไปตะลุยกินของอร่อยกันแถวศรีย่าน ดูเสร็จแล้วแอดขออนุญาตไปต้มมาม่าก่อนนะคะ หิวมือสั่นเลยค่ะ   ติดตามข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ค่ะ ใบเตยพาช้อปสะใจที่ Beautrium สาขาใหม่ อัมรินทร์ พลาซ่า สวยครบจบที่เดียว ช้อปมุ้งมิ้ง เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกาประสาผู้หญิงกับ ฝน ศนันธฉัตร พ่อขาหนูรักเค้า! 5 คำถามที่จะทำให้สาวๆ ตกหลุมรัก DAY6

SUDSAPDA Interview : SBFIVE ซี้ขนาดนี้ ขอเม้าท์กันเองแบบซึ่งหน้า

ขอเสียงกรี๊ดดังๆ ให้กับความหล่อและความฮา (แต่น่ารัก) ของหนุ่มๆ SBFIVE ที่จะมาเม้าท์กันแบบซึ่งหน้าว่าใครซน ใครซ่า ใครขี้เก๊ก ฯลฯ สาวๆ อยากรู้ต้องคลิก และถ้าอยากรู้ละเอียดต้องไปซื้อหา #สุดสัปดาห์ ฉบับกุมภาพันธ์ 2562 ปก #คนหล่อขอทำดีปี12 #เจมส์จิ มาอ่าน+ดูภาพกันให้เต็มอิ่ม 8 หน้าเต็ม! แถมด้วยแฟชั่นน้องบาสที่เป็นหนึ่งในคนหล่อฯ ของปีนี้ด้วย …เต็มอิ่ม! #SBFIVE     ติดตามข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ค่ะ ใบเตยพาช้อปสะใจที่ Beautrium สาขาใหม่ อัมรินทร์ พลาซ่า สวยครบจบที่เดียว ช้อปมุ้งมิ้ง เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกาประสาผู้หญิงกับ ฝน ศนันธฉัตร พ่อขาหนูรักเค้า! 5 คำถามที่จะทำให้สาวๆ ตกหลุมรัก DAY6

เบื้องหลังแฟชั่น SUDSAPDA FEB 2019 : เจมส์จิกับแฟชั่นรักษ์โลก

กลับมาขึ้นปกสุดสัปดาห์อีกครั้งสำหรับ เจมส์จิ พร้อมกับแฟชั่น Circular Living ที่สุดแสนจะเข้ากระแสสิ่งแวดล้อมตอนนี้ ถามว่า เอ๊ะ! Circular Living ยังไงหรา เอาง่ายๆ แทบทุกองค์ประกอบของแฟชั่นเซตนี้ล้วนทำจากขยะพลาสติกรีไซเคิล และนำกลับมาใช้อย่างคุ้มค่า ตั้งแต่ของประกอบ ฉาก จนถึงเสื้อที่เจมส์ใส่เลย …เท่มากใช่ไหมล่ะ #GifttoCircularLiving #ไลฟ์สไตล์เปลี่ยนโลก #ChemistryforBetterLiving #สุดสัปดาห์1กพ62 #เจมส์จิ     ติดตามข่าวที่น่าสนใจได้ที่นี่ I Love SUDSAPDA Ep.25 : พาทัวร์ถิ่นเก๋า & อาณาจักรของเก่า พี่น้อย วงพรู I LOVE SUDSAPDA Ep.24 : ผลิตพาชิม ร้านเด็ดเยาวราชตอนกลางวัน I Love SUDSAPDA EP.23 : The Yers ชวนชิม 5 ร้านเด็ดตลาดศรีย่าน เบื้องหลังแฟชั่น SUDSAPDA FEB 2019 : คนหล่อขอทำดีปี 12

เบื้องหลังแฟชั่น SUDSAPDA FEB 2019 : คนหล่อขอทำดีปี 12

จัดเป็นการรวมคนหล่อ+ใจดีจำนวนมากที่สุดปกหนึ่งของสุดสัปดาห์เลยก็ว่าได้ สำหรับ สุดสัปดาห์ ฉบับกุมภาพันธ์ คนหล่อขอทำดีปี 12 #หล่อรักษ์โลก ที่ได้ 19 หนุ่มหล่อจิตใจงามมาขึ้นปกกับเรา บอกเลยว่า #ดีต่อใจมาก ไม่เชื่อดูจากคลิปเบื้องหลังเลยจ้า #สุดสัปดาห์ #คนหล่อขอทำดีปี12 #หล่อรักษ์โลก   ติดตามข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ค่ะ I LOVE SUDSAPDA Ep.24 : ผลิตพาชิม ร้านเด็ดเยาวราชตอนกลางวัน I Love SUDSAPDA Ep.25 : พาทัวร์ถิ่นเก๋า & อาณาจักรของเก่า พี่น้อย วงพรู ใบเตยพาช้อปสะใจที่ Beautrium สาขาใหม่ อัมรินทร์ พลาซ่า สวยครบจบที่เดียว ช้อปมุ้งมิ้ง เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกาประสาผู้หญิงกับ ฝน ศนันธฉัตร พ่อขาหนูรักเค้า! 5 คำถามที่จะทำให้สาวๆ ตกหลุมรัก DAY6

How to แต่งหน้าผู้ชาย ให้เนียนใสแต่ไม่โบ๊ะ by ARTY PROFESSIONAL

เดี๋ยวนี้ผู้ชายเขาก็แต่งหน้ากันแล้วนะ แต่จะ แต่งหน้าผู้ชาย ยังไงให้ดูหล่อใสเป็นธรรมชาติ ไม่โอเวอร์เกิน ARTY PROFESSIONAL มีเคล็ดลับจากเมคอัพอาร์ติสท์มืออาชีพมาฝากค่ะ

หนึ่งวันชิลๆ กับใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และภารกิจสุดฮา

วันนี้สุดฯ ขอตามสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มาเดินเที่ยว ไปทำภารกิจวันสบายๆ กับเพื่อนสาวสายฮา บอกเลยว่าน่ารักมาก Sabina Shop สำหรับพิกัดแรกของวัน ใบเฟิร์น ขอสลัดคราบนางเอกสุดสวยมาทดลองเป็นพนักงานขายชุดชั้นในดู เห็นแบบนี้ขายและเชียร์เก่งไม่เบาเลยนะจ๊ะ เมื่อถึงร้านใบเฟิร์นไม่รอช้า รีบศึกษาหน้าที่ต่างๆ แบบกระตือรือร้นสุดๆ ทันทีที่ลูกค้าคนแรกก็เดินเข้ามา สาวใบเฟิร์นรีบเดินเข้าไปทักทาย พร้อมแนะนำบรารุ่นใหม่ Sabina Doomm Doomm ที่มาพร้อมสโลแกน ‘ดูมแท้ต้องเนินชัด’ (แบบนี้สุดฯ ขอมา 7 ตัวเลยค่ะ อิอิ)  ขอบอกว่าสาวเฟิร์นขายเก่ง เชียร์เก่งสุดๆ จนพนักงานตัวจริงต้องชมกันเลยทีเดียว     ระหว่างที่ออกไปเรียกลูกค้าอยู่นั้น ก็เจอกับเพื่อนสาวสุดฮา แอมแปร์ – สุทธาทิพย์ ที่แต่งตัวมาจัดเต็มแต่ดูเหมือนเพื่อนสาวยังขาดอะไรไปบางอย่าง สาวเฟิร์นจึงรีบพาเพื่อนมาลอง Sabina Doomm Doomm พร้อมกับเปลี่ยนลุคใหม่ สวย มั่นใจสุด     สาวๆ คนไหนอยากมีดูมแท้ เนินชัด สามารถสั่งซื้อได้ที่ Sabina […]

ใบเตยพาช้อปสะใจที่ Beautrium สาขาใหม่ อัมรินทร์ พลาซ่า สวยครบจบที่เดียว

สวยแบบไม่ต้องออกแรงเยอะ เพราะมาที่ Beautrium ที่เดียวสวยครบตั้งแต่หัวจรดเท้า แถมช้อปง่าย ช้อปเพลินเพราะที่ร้านแบ่งออก 5 โซนหลัก อยากได้อะไรหาเจอแน่นอน ดูก่อนสวยก่อนนะจ๊ะ เพราะผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กัน วันนี้ใบเตย – ปิยะมาลา นรินทร์สรศักดิ์ จากรายการรีวิวพลีชีพ จะพามาช้อปเครื่องสำอางกันที่ Beautrium สาขา อัมรินทร์ พลาซ่า เดินทางง่ายมากๆ สามารถนั่งรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีชิดลมหรือลงสถานีสยามและเดินมาตามทางเชื่อม Sky Walk เมื่อเดินเข้ามาร้านจะอยู่ขวามือ เด่นสะดุดตาด้วยรูปลักษณ์ใหม่ในโทนสีแดง ดำ ขาว โดยในร้านแบ่งออกเป็น 5 โซนหลักๆ ได้แก่ Make Up, Skincare, Body Care, Hair Care, Luxury และ Perfume จัดหมวดหมู่เอาไว้ให้ขาช้อปเดินกันง่ายๆ ช้อปเพลิน ไม่หลง ไม่งง แน่นอน ตามมาดูกันว่าแต่ละโซนมีอะไรเด็ดบ้าง โซน Make Up RAN Cosmetic Retouch […]

อยากเก็บเงิน แต่ไม่มีเงินให้เก็บ Money Guru ณัฐ ศักดาทร มีทริคมาบอก #ถามณัฐ

ใครอยากมีเงินเก็บสักก้อนต้องห้ามพลาด! เพราะวันนี้  Money Guru ณัฐ ศักดาทร มีทริคการเก็บเงินดีๆ มาฝากกัน รับรองได้ทำง่าย ทำได้จริง ไม่ยากเกินไปแน่นอน หลายๆ คนเลือกใช้วิธีการเก็บเงินจากจำนวนเงินที่เหลือใช้ในแต่ละเดือน แต่พอถึงปลายเดือนจริงๆ ก็แทบจะไม่มีเงินเหลือให้เก็บแล้ว แถมบางเดือนอาจไม่พอด้วยซ้ำ วันนี้  Money Guru ณัฐ ศักดาทร จะมาแนะนำวิธีดีๆ ที่ช่วยบริหารและเพิ่มเงินเก็บให้เราได้อย่างเป็นระบบระเบียบ ซึ่งวิธีที่จะนำมาใช้นั่นก็คือ 50 : 30 : 20 ซึ่งก็คือการแบ่งเงินออกเป็น 3 ส่วน ดังนี้     50% สำหรับ Needs หรือค่าใช้จ่ายที่จำเป็นในแต่ละเดือน สมมติว่าเรามีเงินเดือน 20,000 บาท 50% ของเงินเดือนเท่ากับ 10,000 บาท จำนวนเงินสำหรับค่าใช้จ่ายที่จำเป็นในแต่ละเดือน เช่น ค่ารถ ค่าอาหาร ค่าที่พัก ฯ     30% […]

พ่อขาหนูรักเค้า! 5 คำถามที่จะทำให้สาวๆ ตกหลุมรัก DAY6

หนุ่มๆ DAY6 วงดนตรีวงแรกจากค่าย JYP Entertainment ที่ถูกจับจามองเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแต่หน้าตาที่หล่อเหลา แต่พวกเขายังร้องเพลงเพราะ เล่นดนตรีเก่ง แต่งเพลงได้ โอ๊ยย อยากเอาพ่อไปขอจัง 1. เสน่ห์ของ DAY 6 คือ… ซองจิน : สวัสดีครับ ซองจินครับ (พูดไทย) เล่นกีต้าร์ครับ จุดเด่นของผมคงเป็นตาสวยมั้งครับ เจ : สวัสดีครับ เจครับ (พูดไทย) เล่นกีต้าร์ครับ จุดเด่นของผมน่าจะเป็นมือสวย มือจะยาวๆ (ยื่นมือให้ดู) วอนพิล : วอนพิลครับ (พูดไทยเช่นกัน) เล่นคีย์บอร์ดกับเปียโนครับ จุดเด่นของผมคือความน่ารัก (ยิ้มเขิน) โดอุน : โดอุนครับ (พูดไทยอีกแล้วจ้า) เป็นมือกลองของวง จุดเด่นของผมน่าจะเป็นเสน่ห์ตอนตีกลองครับ (ยิ้ม) ยองเค : สวัสดีครับ ผมยองเค (นี่ก็พูดไทย น่ารัก) เล่นเบส จุดเด่นคือความเซ็กซี่มั้งครับ […]

keyboard_arrow_up