TOP OF EVERYTHING

WayV เตรียมเผยเสน่ห์และความน่ารัก ในเรียลลิตี้ของเกาหลีครั้งแรก WayVision

ไอดอลระดับโลก WayV (เวย์วี) เตรียมมาเผยหลากหลายเสน่ห์ พร้อมสร้างสีสันความสนุกให้กับผู้ชม ด้วยคอนเทนต์การแข่งขันสุดพิเศษ ผ่านรายการเรียลลิตี้แรกของพวกเขาในประเทศเกาหลีใต้ที่มีชื่อว่า WayVision (เวย์วิชั่น) ซึ่งมีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันจันทร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 16.00 น. ตามเวลาไทย ทางแอปพลิเคชัน Seezn (ซีซั่น), บริการ OTT ของเครือข่ายโทรศัพท์เกาหลี KT (เคที) และทางแอปพลิเคชัน TrueID (ทรูไอดี) ของประเทศไทย WayV เตรียมเผยหลากหลายเสน่ห์ ในรายการเรียลลิตี้ของเกาหลีครั้งแรก WayVision วันที่ 21 กันยายนนี้! วง WayV ประกอบไปด้วย 7 สมาชิก ได้แก่ ‘KUN’ (คุน), สมาชิกสัญชาติไทย ‘TEN’ (เตนล์), ‘WINWIN’ (วินวิน), LUCAS (ลูคัส), XIAOJUN (เซียวจวิ้น), HENDERY (เฮนเดอรี) และ […]

ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล คุณพ่อสายสตรอง! โกยความสำเร็จระดับอินเตอร์ แต่ให้ลูกคือที่หนึ่ง!

ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล กับความปังระดับอินเตอร์ ประสบความสำเร็จมากแค่ไหนก็ให้ลูกคือที่สุด! ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล คุณพ่อสายสตรอง! ส่งต่อผลงานจนโด่งดังในระดับอินเตอร์ แต่ไม่มีรางวัลไหนจะทำให้พ่อคนนี้สุขใจได้เท่าการได้อยู่กับลูก!! หากพูดถึงนักแสดงไทยที่เป็นความภาคภูมิใจของคนไทยไปสร้างชื่อเสียงในระดับสากล สุดฯ เชื่อว่าหนึ่งในคนที่หลายๆ คนจะคิดถึงเป็นชื่อแรกๆ เลยคือ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (หรือ Mike Angelo) อดีตนักร้องดูโอ้กอล์ฟ-ไมค์ที่ปัจจุบันเดินหน้าสานต่อความปังในสายงานแสดงอย่างต่อเนื่อง โดยมีละครสุดฮิตออกมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นอุบัติรักข้ามขอบฟ้า, ลิขิตฟ้าชะตาดิน, รากบุญ, Full House วุ่นนักรักเต็มบ้าน ฯลฯ ยิ่งไปกว่านั้น ไมค์ พิรัชต์ยังเฉิดฉายออร่าซุปตาร์ปังไกลถึงแดนมังกร โดยมีผลงานซีรี่ย์จีนเรื่องแรกคือ WuXin: The Monster Killer อู๋ซิน จอมขมังเวทย์ (2015) ที่ไมค์รับบทเป็นปีศาจไป๋หลิวหลี่ ที่ได้ออกเพียงไม่กี่ตอนเท่านั้น แต่ไมค์ก็สามารถส่งต่ออินเนอร์ออกมาได้เป็นอย่างดี ทำเอาผู้ชมชาวจีนชื่นชมการแสดงของไมค์ พิรัชต์กันทั่วบ้านทั่วเมือง ผ่านไปได้ไม่กี่เดือนไมค์ พิรัชต์ก็มีซีรี่ย์จีนเรื่องที่ 2 ลงจอกับ Legend of Nine Tails Fox  […]

7 เหตุผลที่ทำให้ IU เป็นที่รักและยืนหยัดในวงการมา 12 ปีแบบไม่มีแผ่ว!

พูดเลยว่าการครองฐานความนิยมให้อยู่ยาวนานมาเป็น 10 ปี ยากมาก แถม IU ยัง Beyond กว่านั้น เพราะไม่ว่าไอยูจะปล่อยเพลงอะไรออกมา ก็ยังฮิตและฟาดสถิติแบบที่หาคนทำได้แบบนี้แทบไม่มีเลย ซึ่งเพราะอะไรที่ทำให้ไอยูยังคลองบัลลังก์ตั่งทองได้ยาวนานขนาดนี้ ไปดูกันค่ะ

ส่องค่ายต้นสังกัดของพัคซอจุน หลังมีข่าวคิมยูจองอาจย้ายร่วมชายคา!

หลังคิมยูจองตัดสินใจโบกมือลาค่าย SidusHQ ที่อยู่มากว่า 10 ปี เตรียมซบสังกัดใหม่ ซึ่งก็มีข่าวว่า คิมยูจองอาจจะย้ายไป ต้นสังกัดของพัคซอจุน อย่าง Awesome Ent.ก่อนที่ค่ายจะออกมาตอบว่ามีการพูดคุยกันจริง แต่ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ หลายๆ คนอาจจะเอ๊ะ! แล้วค่ายนี้มีนักแสดงคนไหนอยู่ในสังกัดบ้าง สุดฯ จะพาไปส่องจ้า

13 ปีผ่านไป นักแสดง Coffee Prince พากันขึ้นแท่นเป็นพระเอกนางเอกชื่อดัง!

ไหนๆ นักแสดงของซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Coffee Prince ก็จะกลับมารียูเนียนในรอบ 13 ปีผ่านรายการทางช่อง MBC กันแล้ว ก็มานึกได้ว่าเอ๊ะ! นักแสดงหลายคนในเรื่องก็เจริญเติบโตในวงการจนได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกระดับแถวหน้าของวงการหลายคนอยู่นะ 

สุดฯ แยกพัฒนาการ อิ้งค์ วรันธร จากเกิร์ลกรุ๊ป กามิกาเซ่ สู่นักร้องขวัญใจแฟนเพลงทั้งชาย-หญิง

ทำความรู้จัก อิ้งค์ วรันธร เปานิล (INK WARUNToRN)  นักร้องเสียงดี น่ารัก วางตัวดี ขวัญใจแฟนบอย แฟนเกิร์ล ทุกรุ่นทุกวัย  เธอคืออีกหนึ่งศิลปินหญิงคุณภาพ ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไร ก็ขึ้นไปครองอันดับต้นๆ หลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น เหงา เหงา (Insomnia), ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน (Cloudy), เกี่ยวกันไหม (You?) ดีใจด้วยนะ (Glad) ลลบไม่ได้ช่วยให้ลืม (Erase) สุดฯ แยกพัฒนาการ อิ้งค์ วรันธร จากเกิร์ลกรุ๊ป กามิกาเซ่ สู่นักร้องขวัญใจแฟนเพลงทั้งชาย-หญิง อิ้งค์ วรันธร ก้าวเข้าสู่วงการเริ่มแรกด้วยการเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง “เด็กวุ่นวาย” ของสองสาวโฟร์-มด ต่อมาในปี 2550 อิ้งค์ ได้เข้าสังกัดกามิกาเซ่ ขณะนั้นเธอมีอายุเพียง 12 ปีเท่านั้น และเธอก็ได้เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวง วงชิลลี่ไวท์ช็อค มีดังคุ้นหูอย่าง เพลง Chatsanova, Special Friend, เปลี่ยนเป็นพี่ชาย […]

งานนี้ต้องตาม! 4 ซุปตาร์จีนส่งต่อรายการจีน ทำโซเชียลแทบแตก นำทีมโดยคริส วู-สวีอี้หยาง!

4 ซุปตาร์จีนส่งต่อรายการจีน ปังตั้งแต่ทีเซอร์ จุดนี้ให้ดำน้ำก็ยอม! ไม่ไหวต้องไหว! นอกจากจะมีซีรี่ย์จีนสนุกๆ ให้ตามเก็บจนไม่มีเวลานอนแล้ว ล่าสุด 4 ซุปตาร์จีนส่งต่อรายการจีน ที่ทำเอาต่อมอยากดูทำงานหนักมากกก จุดนี้ให้ดำน้ำไป โบะอายครีมไปก็ยอม!!   คริส วู (Kris Wu หรือชื่อจริง อู๋อี้ฝาน/Wu Yifan) ซุปตาร์จีนคนแรกสุดฯ ขอเปิดด้วยคริส วู นักร้อง นักแสดง โปรดิวเซอร์และแฟชั่นไอคอนระดับแถวหน้าของจีนที่ในปี 2020 ถือเป็นอีกหนึ่งปีทองของคริส วูจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ตลอด ก่อนหน้านี้ก็มีทั้งซีรี่ย์จีนย้อนยุคเรื่องแรกในชีวิตของคริส วูอย่าง The Golden Hairpin บันทึกปิ่น รวมไปถึงรายการเซอร์ไวเวิลจีน CHUANG 2020 ที่คริส วูรับหน้าที่เป็นเมนเทอร์รับเชิญพิเศษด้วย ล่าสุดคริส วูยังมีอีก 2 รายการเรียลลิตี้จีนที่ฮอตปรอทแตกสุดๆ นั่นคือ BLK 946 ของ WeTV ซึ่งเป็นรายการที่ให้เหล่าผู้เข้าแข่งขันมาออกแบบแฟชั่น ใครอยากเห็นงานสุดครีเอทแบบจี๊ดจ๊าดไปตามดูกันได้ค่ะ และอีกหนึ่งรายการคือ […]

ฝนตกลงมาครั้งใด เพลงจากกรุบันทึกความทรงจำตั้งแต่สมัยมัธยมของ ซิน Singular

อีกหนึ่งศิลปินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ซิน ทศพร อาชวานันทกุล หรือ ซิน Singular ที่แม้จะห่างหายกันไป แต่ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องคอยนาน เลยปล่อยซิงเกิ้ลจากปลายปากกาออกมาเป็นเพลง ฝนตกลงมาครั้งใด เพลงป็อป วินเทจ ผสม แอมเบียนต์ เพลงที่ฟังแล้วทำให้คิดถึงใครบางคนสุดๆ  ไม่ได้เจอกันมาสักพัก อยากให้ซินอัพเดตชีวิตว่าช่วงที่ผ่านมาทำอะไรบ้าง ช่วงก่อนหน้าที่จะกลับมาทำงานหลังจะหยุดช่วงโควิด ก็พักผ่อนตามอัธยาศัยนะ พักนานเลยเชียว (หัวเราะ) ช่วงนั้นก็เน้นทำเพลง  เพราะเราหวังจะนำเพลงที่ทำไว้มารวบรวมทำเป็นอัลบั้ม ซึ่งตอนนี้ก็ทำได้ไปเยอะแล้วเหมือนกัน มีการคัดเลือกเพลงไว้แล้วประมาณนึง ตอนนี้ได้ประมาณ  80% แล้ว ช่วงโควิดที่พักงานกันยาวๆ เราก็ได้ไอเดียใหม่ๆ ในการทำงานค่อนข้างเยอะเลย เช่น มีเพลงที่แต่งไว้แต่ยังไม่เสร็จ ก็จัดการแต่งให้เสร็จสักที  คงเพราะว่าง มันก็เลยกลายเป็นข้อดีอย่างหนึ่ง ว่าต้องทำให้เสร็จ ไม่งั้นก็ไม่รู้จะทำอะไร (หัวเราะ) นอกจากทำเพลง เราก็ยังได้ลองทำกิจกรรมอื่นๆ เช่น ทำอาหาร ทำจริงจังเลย ซื้อหม้อ กะทะ เครื่องครัว เพิ่มสกีลการครัวเรามาก สนุกดีนะ นอกจากนี้ก็เย็บเสื้อผ้า อัพสกีลมากขึ้น ถึงขั้นเย็บกางเกงใส่เองแล้วตอนนี้ (หัวเราะ) […]

Stray Kids คัมแบ็กให้ชื่นใจ ปล่อยอัลบั้มรีแพ็กเกจ IN生 (IN LIFE) พร้อมเพลงใหม่ Back Door

คัมแบ็กให้ชื่นใจ Stray Kids ปล่อย The 1st Album Repackage ‘IN生 (IN LIFE)’ พร้อมเพลงไตเติ้ล Back Door  Stray Kids ปล่อยอัลบั้มรีแพ็กเกจ IN生 (IN LIFE) ต่อจากอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘GO生 (GO LIVE)’! อัลบั้มรีแพ็กเกจ ประกอบด้วยเพลงทั้งสิ้น 17 เพลง โดยเพลงไตเติ้ล ‘Back Door’ ยังคงความสนุกสนานจากผลงานเพลงชุดก่อน ‘神메뉴 (God’s Menu)’ และเป็นดั่งการ์ดเชิญให้เดินเข้ามายัง ‘Back Door’ หากอยากเล่นสนุกกันต่อไป และด้วยความตื่นเต้นที่เหมือนได้เข้าไปยังพื้นที่ที่บุคคลภายนอกห้ามเข้านี้เอง ทำให้โดนใจแฟนเพลง K-POP เป็นอย่างมาก เริ่มจากเพลง ‘The Tortoise and the Hare’ ที่เป็นเวอร์ชันเต็มของเพลงอินโทรในอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘GO LIVE’, เพลงไตเติ้ล ‘Back Door’, […]

ส่อง 3 พระเอกจีนของจ้าวลู่ซือ ในปี 2020 หลังแท็กทีมคนใหม่ส่งต่อเคมีรักต่างวัย!!

เตรียมหมอนไว้จิกให้พร้อม! สุดฯ พาส่อง 3 พระเอกจีนของจ้าวลู่ซือ ในปี 2020 หลังล่าสุดเตรียมแท็กทีมหลัวจีนคนใหม่ ส่งต่อเคมีรักต่างวัยอายุห่างเกือบ 20 ปี!!

พัคกยูยอง ประทับใจการแสดงของโอจองเซมากจนเอ่ยปากอยากร่วมงานอีก!

ขอไม่มูฟออนจริงๆ แม้ It’s Okay To Not Be Okay จะลาจอไปเกือบเดือนแล้ว แต่ยังคิดถึงอยู่เลย ล่าสุดนักแสดงก็ไม่มูฟออนเหมือนกัน พัคกยูยอง แอบมาสัมภาษณ์ถึงนักแสดงในเรื่องด้วย

3 เพลงเกาหลีปี 2020 มาแรงมาก ระดับฟาด TOP3 Perfect All Kill มากที่สุดบนชาร์ตเพลง!

สถิติมีไว้ให้ทุบที่แท้ทรู แม้ชาร์ตเพลงเกาหลีในปี 2020 จะโหดขึ้นแค่ไหน แต่ เพลงเกาหลีปี 2020 ก็ไม่มีหวั่น ขนาดที่มี 3 เพลงดังสามารถขึ้นไปครอง TOP3 เพลงที่สามารถทำสถิติ Perfect All Kill ได้มากที่สุดบนชาร์ตเพลงเกาหลีเลยนะจ๊ะ #แรงมาก

เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร 36 ปียังแจ๋ว มีคอนเสิร์ตใหญ่ มีอัลบั้มใหม่ มีแฟนคลับเคียงข้าง

ครองตำแหน่งซูเปอร์สตาร์ในดวงใจแฟนคลับทุกเพศทุกวัย สำหรับนักร้องขวัญใจมหาชน เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร สังกัดไวท์มิวสิค ( WHITE MUSIC) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ (GMM GRAMMY) ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงถล่มทลาย ไม่ว่าจะเป็นดิจิทัลอัลบั้ม ปล่อยทุกเพลงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ทุกเพลง ล่าสุดกับคอนเสิร์ตใหญ่ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี THE CONCERT APPLICATION presents Peck Palitchoke 15th Anniversary The Final Odyssey Concert บัตร Sold Out อย่างรวดเร็ว  สุดสัปดาห์ได้นั่งคุยกับเป๊ก ผลิตโชค อีกครั้ง ถึงการเรียนรู้ชีวิตในวงการบันเทิงตลอด 15 ปี เขาได้เรียนรู้ว่ากว่าจะกลับมายืนจุดนี้ได้  เขาต่อสู้ เขามุ่งมั่น ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ เลย เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร 36 ปียังแจ๋ว มีคอนเสิร์ตใหญ่ […]

12 กันยาวันดี! วันเกิดหยางมี่ อายุครบ 34 ปี น้องรักแห่อวยพรเพียบ!

12 กันยาวันดี! สุดฯ พาส่องโมเม้นท์ใน วันเกิดหยางมี่ อายุครบ 34 ปีอย่างเป็นทางการ พี่ๆ น้องๆ ร่วมอวยพรคับคั่ง สมฐานะตัวแม่อันดับต้นๆ ของวงการบันเทิงจีนที่แท้ทรู!

พร้อม ราชภัทร วรสาร จากเดือนคณะวิศวะสู่บทบาทใหม่ในเส้นทางบันเทิง

พร้อม ราชภัทร วรสาร หนุ่มหล่อเดือนคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่โด่งดังมากในโซเชียล หลังจากนั้นเขาก็ได้รับการทาบทามให้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงแบบเต็มตัวกับบทพระเอกในซีรี่ส์  “เหนือพระราม“ หนึ่งในโปรเจ็คท์ “En of love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ” กระแสตอบรับดีงามถล่มทลายจนทำให้หนุ่มหล่อคนนี้กลายเป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง ทำความรู้จัก พร้อม ราชภัทร วรสาร  สวัสดีครับผม พร้อม-ราชภัทร วรสาร ตอนนี้เรียนที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น สาขาวิศวกรรมศาสตร์ ปี 3 ครับ ผมเรียนที่ขอนแก่นจะรับงานวันหยุด เพื่อไม่ให้ชนกับตารางเรียนครับ แต่ถ้าวันนั้นจำเป็นต้องลาก็จะขออาจารย์ ถ้าลาไม่ได้ ก็ยังมีโควต้าขาด อะก็ขาด (หัวเราะ) คือต้องวางแผนชีวิตให้ดี ดูเรื่องงานไม่ให้ตรงกับตารางเรียน พยายามขาดให้น้อยที่สุด เวลาจะมาทำงานที่กรุงเทพฯ ต้องวางแผนล่วงหน้า วันเวลาต้องแน่นอนเพื่อจองตั๋วเครื่องบินต่างๆ ผมไม่ได้เป็นเด็กเรียน แต่พยายามไม่ขาด ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องได้เกรดสูง ผมเรียนระดับปานกลางครับเกรดเฉลี่ยอยู่ที่ 2 (ยิ้ม) ความยากในการเรียนสำหรับผมคือยากมาก ส่วนหนึ่งเพราะเขาจะมีการจัดอันดับ ranking ว่าวิศวฯ ม.ไหนได้อันดับที่เท่าไร เพื่อนำมาพัฒนาหลักสูตรและระบบการเรียนต่างๆ ขนาดผมเรียนภาคปกติ ไม่ได้เรียนหลักนานาชาติ ยังมีภาษาอังกฤษเต็มไปหมดเลย สอบก็เป็นภาษาอังกฤษ […]

เรื่องราวที่ไม่มีใครรู้ของซอลลี่ ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านสารคดี!

เกือบ 1 ปีกับการจากไปของ ซอลลี่ ที่กลายเป็นเรื่องราวที่ทำให้ชาวเกาหลีได้ตระหนักถึงเรื่องการคอมเมนต์ในเชิงลบที่สร้างบาดแผลให้คนอื่นได้ จนนำไปสู่การเป็นโรคทางจิตใจ ล่าสุดทาง MBC ก็ตัดสินใจทำสารคดีเกี่ยวกับซอลลี่ออกมา 

SUPER JUNIOR-D&E ปล่อยมินิอัลบั้ม BAD BLOOD ทงเฮ-อึนฮยอก กลับมาให้แฟนเพลงชื่นใจในรอบ 1 ปี 5 เดือน

ดูโอ้สุดฮอต SUPER JUNIOR-D&E (ซูเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี) ที่ประกอบไปด้วย 2 สมาชิกจากวง SUPER JUNIOR อย่าง DONGHAE (ทงเฮ) และ EUNHYUK (อึนฮยอก) กลับมาดึงดูดหัวใจแฟนเพลงในรอบ 1 ปี 5 เดือน ด้วยมินิอัลบั้มชุดใหม่‘BAD BLOOD’ (แบด บลัด)พร้อมนำเสนอดนตรี และภาพลักษณ์สุดร้อนแรงที่ไม่เคยโชว์ให้เห็นมาก่อน SUPER JUNIOR-D&E ปล่อยมินิอัลบั้มชุดใหม่‘BAD BLOOD’ DONGHAE และ EUNHYUK โชว์ฝีมือมีส่วนร่วมในการทำเพลง! ในช่วงที่ผ่านมา SUPER JUNIOR-D&Eได้ทำกิจกรรมโปรโมทนำเสนอแนวเพลงที่หลากหลายมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นฮิปฮอป, แทร็ป, อาร์แอนด์บี, บัลลาด, เฮาส์ฯลฯ โดยพวกเขาปล่อยดิจิตอล ซิงเกิล ‘Oppa, Oppa’ ออกมาเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2011 ตามด้วยมินิอัลบั้มเกาหลีชุดแรก ‘The Beat Goes On’เดือนมีนาคม […]

2020 ปีแห่งฤกษ์ดี! 5 พระ-นางจีนคัมแบ็คซีรี่ย์จีน ในรอบหลายปี ส่งต่อความปังคุ้มค่าการรอคอย!

ปี 2020 ปีแห่งฤกษ์ดี! สุดฯ พาอัพเดต 5 พระ-นางจีนคัมแบ็คซีรี่ย์จีน ในรอบหลายปี แต่ละคนส่งต่อความปังถล่มทลายตั้งแต่ตอนแรก ทำแฟนๆ ชื่นใจหลังรอมานาน!

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา