TOP OF EVERYTHING

“จูลีย์แอน มัวร์” เตรียมถ่ายทอดปาฏิหาริย์ผ่านเสียงเพลง กลางโศกนาฏกรรมระทึกใน “BEL CANTO เสียงเพรียกแห่งรัก”

จูลีย์แอน มัวร์ สวมบทบาทนักร้องโอเปร่าเผยเสียงร้องสะกดผู้ชม ก่อนเกิดเหตุการณ์โศกนาฏกรรมสุดระทึกผ่านตัวอย่างภาพยนตร์ “BEL CANTO เสียงเพรียกแห่งรัก” ผลงานโรแมนติกดราม่าที่สร้างจากหนังสือขายดีระดับเบสท์เซลเลอร์ที่เขียนขึ้นโดยอ้างอิงเหตุการณ์จริงในปี 1996 เมื่อกลุ่มผู้ก่อการร้ายได้บุกยึดสถานฑูตญี่ปุ่นประจำประเทศเปรูที่กำลังใช้เป็นสถานที่จัดงานฉลองวันเกิดที่ 63 ของจักรพรรดิอากิฮิโตะ แขกภายในงานทั้งหมดถูกจับเป็นตัวประกัน ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนั้นได้กินเวลานานถึง 126 วัน  

ย้ายต่อ ไม่รอแล้วนะ! เจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน เตรียมย้ายเข้าวังเคนซิงตัน

ช่างเป็นโอกาสที่ประจวบเหมาะเหลือเกิน หลังจากที่เมื่อต้นอาทิตย์ที่ผ่านมา สำนักพระราชวังอังกฤษได้ประกาศข่าวการตั้งครรภ์ของดัชเชสเมแกน (Meghan Markle, Duchess of Sussex) ตอนนี้ทั้ง เจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน ก็ได้เตรียมย้ายเข้าประทับในเขตพระราชฐาน พระราชวังเคนซิงตันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แต่งตามกาลเทศะ! วิธีแต่งกายที่ถูกต้อง ในการร่วมงาน อภิเษกสมรสราชวงศ์อังกฤษ

ตามงานสำคัญมากมาย เรามักเห็น Dress code หรือไกด์ไลน์แนะนำการแต่งตัวให้เข้ากับงานนั้นๆ ยิ่งเป็นงานสำคัญระดับชาติ เช่นงาน อภิเษกสมรสราชวงศ์อังกฤษ ก็ย่อมต้องมี Dress code ออกมาเพื่อให้แขกเหรื่อแต่งกายให้เหมาะสมกับงาน แต่ในยุคที่เปลี่ยนไป ทางสำนักพระราชวังอังกฤษ ก็มีการปรับเปลี่ยนความเข้มงวดของ Dress code และเปิดโอกาสให้แขกผู้มีเกียรติได้ปรับ Dress code เหล่านั้นให้เข้ากับบุคลิกของตนเอง แต่ก็ยังคงให้เกียรติต่อเจ้างานอยู่

ช็อตนี้มีมูลค่า! ไมค์ พิรัชต์ แชะภาพคู่เหล่าดาราจีน แฟนๆ ประมูลเท่าไร!?!?

ไม่ใช่แค่งานที่ปัง แต่ความดังของ ไมค์ พิรัชต์ ในจีนไปไกลมาก-ก-ก ยิ่งไปกว่านั้นคือ ได้ร่วมเฟรมกับดาราในวงการบันเทิงจีนมากมาย แฟนคลับขอประมูลดีมั้ย?

ซึงรี Bigbang ไม่โสดแล้ว? ถูกแอบถ่ายควงสาวออกจากตึก YG ชาวเน็ตชี้คือเธอคนนี้!

วีไอพีว่าไง? ซึงรี Bigbang อินเลิฟกับสาวนอกวงการ ชาวเน็ตจับผิดยกใหญ่ชี้ตัวผ่านไอจีว่าเป็นเธอคนนี้! แถมลือกันหนักว่า คบกันมานานแล้วด้วย!?!? #เรื่องเผือกเลือกสุดฯ

ชี้ทางส่อง! 10 ไอจีดาราจีน #สายแฟชั่น ดีแลน หวัง ก็มานะยูว์!

ดาราจีนใกล้ตัวกว่าที่คุณคิด ไม่ต้องโหลดแอป weibo ก็ส่องได้ง่ายๆ! สุดฯ ชี้ทางส่อง 10 ไอจีดาราจีน #สายแฟชั่น หน้าดี แฟชั่นปัง กดฟอลด่วนๆ!

สุดฯ แยกพัฒนาการ เรน จากนักร้องผู้สร้างตำนานเพลงฮิต สู่การเป็นซุปตาร์ระดับโลก

ซุปตาร์สู้ชีวิตที่แท้ทรู! เรน จากแบ็คอัพศิลปิน ก้าวมาเป็นนักร้องผู้สร้างตำนานเพลงฮิต สู่การเป็นซุปตาร์ที่ผงาดความยิ่งใหญ่ถึงฮอลลีวู้ดมาแล้ว!

ฉันเข้าใจเธอนะ! หัวอกเดียวกัน เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ยืนยันอยู่เคียงข้าง เซเลน่า โกเมซ

ไม่มีใครจะเข้าใจกันได้เท่าคนที่เคยผ่านอะไรมาแบบเดียวกัน เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) เคยผ่านประสบการณ์การจบความรักแบบไม่สวยต่อหน้าสาธารณชน แบบเดียวกับที่เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) เผชิญอยู่ในตอนนี้ นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เจนนิเฟอร์เข้าใจเซเลน่าถึงที่สุด และคอยอยู่ข้างๆนักร้องสาวตลอดเวลา ไม่ห่างไปไหน

หวานกว่าเจ้าภาพ! เจ้าชายวิลเลียมและดัชเชสเคท โชว์สวีท กลางงานแต่งเจ้าหญิงยูจีนี่

ณ ตอนนี้บรรยากาศที่อังกฤษ คงกำลังอบอวลไปด้วยความโรแมนติค จากงานอภิเษกสมรสที่เพิ่งผ่านพ้นไปของ เจ้าหญิงยูจีนี่ (Princess Eugenie of York) และนายแจ๊ค บรู๊คส์แบงค์ (Jack Brooksbank) แต่มีอยู่โมเม้นท์หนึ่งในงานที่ใครเห็นแล้วก็อดยิ้มตามไม่ได้ คือช่วงเวลาที่แสนสวีทหวานของ เจ้าชายวิลเลียมและดัชเชสเคท ที่แสดงความรักต่อกันแบบไม่แพ้เจ้าบ่าว เจ้าสาวเลยทีเดียว

หวานกว่าเจ้าภาพ! เจ้าชายวิลเลียมและดัชเชสเคท โชว์สวีท กลางงานแต่งเจ้าหญิงยูจีนี่

แองเจล่าเบบี้ ถูกวิจารณ์การแสดงตั้งแต่เข้าวงการ ซีรี่ย์จีนใหม่ Entrepreneurial Age ก็ยังไม่ผ่าน!

แสดงทั้งหนัง ซีรี่ย์มาก็นาน แต่ไม่ว่าจะกี่เรื่อง แองเจล่าเบบี้ ยังไม่พ้นมลทิน! คนดูยังไม่พอใจกับทักษะการแสดง เล่นทีไรไม่เคยอิน!

ก่อนเป็นพี่เลี้ยงเด็กใน Terius Behind Me โซจีซบ ทำอาชีพไหนมาแล้วบ้าง?

ก่อนจะตกหลุมรัก โซจีซบ (อีกครั้ง) ในบทพี่เลี้ยงเด็กในซีรี่ย์เกาหลีเรื่องล่าสุด Terius Behind Me เราเคยใจบางกับอาชีพไหนของอปป้ามาแล้วบ้าง? #เรื่องผู้ชายไว้ใจสุดฯ

ขอยายหอมหน่อย! เจ้าชายแฮร์รี่ โดนแฟนคลับคนเดิมวัย 98 ปี หอมแก้มฟอดใหญ่

ภาพแห่งความน่ารักนี้เกิดขึ้นระหว่างที่เจ้าชายแฮร์รี่ (Prince Harry, Duke of Sussex) และดัชเชสเมแกน มาร์เคิล (Meghan Markle, Duchess of Sussex) เสด็จไปปฏิบัติภารกิจที่ประเทศออสเตรเลีย เมื่อ เจ้าชายแฮร์รี่ โดนแฟนคลับคนเดิมวัย 98 ปี ที่เคยเจอเมื่อปีก่อน แอบหอมแก้มไปฟอดใหญ่ ท่ามกลางเสียงหัวเราะของบรรดาประชาชนที่มารับเสด็จ

กินแผ่นซีดีเป็นอาหารเหรอคะ!BTOB บอยแบนด์เกาหลี เสียงเทพจนต้องคารวะ

ท่ามกลางบอยแบนด์เกาหลีที่เต้นยับเวทีแทบพัง มีหนึ่งวงที่ฉีกแนวมาเอาดีเป็นวงสายร้อง (ที่เต้นก็ปัง แร็ปเลิศไม่แพ้วงอื่น) นั่นคือ BTOB บอยแบนด์ของค่าย CUBE Entertainment นอกจากความฮาที่พกพาไปทุกที่แล้ว เสียงร้องก็คือจุดแข็งของ BTOB ทุกครั้งที่อ้าปากร้องเพลง นึกว่าเปิดแผ่นซีดีอยู่ คนอะไร๊มันจะเสียงเทพขนาดนี้

เจ้าลี่อิ่ง แต่งเงียบ เฝิงเส้าเฟิง ย้อนอดีตรักเก่านางคบใครมาบ้างนะ

แต่งจริงไม่มั่วนิ่ม! เจ้าลี่อิ่ง นางเอกจีนชื่อดังกับสามีพระเอกจีน เฝิงเส้าเฟิง ประกาศแต่งงานแล้ว กว่าจะรักกันได้ เส้นทางรักของทั้งคู่คบกับใครมาแล้วบ้าง?

สุดตื้นตัน! เจ้าชายวิลเลียม จัดงานเลี้ยงฉลอง ทีมช่วยเหลือเด็กๆทีมหมูป่า  ณ วังบั๊คกิ้งแฮม

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกรกฎาคม ทั้งโลกได้ส่งใจมาให้ทีมค้นหานับหลายร้อยชีวิต ในการปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือเด็กๆนักฟุตบอลทีมหมูป่าพร้อมโค้ช ที่พลัดหลงและติดอยู่ในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย และหนึ่งในกลุ่มคนที่เสียสละและแสดงความกล้าหาญมากที่สุดในภารกิจนี้คือ 4 นักกู้ภัยมืออาชีพจากประเทศอังกฤษ ที่เสี่ยงชีวิตจนสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้เป็นผลสำเร็จ และเพื่อตอบแทนวีรกรรมที่เด็ดเดี่ยวในครั้งนี้ เจ้าชายวิลเลียม (Prince William, Duke of Cambridge) ได้ทรงจัดงานเลี้ยงรับรองแก่ ทีมช่วยเหลือเด็กๆทีมหมูป่า ที่พระราชวังบั๊คกิ้งแฮม

สุดตื้นตัน! เจ้าชายวิลเลียม จัดงานเลี้ยงฉลอง ทีมช่วยเหลือเด็กๆทีมหมูป่า  ณ วังบั๊คกิ้งแฮม

หน้าที่ต้องมาก่อน!เป๊ก ผลิตโชค เทคอร์สเรียนเต้น บินกลับไทยฟิตร่างกายเพื่อภารกิจ UNICEF

คนดีของนุชจริงๆ สำหรับคุณหลวง เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ที่ยอมทิ้งประโยชน์ส่วนตนเพื่อประโยชน์ส่วนรวม ตัดสินใจเทคอร์สเรียนเต้นที่อเมริกา บินกลับไทยเตรียมความพร้อมและฟิตร่างกายเพื่อภารกิจพิเศษกับ UNICEF ที่ประเทศเคนยา ซึ่งมีกำหนดเดินทางในช่วงค่ำของวันที่ 20 ตุลาคมนี้

นักกินระดับประเทศ!ส่องความน่ารักปนฮาของคู่แฝดสายฟ้าพายุชวนชิม กินทุกอย่างยันข้าวเหนียว

เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจตัวน้อยคนล่าสุดเลยก็ว่าได้ สำหรับ สายฟ้าพายุ ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และคุณพ่อน็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่น่ารักสุดๆ แถมนับวันยิ่งโตก็ยิ่งทวีคูณความน่าเอ็นดูเข้าไปอีก ตอนแรกแฟนๆ ก็คาดการณ์กันว่า ลูกคุณแม่ชมทั้งที คงแฟชั่นจัดหนักจัดเต็มแน่นอน แต่ผิดคาดจ้า เมื่อคู่แฝดสายฟ้าพายุนั้น ไม่ใช่สายแฟ แต่เป็นสายกิน คลิปเกือบ 100% ในอินสตาแกรมของคุณแม่ ล้วนเป็นคู่แฝดกำลัง Enjoy eating ทั้งนั้น ซึ่งก็เป็นความน่ารักปนฮาของคู่แฝดสุดๆ ยกให้เป็น นักกินระดับประเทศไปเลยจ้า

รวมทุกรายละเอียด งดงามและหวานซึ้ง งานแต่งเจ้าหญิงยูจีนี่ #สง่างามสมการรอคอย

ผ่านไปแล้ว สำหรับอีกหนึ่งงานที่ยิ่งใหญ่ของราชวงศ์อังกฤษ นั่นก็คืองานอภิเษกสมรสที่งดงามของเจ้าหญิงยูจีนี่ (Princess Eugenie of York ) และนายแจ๊ค บรู๊คส์แบงค์ (Jack Brooksbank) เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม และหากใครยังไม่จุใจ เราได้ทำการรวบรวมทุกเกร็ดและรายละเอียดของงานอภิเษกสมรสครั้งนี้ ไว้ในบทความนี้แล้วค่ะ

รวมทุกรายละเอียด งดงามและหวานซึ้ง ในงานแต่งเจ้าหญิงยูจีนี่ #สง่างามสมการรอคอย

keyboard_arrow_up