TOP OF EVERYTHING

บอดี้สแลม นับ 1 ถึง 7 ใกล้ชิดมาก พี่ตูน ลงเวทีไปหาคนดูนับหมื่นโดยไม่มีบอดี้การ์ด

เป็นคนเสิร์ตที่ฟินมาก สนุกมาก อิ่มเอิมใจมาก แถมยังได้ทำบุญร่วมกันทั้งศิลปินและคนดู สำหรับคอนเสิร์ตครั้งพิเศษ บอดี้สแลม นับ 1 ถึง 7 คอนเสิร์ต เมื่อ ตูน , ปิ๊ด , ชัช , ยอด และ โอม วงบอดี้สแลม หยิบเอาเพลงฮิตติดหูจากทุกอัลบั้ม มาร้อยเรียงเป็นโชว์ได้เร้าใจตลอด 5 ชั่วโมง แถมด้วยแขกรับเชิญอย่าง เภา รัฐพล , ป๊อด โมเดิร์นด็อก , โจอี้ บอย , สแตมป์ อภิวัชร์ ยังมาช่วยเติมเต็มความมัน เรียกเสียงกรี๊ดได้กระหึ่มอิมแพคอารีน่า “ตูน” ขึ้นไฮโดรลิค เซอร์ไพร้สแฟนใกล้ชิด เภา-ป๊อด-โจอี้-สแตมป์ ตบเท้ารับเชิญบนเวที บอดี้สแลม นับ 1 ถึง 7 เริ่มนับ 1 สาดความมันส์ทักทายแฟน ๆ ด้วยชุดเพลงคุ้นหู WHO WE ARE , เรือเล็กควรออกจากฝั่ง , คราม ,  ยาพิษ , ขอบฟ้า , ให้รักคุ้มครอง , ทางของฉันฝันของเธอ เสียงกรี๊ดดังสนั่นฮอลล์จนนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว ไม่ทิ้งให้แฟนเพลงต้องรอนาน บอดี้สแลมนับ 2 ด้วยฟิวส์เพลงรักทั้งสมหวังผิดหวังมาครบ สมกับที่ไม่ได้ฟังมานาน งมงาย , ปลายทาง , ความรักทำให้คนตาบอด , ยิ่งรู้ยิ่งไม่เข้าใจ , ความรัก […]

เผยสาเหตุ ภรรยาโคบี้ ไบรอันท์ ไม่ได้ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ไปกับสามีและลูกของเธอ

เป็นเหตุการณ์น่าเศร้าที่ช็อกคนทั่วโลกตั้งแต่ต้นสัปดาห์ สำหรับการจากไปอย่างกระทันหันของนักกีฬาบาสเก็ตบอลมือทองของทีมชาติสหรัฐอเมริกา โคบี้ ไบรอันท์ นักกีฬาบาสเก็ตบอลระดับตำนานที่เสียชีวิตพร้อมกับลูกสาววัย 13 ปี เมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา (ตามเวลาสหรัฐอเมริกา) ล่าสุดสื่อต่างประเทศก็รายงานถึงสาเหตุที่ ภรรยาโคบี้ ไบรอันท์ ไม่ได้ร่วมเดินทางไปในเฮลิคอปเตอร์ลำนั้น วาเนสซ่า ไบรอันท์ (Vanessa Bryant) ภรรยาโคบี้ ไบรอันท์ ทั้งสองแต่งงานกันในปี 2001 โดยปัจจุบันทั้งสองมีลูกด้วยกัน 4 คนคือนาตาเลีย (Natalia) วัย 17 ปี เบียงก้า (Bianka) วัย 3 ปี คาปรี (Capri) ที่เพิ่งคลอดเมื่อช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2019 ที่ผ่านมา และจีอันนา (Gianna) ลูกสาววัย 13 ปีที่เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางเฮลิคอปเตอร์พร้อมกับโคบี้ ไบรอันท์ โคบี้ ไบรอันท์ (Kobe Bryant) เริ่มเดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์ในลอสแองเจลลิสตั้งแต่ตอนที่เขายังเป็นนักกีฬาบาสเก็ตบอลให้กับทีม LA Lakers ซึ่งโคบี้ […]

ส่องผลงานเด่นของ ยุนฮยอนมิน – โกซองฮี พระนางจาก My Holo Love ออริจินัลซีรี่ย์เกาหลีของ Netflix

Netflix เตรียมคลอดออริจินัลซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ออกมาแล้วจ้า กับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง My Holo Love หรือ วุ่นรักโฮโลแกรม ดึง ยุนฮยอนมิน และ โกซองฮี มาประกบคู่กัน แฟนซีรี่ย์เกาหลีในไทยอาจจะยังไม่คุ้นหน้าคุ้นตาทั้งคู่มากนัก วันนี้สุดสัปดาห์จะพาไปส่องผลงานเด่นของทั้งสองคนกันค่า

ตำแหน่งใหม่ของเจ้าชายวิลเลี่ยม ที่มาพร้อมภาระหน้าที่อันทรงเกียรติจากควีนเอลิซาเบ็ธที่ 2

นับตั้งแต่การตัดสินใจขอลดบทบาทจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษระดับสูงของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน เจ้าชายวิลเลี่ยมก็ต้องออกปฏิบัติพระราชกรณียกิจมากขึ้น ทั้งงานการกุศลและงานเลี้ยงต้อนรับจากพระราชวัง ล่าสุดเจ้าชายวิลเลี่ยมก็ได้รับแต่งตั้งให้เป็นข้าหลวงใหญ่ตัวแทนของควีนเอลิซาเบ็ธที่ 2 ในการร่วมประชุมสมัชชาของคริสต์จักรแห่งสก็อตแลนด์ ซึ่ง ตำแหน่งใหม่ของเจ้าชายวิลเลี่ยม ถือเป็นตำแหน่งอันทรงเกียรติที่เจ้าชายวิลเลี่ยมได้รับล่าสุด ก่อนหน้านี้ตำแหน่งข้าหลวงใหญ่นี้เคยเป็นของริชาร์ด สกอตต์ (Richard Scott Duke of Buccleuch) ซึ่งด้วย ตำแหน่งใหม่ของเจ้าชายวิลเลี่ยม ทำให้เจ้าชายวิลเลี่ยมจะเสด็จไปร่วมกิจกรรมของคริสต์จักรแห่งสก็อตแลนด์ในฐานะตัวแทนผู้มีอำนาจสูงสุด ตำแหน่งข้าหลวงใหญ่ตัวแทนของควีนเอลิซาเบ็ธที่ 2 ในการร่วมประชุมสมัชชาของคริสต์จักรแห่งสก็อตแลนด์นั้นถือเป็นตำแหน่งที่สำคัญมาก เพราะบุคคลที่ได้รับเลือกนั้นต้องเป็นผู้ที่มีความสามารถและมีความเหมาะสม รวมถึงเป็นบุคคลที่ควีนเอลิซาเบ็ธที่ 2 ทรงไว้ใจ ตลอดช่วงที่ผ่านมาที่มีดราม่าของเหล่าสมาชิกราชวงศ์อังกฤษเจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคทแห่งเคมบริดจ์ก็เดินหน้าปฏิบัติภารกิจในฐานะตัวแทนราชวงศ์อังกฤษอย่างต่อเนื่อง อย่างล่าสุดเจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคทก็ได้เป็นตัวแทนควีนเอลิซาเบ็ธที่ 2 จัดงานเลี้ยงต้อนรับ ณ พระราชวังบักกิ้งแฮม ซึ่งตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาเราก็ได้เห็นเจ้าชายวิลเลี่ยมทรงงานหนักเพื่อราชวงศ์อังกฤษมาตลอด จากนี้คงต้องติดตามบทบาทใหม่อันทรงเกียรติของเจ้าชายวิลเลี่ยมที่เพิ่งจะได้รับมาหมาดๆ ถือเป็นการเริ่มต้นช่วงปีใหม่พร้อมกับบทบาทใหม่ๆ และตำแหน่งใหม่ๆ ของเหล่าเชื้อพระวงศ์ Text: Seasons Photo: Getty Image ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่นี่ ดัชเชสเคทฉายเดี่ยว ทำงานในฐานะผู้แทนรัวๆ หลังจากเมแกนลดบทบาทจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ สื่ออังกฤษเผยภาพ กิจกรรมของเมแกน ขณะใช้ชีวิตที่แคนาดากับลูกชาย แฮปปี้สุดๆ รัฐบาลแคนาดาเผย ชีวิตของเจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน ในแคนาดา จะไม่ได้รับสิทธิพิเศษใดๆ ทั้งนั้น […]

เทียบช็อตต่อช็อต 2 เวอร์ชั่น จาก The Classic เกาหลี สู่ Classic Again ไทยแลนด์

เมื่อหนังรักสัญชาติเกาหลีในตำนานที่อยู่ในหัวใจของใครหลายคนอย่าง The Classic คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต มีการรีเมคเป็นเวอร์ชั่นไทยในชื่อว่า Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ งานนี้เลยถูกจับตาเป็นพิเศษว่า The Classic ในเวอร์ชั่นไทยจะถ่ายทอดเรื่องราวออกมาอย่างไร ต้องรอพิสูจน์กัน 6 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ The Classic คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต ภาพยนตร์แนวดราม่าโรแมนของเกาหลี ที่เข้ามาฉายในเมืองไทยเมื่อปี 2546 เรียกว่าเป็นหนังรักในตำนาน ที่อยู่ในหัวใจของใครหลายๆ เพราะผ่านมากว่า 16 ปีแล้ว หากจะถามคนรักหนังว่า วันนี้หนังเกาหลีเรื่องไหนที่ดีและชอบที่สุด รับรองว่าต้องมีชื่อ The Classic อยู่ในลิสต์แน่นอน The Classic เวอร์ชั่นเกาหลี  ภาพยนตร์เรื่องนี้ในเวอร์ชั่นเกาหลี เป็นเรื่องราวความรักของคน 2 ยุค ยุคในปัจจุบัน จีแฮ (รับบทโดยซอน เยจิน) มีเพื่อนสนิทชื่อ ซูคยัง ทั้งสองเข้าร่วมกิจกรรมกับชมรมละครเวที เพราะซูคยังอยากใกล้ชิดกับซางมิน (รับบทโดย โจ อินซอง) ที่แอบปลื้ม […]

ผลการแข่งขันกีฬาสีไอดอล 2020 ช่วงตรุษจีน ใครได้เหรียญทองไปนอนกอดบ้าง

กีฬาสีไอดอลกลับมาอีกครั้ง ในเทศกาลตรุษจีนหรือปีใหม่ของเกาหลี ต้อนรับปี 2020 จัดเต็ม ขนไอดอลมาร่วมแข่งขันเพียบ ซึ่งในครั้งนี้การแข่งขันดุเดือดสูสี ออกมาสนุกสุดมันส์สุดๆ

ช็อกวงการบันเทิงญี่ปุ่น! เอริกะ คาราตะ ดาราสาวหน้าใสเป็นชู้พระเอกดัง มาซาฮิโร่ ฮิงาชิเดะ

เริ่มต้นสัปดาห์ด้วยข่าวช็อกประเด็นร้อนแรง เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของดาราสาวอนาคตไกลอย่าง เอริกะ คาราตะ และพระเอกชื่อดัง มาซาฮิโร่ ฮิงาชิเดะ ที่แอบคบชู้กัน ข่าวนี้สะเทือนวงการบันเทิงญี่ปุ่นชนิดที่ว่าทั้งสื่อโทรทัศน์และสื่อออนไลน์ต่างรายงานข่าวของ เอริกะ คาราตะ และมาซาฮิโร่ ฮิงาชิเดะกันถ้วนหน้า นิตยสารแท็บลอยด์ Bunshun ของประเทศญี่ปุ่นได้รายงานเกี่ยวกับถึงความสัมพนธ์ของมาซาฮิโร่ ฮิงาชิเดะและเอริกะ คาราตะ ว่าทั้งสองคนแอบคบชู้กันมาได้กว่า 3 ปีแล้ว จนกระทั่งล่าสุดต้นสังกัดของดาราทั้งสองก็ได้ออกมายืนยันถึงความสัมพันธ์ของทั้งสองคนนั้นเป็นเรื่องจริง โดยทางต้นสังกัดก็รู้สึกแย่ต่อการกระทำที่ไร้จริยธรรมของทั้งคู่เช่นกัน มาซาฮิโร่ ฮิงาชิเดะพระเอกหนุ่มวัย 31 ปีคนนี้ เป็นหนึ่งในนักแสดงชายญี่ปุ่นแถวหน้าที่สร้างผลงานโด่งดังให้หลายๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ทั้งภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง Death Note, Over Drive หรือ Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You (พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน) รวมถึงละครโทรทัศน์ชื่อดังของสถานีโทรทัศน์ช่อง NHK เรื่อง เมโกะ สาวน้อยนักกิน (Gochisosan) ซึ่งเป็นเรื่องที่ทำให้มาซาฮิโร่ ฮิงาชิเดะพบรักกับแอน วาตานาเบ้ ภรรยาคนปัจจุบัน จนกระทั่งทั้งสองตัดสินใจแต่งงานกันในปีพ.ศ. […]

สรุปผล รางวัล Grammy Awards 2020 Billie Ellish นักร้องยุค 2000 กวาดรางวัลกลับบ้านเพียบ!!!

เพิ่งจบไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาสำหรับงานประกาศรางวัล รางวัล Grammy Awards 2020 ที่ในปีนี้นอกจากโชว์ดีๆ แล้วก็ยังมีเหตุการณ์ชวนอึ้งและโมเม้นต์ซึ้งๆ อีกมากมาย สุดสัปดาห์เลยขอนำสรุปผล รางวัล Grammy Awards 2020 มาฝากแฟนๆ ค่ะ งานประกาศ รางวัล Grammy Awards 2020 จัดขึ้นเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 26 มกราคม 2563 ตามเวลาประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งตรงกับช่วงเช้าของวันที่ 27 มกราคมของประเทศไทย ซึ่งในวันเดียวกันก่อนการเริ่มงาน Grammy Awards 2020 ก็มีหนึ่งเหตุการณ์สุดช็อกเกิดขึ้นในช่วงเช้า นั่นก็คือการเสียชีวิตของ โคบี ไบรอัน (Kobe Bryant) นักกีฬาบาสเก็ตบอลระดับตำนานจากทีม LA Lakers ที่เป็นขวัญใจของชาวอเมริกันหลายๆ คน โดยโคบี ไบรอันและลูกสาวของเขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก การเสียชีวิตของโคบี ไบรอัน สร้างความสะเทือนใจให้กับชาวอเมริกันอย่างมาก รวมถึงเหล่าศิลปินที่มารวมตัวกันในงาน Grammy Awards 2020 ด้วย […]

เทียบชัดๆ นักแสดงซีรี่ย์จีนสามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย ใครอยู่ ใครไปจากภาคแรก

สุดสัปดาห์พาเทียบ นักแสดงซีรี่ย์จีนสามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย ใครอยู่ ใครไปจากภาคแรก พร้อมทัพนักแสดงชุดใหม่ที่มารับบทแทนมีใครบ้าง

แฟรงกี้ วีรภัฎ กับ 7 ปีที่ไม่เคยท้อ รอจนกว่าจะได้เล่นละครเรื่องแรก

แฟรงกี้ วีรภัฎ อ่อนสอาด นักแสดงหน้าใหม่ใสกิ๊ง ที่แจ้งเกิดจากบท ใต้ฟ้า น้องชายพระเอกผู้แสนดีจากละครซ่อนเงารัก งานนี้ความน่ารัก น่าเอ็นดูของแฟรงกี้เลยได้ใจคนดูไปเต็มๆ  เราได้คุยกับแฟรงกี้ในหลายมุม ทั้งเรื่องเรื่อง ชีวิตส่วนตัว รวมถึงเส้นทางกว่าจะได้เล่นละครเรื่องแรกในต้องใช้ความอดทนและรอคอยมานานถึง 7 ปีเลยทีเดียว แฟรงกี้ วีรภัฎ กับเส้นทางในวงการบันเทิงที่ไม่ได้มาง่ายๆ ละครเรื่องแรกฟีดแบ็กดีน่าชื่นใจ  ละครออนแอร์ได้ สองวีคแล้ว กระแสดีมาก ดีใจที่คนชอบละคร และให้กำลังใจใต้ฟ้า ทำให้ตัวผมเองก็มีกำลังใจในการทำงานต่อไปครับ นี่ก็เป็นละครเรื่องแรก ผมยังมีอะไรที่ต้องพัฒนาตัวเองอีกเยอะเลย สำหรับบทใต้ฟ้า ตัวละครนี้ภายนอกดูเป็นคนสนุกสนาน ขี้เล่น ภายในเก็บความรู้สึกของทุกคนไว้ ทั้งตัวพี่ชายเหนือเมฆ แม่ ดุจดาวที่เป็นเพื่อนรัก รวมถึงมายด์คนที่เราชอบ ทุกคนต่างมีปัญหา แต่เราเป็นเหมือนคนกลางที่คอยรับฟัง และเก็บทุกอย่างของทุกคนเอาไว้ เวลาตัวเองรู้สึกไม่ดี ก็ไม่เคยได้ระบายกับใคร หาใครสักคนที่เข้าใจไม่ได้ ในความดูร่าเริงของใต้ฟ้าก็มีความแอบน่าสงสารเหมือนกันครับ ตัวละครใต้ฟ้ายากเอาเรื่องอยู่เหมือนกันนะครับ แต่โชคดีที่ในกองถ่าย ทุกคนคอยซัพพอร์ตกัน ทั้งพี่ก็อต พี่ริชชี่ พี่มารีน่า ผู้กำกับ ครูสอนการแสดง มีอะไรจะคอยแนะนำผมตลอด ซีนแรกที่ผมเล่นก็เจองานหินเลย เหมือนไม่มีอะไร แต่กลับยาก คือ เป็นซีนที่ผมต้องปลอบดุจดาว แล้วชีวิตจริงผมก็ไม่เคยจับตัวผู้หญิงขนาดนี้มาก่อน […]

ดัชเชสเคทฉายเดี่ยว ทำงานในฐานะผู้แทนรัวๆ หลังจากเมแกนลดบทบาทจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ

หลังจากที่เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนตัดสินใจขอลดบทบาทการเป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ สมาชิกราชวงศ์อังกฤษหลายๆ พระองค์ก็ยังคงต้องเดินหน้าทำภารกิจในฐานะตัวแทนของควีนเอลิซาเบ็ธที่ 2 อยู่เช่นเคย สำหรับดัชเชสเคทแห่งเคมบริดจ์เองก็ต้องออกงานถี่ขึ้นเช่นกัน พักนี้เราจึงได้เห็น ดัชเชสเคทฉายเดี่ยว ออกงานอยู่บ่อยครั้ง เป็นเวลาเกือบหนึ่งสัปดาห์นับตั้งแต่เจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกนออกประกาศขอลดบทบาทจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษระดับสูง พร้อมขอปลีกวิเวกไปสร้างครอบครัวกันที่แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา ซึ่งภาระหน้าที่การออกงานของราชวงศ์ระดับสูงทั้งหมดก็เลยตกมาที่เจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคท ดยุกและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ออกงานกันถี่มาก ทำให้ช่วงนี้เราได้เห็น ดัชเชสเคทฉายเดี่ยว บ่อยมาก ล่าสุดเมื่อวันที่  21 – 22 มกราคมที่ผ่านมาดัชเชสเคทได้เดินทางไปยังองค์กรต่างๆ เพื่อเรียนรู้ถึงปัญหาเพื่อนำมาพัฒนาโครงการ 5 big questions on the under 5s ที่อยู่ในความดูแลของดัชเชสเคทนั่นเอง ซึ่งดัชเชสเคทก็ดูคล่องแคล่วสุดๆ เดินทางไปหลายที่ทั้งพูดคุยกับเด็กๆ และทีมงานขององค์กร ช่วงนี้ถือเป็นช่วงงานหนักของเจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคทพอสมควรเนื่องจากผู้แทนหลายพระองค์จำเป็นต้องสละจากตำแหน่ง อย่างเจ้าชายแอนดรูว์ที่ถูกกล่าวหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีความก็จำต้องงดเว้นจากการปฏิบัติพระราชกรณียกิจในฐานะตัวแทนพระองค์ รวมถึงเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนที่ขอสละบทบาทในฐานะสมาชิกราชวงศ์ระดับสูง จึงทำให้ดัชเชสเคทและเจ้าชายวิลเลี่ยมมีภารกิจให้ต้องปฏิบัติเยอะขึ้น เหนือสิ่งอื่นใดการที่ ดัชเชสเคทฉายเดี่ยวก็ทำให้เราได้เห็นความสดใสของดัชเชสเคทที่ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็เป็นขวัญใจของประชาชนและเด็กๆ ในทุกพื้นที่ Text: Seasons Photo: Getty Image ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่นี่ สื่ออังกฤษเผยภาพ กิจกรรมของเมแกน ขณะใช้ชีวิตที่แคนาดากับลูกชาย แฮปปี้สุดๆ รัฐบาลแคนาดาเผย ชีวิตของเจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน ในแคนาดา […]

ทีมนักแสดงชุดแรกชวนดู สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย ฉายคืนแรกก็โซเชียลแตก!

สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย ลงจอคืนแรกก็สร้างบรรยากาศคึกคัก ทำโซเชียลแตก พร้อมความน่ารักของทีมนักแสดงจากสามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ แห่กันชวนแฟนๆ ติดตาม! 

ฮันจีมิน – ชินเซคยอง สวยไม่เปลี่ยน! รูปงามตั้งแต่เยาว์วัย ใครเห็นก็ต้องเหลียวหลัง

ฮันจีมิน และ ชินเซคยอง เป็นนางเอกหน้าสวยของเกาหลี ที่กาลเวลาทำอะไรไม่ได้ รูปโฉมงดงามมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว แถมยังเป็นนางเอกที่มีผลงานการแสดงออกมาอย่างต่อเนื่อง ปี 2019 ทั้งคู่มีซีรี่ย์เกาหลีลงจอทางช่อง MBC เหมือนกันด้วย

จ้าวลี่อิ่งควงสามี ส่งความสุขให้แฟนๆ ในช่วงตรุษจีน โชว์ความหวานรับปีใหม่ไปเลยจ้า

ตรุษจีนทั้งทีจ้าวลี่อิ่งและสามีก็เลยขอควงคู่รับทรัพย์ไม่หยุด ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์เสื้อผ้า H&M คอลเล็กชั่นตรุษจีน งานนี้เราเลยได้เห็น จ้าวลี่อิ่งควงสามี มาโชว์ความหวานกับแฟชั่นเซ็ตต้อนรับตรุษจีนที่ทำให้เราได้เห็นความน่ารักและความหวานของจ้าวลี่อิ่งและเฝิงเส้าเฟิงแบบเต็มๆ ภาพเซ็ตใหม่ที่ถูกปล่อยออกมาจะหวานขนาดไหน ตามสุดฯ มาดูกันได้เลยค่ะ จ้าวลี่อิ่งและสามี พบรักกันจากการแสดงหนังจีนเรื่อง The Monkey King 3 ที่เริ่มถ่ายทำตั้งแต่ปี 2016 จนกระทั่งจ้าวลี่อิ่งและเฝิงเส้าเฟิงได้กลับมาพบกันอีกครั้งในเรื่องตำนานหมิงหลัน (The Story Of MingLan) ก็เริ่มมีปาปารัซซี่เก็บภาพความสวีทของทั้งสองคนได้ ก่อนที่ทั้งคู่จะประกาศข่าวแต่งงานผ่านเวย์ป๋อ ผ่านไปได้ไม่นาน เมื่อเดือนมีนาคม ปี 2019 จ้าวลี่อิงก็มีข่าวดีให้แฟนๆ ได้ร่วมยินดีอีกครั้ง เพราะเธอได้ให้กำเนิดลูกชายตัวน้อยที่ทั้งแข็งแรงและสุขภาพดี เรียกได้ว่าแม้จะห่างหายจากงานแสดงไปแต่เรื่องราวของเธอก็ยังเป็นที่สนใจและจับตามองของแฟนๆ อยู่เสมอ สองสามีภรรยาคู่นี้จ้าวลี่อิ่งและเฝิงเส้าเฟิงไม่เพียงเจิดจรัสบนจอแก้วเท่านั้น ทั้งสองรับงานพรีเซ็นเตอร์สินค้ามาก็เยอะทั้งสินค้าอุปโภคและบริโภค เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่นักแสดงจีนที่เป็นขวัญใจของชาวจีน แต่ในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของทั้งคู่ที่ได้มีโอกาสรับงานร่วมกันในฐานะสามี-ภรรยา ทำให้การทำงานในครั้งนี้ของทั้งคู่เป็นโอกาสพิเศษที่น่าจดจำยิ่งขึ้นไปอีก ความรักของทั้งคู่ทำให้บรรยากาศในวันถ่ายแบบนั้นอบอวลไปด้วยความอบอุ่น เป็นกันเอง และสนุกสนาน สมกับที่เป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนที่ครอบครัวได้อยู่ร่วมกันพร้อมหน้าอย่างแท้จริงเลยนะคะ ซึ่งหลังจากที่จ้าวลี่อิ่งและเฝิงเส้าเฟิงแต่งงานกัน นี่ถือเป็นครั้งแรกเลยด้วยซ้ำที่เราได้เห็น จ้าวลี่อิ่งควงสามี รับงานแบบเต็มตัว สำหรับภาพแฟชั่นเซ็ตจากคอลเล็กชั่นตรุษจีนของแบรนด์ H&M นั้นจะน่ารักและอบอวลไปด้วยความรักมากแค่ไหน สุดฯ รวบรวมภาพทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้วค่ะ ตามมาชมกันได้เลยค่ะ เห็นภาพของทั้งคู่แล้วแฟนๆ […]

ต้อนรับตรุษจีนกับภาพความน่ารักของ สาวๆ Rocket Girls 101 ที่ขอมาส่งความสุขให้แฟนๆ ในวันตรุษจีน

ใกล้เทศกาลตรุษจีนแบบนี้ ฝั่งไอดอลจีนก็คึกคักเป็นอย่างมากทเตรียมขึ้นโชว์เป็นของขวัญให้กับแฟนๆ เนื่องในเทศกาลปีใหม่ของชาวจีน งานนี้สุดฯ เลยขอพาความน่ารักของ สาวๆ Rocket Girls 101 มาฝากแฟนๆ สุดสัปดาห์เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนจะถึงวันตรุษจีนค่ะ บอกเลยว่าสาวๆ Rocket Girls 101 น่ารักกันทุกคน แถมแต่ละคนก็มีสไตล์เป็นของตัวเองอีกด้วย เกิร์ลกรุ๊ปไอดอลจีนวง Rocket Girls 101 นั้นมาจาก การแข่งขันเซอร์ไวเวิลค้นหาไอดอล อย่าง Produce 101 China ซึ่งมีสองสาวไทยอย่าง ซันนี่ – เกวลิน และ มีมี่ – พร้อมวิไล ร่วมเข้าแข่งขันด้วย โดยผู้ชนะทั้ง 11 คนจากรายการ Produce 101 China ได้เดบิวต์เป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวง  Rocket Girls 101 ซึ่งสมาชิกทั้ง 11 คนของ Rocket Girls 101 ประกอบด้วย เมิงเหม่ยฉี อู๋ซวนอี๋ […]

สื่ออังกฤษเผยภาพ กิจกรรมของเมแกน ขณะใช้ชีวิตที่แคนาดากับลูกชาย แฮปปี้สุดๆ

หลังจากที่ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า สถานะของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนจะไม่ใช่สมเด็จเจ้าฟ้าอีกต่อไปและจะไม่มีการใช้คำว่า ‘HRH’ (ซึ่งย่อมาจาก His/Her Royal Highness) เป็นคำนำหน้าชื่ออีกต่อไป ซึ่งนับตั้งแต่เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนปล่อยแถลงการณ์ฉบับแรกออกมา เมแกนและอาร์ชี่ลูกชายของเธอก็อาศัยอยู่ที่แคนาดามาตลอด จนกระทั่งล่าสุด สื่ออังกฤษได้เผยแพร่ภาพ กิจกรรมของเมแกน ขณะพำนักอยู่ในแวนคูเวอร์ ชีวิตของเมแกนจะเป็นอย่างไรบ้างเรามาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ เมื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมาทางสำนักข่าว Daily Mail ของอังกฤษได้เผยแพร่ภาพนิ่งและคลิปวิดีโอของเมแกน มาร์เคิลขณะพักผ่อนอยู่ที่แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา ซึ่งนี่ถือเป็นภาพแรกของเมแกนหลังจากมีการประกาศลดบทบาทจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษระดับสูง ภาพดังกล่าวถ่ายขณะที่เมแกน อาร์ชี่ และสุนัข 2 ตัวของเมแกน ( Oz และ Guy) กำลังเดินเล่นอยู่ที่ Horth Hill Regional Park โดยมีการ์ด 2 คนคอยตามคุ้มกันความปลอดภัยให้กับเมแกน โดยระหว่างนั้นเจ้าชายแฮร์รี่ก็กำลังเดินทางจากสหราชอาณาจักรมายังแคนาดา หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจต่างๆ กิจกรรมของเมแกน ในช่วงนี้เป็นไปอย่างเรียบง่าย สื่อต่างประเทศรายงานว่าเธอมักใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในที่พักกับอาร์ชี่ ลูกชายของเธอ โดยจากภาพของเมแกนที่ถูกปล่อยออกมานั้น เมแกนมีสีหน้าที่ยิ้มแย้ม อีกทั้งยังดูสดชื่นมากๆ อีกด้วย เหนือสิ่งอื่นใด ยังมีอีกหนึ่งประเด็นที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากในหมู่ชาวเน็ต หลังจากที่ภาพของเมแกนถูกปล่อยออกมา […]

วันวานยังหวานอยู่!! 4 ไอดอลกรุ๊ปที่แฟนคลับคิดถึง อยากเห็นกลับมารวมตัวออกเพลงด้วยกัน!

ช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมา สมาชิก Rainbow ที่ได้มีการแยกวงกันไปเมื่อปี 2016 ได้กลับมารวมตัวออกเพลงด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งมี ไอดอลกรุ๊ปที่แฟนคลับคิดถึง หลายวงเลยทีเดียว แฟนๆ อยากเห็นพวกเขากลับมาออกเพลงด้วยกันอีก มีทั้งวงที่แยกย้ายกันไปแล้ว และวงที่ยืนยันว่ายังไม่ยุบวง สุดสัปดาห์จะมายกตัวอย่าง 4 ไอดอลกรุ๊ปที่ยังไม่ได้ยุบวง และห่างหายจากการออกเพลงไปจนมีแฟนๆ เรียกร้องอยากเห็นกลับมาโปรโมตด้วยกันอีก จะมีวงไหนบ้าง ตามมาเลยจ้า

จับตาดูการประกบคู่สุดปังของ พระนางเกาหลี แท็กทีมลงซีรี่ย์เกาหลีครึ่งปีแรก 2020!

ตารางชีวิตแฟนซีรี่ย์เกาหลีแน่นไม่หยุด ว่าปี 2019 แทบไม่ได้พักแล้ว ปี 2020 เช่นเดียวกัน แค่เปิดปีมาก็มีนักแสดงดังรับเล่นซีรี่ย์เกาหลีกันต่อเนื่อง แถม พระนางเกาหลี แต่ละคู่ที่มาจับคู่กันก็น่าสนใจทั้งนั้น

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา