TOP OF EVERYTHING

411 Music พลิกโฉมเพลงไทย เปิดตัวศิลปินคนแรก แอลลี่ เดบิวต์โชว์เคสพร้อม GRAY

เปิดตัวสุดปังกลางลานพาร์คพารากอนกันไปเรียบร้อย! กับงาน “411 Music Press Conference & ALLY’s Debut Showcase”  เปิดตัวค่ายเพลงใหม่ที่ไม่ได้มาเล่นๆ อย่าง “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (Four One One Music หรือ 411 Music) พร้อมทั้งเปิดตัวนักร้องหญิงเดี่ยวเบอร์แรก แอลลี่ (ALLY) – อชิรญา นิติพน สาวน้อยมหัศจรรย์คนใหม่ที่พิสูจน์ตัวเองจนเดินทางมาถึงวันที่มีผลงานเพลงซิงเกิลแรกในชีวิต “How To Love (feat. GRAY)” และเดบิวต์เป็นศิลปินเต็มตัว 411 Music พลิกโฉมเพลงไทย เปิดตัวศิลปินคนแรก แอลลี่ เดบิวต์โชว์เคสพร้อม GRAY หลังจากเดินทางโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเมืองไทยมาเป็นเวลากว่า 11 ปีเต็ม สำหรับ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้จัดเต็มด้านงานอิมพอร์ตและเนรมิตโชว์ต่างๆ หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตหรืองานแฟนมีตติ้งของศิลปินไอดอลบอยแบนด์สุดฮิต เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต รวมไปถึงดารานักแสดงชื่อดังจากเกาหลีมาเอาใจแฟนคลับชาวไทยอย่างต่อเนื่อง ทุกงานล้วนผ่านการคัดสรรและกลั่นกรองมาจากซีอีโอมากความสามารถอย่าง กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ซึ่งตั้งเป้าหมายสูงสุดของบริษัทไว้เพื่อทำให้ทุกคนมีความสุขในทุกโชว์ที่เกิดขึ้น “ที่ผ่านมาเราทำให้แฟนคลับคนไทยมีความสุขมาแล้ว เราจึงอยากจะทำให้กับศิลปินคนไทยบ้าง อยากจะทำให้พวกเขาได้โชว์ความสามารถสู่ตลาดโลกบ้าง เลยเป็นที่มาของ 411 Music ครับ” และวันนี้กับก้าวต่อไปในการร่วมขับเคลื่อนวงการเพลงไทยที่ทุกคนกำลังจับตามองปรากฏการณ์ครั้งใหม่ แถมเป็นครั้งที่สะเทือนทั้งวงการทันทีเมื่อ “โฟร์วันวัน มิวสิก” เผยโฉมศิลปินเบอร์แรกสุดปังยั้งไม่อยู่แล้วจริงๆ กับสาวน้อย “แอลลี่” (ALLY) กระแสดีถล่มทลายมาตั้งแต่แฮชแท็ก #ลูกสาวมาแน่ จนถึงล่าสุดผลงานเดบิวต์ซิงเกิล “How To Love (feat. GRAY)” ซึ่งมาแรงระดับพิชิตล้านวิวโดยใช้เวลาเพียงไม่ถึง 2 […]

หวังอี้ป๋อผนึกกำลังรุ่นพี่ ส่งกำลังใจผ่านเสียงเพลงให้กับเจ้าหน้าที่และผู้ที่ทำงานหนักต่อสู้โควิด-19

ในสถานการณ์ที่หลายๆ ประเทศต้องเผชิญกับการแพร่ระบาดของโควิด-19 ประเทศจีนก็เป็นประเทศหนึ่งที่สถานการณ์การแพร่ระบาดอยู่ในระดับสูงที่สุด เจ้าหน้าที่ทั้งด้านการแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่ให้บริการด้านอื่นๆ ต้องทำหน้าที่อย่างหนักในช่วงเวลาที่ยากลำบากแบบนี้ ในฐานะศิลปินดัง เราเลยได้มีโอกาสเห็น หวังอี้ป๋อผนึกกำลังรุ่นพี่ ตัวท็อปของวงการ ปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษ ส่งกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีการเผยแพร่คลิปมิวสิควิดีโอเพลงจีนที่ขับร้องโดย หานเกิง แองเจล่าเบบี้ เจิ้งส่วง และหวังอี้ป๋อ เรียกได้ว่างานนี้ หวังอี้ป๋อผนึกกำลังรุ่นพี่ มาร่วมกันส่งต่อกำลังใจไปให้กับเหล่าเจ้าหน้าที่ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่างหานเกิง หรือรุ่นพี่ตัวแม่ของวงการบันเทิงจีนอย่างแองเจล่าเบบี้และเจิ้งส่วง เพลงดังกล่าวที่ถูกปล่อยออกมานั้นมีชื่อว่า “With You by My Side” (有你在身边 อ่านว่า โหยวหนี่ไจ้เชินเปียน) แปลเป็นภาษาไทยได้ว่า “มีคุณอยู่เคียงข้าง” โดยเนื้อหาของเพลง เป็นการให้กำลังใจและขอบคุณเจ้าหน้าที่ในหลายๆ ส่วนไม่ว่าจะเป็นบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ที่คุมงานก่อสร้างโรงพยาบาล รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ในหลายๆ ภาคส่วนที่ตั้งใจ แม้ว่าเหล่าศิลปินก็อาจจะไม่สามารถยื่นมือเข้าไปช่วยได้มากในสถานการณ์แบบนี้ แต่เสียงเพลงของพวกเขาก็เปรียบเสมือนของขวัญและกำลังใจที่ส่งไปยังเจ้าหน้าที่ที่ทำงานอย่างหนัก แทบจะ 24 ชั่วโมงเลยก็ว่าได้ ซึ่งสุดฯ เชื่อว่ากำลังใจก็เป็นอีกสิ่งสำคัญที่จะทำให้เจ้าหน้าที่ละผู้ป่วยฝ่าฟันสถานการณ์นี้ไปได้ Text: Seasons Photo: UNIQ-王一博,   ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่นี่ สวี่เว่ยโจวและเซียวจ้าน พร้อมใจอัพโหลดภาพเป็นของขวัญให้แฟนๆ ชม […]

หน้าที่ของพ่อแม่ต้องมาก่อน! เจ้าชายวิลเลี่ยมและลูกๆ ใช้เวลาร่วมกันชาร์จพลังในช่วงวันหยุด

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักแห่งราชวงศ์อังกฤษสำหรับครอบครัวของเจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคท ที่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคทได้งดภารกิจของราชวงศ์เพื่อใช้เวลากับลูกๆ อย่างเต็มที่ งานนี้ เจ้าชายวิลเลี่ยมและลูกๆ จะเอ็นจอยช่วงเวลาวันหยุดขนาดไหนดูจากรอยยิ้มของเจ้าชายวิลเลี่ยมก็พอจะเดาได้นะคะ เรียกว่าเป็นการกลับมาทำงานแบบสดชื่นสุดๆ สำหรับเจ้าชายวิลเลี่ยม ดยุกแห่งเคมบริดจ์ ที่ล่าสุดเจ้าชายวิลเลี่ยมเสด็จไปร่วมชมการแข่งขันรักบี้ ณ Principality Stadium เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการแข่งขันระหว่างทีม และ France โดยเจ้าชายวิลเลี่ยมทรงเป็นสมาชิกราชวงศ์ที่เป็นผู้สนับสนุนของ  Welsh Rugby Union สีหน้าของเจ้าชายวิลเลี่ยมนั้นเห็นได้ชัดว่าดูสดชื่นและสดใสเป็นพิเศษ ทั้งๆ ที่ในช่วงก่อนหน้านี้เป็นที่ทราบกันดีว่าเจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคทมีภารกิจมากมาย ออกงานถี่แทบจะทุกวัน เนื่องจากสมาชิกราชวงศ์หลายพระองค์ต้องออกจากการปฏิบัติภารกิจ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าชายแอนดรูว์ เจ้าชายแฮร์รี่ หรือเมแกน สาเหตุที่เจ้าชายวิลเลี่ยมดูสดใสเป็นพิเศษก็เพราะว่าในช่วงหนึ่งสัปดาห์ก่อนหน้านี้เจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคทได้งดเว้นการปฏิบัติภารกิจเพื่อใช้เวลากับลูกๆ ทั้งสาม ได้แก่ เจ้าชายจอร์จ เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ และเจ้าชายหลุยส์ในช่วงปิดภาคเรียนระยะสั้นของลูกๆ นั่นเอง ปัจจุบันเจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ศึกษาอยู่ในโรงเรียนเดียวกัน ณ โรงเรียน Thomas’s Battersea ซึ่งทำให้การหยุดเรียนระยะสั้นของทั้งสองเป็นช่วงเวลาเดียวกัน งานนี้นอกจากพ่อแม่จะได้ใช้เวลากับลูกๆ มากขึ้นแล้ว ทางด้านน้องเล็กอย่างเจ้าชายหลุยส์เองก็น่าจะแฮปปี้ที่ได้เล่นกับพี่ๆ มากขึ้น เพราะขณะนี้เจ้าชายหลุยส์ยังไม่ได้เข้าโรงเรียนเรียนเหมือนพี่ๆ โดยในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ เจ้าชายหลุยส์จะมีพระชนมายุครบ 2 ปีเต็ม ใกล้จะได้เข้าโรงเรียนแบบพี่ๆ แล้ว แม้จะไม่มีการรายงานทีแน่ชัดว่า เจ้าชายวิลเลี่ยมและลูกๆ […]

ส่อง 8 ศิลปินที่ทำยอดขายอัลบั้มเกิน 3 แสนได้ในวีคแรกบน Hanteo IZ*ONE ผงาดกลางดงศิลปินชาย!

IZ*ONE กลับมาได้อย่างปังมาก ฟาดยอดอัลบั้มในสัปดาห์แรกบน Hanteo ได้ทะลุ 3.5 แสนแผ่น ทำให้กลายเป็นศิลปินคนที่ 10 ที่สามารถทำยอดขายวีคแรกเกิน 3 แสนอัลบั้มได้ ซึ่งที่ผ่านมาเป็นศิลปินชายทั้งหมด จะมีใครที่เคยบ้างไปดูกัน

ตำนานรักแดนมังกร! 2 คู่รักตา-ยายชาวจีน พิสูจน์รักแท้ จับมือต่อสู้ โควิด-19

2 คู่รักตา-ยายชาวจีนกลายเป็นตำนานรักแดนมังกร! หลังครองรักกันมาหลายสิบปี พร้อมจับมือกันเหนียวแน่นในวันที่ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด-19 ระบาด 

นิว จี๋ มิ้นท์ ชวนสัมผัสความอบอุ่นใน Classic Again เวอร์ชั่นไทยแลนด์ ซาบซึ้ง น้ำตาคลอ

Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ ภาพยนตร์โรแมนติกที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคนสอง 2 ยุค  เรื่องราวมีต้นฉบับมาจาก ‘The classic คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต’ ภาพยนตร์ในตำนานที่ตราตรึงในใจใครหลายๆ ต้องบอกว่าในเวอร์ชั่นไทยแลนด์นั้น สนุก และซาบซึ้งใจไม่แพ้กันแน่นอน  สุดสัปดาห์มีนัด กับ 3 นักแสดงนำ Classic Again นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ , จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร และมิ้นท์-รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร ที่มาร่วมพูดถึงการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้ พวกเขาคอนเฟิร์มว่าสนุกไม่แพ้ต้นฉบับแน่นอน นิว จี๋ มิ้นท์ ชวนสัมผัสความอบอุ่นใน Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ อยากให้ทั้ง 3 คน เล่าถึงบทบาทในเรื่องหน่อยคะ นิว: ผมนิวครับ รับบทเป็น ‘ขจร’ เด็กหนุ่มอายุ 17ปีเป็นเด็กม.ปลายทั่วไปที่เฮฮากับเพื่อน เขาบังเอิญไปเจอผู้หญิงคนหนึ่งช่วงปิดเทอมที่เขากลับบ้านเกิดแล้วเขาก็ตกหลุมรักเธอ และเหมือนมีอะไรบางอย่างทำให้ทั้งคู่ได้เจอกันอีกครั้ง เขาก็เลยอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆตัวเขานั้นเป็นคนยึดมั่นในความรักมาก ความรักครั้งนี้เป็นรักแรกและรักเดียวในชีวิตที่อยู่ในหัวใจเขาจนวันตาย จี๋: ผมรับบทเป็น […]

LINE TV AWARDS 2020 ประกาศรางวัลด้านความบันเทิงออนไลน์ ยิ่งใหญ่ อลังการ แฮปปี้

เรียกว่าเพิ่มดีกรีจัดเต็มความยิ่งใหญ่ สำหรับงาน LINE TV AWARDS 2020 ที่จัดขึ้นโดย LINE TV ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน งานนี้ทุกค่ายบันเทิง ที่เป็นพันธมิตรกับทาง LINE TV ต่างขนทัพศิลปิน ดาราในสังกัด มาร่วมเดินบน Digital Carpet และร่วมลุ้นรางวัล LINE TV AWARDS 2020 กันอย่างคับคั่ง ไลน์ทีวี (LINE TV) จัดงาน LINE TV AWARDS 2020 งานประกาศรางวัลด้านความบันเทิงออนไลน์ ที่ยิ่งใหญ่อลังการ ที่สุดในประเทศ งานนี้ศิลปิน ดาราต่างมาร่วมงาน รวมตัวกันแบบไม่มีค่าย ไม่มีสังกัด ติ๊ก เจษฎาภรณ์, ต่าย ชุติมา, โมสต์  วิศรุต ทีมนักแสดงจากนาดาวบางกอก เจเจ กฤษณภูมิ,ไอซ์ พาริส, กัปตัน  ชลธร, แบงค์  […]

4 จุดแข็งของ ITZY ที่ส่งให้กลายเป็นรุกกี้มอนสเตอร์ของวงการเคป๊อป!

ITZY จะกลับมาสั่นสะเทือนวงการเคป๊อปอีกครั้ง หลังจากปี 2019 ได้สร้างปรากฏการณ์รุกกี้มอนสเตอร์ด้วยการกวาดทั้งชาร์ตเพลง ยอดขายอัลบั้ม รางวัล สถิติ และกระแสต่างๆ ไปอย่างท่วมท้น ทำให้พวกเธอกลายเป็นที่จับตามองว่า อาจจะเป็นผู้นำของเจนใหม่ในวงการเคป๊อปก็เป็นได้ เพราะอะไรที่ทำให้ ITZY ปังได้ขนาดนี้ สุดสัปดาห์จะพาไปส่อง 4 จุดแข็งของ ITZY กันค่ะ

งานเข้าเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน สำนักพระราชวังเตือนให้ระวังความเหมาะสมในการใช้ชื่อราชวงศ์ในชื่อบริษัท

หลักจากที่เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนตัดสินใจประกาศขอลดบทบาทจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษระดับสูง แล้วเลือกที่จะไปใช้ชีวิตขอบครัวอย่างสงบ ณ เกาะแวนคูเวอร์ประเทศแคนาดา เราก็ไม่ได้รับข่าวสารเกี่ยวกับทั้งสองสักเท่าไหร่ จนกระทั่งล่าสุด สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานเกี่ยวกับคำเตือนจากสำนักพระราชวังที่บอกเลยว่า งานเข้าเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน แล้วละ สำนักข่าว CNN  ได้รายงานเกี่ยวกับการใช้คำว่า Royal (ราชวงศ์) ของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนในการจัดตั้งบริษัทของทั้งคู่หลังตัดสินใจลดบทบาทจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษระดับสูง ซึ่งชื่อ Sussex Royal นั้นถูกใช้เป็นชื่อของสินค้าและโครงการจำนวนมากภายใต้การดูแลของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หรือโครงการระดมเงินเพื่อการกุศล ขณะนี้ประเด็นดังกล่าวยังไม่ได้รับการตัดสินอย่างเด็ดขาด แต่ทางสำนักพระราชวังในฐานะตัวแทนของควีนเอลิซาเบ็ธที่ 2 นาย Thomas Woodcock  ก็ได้ออกมากล่าวว่า “คนๆ หนึ่งไม่สามารถเป็นสองอย่างในเวลาเดียวกันได้ เช่นคุณจะเป็นสมาชิกราชวงศ์ และไม่เป็นสมาชิกราชวงศ์”  “I don’t think it’s satisfactory. One cannot be two things at once. You either are [royal] or you’re not,” แม้ว่าการตัดสินใจเปลี่ยนสถานะของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนจะมีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการตั้งแต่เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ทางสำนักพระราชวังก็ได้ให้ข้อมูลว่ายังมีอีกหลายประเด็นที่ละเอียดอ่อนที่ยังหาข้อยุติไม่ได้ คาดว่าการใช้ชื่อทางพาณิชย์และชื่อบริษัทว่า […]

ลิซ่า – ไอยู – มินฮยอน บุก Milan Fashion Week 2020 สวยหล่อเจิดจรัส!

งาน Milan Fashion Week 2020 เปิดฉากไปเรียบร้อยเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ นอกจากไฮไลตฺ์ของแฟชั่นแล้ว เซเล็บที่มาร่วมงานก็เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ ซึ่งจะมีฝั่งเกาหลีบินไปร่วมงานกันเป็นประจำ ปีนี้ก็มี 3 นักร้องเกาหลีที่ได้ไปอวดโฉมในงานมาเรียบร้อย 

คุยกันเบาๆ ให้หายคิดถึง กับความสุขในวันนี้ที่เรียบง่ายของ พัค ยูชอน

เรารู้จัก พัค ยูชอน กันดีอยู่แล้วในฐานะ ไอดอล ที่โด่งดังไปทั่วโลก และเป็นที่รักของแฟนๆ มากมาย เส้นทางในวงการบันเทิงของเขาเรียกได้ว่า สวยงามและเดินทางไปอยู่จุดสูงสุด แต่แล้ววันหนึ่งมรสุมลูกใหญ่ก็ถาโถมเข้ามาหาผู้ชายคนนี้ จนเชื่อว่าเราๆ ท่านๆ เองก็อดคิดและเป็นห่วงไม่ได้ว่า เขาจะยังกลับมาโลดแล่นในวงการบันเทิงได้อีกครั้งหรือเปล่า แต่แล้วด้วยความรักที่มีต่อแฟนคลับและอาชีพ พัค ยูชอน ในวันนี้พร้อมจะเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่อีกครั้ง จริงอยู่ว่าความมั่นคงทางใจต้องใช้เวลาสร้าง แต่เราเชื่อว่า ด้วยความตั้งใจของเขา และพลังความรักของแฟนๆ จะทำให้ พัค ยูชอน คนนี้กลับมายิ้มได้ และก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งวงการบันเทิงได้อย่างเข้มแข็งอีกครั้ง   คุยกันเบาๆ ให้หายคิดถึง กับความสุขในวันนี้ที่เรียบง่ายของ พัค ยูชอน แฟนๆ ชาวไทยที่พากันรอคอยหนุ่มมากความสามารถ เจ้าของดีกรีนักร้องและนักแสดงหนุ่มนามว่า “พัค ยูชอน” กรี๊ดเฮกันดังมาก เมื่อรู้ว่า เขาจัดคิวเพื่อมาเจอกับทุกคนในโปรเจ็กต์สุดพิเศษ ‘LOVE ASIA with PARK YUCHUN’ in BANGKOK ที่จัดขึ้นไปเมื่อปลายเดือน มกราคม 2563 ที่ผ่านมา โดยเราทราบมาว่าบริษัท “Hong An” จากประเทศเกาหลี ตั้งใจจัดกิจกรรมนี้เพื่อนำเงินรายได้ส่วนหนึ่งไปช่วยเหลือสังคมทางด้านการศึกษาด้วย ด้านพัค ยูชอนเองก็ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานการกุศลครั้งนี้ และในส่วนงานมีตติ้ง […]

เผยสาเหตุที่ทำให้ นักร้องสาว Billie Eillish เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดเลิกอ่านคอมเม้นต์บนอินสตาแกรมของเธอ

เพิ่งจะกวาดรางวัลจากเวทีแกรมมี่อวอร์ดไปหมาดๆ ถึง 5 รางวัลสำหรับ นักร้องสาว Billie Eillish (บิลลี่ อายลิช) นักร้องวัยรุ่นมาแรงที่โด่งดังมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2019 แต่แทนที่เธอจะได้สนุกกับชีวิตและพื้นที่ของเธอบนโซเชียลมีเดียกลายเป็นว่า นักร้องสาว Billie Eillish กลับโดนคุกคามบนพื้นที่อินสตาแกรมของเธอจนทำให้เธอตัดสินใจเลิกอ่านคอมเม้นต์บนอินสตาแกรมของเธอ  Billie Eilish เป็นนักร้องสาวชาวอเมริกันมากความสามารถวัย 18 ปี เธอเข้าวงการมาด้วยความสามารถและแนวเพลงที่แตกต่าง บวกกับความสามารถที่เกินอายุของเธอทำให้เธอกลายเป็นนักร้องชื่อดังที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์โดย Billie Eilish เปิดตัวในวงการเพลงด้วยเพลง Ocean Eyes ในปี 2016 ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของสาวน้อย Billie Eilish ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน Finneas O’Connell พี่ชายของเธอนั่นเอง เพราะเขาเป็นผู้ที่ช่วยแต่งเพลงและโปรดิวซ์เพลงให้เธอตั้งแต่เริ่มต้นเข้าสู่วงการเพลง บอกเลยว่าเธอกับพี่ชายของเธอนั้นซี้กันสุดๆ แถมหนึ่งในเพลงดังที่พาเธอขึ้นสู่อันดับ 1 ของ Billboard Hot 100 Chart พี่ชายเธอก็เป็นคนช่วยเธอแต่งเนื้อร้องด้วย ล่าสุด Billie Eillish ได้เปิดใจกับรายการ BBC Breakfast ถึงเรื่องการใช้โซเชียลมีเดียของเธอว่า เธอเพิ่งตัดสินใจเลิกอ่านคอมเม้นต์บนอินสตาแกรมของเธออย่างเด็ดขาดเมื่อไม่กี่วันก่อนที่จะให้สัมภาษณ์กับทางรายการ […]

13 ไอดอลสายวิชวล ที่มีดีมากกว่าหน้าตา ความสามารถครบเครื่อง ทำอะไรก็ปัง!

บอกเลยว่า ไอดอลสายวิชวล หลายคนไม่ได้แค่หน้าตาดีอย่างเดียว ความสามารถยังปัง บางคนทำได้หลายอย่าง แถมไม่ได้แค่ทำได้ธรรมดา ยังเก่ง จนได้รับคำชมหรือมีตำแหน่งการันตีความสามารถ เรียกว่าหล่อสวย เก่ง ครบ!

ทีมนักแสดงนำ Itaewon Class – Crash Landing on You จับมือติดอันดับนักแสดงสุดฮ็อตประจำวีค!

เรียกว่าพากันฮ็อตยกทีมไปเลยจ้า สำหรับทีมนักแสดงจาก 2 ซีรี่ย์เกาหลีช่องเคเบิ้ลอย่าง  Crash Landing on You และ Itaewon Class พากันไปติด TOP10 นักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดประจำสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2020 

จื่อหนิง Rocket Girls 101 โชว์สกิลแต่งเพลงให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ #ไม่ได้เก่งแค่ร้องกับเต้น

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ในช่วงเวลาที่ประเทศจีนกำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หรือไวรัสโคโรนา เนื่องด้วยการเฝ้าระวังทำให้งานและกิจกรรมต่างๆ ของเหล่าศิลปินดาราต้องถูกชะลอไปก่อน งานนี้ไอดอลสาวจีนอย่าง จื่อหนิง Rocket Girls 101 ก็เลยขอโชว์ความสามารถในด้านการแต่งเพลงและการเล่นกีต้าร์ ร้องเพลงส่งกำลังใจให้กับเหล่าบุคคลากรทางการแพทย์ที่ต้องต่อสู้กับโรคโควิด-19  ในช่วงเวลาแบบนี้ไม่ใช้แค่ผู้ป่วยโรคโควิด-19 ที่ต้องการกำลังใจ แต่บุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องคอยดูแลผู้ปวยจำนวนมากตลอด 24 ชั่วโมงก็เหนื่อยล้าและต้องการกำลังใจไม่แพ้กับผู้ป่วยเลยละ โดยก่อนหน้านี้ก็มีดาราศิลปินชาวจีนหลายคนเข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจเหล่าบุคลากรทางการแพทย์ในเวย์ป๋อของคุณหมอและพยาบาล เรียกได้ว่าเป็นการส่งกำลังใจแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ให้เหล่าคุณหมอและพยาบาลหายเหนื่อย ล่าสุดไอดอลสาว จื่อหนิง Rocket Girls 101 ก็ได้โพสต์คลิปน่ารักๆ ผ่านเวย์ป๋อของเธอ ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่จื่อหนิงกำลังร้องเพลงพร้อมกับเล่นกีต้าร์สีหวานของเธอ โดยเพลงดังกล่าวเป็นเพลงที่เธอแต่งเนื้อร้องและทำนองเอง เพื่อที่จะให้กำลังใจเหล่าบุคลากรทางการแพทย์ที่กำลังทำงานหนักอยู่ในขณะนี้ สาวจื่อหนิงเป็นหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลจีนวง Rocket Girls 101 ซึ่งเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่มาจากการแข่งขันเซอร์ไวเวิลค้นหาไอดอล อย่าง Produce 101 China ซึ่งมีสองสาวไทยอย่าง ซันนี่ – เกวลิน และ มีมี่ – พร้อมวิไล ร่วมเข้าแข่งขันด้วย โดยผู้ชนะทั้ง 11 คนจากรายการ Produce 101 China ได้เดบิวต์เป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวง Rocket Girls […]

องซองอู – ซอฮยอน – โบมิน : 3 ไอดอลนักแสดงมีลุ้นลงซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ทางช่อง JTBC

JTBC รุกตลาดไอดอล เตรียมดึงไอดอลมาลงซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ถึง 3 คน นั่นคือ องซองอู – ซอฮยอน และ โบมิน หลังเคยสร้างชื่อให้ไอดอลนักแสดงมาแล้ว

สวยเป๊ะเหมือนพี่น้องคลานตามกันมา! ซอจีฮเย – ไอรีน ถูกจับเทียบ หน้าคล้ายกันเหมือนพี่น้อง

ความสวยของ ซอจีฮเย และ ไอรีน เป็นที่พูดถึงและได้รับคำชื่นชมค่อนข้างเยอะ ซึ่งก็มีแฟนๆ บางส่วนแอบจับเทียบว่าทั้งคู่มีความคล้ายประหนึ่งพี่น้องคลานตามกันมา 

โมเม้นท์อบอุ่นในยามวิกฤต! ดาราจีนชื่อดัง ส่งกำลังใจให้หมอ-พยาบาลผู้ต่อสู้ไวรัสโคโรนา

ดาราจีนชื่อดัง นำทีมโดยหูเกอ-จูอี้หลง ส่งกำลังใจให้ทีมหมอ-พยาบาลผู้ต่อสู้ไวรัสโคโรนาที่เป็นแฟนคลับ ในยามวิกฤตก็ยังมีโมเม้นท์ที่อบอุ่นหัวใจ! 

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา