TOP OF EVERYTHING

เบบี้เรน สาวน้อยสุดน่ารักที่กุมหัวใจ เนม Getsunova อยู่หมัด

เรียกว่าเป็นศิลปินที่สุดสัปดาห์คุ้นเคย ถ่ายแฟชั่น ถ่ายสัมภาษณ์กันบ่อยๆ ไม่คิดเลยว่าจะมาถึงวันที่นักร้องนำวงเก็ตสึโนว่า เนม Getsunova -ปราการ ไรวา ควงคู่ลูกสาวสุดน่ารัก น่ากอด น้องเรน-ปรฌา ไรวา มาถ่ายสัมภาษณ์คู่เป็นครั้งแรกต้อนรับเทศกาลวันพ่อ บอกได้คำเดียวว่า น่ารักมาก… Baby Reyn รักสุดใจเจ้าหญิงน้อยของคุณพ่อเนม-ปราการ วินาทีที่รู้ว่ากำลังจะเป็นพ่อเป็นอย่างไรบ้างคะ ตกใจครับ เพราะเมื่อก่อนเรายังไม่เคยมองภาพตัวเองที่จะเป็นพ่อมาก่อนเลยครับ รู้สึกว่ายังมีอะไรที่รับผิดชอบอีกเยอะ ทั้งการดูแลตัวเอง ความเป็นผู้ใหญ่ เห็นจากคุณพ่อตัวเอง คุณพ่อท่านอื่นรู้สึกว่าต้องเป็นผู้นำ แต่เรารู้สึกว่าเรายังขาดคุณสมบัติตรงนี้ ซึ่งการเป็นพ่อคน ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ เลย แต่หลังจากตกใจแล้ว ความรู้สึกดีใจก็ตามมา เป็นเรื่องมหัศจรรย์มากที่เกิดในชีวิตผู้ชายคนหนึ่งครับ อยากได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ แว้บแรกที่คิดคือ… อยากมีลูกสาว เนมชอบเด็กผู้หญิง เพราะมีความน่ารัก อ่อนโยน รู้สึกเอ็นดู อยากทะนุถนอมเด็กผู้หญิงมากกว่า ตอนที่รู้ว่าเพศลูกประมาณ 3-4 เดือน ดีใจมากที่ได้ลูกสาว ต้องมีการตรวจสุขภาพของลูกด้วยว่าแข็งแรงมั้ย ตรวจความเสี่ยง ดาวน์ซินโดรม ช่วงที่ป้อ (ภรรยา) ท้องพยายามอยู่กับเขาให้มากที่สุด เพราะเขาแพ้ท้องหนักมาก แพ้ยันคลอด อารมณ์จะสวิงมาก คือเราต้องใจเย็นและเข้าใจ […]

แอน แอนโทเนีย จากผู้เข้าแข่งขัน The Face Thailand สู่นางงามผู้สร้างประวัติศาสตร์ให้ประเทศไทย

สุดสัปดาห์ยังรู้สึกปลื้มปริ่มมาจนถึงวินาที ปี 2019 เป็นปีทองของวงการนางงามไทยจริงๆ ล่าสุด แอน แอนโทเนีย ก็เพิ่งจะสร้างประวัติศาสตร์ให้ประเทศไทยด้วยการคว้ามงกุฎ Miss Supranational 2019 เป็นคนแรกของประเทศไทย ซึ่งผู้หญิงคนนี้แสดงให้เห็นพัฒนาการในทุกด้านให้เราเห็นมาโดยตลอด

Black Widow ไม่ได้อยู่แค่ใน Avengers ทำความรู้จัก Anna Chapman สายลับสาวรัสเซียคนดัง

Black Widow หรือ Natasha Romanov กำลังจะมีภาพยนตร์ภาคแยกของเธอเองแล้ว งานนี้สุดสัปดาห์เลยขอพาแฟนๆ ฮีโร่มาร์เวลมาอุ่นเครื่องกับเรื่องราวของสายลับสาวรัสเซียผมแดงที่มีตัวตนอยู่จริง!!! สายลับสาวผู้เสียสละอย่างBlack Widow (แบล็ก วิโดว์) หรือ Natasha Romanov ถึงเวลาที่เธอจะได้มีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเองหลังสักที จากที่ปรากฏตัวในหนังของ Marvel ไปไม่น้อยกว่า 6 เรื่องแล้ว โดยในหนังเดี่ยวของBlack Widow จะเป็นเรื่องราวในอดีตเล่าถึงที่มาของตัวละครนี้ ซึ่งในภาพยนตร์Black Widow ก็ได้นางเอกสาว Scarlett Johansson มารับบทนำในฐานะBlack Widow เช่นเคย โดยภาพยนตร์Black Widow มีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 29 เมษายน 2563 อ้างอิงจาก Marvel Comic คาแร็กเตอร์Black Widow (แบล็ก วิโดว์) นั้นเริ่มต้นเส้นทางการต่อสู้ของเธอ ณ Red Room ศูนย์ฝึกสายลับของโซเวียต ซึ่งมีเด็กสาวจำนวนมากฝึกฝนอยู่ที่นั่น โดยหลักสูตรของที่นั่นนั้นทั้งยากและโหดมาก แต่นาตาชา โรมานอฟก็สามารถผ่านหลักสูตรเหล่านั้นมาได้และกลายเป็นสายลับสาวที่มีโค้ดเนมว่า แบล็กวิ […]

NCT DREAM กับคอนเสิร์ตในไทยครั้งแรกที่ได้รับการตอบรับท่วมท้น

‘NCT DREAM’ (เอ็นซีที ดรีม) สานฝันอันแสนหวานให้กลายเป็นจริง กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย NCT DREAM TOUR “THE DREAM SHOW” – in BANGKOK (เอ็นซีที ดรีม ทัวร์ เดอะ ดรีม โชว์ อิน แบงค็อก) ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของ NCT DREAM นับตั้งแต่เดบิวต์ ซึ่ง SM True ไม่พลาดโอกาส พาพวกเขามาเจอกับแฟนคลับชาวไทยก่อนใคร ‘NCT DREAM’ สานฝันอันแสนหวานให้กลายเป็นจริง กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย NCT DREAM TOUR “THE DREAM SHOW” – in BANGKOK กระแสตอบรับท่วมท้น บัตรหมดเกลี้ยงทั้ง 2 รอบ! คอนเสิร์ตครั้งนี้ ได้รับกระแสตอบรับ และการสนับสนุนอย่างท่วมท้น จนบัตรทั้ง 2 รอบการแสดงถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงในวันแรกที่เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ  พิสูจน์พลังความนิยมของสุดยอดทีมวัยรุ่นที่แข็งแกร่งที่สุดอย่าง NCT DREAM ได้เป็นอย่างดี เริ่มต้นความประทับใจด้วยวีซีอาร์เปิดตัวเผยภาพลักษณ์อันน่าหลงใหลชวนฝันของสมาชิก และการปรากฏตัวสุดอลังการของแต่ละคนที่ค่อย ๆ […]

10 นักแสดงจีนที่มีการแสดงยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี 2019 พิสูจน์ฝีมืออยู่ในสายเลือด!!

สื่อจีนเลือก 10 นักแสดงจีนที่มีการแสดงยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี 2019 ส่งต่อผลงานสุดปังกวาดความสำเร็จรัวๆ แต่ละคนฝีมือระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงจีนทั้งนั้น! 

ส่องความสวยของ มกุฎราชกุมารีแห่งเดนมาร์ก เยือนอินโดนีเซีย งดงามน่าจับตามองที่สุด!

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา เจ้าหญิงแมรี มกุฎราชกุมารีแห่งเดนมาร์ก เสด็จเยือนประเทศอินโดนีเซียในฐานะตัวแทนของรัฐบาลเดนมาร์กและ United Nation (UN) ซึ่งตลอดทริปครั้งนี้ของ มกุฎราชกุมารีแห่งเดนมาร์ก เราก็ได้เห็นลุคสวยๆ ของพระองค์มากมาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสมาชิกราชวงศ์ยุโรปที่น่าจับตามองด้านแฟชั่น เจ้าหญิงแมรี่ มกุฎราชกุมารีแห่งเดนมาร์กทรงมีพระนามเดิมว่า แมรี เอลิซาเบธ โดนัลด์สัน เป็นธิดาของศาสตราจารย์ ดร.จอห์น ดัลเกรช โดนัลด์สัน และเฮนเรียตตา คลาร์ก โดนัลด์สัน พระองค์ประสูติ ณ ประเทศออสเตรเลีย โดยมีพื้นเพมาจากประเทศสก็อตแลนด์ มกุฎราชกุมารเฟรเดอริกกับแมรี เอลิซาเบธ โดนัลด์สัน ที่ขณะนั้นดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาการตลาดชาวออสเตรเลีย ทั้งสองพบกันครั้งแรกในงานโอลิมปิกฤดูร้อนปี 2000 ที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย และหลังจากนั้นก็ได้มีการอภิเษกสมรสกันในวันที่ 14 พฤษภาคม ปี 2004 สำหรับการเสด็จเยือนประเทศอินโดนีเซียในครั้งนี้เจ้าหญิงแมรี่ มกุฎราชกุมารีแห่งเดนมาร์กทรงมีหลายลุคที่สวยนั่บตามองจน ซึ่งมีลุคที่คล้ายกับดัชเชสเคทแห่งเคมบริดจ์ด้วยนะคะ ซึ่งชุดนั้นก็คือเดรสสีน้ำเงินลายจุดชุดเก่งของดัชเชสเคทนั่นเอง โดยชุดดังกล่าวเป็นเดรสของแบรนด์ BAULAH London ซึ่งเจ้าหญิงแมรี่ทรงเลือกสวมเพื่อเข้าพบสมาชิกราชวงศ์อินโดนีเซียพร้อมกับรับมอบผ้าพื้นเมือง ซึ่งเมื่อเจ้าหญิงแมรี่นำมาพาดนั้นก็ดูเข้ากับชุดของพระองค์เป็นอย่างดี ในการเยือนประเทศอินโดนีเซียของเจ้าหญิงแมรี่ในครั้งนี้ยังเป็นการเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ระหว่างอินโดนีเซียและเดนมาร์กที่มีมายาวนานกว่า 70 ปีด้วย […]

ชาวเรือวั่งเซี่ยนดีใจหนักมาก! คู่ชิปแห่งปรมาจารย์ลัทธิมาร ที่ติดโผ 1 ใน 100 คู่ชิปแห่งปี 2019

เว็บไซต์ Tumblr ได้ทำการจัดอันดับคู่ชิปแห่งปีจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งจากภาพยนตร์ ซีรี่ย์ หรือรายการโทรทัศน์ ซึ่ง คู่ชิปแห่งปรมาจารย์ลัทธิมาร อย่างเรือวั่งเซี่ยนก็ติด 1 ใน 100 คู่ชิปแห่งปีด้วย Tumblr ได้จัดอันดับแฟนด้อมแห่งปี 2019 ในหมวดหมู่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคู่ชิปแห่งปี รายการแห่งปี ซีรี่ย์แห่งปี หรือนักแสดงแห่งปี ซึ่งในการจัดอันดับคราวนี้ก็มีคู่ชิปหน้าใหม่อย่างเรือวั่งเซี่ยน คู่ชิปแห่งปรมาจารย์ลัทธิมาร ติดโผความนิยมด้วย โดยคู่ชิปแห่งปรมาจารย์ลัทธิมารคู่นี้อยู่ในอันดับที่ 74 คู่ของ หลานวั่งจีและเว่ยอู๋เซี่ยนนั่นเอง ต้องบอกว่าความฮ็อตของคู๋ชิปวั่งเซียนเริ่มต้นมาตั้งแต่ในบทประพันธ์ของอาจารย์ โม่เซียงถงซิ่ว ที่มีชื่อว่า ม๋อเต้าจู่ชือ (Mo Dao Zu Shi) ด้วยความนิยมของนิยายของอาจารย์โม่เซียงถงซิ่วทำให้บทประพันธ์ดังกล่าวถูกนำไปทำเป็นเวอร์ชั่นการ์ตูนและซีรี่ย์นั่นเอง แอบกระซิบิดนึงว่าความฮ็อตของนิยายเรื่องนี้นอกจากจะถูกนำมาทำเป็นแอนิเมชั่นหรือซีรี่ย์จีน เหล่าตัวละครยังเคยถูกนำไปอยู่บนฉลากสินค้ายี่ห้อดังมาแล้วด้วยนะ คิดดูสิคะว่าฮ็อตขนาดไหน ความฮ็อตฮิตของคู่วั่งเซี่ยนนั้นไม่ได้อยู่แค่ในฝั่งเอเชีย เพราะจากการจัดอันดับของ Tumblr พบว่าแฟนๆ ฝั่งตะวันตกของคู่ชิปแห่งปรมาจารย์ลัทธิมารนั้นมีไม่น้อย อีกทั้งขณะนี้ทาง Netflix ได้นำซีรี่ย์ปรมาจารย์ลัทธิมารเข้าระบบให้แฟนๆ ทั่วโลกได้ชมพร้อมซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษ ก็ยิ่งทำให้คู่ชิปวั่งเซียนเป็นที่รู้จักเป็นวงกว้างมากขึ้นไปอีก สำหรับคู่ชิปของตัวละครหลานวั่งจีและเว่ยอู๋เซี่ยนนั้นนอกจากลความรักที่ทั้งสองมีให้กันภายในเนื้อเรื่องยังสอดแทรกเนื้อหาที่หลากหลายทั้งในแง่มิตรภาพ ความซื่อสัตย์ รวมถึงความรักหลากหลายรูปแบบด้วย ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นในทุกๆ มิติทำให้บทประพันธ์เรื่องปรมาจารย์ลัทธิมารเป็นที่นิยมไม่ใช่แค่ในหมู่สาววายเท่านั้น […]

1 ปีที่หายไปของ แอลลี่ กับการฝึกฝน ณ เกาหลี ผ่านรายการ ALLY’S STORY

หลังจากปล่อยคลิปทีเซอร์เพอร์ฟอร์แมนซ์สั้นๆ ออกมา จนขึ้นเทรนด์อันดับ 1 กลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ให้ได้พูดถึงกันเป็นอย่างมากทั่วโลกออนไลน์ สำหรับ  แอลลี่ อชิรญา นิติพน กับการเดบิวต์เป็นศิลปินคนแรกของค่าย 411 Music 1 ปีที่หายไปของแอลลี่ กับการฝึกฝน ณ เกาหลี ผ่านรายการ ALLY’S STORY #แอลลี่สตอรี่ 1 ปี ที่แอลลี่หายไป 1 ปี กับการฝึกฝนที่เกาหลี 1 ปี กับความทุ่มเท 1 ปี กับความฝันที่กำลังเป็นจริง ล่าสุด “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (Four One One Music หรือ 411 Music) นำทีมโดยเจ้าพ่อเอ็นเตอร์เทนเม้นท์แห่งชาติ กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ  สานต่อความฟินด้วยการส่ง ALLY’S STORY #แอลลี่สตอรี่ รายการซึ่งจะทำให้คุณรู้จักและจะรักสาวน้อยชื่อ “แอลลี่ อชิรญา นิติพน” มากยิ่งขึ้น  พร้อมกับตามหาว่า 1 ปีที่แอลลี่หายไป เธอหายไหน รวมไปถึงความทุ่มเทฝึกฝนที่เกาหลี […]

ส่องผลรางวัล MAMA 2019 ที่จัดใหญ่ ยกทัพศิลปินเกาหลีและต่างชาติบุกญี่ปุ่น

กลับมาอีกครั้ง สำหรับงานประกาศรางวัลของวงการเพลงระดับเอเชีย MAMA 2019 หรือ 2019 Mnet Asian Music Awards ที่จัดเป็นประจำทุกปี เป็นงานประกาศรางวัลเพลงจากแดนกิมจิที่โด่งดังมาก ปี 2019 ก็ได้ขนทัพนักร้องทั้งเกาหลีและต่างประเทศมาร่วมงานเพียบ

Ryan Reynolds เยือนเกาหลี ขอฝากตัวเป็นสมาชิกคนใหม่ของวง EXO งานนี้ EXO จะว่าอย่างไร?

คุณพ่อสายฮาแห่งวงการฮอลลีวู้ดอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ (Ryan Reynolds)ลัดฟ้ามาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์บู๊ระห่ำเรื่องใหม่ของเขาถึงเกาหลีใต้ แต่งานนี้ดูเหมือนว่า Ryan Reynolds จะได้พบเจอแนวทางที่ใช่ อยากขอสมัครเป็นสมาชิกคนใหม่ของไอดอลเคป๊อปวง EXO งานนี้จะฮาขนาดไหนตามสุดฯ มาดูกันเลยค่ะ เมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมาRyan Reynolds ได้ลัดฟ้ามาเกาหลีใต้เพื่อร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ Netflix Original เรื่องใหม่ของเขาที่มีชื่อว่า 6 Underground ที่จะเปิดให้ชมได้ทาง Netflix ในวันที่ 13 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งภายในงานนอกจากทีมนักแสดงและผู้กำกับแล้ว ยังมีหนุ่มๆ ไอดอลเกาหลีวง EXO มาร่วมโชว์ในงานด้วย ได้เจอกับหนุ่มๆ ไอดอลกาหลีวง EXO ทั้งทีRyan Reynoldsก็ไม่พลาดที่จะแชะภาพเป็นที่ระรักกับหนุ่มๆ ทั้งภาพหมู่ภาพเดี่ยว เซลฟี่ก็มา ซึ่งไรอัน เรย์โนลด์ก็ดูจะตื่นเต้นไม่แพ้หนุ่มๆ EXO ที่ได้เจอกัน ซึ่งRyan Reynoldsก็โพสต์ภาพที่เข้าถ่ายกับหนุ่มๆ EXO ให้แฟนๆ ได้ชมกันทางทวิตเตอร์ แต่ระดับRyan Reynoldsแล้วภาพที่โพสต์ไม่ใช่ภาพธรรมดาแน่นอน หนุ่มคนนี้โพสต์ภาพของเขากับ EXO ในเวอร์ชั่นตัดต่อสีผมและชุดให้ดูเข้ากับหนุ่มๆ EXO […]

พลังซัพพอร์ตร้อนแรง WINNER [CROSS] TOUR IN BANGKOK บัตร Sold Out

กลับมาตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ชาวไทย สำหรับบอยแบรนด์สุดฮอตจากประเทศเกาหลีใต้ แห่งค่าย YG Entertainment อย่างวง วินเนอร์ “WINNER” ที่มีสมาชิกประกอบด้วย คังซึงยูน , คิมจินอู , อีซึงฮุน และซงมินโฮ  ขอกลับมาทำตามสัญญาที่ได้ให้ไว้กับแฟนคลับชาวไทย กับงาน WINNER [CROSS] TOUR IN BANGKOK  ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี กลับมาตามสัญญา! “WINNER”  พร้อมมาสร้างความประทับใจให้แฟนเพลงชาวไทย ในคอนเสิร์ต ใน  11 ม.ค.นี้     สำหรับวง WINNER เคยมาสร้างความสนุกกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยไปแล้ว เมื่อเดือนตุลาคม 2561 โดยได้สร้างสถิติจำหน่ายบัตรขายหมดเกลี้ยงได้ในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมการแสดงแสงสีเสียงที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ จนมีกระแสการเรียกร้องให้กลับมาอีกครั้ง  และเพราะการรอคอยของแฟนๆ บวกกับความทุ่มเทของ WINNER  ทำให้คอนเสิร์ตเดี่ยวของพวกเขาทั้ง 4 คน เกิดขึ้นอีกครั้ง! ซึ่งการกลับมาของพวกเขาในครั้งนี้ไม่เพียงจัดเต็มเพลงในทุกอัลบั้ม พวกเขายังเตรียมเพลงจากมินิอัลบั้มอัมบั้มใหม่ “CROSS” มาให้แฟนคลับชาวไทยได้ฟังกันเป็นครั้งแรก กับบทเพลงที่มีชื่อว่า “SOSO ” นอกจากนั้นยังขนการแสดง แสง สีเสียง มาเอาใจ “อินเนอร์ เซอร์เคิล” ชาวไทย (ชื่อเรียกแฟนคลับของวง WINNER) แบบจุใจ ชนิดที่ทุกคนจะจดจำไม่มวันลืมอย่างแน่นอน! และด้วยพลังรัก และการสนับสนุนจากแฟนๆ ชาวไทย ทำให้บัตร Sold Out อย่างรวดเร็ว งานนี้เลยขอให้ทุกคน จำวันให้แม่น รักษาบัตรให้ดี และเตรียมตัวไปเจอพวกเขาได้หล้งปีใหม่แน่ๆ 11 มกราคม 2563 บัตรอย่าหาย […]

สนิทเหมือนคลานตามกันมา น้องชายดัชเชสเคทและน้องเขย เหมือนกันตั้งแต่ไลฟ์สไตล์ยันหน้าตา!!!

แฟนๆ ราชวงศ์อังกฤษคงจะรู้จักสามพี่น้องมิดเดิลตัน เคท พิพพา และเจมส์เป็นอย่างดี เพราะดัชเชสเคทและน้องๆ ก็มักจะออกงานหรือไปทำกิจกรรมครอบครัวร่วมกันให้เราได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าครอบครัวมิดเดิลตันจะได้น้องชายเพิ่มอีคนแล้วละ เพราะ น้องชายดัชเชสเคทและน้องเขย ของพี่สาวตอนนี้กำลังซี้กันมาก หลายๆ คนคงจะรู้จักเจมส์ มิดเดิลตัน น้องชายของดัชเชสเคทในฐานะหนุ่มรักสุนัขผู้แสนอบอุ่น และมีไลฟ์สไตล์สุดติดดินที่ทำให้สาวๆ หลงรัก สำหรับ เจมส์ มิดเดิลตันเราอาจจะเห็นเขาออกสื่อแค่ในพิธีอภิเษกสมรสของดยุกและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ หรืองานเปิดตัวเหล่าเจ้าชายและเจ้าหญิงน้อย บุตร-ธิดาของดัชเชสเคท พี่สาวของเขา จึงทำให้หลายๆ คนไม่รู้เรื่องราวของเขาสักเท่าไร หากเทียบกับพี่สาวคนกลางอย่าง พิพพา มิดเดิลตัน ที่มักจะไปโผล่ในข่าวกอสสิปของราชวงศ์อังกฤษอยู่บ่อยครั้ง ความจริงแล้วเจมส์ มิดเดิลตัน ก็มีชีวิตที่แฮปปี้ไม่แพ้พี่สาว เขาเป็นนักธุรกิจหน้าใหม่ไฟแรง โดยเขาเป็นเจ้าของธุรกิจหลากหลายธุรกิจด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น boomf ธุรกิจการ์ดและของขวัญสำหรับคนพิเศษที่คุณสามารถออกแบบเองได้ โดยปัจจุบันได้มีสินค้าใหม่เป็นมาชเมลโลวที่ใส่รูปหรือข้อความลงไปบนนั้นได้ เรียกว่าครีเอทสุดๆ รวมถึงธุรกิจขนมเค้กเดลิเวอร์ลี่ ที่ดูจะไปได้ดีเช่นกัน ปัจจุบันเจมส์ มิดเดิลตันกำลังคบหาอยู่กับแฟนสาวชาวฝรั่งเศส Alizee Thevenet โดยดีกรีของเธอคนนี้ไม่ธรรมดาแน่นอนเพราะเธอจบการศึกษาจาก Queen Mary University of London ในสาขาการเงินและการลงทุน ปัจจุบันทำงานในอุตสาหกรรมด้านการเงินของอังกฤษมากว่า 6 ปีแล้ว […]

ส่องความน่ารักและวิธีการเลี้ยงลูกแฝดของลียองเอ นางเอกเกาหลีซุปตาร์ บอกเลยว่ามีแววติ่งลูกต่อ!

นักแสดงสาวซุปตาร์ของเกาหลี ลียองเอ ตัดสินใจเปิดบ้านของตัวเอง พร้อมลูกแฝดในรายการ All the Butlers ซึ่งทำให้บรรดาพิธีกรของรายการตื่นเต้นมาก เพราะลียองเอเป็นนักแสดงที่โด่งดังสุดๆ แถมเธอยังไม่ค่อยออกรายการวาไรตี้สักเท่าไหร่ นอกจากเราจะได้รู้จักตัวตนของเธอมากขึ้นแล้ว ยังได้เห็นความน่ารักของลูกสาวและลูกชาย รวมไปถึงวิธีการเลี้ยงลูกของเธอ

เซียวจ้านนำทีม เหล่าคนดังร่วมงาน COSMO GLAM NIGHT 2019 สวยหล่อละลานตาทั้งงาน

เมื่อคืนวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมาได้มีอีเว้นต์สุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นในประเทศจีนนั่นก็คืองาน COSMO GLAM NIGHT 2019 งานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ให้กับเหล่าคนดังในวงการบันเทิงเอเชีย งานนี้รวมเอาเหล่าซุป’ ตาร์ทั้งจากฝั่งเกาหลีและฝั่งจีนมาไว้ในงานเดียวกัน มีหนุ่ม เซียวจ้านนำทีม คนดังในปี 2019 ร่วมงานรัวๆ งานนี้จะมีโมเม้นต์เด็ดๆ อะไรบ้าง และมีใครได้รางวัลอะไรบ้าง ตามสุดฯ มาดูกันเลยค่ะ งาน COSMO GLAM NIGHT 2019 จัดขึ้นโดยนิตยสาร COSMO ประเทศจีน มอบรางวัลให้กับเหล่าคนดังในหลากหลายสาขา ซึ่งงานประกาศรางวัลนี้เป็นที่พูดถึงตั้งแต่เปิดเผยรายชื่อศิลปินและนักแสดงที่จะเข้าร่วมงาน เรียกว่าเป็นศิลปิน ดาราระดับแม่เหล็กทั้งนั้น สำหรับรางวัลที่น่าจับตามองเรื่มที่รางวัลแรกของน้องเล็กอดีตสมาชิกวง Wanna One อย่างไลควานลิน หรือพี่โชนของน้องน้ำจาก A Little Thing Called First Love ที่ได้เข้ารับรางวัล Beauty of the year award 2019 ซึ่งหนุ่มไลควานลินก็ได้ให้คำนิยามความงามในแบบฉบับของไลควานลินไว้สั้นๆ ว่า “ความงามคือการมีจิตใจที่ดี” อีกหนึ่งรางวัลที่น่าจับตาก็คือรางวัล บุคคลแห่งปี […]

ปังทุกวงการ! 3 นักแสดงจีนรุ่นใหม่ กวาดความสำเร็จทั้งในจอเงิน จอแก้วปี 2019

อี้หยางเชียนสี่ – จ้าวจินม่าย – เซียวจ้าน 3 นักแสดงจีนรุ่นใหม่ โกยความปังทั้งจอเงิน จอแก้วตลอดปี 2019 ขึ้นแท่นว่าที่ตัวพ่อ ตัวแม่แห่งวงการบันเทิงจีน!

ฟังเหตุผลจากปากจิตแพทย์เกาหลีว่าทำไมไอดอลที่เผชิญปัญหาทางจิตใจ ถึงรักษาไม่หาย!

ช่วงที่ผ่านมา เราต่างได้รับทราบข่าวการจากไปของบรรดาดาราเกาหลี รวมไปถึงมีอีกหลายคนที่ตัดสินใจพักงานในวงการชั่วคราว เพื่อเข้ารับการรักษาอาการป่วยจากโรคทางจิตใจ หลังการสูญเสียครั้งแล้วครั้งเล่าของวงการบันเทิงเกาหลี แดนกิมจิก็เริ่มตื่นตัวกับปัญหาเหล่านี้มากขึ้น Section TV รายการข่าวบันเทิงได้เชิญ จิตแพทย์เกาหลี มาพูดคุยเกี่ยวกับอาการป่วยทางจิตใจที่บรรดาไอดอลต้องเผชิญ

หญิงชายต้องเท่าเทียมกัน ไม่เว้นแม้กระทั่งในวัง เจ้าชายวิลเลี่ยมสอนลูกๆ อย่างไรทำไมถึงได้รับคำชม

ในยุคนี้เรื่องความเท่าเทียมของชายหญิงนั้นเป็นเรื่องที่สังคมให้ความสำคัญอย่างมาก ไม่เว้นแม้กระทั่งเหล่าเชื้อพระวงศ์แห่งราชวงศ์อังกฤษ มาดูกันว่า เจ้าชายวิลเลี่ยมสอนลูกๆ  ยังไงให้เข้าใจเรื่องความเท่าเทียม บอกเลยว่าน่ารักมากจริงๆ เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เจ้าชายวิลเลี่ยมได้เปิดพระราชวังเคนซิงตัน (Kensington Palace) ต้อนรับผู้ที่ได้รับรางวัล Legacy Awards 2019 มาร่วมจิบชายามบ่ายและพูดคุยอย่างเป็นกันเอง โดยในบรรดาผู้ที่ได้รับรางวัล Legacy Awards 2019 ก็มีเด็กหญิงโอลิเวีย ผู้ขับเคลื่อนเรื่องความเท่าเทียมในวงการกีฬา ซึ่งเจ้าชายวิลเลี่ยมก็ทรงเห็นด้วยกับแนวคิดนี้ พร้อมเปิดเผยว่า พระองค์ทรงให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เช่นกัน เจ้าชายวิลเลี่ยมสอนลูกๆ ให้ให้ความสำคัญกับความเท่าเทียมระหว่างชายหญิง ครั้งหนึ่งขณะที่เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ลอตต์กำลังเล่นฟุตบอลภายในพระราชวังเคนซิงตัน เจ้าชายจอร์จทรงบอกให้เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ทำประตูไปก่อนเลย ซึ่ง เจ้าชายวิลเลี่ยมสอนลูกๆ ว่าไม่ควรทำแบบนี้ เจ้าหญิงชาร์ลอตต์เองก็มีศักยภาพและทำได้ดีเช่นกัน โดยที่เจ้าชายจอร์จไม่จำเป็นต้องต่อให้ก่อน นอกจากนี้เด็กหญิงโอลิเวียยังได้พูดคุยกับเจ้าชายวิลเลี่ยมเกี่ยวกับความสนใจในกีฬาฟุตบอลของเธอซึ่งนั่นทำให้เธอกลายเป็นนักขับเคลื่อนเพื่อความเท่าเทียมในวงการกีฬา ซึ่งเจ้าชายวิลเลี่ยมก็พูดคุยกับเด็กหญิงอย่างเป็นกันเอง แถมยังแอบโปรโมตทีมฟุตบอลพรีมียร์ลีกทีมโปรดของเจ้าชายวิลเลี่ยม นั่นก็คือทีมแอสตัน วิลล่า (Aston Villa) เรื่องราวของเด็กหญิงโอลิเวียเจ้าของรางวัล Legacy Awards 2019 นั้นน่าประทับใจอย่างมาก เธอเริ่มเป็นนักขับเคลื่อนตั้งแต่วัย 7 ขวบหลังจากได้อ่านเรื่องราวของผู้ป่วยเด็กที่ต้องเผชิญกับโรคมะเร็ง เธอจึงคิดว่าเธอควรทำอะไรสักอย่าง หลังจากนั้นเธอจึงเริ่มโครงการระดมเงินสำหรับผู้ป่วยมะเร็งเด็ก เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์น่าประทับใจที่ทำให้เราได้รู้จักมุมมองและวิธีการเลี้ยงลูกของเจ้าชายวิลเลี่ยม ซึ่งนั่นก็ทำให้เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ลอตต์เติบโตมาอย่างดีและเป็นที่รักของผู้คนที่พบเห็น Text: […]

ส่องไอดอลเกาหลีที่ความสามารถเจ๋ง จนรายการเซอร์ไวเวอร์จีนจีบไปเป็นโค้ชของรายการ!

หลังจากฝั่งเกาหลีผลิตรายการเซอร์ไวเวอร์ค้นหาไอดอลออกมา ฝั่งจีนก็มีเหมือนกัน แถมยังจีบบรรดาไอดอลเกาหลีมารับจ๊อบเป็นโค้ชสอนเด็กฝึกในรายการด้วยนะจ๊ะ ซึ่งแต่ละคนที่เลือกมาก็ความสามารถปังทุกคน

keyboard_arrow_up