TOP OF EVERYTHING

เห็นอย่างนี้พี่โหดไม่เบา!!! รวมความโหดของศิลปินค่าย SM คอมเมนต์ตรง แรง กระแทกใจ #น้ำตาจะร่วง

เห็นศิลปินค่าย SM ภาพลักษณ์เฟรนด์ลี่ ร่าเริง เป็นกันเองแบบนี้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เราจะได้เห็นความน่ารักที่พวกเขามีให้แก่รุ่นพี่ รุ่นน้องร่วมวงการ และแฟนๆ อยู่ตลอด แต่บอกเลยว่า มีความโหดซุกซ่อนอยู่นะจ๊ะ อย่าให้สวมวิญญาณคอมเมนเตเตอร์ หรือคุณครูเด็ดขาด องค์พ่อองค์แม่จะลงทันที คอมเมนต์ตรง แรง กระแทกใจ มีน้ำตาร่วงกันได้เลย

DNAพรีเมี่ยม! ถัดจาก ฟ่านปิงปิง ฟ่านเฉิงเฉิง ตระกูลนี้ยังไม่หยุดปล่อยของดี ล่าสุด มีมาอีกแล้ว!

ดีเอ็นเอตระกูลฟ่านสตรองเว่อร์! นอกจากคู่พี่น้องแท้ๆ ฟ่านปิงปิง ฟ่านเฉิงเฉิง จะหน้าปัง ความสามารถเริด ลูกพี่ลูกน้องตัวจิ๋วก็ดีงามไม่แพ้กัน!

ยูริ ขอบคุณโซวอนไทย ที่ทำให้ “เป็นคนที่ถูกรัก”

กระแสความฮอตของราชินีมากความสามารถ ยูริ ( Yuri ) หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับโลก Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) ยังคงท่วมท้น เพราะงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย “YURI 1st Fanmeeting Tour ‘INTO YURI’ in Bangkok” โดยผู้จัด “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ที่ผ่านมา “ไทยโซวอน” ที่รอคอยการกลับมาของสาวคนนี้มาให้กำลังใจแน่น GMM Live House  “ยูริ” พา “ไทยโซวอน” เดินทางไปกับทริปแสนพิเศษ สร้างความทรงจำดีๆ ในงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกที่กรุงเทพ บรรยากาศในฮอลล์คึกคักตั้งแต่ยังไม่เริ่มงาน ทั้งฮอลล์สว่างไสวไปด้วยทะเลสีชมพู และเมื่อถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย ทุกคนพร้อมใจกันส่งเสียงกรี๊ดสนั่น “ยูริ” ปรากฎตัวด้วยเพลง Illusion พร้อมท่าเต้นสุดเฟี๊ยช จากนั้นพิธีกรของงาน ขึ้นมาซาวน์เสียงความพร้อม ก่อนจะชวนทุกคนตะโกน INTO YURI เพื่อเรียกเธอออกมา และด้วยพลังเสียงของทุกคนเธอกลับขึ้นมาบนเวทีพร้อมกระเป๋าเดินทาง พร้อมทักทายเป็นภาษาไทยว่า “สวัสดีค่ะยูริค่ะ” และรีบอ้อนทุกคนว่าคิดถึงมากๆ และงานครั้งนี้จะพาทุกคนเดินทางไปกับเธอพร้อมกระเป๋าใบพิเศษที่เต็มไปด้วยความทรงจำที่ผ่านมามากมาย  ได้ฟังนักร้องขวัญใจพูดแบบนี้ “ไทยโซวอน” ยิ่งส่งเสียงกรี๊ดหนักมาก เริ่มต้นการเดินทางแรกด้วยช่วง INTO YURI’S PHOTO ที่เจ้าตัวได้แชร์ และเล่าความประทับใจผ่านรูปต่างๆ อย่างสนุกสนาน ต่อกันที่สถานี INTO YURI’S DRAMA เป็นที่รู้กันดีว่าสาวคนนี้เล่นละครมาหลายเรื่อง รับมาหลายบทบาท เลยมีฉากสนุกๆ มาเล่าให้แฟนๆฟัง […]

ดิสนีย์จัดเต็ม ! ปล่อยตัวอย่าง Frozen 2 และ Aladdin เวอร์ชั่นคนแสดง เอาใจแฟนคลับ

ปี 2019 ดิสนีย์จัดเต็ม กับกองทัพภาพยนตร์ที่ขนมาเอาใจแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง เฉพาะแค่อาทิตย์นี้ ทางสตูดิโอดิสนีย์ ก็ได้ปล่อยตัวอย่าง 2 ภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอยกันอย่าง Frozen 2 และ Aladdin ฉบับคนแสดง ที่แม้จะเป็นแค่ตัวอย่างสั้นๆ แต่ก็ทำเอาทุกคนตื่นเต้นแล้วค่ะ

14 เพลงเกาหลี จากการฟีทเจอริ่งของไอดอลเกาหลีกับนักร้องระดับโลก ปังเบอร์นี้!

ปังให้สุดไม่หยุดที่เกาหลี! 14 เพลงเกาหลี จากผลงานการฟีทเจอริ่งของนักร้อง ไอดอลเกาหลีกับนักร้องสุดปังระดับโลก เพลงก็จะฮิตทะลุชาร์ตแบบนี้!

แก่กว่าแล้วไง! 7 นางเอกเกาหลีประกบคู่พระเอกเด็กกว่า 10 ปี ไร้ปัญหา หน้าเด็กจนไม่รู้ว่าเป็นนูน่า

เคยสังเกตกันมั้ยว่า ทำไมเกาหลีชอบจับนางเอกอายุมากกว่ามาประกบกับพระเอกที่เด็กกว่า บางคู่ห่างกันเกิน 10 ปีเลยด้วยซ้ำ ถึงกระนั้นความจิ้นก็ยังมีมากโขอยู่ดี ดูไม่ขัดทั้งที่วัยต่างกัน แถม นางเอกเกาหลี ยังหน้าเด็กมาก-ก บางทีก็ดูไม่รู้ว่าอายุห่างกัน

เคที่ เพอร์รี่ งานเข้า! โดนข้อหาเหยียดสีผิว เพราะขายรองเท้าที่มีใบหน้าสีดำ

ในยุคนี้เรื่องสีผิวและชาติพันธุ์ถือเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน และการกระทำบางอย่างที่แม้จะไม่ได้มีเจตนาร้ายก็ถือเป็นการเหยียดผิวอย่างรุนแรง อย่างเช่นการทาใบหน้าด้วยสีดำหรือ Blackface เพราะฉะนั้นเมื่อมีผู้พบเห็นว่า หนึ่งในรองเท้าจากแบรนด์ของสาวเคที่ เพอร์รี่ (Katy Perry)  มีลักษณะคล้าย Blackface เธอจึงโดนกระแสวิจารณ์ด้านลบไปตามระเบียบ

พลเมืองดีเด่น! 4 ดาราจีน รายได้มหาศาล ภาษีบานแค่ไหนก็จ่ายครบไม่มีขาด!

4 ดาราจีน ขึ้นแท่นพลเมืองจีนดีเด่น! ต้องจ่ายภาษีมากมายขนาดไหนก็สู้ไม่ถอย จ่ายครบทุกเม็ด รัฐบาลไม่ต้องตามให้เหนื่อย! #คนดีศรีสังคม

โมเม้นท์ซึ้งก็มา! ลู่หาน ขอบคุณ คริสวู – หวงจื่อเทา ออกสื่อ หลังทั้งคู่ทำสิ่งนี้ให้!

เพื่อนแท้จะยิ่งเห็นชัดในยามทุกข์ยาก! ลู่หาน ขอบคุณอดีตสมาชิกเพื่อนร่วมวง exo คริสวู และ หวงจื่อเทา หลังทำเขาก้าวข้ามเอาชนะความกลัวไปได้!

ชานยอล EXO – ลิซ่า Blackpink เดินหน้าทุบสถิติยอดฟอลโลว์ไอจีต่อไม่รอแล้วนะ

ปูพรมแดงรอแล้วจ้า เรียกว่า ทุบไม่ยั้ง ไปให้สุดฯ แล้วหยุดที่ทำลายสถิติจริงๆ สำหรับ ชานยอล EXO และ ลิซ่า Blackpink  2 ไอดอลเกาหลีชื่อดัง หลังจากปาดขึ้นมาครองอันดับยอดฟอลโลว์อินสตาแกรมสูงสุดของฝ่ายชายและฝ่ายหญิงได้ ก็ยังเดินหน้าสร้างสถิติต่อไป ล่าสุดทั้งสองคนได้ยอดฟอลโลว์สูงสุดเป็นคนแรกอีกแล้ว จะเป็นเลขหลักไหน ตามสุดฯ ไปเผือกกันจ้า

รักแท้ในฮอลลีวู้ดมีอยู่จริง! 4 คู่รักดาราฮอลลีวู้ด รักกันยืดยาว ข่าวฉาวทำอะไรไม่ได้

ในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์นี้ หลายๆคนคงมีคนรักให้พาไปไหนต่อไหน หรือควงคู่สวีทกันสองคน แต่สำหรับใครที่ยังโสดก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะเรามี คู่รักดาราฮอลลีวู้ด 7 คู่มาให้ทุกคนอิจฉากันเล่น (แอบร้ายๆ) ไม่ใช่หรอกค่ะ เรานำพวกเขาทั้ง 4 คู่มาฝากทุกท่าน เพราะอยากให้ทุกคนมีความหวังว่า แม้แต่วงการที่เต็มไปด้วยคนหน้าตาดีมากมายอย่างฮอลลีวู้ด ก็ยังมีคู่รักที่เขารักกันยาวนานจริงๆ     รักแท้ในฮอลลีวู้ดมีอยู่จริง! 4 คู่รักดาราฮอลลีวู้ด รักกันยืดยาว ข่าวฉาวทำอะไรไม่ได้     ไรอัน เรย์โนลส์และเบลค ไลฟ์ลี่ คู่รักขวัญใจใครหลายๆคน สำหรับคู่รักที่โหด มันส์ ฮาอย่างไรอัน เรย์โนลส์ (Ryan Reynolds ) และเบลค ไลฟ์ลี่ (Blake Lively) ทั้งคู่พบกันในกองถ่าย Green Lantern เมื่อปี 2010 ซึ่งแม้ภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ประสบความสำเร็จ แต่ก็ได้สร้างตำนานคู่รักคนดังแห่งฮอลลีวู้ดคู่นี้ขึ้นมา ตอนที่กำลังถ่ายทำ Green Lantern ทั้งสองต่างมีคนรักเป็นของตัวเอง ไรอันกำลังแต่งงานกับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ สการ์เล็ตต์ […]

ชมพูสดใสรับวาเลนไทน์ ! ดัชเชสเคทสวมเดรสสีกุหลาบร่วมงานการกุศล คนชมเพียบ

ในวันนี้คือวันแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์ ที่มองไปทางไหนก็มีแต่ดอกกุกลาบสีต่างๆ ที่คนรักมอบให้แก่กัน และไม่รู้ว่าดัชเชสเคท (Catherine, Duchess of Cambridge) จะอยากอิงกระแสวันแห่งความรักล่วงหน้าหรือเปล่า เพราะเมื่อวานนี้ เธอเลือกที่จะใส่เดรสสีชมพูยาวที่สวยงามมากไปงานการกุศล บอกเลยว่า งานนี้คอแฟชั่นต่างประเทศต่างชูป้ายไฟให้การแต่งกายของเธอแบบรัวๆ เพราะเดรสของเธอ ชมพูสดใสรับวาเลนไทน์ เป็นที่สุด 

ลูคัส WayV เดบิวท์ในจีนไม่นาน เสียบรายการจีนแทนรุ่นพี่ ลู่หาน !?!?

รายการจีน Keep Running เปลี่ยนแปลงสมาชิกครั้งใหญ่! ลู่หาน ตัวท็อปของรายการไม่เข้าร่วมต่อ ไอดอลรุ่นน้อง ลูคัส WayV เตรียมสานต่อความปัง!

หนุ่มสาวเกาหลีเลือกดาราที่อยากให้มาสารภาพรักที่สุด #แค่มโนก็เขินแล้ว

วันวาเลนไทน์ทั้งที เกาหลียอดนักโพลล์ก็ไม่พลาด ทำการสำรวจความคิดเห็นของหนุ่มสาวเกาหลีว่า ใครคือ ดาราที่อยากให้มาสารภาพรัก มากที่สุด งานนี้ก็เข้าทางสิคะ (อยากให้มาถามสุดฯ แต่คงต้องคิดนานพราะเลือกไม่ถูก) สาวๆ ได้มโนแจ่มกันเต็มที่ #แค่คิดก็เขินแล้วอะ 

เลย์ exo – แจ็คสันgot7 – หยางมี่ 3 ซุปตาร์จีนเฉิดฉายผงาดความปัง 2 งานระดับโลก!

เลย์ exo แจ็คสันgot7 และนางเอกจีนตัวแม่ หยางมี่ 3 ซุปตาร์จีนร่วมงานเพลงและงานแฟชั่นระดับโลก ประกาศความปังตั้งแต่ต้นปี! #ให้รู้ซะบ้างว่าใครเป็นใคร

ไม่ได้ตั้งใจเป็นข่าว!! 5 ดาราเกาหลีที่มีข่าวลือเรื่องเดทบ่อย ตอบคำถามจนเพลีย

ยิ่งดังก็ยิ่งถูกเพ่งเล็งอะเนอะ ยิ่งเรื่องความรักใครๆ ก็อยากรู้ว่า พวกเขาและเธอกำลังคบหาดูใจอยู่กับใครรึเปล่า ซึ่งในวงการบันเทิงเกาหลีเขาปิดเรื่องความรักกันหนักมาก แต่ก็ยังไม่แคล้วเจอข่าวลือออกมาไม่หยุด โดยเฉพาะ 5 ดาราเกาหลี เหล่านี้ ที่เจอข่าวลือเรื่องเดทบ่อยมาก-ก-ก

คริส แพรตต์ พระเอก Jurassic World โดนดราม่า เมื่อโบสถ์ที่เขานับถือ มีแนวคิดเหยียดเกย์

กลายเป็นเรื่องดราม่าขึ้นมาจนได้ หลังจากที่คริส แพรตต์ (Chris Pratt) นักแสดงหนุ่มชื่อดังจากภาพยนตร์ Jurassic World และ Guardians of the Galaxy ได้ออกมาเปิดเผยว่าเขามีความเลื่อมใสและศรัทธาในศาสนาคริสต์ นิกายโบสถ์แห่งโซอี้  (Zoe Church) เป็นอย่างมาก ซึ่งนักแสดงสาวเอลเลน เพจ (Ellen Page)  ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่านิกายดังกล่าวมีแนวคิดต่อต้านเกย์ จนเกิดเป็นเรื่องราวดราม่าย่อมๆในฮอลลีวู้ด

Blackpink เปิดตัวสุดปั๊วะในอเมริกา VS ITZY เดบิวท์เปรี้ยง มีแววปังในบ้านเกิด

แค่เปิดต้นปี เกิร์ลกรุ๊ปก็ออกตัวแรงกันสุดๆ เริ่มต้นแจ้งเกิดกันเพียบ โดยเฉพาะเมื่อวาน (วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562) มี 2 เกิร์ลกรุ๊ปเปิดตัวต่อหน้าสื่ออย่างเป็นทางการครั้งแรก ณ 2 ประเทศ คือ Blackpink กับการเดินทางไปเดบิวท์ที่อเมริกา และ ITZY เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากค่าย JYP ที่ได้เดบิวท์ในเกาหลี ซึ่งกวาดผลตอบรับเยี่ยมทั้งคู่

keyboard_arrow_up