TOP OF EVERYTHING

เวลคัมแบ็กค่ะแม่ นางเอกสาวเจ้าลี่อิง ออกอีเว้นท์ครั้งแรก สวยปังเหมือนเดิม!

หลังจากที่ นางเอกสาวเจ้าลี่อิ่ง ได้เปิดเผยข่าวสุดช็อกผ่านนิตยสารชื่อดังไปเมื่อปีก่อนว่าเธอตัดสินใจพักงานเนื่องด้วยอาการบาดเจ็บจากการตกม้าขณะถ่ายทำซีรี่ย์ ตอนนี้เธอก็พร้อมกลับมารับงานในวงการบันเทิงแล้วจ้า คัมแบ็กงานแรกบอกเลยว่าสวยปังเหมือนเดิม แถมงานนี้แฟนๆ ยังแห่ไปให้กำลังใจกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง แม้จะหายไปกว่า 1 ปีเต็มแต่ความฮ็อตของเธอก็ไม่สร่างเลยค่ะ เป็นที่ทราบกันดีว่าหลังจากที่ นางเอกสาวจ้าวลี่อิ่ง ประกาศพักงานไปเมื่อช่วงกลางปี 2018 ที่ผ่านมาเธอก็ได้หายไปแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักแสดงเฝิงเส้าเฟิง และมีทายาทตัวน้อยคลอดออกมาเมื่อต้นปีนี้ เรียกได้ว่ามีแต่เรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นให้แฟนๆ ได้ร่วมยินดีตลอดช่วงเวลาที่เธอหายหน้าหายตาไปจากจอโทรทัศน์ จึงทำให้ตลอดช่วง 1 ปีที่เธอหายหน้าหายตาไปจากจอโทรทัศน์ ชื่อของจ้าวลี่อิ่งก็ยังคงถูกค้นหาเป็นอันดับ 1 ในหมวดหมู่นักแสดงหญิงชาวจีนอยู่ตลอด เมื่อวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมาทางต้นสังกัดของจ้าวลี่อิ่งก็ได้ประกาศข่าวดีออกมาให้แฟนๆ ของนางเอกสาวจ้าวลี่อิ่งได้ทราบกันว่าในเดือนสิงหาคมนี้เธอจะกลับมารับงานในวงการบันเทิงแน่นอน แฟนๆ เตรียมพบกับเธอได้เลย ซึ่งเธอก็ได้ทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับแฟนๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2562 นางเอกสาวจ้าวลี่อิ่งได้เดินทางๆ ไปร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนยี่ห้อง HONOR รุ่น 20 PRO ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ จ้าวลี่อิ่งเดินทางไปร่วมงานในเดรสสีขาวของห้องเสื้อ Reem Acra คอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2019 ที่สวยสะกดทุกสายตาพร้อมด้วยเครื่องประดับจากแบรนด์ Oscar de la Renta […]

ไลน์อัพชุดสุดท้าย GOT7 คอนเฟิร์ม! นำทัพบุก KCON 2019 THAILAND อีกครั้ง! ร่วมด้วย BOYSTORY และนิชคุณ เป็น MC

บอกแล้วว่า KCON ครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม หลังจากประกาศไลน์อัพให้แฟนชาวไทยได้ตื่นเต้นไปกับหลายศิลปินแล้ว KCON 2019 THAILAND เซอร์ไพรส์ทุกคนอีกครั้งด้วยรายชื่อศิลปินชุดสุดท้าย ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นแน่นอนกับ BOYSTORY (บอยสตอรี่) และ GOT7 (ก็อตเซเว่น) พร้อมดึง นิชคุณ รับหน้าที่พิธีกรพิเศษ ร่วมสร้างสีสันในอีเว้นท์เคคัลเชอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกครั้ง การันตีความสนุกตลอด 2 วันเต็ม GOT7 คอนเฟิร์ม! นำทัพบุก KCON 2019 THAILAND อีกครั้ง! พร้อมไลน์อัพชุดสุดท้าย BOYSTORY และ MC พิเศษ “นิชคุณ” นับเป็นครั้งแรกบนเวที KCON 2019 THAILAND ของวงบอยแบนด์รุ่นจิ๋ว BOY STORหนึ่งในวง บอยแบนด์ที่เด็กที่สุดในวงการไอดอล พวกเขาพร้อมมาแสดงพลังของเด็กหนุ่มชาวจีนให้ได้เห็นกันแล้ว ถัดมาเป็นบอยแบนด์รุ่นพี่ วงที่แฟนชาวไทยทุกคนต้องรู้จัก GOT7 ที่จะกลับมาเพิ่มดีกรีความสนุก และความตื่นเต้นอีกครั้งในปีนี้ พร้อมไตเติ้ลแทร็คใหม่ฟังติดหู “ECLIPSE” (อีคลิปส์) พลาดไม่ได้กับศิลปินที่จะเข้าร่วมกิจกรรมมีตแอนด์กรีทโดยวันแรกเป็น ITZY(อิทจี), KIM JAE HWAN (คิม แจฮวาน), ONEUS (วอนอัส) และ The Boyz (เดอะ บอยซ์) และวันที่สอง AB6IX(เอบีซิกซ์), ATEEZ(เอทีซ), IZ*ONE(ไอซ์วัน) […]

เด็กๆ จากราชวงศ์ยุโรปเริ่มเปิดเทอมแล้วจ้า ส่องความน่ารักของ เจ้าหญิงเอสแตล ขณะเสด็จไปโรงเรียนวันแรก

ใกล้จะถึงเดือนกันยายน เหล่าโรงเรียนฝั่งตะวันตกก็เริ่มทยอยเปิดเทอมกันแล้ว เจ้าหญิงและเจ้าชายตัวน้อยแห่งราชวงศ์ยุโรปเองก็ต้องกลับไปใช้ชีวิตในโรงเรียนกันแล้ว ซึ่งล่าสุดทางสำนักพระราชวัง Kungahuset ของประเทศสวีเดนก็ได้เผยแพร่ภาพของ เจ้าหญิงเอสแตล แห่งสวีเดนในวันเปิดเรียนวันแรกของเจ้าหญิงนั่นเอง ภาพรอยยยิ้มอันสดใสของ เจ้าหญิงเอสแตล ดัชเชสแห่งเอิสเตร์เยิตลันด์ (H.K.H. Prinsessan Estelle, Duchess of Östergötland) ในพระชนมายุ 7 ปีนั้นสดใสต้อนรับเปิดเทอมสุดๆ ภาพของเจ้าหญิงเอสแตลถูกโพสต์ผ่านอินสตาแกรมของสำนักพระราชวัง Kungahuset พร้อมแคปชั่นที่มีความหมายว่า “ถึงเวลาแล้ว! ในวันนี้เด็กๆ หลายคนต้องกลับไปสู่การเรียน เจ้าหญิงเอสแตลที่กำลังจะเริ่มชั้นปีที่ 1 เองก็เช่นกัน” นอกจากแคปชั่นจะพูดถึงความสดใสของเจ้าหญิงในวันเปิดเทอมแล้วยังทำให้เราได้ทราบว่าภาพดังกล่าวถูกถ่ายโดย มกุฎราชกุมารีวิกตอเรีย (H.K.H. Kronprinsessan Victoria, Crown Princess of Sweden) รัชทายาทอันดับหนึ่งแห่ง ราชวงศ์สวีเดน เสด็จแม่ของเจ้าหญิงเอสแตลนั่นเอง เช่นเดียวกับดัชเชสเคทแห่งเคมริดจ์ (ชมภาพถ่ายฝีมือดัชเชสเคทได้ที่นี่…คลิก) มกุฎราชกุมารีวิกตอเรียก็ทรงอยากจะเก็บโมเม้นท์ต่างๆ ผ่านภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ของพระองค์ ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราได้เห็นภาพของเจ้าหญิงเอสแตลที่ถูกถ่ายโดยมกุฎราชกุมารีวิกตอเรีย เพราะในวโรกาสพิเศษต่างๆ เช่นการท่องเที่ยวระหว่างปิดเทอมซัมเมอร์ หรือการร่วมเทศกาลต่างๆ ของประเทศสวีเดน ปัจจุบันเจ้าหญิงเอสแตลมีสถานะเป็นรัชทายาทลำดับที่ 2 ของราชวงศ์สวีเดน รองจากพระมารดาของพระองค์ โดยมีเจ้าชายออสการ์ ดยุกแห่งสกอเน (H.K.H. […]

FORBES CHINA จัดอันดับ 100 เซเลบริตี้จีนผู้ทรงอิทธิพล ใครยืนหนึ่งตัวจริง!?

ยลโฉมหน้าเหล่าซุปตาร์จีนที่ได้รับการจัดอันดับจากนิตยสาร FORBES CHINA ให้เป็น 100 เซเลบริตี้จีนผู้ทรงอิทธิพล ขวัญใจของใครอยู่อันดับไหนกันบ้างนะ? 

Billie Eilish นักร้องสาวยุค 2000s ที่ทุกคนต้องรู้จักในฐานะผู้ครองอันดับ 1 คนใหม่ของ Billboard

Congratulations! กับนักร้องสาววัย 17 ปี Billie Eilish (บิลลี่ อายลิช) เจ้าของอันดับ 1 บน Billboard Hot 100 Chart คนล่าสุด ซึ่งต้องบอกเลยว่า 2019 เป็นปีของสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้จริงๆ ปล่อยเพลงไหนออกมาก็ปังทั้งหมด!!! หลังจากปล่อยให้นักร้องหนุ่ม Lil Nas X ครองอันดับ 1 บน Billboard Hot 100 Chart กว่า 19 วีค ทำลายสถิติเก่าที่คุณแม่มารายห์ แคร์รี่ (Mariah Carey) เคยทำไว้ในปี 1995 ล่าสุดตำแหน่งนี้ก็มีสาวน้อยมหัศจรรย์อย่าง Billie Eilish เป็นผู้ครอบครองเป็นที่เรียบร้อย Billie Eilish นักร้องสาวชาวอเมริกันวัย 17 ปี เธอเข้าวงการมาด้วยความสามารถและแนวเพลงที่แตกต่าง บวกกับความสามารถที่เกินอายุของเธอทำให้เธอกลายเป็นนักร้องชื่อดังที่เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ Billie Eilishเปิดตัวในวงการเพลงด้วยเพลง Ocean Eyes […]

คิมโซฮยอน จากนักแสดงเด็กเจ้าบทบาท ขึ้นแท่นนางเอกสาวมากความสามารถ หยิบจับอะไรก็ปัง

ถ้าพูดถึงชื่อ คิมโซฮยอน แฟนซีรี่ย์เกาหลีจะร้องอ๋อขึ้นมาทันที เพราะคิมโซฮยอนเป็นนักแสดงเด็กที่ผ่านงานแสดงมาเยอะมาก แถมเล่นได้ดีสุดๆ จนได้รับคำชื่นชมมากมาย พอเริ่มโตขึ้นก็เริ่มมีโอกาสได้รับบทนางเอกเต็มตัว ซึ่งคิมโซฮยอนก็ทำให้เราเห็นพัฒนาการการแสดงที่ดีขึ้น

มหากาพย์คู่รัก?!? สรุปทุกประเด็นข้อขัดแย้งระหว่างคูฮเยซอน – อันแจฮยอน นับตั้งแต่มีข่าวเลิกรา

ดูท่าจะไม่จบง่ายๆ สำหรับกรณีรักร้าวของ คูฮเยซอน – อันแจฮยอน หลังคูฮเยซอนออกมาโพสต์อินสตาแกรมประกาศว่าอันแจฮยอนขอหย่ากับเธอ ก็กลายเป็นข่าวใหญ่สนั่นวงการทันที ซึ่งก็มีการตอบโต้ไปมาระหว่างฝั่งของคูฮเยซอนและอันแจฮยอน พูดถึงเรื่องราวที่นำไปสู่ความขัดแย้งและเป็นฉนวนของการเลิกรา   

ข่าวช็อกของแฟนมาร์เวลล์ Sony ขอยุติสัญญากับ Marvel พา SpiderMan กลับสู่อ้อมอก!!!

กลายเป็นประเด็นร้อนตั้งแต่ช่วงเช้าของวันที่ 21 สิงหาคม 2562 เมื่อมีการรายงานว่าตัวละครยอดมนุษย์แมงมุมอย่าง SpiderMan กำลังจะต้องโบกมือลาแฟนๆ ฮีโร่ค่าย Marvel เพราะว่าทาง Sony Film Studio กำลังจะขอสิทธิ์คืนแล้วจ้า!!! ตั้งแต่ปี 2015 ลิขสิทธิ์ของคาแรกเตอร์ SpiderMan ได้มี Marvel Studio เข้ามาเป็นผู้ถือสิทธิ์ร่วมกับ Sony Film Studio โดยคาแรกเตอร์ Spider Man ปรากฏตัวในจักรวาล Marvel ครั้งแรกเมื่อปี 2016 กับภาพยนตร์เรื่อง Captain America: Civil War ซึ่งเป็นระยะเวลา 1 ปีหลังจากที่ได้มีการทำสัญญาระหว่างทั้งสองบริษัท หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง The Amazing Spider-Man 2 (2014) ทำรายได้ต่ำกว่าที่ควรจะเป็น โดยผู้รับบทปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ หรือสไปเดอร์แมนในเวอร์ชั่นดังกล่าวก็คือ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ (Andrew Garfield) ข่าวลือการสะบั้นสนธิสัญญาระหว่าง […]

สายสัมพันธ์สองแผ่นดิน ชมความน่ารักแบบคูณสองเมื่อ เจ้าชายญี่ปุ่น ร่วมเฟรมเจ้าชายน้อยแห่งภูฏาน

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา เจ้าชายฟูมิฮิโตะแห่งอากิชิโนะ ได้เสด็จเยือนประเทศภูฏานพร้อมด้วยพระวรชายา เจ้าหญิงคิโกะแห่งอากิชิโนะ และพระโอรส เจ้าชายฮิซาฮิโตะแห่งอากิชิโนะ โดยมีสมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุกเสด็จออกต้อนรับ ณ ห้อง Golden Throne ใน Tashichhodzong งานนี้นอกจากภาพที่สื่อถึงความสัมพันธ์อันดีของทั้งสองประเทศแล้ว ยังทำให้เราได้เห็นภาพโมเม้นท์น่ารักๆ ของ เจ้าชายญี่ปุ่น และเจ้าชายน้อยแห่งภูฏาน ครอบครัวของเจ้าชายฟูมิฮิโตะแห่งอากิชิโนะ เสด็จเยือนประเทศภูฏานตามคำเชิญของสมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก โดยนอกจากโชว์ศิลปะและวัฒนธรรมของภูฏานที่ทางสำนักพระราชวังภูฏานได้เตรียมไว้เพื่อรับเสด็จครอบครัวของเจ้าชายฟูมิฮิโตะแล้ว ยังมีการจัดกิจกรรมกลางแจ้งให้เจ้าชายฟูมิฮิโตะ และเจ้าชายฮิซาฮิโตะทรงทดลองยิงธนูด้วย อีกทั้งสมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุกพร้อมด้วยครอบครัวซึ่งประกอบไปด้วยสมเด็จพระราชินีเจตซุน และเจ้าชายกยัลซีได้ทรงจัดงานเลี้ยงพระกระยาหารกลางวัน เพื่อเป็นการต้อนรับสมาชิกราชวงศ์ญีปุ่นทั้ง 3 พระองค์ ในการเสด็จร่วมงานเลี้ยงพระกระยาหารกลางวันภายในพระราชวัง Lingkana เจ้าชายฟูมิฮิโตะแห่งอากิชิโนะทรงสวมสูทสากล ส่วนเจ้าหญิงคิโกะ และพระโอรส เจ้าชายฮิซาฮิโตะทรงสวมฉลองพระองค์ประจำชาติญี่ปุ่น ด้านครอบครัวของสมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุกเสด็จในชุดประจำชาติภูฏานทั้ง 3 ประองค์ โดยชุดประจำชาติภูฏานสำหรับผู้ชายจะเรียกว่าชุดโก ส่วนชุดประจำชาติของผู้หญิงจะเรียกว่าคีร่า นอกจากภาพการทำกิจกรรมเพื่อสานสัมพันธ์ของทั้งสองราชวงศ์แล้ว อีกหนึ่งไฮไลต์ที่ไม่ว่าใครที่ได้พบเห็นก็ต้องอมยิ้มตามก็คือภาพของ […]

6 ไอดอลกรุ๊ปสายวาไรตี้ อย่าให้อยู่รวมกัน จะฮาระเบิดจนท้องคัดท้องแข็ง

มีไอดอลหลายคนและหลายวงที่ตัวตนจริงๆ แตกต่างจากภาพลักษณ์บนเวทีมากๆ จนบางทีก็ไม่อยากจะเชื่อว่านี่คนเดียวกัน ยิ่งในมุมรั่วๆ บ้าๆ ไม่ห่วงหล่อห่วงสวย ยิ่งเป็นมุมที่เราเซอร์ไพรส์เข้าไปใหญ่ ซึ่งในวงการไอดอลเกาหลี มี ไอดอลกรุ๊ปสายวาไรตี้ เยอะพอสมควร เวลาสมาชิกอยู่รวมกันทีไร เป็นอันต้องฮาระเบิดระเบ้อ จนเราขำแทบจะกลิ้งตกจากเก้าอี้ วันนี้สุดฯ ขออนุญาตยกตัวอย่างให้ได้ส่องกันทั้งหมด 6 วงนะคะ

มีเทรนเนอร์ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! ส่อง ภาพถ่ายลูกศิษย์ดัชเชสเคท แห่งเคมบริดจ์ สวยเหมือนมืออาชีพ

เนื่องในวัน World Photography Day ( 19 สิงหาคม ) ทางพระราชวังเคนซิงตัน (Kensington Palace) ได้เผยแพร่ ภาพถ่ายลูกศิษย์ดัชเชสเคท จากการร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปการถ่ายภาพที่ทาง Royal Photographic Society จัดร่วมกับองค์กร Action for Children และองค์กรอื่นๆ ที่ดัชเชสเคทเป็นผู้อุปถัมภ์ เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา งานนี้ต้องบอกเลยว่าภาพที่ออกมานั้นสวยอย่างกับถ่ายโดยช่างภาพมืออาชีพเลยละ เป็นที่ทราบกันดีว่าดัชเชสเคท (Duchess Kate of Cambridge) เป็นผู้สืบทอดเจตนารมณ์ของควีนเอลิซาเบ็ธที่ 2 (Queen Elizabeth II) ในการอุปถัปภ์ชมรมถ่ายภาพเก่าแก่ของอังกฤษอย่าง Royal Photographic Society ที่ได้รับการสนับสนุนจากควีนวิคตอเรีย และเจ้าชายอัลเบิร์ต แห่งราชวงศ์อังกฤษตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง ระหว่างการเข้าร่วมเวิร์คช็อป ดัชเชสเคทได้ให้คำแนะนำเด็กๆ อย่างเป็นกันเองเกี่ยวกับการถ่ายภาพ รวมถึงให้เทคนิคส่วนตัวกับเด็กๆ ที่มาร่วมกิจกรรมด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเด็กชายจอช อีแวนส์ (Josh Evans) นั่นเอง ทางอินสตาแกรม @kensingtonroyal ได้เผยแพร่ […]

ซัมเมอร์นี้ฉันครอง!!! ส่องความเหมือนและแตกต่างของ 2 เกิร์ลกรุ๊ปเจ้าแม่เพลงซัมเมอร์ ที่ยึดทุกพื้นที่ในช่วงฤดูร้อน

เนื่องในช่วงนี้เป็นช่วงซัมเมอร์ของเกาหลี สุดฯ เลยจะพาทุกคนไปส่องกันว่า 2 เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่ได้ถูกยกให้เป็น เจ้าแม่เพลงซัมเมอร์ อย่าง SISTAR และ RED VELVET มีความเป๊ะปังยังไงถึงทำให้พวกเธอถูกยกให้เป็นซัมเมอร์ควีน และทั้งสองวงมีความเหมือนและแตกต่างกันอย่างไรบ้าง ตามไปส่องกันจ้า

ย้อน 3 คู่รักดาราจีน เคยหวานแค่ไหน สุดท้ายก็ถึงทางตัน!! #ฤดูเลิกรา

ย้อนวันวานอดีตคู่รักหวานชื่นกับ 3 คู่รักดาราจีน ที่เคยขึ้นแท่นเป็นคู่ที่โชว์ความสวีทให้แฟนๆ เห็นจนหลายๆ คนเชียร์ให้รักกันไปนานๆ แต่สุดท้ายรักนี้กลับมาถึงทางตันจนได้!?

Running Man เปิดโผดาราหญิงที่ผู้ชายเกาหลีอยากจะออกเดตในวันวาเลนไทน์มากที่สุด

เคยสงสัยกันไหมว่าดาราสาวชาวเกาหลีคนไหนที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มเกาหลีกันบ้าง ล่าสุดรายการ Running Man รายการวาไรตี้ชื่อดังระดับเอเชียของประเทศเกาหลีใต้ได้เปิดเผยโผดาราหญิงที่ผู้ชายเกาหลีอยากจะออกเดตในวันวาเลนไทน์มากที่สุดออกมา ผ่านเกมตอบคำถามที่ให้สมาชิกในรายการเล่น บอกเลยว่า 1 ใน 5 อันดับมีสมาชิกของ Running Man ด้วยนะจ๊ะ

ทิฟฟานี่ ยัง โชว์แซบชุดใหญ่ไฟกะพริบ เต็มอิ่มทุกโมเมนต์คอนเสิร์ต <โอเพ่น ฮาร์ทส อีฟ> อิน แบงคอก

มาเดี่ยว แต่เอาอยู่ ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม!! สำหรับป็อปสตาร์สาวสวยเสียงดี “ ทิฟฟานี่ ยัง ” (Tiffany Young) หนึ่งในสมาชิกวง เกิร์ลส เจเนอเรชั่น (Girls’ Generation) ผู้กำลังมีผลงานเดี่ยวในระดับสากลและขึ้นแท่น ‘ดีว่า’ คนใหม่ที่โลกต้องจับตามอง ล่าสุดเพิ่งโคจรลัดฟ้ากลับมาสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงชุดใหญ่ในทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของเธอ “ทิฟฟานี่ ยัง <โอเพ่น ฮาร์ทส อีฟ> คอนเสิร์ต อิน แบงคอก” (TIFFANY YOUNG <OPEN HEARTS EVE> CONCERT IN BANGKOK) โดยการนำพาของผู้จัดไทยโพรไฟล์เฉียบ บริษัท เฟโอห์ จำกัด (FeohCo.,Ltd.) ร่วมกับต้นสังกัด ทรานส์พาเรนท์ อาร์ตส (Transparent Arts) ประเทศสหรัฐอเมริกา สรรค์สร้างเวทีไลฟ์เพอร์ฟอร์แมนซ์สุดอลังให้ทิฟฟานี่ได้ปล่อยพลังงานดีว่า เสิร์ฟความฟินแก่เหล่ายองวอนชาวไทย (YOUNG ONE หรือ ยองวอน ในภาษาเกาหลี […]

เอ็นเตอร์เทนเนอร์ตัวจริง! คัง แดเนียล เผยสกิลร้อง เต้น โชว์แฟนสิงคโปร์ คิกออฟเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งอย่างสวยงาม

เรียกว่าเป็นงานแฟนมีตติ้งแห่งปีที่แฟนๆ ต่างก็รอคอย สำหรับเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งของ คัง แดเนียล ไอดอลหนุ่มสุดฮอต มากความสามารถ ล่าสุดหนุ่มแดเนียล ออกสตาร์แฟนมีตติ้งที่สิงคโปร์อย่างสวยงาม จัดเต็มทั้งร้อง เต้น โชว์ สมกับที่เป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ตัวจริง เต็มที่ไม่มีกั๊กแบบนี้ อยากให้ถึงโชว์ที่ไทยบ้างแล้วจ้ะพี่จ๋า   แดเนียล ยืนความเป็นหนึ่งเอ็นเตอร์เทนเนอร์ ในแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกที่สิงคโปร์ ปิดฉากไปแล้วสำหรับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของหนุ่มรอยยิ้มเจ้าเสน่ห์ “คัง แดเนียล” ที่สิงคโปร์ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา งานนี้นอกจากความสนุก ความฟิน แถมเซอร์ไพรส์ต่างๆ ที่หนุ่มแดเนียล จัดหนัก จัดเต็มให้แล้ว ทางด้านผู้จัดก็ทุ่มทุนสร้างเนรมิตเวที และสร้างสรรค์โปรดักชั่นให้แฟนๆ ได้สัมผัสบรรยากาศงานแฟนมีตติ้งครบทุกอรรถรส ทั้งแสง สี เสียง เรียกว่าโปรดักชั่นอลังการงานสร้างเทียบเท่าโปรดักชั่นระดับคอนเสิร์ตเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้ก็เพื่อให้สมกับที่แฟนๆ มอบความรักอันมากมายให้เขา และแน่นอน…Next Station ไทยแลนด์ แฟนๆ ชาวไทยเตรียมตื่นตา ตื่นใจกับงาน ‘KANG DANIEL FAN MEETING: COLOR ON ME IN BANGKOK’ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ […]

ไอดอลกรุ๊ปที่น้องเล็กกับพี่ใหญ่อายุห่างกันเกิน 7 ปี แต่เข้ากันได้ดี ประหนึ่งไม่มีช่องว่างระหว่างวัย

เวลาเราเห็น ไอดอลกรุ๊ป อยู่ด้วยกันจะมีความเข้ากันได้ดี กลมกลืนกันสุดๆ เหมือนพวกเขาอายุรุ่นราวคราวเดียวกันเลยเนอะ แต่พอไปดูประวัติวันเดือนปีเกิด พี่ใหญ่กับน้องเล็กอายุห่างกันเกิน 7 ปีก็มี แต่พวกเขากลับสนิทสนมกันเหมือนไม่มีช่องว่างระหว่างอายุแต่อย่างใด วันนี้สุดฯ จะมารวบรวมให้ดูว่า 5 วงไอดอลเกาหลีที่พี่คนโตกับน้องคนเล็กอายุห่างกันเกิน 7 ปี มีวงอะไรบ้าง

สุดฯ แยกพัฒนาการ คูฮเยซอน นางเอกสาวโอโม่ ผู้เกิดมาเพื่อเป็นอาร์ติสต์

ถ้าพูดถึงชื่อ คูฮเยซอน คอซีรี่ย์เกาหลีส่วนใหญ่ก็จะร้องอ๋อขึ้นมา เพราะคูฮเยซอนมีซีรี่ย์เกาหลีที่โด่งดังระดับเอเชียมาแล้ว นอกจากบทบาทในฐานะนักแสดง คูฮเยซอนยังมีถนัดทั้งสามารถสายดนตรีและด้านศิลปะอีก เรียกว่าเกิดมาเพื่อเป็นอาร์ตติสต์จริงๆ 

keyboard_arrow_up