TOP OF EVERYTHING

ซันนี่ เกวลิน นักร้องจีนสัญชาติไทยขอควงศิลปินจีนประกาศศักดาไกลถึงลอนดอน

เป็นอีกหนึ่งศิลปินไทยที่สร้างชื่อเสียงดังไกลระดับโลก สำหรับนักร้องสาว ซันนี่ เกวลิน สาวไทยผู้เข้าแข่งขันในรายการ Produce 101 China สมาชิกวง Rocket Girls 101 นั่นเอง ล่าสุดสาว ซันนี่ เกวลิน ก็เดินทางไปประกาศศักดาไกลถึงกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ งานนี้บอกเลยว่าช่างภาพต่างประเทศต่างพากันเรียกชื่อเธอกันไม่ขาดสาย ซันนี่ เกวลิน หรือ หยางยวินฉิง (杨芸晴) สาวเท่บุคลิกทะมัดทะแมงดูมีเสน่ห์ เธอเป็นลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน วัย 23 ปี เคยเดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปของไต้หวันในชื่อวง A’N’D (Angel ‘N’ Devil) ในปี 2014 ซันนี่มีความสามารถทั้งการร้อง เต้น เล่นกีต้าร์ หลังจากตัดสินใจเข้าร่วมรายการ Produce 101 China เธอก็ประสบความสำเร็จและได้เดบิวต์เป็นสมาชิกวง Rocket Girls 101 ความดังของสาวซันนี่ เกวลินไม่ได้ดังแค่ในประเทศจีนแน่นอน เธอเคยได้ขึ้นป้ายบิลบอร์ดใจกลางไทม์สแควร์ เมืองนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกามาแล้วด้วยนะ แถมล่าสุดนิตยสาร QMagazine ของประเทศอังกฤษก็ได้เชิญเธอไปร่วมงานประกาศรางวัลที่เพิ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 […]

หวานหนักมาก เจ้าชายแฮร์รี่พร้อมดัชเชสเมแกน ออกงานคู่ครั้งแรกหลังกลับจากทริปแอฟริกา 

หลังจากปิดฉาก Sussex Royal Tour ในทวีปแอฟริกาไปเป็นที่เรียบร้อยเราก็ไม่ได้เห็น เจ้าชายแฮร์รี่พร้อมดัชเชสเมแกน ออกงานคู่กันอีกเลย จนกระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2562 เจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกนได้เดินทางไปยัง Royal Lancaster Hotel เพื่อร่วมงาน WellChild awards งานนี้เราเลยได้เห็นโมเม้นต์หวานๆ ของทั้งตู่อีกครั้งหนึ่ง  WellChild เป็นองค์กรช่วยเหลือเด็กและผู้เยาว์ที่ประสบปัญหาทางด้านสุขภาพที่รุนแรง โดยเจ้าชายแฮร์รี่ได้เป็นผู้อุปถัมป์องค์กรนี้ตั้งแต่ปี 2007 และในปี 2018 ที่ผ่านมาเจ้าชายแฮร์รี่พร้อมดัชเชสเมแกนก็ได้เดินทางมาร่วมงาน WellChild awards เพื่อมอบรางวัลให้กับครอบครัวของเด็กๆ ที่อยู่ภายใต้การดูแลขององค์กร WellChild ภายในงาน WellChild awards เจ้าชายแฮร์รี่ได้เปิดเผยเรื่องราวโมเม้นต์สุดพิเศษขณะที่เจ้าชายแฮร์รี่พร้อมดัชเชสเมแกน เดินทางมาร่วมงานประกาศรางวัลนี้เมื่อปีที่แล้ว เจ้าชายแฮร์รี่ได้กล่าวว่าในงานนี้เมื่อปีที่แล้ว เป็นช่วงเวลาที่พิเศษสุดๆ เพราะขณะนั้นทั้งเจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกนทราบแล้วว่าทั้งสองกำลังจะกลายเป็นพ่อแม่ของโอรสน้อย ซึ่งขณะนั้นยังไม่มีใครทราบเรื่องนี้เลย เจ้าชายแฮร์รี่เล่าว่าพระองค์ทรงบีบมือของดัชเชสเมแกนตลอดงานและพลางนึกถึงช่วงเวลาที่ทั้งสองจะได้เป็นพ่อแม่อย่างสมบูรณ์ พระองค์จะสามารถดูแลและปกป้องลูกน้อยได้ดีหรือไม่ แต่ในตอนนี้ตอนที่เจ้าชายแฮร์รี่มีพระโอรสเป็นของตัวเอง เจ้าชายแฮร์รี่ได้เข้าใจถึงความรู้สึกของพ่อแม่ทุกคนแล้วว่าการต้องการที่จะดูแลและปกป้องลูกน้อยนั้นเป็นอย่างไร  การขึ้นกล่าวของเจ้าชายแฮร์รี่ภายในงาน WellChild awards นั้นเรียกได้ว่ากินใจเหล่าผู้ปกครองและเด็กๆ ที่อยู่ภายในองค์กรสุดๆ แต่ที่ปลื้มปริ่มไม่แพ้ใครก็คือดัชเชสเมแกน ซึ่งดูจากสายตาที่เธอมองเจ้าชายแฮร์รี่ขณะขึ้นกล่าวก็พอจะรับรู้ได้ว่าเธฮปลื้มใจมากแค่ไหน ถือเป็นอีกโมเม้นต์หวานๆ ของคู่รัก ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซ็กส์  […]

กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ จับมือ แบมแบม GOT7 ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด Do You มาแรงทุกพื้นที่

ปล่อยอัลบั้ม “INTO THE NEW ERA” มาให้แฟน ๆ ฟังแบบจุใจเต็ม ๆ ทั้ง 27 เพลง ความยาว 2 ชั่วโมงกว่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับศิลปิน Rapper ตัวพ่อของวงการอย่าง “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” (F.HERO) หรือ “กอล์ฟ – ณัฐวุฒิ ศรีหมอก” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หนึ่งในเพลงที่แฟน ๆ พูดถึงมากที่สุด นั่นคือเพลง “Do You” ที่กอล์ฟคว้าตัวซุปเปอร์สตาร์ไอดอลระดับเอเชียอย่าง  แบมแบม GOT7 – กันต์ภิมุกต์ ภูวกุล” มาร่วมงานด้วยเป็นครั้งแรก และถือเป็นผลงานเพลงไทยเพลงแรกในชีวิตของแบมแบมอีกด้วย กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่” จับมือ “แบมแบม GOT7” ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด“Do You” สะเทือนวงการ มาแรงมากที่สุด ล่าสุดกอล์ฟสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ที่สะเทือนวงการเพลงไทย ด้วยการปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง “Do You” ไม่ถึง 10 ชั่วโมง ยอดวิวก็พุ่งทะลุไปกว่า 3 ล้านวิว จนติดเทรนอันดับ 1 ในมาแรงบน Youtube ตั้งแต่ปล่อยเพลง นอกจากนั้นยังยึดอันดับ 1 เพลงฮิตมาแรงทุกพื้นที่ รวมถึง #MV_DoYouFHEROxBamBam และ #DoYou_MVRelease ก็ติดเทรนทวิตเตอร์ไทยและเทรนทวิตเตอร์โลกที่คนพูดถึงมากที่สุด เรียกได้ว่าเพลง “Do You” กลายเป็นเพลงฮิตมาแรงมากที่สุดในช่วงเวลานี้ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยเพลง “Do You” ถือเป็นเพลงใหม่ล่าสุดจากอัลบั้มเต็ม “INTO THE NEW ERA” อัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกในชีวิตของ “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” และถูกบรรจุอยู่ใน PART 2 : […]

ตกหลุมรักเมืองไทย วงดนตรีระดับตำนาน One Republic เผยความประทับใจในฐานะแขกของ Spotify

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2562 วงดนตรีระดับตำนานอย่าง One Republic (วันรีพับลิก) ได้เดินทางมาทำการแสดงในประเทศไทยครั้งแรกในรอบ 2 ปีในงาน Spotify On Stage BKK 2019 ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 106 งานนี้หนุ่มๆ ขนเพลงฮิตมาแบบจัดเต็ม รวมถึงยังมีโชว์เพลงพิเศษอีกด้วย เรียกได้ว่าเอาใจแฟนๆ ชาวไทยสุดๆ แต่นอกจากความพิเศษบนเวทีแล้ว ในช่วงงานแถลงข่าวหนุ่มๆ ก็ยังได้เผยความประทับใจที่มีต่อแฟนๆ ชาวไทยและประเทศไทยอีกด้วย บอกเลยว่าหนุ่มๆ One Republic เนี่ยหลงรักเมืองไทยหนักมาก!!!  สำหรับแฟนๆ ของ One Republic ที่ติดตามอินสตาแกรมของพวกเขาคงจะทราบกันดีว่าหนุ่มๆ เดินทางมาถึงประเทศไทยราวๆ 1 สัปดาห์ล่วงหน้าก่อนที่จะถึงงาน Spotify On Stage BKK 2019 โดยหลังจากเสร็จการแสดงในประเทศออสเตรเลียพวกเขาก็ตัดสินใจบินมาที่ประเทศไทยเพื่อใช้เวลาพักผ่อน 7 วันในประเทศไทย ซึ่งหนุ่มๆ ก็ได้เลือกไปพักผ่อนที่จังหวัดภูเก็ตก่อนที่จะขึ้นมาทำการแสดงที่กรุงเทพฯ งานนี้หนุ่มไรอันนักร้องนำของวงOne Republic ได้กล่าวว่า “ช่วงเวลาของการพักผ่อนในประเทศไทยของพวกเรานั้นเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก […]

ลุ้นหนักมาก! คิมแตฮี – คิมซูฮยอน มีแววคัมแบ็คงานซีรี่ย์เกาหลีในรอบ 5 ปี หลังมีข่าวกำลังพิจารณาบทนำ

ถึงแม้ว่าจะอยู่ในขั้นตอนพิจารณารับบทนำอยู่ แต่ ณ จุดนี้ สุดฯ ตื่นเต้นมาก ที่มีรายงานออกมาว่า คิมแตฮี และคิมซูฮยอนมีโอกาสจะคัมแบ็คงานจอแก้ว เพราะทั้งคู่ไม่ได้รับงานซีรี่ย์เกาหลีมานานกว่า 5 ปีเลยทีเดียว

สวยงามสมพระเกียรติ เจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคทในชุดแบบปากีสถาน พร้อมรถเปิดตัวสุดคลาสสิค (มีคลิป)

เป็นที่ทราบกันดีว่าขณะนี้เจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคทกำลังอยู่ในทริปการเดินทางเยือนประเทศปากีสถาน ซึ่งในช่วงวันแรกๆ ของทริป เราก็ได้เห็นดัชเชสเคทในสไตล์สาวปากีสถานหลากหลายลุคสไตล์แล้ว แต่ล่าสุดในงานเลี้ยงต้อนรับอย่างเป็นทางการ เราได้เห็น เจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคทในชุดแบบปากีสถาน ในสีที่เข้าคู่กันแถมยังเดินทางมาด้วยพาหนะที่ดูแปลกตาอีกด้วย 15 ตุลาคม 2562 ณ Pakistan National Monument เจ้าชายวิลเลี่ยมได้เสด็จพร้อมดัชเชสเคทแห่งเคมบริดจ์เพื่อร่วมงานเลี้ยงต้อนรับอย่างเป็นทางการ โดยการเดินทางเยือนประเทศปากีสถานของเจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคทในครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างปากีสถานและสหราชอาณาจักรที่มีต่อกันมาอย่างยาวนาน ในช่วงค่ำของวันที่ 15 ตุลาคม เจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคทในชุดแบบปากีสถานเดินทางไปถึง Pakistan National Monument ด้วยพาหนะสุดคลาสสิกตามแบบฉบับชาวปากีสถาน สะกดสายตาผู้เข้าร่วมงานทุกคน ตั้งแต่ก้าวแรกที่ลงจากรถ ดัชเชสเคทเลือกสวมชุดราตรียาวสีเขียวมรกตที่ประดับคริสตัลทั้งตัวเมื่อกระทบกับแสงไฟยามค่ำคืนทำให้ดัชเชสเคทดูสวยสะดุดตามากยิ่งขึ้นไปอีก ด้านเจ้าชาบวิลเลี่ยมทรงสวมชุด sherwani เครื่องแต่งกายของชายในแถบอินเดียและปากีสถาน ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งแรกที่เรามีโอกาสได้เห็น  เจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคทในชุดแบบปากีสถาน พร้อมกัน ภายในงานเจ้าชายวิลเลี่ยมทรงขึ้นกล่าวต่อแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานโดยมีใจความว่าประเทศปากีสถานนั้นเปลี่ยนแปลงไปมากจากครั้งที่ควีนเอลิซาเบ็ธที่ 2 เสด็จเยือนเมื่อว่าครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา แถมยังมีการพัฒนาสิ่งก็สร้างต่างๆ มากขึ้นเพื่อเตรียมที่จะเป็นเมืองหลวงที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งการเดินทางมาเยือนประเทศปากีสถานของเจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคท ในครั้งนี้ก็สร้างความประทับใจให้ทั้งสองอย่างมาก ซึ่งนอกจะกล่าวขอบคุณการต้อนรับ เจ้าชายวิลเลี่ยมยังทรงเอ่ยทักทายเป็นภาษาอูรดูภาษาที่ชาวปากีสถานใช้กันอีกด้วย โดยในงานเลี้ยงต้อนรับมีแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายอุตสาหกรรมในปากีสถานเดินทางมาเพื่อพบกับเจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคท ไม่ว่าจะเป็นอุตสากรรมบันเทิง อุตสาหกรรมสิ่งก่อสร้าง รวมถึงนักลงทุนจากที่ต่างๆ https://www.instagram.com/p/B3pxsETl9Ve/?utm_source=ig_web_copy_link การเดินทางเยือนประเทศปากีสถานของเจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคทยังคงดำเนินต่อไป คาดว่าเราจะต้องได้เห็นลุคใหม่ๆ ของเจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคทเพิ่มขึ้นอีกแน่นอน Text: Seasons Photo: Getty Image, KensingtonRoyal    ติดตามเรื่องราวของราชวงศ์ต่างประเทศเพิ่มเติมได้ที่นี่ ส่องลุคสวยของดัชเชสเคท […]

ชาวเน็ตจีนจับตา วิคตอเรีย อดีตสมาชิก f(x) บินกลับเกาหลีร่วมเคารพศพซอลลี่

เป็นอีกหนึ่งข่าวการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิงเกาหลีใต้สำหรับการเสียชีวิตของ ซอลลี่ อดีตสมาชิกวง f(x) ซึ่งการเสียชีวิตของเธอ ทำให้ชาวเน็ตจีนให้ความสนใจกับท่าทีของ วิคตอเรีย ซ่ง นักแสดงสาวชาวจีนอดีตหัวหน้าวง f(x) อย่างมาก หลังจากช่วงเย็นของวันที่ 14 ตุลาคม 2019 สื่อเกาหลีใต้ได้รายงานว่า ซอลลี่ อดีตสมาชิก F(X) เสียชีวิตแล้ว โดยผู้จัดการเป็นผู้พบร่างของเธอที่บ้านพัก จนกระทั่ง SM  Entertainment ต้นสังกัดได้ออกมายืนยันถึงเหตุการณ์ดังกล่าว  หลังจากมีการยืนยันเกี่ยวกับการเสียชีวิตของซอลลี่ วิคตอเรียถูกชาวเน็ตจีนโจมตีเพียงเพราะเธอไม่โพสต์แสดงความเสียใจกับการจากไปของซอลลี่ ซึ่งความจริงแล้วอดีตสมาชิกวง F(X) คนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น คริสตัล หรือลูน่าก็ไม่ได้มีการเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลมีเดียเช่นกัน มีเพียงแอมเบอร์เท่านั้นที่มีการเคลื่อนไหวผานโซเชียลมีเดีย เนื่องด้วยความต้องการของทางคอบครัวซอลลี่ที่ไม่ต้องการให้สื่อมวลชนเดินทางมาทำข่าวภายในบริเวณที่ตั้งศพ ทำให้ไม่สามารถทราบได้ว่ามีคนดังคนไหนเดินทางไปร่วมเคารพศพของซอลลี่บ้าง แต่สำหรับอดีตสมาชิก F(X) ที่อาสัยอยุ่นอกเกาหลีใต้ ทำให้เราได้มีโอกาสเห็นภาพของพวกเธอที่สนามบิน นางเอกสาว วิคตอเรีย ซ่งเดินทางมาถึงสนามบินนานาชาติกิมโปเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2562 โดยมีสื่อมวลชนเกาหลีไปรอเก็บภาพของเธอที่สนามบิน  ด้านแอมเบอร์อดีตสมาชิกวง F(X) ก็เดินทางมาถึงสนามบินนานาชาติอินชอนในเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามการตำหนิวิคตอเรียประเด็นที่เธอไม่โพสต์แสดงความเสียใจต่อการจากไปของซอลลี่นั้น กระแสในทวิตเตอร์ค่อนข้างแตกต่างจากบน Weibo ผู้คนส่วนมากต่างให้กำลังใจเธอ […]

SF9 ออกปาก ‘ตื่นเต้น!’ ส่งคลิปบอกพร้อมเจอ ‘ไทยแฟนตาซี’ 8 ธันวาคม 2562

แม้มองปฏิทินจะรู้สึกว่าการนัดหมายนั้นอีกไกล แต่เก้าหนุ่ม ยองบิน (YOUNG BIN), อินซอง (IN SEONG), แจยุน (JAE YOON), ดาวอน (DA WON),จูโฮ (ZU H), โรอุน (RO WOON), แทยัง (TAE YANG) , ฮวียอง (HWI YOUNG) และ ชานฮี (CHA NI) แห่ง SF9 ก็ไม่อยากให้  ‘ไทยแฟนตาซี‘ (FANTASY: ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ SF9) ชะล่าใจ จนลืมวันสำคัญว่าพวกเรากำลังจะมีนัดกันที่กรุงเทพฯ! ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ “2019 เอสเอฟไนน์ ไลฟ์ แฟนตาซี #2 ยูนิเซิร์ส อิน แบงคอก” (2019 SF9 LIVE FANTASY #2 UNIXERSE IN BANGKOK)  เอสเอฟไนน์ ออกปาก ‘ตื่นเต้น!‘ เตรียมพร้อมเพื่อเจอ ‘ไทยแฟนตาซี‘ แค่คลิปยังใจบาง  แล้ววันเปิดจักรวาลจะต้านทานกันไหวไหม!? วาระสำคัญนี้ที่ผู้จัด อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.) และ บริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด (CHAN ACTIVATION CO., […]

สาสมความคิดถึง คิม ฮยอนจุง ระเบิดความร้อนแรง KIM HYUN JOONG 2019 World Tour ” BIO-RHYTHM ” In Thailand 

หลังจากนักร้องหนุ่ม “คิม ฮยอนจุง” ( Kim Hyunjoong ) หรือ “จุงจ๋า” ของ “เฮเนเซียชาวไทย” (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ คิม ฮยอนจุง)  ได้บอกลาภาพไอดอลสายเต้นกับแฟนชาวไทยไปเมื่อกว่า 2 ปีก่อนนั้น ครั้งนี้เมื่อเขากลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง จึงได้กลับมาในมาดของศิลปินสายร้องที่มาพร้อมแบนด์คู่ใจ กับงาน KIM HYUN JOONG 2019 World Tour ” BIO-RHYTHM ” In Thailand จัดสรรความสนุกโดย “เดอะ ไลม์ ( ไทยแลนด์ )” ผู้จัดคนดีคนเดิม!! เสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ท่ามกลางทะเลสีเขียวจากแท่งไฟ ทำให้เจ้าของงานอย่าง “คิม ฮยอนจุง” ฮึกเหิมปลุกทุกคนให้ลุกขึ้นมาปล่อยสเต็ปโดดสุดมันส์ตั้งแต่เริ่ม เปิดฉากด้วย 2 เพลงรวดอย่าง Barkmatic และ Unbreakable ก่อนจะปรับโหมดลดบีทจังหวะให้ซอฟต์ลงกับเพลง So What , Kiss Kiss , Love Song , Pure Love , Haze และอีกหนึ่งเพลงที่ขาดไม่ได้อย่าง Because I’m Stupid ( อะคูสติกเวอร์ชั่น […]

ส่องลุคสวยของดัชเชสเคท เนื่องในโอกาส เจ้าชายวิลเลี่ยมพร้อมดัชเชสเคท เสด็จเยือนปากีสถาน

เริ่มต้นขึ้นแล้วสำหรับ Royal Tour ของดยุกและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ซึ่งงานนี้ เจ้าชายวิลเลี่ยมพร้อมดัชเชสเคท เสด็จเยือนประเทศปากีสถาน เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2562 เพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างประเทศ โดยงานนี้ไร้เงาเจ้าชายและเจ้าหญิงน้อยเพราะอยู่ในช่วงเปิดภาคเรียนนั่นเอง เมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา เจ้าชายวิลเลี่ยมพร้อมดัชเชสเคทเสด็จเยือนประเทศปากีสถานเป็นครั้งแรกเพื่อแสดงความเคารพต่อความสัมพันธ์อันดีที่สหราชอาณาจักรมีต่อปากีสถานมาอย่างยาวนาน ซึ่งทริปนี้เริ่มต้นด้วยภาพของ เจ้าชายวิลเลี่ยมพร้อมดัชเชสเคท ทรงเดินลงจากเครื่องบินส่วนตัว ณ Kur Khan airbase ในเมือง Rawalpindi ดัชเชสเคทเฉิดฉายในชุดราตรีสีฟ้า Ombre (ไล่สี)ที่สวยสะกดทุกสายตาตั้งแต่ก้าวแรกที่เครื่องบินแลนด์ดิ้ง แตะพื้นดินประเทศปากีสถาน https://www.instagram.com/p/B3m37ohlHKT/?utm_source=ig_web_options_share_sheet การเดินทางเยือนปากีสถานของเจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคทในครั้งนี้มีระยะเวลา 5 วัน ซึ่งดัชเชสเคทและเจ้าชายวิลเลี่ยมก็ไม่รอช้าเริ่มภารกิจทันที ทั้งสองเดินทางไปยัง Margalla Hills เพื่อร่วมกิจกรรมกับเด็กๆ ในโรงเรียนท้องถิ่น โดยกิจกรรมส่วนมากจะเน้นไปที่การฝึกอาชีพและการพัฒนาที่ยั่งยืน  ซึ่งในกิจกรรมดังกล่าวเราได้เห็นดัชเชสเคทในลุคใหม่แปลกตา นั่นก็คือดัชเชสเคทในชุดแบบหญิงชาวพื้นเมืองปากีสถาน สีม่วงสดใสเข้ากับคาแร็กเตอร์ของดัชเชสเคทสุดๆ ภายในวันเดียวกัน เจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคทได้เดินทางไปพบ นาย Imran Khan นายกรัฐมนตรีของประเทศปากีสถานซึ่งดัชเชสเคทก็ได้เปลี่ยนเป็นชุดประจำชาติหญิงชาวปากีสถานสีเขียว เป็นอีกหนึ่งลุคสวยๆ ของดัชเชสเคทที่เผยออกมาให้เราได้ชมกัน เพียงแค่วันแรกของ Royal Tour […]

ซอลลี่ ไอดอลนักแสดง กับเส้นทางในวงการบันเทิงเกาหลีตั้งแต่วัยเด็ก

ซอลลี่ เป็นไอดอลสาวที่เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก โดยเดบิวต์ด้วยการเป็นนักแสดงก่อนที่จะสวมบทบาทไอดอลในฐานะสมาชิกวง f(x) เรียกว่าเข้าวงการมายาวนาน 10 ปีกว่าๆ แล้ว

สื่อจีนเลือก 6 นักแสดงหญิงจีนที่ใส่กี่เพ้าสวยที่สุด การันตีใส่ชุดโบราณก็แซ่บได้!

สื่อจีนเลือก 6 นักแสดงหญิงจีนที่ใส่กี่เพ้าสวยที่สุด โชว์สัดส่วนสุดเป๊ะ ออร่าสุดเจิด ชุดโบราณก็บดบังความสวยของพวกเธอไม่ได้!

ส่องดาราเกาหลีประกาศเลื่อนการทำกิจกรรม หลังการจากไปของซอลลี่ อดีตสมาชิก f(x)

หลังจากการจากไปของ ซอลลี่ อดีตสมาชิก f(x) ที่กลายเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงเกาหลีเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา ได้มีเหล่าดาราในวงการออกมาประกาศเลื่อนการทำกิจกรรมออกไปมากมาย

คอนเฟิร์มแล้ว! เตรียมพบ โค้ชลิซ่า ในรายการ Idol Producer 3 ในฐานะครูสอนเต้น

ยืนยันแล้วจ้า งานนี้เตรียมพบกับไอดอลสาวชาวไทยอย่าง ลิซ่า BlackPink ในฐานะ โค้ชลิซ่า ในรายการ Idol Producer ซีซั่น 3 หลังจากสร้างความตื่นเต้นและเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ เกี่ยวกับข่าวลือของผู้ที่จะมาทำหน้าที่โปรดิวเซอร์แห่งชาติ และโค้ชสอนเต้นซึ่งล่าสุดทางรายการก็ได้ออกมายืนยันถึงข้อมูลดังกล่าวแล้ว เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาไปทั้งโลกโซเชียลเพราะนี่ถือครั้งแรกของคนไทยที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการเซอร์ไวเวอร์จีนในฐานะโค้ช ซึ่งสาวลิซ่าก็จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการ 青春有你 (Qing Chun You Ni) รายการเซอร์ไวเวอร์จีนที่เคยผลิตบอยด์แบนด์หนุ่มมาถึง 2 กรุ๊ปอย่าง NINEPERCENT และ UNINE ซึ่งในซีซั่นนี้รายการ 青春有你 (Qing Chun You Ni) จะเป็นการแข่งขันของเด็กฝึกหัดหญิงจากค่ายต่างๆ แค่เปิดตัวโค้ชคนที่ 1 มาก็ปังสุดๆ เพราะไอดอลสาว ลิซ่า BlackPink จากค่าย YG Entertainment ได้ตัดสินใจเข้าร่วมรายการนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่ของแฟนๆ ชาวจีน รวมถึงแฟนๆ ของรายการเซอร์ไวเวอร์เฟ้นหาไอดอล ทางเวย์ป๋อของรายการ 青春有你 (Qing Chun You Ni) ได้เปิดภาพของลิซ่าในฐานะโค้ช […]

SM Entertainment ยืนยัน ซอลลี่ อดีตสมาชิก F(X) เสียชีวิตแล้ว

หลังจากช่วงเย็นของวันที่ 14 ตุลาคม 2019 สื่อเกาหลีใต้ได้รายงานว่า ซอลลี่ อดีตสมาชิก F(X) เสียชีวิตแล้ว โดยพบร่างที่บ้านพักของเธอ ทาง SM ต้นสังกัดออกมายืนยันเรียบร้อย

เจ้าชายแฮร์รี่และ Ed Sheeran มาร่วมเฟรมกันได้ยังไง ส่องโปรเจ็กต์พิเศษของระหว่างนักร้องชื่อดังและเจ้าชายอังกฤษ

ได้เห็นสองหนุ่มหล่อแห่งเกาะอังกฤษอย่าง เจ้าชายแฮร์รี่และ Ed Sheeran ที่มีความละม้ายคล้ายกันอยู๋ไม่น้อยมาร่วมเฟรมกันทั้งที แถมงานนี้มาเป็นคลิป ดูท่าทางแล้วสองหนุ่มจะมีโปรเจ็กต์พิเศษกันแน่เลยค่ะ เจ้าชายแฮร์รี่และ Ed Sheeran มารวมตัวกันทำโปรเจ็กต์เนื่องในวันสุขภาพจิตโลก หรือ World’s Mental Health Day นั่นเอง โดยความสำคัญของวันสุขภาพจิตโลกนั่นก็คือการที่องค์กรอนามัยโลก หรือ WHO ต้องการให้ผู้คนทั่วโลกตระหนักถึงปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่นำไปสู๋การฆ่าตัวตาย ภายในวิดีโอของเจ้าชายแฮร์รี่และ Ed Sheeran ได้กล่าวถึงประเด็นการให้ความสำคัญกับสุขภาพจิตของคนรอบข้าง เพราะในยุคปัจจุบันที่ผู้คนสามารถเข้าถึงสื่อโซเชียลมีเดียกันได้อย่างง่ายดาย และเหมือนอยู่กับโซเชียลมีเดียทุกที่ คอมเม้นต์จากโลกออนไลน์ รวมถึงการว่าร้ายผ่านโลกออนไลน์ก็ตามไปด้วยทุกที่ ดังนั้นเราควรคอยดูแลสุขภาพจิตของคนใกล้ตัวอยู่เสมอ คอยห่วงใยกัน นอกจากเซอร์ไพรส์ที่หนึ่งที่เราได้เห็นเจ้าชายแฮร์รี่และ Ed Sheeran ในเฟรมเดียวกันแล้ว ในวิดีโอเรายังได้เห็นบรรยากาศภายในกระท่อมฟร็อกมอร์ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของเจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกนด้วยนะคะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ นอกจากมีคลิปโปรเจ็กต์น่ารักๆ ของเจ้าชายแฮร์รี่และ Ed Sheeran ที่แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในปัญหาด้านสุขภาพจิตของทั้งสองแล้ว ใต้โพสต์ดังกล่าวก็ได้มีการแนะนำแอ๊กเคานต์อินสตาแกรมที่ให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิตด้วย เจ้าชายแฮร์รี่ถือเป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษอีกหนึ่งพระองค์ที่ให้ความสำคัญกับปัญหาเรื่องสุขภาพจิต และคอยสนับสนุนองค์กรที่ช่วยเหลือด้านนี้เสมอ พระองค์ทรงยึดถือว่าปัญหานี้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มนุษยชาติควรให้ความสำคัญและใส่ใจมากขึ้น ไม่ว่าประเทศไหนก็ตาม Text: Seasons Photo: Getty Image, SussexRoyal ติดตามเรื่องราวของราชวงศ์ต่างประเทศเพิ่มเติมได้ที่นี่ […]

อิมยุนอา วิชวลฆ่าไม่ตาย! 12 ปีที่ยืนหยัดอยู่ในวงการได้อย่างสมภาคภูมิ

ไม่ว่าจะผ่านมา 12 ปี มีคลื่นลูกใหม่เกิดขึ้นมากมายแค่ไหน แต่ อิมยุนอา หรือยุนอา Girls’ Generation ก็ยังคงโด่งดังไม่เสื่อมคลาย (แถมยังแอบปังขึ้นอีกต่างหาก) งานขุ่นแม่ยังแน่นเอี๊ยดเหมือนเดิม สายการแสดงก็รุ่งสุดๆ ไหนจะความสวยที่ไม่เคยลดลง เวลาพูดถึงวิชวล ท่ามกลางชื่อเหล่าไอดอลเจนใหม่ ก็ต้องมีชื่อของยุนอาสอดแทรกขึ้นมา วิชวลที่ฆ่าไม่ตายที่แท้ทรู

สื่อเกาหลีเคาะ 4 ไอดอลที่เปล่งประกายกระแทกตา บนเวที จนต้องมอบฉายา “อัจฉริยะทางการแสดง”

เวลาเราตามไอดอลก็จะได้เห็นภาพพวกเขาทั้งบนเวทีและหลังเวที ซึ่งก็มีทั้งมีเสน่ห์มากๆ เวลาได้รู้จักนิสัยใจคอ หรือมีคาริสม่าแรงมากอยู่บนเวที รวมถึงบางคนก็กระแทกตาทุกที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน อย่างที่บอกไปในวงการก็มีไอดอลหลายคนมากเช่นกันที่เวลาอยู่บนเวทีจะมีแรงดึงดูดสูงมาก จนสื่อเกาหลียังต้องจัดโผ ไอดอลที่เปล่งประกายบนเวที ถึงขนาดต้องมอบฉายา “อัจฉริยะทางการแสดง” ให้กันเลยทีเดียว จะมีใครบ้างไปดูกัน

keyboard_arrow_up