TOP OF EVERYTHING

จางอวี่ซี อดีตนางเอกจีนของ ไมค์ พิรัชต์ กับแฟนหนุ่มหน้าปังที่ชาวเน็ตมอบมง “คู่รักสุดแนว!”

จางอวี่ซี หนึ่งในนางเอกชาวจีนของ ไมค์ พิรัชต์ จากซีรี่ย์จีนรักวัยรุ่น My Little Princess (2016) ตั้งแต่ตอนนั้นเธอก็ได้คบหากับพระรองในเรื่องนี้ด้วย

ได้ยศใหม่? เผยพระยศใหม่ดัชเชสเคท หลังเจ้าชายวิลเลียมได้เป็นกษัตริย์

แม้จะยังไม่ใช่เร็วๆนี้ แต่ก็มีผู้สงสัยแล้วว่าแคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ (เคท มิดเดิลตัน) จะได้รับพระราชทานยศศักดิ์อะไร หลังเจ้าชายวิลเลียม คู่สมรสของเธอได้ขึ้นเป็นพระมหากษัตริย์ของอังกฤษ เรามีคำตอบมาคลายความสงสัยให้แฟนๆที่ชื่นชม   ดัชเชสเคท กันแล้วค่ะ

ฌอห์ณ จินดาโชติ ปลุกพลังรักการอ่านในกิจกรรมอ่านสร้างสุข ณ โรงเรียนวัดจุฬามณี

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะมีเทคโนโลยีมากมายที่เข้ามาช่วยส่งเสริมการเรียนรู้ของเด็กๆ มากขึ้น แต่การอ่านหนังสือยังถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญและควรใส่ใจให้เด็กๆ รู้จักรักการอ่านหนังสือเพื่อเป็นการทบทวนความจำและเพื่อเพิ่มความรู้ใหม่ๆ เข้าสู่ระบบความคิดมากกว่าการค้นหาจากอินเตอร์เน็ต อย่างโครงการ The Happy Read ส่งความรู้สร้างความสุข ในกิจกรรมอ่านสร้างสุขที่ทางบริษัท อมรินทร์ พริ้นติ้งแอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด มหาชน  และ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมมือกันจัดขึ้น เพื่ออยากให้เยาวชนไทยหันกลับมาใส่ใจในการอ่านหนังสือเพิ่มขึ้น

ตัดเธอไม่ได้!! เพื่อนเผยเซเลน่า โกเมซ ยังดูรูปจัสติน บีเบอร์ทุกวัน

หากเป็นเราคงรู้สึกแปลกๆ ที่เห็นแฟนเก่ากำลังจะแต่งงาน และยิ่งเป็นระดับซูเปอร์สตาร์อย่างนักร้องสาว เซเลน่า โกเมซ ที่ต้องเห็น อดีตคนรักระดับตำนานอย่าง จัสติน บีเบอร์ กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับนางแบบสาวเฮลีย์ บอลด์วินในเร็ววันนี้  เธอคงต้องรู้สึกจี๊ดๆไม่มากก็น้อย และล่าสุดเราก็รู้มาว่า เซเลน่ายังตัดขาดความรักครั้งเก่าไม่ขาดเสียทีเดียว เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปติดตามชมกันค่ะ

เปิดตัวหนัง BNK48 : GIRLS DON’T CRY หนังสารคดีที่สะท้อนว่า “น้ำตาไม่ช่วยอะไร”

หนัง BNK48 : GIRLS DON’T CRY หนังสารคดีตีแผ่ชีวิตเบื้องหลังความสดใสน่ารักของสาวๆ BNK48 ที่ต้องแลกมาด้วยน้ำตา ทั้งที่รู้ว่า น้ำตาไม่ช่วยอะไร

เกือบเป็นไอดอลแทนนักแสดง ลียอนฮี เผยสาเหตุ ทำไมเธอไม่ได้เป็นสมาชิก Girls’ Generation

นักแสดงสาวชื่อดัง ลียอนฮี เคยเกือบได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง Girls’ Generation ด้วยนะ แล้วทำไมเธอถึงไม่ได้เป็นนักร้องล่ะ?

หล่อ รวย เป็นเจ้าชาย! เจ้าชายคาร์ล ฟิลิปแห่งสวีเดน ทั้งหล่อทั้งประสบความสำเร็จ

แค่ถือกำเนิดมาในราชวงศ์และดำรงพระยศเป็นเจ้าชายก็ถือเป็นเรื่องยิ่งใหญ่เกินคนทั่วไปแล้ว แต่ถ้าเจ้าชายพระองค์นั้นทรงมีพระพักตร์ที่หล่อเหลา และยังมีพระอัจฉริยภาพในการทำธุรกิจถึงขั้นประสบความสำเร็จไม่แพ้คนทั่วไปจะยิ่งวิเศษมากแค่ไหน เราขอนำท่านผู้อ่านไปรู้จักกับเจ้าชายคาร์ล ฟิลิปแห่งสวีเดน (Prince Carl Philip of Sweden) ผู้มีคุณสมบัติที่กล่าวมาข้างต้นแบบครบถ้วนกันค่ะ

มือใหม่หัดติ่งศึกษาไว้ อะไรคือ สัญญาณคัมแบ็ก ของศิลปิน #รู้ทันเก็บเงินทัน

มือใหม่หัดติ่งอาจจะตั้งรับไม่ทันกับการออกซิงเกิ้ลบ่อยๆ ของเหล่าไอดอลเกาหลี มาดูกันดีกว่าว่า อะไรคือ สัญญาณคัมแบ็ก บ้าง จะได้เตรียมตัวเตรียมใจเก็บเงินกันทัน

วง BNK48 มาแรงเกินใคร รวมงานพรีเซ็นเตอร์ของสาวๆ ในตอนนี้

ถ้าพูดถึงไอดอลในไทย จะบอกว่า วง BNK48 มาแรงที่สุดก็คงไม่ผิด งานพรีเซ็นเตอร์ของ BNK48 ก็มีมากมาย ชนิดที่ว่าตอนนี้เปิดไปช่องไหนก็เจอพวกเธอ

เซย์กู๊ดบายอีกคู่! คู่รักดาราจีน หยางจื่อ – ฉินจวิ้นเจี๋ย ประกาศเลิกกัน จางเสวี่ยอิ๋ง ถูกโยงเป็นมือที่สาม!

ดาราเลิกกันอีกแล้ว! หยางจื่อ – ฉินจวิ้นเจี๋ย คู่รักจากซีรี่ย์จีน จูเซียน กระบี่เทพสังหาร (2016) ประกาศเลิกกันสายฟ้าแลบ คราวนี้มีดาราหญิง จางเสวี่ยอิ๋ง ถูกโยงมือที่สามด้วย!

เชื่อแม่นะลูก เปิดเหตุผลเคท มิดเดิลตัน ให้เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ใส่แต่กระโปรง

การจะเป็นหนึ่งในสมาชิกราชวงศ์ที่เก่าแก่และโด่งดังที่สุดในโลกอย่างราชวงศ์อังกฤษ พระบรมวงศานุวงศ์ทุกพระองค์จะต้องทรงปฏิบัติตามกฎการแต่งกายของสำนักพระราชวังอย่างเคร่งครัด เพื่อภาพลักษณ์ที่ดี สง่างาม และเป็นที่เคารพนับถือของบุคคลทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นแคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ (เคท มิดเดิลตัน) ที่ต้องเพิ่มความยาวกระโปรงตามพระราชเสาวนีย์ของสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 หรือ เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ที่ต้องเลิกใส่ชุดสูทกางเกงตามคำขอของเจ้าชายแฮร์รี ไม่เว้นแม้แต่สมาชิกราชวงศ์อังกฤษตัวน้อยอย่างเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ที่ต้องปฏิบัติตามกฎด้วย

ดีแลน หวัง (Dylan Wang) หรือเต้าหมิงซื่อ F4 2018 กับอีกหลายเรื่องจริงที่สาวๆ อาจยังไม่รู้!?!?

ดีแลน หวัง หรือ เต้าหมิงซื่อ F4 2018 ที่ขโมยหัวใจสาวๆ ไปแล้วทั่วเอเชีย ก่อนหน้านี้สุดได้นำเสนอประวัติส่วนตัวไปแล้ว แต่ยังไม่จบเพียงเท่านั้น ตามต่อได้ที่นี่!

ไอดอลสาวเท่ ผู้ชายก็เลิฟ ผู้หญิงก็หลง #เผลอใจเรียกอปป้าทุกที

อย่าคิดว่าสาวๆ จะไม่กรี๊ดวงเกิร์ลกรุ๊ปนะจ๊ะ วงเกิร์ลกรุ๊ปนี่แหละที่ทำรายได้ให้ค่ายเพียบ โดยเฉพาะถ้าวงไหนมี ไอดอลสาวเท่ วงนั้นยิ่งดึงดูดแฟนคลับได้เพียบ

จัดใหญ่จัดเต็ม! ไคลีย์ เจนเนอร์ จัดปาร์ตี้วันเกิด ธีมตุ๊กตาบาร์บี้ ชมพูปิ๊งทั้งงาน

ขึ้นชื่อว่าเป็นเซเลบริตี้ระดับโลก ไคลีย์ เจนเนอร์ เจ้าแม่เรียลลิตี้และเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางยักษ์ใหญ่ที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Kylie Cosmetics รวมถึงติดอันดับเศรษฐีผู้ทรงอิทธิพลในโพลล์ต่างๆ เพราะฉะนั้นงานวันเกิดปีที่ 21 ของเธอจะจัดแบบธรรมดาๆไม่ได้ เพราะมันต้องยิ่งใหญ่อลังการให้สมศักดิ์ศรีความดังของเธอ เราไปติดตามกันค่ะว่าจะอลังการขนาดไหน

ลิซ่า BLACKPINK สวย น่ารัก จิตใจดี นาทีนี้ใครๆ ก็ปลื้ม

ในงานที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการที่ผ่านมา มีคนไปให้กำลังใจ ลิซ่า BLACKPINK เพียบ ก็นอกจากความสวยน่ารักแล้ว เธอยังเป็นคนจิตใจดีด้วยนะ จะไม่ให้หลงได้ยังไง

เป็นเชฟก็ได้ ขาร็อคก็ดี เจ้าหญิงเอสเตลล์แห่งสวีเดน วัย 6 ชันษา โปรดทำขนมและฟังเพลงร็อค

วันนี้เรามาทำความรู้จักกับเจ้าหญิงพระองค์น้อยจากราชวงศ์สวีเดน เจ้าหญิงเอสเตลล์แห่งสวีเดน ซึ่งแม้จะทรงมีฐานันดรศักดิ์อันสูงส่ง แต่ก็ทรงมีพระจริยวัตรที่เป็นกันเอง ร่าเริงและสดใส แถมยังทรงมีงานอดิเรกที่สนุกสนานเกินพระชนมายุ เช่น การฟังเพลงร็อคและการทำขนม

So Hot ทุกอณู! กับ 5 ไอดอลเกาหลีผิวแทน สุดเซ็กซี่

ฮ็อตฉ่าท้าแดดเมืองไทยด้วย 5 หนุ่มสาว ไอดอลเกาหลีผิวแทน ให้ลุคเซ็กซี่ก็ได้ เท่ก็ดี จะมีใครบ้างแล้วจะเซ็กซี่แค่ไหน ตามมาดูกันเลย!

อุ๊ยตาย อะไรยังไง! พัคซอจุนมาไทย งานนี้มาทำอะไรเอ่ย

ทำเอาแฟนคลับแตกตื่นไปไม่น้อย เมื่อ พัคซอจุนมาไทย แต่ไม่ได้มาคนเดียวนะ แหล่งข่าวบอกว่าทีมงานซีรี่ย์เรื่อง What’s wrong with Secretary Kim? มายกทีมเลยจ้า

keyboard_arrow_up