TOP OF EVERYTHING

ใครกันที่ต้อง calm down? ส่องความหมาย เพลงใหม่ของTaylor Swift ผ่านเอ็มวี

เป็นที่ฮือฮาในหมู่แฟนเพลงและขาเม้าท์สายฝอ สำหรับเอ็มวี เพลงใหม่ของTaylor Swift “You Need to Calm Down” ที่ล่าสุดยอดวิวทะลุ 37 ล้านวิวไปแล้ว เพราะเล่นขนเพื่อนนักร้องนักแสดงและเหล่าเซเลบริตี้จากหลากหลายวงการมาร่วมแสดงในเอ็มวีกันอย่างคับคั่ง แถมเนื้อหาภายในเอ็มวีก็ยังมีการสอดแทรกสัญลักษณ์ต่างๆ ให้แฟนๆ ได้เก็บไปตีความอีกด้วย ต้องบอกก่อนเลยว่าเนื้อหาของเพลง “You Need to Calm Down” โดยรวมแล้วเป็นเพลงที่แต่งขึ้นเพื่อเฉลิมฉลอง Pride Month ไปกับเหล่า LGBTQ  ซึ่งนักร้องสาว Taylor Swift ก็ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงพลังของชาว LGBTQ โดยในเนื้อเพลงเธอได้กล่าวถึงผู้ที่มีแต่ความเกลียดชังและคอมเม้นท์แย่ๆ บนโลกออนไลน์ต่อคนแปลกหน้า งานนี้ก็ขอให้ Calm Down กันสักนิดแล้วกันนะจ๊ะ สาวเทเลอร์เขาขอมา นอกจากสาวเทเลอร์ สวิฟท์จะส่งข้อความผ่านเนื้อเพลงแล้วเธอยังแทรกสัญลักษณ์ต่างๆ ไว้ภายในเอ็มวีที่สื่อถึงการสนับสนุนชาว LGBTQ อย่างเต็มที่ของเธอด้วย งานนี้จะมีอะไรบ้างมาดูกัน ฉากผู้ประท้วงถือป้าย “ GET A BRAIN! MORANS!” ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยกันว่า ป้ายนี้อาจสื่อถึงนาย เจอร์รี่ มอแรน […]

“เอสเธอร์-ปั้นจั่น” เล่าถึงหนัง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน Love Battle เบื้องหน้าสนุก เบื้องหลังน่ารัก

สุดสัปดาห์มีนัดคุยกับ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และ ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโณทัย พระเอกนางเอก จากภาพยนตร์เรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน Love Battle ถึงการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังสุดสนุก รวมถึงประสบการณ์อกหักที่ไม่ค่อยได้เล่าให้ใครฟัง  ก่อนจะไปคุยกับพระเอก ลองอ่านเรื่องย่อ ภาพยนตร์กันก่อนสัั้นๆ “แทน” (ปรมะอิ่มอโณทัย) นักคณิตศาสตร์ประกันภัยผู้หาค่าสถิติประกันภัยที่คำนวณแม้กระทั่งความสัมพันธ์ของคู่รักหลังจากถูกแฟนสาวของเขาหักหลังอย่างเจ็บปวดก็เกิดปิ๊งไอเดียประกันภัยรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า“Love Insurance” หรือกรรมธรรม์ประกันรักแท้ 2 ปีทวีทรัพย์ซึ่งเป็นแบบประกันที่รับประกันเงินคืน 100% พร้อมดอกเบี้ยอีก 30% สำหรับคู่รักผู้ถือกรมธรรม์หากพวกเขาไม่เลิกกันภายในเวลา 2 ปีหลังจากเซ็นสัญญา หลังจากเปิดตัวแนวคิดประกันรูปแบบดังกล่าว ก็ได้รับความสนใจมากมาย แต่คณะกรรมการของบริษัท ต้องการให้เขาค้นหาข้อมูลเพื่อพิสูจน์ว่าผู้ถือกรมธรรม์ส่วนใหญ่จะเลิกกันในไม่ช้าก่อนจะถึงเวลา 2 ปีตามสัญญา โดยมี“จี๊ด”(เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) อดีตพนักงานบริษัทจัดหาคู่ ที่ถูกย้ายมาอยู่ในทีมของ “แทน” ช่วยรวบรวมข้อมูลให้ แต่เธอเป็นผู้หญิงที่เชื่อว่าความรักไม่สามารถคำนวณหรือวัดได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับความเชื่อของ “แทน” ในขณะที่พวกเขาออกเดินทางเพื่อค้นหาคำตอบว่าผู้ถือกรมธรรม์จะเลิกกันหรือไม่ การต่อสู้ของพวกเขาที่มีเดิมพันเป็นศักดิ์ศรีก็ได้เริ่มต้นขึ้น บทและคาแรคเตอร์ในหนังเรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน  “Love battle”  […]

BTS นำทีม ไอดอลเกาหลีขึ้นชาร์ต Billboard World Album ประจำสัปดาห์ อันดับปังมาก!!!

เรียกได้ว่ายุคนี้เป็นยุคของวัฒนธรรมเคป๊อปจริงๆ เพราะนอกจากบุกตลาดเอเชียจนมีฐานแฟนคลับที่แข็งแกร่งแล้ว เมื่อถึงเวลาบุกไปเปิดตลาดที่อเมริกาก็ทำได้ดีไม่แพ้ในแถบเอเชียจนทำให้กระแสเคป๊อปกลายเป็นกระแสที่นิยมไปทั่วโลกแล้ว แถมมี ไอดอลเกาหลีขึ้นชาร์ต ระดับโลกในอันดับที่น่าจับตามองหลายต่อหลายวง งานนี้จะมีวงไหนกันบ้างตามมาดูได้เลย (อ้างอิงข้อมูล ณ วันที่ 20 มิถุนายน 2562) สำหรับชาร์ต Billboard World Album Chart เป็นชาร์ตที่จัดอันดับยอดขายอัลบั้มทั่วโลกแบบรายสัปดาห์ โดยอ้างอิงจากข้อมูลในระบบของ Nielsen SoundScan ซึ่งเก็บข้อมูลทั้งการซื้อแบบออนไลน์และซื้อจากทางหน้าร้านโดยตรง ซึ่งทาง Nielsen เก็บข้อมูลจากร้านค้ามากกว่า 39,000 ร้านค้าทั่วโลก สำหรับสัปดาห์นี้ชาร์ตจะตัดที่วันที่ 22 มิถุนายน ซึ่งขณะนี้เหล่าไอดอลเกาหลีก็กำลังไต่อันดับจนทำให้อัลบั้มของเหล่า ไอดอลเกาหลีขึ้นไปเป็น 1 ใน 15 อัลบั้มของโลกประจำสัปดาห์ซึ่งก็มีดังนี้ BTS สำหรับวงแรก BTS ที่ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากแฟนๆ อเมริกันจนทำให้ไม่ว่าจะจัดคอนเสิร์ตในสเตเดียมที่ใหญ่แค่ไหนบัตรก็โซลเอ้าท์ได้ภายในไม่กี่วินาที BTS พาเพลงและอัลบั้มติดชาร์ตของ Billboard มามากมายนับไม่ถ้วน รวมถึงชาร์ตBillboard World Album Chart โดยอัลบั้มที่อยู่ใน Top 15 ของสัปดาห์นี้ก็ล้วนแต่เคยอยู่ในอันดับหนึ่งของชาร์ตประจำสัปดาห์มาแล้วทั้ง 5 […]

ซูฉี – หมิงซี – ฟ่านปิงปิง พลาดครั้งเดียวบนเวที เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์เบอร์นี้!?

3 ซุปตาร์จีน ซูฉี – หมิงซี – ฟ่านปิงปิง กับเหตุการณ์ความพลาดพลั้งบนเวทีที่กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล พลาดครั้งเดียวต้องเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์เบอร์นี้จริงดิ!?

ยกมงให้แม่! 4 นางเอกซีรี่ย์จีนหมื่นล้าน ผงาดฝีมือ ฟันยอดวิวถล่มทลาย!

มงแม่ต้องลงแล้วจ้า! 4 นางเอกซีรี่ย์จีนหมื่นล้าน เจ้าของผลงานสุดปังกวาดยอดวิวถล่มทลาย การันตีความเป็นตัวแม่แห่งวงการซีรี่ย์จีน!

เปิดใจคุยกับ แบมแบม GOT7 ลูกกตัญญูที่ทำเพื่อครอบครัว

สุดสัปดาห์มีโอกาสได้นั่งคุยกับ แบมแบม GOT7 อยู่เป็นชั่วโมง ทั้งเรื่องงาน เรื่องครอบครัว เรื่องสัพเพเหระ ยิ่งคุยก็ยิ่งประทับใจกับทัศนคติของเขา และที่ต้องชื่นชมแบบสุดๆ อีกอย่างหนึ่ง คือ ความกตัญญู สำหรับแบมแบมแล้ว ครอบครัวมาเป็นอันดับหนึ่ง   ชวนแบมแบมนั่งไทม์แมชชีน คุยเรื่องอดีตที่น่าจดจำ กว่า 9 ปีที่ไปใช้ชีวิตอยู่ต่างแดน ทุ่มเทฝึกฝนตัวเองเพื่อจะได้เดบิวต์ในวงการเพลงเกาหลี และกว่า 5 ปีในฐานะเป็นสมาชิก วง GOT7 ของแบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ต้องผ่านด่านทดสอบความอดทน ความแข็งแกร่งของจิตใจมามากมาย จนกระทั่งวันนี้ไอดอลสายเลือดไทยคนนี้ เปล่งประกายความเป็นไอดอลระดับอินเตอร์ได้อย่างเต็มภาคภูมิ ณ วันนี้ ชื่อเสียง เงินทอง รางวัล และสิ่งดีๆหลายอย่าง วิ่งเข้ามาหา แต่แบมแบมยังคนเป็นคนนอบน้อม สดใส เฮฮาเหมือนครั้งแรกที่เราเจอกัน การคุยครั้งนี้สุดสัปดาห์เลยชวนนั่งไทม์แมชชีนโดเรมอน ย้อนเวลาไปคุยเรื่องวันเก่าๆ ตั้งแต่วัยเด็ก จนถึงวันที่ก้าวขึ้นเวทีแจ้งเกิดเป็น GOT7 ได้อย่างเต็มตัว อยากรู้ว่าวัยเด็กของด.ช.แบมแบมเป็นอย่างไร “นอกจากที่รู้กันว่าผมเป็นเด็กติดเกมส์ แล้วก็มาชอบเต้น สมัยเด็กๆ ผมไม่ชอบแต่งตัว ใส่แค่เสื้อยืดกางเกงวอร์ม คนละโลกกับตอนนี้เลยครับ (หัวเราะ) […]

Iron Man นำทีมพา Avengers: End Game กวาดรางวัลเวที MTV Movie & TV Awards 2019

เพิ่งจบไปไม่นานสำหรับงานประกาศรางวัล MTV Movie & TV Awards 2019 ที่มอบรางวัลให้ภาพยนตร์และซีรี่ย์ทั้งที่ฉายในโรงภาพยนตร์และทางออนไลน์สตรีมมิ่งอย่าง Netflix ซึ่งปีนี้ Iron Man ก็นำทีมเหล่า Avengers มากวาดรางวัลไปจากเวทีนี้หลายรางวัลด้วยกัน มีรางวัลอะไรบ้างตามมาดูกัน เริ่มที่รางวัลแรกกับรางวัลสุดยอดตัวร้าย (Best Villian) ซึ่งก็ตกเป็นของ จอช โบรลิน (Josh Brolin) ในบทธานอส (Thanos) ตัวร้ายผู้ครอบครองอินฟินิตี้สโตนส์ (Infinity Stones) ต้องบอกเลยว่ารางวัลนี้ไม่ใช่ได้มาง่ายๆ เพราะผู้ร่วมเข้าชิงรางวัลนี้ล้วนมีแต่นักแสดงมากฝีมือ ทั้ง Lupita Nyong’o นักแสดงสาวผู้เคยคว้ารางวัลออสการ์มาแล้ว ในบท เรด (Red) จากเรื่อง Us รวมถึงอีกหนุ่มสุดหล่อจากซีรี่ย์เรื่อง You เพนน์ แบดจ์เลย์ (Penn Badgley)  ที่เข้าชิงมาด้วยบท โจ โกลด์เบิร์ก (Joe Goldberg) ผู้จัดการร้านหนังสือที่มีวิธีแสดงความรักที่ชวนขนลุก แต่งานนี้เหล่าผู้เข้าชิงก็ต้องพ่ายให้กับพลังของธานอสไปในที่สุด ต่อกันที่รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (Best […]

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 และดัชเชสเคท ร่วมเปิดงาน Royal Ascot ในเดรสสีฟ้าแบบแพ็คคู่

ในที่สุดก็มาถึงเทศกาลที่สาวกแฟชั่นราชวงศ์อังกฤษรอคอย งาน  Royal Ascot นั่นเอง งานแข่งม้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักรที่จัดขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายนของทุกๆ ปี ซึ่งงานนี้สมาชิกราชวงศ์อังกฤษหลายพระองค์ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง รวมถึง 2 แฟชั่นไอคอนแห่งราชวงศ์อังกฤษ ควีนเอลิซาเบธที่ 2 และดัชเชสเคท ที่มาร่วมงานในเดรสสีเดียวกัน!!! Royal Ascot ถือเป็นงานแข่งม้าเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงของประเทศอังกฤษซึ่งมีมายาวนานกว่า 300 ปี  เนื่องจากมีผู้เข้าร่วมงานทั้งที่เป็นเชื้อพระวงศ์จากราชวงศ์อังกฤษและสามัญชนที่ซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขัน ทางผู้จัดงานจึงมีข้อบังคับเรื่องการแต่งกายของผู้เข้าร่วมงาน โดยแบ่งเป็น 3 ประเภทตามโซนที่นั่งของผู้เข้าชม นั่นก็คือ Royal Enclosure, Queen Anne Enclosure และ Village Enclosure สำหรับโซนแรก Royal Enclosure คือโซนเดียวกับสมาชิกราชวงศ์อังกฤษซึ่งทำให้กฎระเบียบในการแต่งกายค่อนข้างเข้มงวด โดยผู้หญิงจะต้องสวมชุดที่มีความยาวคลุมเข่าและหากเป็นเดรสเกาะอกหรือสายเดี่ยว จำเป็นต้องสวมเสื้อคลุมหรือแจ๊คเก็ตทับ รวมถึงต้องสวมหมวกหรือเครื่องประดับศีรษะด้วย ส่วนผู้ชายต้องสวมสูทยาวพร้อมผูกเน็คไท สวมหมวกทรงสูงสีดำหรือเทาและต้องสวมรองเท้าสีดำ โดยปีนี้มีดาราดังจากประเทศไทยได้ไปร่วมชมการแข่งขันในโซนนี้ด้วยนะ นั่นก็คือ หนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ ที่เดินทางไปในฐานะเฟรนด์ออฟลองจินส์ ซึ่งเป็นแบรนด์นาฬิกา Official Watch ใน Royal Ascot ซึ่งดูจากภาพหนุ่มโอ้ของเราก็แต่งตัวถูกต้องตามธรรมเนียมของโซน […]

ย้อนสเตจสุดปังของรายการ PRODUCE ดีงามจนถูกยกให้เป็นตำนาน ดูกี่ครั้งก็ยังขนลุก!

ตั้งแต่มีการแข่งขันรายการ PRODUCE มาตลอด 3 ซีซั่น ได้เกิดสเตจระดับตำนานมากมายที่กลายเป็นที่กล่าวขวัญมาถึงทุกวันนี้ จนถูกยกให้เป็น สเตจสุดปังของรายการ PRODUCE ตลอดกาล ขนาดสุดฯ ยังแอบย้อนกลับไปดูหลายครั้ง ซึ่งดูกี่ครั้งก็ยังรู้สึกทึ่งเหมือนดูรอบแรกเสมอ

ตี๋ลี่เร่อปา – จางอี้ซิง คู่จิ้นส่งสายตาหวาน ฟินจนถูกลือว่าคบกัน!?!?

ตี๋ลี่เร่อปา – จางอี้ซิง คู่จิ้นดาราจีนที่ถูกจับตามองมากที่สุด หลังร่วมงานกันในรายการ Go Fighting! ชาวเน็ตจีนและสื่อจีนลือกันให้แซ่ดว่าคบกันหรือเปล่า!?

รีแอคชั่นสุดน่ารักของ สองแฝดแห่งราชวงศ์โมนาโก เมื่อเจอกับสปอนจ์บ็อบตัวการ์ตูนสุดโปรด

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา สองแฝดแห่งราชวงศ์โมนาโก เจ้าชายฌาคส์ (Prince Jacgues) และเจ้าหญิงกาเบรียลลา (Princess Gabriella) เสด็จไปร่วมงาน  59th Monte Carlo Television Festival พร้อมกับพระบิดา เจ้าชายอัลแบร์ ที่ 2 (Prince Albert II) ซึ่งรีแอคชั่นของเจ้าหญิงและเจ้าชายน้อยที่มีต่อตัวการ์ตูนทั้งสอง ก็ขโมยหัวใจพสกนิกรที่ไปรอเข้าเฝ้าฯ ไปได้อีกเยอะ 59th Monte Carlo Television Festival เป็นงานเทศกาลที่ให้แฟนๆ ได้มีโอกาสกระทบไหล่คนดังที่ตบเท้ามาร่วมเดินพรมแดงรวมถึงแฟนๆ อาจมีโอกาสได้เข้าร่วมกิจกรรมแจกลายเซ็นของนักแสดงที่ตนชื่นชอบอีกด้วย โดยงานนี้จัดขึ้นมาเป็นปี่ที่ 59 แล้ว ณ Monte-Carlo Société des Bains de Mer offers ห้างสรรพสินค้าสุดหรูในโมนาโก ซึ่งเปิดให้เข้าชมฟรี แฟนๆ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้สบายๆ เลย การเสด็จเยี่ยมชมงาน 59th Monte Carlo […]

ส่องแฟชั่น ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ สวยสง่าเคียงข้างควีนจากต่างแดน #ต่างหูเจ้าหญิงไดอาน่าก็มา

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา พระราชวังวินด์เซอร์ได้มีพระราชพิธีสำคัญสุดอลังการ นั่นก็คือพิธีชุมนุมผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์แห่งการ์เตอร์ ซึ่งมีสมาชิกราชวงศ์จากหลากหลายประเทศเข้าร่วมงาน ซึ่งถึงแม้ ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ จะไม่ได้แต่งกายในชุดอัศวินการ์เตอร์ แต่ก็มาในแฟชั่นสุดสง่างามเช่นเคย  (อ่านเรื่องราวของพิธีชุมนุมผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์แห่งการ์เตอร์ได้ที่นี่…คลิก) ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ได้เลือกสวมโค้ทเดรสตัวใหม่จากแบรนด์ Catherine Walker แบรนด์เก่าแก่ของอังกฤษที่แม้แต่เจ้าหญิงไดอาน่ายังทรงเคยเลือกมาสวมใส่ออกงาน แถมแบรนด์นี้ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์โปรดของดัชเชสเคทด้วยนะ (ชมลุคของดัชเชสเคทในโค้ท เดรสของ Catherine Walker ได้ที่นี่…คลิก) โดยโค้ทเดรสตัวนี้มีชื่อรุ่นว่า Liza เป็นสีขาวตัดกับขอบลูกไม้สีดำให้กลิ่นอายยุค 50’s พร้อมด้วยหมวกสีดำจาก Lock & Co ที่เสริมให้ลุคนี้ดูย้อนยุดสุดๆ ตบท้ายให้ลุคนี้ดูคอมพลีทด้วยต่างหูมุกรูปหยดน้ำประดับเพชรซึ่งเป็นเครื่องประดับของเจ้าหญิงไดอาน่านั่นเอง งานนี้ควีนจากต่างแดนก็ไม่น้อยหน้า ทั้งสองพระองค์ทรงแต่งกายได้สวยงามสมพระเกียรติ เมื่อยืนร่วมกันกับดัชเชสแห่งเคมบริดจ์แล้วยิ่งดูสวยงามเข้ากับพิธีสุดๆ โดยสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน (Queen Letizia Of Spain) ทรงมาในเดรสของแบรนด์ Cherubina ซึ่งเป็นแบรนด์สเปน โดยเดรสรุ่นนี้ชื่อว่า “didi dress” ที่มีมูลค่า 280 ยูโรหรือราวๆ 9,800 บาท ซึ่งแบรนด์ Cherubina  เป็นแบรนด์เสื้อผ้าจากสเปนที่เน้นการเลือกวัสดุในการผลิตที่ดีและดีไซน์ออกมาหลากหลายและดูมีสไตล์ในราคาไม่สูงมากนัก […]

อปป้าหล่อ เรียงแถวมาไทย บัตรต้องพร้อม! เสื้อผ้า-หน้าผมก็พร้อม!

รวมคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งจาก อปป้าหล่อ ที่เรียงแถวบินตรงมาเสิร์ฟความฟินให้แฟนๆ ชาวไทย ติดๆ กันแบบไม่ให้ได้พักหัวใจกันเลย เร็วๆ นี้มีใครมาหาพวกเราบ้าง มาดูลิสต์แล้วรีบไปจองบัตรกันได้เลย ส่วนคนที่มีบัตรแล้ว จัดชุดสวย หน้าผมก็ต้องเป๊ะ แล้วรอไปเจออปป้าด้วยกันในวันงานเลยจ้า 1. N Flying “เอ็น.ฟลายอิ้ง” อ้อนยิ่งคิดถึง‘เอ็นเฟียไทย’ยิ่งมีความสุข! อัพเกรดความฟินด้วยคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย “2019 เอ็นฟลายอิ้งไลฟ์‘อัพออลไนท์’อินแบงคอก ติดปีกบินให้ฟินเวอร์!  ไปกับสี่หนุ่มมาแรงแห่งวงการเพลงเกาหลีใต้ “เอ็น.ฟลายอิ้ง” (N.Flying) วงดนตรีฝีมือยอดเยี่ยม จากค่ายเพลงเกาหลีชั้นนำ “เอฟเอ็นซี เอนเตอร์เทนเม้นต์”FNC ENTERTAINMENT)  กับ “2019 เอ็น.ฟลายอิ้ง ไลฟ์ ‘อัพ ออล ไนท์’ อิน แบงคอก” (2019 N.Flying Live ‘Up All Night’ in Bangkok)  คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย  ที่ได้ผู้จัดไฟแรง “อะชิ แอคทิเวชั่น” (A CHI ACTIVATION) และบริษัท “ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด” (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) สานฝัน เอ็นเฟียชาวไทย (N.Fia : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ “เอ็น.ฟลายอิ้ง”) ให้เป็นจริง ในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562เวลา 18.00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี แม้หนุ่มๆ   “เอ็น.ฟลายอิ้ง”  จะเคยมาเยือนประเทศไทยแล้วหลายครั้ง   แต่นี่จะเป็นครั้งแรกที่พวกเขาอัพเกรดความฟินให้เอ็นเฟียชาวไทย ด้วยการแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ […]

ไทม์ไลน์ลุกเป็นไฟ Bella Thorne ตอบโต้แฮ็คเกอร์ด้วยการโพสต์ภาพนู้ด!!! งานนี้ชาวเน็ตจะว่ายังไง

ไทม์ไลน์ถึงกับลุกเป็นไฟ เพราะเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา นักร้องและนักแสดงสาวเบลล่า ธอร์น (Bella Thorne) ที่เมื่อปีที่แล้วได้ฝากผลงานไว้ในภาพยนตร์ Midnight Sun กับบทบาทของหญิงสาวแพ้แสงแดด ได้โพสต์ภาพแชทของเธอกับบุคคลปริศนาบนทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอ ซึ่งแชทนั้นก็เป็นการข่มขู่ว่าจะเปิดเผยภาพและคลิปนู้ดของเธอ!!! เบลล่า ธอร์น ได้เขียนข้อความบรรยายว่า “Fxxk u and the power u think you have over me. I’m gonna write about this in my next book”  ซึ่งใจความหลักของประโยคดังกล่าวก็คือเธอจะไม่ยอมให้แฮ็คเกอร์ปริศนาคนนี้มามีพลังเหนือเธอ เธอถึงได้เผยแพร่ภาพนู้ดเหล่านั้นด้วยตนเอง และมีแผนที่จะเล่าถึงรายละเอียดของเหตุการณ์นี้ในหนังสือเล่มต่อไปของเธอ (อ่านข้อความของเธอบนทวิตเตอร์ได้ที่นี่…คลิก) นอกจากภาพแชทที่เธอถูกข่มขู่จากแฮคเกอร์ปริศนาแล้ว เธอก็ยังได้เขียนจดหมายถึงแฟนๆ เพื่อเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคร่าวๆ ว่ากว่า 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาเธอถูกแฮ็คอุปกรณ์โดยบุคคลปริศนาที่พยายามข่มขู่เธอด้วยภาพนู้ดของตัวเธอเอง เธอรู้สึกเครียดและขยะแขยงมากเพราะภาพเหล่านั้นเป็นภาพที่เธออยากจะเก็บไว้ให้คนพิเศษ เธอถูกแฮ็คเกอร์ควบคุมและข่มขู่อยู่พักใหญ่จนในที่สุดเธอก็ตัดสินใจว่า เธอจะโพสต์ภาพเหล่านั้นด้วยตัวเองเพื่อจบเรื่องทั้งหมดนี้ และแฮ็คเกอร์จะไม่สามารถข่มขู่เธอได้อีก กว่า 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาเธอต้องร้องไห้ไปพร้อมๆ กับการฉลองการเปิดตัวหนังสือของเธอ แต่ตอนนี้เธอสามารถนอนหลับได้อย่างสบายใจแล้ว พร้อมทิ้งท้ายให้แฮ็คเกอร์ระวังตัวไว้ให้ดี […]

5 เรือนหอแพงหูฉี่ของเหล่าคู่รักดาราเกาหลี แต่งงานทั้งทีต้องเอาให้สุด!

สมกับเป็นคู่รักซุปตาร์จริงๆ เพราะนอกจากจะร่วมหอลงโรงจับมือเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์จนกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์แล้ว เรือนหอก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คนจับตามองไม่แพ้งานแต่งงานว่าเอ๊ะ! การที่คนดังมาแต่งงานกัน เรือนหอแพงหูฉี่ ขนาดไหนนะ เรือนหอแพงหูฉี่ สมดีกรีคู่รักซุปตาร์เกาหลี เรน – คิมแตฮี คู่รักซุปตาร์ที่ถึงจะแต่งงานกันอย่างเรียบง่าย แต่เรือนหอราคาไม่ธรรมดานะจ๊ะ รายการ The List (명단공개) ทางช่อง tvN เปิดเผยว่าพวกเขาย้ายไปอยู่บ้านหลังใหม่ย่านอีแทวอนด้วยกัน ซึ่งบ้านหลังนี้ราคาสูงถึง 5 พันล้านวอน หรือประมาณ 132 ล้านบาทเลยทีเดียว (ค่าเงิน ณ วันที่ 18 มิถุนายน 2562) เรียกว่าสมฐานะดาราดังของแดนกิมจิ ซื้อบ้านราคาร้อยล้านจุกๆ อีบยองฮอน – อีมินจอง นอกจากงานแต่งงานจะยิ่งใหญ่อลังการสมฐานะของอีบยองฮอน – อีมินจองแล้ว เรือนหอก็มิธรรมดา ช่วงแรกที่ทั้งคู่แต่งงานกัน อีบยองฮอนได้เปิดเผยในวันแต่งงานว่าเรือนหออยู่แถวชานเมือง ซึ่งคุณแม่ของเขาอาศัยอยู่ด้วย ตามรายงานของเกาหลีระบุว่า บ้านหลังนี้มีราคาอยู่ที่ประมาณ 3,500 ล้านวอน หรือประมาณเกือบๆ 100 ล้านบาท (ค่าเงิน ณ วันที่ 18 มิถุนายน […]

” ทไวซ์ ” คือสุดยอดเกิร์ลกรุ๊ป โฟร์วันวันฯ-เจวายพี จัดดีคำชม #TWICELIGHTSinBANGKOK ล้นไทม์ไลน์

ไม่ดีจริงเคลมไม่ได้! สามชั่วโมงยืนยันทุกสายตา “ ทไวซ์ ” คือสุดยอดเกิร์ลกรุ๊ป โฟร์วันวันฯ-เจวายพี จัดดีคำชม #TWICELIGHTSinBANGKOK ล้นไทม์ไลน์

หล่อขึ้นหิ้ง! ทาเคชิ คาเนชิโร ชายในฝันของดาราหญิงจีนครึ่งวงการ เพอร์เฟ็คต์เบอร์ไหน!?

ผู้ชายคนนี้คือ ชายในฝันของสาวๆ และดาราหญิงจีนดังๆ กว่าครึ่งวงการ เขาก็คือ ทาเคชิ คาเนชิโร นักแสดงลูกครึ่งไต้หวัน – ญี่ปุ่น เจ้าของความหล่อเพอร์เฟ็คต์ทุกกระเบียดนิ้ว!

ส่องตัวเต็ง Miss Universe Thailand 2019 คุณสมบัติปังจนต้องเชียร์ให้ถึงมงฯ

เข้มข้นสมกับเวทีเดียวที่จะพาหญิงงามไปสู่จักรวาลจริงๆ สำหรับ Miss Universe Thailand 2019 ที่ดีกรีความเดือดไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าปีอื่นๆ ตัวเต็งตอนนี้แทบจะล้นเวทีแล้ว แต่ละนางโปรไฟล์เริ่ดแบบไม่มีใครยอมใคร!

keyboard_arrow_up