จัดเวลาให้ดี! 20 ซีรี่ย์จีนครึ่งปีแรก 2019 ดูแล้วติดหนึบทุกเรื่อง!

คุณคะ ปลายปี 2018 นี้รีบนอนตุนไว้ได้เลยค่ะ ขึ้นปี 2019 เวลานอนหดหายแน่ๆ! เพราะ 20 ซีรี่ย์จีนครึ่งปีแรก 2019 แต่ละเรื่องแค่อ่านเรื่องย่อก็อดใจรอดูไม่ไหวแล้ว!

“ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น” จับคู่ หลุยส์-เซฟ ร่วมคลายปมปริศนาฆาตกรรม อบอวลความรักท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นของเมืองเชียงคาน

” ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น ” จับคู่ หลุยส์-เซฟ ร่วมคลายปมปริศนาฆาตกรรม อบอวลความรักท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นของเมืองเชียงคาน เริ่ม 5 ธ.ค. นี้

ส่งท้ายปี 2018 ด้วย 10 หนังใหม่น่าดู จ่อคิวเข้าโรงตลอดเดือนธันวาคม! (มีทีเซอร์)

10 หนังใหม่น่าดู ต้อนรับเดือนธันวาคม 2018 ครบครันทุกแนว จัดเต็มทุกอารมณ์ ทั้งฮากร๊าก ดราม่าเข้มข้น หลอนจนสะดุ้ง พาครอบครัวไปเต็มอิ่มกันได้ตลอดทั้งเดือน!

สายฟินอย่าหยุด! ซีรี่ย์จีน ฟินแก้มแตก เริ่มง่ายๆ จาก 5 เรื่องนี้! #ดูแล้วติดหนึบ

ไม่ใช่แค่สายเกา (หลี) ที่เรียกกระแสความฟินได้ แต่ซีรี่ย์จีนก็ทำเราจิกหมอนได้ไม่แพ้กัน โดยเฉพาะใครที่จะเข้าวงการนี้ เริ่มที่ 5 ซีรี่ย์จีนนี้ รับรองติดหนึบ!

สำรวจเคมีรุ่นพี่รุ่นน้อง ฮยอนบิน – พัคชินฮเย ใน MEMORIES OF THE ALHAMBRA (พร้อมบทสัมภาษณ์)

สัมภาษณ์กลุ่มเอ็กซ์คลูซีฟกับสองพระนาง ฮยอนบิน – พัคชินฮเย หลังงานเปิดตัว MEMORIES OF THE ALHAMBRA “อาลัมบรา มายาพิศวง” ซีรี่ย์เกาหลีฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี 2018

เทียบกันชัดๆ ละครไทย VS ซีรี่ย์เกาหลี ช็อตต่อช็อต เหมือนหรือต่างกันมั้ย?!?!

เวลาเราดูซีรี่ย์เกาหลีจะแอบเกิดคำถามบางอย่างว่า เอ๊ะ! ทำไมไม่เหมือนละครบ้านเราเลยอะ ดูแตกต่างกันหลายสิ่ง ดูมีแนวทางในการผลิตละครคนละแบบเบาๆ ด้วยความสงสัยใคร่รู้ของสุดฯ เลยจับมาเทียบชัดๆ ไปเลยช็อตต่อช็อตว่า ละครไทย  VS ซีรี่ย์เกาหลี เหมือนหรือต่างกันอย่างไรบ้าง!

รายงานสดจากห้องแถลงข่าว MEMORIES OF THE ALHAMBRA (มีบทสัมภาษณ์)

รายงานสดจากโซล เกาหลีใต้ ณ ห้องแถลงข่าวเปิดตัวซีรี่ย์ดังส่งท้ายปีของ tVN อาลัมบรา มายาพิศวง ( MEMORIES OF THE ALHAMBRA ) ที่กำลังจะลงจอสัปดาห์นี้ และจะออกอากาศทาง NETFLIX ในเอเชียและประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษหลังเกาหลีเพียง 1 ชั่วโมง! นำแสดงโดยดาราแถวหน้าของเกาหลีที่ดังและปังสุดๆ ทั่วเอเชีย ฮยอนบิน และ พัคชินฮเย ณ โรงแรม Imperial Palace

คอเกาหลีเตรียมฟิน! Netflix ส่งซีรี่ส์แนวโรแมนติกดราม่า “อาลัมบรา มายาพิศวง”(MEMORIES OF THE ALHAMBRA) ออกอากาศ 1 ธันวาคมนี้

Netflix ผู้นำบริการความบันเทิงระดับโลก ได้ประกาศปล่อยซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุด “อาลัมบรา มายาพิศวง” (Memories of the Alhambra) ให้คอเกาหลีชาวไทยได้ฟินกระจาย โดยจะออกอากาศบนNetflix ในวันที่ 1 ธันวาคม นี้

ใครจะรู้ว่ายักษ์ถอดรูปแล้วจะหล่อขนาดนี้ #ยักษ์หล่อแห่งกรุงลงกา

พระรามหลบไปก่อน ยุคนี้ต้องยกให้ ยักษ์หล่อแห่งกรุงลงกา แล้วจ้า นับว่าควรค่าแก่การรอคอยสำหรับโขนพระราชทาน เพราะนอกจากแสง สี เสียง ฉากตระการตาแล้ว แว่วมาว่านักแสดงก็งานดี ทั้งฝีมือและหน้าตา จากที่แอบส่องมา บอกเลยว่าปีนี้เป็นปีของกรุงลงกา! ถ้ารู้ว่ายักษ์กรุงลงกาหล่อขนาดนี้ รบกวนท่านทศกัณฐ์มาลักพาตัวไปหน่อยได้ไหมคะ (ถึงร้ายก็รักนะ) นอกจากความงานดีแล้ว นักแสดงนำยังได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงอีกมากมายว่าแสดงดี เข้าถึงอารมณ์ ชมแล้วอินตามไปด้วย (บางท่านถึงกับร้องไห้เลยนะคะ) ตีบทแตกขนาดนี้แปลว่าฝึกซ้อมกันมาอย่างดีแน่ๆ เลย การแสดงโขนพระราชทานครั้งนี้จัดทำขึ้นโดย มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระรางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ได้นำตอน พิเภกสวามิภักดิ์ มาจัดแสดง โดยเนื้อเรื่องในตอนเล่าถึงเหตุการณ์สำคัญพิเภก(น้องชายของทศกัณฐ์) ได้ทำนายความฝันของทศกัณฐ์อย่างตรงไปตรงมาว่าเป็นลางร้าย จะเกิดสงครามและฝ่ายยักษ์จะพ่ายแพ้ ทศกัณฐ์ได้ฟังก็พิโรธ เข้าไปทำร้ายและขับไล่พิเภกออกจากกรุงลงกาไป ฉากต่อมาพิเภกจึงไปลานางตรีชฏา (ชายา) และนางเบญกาย (ธิดา) พร้อมถอดมงกุฏ เครื่องยศ เพื่อให้นางตรีชฏานำไปคืนแก่ทศกัณฐ์ ซึ่งฉากนี้เป็นฉากที่ยากที่สุดเพราะพิเภกต้องถอดมงกุฏกลางเวที แต่หัวโขนของพิเภกในฉากนี้ได้สูญสลายไปแล้ว จึงต้องจัดทำขึ้นใหม่ เรียกได้ว่าทุ่มเทมาก ซึ่งก็ออกมาวิจิตรตระการตาจริงๆ         นอกจากฉากที่เรานำมาเล่าให้ฟังแล้ว ยังมีฉากอื่นๆ และเทคนิคต่างๆ ที่ไม่ได้หาดูง่ายๆ […]

Peak in love Peak in Game ใครไม่พีคแต่เราพีค(ภัทรศยา)ค่ะ

เจ้าของรอยยิ้มสดใส พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ กับบทบาทใหม่ในละครเรื่อง เล่ห์รักบุษบา รับบทเป็น บุษบาบรรณ สาวน้อยตกอับที่ต้องไปใช้ชีวิตเป็นสาวชาวไร่องุ่น แต่ถึงแม้ในละครจะตกอับแค่ไหนแต่ในชีวิตจริงสาวพีคก็พร้อมแจกความน่ารักและสดใสได้อยู่เสมอแม้ปีนี้จะขึ้นเลข 3 แล้วก็ตาม เรียกได้ว่าปังทั้งงาน ปังทั้งความรัก จะเป็นยังไงกันบ้างมาฟังจากปากเจ้าตัวกันเลย เข้าสู่เลข 3 ไปหมาดๆ รู้สึกว่าชีวิตต้องวางแผนอะไรจริงจังขึ้นบ้างไหม “ จริงๆ พีควางแผนมาตั้งแต่ก่อนจะ 30 แล้วค่ะ เริ่มวางแผนมาตั้งแต่อายุ 25 ปี มันเป็นแบบที่ตั้งใจไว้ ในด้านความคิดพอหลังอายุ 25 เรามีความคิดเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น พอใกล้ 30 ความคิดเราเริ่มนิ่งและชีวิตก็เข้าใกล้ในสิ่งที่ตั้งใจมากขึ้นไว้ค่ะ ” แผนส่วนใหญ่เป็นด้านไหนคะ การทำงาน การใช้ชีวิต หรือการเงิน “ ด้านการเงินไม่คิดว่าจะใช้เยอะขนาดนี้ (หัวเราะ) จะบอกกับตัวเองเสมอว่าเราใช้เงินเยอะเราก็ต้องขยันมากขึ้น  แต่ส่วนใหญ่จะจ่ายไปกับการใช้ชีวิต ไม่ได้ใช้ซื้อของอะไรมากมายก็เลยจะใช้กับการใช้ชีวิตซะมากกว่า เช่น ไปเที่ยว ทำนู่นทำนี่ค่ะ” มีการสำรองเงินไว้ในกรณีฉุกเฉินไหมคะ “ โชคดีที่ปะป๊าเป็นคนเก็บเงินให้ค่ะ (หัวเราะ) พีคจะมีแค่บัตรเครดิต เวลาทำงานจะได้เป็นเช็คมา รายได้ทุกอย่างต้องผ่านที่ป๊าหมด […]

ไมค์-พีค ประกบคู่ครั้งแรก สุดอิน ส่งเคมีความจิ้น ฟินทั่วไร่ ใน “เล่ห์รักบุษบา”

ไมค์-พีค ประกบคู่ครั้งแรก สุดอิน ส่งเคมีความจิ้น ฟินทั่วไร่ ใน “เล่ห์รักบุษบา”เริ่ม 28 ต.ค. นี้ ทางช่อง 7HD กด 35

My Dream The Series นายในฝัน ซีรีส์ที่จะทำให้ “ทุกฝันร้าย…กลายเป็นฝันรัก”

ไม่มีคำว่าฝันร้ายในซีรี่ย์ My Dream The Series นายในฝัน      เรื่องย่อ My Dream The Series เมื่อรันเวย์ (เบสท์– ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล)เด็กหนุ่มหน้าหวานวัยมัธยมปลายและแม่ (ศิรประภาสุขดำรง)ที่ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าเพราะจมอยู่กับฝันร้ายเรื่องพ่อที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์เครื่องบินตกจนทำให้รันเวย์ต้องนำตาข่ายดักฝันร้ายที่พ่อเคยให้ตอนเด็กมาห้อยไว้ที่ระเบียงห้องอีกครั้งและครั้งนี้ก็ทำให้เขาได้พบกับพี่ดรีม (ฟลุ๊คจ์– พงศภัทร์ กันคำ)นายในฝันที่เขารู้สึกคุ้นเคยและผูกพันมาตั้งแต่เด็กที่สามารถเจอกันได้แค่ในความฝันเท่านั้น ซึ่งต่างจากพี่ทนาย (ทาโร่ – ชาตรีสุวรรณวลัยกร)หนุ่มนักกีฬาข้างบ้านที่พยายามตามรับ-ตามส่งเพื่อหวังพิชิตใจรันเวย์ให้ได้แต่ด้วยความที่ต่างฝ่ายต่างเป็นผู้ชาย จึงทำให้รันเวย์รู้สึกสับสนในใจเพราะเขาไม่รู้ว่า ระหว่าง พี่ดรีม ที่เจอกันแต่ในความฝัน กับ พี่ทนาย รุ่นพี่ที่คอยเทคแคร์ตลอดเวลา รันเวย์เขาชอบใคร หรือ เขารู้สึกอย่างไรกับทั้งคู่       รันเวย์จึงตัดสินใจเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นให้เพื่อนสนิทอย่างยิ้ม (แอลฟ่า– ชลธีบำเพ็ญ)กับไกด์ (เฟม– ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล)ฟัง เพื่อคอยเป็นที่ปรึกษาปัญหาหัวใจให้ ทางด้านไกด์เองก็หนักเอาการ เพราะแฟนสาวอย่าง ใยไหม (นุ่น– พิชชาธรสันตินธรกุล)สาวหมวย มั่นใจในตัวเองสูงดันไปเผลอใจให้ชายอื่น เลยทำให้ไกด์สับสนจนเผลอใจไปใจพี่ทนายเช่นเดียวกับพี่กู๊ด (บูม– จิรัชพิสิษฐ์จารวิจิต) หมอหนุ่มพี่ชายไกด์ที่จู่ๆก็ต้องมาใช้ชีวิตร่วมห้องอยู่กับกาแฟ (แอนน่ากลึคส์)หญิงสาวประหลาดที่หน้าตาคล้ายแฟนเก่าที่ตายไปและแอล […]

เตรียมพบกับน้องณดา ลูกแม่กบ ในละครแห่งโลกเวทมนตร์ ‘ พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ‘

ละครโรแมนติกแฟนตาซี ที่เคยครองใจผู้ชมทั้งประเทศ สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ทั้ง 3 ภาค ครั้งนี้กลับมาใหม่ในแบบฉบับพ่อมดกันบ้างใน  “ พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ”

“ พอร์ช – นาว ” จับคู่หวาน พร้อมปลุกกระแสรักชาติ ใน “ สายโลหิต ” 2018

ละครย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์อย่าง “ สายโลหิต ” ทาง ช่อง 7HD ขุนทัพนักแสดงพร้อมลงจอเรียกความประทับใจจากแฟนๆ วันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2018 นี้!

เรื่องย่อละคร ” นางทิพย์ ” ความรักลึกซึ้งของมนุษย์ เทพ และวิญญาณ

นางทิพย์ เรื่องราวความรักลึกซึ้งของมนุษย์ เทพ และวิญญาณ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 2ตุลาคม 2561!!

ขนดารามาเต็มจอ! เลือดข้นคนจาง ละครน้ำดีสุดเข้มข้นแห่งปีเร็วๆ นี้ (มีเรื่องย่อ)

นับถอยหลังไปอีกไม่กี่วัน สำหรับละครสุดเข้มข้นที่จะมาส่งท้ายปี 2018 นี้อย่างเรื่อง เลือดข้นคนจาง จัดเต็มนักแสดงรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ขนขบวนมากปะทะคารม ฟาดฟันการแสดง อย่างที่สุดฯ บอกได้เลยว่าเดือด! จนไม่อยากพลาดสักนาทีเดียว!

ลิสต์ไว้ดู! 7 รายการใน Netflix ที่เข้าชิง Primetime Emmy Awards ครั้งที่ 70

กลับมาอีกครั้งสำหรับงานไพรม์ไทม์ เอ็มมี่ อะวอร์ดส์ ครั้งที่ 70 (Primetime Emmy Awards) รางวัลอุตสาหกรรมโทรทัศน์ที่ปีนี้ Netflix สร้างประวัติศาสตร์เข้าชิงถึง 112 รางวัล ทำลายสถิติของ HBO ที่เข้าชิงมากที่สุดอย่างต่อเนื่องมานานกว่า 17 ปี โดยในปีนี้งานประกาศรางวัลจะจัดขึ้นในวันที่ 17 กันยายนนี้ เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องเตรียมความพร้อม เราเลยขอแนะนำรายการที่เข้าชิงรางวัลใหญ่ๆ ของปีนี้ รับรองเลยว่าดูจบ คุณก็เห็นด้วยกับกรรมการของเอ็มมี่ว่ารายการเหล่านี้คู่ควรกับการได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลจริงๆ

อินให้สุดกับเพลงเพราะๆ จากละครเรื่อง เมีย 2018 ฟิน ซึ้ง เศร้าแค่ไหนต้องฟัง!

นอกจากเนื้อเรื่องที่เข้มข้น และเหล่านักแสดงที่เล่นจนทำเอาคนดูอินสุดๆ แล้ว ละครเรื่อง เมีย 2018 ยังมีอีกหนึ่งตัวแปรสำคัญอย่างเพลงเพราะๆ ความหมายดีที่ช่วยเสริมให้คนดูสนุกและอินไปกับละครเรื่องนี้ วันนี้สุดฯ ได้รวบรวมบทเพลงเพราะๆ จากละครเรื่องนี้มาให้สาวๆ ได้ฟังกันจะมีเพลงอะไรบ้างลองฟังกันเลย!

keyboard_arrow_up