ส่องคิวออกอากาศซีรี่ย์เกาหลีเดือนเมษายน ปี 2020 มีเรื่องไหนน่าโดนบ้าง #พระเอกหล่อเพียบ

ซีรี่ย์เกาหลีเดือนเมษายน ปี 2020 ร้อนแรงรับหน้าร้อนประเทศไทย ส่งซีรี่ย์เกาหลีน่าโดน พระเอกงานดีมาลงจอเพียบ มีเรื่องอะไรบ้าง แต่ละเรื่องจะเด็ดดวงแค่ไหน ตามสุดสัปดาห์มาจ้าาา

เมื่อซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Romantic Doctor, Teacher Kim สร้างแรงบันดาลใจให้นักร้องดัง จนช่วยชีวิตคนได้!

ซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Romantic Doctor, Teacher Kim เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวแพทย์ที่โด่งดังมากๆ ได้รับคำชมและถูกยกให้เป็นซีรี่ย์ในดวงใจ เพราะดำเนินเรื่องได้เข้มข้น และลึกซึ้ง จนสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้หลายคน แม้แต่คนในวงการ 

เมษาฮ็อตมาก! 2 ซีรี่ย์เกาหลีเดือนเมษายน 2020 ดึงนักแสดงชายหล่อมาชนกันในเรื่องเดียว

ประกาศเตือน สาวกเกาหลีทั้งหลาย เตรียมพบกับความร้อนแรงในเดือนเมษายน เพราะ ซีรี่ย์เกาหลีเดือนเมษายน 2020 จัดเต็ม มี 2 เรื่อง ที่จัดนักแสดงชายรูปหล่อสุดฮ็อตมาประชันกันในเรื่องเดียว ถึงเวลาอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคนแล้วจ้าาา

ตามรอย 4 ซีรี่ย์จีนของอู๋เชี่ยน นางเอกสายรอมคอม ที่คนรักงานฟินปนฮาต้องดู!

สุดฯ รวมฮิต 4 ซีรี่ย์จีนของอู๋เชี่ยน นางเอกจีนสายรอมคอมตัวแม่ เล่นกี่เรื่องก็ขายงานฟิน พร้อมเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้ตลอด ใครยังไม่ได้ดูรีบตามเก็บด่วนๆ! 

คนเบื้องหลังวงการบันเทิงแดนกิมจิ เผยความลับวงการซีรี่ย์เกาหลี แท้จริงต้องการสื่ออะไรถึงสังคม!

วงการซีรี่ย์เกาหลี ประสบความสำเร็จไปทั่วเอเชียและทั่วโลก มีการผลิตออกมาหลากหลายแนว ซึ่งก็มีซีรี่ย์เกาหลีดีๆ ค่อนข้างเยอะ เคยดูซีรี่ย์เกาหลีแล้วตั้งคำถามกันหรือเปล่าว่าจริงๆ แล้วเขาต้องการสื่ออะไรถึงสังคม ซึ่งสุดสัปดาห์มีโอกาสได้สัมภาษณ์บุคคลเบื้องหลังของวงการบันเทิงเกาหลีเกี่ยวกับเรื่องราวในวงการซีรี่ย์ หนัง และรายการมา เลยนำมาฝากสาวกเกาหลีค่าาา

กงยูส่งต่อให้คังดงวอน! ชวนวิ่งหนีซอมบี้อีกครั้งใน Peninsula พาซอมบี้เกาหลีเตรียมประกาศศักดาตามรอยรุ่นพี่?!?

ส่งสัญญาณมาแล้วจ้า สำหรับภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง Peninsula หรือ Train to Busan 2 ได้ปล่อยโปสเตอร์และภาพจากหนังออกมา ซึ่งเคยสร้างความประทับใจอย่างมากใน Train to Busan ทำให้ซอมบี้เกาหลีโด่งดังสุดๆ 

เช็คไลน์อัพซีรี่ย์เกาหลีปี 2020 ที่จะลงใน Netflix แน่นๆ ตลอดทั้งปี ปูเสื่อรอกันตั้งแต่วันนี้!

Netflix ยังคงเดินหน้าลุกวงการบันเทิงเกาหลีอย่างต่อเนื่อง ปล่อยออริจินัลคอนเทนต์เกาหลี รวมถึงซับไทยซีรี่ย์เกาหลีออกมาอย่างต่อเนื่อง สุดสัปดาห์เลยขออัพเดตไลน์อัพ ซีรี่ย์เกาหลีปี 2020 ที่จะลงใน Netflix สักหน่อย บอกเลยว่านี่ยังแค่ต้นปี ก็มีคิวลงคอนเทนต์ให้แฟนๆ ได้เสพแน่นมากกกกก

5 แหล่งดูซีรี่ย์จีนซับไทย ปลดล็อคชีวิต เก็บตัวอยู่บ้านยังไงไม่เหงา!

สุดฯ แนะนำ 5 แหล่งดูซีรี่ย์จีนซับไทย ปลดล็อคชีวิต เก็บตัวอยู่บ้านช่วงรับมือกับโควิด-19 ยังไงให้ไม่เหงา แถมปลอดภัยไม่เสียตังค์!!

ชีวิตขาดหวานไม่ได้! อัพเดตซีรี่ย์เกาหลีโรแมนติกที่กำลังออนแอร์ในช่วงเดือนมีนาคม 2020 #งานฟินล่อเลี้ยงชีวิต

ช่วงนี้ซีรี่ย์เกาหลีที่กำลังออกอากาศจะหนักไปทางดราม่าและเครียดๆ ซะมากกว่า แต่จริงๆ มี 2 ซีรี่ย์เกาหลีโรแมนติก ที่กำลังออนแอร์ในช่วงเดือนมีนาคม 2020 อยู่นะจ๊ะ 

งานรวมญาติ! 4 ผลงานสามชาติสามภพ ทั้งหนังและซีรี่ย์ แฟนตัวจริงต้องเก็บให้ครบ!!

สาวกตัวจริงเก็บครบยัง!? สุดฯ รวม 4 ผลงานสามชาติสามภพ ทั้งหนังและซีรี่ย์จีน แฟนพันธุ์แท้สละเวลานอน ตามให้สุดไม่หยุดที่เรื่องเดียว!

โควิด-19 ทำพิษ ภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด เลื่อนฉายรัวๆ ทั้ง James Bond, Mulan และอีกมากมาย 

เรียกว่าได้รับผลกระทบกันทุกวงการเลยนะคะสำหรับการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ลามมายันวงการฮอลลีวู้ด เพราะล่าสุด ภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด ฟอร์มยักษ์ที่จ่อคิวฉายในช่วงต้นปี 2020 ก็โดนผลกระทบจากโควิด-19 จนเป็นเหตุให้ต้องเลื่อนการฉายออกไป งานนี้จะมีเรื่องไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ  เริ่มกันที่ ภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด ระดับตำนานที่มีมาอย่างยาวนานอย่าง James Bond ที่มีแผนเข้าฉายในโรงภาพยนตร์มในเดือนมีนาคมปี 2020 แต่จำเป็นต้องเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด โดยมีการรายงานว่าอาจจะถูกเลื่อนฉายไปช่วงปลายปีเลยก็ได้  สำหรับภาพยนตร์ James Bond ในภาคนี้นั้นมีชื่อว่า No Time To Die ซึ่งยังได้นักแสดงรุ่นใหญ่สุดเก๋าอย่างแดเนียล เคร็ก (Daniel Craig) กลับมารับบทสายลับเจมส์ บอนด์อีกครั้ง นอกจาก แดเนียล เคร็ก จะยังคงกลับมารับบทสายลับ 007 เหมือนเดิม ทาง SONY Pictures ก็ยังได้เปิดเผยรายชื่อนักแสดงอีกหลายคน ที่จะมาร่วมแสดงในภาคนี้ หนึ่งในนั้นคือ รามี มาเลค (Rami Malek) นักแสดงหนุ่มเจ้าของรางวัลออสการ์จากบทบาทเฟร็ดดี้ เมอร์คิวรี (Freddie Mercury) ในเรื่อง Bohemian Rhapsody […]

4 เหตุผลที่ต้องดู Hospital Playlist ซีรี่ย์เกาหลีแนวแพทย์ไม่มีใครเหมือน!

Hospital Playlist เปิดมาอีพีแรกก็สนุกแล้ว เป็นซีรี่ย์เกาหลีอีกเรื่องที่แฟนๆ รอคอยมาก เพราะรวมความที่สุดไว้เยอะ จนต้องตามชม สุดสัปดาห์เลยขอมาแถลงไขเหตุผลทีละข้อให้ฟังเลยแล้วกัน

ส่องโลเคชั่นถ่ายทำซีรี่ย์เกาหลีช่อง SBS ที่เนรมิตความสมจริงได้ในโรงถ่ายเดียว!

เวลาเราดูซีรี่ย์เกาหลีหลายๆ เรื่อง จะรู้สึกว่าฉากมีความสมจริงมาก จนคิดว่ามีการถ่ายทำในสถานที่จริงๆ แต่ ซีรี่ย์เกาหลีช่อง SBS ส่วนใหญ่ มักจะถ่ายทำในโรงถ่ายของช่องนะจ๊ะ ซึ่งเซ็ตออกมาได้เนียนจนเราเชื่อ!

รีวิว Locke and Keys ซีรี่ส์สุดแฟนตาซีจาก Netflix ที่ไม่ว่าวัยไหนก็ผจญภัยไปกับตระกูล Locke ได้

สุดสัปดาห์เชื่อว่าหลายๆ คนที่เป็นแฟนของภาพยนตร์แฟนตาซีจะต้องเติบโตมาพร้อมกับเรื่องราวของพ่อมดน้อยแฮร์รี่ พอตเตอร์หรือไม่ก็เรื่องราวการผจญภัยของสี่พี่น้องในอาณาจักรนาร์เนียร์แน่ๆ ซึ่งภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องเป็นภาพยนตร์แฟนตาซีที่เป็นขวัญใจใครหลายๆ คน ในปี 2020 นี้ Netflix ก็ได้ปล่อย Netflix Original Series เรื่องใหม่ที่เป็นแนวแฟนตาซีออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน สุดฯ ได้ดูแล้วก็เลยอยากจะมา รีวิว Locke and Keys ซีรี่ย์แฟนตาซีจากเน็ตฟลิกซ์ให้แฟนๆ ได้ฟังกัน งานนี้ใครเป็นคอหนังแฟนตาซีห้ามพลาดเลยค่ะ  ในช่วงเวลาที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังน่าเป็นห่วงแบบนี้หลายๆ คนคงเลือกที่จะทำกิจกรรมในบ้านมากกว่าที่จะออกไปสังสรรค์ข้างนอกสุดสัปดาห์เลยขอ รีวิว Locke and Keys ซีรี่ย์สุดแฟนตาซีจาก Netflix  ไว้ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับแฟนๆ Netflix ให้ดูกันในช่วงเก็บตัวแบบนี้  Locke and Keys เป็นเรื่องราวของครอบครัวตระกูล Locke ที่จำใจต้องย้ายบ้านมาอยู่ที่ KeyHouse ซึ่งเป็นมรดกตกทอดของพ่อ หลังจากที่พ่อของพวกเขาถูกฆาตกรรมต่อหน้าต่อตาสมาชิกในครอบครัว เรื่องราวดำเนินผ่านตัวละครหลักทั้ง 4 คือ นีน่า ผู้เป็นแม่ ไทเลอร์ ลูกชายคนโต คินซีย์ ลูกสาวคนรอง และโบดี้ […]

Kingdom 2 กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ไฮไลต์อยู่ตรงไหน มีอะไรแตกต่าง มาฟังจากปากรัชทายาทอีชาง และหมอหญิงซอบี

หลังจากสร้างกระแสไปทั่วโลกเมื่อกว่า 1 ปีก่อน ในที่สุด ออริจินอลซีรี่ย์เกาหลี ผลงานสร้างของ Netflix อย่าง Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ก็กลับมาอีกครั้ง เรียกว่าสาวกสิ้นสุดการรอคอยในวันที่ 13 มีนาคม 2020 นี้ แถมมีหลายเสียงรำพึงว่า แหม ช่างมาได้เข้ากับสถานการณ์ COVID-19 ระบาดตอนนี้เหลือเกิน…

รำลึกความหลัง! รวม 6 CG สัตว์ใน ซีรี่ย์จีนชุดสามชาติสามภพ #จิ้งจอกเก้าหางคิ้วท์มาก

รำลึกความหลังกับ 6 CG สัตว์ใน ซีรี่ย์จีนชุดสามชาติสามภพ ทั้ง 2 ภาค เห็นทีไรก็ต้องตกหลุมรักในความคิ้วท์ของจิ้งจอกเก้าหางอาหลาน ไป๋เฉี่ยน-ไป๋เฟิ่งจิ่ว!

2 ซีรี่ย์เกาหลีแนวซับซ้อนซ่อนเงื่อนกำลังมาแรง! เรียกเรตติ้งไม่หยุด รับไม้ต่อความนิยมจากแนวโรแมนติก

หลังจากซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติกพากันกวาดเรตติ้งไม่หยุดไม่หย่อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม 2020 เป็นคิวของ ซีรี่ย์เกาหลีแนวซับซ้อน แถมมาพร้อมกับความเครียดและน่ากลัวเบาๆ บ้าง ซึ่งมี 2 เรื่องที่กำลังเดินหน้ากวาดเรตติ้ง

พระนางรีเทิร์น! คิมอึนซุกติดใจอีมินโฮ – คิมโกอึน ส่งสัญญาณออนแอร์ The King : Eternal Monarch

The King : Eternal Monarch ซีรี่ย์เกาหลีที่แฟนซีรี่ย์ต่างเฝ้าคอยมากที่สุดเรื่องหนึ่ง เพราะเป็นผลงานคัมแบ็คของอีมินโฮ และยังได้นางเอกอย่างคิมโกอึน ไหนจะเป็นผลงานการเขียนบทของนักเขียนมือทองคิมอึนซุกอีก ซึ่งมีการส่งสัญญาณเตรียมออนแอร์ออกมาเรื่อยๆ 

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา