ซ่งเวยหลงทำสาวใจบาง ส่ง Find Yourself ลงจอคืนแรกก็ฟินเบาหวานขึ้นตา!!

สมศักดิ์ศรีหนึ่งในซีรี่ย์จีนสายฟินที่ได้รับการตั้งตารอมากที่สุด Find Yourself ส่งความฟินได้ตั้งแต่คืนแรกที่ลงจอ ทำคนดูเบาหวานขึ้นตารัวๆ! #ซ่งเวยหลงหล่อมาก

ส่องความฮ็อตของ 3 หนุ่มผิวเข้มจาก ซีรี่ย์ Sex Education Season 2 ซีรี่ย์สุดฮิตจาก Netflix

ซีรี่ย์ Sex Education เป็นเรื่องราวของ Otis เด็กหนุ่มที่มีคุณแม่เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพทางเพศ แต่ตัวเขาเองดันไม่มีประสบการณ์เรื่องนี้เอาซะเลย แต่แล้วเหตุการณ์กลับพลิกผัน ทำให้เขาต้องกลายเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวเรื่องทางเพศประจำโรงเรียน! ซึ่งตอนนี้ซีรี่ย์เรื่อง Sex Education ก็ดำเนินมาถึงซีซั่น 2 แล้ว เนื้อเรื่องเข้มข้นขึ้น ตัวละครเองก็เติบโตขึ้นด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์น้ำดีจาก Netflix ที่สุดสัปดาห์ขอแนะนำว่าไม่ควรพลาด นอกจากเนื้อเรื่องที่สอดแทรกแง่คิดและเรื่องราวความสัมพันธ์หลากหลายรูปแบบ ใน ซีรี่ย์ Sex Education ยังมีหนุ่มๆ น่ารักๆ ที่มีดีทั้งฝีมือการแสดงและความฮ็อต สุดฯ เลยขอพา 3 หนุ่มผิวเข้มจากซีรี่ย์ Sex Education มาแนะนำให้แฟนๆ ได้รู้จักกัน Ncuti Gatwa นักแสดงหนุ่มที่มาพร้อมกับความสดใส เจ้าของบบาทเอริค (Eric) เพื่อนซี้ของ โอทิส Ncuti Gatwa เป็นชาวรวันดาที่ลี้ภัยมาเติบโตในประเทศสกอตแลนด์ เห็นในเรื่องรับบทเป็นนักเรียนมัธยมปลาย แต่ความจริง Ncuti Gatwa อายุ 27 ปีแล้ว ดูไม่ออกกันเลยใช่มั้ยละคะ แม้ว่า […]

รวม 4 ซีรี่ย์จีนนางเอกกินเด็ก พาคนดูฟินแก้มแตก นำทีมโดยซ่งเวยหลง-วิคตอเรีย ซ่ง

ซ่งเวยหลง-วิคตอเรีย ซ่งนำทีม 4 ซีรี่ย์จีนนางเอกกินเด็ก กวาดความฟินทะลุจอ! สิ้นสุดการรอคอย! Find Yourself ซีรี่ย์จีนรักต่างวัยของซ่งเวยหลง-วิคตอเรีย ซ่งเตรียมออนแอร์ปลายเดือนม.ค.2020 พร้อมตามเก็บอีก 3 ซีรี่ย์จีนนางเอกกินเด็ก ที่พาคนดูฟินแก้มแตกมาแล้ว!    Find Yourself (2020) กรี๊ดสิคะรออะไร!! จุดนี้บอกเลยว่า สุดฯ ต้องขอแสดงความยินดีกับทีมเมียมโนของซ่งเวยหลง (Song Weilong) พระเอกจีนหน้าหล่อสไตล์อปป้าวัย 20 ปี (เกิดเดือนมี.ค.1999) เพราะล่าสุดซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกสุดฟินของซ่งเวยหลงที่ถ่ายทำจบไปตั้งแต่ปลายปี 2018 อย่าง Find Yourself ได้ฤกษ์ดีเคาะวันออนแอร์แบบสายฟ้าแลบในวันที่ 28 ม.ค.นี้แล้วจ้า หลังจากปล่อยให้แฟนๆ ฟินกับทีเซอร์และภาพโปรโมทมานานร่วมปี!! ในเรื่องนี้ซ่งเวยหลงประกบคู่กับนางเอกจีนรุ่นพี่ วิคตอเรีย ซ่ง (Victoria Song หรือชื่อจริง ซ่งเชี่ยน/Song Qian) หรืออดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดัง f(x) ที่อายุห่างกันถึง 12 ปีเต็ม!! (วิคตอเรียเกิดปี 1987) แต่อายุที่ห่างกันก็ไม่ส่งผลต่อเคมี “คู่จิ้นซ่งซ่ง” แต่อย่างใด ยิ่งไปกว่านั้นยังได้รับกระแสตอบรับดีจากแฟนๆ ที่รอติดตามมาโดยตลอดตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์ด้วย จะเป็นยังไงคลิกอ่านข่าวนี้เต็มๆ ได้ต่อที่นี่จ้า อย่างที่หลายคนทราบกันมาบ้างแล้วว่า […]

Tencent เตรียมผลิตซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่เอาใจสายวายอีกครั้ง นำแสดงโดย เฉินเฟยอวี่และหลัวอวิ๋นซี

บริษัทยักษ์ใหญ่ของจีนอย่าง Tencent เตรียมประกาศศักดาอีกครั้งกับผลงานซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ที่ดัดแปลงจากนิยายวายชื่อดังของจีนเรื่อง The Husky and His White Cat Shizun (二哈和他的白猫师尊) ซึ่งล่าสุดก็เปิดเผยชื่อนักแสดงนำมาแล้วด้วย งานนี้ได้หนุ่ม เฉินเฟยอวี่และหลัวอวิ๋นซี มารับบทนำ จะน่าติดตามขนาดไหนมาเกาะติดไปพร้อมๆ กับสุดฯ เลยค่ะ นิยายเรื่อง The Husky and His White Cat Shizun (二哈和他的白猫师尊) เป็นของนักเขียนชื่อดังที่ใช้นามปากกาว่า 肉包不吃肉 (อ่านว่า โร่ว-เปา-ปู้-ชือ-โร่ว) เป็นเรื่องราวของตัวละคร โม่หราน และ ฉู่หวั่นหนิง สองตัวละครซึ่งกลายมาเป็นศิษย์และอาจารย์ของกันและกัน แต่ทว่าโม่หรานกลับคิดว่าอาจารย์ของเขานั้นเปรียบเสมือนแมว แล้วตัวเขาเป็นเหมือนเจ้าสุนัขโง่ที่หลงมาอยู่กับแมว เรื่องราวของ The Husky and His White Cat Shizun (二哈和他的白猫师尊) ดำเนินเรื่องในแนวยุทธภพและเซียน มีทั้งการเกิดใหม่และการฝึกวิทยายุทธ สำหรับการนำนิยายเรื่อง The Husky and His White […]

2 ซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติกที่เรตติ้งมาแรงที่สุดในตอนนี้ แถมเพลงประกอบซีรี่ย์ก็เพราะ ฮ็อตฮิตติดชาร์ต!

พูดถึงซีรี่ย์เกาหลีที่กำลังมาแรงประจำต้นปี 2020 ก็ต้องยกให้ 2 ซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติกอย่าง Dr.Romantic 2  และ Crash Landing on You เลยจ้า เรตติ้งสูงกระแสดี เพลงประกอบซีรี่ย์ก็ปัง แถมยังได้นักร้องดังๆ มาร้องเพลงให้อีก 

ภาพยนตร์ THE GENTLEMEN สุภาพบุรุษมาหากัญ รวมหนุ่มในฝันจากวงการฮอลลีวู้ดไว้ครบ!!!

THE GENTLEMEN สุภาพบุรุษมาหากัญ ภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดฟอร์มยักษ์ฝีมือผู้กำกับดังอย่าง กาย ริชชี่ งานนี้นอกจากเนื้อเรื่องจะเข้มข้นสุดๆ แล้ว สุดสัปดาห์ขอบอกเลยว่านักแสดงชายในเรื่องนี้แต่ละคนดีกรีความฮ็อตไม่ธรรมดา ล้วนเป็นขวัญใจของสาวๆ คอหนังฮอลลีวู้ดแน่นอน   THE GENTLEMEN บอกเล่าเรื่องราวของ มิกกี้ เพียร์สัน (แมทธิว แม็กคอนาเฮย์) เจ้าพ่อและนักค้ากัญชาชาวอเมริกัน เจ้าของอาณาจักรกัญชาผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดในมหานครลอนดอน ที่กำลังจะวางมือจากธุรกิจ และพยายามหาทางขายกิจการกัญชาที่สร้างรายได้มูลค่าปีละกว่า 200 ล้านเหรียญให้กับเหล่าสุภาพบุรุษผู้มั่งคั่ง แต่เมื่อข่าวว่าเขากำลังจะเลิกกิจการได้แพร่กระจายออกไป เรื่องราววุ่นวายสุดอลหม่านจึงเกิดขึ้นเมื่อผู้คนมากมายต่างอยากได้ธุรกิจของเขามาครอบครอง สำหรับนักแสดงหนุ่มในฝันจาก THE GENTLEMEN ที่สุดฯ พูดถึงนั้นก็มีด้วยกันถึง 3 คนนั่นก็คือ 2 รุ่นใหญ่อย่าง แมทธิว แม็กคอนาเฮย์และ ฮิวจ์ แกรนท์ กับอีกหนึ่งหนุ่มเชื้อสายเอเชียที่สาวๆ หลายคนตกหลุมรัก เฮนรี่ โกลดิง ทั้ง 3 หนุ่มเคยฝากผลงานที่น่าจดจำอะไรถึงทำให้กลายเป็นหนุ่มในฝันของสาวๆ ได้ ตามสุดฯ มาส่องไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ แมทธิว แม็กคอนาเฮย์ ซูเปอร์สตาร์ขวัญใจวัยรุ่น ขวัญใจสาวๆ […]

รอจนเปื่อย! 10 ซีรี่ย์จีนของซุปตาร์เกาหลี คนดูตั้งตารอ แต่ดันโดนดองไร้แววฉาย!

10 ซีรี่ย์จีนของซุปตาร์เกาหลี ทำแฟนคลับตั้งตารอดูตั้งแต่เปิดกล้องถ่ายทำ! แต่รอยังไงก็ยังโดนดองอย่างไม่มีกำหนด นาทีนี้บอกเลยว่า #รอจนเปื่อยแล้วจ้า 

ย้อนรอยซีรี่ย์เกาหลีตระกูล School หลังมีข่าวลือเปิดแคสติ้ง – คิมโยฮันกำลังพิจารณาบทนำ

ซีรี่ย์เกาหลีตระกูล School ถือว่าเป็นซีรี่ย์เกาหลีที่โด่งดังเป็นที่รู้จัก ด้วยเนื้อเรื่องที่แสนเข้มข้น และการแคสติ้งนักแสดงที่ปังตลอด เพราะนักแสดงแต่ละคนที่เคยผ่านซีรี่ย์เรื่องนี้ ต่างจับมือกันดังทั้งนั้น เราไปย้อนดูกันดีกว่าใครเคยเล่นซีรี่ย์เกาหลีตระกูล School บ้าง แล้วมีมากี่เรื่องแล้ว หลังมีข่าวว่ากำลังเตรียมผลิต School 2020 โดยได้มีการประกาศแคสติ้ง รวมถึงมีข่าวว่า คิมโยฮัน กำลังพิจารณาบทนำอยู่

Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า! เสิร์ฟภาพเบื้องหลังความฟิน ก่อนลงจอ 24 มกราคมนี้

ก่อนจะดีเดย์ลงจอให้ได้ชมกันแบบเต็มๆ ตอนแรกในวันศุกร์ที่ 24 มกราคมนี้ เลยแอบมาสปอยภาพเบื้องหลังฉากเด็ดชวนฟินของซีรีส์ Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า! มาให้ได้ฟินจิกหมอนกันก่อน

ทะเลแปร ขนทัพนักแสดงรุ่นเก๋าการันตีความแซ่บ!! ทางอมรินทร์ทีวี (มีเรื่องย่อ)

ถึงเวลาแห่งความสนุกสุดดราม่าครั้งใหม่แล้ว กับ ช่วงเวลา “สุดสัปดาห์ช่อง 34 ละครดีสี่ทุ่ม” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทาง อมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 ที่จับมือพันธมิตรคุณภาพเจ้าเดิม อย่าง บริษัท เช้นจ์2561 จำกัด (CHANGE2561) ประเดิมต้นปี 2020 ด้วยละครโรแมนติกดราม่าสุดเข้มข้น เรื่อง ทะเลแปร จากบทประพันธ์ของ ว.วินิจฉัยกุล  เรื่องราวของ ทัตติยา ผู้หญิงที่เพียบพร้อมมองโลกในแง่ดี ถูกเลี้ยงดูมาอย่างทะนุถนอมของครอบครัว ที่ต้องมาแต่งงานตามความต้องการของพ่อแม่ กับ จารณ นักธุรกิจหนุ่มคาสโนว่าผู้ซึ่งเห็นภรรยาเป็นเพียงเครื่องเชิดหน้าชูตาในเส้นทางธุรกิจของตัวเองเท่านั้น ซึ่งเขายังคงมีสัมพันธ์กับผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าและไม่เคยแคร์ภรรยาของตน อีกทั้งยังสร้างปัญหาให้มากมาย ทำให้ภรรยาผู้แสนดีต้องเจ็บช้ำจนต้องลุกขึ้นมาต่อสู้และเผชิญหน้ากับความเป็นจริง จนในที่สุดเธอก็ได้พบกับ นนที ผู้ชายแสนดีอีกหนึ่งคน แต่เส้นทางชีวิตของทิตยา ไม่ได้สวยงามขนาดนั้น เธอยังคงต้องเผชิญหน้าปัญหาและอุปสรรค์ที่เปรียบเสมือนคลื่นลมชีวิตที่แปรผัน แต่เธอบอกกับตัวเองเอาไว้จะไม่ยอมแพ้แก่โชคชะตา สำหรับเรื่อง ทะเลแปร ได้ผู้กำกับมากฝีมือ โอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช มานั่งแท่นผู้กำกับ ซึ่งงานนี้การันตีนักแสดงคุณภาพคับจอมากมายเช่นเคย นำโดย นิว – วงศกร ปรมัตถากร รับบท […]

รวมพลสุภาพบุรุษสุดอันตราย! ใน “THE GENTLEMEN สุภาพบุรุษมาหากัญ”

ได้เวลานับถอยหลังสู่เกมแห่งการแย่งชิง “กัญ” เพื่อเป็นหนึ่งของเหล่าสุภาพบุรุษสุดอันตรายในภาพยนตร์ “THE GENTLEMEN” หรือในชื่อไทย “สุภาพบุรุษมาหากัญ” ผลงานอาชญากรรมแก๊งสเตอร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับเจ้าของสไตล์การทำหนังสุดกวนที่คอหนังคาดเดาอะไรไม่ได้อย่าง กาย ริชชี่ (Sherlock Holmes, Snatch) ที่หวนคืนสู่การทำหนังแนวถนัดอีกครั้ง งานนี้ระดมทีมนักแสดงมากฝีมือของวงการไว้อย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น แมทธิว แมคคอนนาเฮย์ (Interstellar) ,ชาร์ลี ฮันแนม (Pacific Rim) ,เฮนรี่ โกลดิง (Crazy Rich Asians) ,โคลิน ฟาร์เรล ( Fantastic Beasts and Where to Find Them),เจเรมี สตรอง (Molly’s Game) ,มิเชลล์ ด็อกเคียรี่ (Downton Abbey) ร่วมด้วยเจ้าพ่อหนังรอมคอมรุ่นใหญ่ อย่าง ฮิวจ์ แกรนท์ (Music and Lyrics) พร้อมพาผู้ชมเข้าสู่เกมแห่งการหักเหลี่ยมเฉือนคมสุดอลหม่านที่จะไม่มีใครยอมใคร   “THE GENTLEMEN” […]

3 ซีรี่ย์เกาหลีมีมากกว่า 1 ซีซั่น กระแสแรง ถูกใจผู้ชม จนต้องสานต่อความปัง

ส่วนใหญ่ซีรี่ย์เกาหลีเมื่อจบไปแล้ว ก็จะไม่ได้มีภาคต่อหรือทำเป็น ซีรี่ย์เกาหลีมีมากกว่า 1 ซีซั่น ถึงกระนั้นช่วงหลังๆ ก็เริ่มมีซีรี่ย์เกาหลีที่ตัดสินใจผลิตซีซั่นต่อไปออกมา ซึ่งแต่ละเรื่องก็ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมไว้ในซีซั่นแรก จนต้องมาขอสานต่อความปัง และก็ยังทำได้ดีเหมือนเดิม

ยูยอนซอก – ซอฮยอนจิน ส่งไม้ต่อให้ อันฮโยซอบ – อีซองคยอง สานความปังใน Romantic Doctor Teacher Kim 2

ใครที่ติดใจกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Romantic Doctor Teacher Kim ต้องรีบมารวมกันตรงนี้ เพราะซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้จะกลับมาอีกครั้งในซีซั่น 2 กัย Romantic Doctor Teacher Kim 2 โดยรอบนี้ได้อันฮโยซอบ พระเอกดาวรุ่ง มาประกบกับนางเอกสาวขวัญใจแฟนๆ อีซองคยอง แค่รูปพรีวิวก็อยากดูแล้ว

รวม 10 หนัง/ ซีรี่ย์บน Netflix ที่ต้องโหลดใส่กระเป๋าไปเที่ยวปีใหม่แบบฟิน ๆ 

ใกล้ถึงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี หลาย ๆ คนคงเตรียมแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวพักผ่อนบอกลาปี 2019  หากคุณกำลังมองหาเพื่อนคู่ใจที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการเดินทางไปเที่ยวให้ฟินยิ่งขึ้น Netflix สามารถช่วยคุณได้..กับ #จะไปไหนไปNetflix ด้วยการติดตั้ง “จุดพักโหลด” ปล่อยสัญญาณไวไฟตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ทั่วประเทศให้คุณดาวน์โหลดหนัง/ ซีรี่ย์บน Netflix เรื่องโปรดเก็บไว้ดูระหว่างไปเที่ยว สำหรับใครที่ยังไม่มีลิสต์ซีรี่ย์/หนังที่อยากดูในใจ ไม่เป็นไร! เพราะเรามี 10 คอนเทนต์หลากหลายจาก Netflix ที่จะช่วยเติมเต็มการเดินทางและมอบความสุขให้กับคุณในช่วงส่งท้ายปีนี้มาแนะนำ จะมีเรื่องไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย!  Crash Landing On You (ปักหมุดรักฉุกเฉิน) หยุดยาวนี้หากใครมีแพลนจะไปเที่ยวกับแฟน มาเริ่มเติมความหวานกันด้วยซีรีย์เกาหลีสุดโรแมนติกอย่าง Crash Landing On You (ปักหมุดรักฉุกเฉิน) ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่ราวกับมาจากคนละโลก เมื่อ ยุนเซรี (รับบทโดย ซนเยจิน) สาวสวยนักธุรกิจด้านแฟชั่นชั้นนำของเกาหลีใต้ ได้พบกับเจ้าหน้าที่ทหารเกาหลีเหนือ อีจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน) ระหว่างเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้ร่มร่อนของเธอตกลงในเขตแดนเกาหลีเหนือ ความแตกต่างในสถานภาพของตัวละครทั้งสองที่ถูกเชื่อมกันด้วยโชคชะตาจะนำพาพวกเขามาเจอกับอะไร เรื่องนี้เหมาะเป็นอย่างมากที่จะช่วยเติมความหวานในฤดูกาลท่องเที่ยวนี้ สามารถรับชมตัวอย่างได้ ที่นี่ You Season […]

ยกทัพทีมนักแสดง อีบยองฮอน, ฮาจองอู, จอนฮเยจิน, เบซูจี และผกก. เดินพรมแดง เปิดตัวโปรเจคต์ยักษ์ “ASHFALL นรกล้างเมือง” แฟนๆ เมืองไทยเตรียมตัวรับมือมหันตภัย! 9 มกราคมนี้

นำทีมเปิดตัวภาพยนตร์โปรเจคต์ยักษ์อย่างเฉิดฉายกับเหล่านักแสดง “ASHFALL นรกล้างเมือง” ภาพยนตร์ทุ่มทุนสร้างสุดยิ่งใหญ่ที่เล่าถึงมหันตภัยภูเขาไฟเพ็กทู ที่สูงที่สุดในเกาหลีเกิดปะทุขึ้นนำไปสู่ภัยพิบัติสั่นสะเทือนแผ่นดินเกาหลีเกิดขึ้นอย่างไม่มีใครคาดคิดและเกิดวิบัติไปทั้งกรุงโซลและกรุงเปียงยาง  

ไม่ไหวต้องไหว! 20 ซีรี่ย์จีนปี 2020 จ่อคิวลงจอแย่งเวลานอนผู้ชม!! #หลัวมาเต็ม

ต้อนรับปีใหม่กับ 20 ซีรี่ย์จีนปี 2020 ที่เตรียมจ่อคิวออนแอร์แย่งเวลานอนผู้ชมตลอดทั้งปี จัดเต็มหลากหลายแนว ครบรสทุกอารมณ์ สนุกจนหยุดดูไม่ได้!

ล็อตส่งท้ายปี! สื่อจีนเคาะ 10 ซีรี่ย์จีนฮ็อตที่สุดแห่งปี 2019 ที่ควรค่าต่อการตามเก็บ!!

ล็อตส่งท้ายปี! BAIDU เว็บไซต์บิ๊กเบิ้มของจีนเผย 10 ซีรี่ย์จีนฮ็อตที่สุดแห่งปี 2019 ที่ได้รับการค้นหามากที่สุด ควรค่าต่อการตามเก็บ!! #ดูให้ตาแฉะ

10 ซีรี่ย์เกาหลีปี 2019 ทำคนดูอิน จนมูฟออนไม่ได้

จะจบปี 2019 แล้ว สุดสัปดาห์เลยถือโอกาสรวม 10 ซีรี่ย์เกาหลีปี 2019 ที่ทำคนดูอิน จนมูฟออนไม่ได้มาฝากกันค่า แอบบอกกว่าปีนี้ซีรี่ย์เกาหลีดีๆ สนุกๆ มีเยอะมาก เอาเป็นตัวอย่างไว้ให้ทุกคนไปตามเสพแล้วกันเนอะ^^

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา