แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ คืนจอในรอบ 8 ปี เผยทำไมรับเล่น ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

ห่างหายจากงานแสดงไปนาน สำหรับนางเอกตลอดกาล  แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ  ล่าสุดใจอ่อนยอมคัมแบ็คสู่งานแสดงอีกครั้ง ในละครรักโรแมนติกดราม่า  ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ที่เจ้าตัวออกปากว่าถูกใจบท  “อรรพี”  สุดๆ

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ คืนจอในรอบ 8 ปี เผยทำไมรับเล่น ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

“แอฟห่างหายจากการแสดงไปประมาณ  8  ปีได้ค่ะ  แต่ก็ไม่เคยบอกว่าจะเลิกเล่นละครคิดว่าถ้าจัดการชีวิตส่วนตัวลงตัว  แอฟก็อยากจะกลับมาแสดงละครอีกครั้ง  จน 1-2 ปีที่ผ่านมา  มีหลายบทที่เสนอมา  ทุกบทน่าสนใจ  แต่ช่วงนั้นเรียกว่าอยู่ในช่วงตัดสินใจ  ประกอบกับเราไม่ได้เล่นละครมานาน   ทำให้เราทั้งกลัว  ทั้งตื่นเต้น  แต่ก็รู้ว่าถ้าเราตัดสินใจนาน  ก็ยิ่งยากที่จะก้าวออกจากเซฟโซน  จนได้มีโอกาสคุยกับพี่ป้อน (นิพนธ์  ผิวเณร)  ก็ได้แชร์กันว่าแอฟอยากเล่นละครรักที่ไม่ใช่การตบตีแย่งชิง  จะเป็นแนวดราม่าหรือคอมมาดี้ก็ได้  แต่อยากเป็นละครรักที่เราอ่านบทแล้วรู้สึกดื่มด่ำ  มีความสุข  อยากอินไปกับตัวละคร

กระทั่งได้อ่านบทละครเรื่องนี้ก็ถูกใจมาก  บวกกับองค์ประกอบหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็น  พี่สันต์(สันต์  ศรีแก้วหล่อ) ผู้กำกับ รวมถึงน้อง ต่อ(ธนภพ ลีรัตนขจร) ก็ตอบตกลงเลย  กับต่อจริงๆ แล้วก็รู้จักกันมาก่อนหน้านี้ แต่ยังไม่เคยทำงานด้วยกัน ถึงแม้ในละครจะต้องวัยห่างกัน แต่แอฟไม่ได้รู้สึกว่าเราห่างกันมากขนาดนั้น ทุกครั้งที่ทำงานหรือเข้าฉากด้วยกัน แอฟรู้สึกว่ามันมีบางอย่างที่สื่อถึงกันได้ และต่อมักจะให้กำลังใจเสมอ  และบอกแอฟเล่นมาเต็มที่เลย  ทำให้เรารู้สึกอุ่นใจที่มีพาร์ทเนอร์ที่ดี

นอกจากนี้ระหว่างทางการทำงานก็มีอะไรใหม่ๆ  ให้แอฟได้ทำหลายอย่าง  ทั้งบู๊แอ็คชั่น  ดำน้ำ  ปีนหน้าผา  ขับเครื่องบิน  บางอย่างเป็นกิจกรรมที่แอฟชอบอยู่แล้ว แต่อย่างการขับเครื่องบิน ก็มีต้องศึกษาความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการเครื่องบิน  และบุคลิกนักบินจากนักบินจริงๆ ที่เข้าฉากด้วยกัน  ก็อยากฝากละคร  ขอเกิดใหม่  ใกล้ๆ เธอ เป็นละครที่แอฟรักมาก มีความสุขตั้งแต่ที่ได้อ่านบท  มีความสุขที่ได้ถ่ายทอดตัวละครออกมา  ก็เชื่อว่าเมื่อได้ชม  แฟนๆ  ก็จะมีความสุขเหมือนกับเรา”

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

 “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ”  เป็นเรื่องราวของ  อรรพี (ทักษอร  ภักดิ์สุขเจริญ) ที่ต้องสูญเสียสามี  ภาคย์(ภพธร  สุนทรญาณกิจ)  จากเหตุการณ์อุบัติเหตุเครื่องบินตก  ในขณะที่เธอกำลังตั้งครรภ์  โดยไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้ว  การตายของภาคย์เกิดจากความผิดพลาดของสวรรค์  ทำให้ภาคย์กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในร่างของ  ทิชงค์ (ธนภพ  ลีรัตนขจร)  โดยมีเงื่อนไขว่าภาคย์จะมีเวลาบนโลกมนุษย์เพียง  24  ปีเท่านั้น  และหากวันใดที่ภาคย์ไม่ตระหนักในการทำความดี  วันนั้นภาคย์จะไม่มีโอกาสได้พบกับอรรพีไปตลอดกาล

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

สุดท้ายเขาจะสามารถรื้อฟื้นความทรงจำในอดีตได้หรือไม่?  ห้ามพลาดชมเรื่องราวความรักปาฏิหาริย์รักต่างวัย และการกลับมาอีกครั้งของนางเอกตลอดกาล  แอฟ-ทักษอร  ในละครรักโรแมนติกดราม่าฟอร์มยักษ์  ขอเกิดใหม่  ใกล้ๆ เธอ  มีคิวออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี  เริ่มตอนแรกคืนวันพุธที่  30  กันยายนนี้  เวลา 20.15น. รับชมวันละ  2  ชั่วโมงเต็มอิ่ม  ทางช่องวัน31 

Text: AuAi Photo: One31

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รักวัวให้ผูก รักลูกยังต้องตี วิถีแม่แบบฉบับ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

สวยและร้ายมาก เจี๊ยบ-พิจิตตรา จัดหนักจัดเต็มในละครฟ้ามีตะวัน

เรื่องย่อละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ต่อ-แอฟ สร้างปรากฎการณ์รักต่างวัย ฟินทะลุจอ

เตรียมสร้างปรากฎการณ์คู่จิ้นต่างวัย ต่อ ไม่ลังเลรับเล่นละครคู่ แอฟ

ตัวตนใหม่ที่ไม่เคยรู้ของ “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ

ไบร์ท วชิรวิชญ์ จากตัวประกอบส่งตัวเองเรียน สู่นักแสดงดาวรุ่งดังไกลทั่วเอเชีย

ขวัญเอยขวัญมา เพลงดี เอ็มวีปัง และปาล์มมี่ก็คือปาล์มมี่ งานนี้รับบทคนขับรถเครน

คุยกับ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ แบบลึกสุดใจ ความดัง ดราม่า และผู้หญิงที่รักที่สุดในชีวิต

วิน เมธวิน ลูกชายที่เลือกตามใจพ่อแม่ มากกว่าทำตามหัวใจตัวเอง

หยิ่น-วอร์ กับเรื่องที่ขอและอยากให้เข้าใจ

วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์ ผู้ชายน่ารักที่เราอยากวอแวด้วย

หยิ่น อานันท์ กับเหตุผลของลูกชายที่ตัดสินใจเข้าวงการเพื่อเลี้ยงดูครอบครัว

วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์ ผู้ชายน่ารักที่เราอยากวอแวด้วย

พร้อม ราชภัทร วรสาร จากเดือนคณะวิศวะสู่บทบาทใหม่ในเส้นทางบันเทิง

เติร์ด ต้นหน วี BNK48 วิชวลจัดเต็ม! เบรคสงครามเกมมาถ่ายแฟชั่นกับสุดสัปดาห์

มิว ศุภศิษฏ์ เด็กเรียนหัวกะทิสู่นักแสดงอนาคตไกล และปริญญาเอกที่จะคว้ามาให้ได้

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา