เรื่องย่อละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ “ต่อ-แอฟ” สร้างปรากฎการณ์รักต่างวัย ฟินทะลุจอ

Alternative Textaccount_circle
event

ช่องวัน31  เตรียมสร้างปรากฎการณ์รักต่างวัย  ส่งละครโรแมนติกดราม่าฟอร์มยักษ์ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ กับเรื่องราวความรักปาฏิหาริย์  ที่ได้นางเอกแถวหน้าของเมืองไทยแอฟ-ทักษอร  ภักดิ์สุขเจริญ  มาประเดิมร่วมงานกับช่องวัน31  เป็นครั้งแรก  ประกบคู่พระเอกรุ่นน้องสุดฮอตต่อ-ธนภพ  ลีรัตนขจรร่วมด้วยทัพนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง อาทิ  ตู่-ภพธร, เน๋ง-ศรัณย์, ริชชี่-อรเณศ, อ่ำ-อัมรินทร์,  น้ำผึ้ง-ณัฐริกา,  เต๊ะ-ศตวรรษ,  ภูริ  หิรัญพฤกษ์,  นุ่น-ดารัณ,  เข็ม-กฤตธีรา นิต้า-อนิพรรณ ฯลฯการันตีผลงานโดย   ผู้กำกับคนเก่ง  สันต์  ศรีแก้วหล่อ ก่อนจะออนแอร์มี เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ มาฝาก พอให้ได้รู้เรื่องราวคร่าวๆ กันก่อน 

 

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ต่อ-แอฟ สร้างปรากฎการณ์รักต่างวัย ฟินทะลุจอ

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

 “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ”  เป็นเรื่องราวของ  อรรพี(ทักษอร  ภักดิ์สุขเจริญ) ที่ต้องสูญเสียสามี  ภาคย์(ภพธร  สุนทรญาณกิจ)  จากเหตุการณ์อุบัติเหตุเครื่องบินตก  ในขณะที่เธอกำลังตั้งครรภ์  โดยไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้ว  การตายของภาคย์เกิดจากความผิดพลาดของสวรรค์  ทำให้ภาคย์กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในร่างของ  ทิชงค์ (ธนภพ  ลีรัตนขจร)  โดยมีเงื่อนไขว่าภาคย์จะมีเวลาบนโลกมนุษย์เพียง  24  ปีเท่านั้น  และหากวันใดที่ภาคย์ไม่ตระหนักในการทำความดี  วันนั้นภาคย์จะไม่มีโอกาสได้พบกับอรรพีไปตลอดกาล

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

 

สุดท้ายเขาจะสามารถรื้อฟื้นความทรงจำในอดีตได้หรือไม่?  ห้ามพลาดชมเรื่องราวความรักปาฏิหาริย์รักต่างวัย  ที่จะเตรียมมาสร้างความอบอุ่นหัวใจ  ในละคร  “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ”มีคิวออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี  เริ่มตอนแรกคืนวันพุธที่  30  กันยายนนี้  เวลา 20.15น.  รับชมวันละ  2  ชั่วโมงเต็มอิ่ม  ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

 คาแร็คเตอร์ตัวละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

ทักษอร  ภักดิ์สุขเจริญ  รับบท  อรรพี

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว  ที่ภายนอกเป็นผู้หญิงอ่อนหวาน  แต่ข้างลึกๆ กลับแข็งแกร่ง  เธอต้องเข้ามาดูแลบริษัท ลมติดปีก หลังจากที่ต้องสูญเสียภาคย์  สามีสุดที่รักไปจากเหตุการณ์เครื่องบินตก  แม้จะไม่พบร่างสามี  แต่เธอก็ยังรอคอยให้เขากลับมา

ธนภพ  ลีรัตนขจร  รับบท  ทิชงค์

ชายหนุ่มวัยอายุ 23 ปี  แต่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่กว่าคนในวัยเดียวกัน  ทิชงค์เปิดบริษัทร่วมกับเพื่อนเกี่ยวกับการจัดการท่องเที่ยวชุมชน  ทิชงค์มักจะฝันถึงผู้หญิงนิรนาม  ที่เขาไม่เคยเห็นหน้า แต่กลับทำให้เขารู้สึกตกหลุกรักและผูกพันกับเธอเป็นอย่างมาก

ภพธร  สุนทรญาณกิจ  รับบท ภาคย์

ชายหนุ่มผู้รักงานศิลปะ ชอบการวาดรูปเป็นชีวิตจิตใจ  เป็นคนเชื่อมั่นในความดี  มีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่  ทุ่มเทให้กับการทำงาน  และการสร้างฐานะ จึงเปิดบริษัทลมติดปีก ธุรกิจให้เช่าเครื่องบินเหมาลำ พร้อมกับเป็นจิตอาสาให้มูลนิธิ  บินไปรับอวัยวะจากผู้บริจาค เพื่อนำไปปลูกถ่ายให้กับผู้ป่วย

ศรัณย์ นราประเสริฐกุล รับบท  ภาม

ลูกชายของภาคย์และอรรพี  เป็นคนดีที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น  มีความมุ่งมั่นอยากประสบความสำเร็จเหมือนแม่  ภามหลงรักอัยย์รดา  เพื่อนสนิทแต่ไม่กล้าเผยความในใจ

อรเณศ ดีคาบาเลส รับบท อัยย์รดา

ลูกสาวของอิสร์และนีรนาถเป็นเด็กรุ่นใหม่ที่จิตใจดี  แต่ใจร้อน  เพราะขาดที่พึ่งพาทางใจจากเหตุครอบครัวแตกแยก  ทำให้เธอแอบชอบทิชงค์เพราะมีความเป็นผู้ใหญ่และอบอุ่น

 

อัมรินทร์ นิติพน รับบท  อิสร์

เพื่อนรักของภาคย์และอรรพี  เป็นคนใจเย็นมีเมตตา  หลงรักอรรพีตั้งแต่วัยรุ่นเมื่อภาคย์ตาย  อิสร์จึงคอยดูแลอรรพีและลูกชายอย่างใกล้ชิด

ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ รับบท นีรนาถ

นักธุรกิจ  เจ้าของกลุ่มทุนใหญ่  ที่อิสร์แต่งงานด้วย  เพราะต้องการนำเงินทุนไปช่วยกิจการของอรรพี  เมื่อนีรนาถรู้  จึงโกรธที่โดนหลอกใช้  เลยตั้งตัวเป็นศัตรูกับอรรพีทันที

ภูริ หิรัญพฤกษ์ รับบท เทวา

เทวดาผู้ดูแลดินแดนสวรรค์  ที่ทำงานพลาด ทำให้ภาคย์ต้องเสียชีวิตก่อนอายุขัย  จึงถูกลงโทษ  ด้วยการลงมาเป็นเทวดาประจำตัวทิชงค์ ซึ่งเป็นร่างใหม่ของภาคย์ เพื่อคอยเตือนสติทิชงค์ให้ตระหนักการทำความดี

ศตวรรษ เศรษฐกร รับบท     กองทัพ

คนสนิทของนีรนาถเป็นคนนิ่งและเลือดเย็น  คอยตามประกบอรรพี  เพื่อสืบหาของสำคัญบางอย่างจากเธอ

ดารัณ ฐิตะกวิน รับบท ชนา

แม่ของทิชงค์  เป็นคนใจเย็น  ชอบทำบุญ  คอยสอนทิชงค์ให้รู้จักบาปบุญคุณโทษ

อนิพรรณ  เฉลิมบูรณะวงศ์ รับบท  น้ำหวาน

เพื่อนของอัยย์รดาเป็นยูทูปเบอร์เพจท่องเที่ยว  ที่แอบชอบภาม       เมื่อน้ำหวานได้เข้ามาช่วยงานในบริษัทที่อัยย์รดา  เป็นหุ้นส่วนกับภามและทิชงค์เธอจึงพยายามใกล้ชิดกับภาม

 

 

Text: AuAi Photo: One31

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

ว้าวๆๆ หรือแอฟ-ทักษอร จะรับบทนักบินหญิงใน ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

ตัวตนใหม่ที่ไม่เคยรู้ของ “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ

keyboard_arrow_up