The Month of L O V E พาสุดที่เลิฟไปเช็คอินให้ว้าว @โรงแรมสินธร เคมปินสกี้

Alternative Textaccount_circle
event

แพ็คเกจฉลองเทศกาลแห่งความรัก ที่โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ปีนี้ คู่รัก ครอบครัวที่เรารัก หรือกลุ่มเพื่อนเลิฟ สามารถชวนมาได้หมด เพราะมีบริการหลากหลายกับโปรฯ พิเศษ The Month of L O V E  ที่จะให้คุณได้ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์พร้อมเติมเต็มความรักในทุกรูปแบบ ทั้งคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน #เรื่องกินฟินที่สุดฯ 

The Month of L O V E

จิบชายามบ่าย Lovey Dovey พบกับชุดน้ำชายามบ่าย Lovey Dovey ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูของว่างสุดพิเศษที่รังสังสรรค์อย่างพิถีพิถัน ในช่วง The Month of L O V E เทศกาลแห่งความรักนี้ เติมความสดชื่นก่อนจิบชาด้วย Refreshing lychee & strawberry granita infused with rose syrup เกล็ดน้ำแข็งสีชมพูเข้มที่ทำจากน้ำลิ้นจี่และน้ำสตรอเบอร์รี่เพิ่มความหอมด้วยไซรัปกลิ่นกุหลาบ ละมุนลิ้นกับสโคนสูตรพิเศษทั้งสโคนต้นตำรับและสโคนบีทรูทเสิร์ฟพร้อมแยมสตรอเบอร์รี่ ครีมชีส และแยมเลม่อน

The Month of L O V E

กรุ่นกลิ่นความหอมหวานช่วงเทศกาลแห่งความรักกับเมนูของว่างยามบ่าย ไม่ว่าจะเป็น แซนวิชแตงกวาครีมชีส ปลาทูน่าซากุสไตล์ทาทาร์ในทาร์ตผงถ่านโรยด้วยต้นหอมและงา บีทรูทดองและครีมชีสสไตล์ “มิลเฟยล์” กับสลัดหน่อไม้ฝรั่ง ตับห่านรูปทรงเห็ดเคลือบซ็อโกแลต สลัดปูกับมะนาวเหลืองและน้ำทับทิม อิ่มเอมกับเมนูของหวานที่เสิร์ฟมาให้คุณได้ลิ้มลองอย่าง ครีมกานาชกลิ่นดอกไม้และเจลลิ้นจี่กับเลม่อนสปอนจ์ในเวเฟอร์โคนวานิลา ทาร์ตเฮเซลนัทกับคาราเมลรสเกลือในทาร์ตเวลเวทสีแดง เค้กพิสตาชิโอ้แช่ในไซรัปคิช เลม่อนและมาสคาโปนมูสเสิร์ฟคู่กับสตอเบอร์รี่อัลม่อน ช็อกโกแลตพาร์ลีนสอดไส้ส้มยูซุและเลม่อน เสิร์ฟคู่กับชาระดับพรีเมี่ยม รวมทั้งชาสมุนไพรและชาออร์แกนิก ที่ชงโดยทีมาสเตอร์ (Tea Master) หรือพนักงานผู้เชี่ยวชาญด้านชาของโรงแรมฯ ให้คุณได้จิบเพื่อผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศหรูหราโอ่โถงของล็อบบี้ เลาจน์ (Lobby Lounge) ที่ได้รับการออกแบบให้สูงโปร่ง เปิดรับแสงธรรมชาติ สอดรับกับความเขียวขจีของพันธุ์ไม้นานาชนิดในสวนชีวา (Chevaa Garden) สวนสวยขนาดใหญ่ของโรงแรมฯ ได้อย่างกลมกลืน

The Month of L O V E

พร้อมเสิร์ฟคุณ ทุกวันตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ (ตั้งแต่เวลา 14:00 – 17:00 น. ณ ล็อบบี้ เลานจ์)
ในราคาชุดละ 1,900++ บาท สำหรับ 2 ท่าน หรือ ชุดละ 2,900++ บาท สำหรับ 2 ท่าน พร้อม Moët & Chandon Rosé ขนาดมินิจำนวน 2 ขวด
(สามารถเติมชาเพิ่มได้ท่านละ 1 ครั้ง)

 


มื้อค่ำฉลองวันวาเลนไทน์ @ห้องอาหารเฟลอริช

ฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์ ด้วยเมนูมื้อค่ำพิเศษที่นำเสนอโดย มร. เอเดรียน เฮาน์สเตน เอ็กเซ็กคูทีฟ ซูว์ เชฟ เริ่มต้นมื้อพิเศษด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยอย่างพานาค็อตต้าหน่อไม้ฝรั่ง ตามด้วยคาร์พาคชิโอ้หอยเชลล์จากฮ็อกไกโด ซุปกุ้งล็อสเตอร์ และราวีโอรี่ผักโขมราดซอสเห็ดทรัฟเฟิ้ลผสมไวน์ขาว อิ่มอร่อยกับเมนูจานหลักที่มีให้เลือกลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น เนื้อแกะย่างสมุนไพรเสิร์ฟคู่กับผักย่างและซอสไวน์ หรือ ปลามังค์ฟิชเสิร์ฟคู่อาติโช้คย่างราดซอสมะนาวสูตรพิเศษ ปิดท้ายความอร่อยด้วยของหวานอย่าง โรสบล็องค์ เมอแรงค์ตำรับสวิสที่อบจนหอมกรอบเสิร์ฟบนมาสคาโพนวานิลลาทานคู่กับครีมสตรอเบอร์รี่และซอสกุหลาบแช่แข็ง

เฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 18:00 – 21:00 น.
***ราคา 5,900++ บาท สำหรับ 2 ท่าน

โรแมนติกดินเนอร์ใต้แสงดาว

ดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติกของค่ำคืนวันวาเลนไทน์ใต้แสงดาวกับมื้อค่ำสุดพิเศษกับ ไพรเวท วาเลนไทน์ ดินเนอร์ ณ บริเวณชั้น 19 ราคา 7,900++ บาท สำหรับ 2 ท่าน และราคา 9,900++ บาท สำหรับ 2 ท่าน พร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษ

เฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 18:00 – 21:00 น.
ณ ไพรเวทโซน ชั้น 19 ราคา 7,900++ บาท สำหรับ 2 ท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โทร. +66 02 095 9999 หรือเยี่ยมชมเว็ปไซต์ชองโรงแรมได้ที่ www.kempinski.com/en/bangkok/sindhorn-hotel/

 

Text: Phanlapa

 

สายกิน อ่านรีวิวร้านอาหารที่ควรไปลองชิมต่อได้ที่นี่

เมนูกินแล้วดีมีมงคล อร่อย – เฮง #สายกินต้องรู้สายมูต้องกิน

ห้องอาหาร ยามาซาโตะ พร้อมเสิร์ฟเมนูเดลิเวอรี่ ส่งความยัมมี่จาก ‘ดิโอกุระ’ ถึงบ้านเรา

Tsuta ร้านราเมนมิชลิน เจ้าแรกของโลก! น้ำซุปหอมฟุ้ง @ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์

มาแล้ว!! โจ๊กฮ่องกง Tasty Congee and Noodle Wantun อร่อยเหมือนไปกินฮ่องกง เป๊ะ!

รวมเมนู ติ่มซำ ทำน้ำตาไหล @ Chef Pom Cuisine By TODD ดีงามพระราม 3 ต้องลอง!

UCC Coffee Roastery @เกตเวย์ เอกมัย  คาเฟ่เด็ด! ระดับคลังแสงของคอกาแฟ 

เมนูโปรด อ.ศิลป์ พีระศรี สูตรต้นตำรับ มีเสิร์ฟเฉพาะที่ The Kheha ต้องไปลอง!

ไปกิน ข้าวผัดกะเพราอีซี่ บัดดี้ EASY! BUDDY อร่อยจัดซัดเบิ้ลได้ชิลๆ

Stage (สตาช) ไฟน์ไดนิ่งที่ไม่อึดอัด กินไปดูเชฟไป เพลินๆ

ซีพี ไห่หลาย ฮาร์เบอร์ (CP-Hilai Harbour) สวรรค์ของสายกินฟินบุฟเฟต์อยู่ที่ ชั้น 6 ไอคอนสยามนี่เอง!!!

เจอแล้ว! ไม่น้ำตาลไม่แป้งไม่ชูรส! อัลมอลด์ by อาลมดีคาเฟ่ #อาหารคลีนที่อร่อยจนกินเกลี้ยง

4 ห้องอาหารใน โรงแรมดิ แอทธินี ฯ ทำไมคนดัง – ดารา ชอบไปเช็คอินกินที่นี่!?

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up