Galaxy Macau ร่วมมหกรรมคาราวานท่องเที่ยวของมาเก๊า Experience Macao Unlimited Mega Roadshow” ณ กรุงเทพฯ

Alternative Textaccount_circle
event

กรุงเทพฯ, 2 มิถุนายน 2566 – Galaxy Macau (กาแล็กซี่ มาเก๊า) รีสอร์ตครบวงจรระดับโลก เตรียมอวดโฉมความหรูหราและความอลังการที่ไม่มีใครอาจเทียบในงานโร้ดโชว์ “Experience Macao Unlimited Mega Roadshow” จัดโดย สำนักงานการท่องเที่ยวของรัฐบาลมาเก๊า (Macau Government Tourism Office : MGTO) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ วันที่ 2 – 4 มิถุนายน 2566 นี้

งานโร้ดโชว์ครั้งนี้ นับเป็น “มหกรรมคาราวานท่องเที่ยวของมาเก๊า” ที่วัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอความมหัศจรรย์ของมาเก๊าให้แก่นักท่องเที่ยวชาวไทยและทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ร่วมสัมผัส โดยโรงแรมGalaxy Macau มีความภาคภูมิใจที่ได้เข้าร่วมคาราวานท่องเที่ยวครั้งนี้ในฐานะผู้ให้บริการรีสอร์ตหรูแบบครบวงจรที่ให้การบริการระดับเวิลด์คลาสในทุกมิติ ทั้งการพักผ่อน การรับประทานอาหาร ความบันเทิง รวมไปถึงการจัดประชุมและการจัดกิจกรรม

Galaxy Macau

การออกแบบบูธของโรงแรมGalaxy Macau ครั้งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากสนามกีฬาในร่มเปิดใหม่อย่าง Galaxy Arena ซึ่งเป็นเวทีสุดอลังการที่มาพร้อมกับกับระบบแสง สี เสียงอันทรงพลัง ซึ่งบูธของโรมแรมได้ถูกสร้างขึ้นโดยให้ความรู้สึกราวกับว่าได้ยืนอยู่บนเวทีจริงของ Galaxy Arena

ผู้เข้าร่วมงานสามารถแวะเยี่ยมชมบูธของโรงแรมGalaxy Macau พร้อมกับขึ้นมายืนถ่ายภาพบนเวทีแบบพาโนรามา 360° และถ่ายรูปกับมาสคอตของทางโรงแรมฯ เพื่อเก็บภาพบรรยากาศแสนสุขสันต์ นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานยังสามารถจับจองแพ็คเกจโรงแรมระดับ 5 ดาว และลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากทางโรงแรมGalaxy Macau ที่ยกขบวนมามอบให้กับทุกท่านในบูธอีกด้วย

Galaxy Macau – ศูนย์รวมกิจกรรมเพื่อทุก ๆ คน

Galaxy Macau

ด้วยพื้นที่กว่า 1.1 ล้าน ตารางเมตร ทำให้ Galaxy Macau กลายเป็นโรงแรมมีชื่อเสียงโด่งดังในการผสานความบันเทิงและสถานที่ท่องเที่ยวในมาเก๊าเข้าด้วยกันอย่างลงตัวซึ่งไม่อาจมีใครเทียบได้ อีกทั้งยังการันตีความหรูหราด้วยที่พักที่ได้รับรางวัลระดับโลกถึง 8 โรงแรม ให้แขกที่เข้าพักได้เลือกสรร นอกจากนี้ยังมีสระน้ำขนาดใหญ่ให้บริการแก่ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำ อย่าง Grand Resort Deck ซึ่งเป็นสวนน้ำลอยฟ้าชั้นนำระดับโลกที่มีขนาด 75,000 ตารางเมตร 

สำหรับประสบการณ์รับประทานอาหารในGalaxy Macau นักชิมสามารถดื่มด่ำกับร้านอาหารกว่า 120 ร้าน ตั้งแต่ระดับมิชลิน ไปจนถึงอาหาร Street Food ในท้องถิ่นระดับตำนาน ด้วยการคัดสรรร้านอาหารสุดพิถีพิถันนี้ทำให้Galaxy Macau มีความโดนเด่นและเป็นจุดหมายปลายทางการรับประทานอาหารชั้นนำของเอเชีย นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักยังสามารถข้ามสะพานคนเดินเพื่อผจญภัยและเดินชิมอาหารริมทางแบบต้นตำรับเอเชีย อย่างแผงขายอาหารมาเก๊าและอาหารเอเชียกว่า 40 ร้าน

Galaxy Macau

นอกจากนี้Galaxy Macau ยังเป็นแหล่งรวมสินค้าแฟชั่นชั้นนำ บอกเลยว่าเหล่าแฟชั่นนิสต้าจะตกอยู่ในภวังค์ของGalaxy Promenade ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ได้รับรางวัลและมีพื้นที่กว่า 100,000 ตารางเมตร ที่ภายในตระการตาไปด้วยแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์สุดหรูที่มีชื่อเสียงระดับโลกกว่า 200 แบรนด์ ทั้งแบรนด์หรูชั้นนำ แบรนด์ดีไซเนอร์บูทีค และแบรนด์ไฮสตรีท

สุดท้ายนี้Galaxy Macau ยังเป็น “เมืองแห่งความบันเทิงและกิจกรรมของเอเชีย” สำหรับผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์สามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องล่าสุดได้ที่Galaxy Cinemas ซึ่งเป็นโรงภาพยนตร์ในระบบภาพ 3 มิติ ที่มีจำนวนมากถึง 10 โรง นอกจากนี้ยังสามารถทำให้ภาพยนตร์มีความสมจริงและมีชีวิตชีวาด้วยเทคโนโลยีฉายภาพ 4K Laser Projection ที่ล้ำสมัย และในส่วนของการแสดงสดและอีเวนต์ต่าง ๆ ภายในGalaxy Macau ยังมีโรงละครเวที ขนาด 2,500 ที่นั่ง ที่เพิ่งเปิดให้บริการใหม่เพื่อเป็นสถานที่จัดการแสดงละครสดที่ได้มีการรวบรวมนักร้อง นักแสดง นักดนตรี และศิลปินต่าง ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลก

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.galaxymacau.com, www.broadwaymacau.com.mo และ www.galaxyicc.com.

บรรลุวิสัยทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ของการท่องเที่ยวมาเก๊า

Galaxy Macau ยังคงทำหน้าที่สนับสนุนภารกิจที่ได้รับจากรัฐบาลมาเก๊าในนำยุคใหม่แห่งการท่องเที่ยวมาสู่เมือง โดยGalaxy Macau ภูมิใจนำเสนอโรงแรมหรูระดับโลกใหม่ 2 แห่ง ได้แก่ RafflesGalaxyMacau (แรฟเฟิล กาแล็กซี่ มาเก๊า) และ Andaz Macau (อันดาซ มาเก๊า) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

โรงแรมทั้งสองแห่งนี้เป็นไปตามการแผนเปิดตัวที่น่าจับตามองและเฝ้ารอคอยของศูนย์ประชุมนานาชาติกาแล็กซี่ (Galaxy International Convention Centre : GICC) ซึ่งเป็นโครงการที่มอบพื้นที่กว่า 40,000 ตร.ม. พร้อมทั้งเทคโนโลยีชั้นสูงและการปรับแต่งพื้นที่ได้ตามต้องการ รวมไปถึง สนามกีฬาในร่มอย่าง Galaxy Arena ซึ่งเป็นสถานที่หลักสำหรับคอนเสิร์ตและการแข่งขันกีฬา ให้แก่เหล่าผู้จัดงานไมซ์ (MICE) 

Galaxy Macau ยึดมั่นในปรัชญาการบริการแบบ “World Class, Asian Heart” มาโดยตลอด เพื่อมอบการให้บริการแก่แขกผู้เข้าพักในทุกสาขาอาชีพและจากทั่วทุกมุมโลก ในขณะที่เมืองมาเก๊ากำลังเตรียมพร้อมสำหรับคลื่นลูกใหม่ของการท่องเที่ยวจากต่างประเทศGalaxy Macau รอคอยที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยการเตรียมห้องพักสุดพิเศษที่การันตีด้วยรางวัลมากมายเพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ครบจบในที่เดียวอันแสนยากจะลืมเลือน และศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และความบันเทิงที่ไม่มีใครเทียบได้

อ่านบทความไลฟ์สไตล์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ฮ่องกง 2023 เมืองของคนรักสีสัน อาหาร และสายมูฯ #สายถ่ายภาพก็ฟินนะ

Hotel MYS Khao Yai โรงแรมระดับ 5 ดาวแนวลักชูรีโคซี อบอุ่น สวยงาม อาหารเลิศ

12 เรื่องน่ารักๆ ที่แม่สื่อมืออาชีพอยากบอกคนโสด (ไม่โสดก็อ่านได้)

5 เหตุผลที่คนเก๋ๆ ต้องไปเช็คอินที่ Kimpton Kitalay Samui

รีวิว ออริกา เวลเนส & โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ..สุข สบาย ใจสงบ

Kamalaya Koh Samui รีสอร์ทที่จะทำให้คุณรู้สึกเต็มอิ่มทั้งกายใจ จนไม่อยากออกไปไหนเลย!

อิ่มอร่อยไปกับ อาหารจีนกวางตุ้งต้นตำรับ ณ ห้องอาหาร หลิว โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

สถานที่ขอพร เรื่องเมตตามหานิยม ในไต้หวัน ให้ใม่ถูกเท และโชคดีตลอดไป

ทายนิสัย ของคุณจากของที่มักมอบให้เพื่อน หรือ ไอดอล

เปิดตัว ‘อะแมส มี’ ผู้นำเข้ามัลติ ลักซ์ชัวรี แบรนด์ เจ้าแรกในไทย มุ่งตอบโจทย์ลูกค้า LGBTQ+

อรุณ – ARUNN คาเฟ่ร้านอาหารไทยสไตล์มินิมอล สุดฮิปแห่งใหม่ โดย คุณหนู แสงอรุณ มนตรีวัต ผู้บริหารไก่ทอง ออริจินัล

ดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรีสดยามค่ำคืน จากวง Mystiqueณ ดิโพลแมท บาร์ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

สายเอ็กซ์ตรีมต้องจัด 8 การผจญภัยครั้งใหม่ ในเส้นทางสายธรรมชาติของ ฮ่องกง

ส่อง 7 ที่พักที่ขึ้นชื่อว่า “เป็นมิตรกับครอบครัว” มากที่สุดในเครือโรงแรม และรีสอร์ท IHG

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up