ข่าวสังคมและประชาสัมพันธ์

“ซันนี่” ประกบ “เจมส์-จิรายุ” ร่วมพิสูจน์ความสนุกผ่าน “OPPO Reno2 F” มาในราคา 11,990 บาท และ “OPPO Reno2” มาในราคา 17,990 บาท สมาร์ทโฟน 4 กล้องหลัง ชัดทุกระยะ สวยทุกมุมมอง ใน Creativity Playland

(กรุงเทพฯ – 9 ตุลาคม 2562) ออปโป้ คว้า “เจมส์ จิรายุ” และ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ร่วมพิสูจน์ความสนุกผ่าน “OPPO Reno2 Series” โดดเด่นด้วย 4 กล้องหลัง ชัดทุกระยะ สวยทุกมุมมอง กับ “Creativity Playland” ณ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ กับ OPPO Reno2 F มอบภาพสวยทุกมุมมอง และ OPPO Reno2 มอบภาพที่คมชัดทุกระยะ เปิดจองแล้ววันนี้ – 25 ตุลาคมนี้ โดย OPPO Reno2 F สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพพอร์ตเทรตและเซลฟี่ มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว ประกอบด้วยเลนส์หลัก 48MP, เลนส์ Ultra Wide Angle 8MP ที่เก็บภาพได้กว้างขึ้น […]

OPPO Reno 10x Zoom พาร่วมทริปสุดพิเศษ สัมผัสเสน่ห์แห่งวิถีไทยสไตล์คลาสสิค และกลิ่นอายออแกนิคธรรมชาติแท้ๆ ใน The Enchanting Perspective Created by OPPO Reno 10x Zoom

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่มาแล้วกว่า 2 เดือนสำหรับสมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยม OPPO Reno 10x Zoom ที่เข้ากับทุกฟังก์ชั่นของทุกไลฟ์สไตล์ ล่าสุด OPPO ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์กับ OPPO Reno 10x Zoom อีกครั้ง โดยครั้งนี้พาหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองหลวง สู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และมุมมองที่แตกต่าง ใกล้ชิดยิ่งขึ้น และกว้างกว่าที่เคย ในทริปสโลว์ไลฟ์สุดพิเศษ “The Enchanting Perspective Created by OPPO Reno 10x Zoom” ด้วยเสน่ห์แห่งวิถีไทยสไตล์คลาสสิค ร่วมดื่มด่ำกลิ่นอายออแกนิคจากธรรมชาติแท้ๆ เส้นทางรถไฟสายนี้จะเริ่มจากสถานีรถไฟกรุงเทพ มุ่งหน้าสู่สถานีนครชัยศรี เก็บเกี่ยวภาพความประทับใจที่หาไม่ได้จากในเมืองหลวง พร้อมสนุกอย่างสร้างสรรค์กับกิจกรรมปลอดสารพิษ สัมผัสวิถีไทยที่ OPPO Reno 10x Zoom เลือกสรรมาโดยเฉพาะ กับ Organic Rice Journey หรือเส้นทางข้าวออแกนิคที่ Patom Organic Village ณ สวนสามพราน จังหวัดนครปฐม เริ่มต้นการเดินทางสุดสโลว์ไลฟ์สไตล์คลาสสิคด้วยรถไฟ ณ […]

กรุงไทยเคียงข้างธุรกิจคุณ ด้วยสินเชื อ SME 4% ต่อปี

ธนาคารกรุงไทย ส่งเสริมผู้ประกอบการคนรุ่นใหม่เป็นเจ้าของธุรกิจ พร้อมต่อยอดกิจการให้เติบโตอย่าง ยั งยืน สนับสนุนสินเชื อให้กับ “โอ้กะจู๋” ร้านอาหารออร์แกนิคชื อดัง เพิ มกําลังการผลิตผักปลอดสารพิษ และขยาย สาขา ตอบรับความต้องการของลูกค้า ผ่านสินเชื อ กรุงไทย SME รักกันยาวๆ นายผยง ศรีวณิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า จากการที ธนาคารได้สนับสนุน ผู้ประกอบการ SME ซึ งเป็นกลไกสําคัญของระบบเศรษฐกิจมาอย่างต่อเนื อง ภายใต้แนวคิด กรุงไทย SME เคียง ข้างธุรกิจคุณ ด้วยบริการทางการเงินที ออกแบบเพื อตอบโจทย์ความต้องการของ SME ทุกกลุ่มทุกขนาด ล่าสุด ธนาคารได้สนับสนุนทางการเงินให้กับ “โอ้กะจู๋” สําหรับใช้ขยายสาขาจากเชียงใหม่ สู่กรุงเทพฯเป็นสาขาที 7 ผ่าน สินเชื อ กรุงไทย SME รักกันยาวๆ ที […]

ชวนเปิดประสบการณ์ความอร่อยแบบไทยๆ กับ “เพรทซ์” รสชาติใหม่ล่าสุด รสน้ำพริกเผาไทย และรสน้ำจิ้มไก่แม่ประนอม

16 กันยายน 2562 – บริษัท ไทยกูลิโกะ จำกัด/ “เพรทซ์” บิสกิตแท่งอบกรอบ ส่งมอบประสบการณ์ความอร่อยแบบไทยๆ ด้วยรสชาติใหม่ล่าสุด คือ รสน้ำพริกเผาไทย และรสน้ำจิ้มไก่ สูตรเด็ดตามแบบฉบับของต้นตำรับ “แม่ประนอม” แบรนด์น้ำพริกเผาไทยชื่อดัง ด้วยรสชาติอันแสนอร่อย กลมกล่อม ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ปราศจากวัตถุกันเสียและผงชูรส กูลิโกะขอชวนแฟนๆ ลิ้มลองความอร่อยของการผสมผสานกันระหว่าง”เพรทซ์” บิสกิตแท่งอบกรอบ และเครื่องปรุงรสสูตรต้นตำรับไทยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ภายหลังการตอบรับด้วยดีจากการปรับโฉมใหม่ของเพรทซ์ทั้ง 4 รสชาติ รสลาบ คอร์น ต้มยำกุ้ง และออริจินัล รวมทั้งการเปิดตัว  “เพรทซ์ รสบาร์บีคิวไก่” เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งรสชาติยอดนิยมของผู้ที่ชื่นชอบขนมขบเคี้ยว ด้วยรสชาติที่เข้มข้น หอม กรอบ อร่อย ที่ทำให้เกิดความสนุกในช่วงเวลาที่ทาน ภายใต้สโลแกน “เวลาของคุณ สนุกกับเพรทซ์” พร้อมชูเนื้อหาจุดเด่นของขนมที่รังสรรค์ด้วยกรรมวิธีการ “อบไม่ทอด” ด้วยราคาเพียงกล่องละ 10 บาท โดยมุ่งสื่อสารผลิตภัณฑ์ไปยังกลุ่มลูกค้าเดิมและกลุ่มลูกค้าใหม่ตั้งแต่วัยรุ่น ไปจนถึงกลุ่มวัยทำงาน ที่ไม่เคยลองทาน  ให้สามารถซื้อทานได้ในราคาเบาๆ วันนี้ […]

ลอรีอัล ปารีส ชวนติดตาม อลังการเมคอัพรันเวย์สุดยิ่งใหญ่ ใจกลางกรุงปารีส พร้อมส่ง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ตัวแทนสาวไทย

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก และผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ปารีส แฟชั่น วีค 2019 พร้อมขับเคลื่อนสารสำคัญ Empowerment เพื่อสาวไทยและวงการแฟชั่นอีกครั้ง ปีนี้ ลอรีอัล ปารีส ประกาศความยิ่งใหญ่ด้วยเมคอัพอันตื่นตาตื่นใจ ทรงพลังบนรันเวย์ ใจกลางกรุงปารีส พร้อมส่ง “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” เดินแบบรันเวย์สำคัญนี้ ในฐานะตัวแทนประเทศไทยและสาวเอเชียที่ไม่กลัวที่จะแตกต่าง ร่วมด้วยซุปเปอร์โมเดล นักร้อง นักแสดงรางวัลระดับโลกมากมาย ห้ามพลาดวันที่ 24-28 กันยายนนี้! คุณแพร โตเจริญทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ กล่าวว่า “ปีนี้จะเป็นปีแรกที่ คามิลา คาเบลโล (Camila Cabello) และ แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) จะร่วมเดินบนรันเวย์นี้ร่วมกับสาว “ใหม่ ดาวิกา” พร้อม spokesperson ระดับแม่เหล็กที่ทั่วโลกคุ้นตาอย่าง อีวา ลองโกเรีย (Eva Longoria) […]

เมย์เบลลีนเฉลิมฉลองการเป็นสปอนเซอร์เครื่องสำอางหลักให้กับนิวยอร์กแฟชั่นวีคต่อเนื่องยาวนาน 10 ปี

เมย์เบลลีนนิวยอร์กสานต่อความปังที่นิวยอร์กแฟชั่นวีค เมย์เบลลีนเฉลิมฉลองการเป็นสปอนเซอร์เครื่องสำอางหลักให้กับนิวยอร์กแฟชั่นวีคต่อเนื่องยาวนาน 10 ปี สืบสานความเป็นที่หนึ่ง ความทันสมัย โมเดลคนใหม่ และ การเป็นผู้นำยุคใหม่ ส่วนทางไทยส่ง พรีเซนเตอร์สุดฮอต ปู ไปรยา ลุนเบิร์ก ร่วมสับในแฟชั่นวีคปีนี้ มหานครนิวยอร์ก, 6 กันยายน 2562 – กันยาปีนี้ เมย์เบลลีนนิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก เฉลิมฉลองการเป็นสปอนเซอร์หลักให้กับนิวยอร์กแฟชั่นวีคต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 โดยการเชิญอินฟลูเอนเซอร์มากกว่า 30 คนจากทั่วทุกมุมโลกมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความยิ่งใหญ่ของรันเวย์ในนิวยอร์กแฟชั่นวีค รวมถึง นำ Maybelline House อันเลื่องชื่อกลับมาอีกครั้งด้วยในปีนี้  “เมย์เบลลีนนิวยอร์กรู้สึกเป็นเกียรติเสมอที่ได้เป็นหัวเรือกำหนดทิศทางเทรนด์ความงามในปีต่างๆ ผ่านนวัตกรรมใหม่ที่ถูกถ่ายทอดบนแฟชั่นรันเวย์ และ ไลฟ์สไตล์ของชาวมหานครนิวยอร์ก” Trisha Ayyagari, Global brand President ของเมย์เบลลีนนิวยอร์ก กล่าวเพิ่มเติมว่า “ซีซั่นนี้ เราจะเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ๆ collaboration ใหม่ๆ เพื่อแสดงถึงการพัฒนาของแบรนด์ตลอด 10 ปีนี้ รวมถึงแนวคิดใหม่ๆที่น่าติดตามของปีนี้ด้วย” ความเป็นศิลปินคือหัวใจของแบรนด์ ทำให้ปีนี้ลุครันเวย์ในแบบฉบับของเมย์เบลลีน ภายใต้การควบคุมของ Erin Parsons […]

ISSUE เตรียมเซอร์ไพรส์ใหญ่ฉลอง 20 ปี แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ระดับตำนานที่ไม่เคยหยุดนิ่ง

ถ้าย้อนกลับไป 20 ปีที่แล้ว ณ ร้านเล็กๆ ภายในสยามสแควร์ซอย 3 จากแพสชั่นและความคิดสร้างสรรค์ ของ “คุณโรจ – ภูภวิศ กฤตพลนารา” ก่อให้เกิดเป็นแบรนด์ “ISSUE” ที่ผู้ก่อตั้งได้หยิบเอาแรงบันดาลใจจากการเดินทางไปเนปาลครั้งแรกในชีวิต มาทำเป็นเสื้อผ้าที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร บนฟอร์มและแพทเทิร์นง่ายๆ แต่กลับให้ความสำคัญกับเรื่องดีเทลของผ้า สีสัน และเท็กซ์เจอร์ และสามารถถ่ายทอดกลิ่นอายของวัฒนธรรมจากการเดินทางจนแผ่อิทธิพล ISSUE ไปสู่ผู้รักแฟชั่นได้อย่างสวยงาม

ดวลเกมสุดเดือดระหว่าง “ยอร์ช ยงศิลป์” vs “พีค กองทัพ” พร้อมแรงเชียร์จากทัพนักแสดง 2Moons2 The Series ในงานเปิดตัว OPPO A9 2020 สเปคแรงสุด ในราคาเพียง 8,990 บาท เริ่มพรีออเดอร์ 16 ก.ย. นี้

กรุงเทพฯ – 13 กันยายน 2562 – OPPO ผู้นำตลาดสมาร์ทโฟน เปิดตัว “OPPO A9 2020” สเปคแรงสุดในสมาร์ทโฟนระดับเดียวกัน และถือเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ของ ซีรีส์ A ด้วยสุดยอดสเปคเพื่อความบันเทิงทุกรูปแบบ ทั้งเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลงได้ “เร็ว-แรง-ลื่น สุดๆ” ท้าพิสูจน์ด้วยการดวลเกมระหว่าง “ยอร์ช ยงศิลป์” vs “พีค กองทัพ” ที่จับคู่กับโปรเพลย์เยอร์ชื่อดัง “กิตงาย” และ “Wanoiz” พร้อมทัพกองเชียร์จากนักแสดงนำ 2Moons2 The Series นำโดย เบน เอิร์ธ จุง นาย โฟร์ธ และโดม มาร่วมงานเปิดตัว OPPO A9 2020 สเปคแรงสุด ที่มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 665 RAM 8GB และ ROM […]

คอนเฟิร์มตุลาคมนี้…สามีแห่งชาติกลับมาแล้ววว JUNG HAE IN ‘One Summer Night’ Fan Meeting Tour 2019 เสาร์ที่ 26 ตุลาคมนี้ ณ GMM Live House, เซ็นทรัลเวิลด์

นาทีนี้ตำแหน่งสามีแห่งชาติจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากหนุ่มน้อยหน้าใส เจ้าของรอยยิ้มกระชากใจ พลังทำลายล้างหัวใจสูง “Jung Hae In” (จองแฮอิน) นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงแซงรุ่นพี่ มาพร้อมรอยยิ้มทรงเสน่ห์ครองใจสาวๆ ทั่วเอเชีย ประกาศเดินสายทัวร์เพื่อพบปะแฟนๆ อีกครั้ง และแน่นอนว่าโปรโมเตอร์มากฝีมืออย่าง “9NA” ไม่พลาดที่จะคว้าตัวมาประเทศไทย กับงานแฟนมีตติ้งภายใต้ชื่องาน … “JUNG HAE IN ‘One Summer Night’ Fan Meeting Tour 2019” (จองแฮอิน วัน ซัมเมอร์ ไนท์ แฟนมีตติ้ง ทัวร์ 2019) จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์, เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคา 4,500 / 3,500 / 2,000 บาท (บัตรนั่งทั้งหมด) จำหน่ายบัตรผ่านทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา […]

นุ่น – พริม ทูตการอ่าน “ส่งความรู้สร้างความสุขปี2” มาบอกเคล็ดลับ อ่านอย่างมีความสุข

ใกล้ไกลไม่มีหวั่น โครงการ “ส่งความรู้สร้างความสุขปี2” พร้อมเดินทางไปปลูกฝังให้เด็กๆ ทั่วประเทศได้อ่านหนังสือดีๆ  ล่าสุด นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา และพริม-พริมา พันธุ์เจริญ  สองนักแสดงสาวในฐานะ “ทูตการอ่าน” ก็ไปร่วมกิจกรรม SCHOOL ROADSHOW ที่ 2 โรงเรียนในเขตพื้นที่ภาคอีสาน สุดฯ ขอปรบมือให้กับความร่วมมือที่จะมุ่งมั่นทำสิ่งดีๆ ระหว่างบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)   กับบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยการสนับสนุนจากกระทรวงศึกษาธิการ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และร้านนายอินทร์  #งานนี้ดีต้องชื่นชมแอนด์แชร์ โดยนุ่น-ศิรพันธ์ เดินทางไปร่วมกิจกรรมที่ โรงเรียนอนุบาลบ้านเหนือเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี ส่วนพริม-พริมา รับอาสาไปที่โรงเรียนบ้านโดท่างาม จังหวัดมหาสารคาม  ทั้งคู่ต่างร่วมแชร์ประสบการณ์สร้างแรงบันดาลใจรักการอ่านและเล่านิทานที่สอดแทรกความรู้และให้ข้อคิดดีๆให้กับน้องๆ ในบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา เล่าว่า “อยากขอบคุณที่เชิญมาเป็นทูตการอ่านและร่วมโครงการส่งความรู้สร้างความสุขปี 2  ในครั้งนี้ นุ่นคิดว่าจะทำให้น้องๆได้เห็นว่าการอ่านหนังสือเป็นกิจกรรมที่สนุกและยังได้รับความรู้  ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วนุ่นเป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือตั้งแต่เด็ก จนถึงทุกวันนี้ก็ยังชอบอ่านหนังสือเพราะรู้สึกว่าการอ่านเป็นเรื่องสำคัญ ที่จะทำให้เราสามารถนำเอาความรู้จากเรื่องต่างๆมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้   อย่างน้องๆ ที่อาจจะยังไม่คุ้นเคย นุ่นจะแนะนำว่าลองอ่านสัก 15 นาทีดูก่อน เพราะมันเป็นเวลาที่ดีสำหรับการเริ่มต้น […]

5 คาเฟ่จัดจ้านในย่านภูเก็ต ถึงถิ่นแล้วต้องไป!

สุดสัปดาห์พาไปอัพเดทคาเฟ่ที่จัดจ้านในย่านภูเก็ต ที่พลาดแล้วจะเสียใจ! ไลฟ์สไตล์สุดฮิตตอนนี้ คงหนีไม่พ้นการนั่งเช็คอินและถ่ายรูปเล่นๆ ที่คาเฟ่ไหนซักที่หากใครได้มาภูเก็ต จะรู้เลยว่าเมืองภูเก็ตถือว่าเป็นอีกเมืองคาเฟ่เลยทีเดียว เพราะมีคาเฟ่ชิคๆ มายมายที่มีคาแรกเตอร์ต่างกัน วันนี้ทีมสุดสัปดาห์จะพาไปเช็คอินคาเฟ่ในย่านต่างๆว่ามีร้านไหนที่ไปถึงภูเก็ตแล้วไม่ไป ไม่ได้บ้าง! เริ่มที่ร้านแรกกันเลย ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต นั่นคือ THALANG #31 ภายในร้านมีการตกแต่งตามแบบเมืองเก่าภูเก็ต ที่มีความคลาสสิคแต่ซ่อนความโมเดิร์นอยู่ในตัว โดยจุดเด่นของร้าน คือการนำผลผลิตจากสับปะรดมาทำเครื่องดื่ม เรามาดูเมนู signature ของทางร้านกันดีกว่า ว่ามีอะไรบ้างที่เขานำสัปปะรดภูเก็ตมาดัดแปลงลงไปในเครื่องดื่มเมนูแรก PINE ESPRESSO  เป็นการนำสับปะรดภูเก็ตมาประสานกับกาแฟให้รสชาติความหอมเข้มของกาแฟตัดกับความหวานอมเปรี้ยวของสับปะรดภูเก็ตได้อย่างลงตัวปกติร้านกาแฟส่วนใหญ่จะมีการนำเปลือกส้มมาบิดให้ละอองลงไปในตัวกาแฟทำให้กาแฟมีความหอมของกลิ่นส้มแต่ที่นี่เขาใช้สัปปะรดช่วยสร้างความหอมหวานอมเปรี้ยวให้กับกาแฟ ถือว่าเป็นเมนูที่มีเอกลักษณ์โดยเฉพาะคนที่ชอบกาแฟ ยิ่งต้องลอง PHUKET PINEAPPLE MOJITO เป็น Mojitoที่มีการดัดแปลงใช้สับปะรดภูเก็ตมาเป็นส่วนผสมทำให้ได้รสเปรี้ยวๆหวานๆ หอมมินต์ เป็นเมนูที่ช่วยดับกระหายคลายร้อนได้เป็นอย่างดี OONG LAI POPSICLE เรียกได้ว่าเป็น “สับปะรดหนึ่งลูกไหลลงถุง” เป็นการนำน้ำสับปะรดมาทำแพคเก็จใหม่ โดยเป็นpopsicleที่มีการแช่แข็งก่อนจนเป็นเสมือนเกร็ดน้ำแข็ง เมื่อทานแล้วจะยิ่งรู้สึกสดชื่นจากความหอมหวานอมเปรี้ยวของสับปะรดภูเก็ต นอกจากบรรยากาศคาเฟ่ด้านหน้าที่เห็นแล้ว หากเดินเข้าไปในร้านจะเจอห้องเล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่ด้านหลังเคาน์เตอร์บาร์เป็น community shop ชื่อ So Phuket มีสินค้าให้เลือกมากมาย ทั้งหมดเป็นผลิตภัณฑ์งานฝีมือที่มีเอกลักษณ์ในตัว Talang #31 445/1 ถนน ภูเก็ต […]

โฟร์โมสต์คว้ารางวัล BEST BRAND AWARD จากลาซาด้า

บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นม “โฟร์โมสต์”  นำโดย นายนกูล พรพิริยะกุลชัย ฝ่ายการตลาดดิจิทัล เข้ารับมอบรางวัล “BEST BRAND AWARD 2019” จาก มร.ยาน ฟอนเทน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจลาซาด้า ที่มอบให้กับ โฟร์โมสต์ ในฐานะแบรนด์ที่มีอัตราการเติบโตบนแพลตฟอร์มลาซาด้า สูงสุดตั้งแต่เดือน มกราคม – มิถุนายน 2562 รวมถึงแบรนด์มีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสร้างการเติบโตให้กับลาซาด้า ในงาน Lazada Mega Seller Conference 2019 ณ ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2562

GC จัดงาน “Waste Runner : Final Round ก้าวที่ร้อย สู่อนาคตขยะไทย” บทสรุป 100 วันการแข่งขันการสร้างโมเดลการจัดการขยะในประเทศไทย

วันที่ 24 สิงหาคม 2562 บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC ร่วมมือกับโครงการ OUR Khung BangKachao จัดงาน Waste Runner Final Round: ก้าวที่ร้อย สู่อนาคตขยะไทย นับเป็นบทสรุปของการแข่งขัน Waste Runner 100 Days Challenge ที่จะนำไปสู่การเริ่มต้นใหม่ของวงการขยะในประเทศไทย คุณวราวรรณ ทิพพาวนิช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานกิจการองค์กร บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC กล่าวว่า “ทาง GC มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นพลังของคนรุ่นใหม่ ที่ได้ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจ เพื่อร่วมกันหาทางออกสำหรับปัญหาการจัดการขยะในประเทศ โดยเฉพาะ 3 ทีมสุดท้ายของการแข่งขัน Waste Runner 100 Days […]

ใครจะคิด? ว่าการ ‘มอง’ จะกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการ ‘เห็น’ ความฝัน ค้นพบเบื้องหลังการสร้างสรรค์รถยนต์นิสสัน ที่คุณอาจไม่คาดคิด

พบแรงบันดาลใจของนักออกแบบรถยนต์นิสสัน แล้วจะรู้คำตอบว่าทำไมนิสสันจึงให้ความสำคัญกับวันแห่งความเท่าเทียมของผู้หญิง #WomensEqualityDay

โรงแรมเซี่ยงไฮ้แมนชั่น เยาวราช เชิญทุกท่านร่วมสัมผัสศิลปะแห่งการลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์แป้งสดในรูปแบบใหม่

โรงแรมเซี่ยงไฮ้แมนชั่น เยาวราช เชิญทุกท่านร่วมสัมผัสศิลปะแห่งการลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์แป้งสดในรูปแบบใหม่ ภายใต้แนวคิด The Art of Mooncake Chapter II โดยปีนี้ทางโรงแรมได้รับแรงบันดาลใจจากตำนาน “เทพเจ้าผู้พิทักษ์” สัตว์วิเศษทั้งสี่ในตำนานของชาวจีนโบราณ ด้วยการนำเสนอผ่านแผ่นหินเย็นจัด บอกเล่าถึงเรื่องราว คติความเชื่อโบราณของชาวจีน ในรูปแบบขนมไหว้พระจันทร์แป้งสด เพื่อเป็นตัวแทนสื่อถึงความหมายของธาตุแต่ละชนิด ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนหมอนทองตะวันออก(สีอิฐ) เป็นตัวแทนของธาตุดิน มังกรเขียว 青龍 ชิงหลง แสดงถึง ความยิ่งใหญ่ คุณงามความดี ความเหมาะสม ความสงบสุขและมั่นคงของบ้านเมือง ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนหมอนทอง ชุมพร(สีฟ้า) เป็นตัวแทนของธาตุน้ำ เต่าดำ玄武 เสวียนอู่ แสดงถึง ความศรัทธา อายุยืนยาว ความสุข ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดสตอว์เบอร์รี่(สีขาว) เป็นตัวแทนของธาตุลม เสือขาว白虎 ไปหู่ แสดงถึง การปกป้อง การคุ้มครอง เป็นราชาแห่งสรรพสัตว์ทั้งปวง รวมถึงเป็นราชันย์แห่งขุนเขา ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนภูเขาไฟ(สีดำ) เป็นตัวแทนของธาตุไฟ หงส์แดง朱雀 จูเชวี่ย แสดงถึง ความสมดุลตามธรรมชาติความสุขในการสมรสเป็นทั้งผู้ให้และผู้รับ แสดงถึงความรู้ หงส์แดงถูกสื่อผ่านขนสีเพลิงที่ส่องสว่าง พร้อมกับเสียงขับขานอันน่าหลงใหล […]

9 ไฮไลต์ ในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ 2562 เด็กต้องไปเช็กอิน & ผู้ใหญ่ต้องอัพเดตให้ทัน

ตอนแรกตั้งใจพาเด็กๆ ไปเที่ยวเล่นที่งานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ 2562 แต่แล้วผู้ใหญ่อย่างสุดฯ กลับสนุกและได้ความรู้ไม่น้อยไปกว่าเด็ก โดยเฉพาะจุดเช็กอิน 9 นิทรรศการหลัก ที่สุดฯ พูดเลยว่ามีคุณค่าที่คู่ควรกับทุกๆ คน ย้ำ! ไม่ใช่เฉพาะเด็กๆ เท่านั้นที่ต้องเรียนรู้ งานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16–25 สิงหาคม 2562 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค (Hall 6–12) เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 09.00–19.00 น. (เข้าชมฟรี) ด้วยแนวคิด “จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีแห่งนวัตกรรม” สุดฯ ไปถึงอิมแพ็คฯ ตั้งแต่เก้าโมงกว่าๆ ในวันที่พี่เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข มาร่วมกิจกรรมและเยี่ยมชมนิทรรศการต่างๆ พอดี พบว่ามีเด็กๆ อยู่ในงานนับพันคน ทั้งที่มากับผู้ปกครองและโรงเรียนมาพาเป็นหมู่คณะ ทุกคนดูตื่นเต้นกับงานนี้กันทั้งนั้น เพราะถือเป็นการรวบรวมนิทรรศการความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมของไทยและต่างประเทศ ทั้งจากหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และสถาบันการศึกษา เอาไว้มากที่สุดถึง 103 องค์กร จาก […]

ดา – ปาล์มมี่ ขนเพลงฮิต เสิร์ฟความสนุกใน Da & Palmy Exclusive Concert

วีคเอนนี้ใครยังไม่แพลนไปเที่ยวที่ไหน สุดสัปดาห์อยากชวนไปพัทยาด้วยกัน ไปดูคอนเสิร์ตของ 2 นักร้องเสียงดี ดา เอ็นโดรฟิน และ ปาล์มมี่ พร้อมกับต้องเช็คอินพักที่ MYTT Beach Hotel โรงแรมสุดเก๋ รับรองว่าฟินแน่นอน 2 สาวสุดฮอต ดา–ปาล์มมี่ เตรียมขนเพลงฮิต เสิร์ฟความสนุกใน Da & Palmy Exclusive Concert  นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ ของ 2 สาวเสียงดีสุดฮอต ที่มีเพลงฮิตอย่างต่อเนื่องมากว่า 10 ปี อย่าง “ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ” และ “ดา เอ็นโดรฟิน” โดย 2 สาวกำลังจะมีคอนเสิร์ตสุดพิเศษเร็วๆนี้ ให้แฟนๆได้ชมกันใน MYTT Beach Hotel Presents Da & Palmy Exclusive Concert จัดขึ้นวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคมนี้ ณ ห้อง Vertical Ballroomโรงแรมมิตร์ บีช พัทยา เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป ซึ่งงานนี้ปาล์มมี่และดา ไม่พลาดอย่างแน่นอนที่จะขนเพลงฮิตติดชาร์ทมาเสิร์ฟแฟนๆอย่างจุใจ อาทิ ซ่อนกลิ่น กากากา ความเจ็บปวด ภาพลวงตา น้ำเต็มแก้ว และอีกเพียบ จองบัตรได้แล้วทาง Megatix.in.th บัตรราคาเริ่มต้น 2,500 บาท (รวมน้ำเปล่าและน้ำอัดลมที่สามารถเติมได้ไม่อั้น) มีจำนวนจำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 038-259-510 และทางแฟนเพจ MYTT Beach […]

OPPO พาชมอาทิตย์อัสดงใจกลางกรุงเทพมหานคร ในงาน Sunset Rose Party ผ่านแรงบันดาลใจจากธรรมชาติด้วยการออกแบบสีใหม่ล่าสุดลิมิเต็ดอิดิชั่น OPPO Reno Series “Sunset Rose”

เปิดจองพรีออเดอร์จำนวนจำกัด วันนี้ – 1 สิงหาคมนี้ พร้อมดีลพิเศษ “เก่าแลกใหม่” และข้อเสนอพิเศษมากมาย และครั้งแรกกับการโชว์ผลงานตัวอย่างจากเหล่านักสร้างสรรค์ภาพถ่ายทั่วโลกในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “SEE BEYOND OPPO Creators Awards 2019” กรุงเทพฯ – 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 – OPPO หยิบสีท้องฟ้ายามพระอาทิตย์ตกดินสู่แรง        บันดาลใจในงานออกแบบสีใหม่ลิมิเต็ดอิดิชั่น “Sunset Rose” บนสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุด OPPO Reno Series สะท้อนตัวตนอันโดดเด่นของผู้ใช้ด้วยสีสันของแสงอาทิตย์ยามเย็นอันงดงามด้วยสีเหลือบมุกโทนชมพูอ่อนสะท้อนตัวตนอันโดดเด่นและไม่เหมือนใคร โดยเปิดตัวในงาน Sunset Rose Party ปาร์ตี้ยามเย็นชมพระอาทิตย์ตก ใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษและโปรโมชั่นโดนใจเมื่อพรีออเดอร์ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 1 สิงหาคม พร้อมเปิดมุมมองสุดสร้างสรรค์ใหม่ๆ กับนิทรรศการภาพถ่ายครั้งแรกของบรรดาครีเอเตอร์นักสร้างสรรค์ภาพถ่ายทั่วโลกในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “SEE BEYOND OPPO Creators Awards 2019” OPPO Reno Series สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุดที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากเหล่า ครีเอเตอร์และ style […]

keyboard_arrow_up