ข่าวสังคมและประชาสัมพันธ์

Gojek เปิดตัวแคมเปญ “Enjoy The Flow: GoStaycation” ชวนคนกรุงมาสนุกกับชีวิตคนเมืองแบบไร้ข้อจำกัด

Gojek เปิดตัวแคมเปญ “Enjoy The Flow: GoStaycation” ชวนคนกรุงมาสนุกกับชีวิตคนเมืองแบบไร้ข้อจำกัด ลุ้นเป็นผู้ชนะเข้าพักที่โรงแรมหรูแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ กรุงเทพฯ 30 พฤศจิกายน 2563 : Gojek ผู้นำแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่นำเสนอหลากหลายบริการและการชำระเงินแบบออนดีมานด์ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแคมเปญ “Enjoy The Flow: GoStaycation” ชวนคนกรุงมาสนุกกับการใช้ชีวิตในกรุงเทพฯ พร้อมสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ แบบไร้ข้อจำกัดด้วยบริการหลากหลายจาก Gojek ทั้ง GoFood (โกฟู้ด) GoRide (โกไรด์) และ GoPay (โกเพย์) ตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุขสิ้นปี แคมเปญนี้เปิดโอกาสให้คนกรุงเทพฯ มาร่วมลุ้นเป็นผู้ชนะรางวัลแพ็คเกจที่พักจากโรงแรมคิมป์ตัน มาลัยกรุงเทพฯ (Kimpton Maa-Lai Bangkok) หนึ่งในโรงแรมหรูที่มีดีไซน์พรีเมียมแห่งใหม่ล่าสุดใจกลางกรุงเทพฯ นายภิญญา นิตยาเกษตรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ Gojek ประเทศไทย กล่าวว่า “กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม กิจกรรมที่หลากหลาย รวมไปถึงอาหารอร่อยๆ มากมาย และกรุงเทพฯ ยังน่าอยู่ที่สุดในช่วงวันหยุดยาวอีกด้วย  ที่ […]

เท็กซัส ชิคเก้น อยากให้ทุกคนสุขดีมีไก่ใหญ่รับปีใหม่ จัดชุดไก่ใหญ่มีสุข ฉลองกันให้จุใจตลอดปีใหม่นี้เท่านั้น!

ปีใหม่ต้องเล่นใหญ่! เท็กซัส ชิคเก้น ก็เล่นใหญ่! ร่วมส่งโปรโมชั่นดี ๆ ฉลองเทศกาลแห่งความสุข              ให้ทุกคนสุขดีมีไก่ใหญ่รับปีใหม่ กับเซ็ตไก่ทอดชิ้นใหญ่กรอบ ๆ เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำต้นตำรับเท็กซัส เราจัดให้ใหญ่กว่าใคร อร่อยจุใจกับเมนูทานเล่นฉลองปีใหม่ พร้อมการกลับมาของเมนูวิงส์เผ็ดเผ็ดจัดจ้านถึงใจ แถมไซส์ใหญ่กว่าเดิม! ให้คุณร่วมเทศกาลเฉลิมฉลองไปด้วยกันกับเซ็ตเมนู “ไก่ใหญ่มีสุข” ที่มีมาให้เลือกถึง 3 ชุด ในราคาสุดคุ้ม ชุดไก่ใหญ่มีสุข 1 ราคาชุดละ 279 บาท ประกอบด้วย ไก่ทอด 3 ชิ้น , วิงส์เผ็ดเผ็ด 3 ชิ้น, ไก่ไม่มีกระดูก 2 ชิ้น, นักเก็ต 8 ชิ้น, ไก่คิกคิก 1 กล่อง ชุดไก่ใหญ่มีสุข 2 ราคาชุดละ 419 บาท ประกอบด้วย […]

MTI  Signature  Bronze Powder (เอ็มทีไอ ซิกเนเจอร์ บร๊อนซ์ พาวเดอร์) แป้งโปร่งแสงอัดแข็งประกายทองและประกายเงิน

เครื่องสำอาง MTI เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เอาใจสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ MTI  Signature  Bronze Powder (เอ็มทีไอ ซิกเนเจอร์ บร๊อนซ์ พาวเดอร์) แป้งอัดแข็งที่มีความละเอียดนุ่ม ดุจใยไหมเนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย กระจายตัวได้ดี มอบผิวสวยเปล่งประกายแวววาวอย่างยาวนานให้กับสาว ๆ เนรมิตผิวโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ  MTI  Signature  Bronze Powder มี 3 สี ให้เลือกตามสไตล์การแต่งหน้าในแต่ละวัน เพิ่มประกายแวววาว โดดเด่นเฉพาะจุดได้ทั้งตา แก้ม และตามต้องการ MTI  Signature  Bronze Golden Powder เหมาะสำหรับปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ช่วยให้ผิวเปล่งประกายดูมีมิติ ดูมีออร่า เพิ่มความแวววาวบนโหนกแก้ม, หน้าผาก, สันจมูก, ปลายจมูก, หัวตา และคาง  ให้ฟีลผิวผ่องแบบไม่โป๊ะ MTI  Signature  Bronze Pink Powder  เหมาะสำหรับให้ความสวยหวาน ใบหน้าดูมีสุขภาพดี […]

อีซูซุจัดเต็ม…นำยนตรกรรมรุ่นล่าสุดทุกรุ่นร่วมโชว์ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37”

อีซูซุร่วมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” นำยนตรกรรมทุกรุ่น ทั้งรถอเนกประสงค์รุ่นใหม่หมด  “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์”  ที่มาพร้อมความหรูหราทั้งภายนอกจรดภายใน และเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยครบครัน ภายใต้นิยาม “เหนือทุกความเชื่อ…เหนือทุกความสำเร็จ”  รถปิกอัพ “ออลนิว อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” ไลฟ์สไตล์ปิกอัพรุ่นใหม่ล่าสุด และ “ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์ พลานุภาพ…พลิกโลก!” รุ่นตกแต่งพิเศษสะท้อนตัวตนแนวเอาท์ดอร์ไลฟ์สไตล์ และเรซซิ่งสไตล์แบบฟูลออพชั่น จัดแสดงเต็มพื้นที่ ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม 2563  กลุ่มตรีเพชรโดย มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “ “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” รถธงคันใหม่ของอีซูซุเปิดตัวครั้งแรกในโลกเมี่อปลายเดือนตุลาคมและเริ่มจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ถือว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าผู้ใช้รถ โดยส่วนใหญ่ชื่นชมในดีไซน์ที่หรูหรา ทั้งภายนอกและภายใน รวมทั้งระบบความปลอดภัยที่อีซูซุจัดให้อย่างเต็มที่ ในราคาเพียง 1,109,000 – 1,579,000 […]

อเมซฟิตเปิดตัวอเมซฟิต จีทีอาร์ 2 และ จีทีเอส 2 เพื่อชีวิตสุดแอ็คทีฟ จัดเต็มฟีเจอร์เพื่อสุขภาพ แบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนาน

อเมซฟิตเปิดตัวอเมซฟิต จีทีอาร์ 2 และ จีทีเอส 2 เพื่อชีวิตสุดแอ็คทีฟ จัดเต็มฟีเจอร์เพื่อสุขภาพ แบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนาน ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยระบบสั่งการด้วยเสียง และฟีเจอร์ฟิตเนสและสุขภาพครบครัน กรุงเทพฯ  — 25 พฤศจิกายน 2563 – อเมซฟิตเสริมทัพไลน์อัฟสมาร์ทวอชแฟชั่นอีกสองรุ่น ทั้งอเมซฟิต จีทีอาร์ 2 (Amazfit GTR 2) ที่ผสมผสานความเป็นนาฬิกาข้อมือแบบดั้งเดิมเสริมด้วยฟีเจอร์ฟิตเนสแบบจัดเต็ม พร้อมด้วยรุ่นอเมซฟิต จีทีเอส 2  (Amazfit GTS 2) สมาร์ทวอชที่เพรียวบางและมีสไตล์ที่สุดของอเมซฟิตเท่าที่เคยมีมา โดยทั้งสองรุ่นพร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 นี้ บนช่องทางออนไลน์ใน Shopee ในราคาเพียง 5,599 บาทสำหรับอเมซฟิต จีทีเอส 2 และ 5,799 บาทสำหรับอเมซฟิต จีทีอาร์ 2  พร้อมดีลพิเศษและของกำนัลมากมายในช่วงเปิดตัว ดีไซน์หรู เทคโนฯ ล้ำ  อเมซฟิต จีอีอาร์ 2 […]

โตโยต้า แนะนำ โตโยต้า อินโนวา “รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่” ครบครันความคุ้มค่าในทุกด้าน…เพื่อชีวิตที่เหนือระดับ

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถยนต์อเนกประสงค์ระดับหรู   “โตโยต้า อินโนวา รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่” ที่ปรับดีไซน์ภายนอกให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น  มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายและฟังก์ชั่นความปลอดภัยที่ครบครัน ตอบโจทย์ความคุ้มค่าในทุกด้านเพื่อชีวิตที่เหนือระดับ เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2563  บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำ โตโยต้า อินโนวา (Toyota INNOVA) รถยนต์อเนกประสงค์ประเภท MPV ในประเทศไทยครั้งแรกในปี พ.ศ. 2547 ภายใต้โครงการ IMV : Innovative International Multi-purpose Vehicle  และตามมาด้วยการแนะนำยนตรกรรมอเนกประสงค์ระดับหรู (Premium Crossover MPV) โตโยต้า อินโนวา คริสต้า (Toyota INNOVA CRYSTA)     ในปี พ.ศ. 2559 เครื่องยนต์ดีเซล […]

‘เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย’ และ ‘ช้อปปี้ ประเทศไทย’ ชวนแฟนๆ ร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปี

‘เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย’ และ ‘ช้อปปี้ ประเทศไทย’ ชวนแฟนๆ ร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปี กับกิจกรรม ‘เซเลเบรท เมจิก’ ครั้งแรก! ในประเทศไทย  พบกับนิทรรศการจัดแสดงของสะสมหายาก สินค้าเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่น จากคาแรคเตอร์โปรด ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หลังจากประสบความสำเร็จภายใต้ความร่วมมือในแคมเปญที่ผ่านๆ มา ล่าสุด “เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย” และ “ช้อปปี้ ประเทศไทย” เตรียมมอบประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ให้กับแฟนๆ อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวนิทรรศการ “เซเลเบรท เมจิก” (Celebrate Magic) อย่างเป็นทางการ ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ถูกเนรมิตให้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง พร้อมยกทัพความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาเอาใจแฟนๆ ทุกคน โดยได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ชั้นนำ และแฟนดิสนีย์ตัวยง อาทิ คุณแอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และน้องปีใหม่ ไอซ์พาดี้ – […]

ซัมซุง เติมเต็มสุนทรียภาพแห่งดีไซน์ ด้วยไลฟ์สไตล์ทีวี นำกระแสเทรนด์แต่งบ้านปี 2021

(กรุงเทพฯ 25 พฤศจิกายน 2563) – ในยุค ‘Next Normal’ มีผลทำให้พฤติกรรมการอยู่บ้านของผู้บริโภคเปลี่ยนไป เนื่องจากเจ้าของบ้านส่วนใหญ่ต้องการปรับตกแต่งพื้นที่ใช้สอยในบ้านให้เป็นสัดส่วน เพื่อส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพและเข้าถึงสุนทรียะได้มากขึ้น ดังนั้นเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง ‘ทีวี’ จึงถูกพัฒนาให้มีความหลากหลายและตอบโจทย์ผู้ใช้ทั้งในด้านคุณภาพ ฟังก์ชัน และดีไซน์ จึงไม่น่าแปลกใจที่ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ยังคงครองตำแหน่งผู้นำอันดับ 1 ในตลาดทีวีระดับโลกมาอย่างยาวนานถึง 14 ปีซ้อน  การก้าวมาเป็นที่หนึ่งในตลาดทีวีของซัมซุง ไม่ได้มาจากความเชี่ยวชาญในด้านใดด้านหนึ่ง แต่มาจากการผสานความทุ่มเทในการพัฒนาเทคโนโลยีภาพและเสียง เข้ากับความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคอย่างลึกซึ้ง โดยมีเป้าหมายให้ผู้ใช้ได้เติมเต็มอรรถรสการรับชมด้วยภาพสมจริง เสียงที่เหนือระดับ คอนเทนต์ที่ครบครัน และฟังก์ชันการเชื่อมต่อแอปพลิเคชันอื่นๆ ที่ยกระดับการใช้ชีวิตให้สมาร์ทกว่าที่เคย คุณวีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท Norse Republics กล่าวว่า “ในปัจจุบันเราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ที่คนให้ความสำคัญกับบ้านมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ครอบครัวได้มาอยู่กันอย่างพร้อมหน้า และใช้ชีวิตอย่างเต็มรูปแบบในทุกๆ มุมของบ้าน ทำให้การมองหาและเลือกใช้ของตกแต่งบ้าน หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ให้ตอบโจทย์ในเรื่องของงานดีไซน์ ฟังก์ชั่น และไลฟ์สไตล์มากขึ้น” Lidewij Edelkoort ซึ่งเป็น Trend Forecaster ชื่อดัง […]

เครื่องสำอาง MTI เครื่องสำอางแบรนด์ไทย  เปิดตัวน้องใหม่ New Collection ในธีม MTI Mini

เครื่องสำอาง MTI เครื่องสำอางแบรนด์ไทย  เปิดตัวน้องใหม่ New Collection ในธีม MTI Mini พกพาง่าย สวยได้ทุกที่ คอลเลคชั่นที่เป็นไซซ์มินิ แต่คุณภาพแม็กซี่ ด้วยสีที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์ Mini สีแดงที่มาจากสีแดงที่เฉี่ยวและโดดเด่นของสี ซึ่งเป็นBrand Identity ของ MTI  และลายมาสคอตสีดำที่อยู่บนเครื่องสำอางนั้น เป็นลายของตุ๊กตาแม่ลูกดก หรือที่ชาวรัสเซียเรียกว่า “มาโตรชกา” (Matryoshka) เป็นตุ๊กตามงคล “เป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์และความมีชีวิตยืนยาว” จึงนิยมให้เป็นของขวัญในเทศกาลต่างๆ แก่คนที่เรารัก MTI เข้าใจผู้หญิงยุคใหม่ ด้วยการผลิตเครื่องสำอางรุ่นมินินี้ ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว เพื่อความสะดวกสบายในการพกพา สวยได้ทุกที่ สวยได้ทุกสถานการณ์จริง ๆ ค่ะ MTI Mini เปิดตัวด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ อายไลเนอร์, บลัชออน และลิปสติก ซึ่งมีขนาดมินิพกพาง่าย  แต่ละผลิตภัณฑ์นั้นมีคุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่างกันไป เริ่มด้วย MTI Mini Eyeliner (อายไลเนอร์) เขียนขอบตา สูตรดำสนิทแห้งไว ติดทนตลอดวัน กันเหงื่อ […]

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท ฉลองครบรอบ 15 ปี พร้อมเปิดตัว Castle of Magical Dreams

20 พฤศจิกายน 2563, ประเทศไทย – ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท ได้ประกาศเปิดตัว “คาสเซิล ออฟ เมจิคอล ดรีมส์” (Castle of Magical Dreams) อย่างเป็นทางการ พร้อมกับเทศกาล “A Disney Christmas” เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปีของสวนสนุก  การฉลองครบรอบ 15 ปีที่รอคอย และ Castle of Magical Dreams  เมื่อก้าวเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์ของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท ผู้คนต่างตกอยู่ในมนตร์สะกดของการตกแต่งที่ประดับประดาได้อย่างสวยงาม รับกับเทศกาลการฉลอง 15 ปี พร้อมท่วงทำนองของเพลงที่บรรเลงภายในสวนสนุก ภายใต้ชื่อ “Love the Memory” ที่มอบความรู้สึกตื่นเต้น สนุกสนานรื่นเริงไปทั่วทั้งบริเวณหน้าปราสาท ซึ่งบริเวณแห่งนี้ได้ถูกกำหนดให้เป็นเวทีสำหรับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองสุดพิเศษ จัดโดย Stephanie Young กรรมการผู้จัดการฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท ผู้ประกาศเปิดฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปี และเปิดตัว […]

OPPO พาคุณสู่โลกแห่งศิลปะดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดใน SEA ในงาน “Digital Art Experience with OPPO 5G” กับการผสมผสานอันไร้ที่ติของเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและงานศิลปะ

(กรุงเทพฯ – 20 พฤศจิกายน 2563) OPPO มอบประสบการณ์แสง สี เสียงแบบจัดเต็ม ไปกับเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าด้วยอินเตอร์แอคทีฟกับการผสานเข้ากันกับงานศิลปะไว้อย่างลงตัวในงาน “Digital Art Experience with OPPO 5G” ที่ House of Illumination ซึ่งเป็นงานศิลปะดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยออปโป้ได้มอบประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจด้วยสุดยอดนวัตกรรม 5G จากออปโป้ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ OPPO Find X2 Series 5G สมาร์ทโฟน 5G ระดับแฟลกชิปที่เร็วและแรงที่สุด, OPPO Reno4 Pro 5G สุดยอดสมาร์ทโฟน 5G ที่ถ่ายวิดีโอได้ดีที่สุด และ OPPO Reno4 Z 5G สุดยอดสมาร์ทโฟน 5G ในราคาระดับกลางที่คุ้มค่าที่สุด “Digital Art Experience with OPPO […]

Khaosan Entertainment เดินหน้าเต็มกำลัง เปิดโปรเจ็กต์ใหม่จากค่าย KS GANG 

Khaosan Entertainment  เดินหน้าเต็มกำลัง!!  ยกทัพศิลปินรุ่นเล็กรุ่นใหญ่มากมายกว่า 70 ชีวิต  ตบเท้าเข้าร่วมงานแถลงข่าว “KS GANG Press Conference x KS Family” เปิดตัวโปรเจกต์สานฝันคน รุ่นใหม่ของค่าย KS GANG  ที่รวมตัวเหล่าศิลปิน New Gen มาส่งต่อความสุข ความสนุก ความบันเทิงให้กับแฟนๆ   ท่ามกลางสื่อมวลชน พันธมิตรธุรกิจ และแฟนคลับนับพัน ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง  ณ  SHOW DC HALL ชั้น 6 ศูนย์การค้า SHOW DC  Khaosan Entertainment เดินหน้าเต็มกำลัง เปิดโปรเจ็กต์ใหม่จากค่าย KS GANG บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน  และความตื่นตาตื่นใจ  โดยบรรดาแฟนคลับนับพันที่มารอให้กำลังใจ  พร้อมขนป้ายไฟมาเชียร์กันอย่างล้นหลาม    ซึ่งในครั้งนี้  Khaosan Entertainment  นำโดย คุณศรัญญา หัถรังษี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  จัดเต็มเปิดตัวไฮไลท์เด็ดแรก  “PLAY IT FORWARD”  โปรเจกต์ใหม่สานฝันคนรุ่นใหม่ของค่าย KS GANG  ค่ายน้องใหม่ไฟแรงในเครือ  Khaosan Entertainmnet ที่พร้อมจะมาส่งต่อความสุข ความสนุกให้กับแฟนๆ ด้วยกลุ่มศิลปินคนรุ่นใหม่มากมายหลากหลายแนวดนตรี  ทั้งแบบศิลปินเดี่ยว ดูโอ้ และบอยแบนด์ ประเดิมเปิดตัวโชว์สุดพิเศษด้วยวง  4 หนุ่มบอยแบนด์แบบไทยๆ วง สำราญราษฎร์ กับเพลงอารมณ์กวนๆ  “กระทะกะเธอ” ต่อด้วยคู่หูดูโอวัยใส Sunny K & Game (ซันนี่ เค แอนด์ เกมส์) โชว์สเต็ปน่ารักๆ ในเพลง “เข้าทาง” ตามด้วย 2 สาววัยซ่าสุดเฟี้ยว ROZY CHICZ (โรซี่ ชิกส์) ที่มาร้อง เต้น แร๊พเพลง “ปากดี” แล้วก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ […]

กลับมาตามคำเรียกร้อง! กับ เมนูสุดฮอตจาก Texas Chicken วิงส์เผ็ดเผ็ด กลับมาแล้ว

กลับมาตามคำเรียกร้อง! กับ เมนูสุดฮอตจาก Texas Chicken วิงส์เผ็ดเผ็ด กลับมาแล้ว กลับมาใหม่ ใหญ่กว่าเดิม!!! พร้อมเติมความแซ่บซี้ด เผ็ดใหม่ใหญ่จุกๆไปเลย เอาใจสายแซ่บต้องไปลอง วิงส์เผ็ดเผ็ด 3 ชิ้น ราคา 59 บาท วิงส์เผ็ดเผ็ด 6 ชิ้น ราคา 118 บาท และรับสิทธิ์แลกซื้อวิงส์เผ็ดเผ็ด 2 ชิ้นในราคาเพียง 39 บาท เมื่อซื้อชุดคอมโบชุดใดก็ได้ที่ร้าน Texas Chicken **หมายเหตุ จำกัดสิทธิ์แลกซื้อ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ชุด ไปลองความแซ่บซี้ดได้แล้วที่ร้าน Texas Chicken (สาขาที่ร่วมรายการ) ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 เป็นต้นไป และพร้อมจำหน่ายทุกสาขาทั่วประเทศ วันที่ 1  ธันวาคม 2563 นี้  ติดตามความอร่อยเพิ่มเติมได้ที่  […]

คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ร่วมกับวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล

คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ร่วมกับวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญชวนร่วมประกวดวงดนตรีสากลสมัยนิยมผสมเครื่องเป่า ประจำปี 2564 รายการยิ่งใหญ่แห่งปี ในงาน The Power Band  ชิงเงินรางวัล รวมมูลค่า 680,000 บาท!! คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ร่วมกับวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เชิญชวนร่วมประกวดวงดนตรีสากลสมัยนิยมผสมเครื่องเป่า ประจำปี 2564 ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ภายใต้ชื่อ The Power Band  ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 680,000 บาท เปิดเวทีให้นักดนตรีไทยได้แสดงศักยภาพทางดนตรีอย่างไร้ขีดจำกัด โดยแบ่งการประกวดออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทบุคคลทั่วไป (Class E) ไม่จำกัดอายุ และสัญชาติ ประเภทมัธยมศึกษา (Class F) โดยต้องกำลังศึกษาไม่เกินระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ต้องอยู่ในสถาบันเดียวกันเท่านั้น) สำหรับการประกวดในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิด้านดนตรีแถวหน้าของเมืองไทยร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน นำโดย พล-คชภัค […]

คิง เพาเวอร์ คว้ารางวัลความรับผิดชอบต่อสังคมเป็นเลิศระดับเอเชียเป็นปีที่ 2

คิง เพาเวอร์ คว้ารางวัลความรับผิดชอบต่อสังคมเป็นเลิศระดับเอเชียเป็นปีที่ 2 ‘Asia Responsible Enterprise Awards 2020’ ด้าน Social Empowerment สร้างชุมชน สร้างสังคมเข้มแข็งอย่างยั่งยืนด้วยพลังคนไทย กรุงเทพฯ 24 กันยายน 2563 – นับเป็นความภาคภูมิใจของบริษัทคนไทยอีกครั้ง เมื่อ ‘คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย’ โครงการเพื่อสังคมโดยกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ได้รับมอบรางวัลอันทรงเกียรติต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 จากงานประกาศรางวัล ‘Asia Responsible Enterprise Awards 2020’ หรือ AREA 2020 ด้าน Social Empowerment หรือ การสร้างความเข้มแข็งให้สังคม จากจำนวนผู้ส่งโครงการเข้าประกวดทั้งสิ้น 200 โครงการ จาก 19 ประเทศในภูมิภาคเอเชีย จัดขึ้นโดย Enterprise Asia องค์กรอิสระที่สนับสนุนการพัฒนาศักยภาพทางเศรษฐกิจ และสังคมแบบองค์รวมในเอเชีย […]

สมุนไพร ตรีสลา แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม

สมุนไพร ตรีสลา เกิดจาก “ดร.ตรีสลา ตันติมิตร” (ปัจจุบัน เปลี่ยนชื่อเป็น ดร.ศรีสลา ภวมัยกุล) ได้ประสบปัญหาในเรื่องเกี่ยวกับเส้นผม เพราะมีผมบางแต่กำเนิด ทำให้เกิดเป็นปมด้อย จึงทำทุกวิถีทางที่จะลดปมด้อยของตัวเอง โดยอาศัยวิธีการทางเคมีต่างๆ แต่ไม่เกิดผลดีแต่อย่างใด กลับเพิ่มผลเสียให้กับตัวเองและสุขภาพ จนต่อมาได้ทราบถึงประโยชน์ของสมุนไพรไทย ที่มีการเข้าสูตรตำรับยาไทยแผนโบราณ โดยนำพืชวัตถุ สัตว์วัตถุ และธาตุวัตถุ มาผสมกันและผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถดูแลเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างสมบูรณ์แบบ และได้ทดลองใช้จนเห็นผลดี จึงต้องการจะแนะนำให้ผู้ที่มีปัญหาดังกล่าวข้างต้น ได้ทดลองใช้เพื่อแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ และช่วยให้มีสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่ดี และนอกเหนือสิ่งอื่นใด การส่งมอบบุคลิกภาพที่ดี และเรียกความมั่นใจของบุคคลที่มีปัญหาฯ กลับมาน่าจะได้รับประโยชน์มากกว่าตัวเงิน รางวัลที่สุดของ Beauty of New Generation แห่งปี “สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020” ให้กับแบรนด์ความงาม ซึ่งเป็นทีสุดของ Beauty of New Generation แห่งปี โดยมาจากการโหวดของสาวกบิวตี้ตัวจริงผ่าน Website ของ Sudsapda.com และคัดเลือกอย่างเข้มข้นโดยเหล่าบิวตี้กูรูของสุดสัปดาห์  ตรีสลา เราเป็นอีกแบรนด์หนึ่ง ที่ได้รับรางวัลจากการประกวด […]

Dearest เจลล้างหน้าสูตรเซรั่ม แบรนด์น้องใหม่จากออนไลน์สู่หน้าร้านกว่า 600 สาขา

เดียร์เรส เจลล้างหน้าสูตรเซรั่ม แบรนด์น้องใหม่จากออนไลน์สู่หน้าร้านกว่า 600 สาขา มาแรงกับคอนเซ็ปต์ที่แตกต่าง All in one ตอบโจทย์คนไม่มีเวลาดูแลผิว ให้ผิวดีมีได้ตั้งแต่ล้าง เริ่มจาก “ความแตกต่างที่ตอบโจทย์คนไม่มีเวลาดูแลผิว” นำไปสู่การต่อยอดทางการตลาด “ขั้นตอนล้างหน้าเป็นขั้นตอนที่ขาดไม่ได้ เป็นขั้นตอนพื้นฐานสำหรับทุกคน ด้วยไลฟ์สไตล์ปัจจุบันบางคนอาจจะไม่มีเวลาทาครีม ไม่ชอบทาครีม แต่ยังไงทุกคนต้องล้างหน้าแน่นอน เลยเป็นที่มาของ Dearest เจลล้างหน้าสูตรเซรั่มของเรา ที่ชูโรงด้วยสารสกัดวิตามินบำรุงผิวเข้มข้น 8 ชนิด เข้มข้นอย่างไม่เคยมีมาก่อน ให้ความรู้สึกว่าแค่ล้างเราก็รักผิวของเราได้ สนุกไปกับการล้างหน้า ด้วยคอนเซ็ปต์แค่ล้างก็เท่ากับบำรุง จะใช้เป็นมากส์ทิ้งไว้ก่อนล้างก็ได้ คุณสมบัติเราจัดเต็มแบบ All in one ตัวเดียวจบ ให้มากกว่าการล้างคือการบำรุง ดูแลและปลอบประโลมผิว ตอบโจทย์คนไม่มีเวลาดูแลผิว หรือคนที่รักผิว อยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ผิวในทุกขั้นตอน โดยเริ่มต้นที่ขั้นตอนการล้างหน้า” บทสรุปสัมภาษณ์จากคุณ อัญรินทร์ อัครฐานุรัศม์ และคุณวุฒิเมศร์ ธรรมพัฒนารุจน์ Founder and Managing Director บริษัท เดียร์เรส กรุ๊ป จำกัด เจ้าของแบรนด์ […]

หนังโฆษณาใหม่ของ GQ เวลา 9 นาทีที่กดข้ามไม่ได้เลย เป็นอย่างไร? รอบนี้พร้อมดันไอเท็มล่าสุด GQ PerfectPolo™ เสื้อของผู้นำ

GQ กลับมาอีกครั้งพร้อมหนังโฆษณาสุดจิกกัดสังคม ชวนติดตามทุกวินาที พร้อมสร้างกระแส talk of the town บนโลกออนไลน์ GQ ออกเสื้อ GQ PerfectPolo™ ชูฟีเจอร์เด็ดผ่านแฮชแทค #GQPoloตั้งนานไม่ยานไม่ย้วย พร้อมนวัตกรรม GQ GUARD™ ผ้าสะท้อนน้ำเอกลักษณ์ของ GQ เป็นแบรนด์เสื้อผ้าไทยที่แบรนด์ฟาสต์แฟชั่นระดับโลกหลายเจ้าในไทยต้องหันมามอง สำหรับ จีคิว แอพพาเรล (GQ Apparel) แบรนด์ไทยที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องแต่งกาย เพราะไม่ว่าจะออกสินค้าตัวไหนก็เรียกกระแสในโซเชียลได้เสมอ ล่าสุด จีคิว พร้อมเขย่าตลาดเสื้อโปโลด้วย GQ PerfectPolo™ ที่สุดของเสื้อโปโล นอกเหนือจากฟีเจอร์ของเสื้อผ้าที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำตามสไตล์จีคิวแล้ว ยังชวนให้ผู้คนติดตามมากขึ้นกับหนังโฆษณาตัวใหม่ ที่ยาวและปังไม่แพ้ตัวเดิมจากปีก่อน หลายคนน่าจะเคยตกเป็นทาสการตลาดมาแล้ว กับหนังโฆษณาเสื้อเปลี่ยนชีวิตจาก GQWhite™ ครั้งนี้ปูเสื่อรอดูเลยว่าจีคิวมีอะไรมาเล่นอีกในหนังโฆษณาใหม่ตัวนี้ เพราะยังเป็นผลงานของ “ต่อ-ธนญชัย ศรศรีวิชัย” ผู้กำกับคู่บุญที่พาแบรนด์จีคิวติด Social Media Trend มาแล้ว หนังโฆษณา GQ PerfectPolo™ กับความยาว 9 นาที […]

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา