ข่าวสังคมและประชาสัมพันธ์

501®: The Number That Changed Everything ฉลองการเดินทางก้าวสู่ 150 ปี ยีนส์ Levi’s® 501

ในปี 2023 นี้ Levi’s® (ลีวายส์) ครบรอบ 150 ปี Levi’s® 501 ยีนส์ไอคอนระดับโลก ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน หนึ่งในไอเท็มสไตล์ที่คงทนที่สุดในโลก ที่ไม่มีใครสามารถเทียบได้ ยีนส์ยุค ‘90s ที่ทุกคนต้องมีใส่ ด้วยสไตล์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กระดุมหมุดตอก button fly, ทรงขาตรง และ แถบสีแดงที่กระเป๋าด้านหลังขวา เป็นพิมพ์เขียวพื้นฐานงานออกแบบของ 501® ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตามช่วงเวลา วัฒนธรรม และ กระแสในแต่ละยุคสมัย เพื่อเป็นการฉลองอดีต ปัจจุบัน และ อนาคต ของเดนิมไอคอนระดับโลกอย่าง 501® นี้ Levi’s® ได้คัดเลือกตัวแทนบุคคลที่มีวิสัยทัศน์ต่อ Levi’s® 5 คน มาร่วมทำแคมเปญ 501®: The Number That Changed Everything ผู้ซึ่งเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลในวงการด้านต่าง ๆ และเป็นผู้ที่มีจิตวิญญาณต่อ 501® อย่างแท้จริง จากจุดเริ่มต้นที่ได้สัมผัส […]

KONVY MID YEAR WAREHOUSE SALE 2022 วาร์ปทุก Warehouse ช้อปมันส์ทุกโปร ลดสูงสุด 90%

เปิดมิติการช้อปรูปแบบใหม่ ฉลองเซลใหญ่กลางปี คอนวี่เสิร์ฟแคมเปญช้อปสนุกสุดมันส์กับ “Konvy Mid Year Warehouse Sale 2022 วาร์ปทุก Warehouse ช้อปมันส์ทุกโปร ลดสูงสุด 90%” เสมือนยกทุกแวร์เฮ้าส์มาไว้ที่ปลายนิ้ว ให้สาวกบิวตี้เตรียมช้อปบิวตี้ไอเทมสุดฟิน พร้อมดีลสุดปัง จัดเต็มความพิเศษเต็มแมกซ์พร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 – 5 มิถุนายน 2565 ยกกองทัพไอเทมบิวตี้แบรนด์ดัง ลดสูงสุดถึง 90% ทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอาง น้ำหอม อุปกรณ์แต่งหน้า และอาหารเสริม นอกจากนี้ยังมี Exclusive Brands, Exclusive Deals รวมบิวตี้ไอเทม 17 แบรนด์ดัง อาทิเช่น Sulwhasoo, Foreo, BK, BeNice, La Roche Posay, Srichand, NIVEA, Yves Rocher, Eucerin, […]

ความภาคภูมิใจครั้งล่าสุดของ อเวดา กับสัญลักษณ์ LEAPING BUNNY จากองค์กรต่อต้านการทดลอง และการทารุณกรรมในสัตว์นานาชาติ

ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลเส้นผมและผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลเรือนร่างทั้งหมดจากอเวดา ได้รับการยอมรับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากการทดลอง และทารุณกรรมในสัตว์ ผ่านมาตรฐานระดับ Gold Standard จากองค์กรที่เป็นที่ยอมรับระดับโลก แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลเส้นผมที่ทรงประสิทธิภาพและเป็นวีแก้น 100% อย่างอเวดา ได้ต่อต้านการทำการทดลองในสัตว์ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งแบรนด์ในปี 2521 มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศให้ทราบว่าอเวดา ได้รับการอนุมัติให้ผ่านมาตรฐานภายใต้โครงการ Cruelty Free International Leaping Bunny Programme พร้อมได้รับสิทธิ์ในการแสดงสัญลักษณ์ LEAPING BUNNY เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับขั้นตอนในการได้รับอนุมัติจากองค์กร Leaping Bunny Cruelty Free International นั้น อเวดาได้รับการตรวจสอบแล้วว่า ไม่ได้ดำเนินการหรือมีการว่าจ้างให้ทำการทดสอบในสัตว์สำหรับผลิตภัณฑ์ วัตถุดิบ หรือส่วนผสมใดๆ ซึ่งได้ผ่านการตรวจสอบภายใต้มาตรฐานอย่างเข้มงวดเป็นเวลาหลายปีจาก Cruelty Free International เพื่อตรวจสอบให้มั่นใจได้ว่าซัพพลายเออร์ และผู้ผลิตได้ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ทุกข้อของ LEAPING BUNNY สำหรับการผลิตทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์รวมไปถึงส่วนผสมต่างๆ ของอเวดา ซึ่งได้มีการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องทุก ๆ 12 เดือนอีกด้วย “อเวดา ได้ก่อตั้งขึ้นบนหลักการที่ต้องการดูแลโลกที่เราอาศัยอยู่ รวมไปถึงการไม่เห็นด้วยกับการทดลองในสัตว์ตลอดมา” บาร์บารา เดอ แลร์ […]

คณะเอกอัครราชทูตเยี่ยมชมโครงการ “125 สาทร” ลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียมสุดหรู บนทำเลทองใจกลางสาทร

คณะผู้บริหารโครงการ “125 สาทร (125 SATHORN)” นำโดย สุวิมล  มหากิจศิริ (ที่ 6 จากซ้าย) อุษณา  มหากิจศิริ(ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) และกมลสุทธิ์  ทัพพะรังสี (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส และประธานกลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) จัดงาน “Ambassadors Lunch” เปิดบ้านต้อนรับคณะเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเปรู สาธารณรัฐโปแลนด์ สหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเนปาล และสาธารณรัฐเคนยา ประจำประเทศไทย พร้อมด้วยคณะภริยา ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน พร้อมเยี่ยมชมห้องตัวอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟของโครงการ 125 สาทร คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ บนทำเลทองผืนใหญ่หน้ากว้างถึง 97 เมตร ใจกลางสาทรศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและแหล่งรวมเมกะโปรเจ็กต์ชั้นนำกลางกรุงเทพฯ ณ สำนักงานขายโครงการ 125 สาทร […]

OPPO จัด Exclusive Trip ชวนล่องเรือยอร์ช พร้อมเวิร์คช็อปกับช่างภาพมืออาชีพ ใน The Portrait Expert | Sea Sunset Voyage With OPPO Reno7 Z 5G

เพิ่งผ่านพ้นไปสำหรับ The Portrait Expert | Sea Sunset Voyage With OPPO Reno7 Z 5G ที่ครั้งนี้ทาง ออปโป้ ไทยแลนด์ ชวนบรรดาสื่อมวลชนร่วม Exclusive Workshop 2 วัน 1 คืน เมื่อวันที่ 11-12 พฤษภาคมที่ผ่านมา เส้นทางพัทยา จังหวัดชลบุรี โดยงานนี้ได้รับ Tips & Tricks การถ่ายภาพพอร์ตเทรตด้วยสมาร์ทโฟนมากมายจาก ‘คุณปอน-อดิศร รัศมีรณชัย’ ช่างภาพแฟชั่นและคอมเมอเชียลมืออาชีพมากประสบการณ์ เพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้ริมชายหาดในยามค่ำคืน แต่ยังคงภายใต้มาตรการ COVID-19 อย่างเคร่งครัด โดยในทริปนี้สื่อมวลชนทุกท่านที่เข้าร่วมเวิร์คช็อปได้รับ สมาร์ตโฟน OPPO Reno7 Z 5G สมาร์ทโฟนที่เป็น The Portrait Expert ชูฟีเจอร์เด่นอย่าง Bokeh Flare Portrait เบลอพื้นหลังเป็นดวงไฟโบเก้สวยฟุ้งละมุนแบบอัตโนมัติราวกับถ่ายด้วยกล้อง […]

ปลุกผิวสวยดูกระจ่างใส พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีที่ใช้ด้วย ใหม่! GINZING™ GLOW-BOOSTING MASK

ออริจินส์ขอแนะนำ ใหม่ล่าสุด! GinZing™ Glow-Boosting Mask มาส์กเนื้อสัมผัสบางเบา และมอบความสดชื่นให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ใช้ พร้อมมอบผิวสวยดูกระจ่างใสด้วยคุณสมบัติของ Mineral Optics และคุณค่าจากอนุพันธ์ของวิตามินซีจากธรรมชาติ 2 ชนิด ช่วยมอบความกระจ่างใสให้ผผิวในระยะยาวอีกด้วย ค้นพบใหม่แห่งการสัมผัส: ประกอบด้วย 3 ส่วนผสมที่ช่วยมอบความกระจ่างใสให้ผิว มอบความกระจ่างใสในทันทีที่ใช้ ด้วยแคปซูลสีส้มที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่อช่วยกระจาย Mineral Optics มอบผลลัพธ์ที่ปลดล็อคประสิทธิภาพการทำงานทันทีเมื่อนวดเบา ๆ ลงบนผิว มอบความกระจ่างใสในระยะยาว ด้วยอนุพันธ์ของวิตามินซีที่ได้จากธรรมชาติสองรูปแบบที่แตกต่างกัน (ประกอบไปด้วย เอทิล แอสคอร์บิค แอซิด ซึ่งเป็นวิตามินซีรูปแบบอิสระ และวิตามินซีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะออริจินส์ Veggie-Liposome Vitamin C) Vital Synthesis Technology™ ที่ผสานคาเฟอีนจากเมล็ดกาแฟ และโสม Panax เข้าไว้ด้วยกันเพื่อช่วยมอบพลังงานตามธรรมชาติในแก่ผิว ให้ผลลัพธ์ผิวดูมีชีวิตชีวาตลอดเวลา ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นด้วย Hyaluronic Acid ที่มีโมเลกุลขนาดใหญ่ ปรับผิวให้เรียบเนียน ให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้าในขั้นตอนถัดไป ปลุกประสาทสัมผัสให้รู้สึกสดชื่น ด้วยส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากส้ม เกรปฟรุต มะนาว […]

มืดแค่ไหนก็ไม่กลัว! เทคนิคถ่ายวิดีโอและภาพในที่แสงน้อยแบบโปรได้ง่ายๆ ด้วย OPPO Find X5 Pro 5G

จะดีแค่ไหนหากทุกโมเมนต์ที่ประทับใจในที่แสงน้อยหรือในที่มืดถูกบันทึกได้อย่างชัดเจน สีสันสวยสด ไม่เบลอ ถึงแม้จะเป็นวันที่ฝนตก สภาพแสงไม่เป็นใจ ก็สามารถออกไปเก็บทุกโมเมนต์ทั้งวิดีโอและภาพถ่ายได้อย่างง่ายดายแบบมือโปร ด้วยสมาร์ตโฟนไฮเอนด์รุ่นล่าสุดจากออปโป้ OPPO Find X5 Pro 5G หลังเปิดประเทศไม่ว่าจะเที่ยวที่ไหน โดยเฉพาะสายทำคอนเทนต์ที่ใจเต้นแรงทุกครั้งเมื่อเจอช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกเพียงไม่กี่นาทีที่บรรยากาศท้องฟ้าเต็มไปด้วยสีวานิลลา หรือสายปาร์ตี้ สายคอนเสิร์ตที่ศิลปินต่างชาติทยอยทัวร์ในไทย ดังนั้นทุกโมเมนต์จะสามารถถูกเก็บไว้ได้ชัดเจน คมชัด ส่วนสายอาหารที่ชอบดินเนอร์ร้านเก๋ๆ ใหม่ๆ ต้องทึ่งกับวิดีโอและภาพถ่ายที่ชวนกิน แม้ในร้านจะแสงน้อยแค่ไหนก็ตาม แน่ใจได้ว่าทุกเมนูเก็บครบ ไม่ว่าสภาพแสงจะเจิดจ้าหรือไม่เป็นใจ ก็พร้อมแชร์ลงโซเชียลได้แบบเรียลไทม์ ไม่ต้องตั้งค่ารูปเพิ่มเติมอีกต่อไป   เทคนิคง่ายๆ แต่ได้ผลลัพธ์ระดับโปรต้องทำอย่างไร OPPO Find X5 Pro 5G มีคำตอบ เก็บวิดีโอชมพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติกแบบซิลลูเอท ช่วงเวลาที่ถ่ายรูปแสงท้องฟ้าสีวานิลลาหรือ Vanilla sky ได้สวยงามที่สุดคือช่วงหลังพระอาทิตย์ตกประมาณ 30 นาที ท้องฟ้าจะระบายไปด้วยสีฟ้า คราม น้ำเงิน และส้ม สิ่งที่คุณต้องทำคือเปิดแอปฯ ดูเวลาเพราะอาทิตย์ตกแล้วพาคนที่คุณรักไปจุดชมวิวที่สวยที่สุด โดยมีด้านหลังเป็นท้องฟ้ายามเย็นที่ไล่สีราวกับงานศิลปะ จากนั้นก็หยิบ OPPO Find X5 Pro 5G […]

แกร็บ รุกตลาด B2B ส่ง “GrabForBusiness” เจาะลูกค้าองค์กร ชูจุดขายโซลูชันธุรกิจเพิ่มประสิทธิภาพ-มัดใจพนักงาน

แกร็บ ตอกย้ำความเป็นผู้นำซูเปอร์แอป เดินหน้ารุกตลาด B2B (Business-to-business) ส่ง “GrabForBusiness” โซลูชันที่ช่วยบริหารจัดการทุกบริการของแกร็บสำหรับลูกค้าองค์กร ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและมัดใจพนักงาน โดยชู 3 ไฮไลท์หลัก คือ ช่วยลดขั้นตอนของงานเอกสาร-เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและบริหารค่าใช้จ่าย ใช้งานง่าย-สะดวกทั้งบนมือถือและเว็บไซต์ พร้อมนำเสนอบริการที่หลากหลาย-ตอบทุกความต้องการได้ครบจบในแอปเดียว เล็งเจาะตลาดลูกค้าองค์กรใน 6 กลุ่มธุรกิจหลัก คือ สถาบันการเงิน ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจเทคโนโลยีธุรกิจพลังงาน และธุรกิจสุขภาพ-โรงพยาบาล  นายอเลฮานโดร โอโซริโอ กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า “ปัจจุบันบริการต่างๆ ของแกร็บได้เข้ามามีบทบาทและกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตผู้คนในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น บริการเดินทาง บริการสั่งอาหาร บริการสั่งซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค รวมไปถึงบริการรับ-ส่งพัสดุ ซึ่งไม่เพียงตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันของกลุ่มผู้ใช้บริการทั่วไป แต่ยังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในกลุ่มลูกค้าที่เป็นพนักงานสำนักงานหรือคนทำงานในองค์กรด้วย ดังนั้น แกร็บจึงได้พัฒนาต่อยอดการให้บริการเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรผ่านโซลูชันสำหรับธุรกิจที่เรียกว่า ‘GrabForBusiness’ ซึ่งออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ากลุ่มนี้โดยเฉพาะ ทำให้พนักงานขององค์กรสามารถใช้บริการต่างๆ ของแกร็บได้อย่างสะดวก รวดเร็ว โดยไม่ต้องสำรองเงินล่วงหน้า ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและการบริหารจัดการค่าใช้จ่ายขององค์กร ขณะเดียวกันก็ถือเป็นช่องทางในการมัดใจบุคลากรด้วยการมอบบริการแกร็บเพื่อเป็นสวัสดิการให้กับพนักงานด้วย” “ปัจจุบัน GrabForBusiness ได้กลายเป็นโซลูชันทางธุรกิจที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าองค์กรที่คุ้นชินกับการใช้บริการต่างๆ ของแกร็บ โดยเน้นไปที่ […]

สิงคโปร์ เปิดตัวแคมเปญ SingaporeReimagine สร้างประสบการณ์ใหม่ ชู 4 หัวใจหลัก “ท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน-สุขภาพดี-ประสบการณ์อาหารที่หลากหลาย-สถานที่เที่ยวอันน่าตื่นตาตื่นใจ” เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกอีกครั้ง

สิงคโปร์ผลักดันภาคการท่องเที่ยว เปิดประตูพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ได้รับวัคซีนครบโดสจากทั่วโลก ร่วมสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ โดยการท่องเที่ยวสิงคโปร์ประกาศแคมเปญ ‘SingapoReimagine’ พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่เพื่อปลุกความรู้สึกให้ผู้คนได้อยากออกเดินทางมาท่องเที่ยวในสิงคโปร์ ชู 4 หัวใจหลัก “ท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน-สุขภาพดี-ประสบการณ์อาหารที่หลากหลาย-สถานที่เที่ยวอันน่าตื่นตาตื่นใจ”  แคมเปญ ‘SingapoReimagine’ มุ่งเน้นการนำเสนอสถานที่องเที่ยวและเรื่องราวใหม่ๆ ในสิงคโปร์ ซึ่งนักท่องเที่ยวจะมีโอกาสได้สัมผัสกับประสบการณ์หลากหลาย ผ่าน 4 แง่มุมที่สิงคโปร์ต้องการนำเสนอ อันได้แก่   ด้านการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (Sustainability) สิงคโปร์ชูการการท่องเที่ยวให้อยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่างยั่งยืน เป็นเมืองในธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ท่องเที่ยว, อาหารการกิน, กิจกรรมช็อปปิ้ง และรูปแบบการท่องเที่ยว ก็จะต้องสอดคล้องกับการพัฒนาอย่างยั่งยืนเพื่อสร้างเมืองที่มีคุณภาพด้านสิ่งแวดล้อมไปด้วยกัน ด้านสุขภาพที่ดี (Wellness) สิงคโปร์ให้ความสำคัญต่อการมีสุขภาวะที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจ จึงส่งเสริมให้นักท่องเที่ยว ได้รับประสบการณ์ที่ช่วยผ่อนคลายหรือสร้างความสดชื่น พร้อมการฟื้นฟูสุขภาพให้ดียิ่งขึ้นในขณะท่องเที่ยว ราวกับว่าได้มีโอกาส “ชาร์จแบตฯ ให้ชีวิต” อีกครั้ง ด้านประสบการณ์อาหารที่หลากหลาย (Food & Dining) สิงคโปร์คือแหล่งรวมความหลากหลายของอาหารตั้งแต่ระดับสตรีทฟู้ดไปจนถึงไฟน์ไดนิ่ง และการหลอมรวมวัฒนธรรมอาหารจากหลากเชื้อหลายชาติที่ซ่อนเรื่องราวและประวัติศาสตร์ของชาติสิงคโปร์อยู่ในทุกจาน พร้อมทั้งมีการนำอาหารที่มีรูปแบบที่แปลกใหม่น่าสนใจต่อยอดจากอาหารที่ได้รับความนิยมดีมาอยู่แล้ว นำเสนอในมุมมองที่แตกต่างและไม่เคยสัมผัสมาก่อน พร้อมสร้างความประทับใจให้นักท่องเที่ยวได้ลิ้มรสประสบการณ์ด้านอาหารอย่างหลากหลาย ด้านสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าตื่นตาตื่นใจ (Novelty & Excitement) ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่จะเกิดขึ้นครั้งแรกในสิงคโปร์หรือมีเฉพาะที่สิงคโปร์เท่านั้น อาทิ […]

“ครั้งแรก! ที่โฆษณาบนท้องถนนจะตอบสนองกับสภาพการจราจรและสภาพอากาศของกรุงเทพแบบเรียลไทม์”

ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสไปรท์ จับมือ Plan B ผู้นำสื่อนอกบ้านของประเทศไทย นำเสนอโฆษณาบนจอป้ายจราจรอัจฉริยะให้เข้ากับสภาพจราจรและอากาศของกรุงเทพที่พุ่งเกิน 32 องศา ด้วยข้อความชวนยิ้มสุดโดนใจให้คนกรุงเทพ Stay Cool ได้แม้จะอยู่ในสภาวะที่ทำให้รู้สึกหัวร้อน ไม่ว่าจะเป็นการรวบรวมชื่อถนนของกรุงเทพฯ ที่บ่งบอกถึงความร้อนแรง เพื่อมาล้อไปกับอุณหภูมิของกรุงเทพ เช่น ถนนเชื้อเพลิง ถนนพระอาทิตย์ ถนนศาลาแดง พร้อมปิดท้ายชวนขำย่าง “หนีร้อนมาอ้อนเย็น ร้อนแล้วไงเย็นซ่าได้ทุกเวลากับสไปรท์ ไม่มีน้ำตาล” หรือ “ไฟเขียวชั่วพริบตา แต่ไฟแดงชั่วชีวิต ดื่มสไปรท์ แยกไหนก็ไหลลื่น เพราะสดชื่นอยู่ที่ใจ” ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะอยู่บนถนนสายไหนทั่วกรุงเทพ อย่าลืมสังเกตโฆษณาที่ทาง Plan B ร่วมกับ สไปรท์ ไม่มีน้ำตาล สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเอาใจคนไทยทุกคน #ร้อนแล้วไงเย็นซ่าได้ทุกเวลา #SpriteNoSugar”  

NOSTALVERSE การตลาดในอดีตเชื่อมสู่โลกอนาคต

การสำรวจงานวิจัยกลุ่มตัวอย่างประชากรศาสตร์ Gen X Gen Y และ Gen Z รวมจำนวนทั้งหมด 900 ตัวอย่าง แบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ ดังนี้ สัมภาษณ์เชิงลึก จำนวน 40 คน แบ่งตามเจเนอเรชัน ดังนี้ 1) Gen X จำนวน 11 คน ชาย 5 คน หญิง 6 คน 2) Gen Y จำนวน 14 คน ชาย 7 คน หญิง 7 คน และ 3) Gen Z จำนวน 15 คน ชาย 3 คน […]

ระเบิดความหอม เย็น สดชื่นในเม็ดเดียว ด้วย ‘ไดนาไมท์ เฟรช’ ลูกอมสอดไส้โซดาผงซ่า กลิ่นฮันนีเลมอน และกลิ่นเมนทอล

ลูกอมไดนาไมท์ (Dynamite) ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวสินค้าใหม่ 2 รสชาติ ไดนาไมท์ เฟรช ลูกอมกลิ่นฮันนีเลมอน สอดไส้ผงกลิ่นบลูโซดา และ ลูกอมกลิ่นเมนทอล สอดไส้ผงกลิ่นบลูโซดา ที่ระเบิดความหอมเย็นในปาก พร้อมความสดชื่นจากเมนทอล และเพิ่มเติมความสดชื่นอีกขั้นด้วยไส้โซดาผงกับกลิ่นผลไม้ ที่จะทำให้สดชื่นทวีคูณ สองเท่าได้ทันที   ลูกอมไดนาไมท์ เฟรช หอมเย็นสดชื่น ในเม็ดเดียว นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ไดนาไมท์เป็นลูกอมที่หลายคนชื่นชอบ หากเป็นคน Gen Y จะคุ้นหน้าคุ้นตากับลูกอมรสมินท์สอดไส้ช็อกโกแลตตรงกลางเป็นอย่างดี และเมื่อโตขึ้น พฤติกรรมการทานลูกอมจึงเปลี่ยนแปลงไป โดยมีแนวโน้มที่จะต้องการลูกอมที่ให้ความเย็น หอม สดชื่น จึงทำให้วันนี้ ไดนาไมท์ ได้ออกลูกอมแบบใหม่อย่าง ไดนาไมท์ เฟรช สอดไส้โซดาผง ที่ให้ความหอมจากกลิ่นผลไม้ เพิ่มความเย็นฉ่ำจากเมนทอล ผสมผสานความสดชื่นจากไส้โซดาผง ที่ให้คุณสดชื่น สร้างความสนุกและตื่นเต้นทุกครั้งที่ลิ้มลอง” […]

โตโยต้า ครบรอบ 60 ปี ร่วมขับเคลื่อนอนาคตพร้อมประกาศเจตนารมณ์ สู่การเป็นผู้นำพาการขับเคลื่อนยุคใหม่ เพื่อเสริมสร้างความสุขของผู้คนและความยั่งยืนของสังคม

มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และ มร.ฮาว ก๊วก เทียน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโตโยต้าประจำภูมิภาคเอเชีย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น และ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ เอเชีย แปซิฟิค  พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงของโตโยต้า ผู้ผลิตชิ้นส่วนโตโยต้า ผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมในงานแถลงข่าว “ครบรอบ 60 ปี โตโยต้า…ร่วมขับเคลื่อนอนาคต” ประกาศเจตนารมณ์ พร้อมเป็นผู้นำพาการขับเคลื่อนยุคใหม่เพื่อรองรับการเปลี่ยนผ่านครั้งสำคัญของอุตสาหกรรมยานยนต์ในการตอบสนองความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อม  เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2565 ณ ตึก TOYOTA ALIVE บางนา  ตลอดระยะเวลา 60 ปี ที่ผ่านมา โตโยต้ามุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการขับเคลื่อนสังคมและเติบโตเคียงข้างคนไทยมาโดยตลอด โดยมีส่วนร่วมในการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทย มีโรงงานประกอบรถยนต์หลักทั้งสิ้น 3 แห่ง มีกำลังการผลิตมากถึง […]

ถอดรหัสแนวคิด ‘นพ.อภิรุจ ทองวัฒน์’ ปั้น ‘THE KLINIQUE’ สู่ Health and Wellness Center และเบื้องหลังความสำเร็จ กับรางวัลการันตีนับสิบ

กว่า 15 ปี ‘THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์)’ ศูนย์เลเซอร์ผิวหนังและศัลยกรรมครบวงจร ที่พร้อมด้วยคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล  ได้รับการยอมรับจากองค์การอาหารและยาแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) ไม่ว่าจะเป็น บริการทรีตเมนต์และเลเซอร์ ดูแลรูปร่าง ศัลยกรรมตกแต่ง พร้อมเดินหน้าสร้างชื่อเสียงในด้านความสวยความงามครองอันดับหนึ่ง จนก้าวสู่ผู้นำ Health and Wellness Center ระดับเอเชียแปซิฟิค พร้อมเร่งแผนขยายสาขาไปยังกลุ่มประเทศ CLMV รองรับตลาดที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องในอนาคต นพ.อภิรุจ ทองวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้อำนวยการฝ่ายแพทย์ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) เปิดเผยว่า ด้วยความตั้งใจที่อยากเห็น THE KLINIQUE เติบโตไปพร้อม ๆ กับการได้ดูแลสุขภาพคนไทยในแบบองค์รวม ที่นอกจากการให้ความสำคัญต่อผิวพรรณ รูปร่างและความสวยความงามแล้ว ยังให้ความสำคัญต่อสุขภาพที่สมดุลจากภายในด้วย เพื่อต่อยอดแนวคิดการเตรียมความพร้อมสู่สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์ (Aged Society) ในยุคที่เปลี่ยนผ่านคนส่วนใหญ่ต่างต้องปรับตัวกลับมาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพกาย สุขภาพใจ และรูปร่างกันมากขึ้น ที่ไม่เพียงตนเองแต่ยังมองถึงคนในครอบครัว เพื่อสะท้อนสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ผ่านผิวพรรณที่ดีและร่างกายที่แข็งแรง THE KLINIQUE ได้พัฒนาสู่การเป็นผู้นำด้านศูนย์กลาง Health and […]

ACQUA DI GIÒ EAU DE PARFUM เผยโฉมน้ำหอมที่เป็นดุจไอคอนตลอดกาลของจิออร์จิโอ อาร์มานี ในแง่มุมใหม่ “น้ำหอมเพื่ออนาคต”ที่สว่างสดใสกว่าเดิม

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีของน้ำหอมยอดฮิตตลอดกาล ACQUA DI GIÒ EAU DE TOILETTE จิออร์จิโอ อาร์มานี (Giorgio Armani) ขอแนะนำ ACQUA DI GIÒ EAU DE PARFUM น้ำหอมตัวใหม่ล่าสุดในตระกูล ACQUA DI GIÒ ที่รังสรรค์ขึ้นจากการนำ ACQUA DI GIÒ กลิ่นดั้งเดิมอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์กับการตีความในแง่มุมใหม่  ACQUA DI GIÒ EAU DE PARFUM คือตัวแทน       พันธสัญญาด้านความยั่งยืนของจิออร์จิโอ อาร์มานี  น้ำหอมซึ่งออกแบบขึ้นภายใต้แนวคิดเชิงนิเวศเศรษฐกิจนี้บรรลุเป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอนด้วยการจัดหาส่วนผสมอย่างมีจิตสำนึก และความตระหนักถึงคุณค่าของสิ่งแวดล้อมที่ถักทอลงไปในกระบวนการสร้างสรรค์เช่นนี้นี่เองที่ทำให้ ACQUA DI GIÒ EAU DE PARFUM เป็น “น้ำหอมเพื่ออนาคต” ส่วนผสมที่มีกลิ่นหอมและชวนให้รู้สึกถึงความสว่างสดใสซึ่งใช้ในการปรุงน้ำหอมกลิ่นนี้ประกอบด้วยส่วนผสมที่ได้มาจากธรรมชาติผ่านกระบวนการ  สรรหาวัตถุดิบอย่างยั่งยืน  กลิ่นหอมสดชื่นของผลส้มจีนอ่อน (green mandarin) แคลรี่เสจฮาร์ท (clary […]

“กัลเดอร์มา” เผยมาตรฐานความงามยุคใหม่ ต้องสะกดสายตาได้ตั้งแต่ FIRST IMPRESSIONS

“กัลเดอร์มา” จัดงาน FIRST IMPRESSIONS AWARD NIGHT 2022 การฉลองความสำเร็จร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและคลินิกความงามชั้นนำทั่วประเทศไทย กว่า 200 คลินิก พร้อมเผยมาตรฐานความงามยุคใหม่ ต้องสะกดความประทับใจได้ตั้งแต่แรกเห็น หรือ First Impressions เภสัชกรพิรพัฒน์ ศรีวัฒนวงศ์ ผู้อำนวยการธุรกิจความงามประเทศไทยและกลุ่มประเทศอาเซียน บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมด้านความงามระดับโลก กล่าวในงาน FIRST IMPRESSIONS AWARD NIGHT 2022 การฉลองความสำเร็จร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและคลินิกความงามชั้นนำทั่วประเทศไทย กว่า 200 คลินิก ว่า “จากประสบการณ์กว่า 40 ปี ของกัลเดอร์มาในอุตสาหกรรมความงาม ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของโลกความงามที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา และพบว่าความงามที่ทรงพลัง คือความงามที่จะต้องสามารถสะกดความประทับใจแรกจากผู้พบเห็นได้ หรือที่เรียกว่า “FIRST IMPRESSIONS” เพราะมนุษย์จะใช้เวลาเพียง 1 ใน 10 วินาทีในการตัดสินใจและให้คะแนนบุคคลตรงหน้า ดังนั้นในโลกของธุรกิจความงามจึงจำเป็นต้องรังสรรค์ความงดงามให้กับลูกค้า เพื่อพิชิตเสี้ยววินาทีอันมีค่า กัลเดอร์มา จึงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดในโลก ภายใต้แนวคิด […]

OPPO Find X5 Pro 5G วางจำหน่ายแล้วอย่างเป็นทางการ พร้อมจับมือ AIS, ดีแทค, ทรูมูฟ เอช มอบส่วนลดสูงสุด 19,000 บาท ถึง 31 พ.ค. นี้!

ออปโป้ส่ง OPPO Find X5 Pro 5G สมาร์ตโฟนแฟลกชิปที่ร่วมพัฒนากับ Hasselblad  แบรนด์กล้องระดับโลก สานต่อประสิทธิภาพกล้องระดับตำนาน วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ และพิเศษด้วยการจับมือกันระหว่างออปโป้และพันธมิตร AIS, ดีแทค และ ทรูมูฟ เอช ส่งมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดสูงสุดถึง 19,000 บาท นอกจากนี้เมื่อซื้อผ่าน OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ยังสามารถรับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 15 เดือน และรับ OPPO Premium Service ที่มาพร้อมกับ 9 บริการสุดพิเศษรวมถึงสิทธิประโยชน์ อย่าง International Warranty Service บริการรับประกันระหว่างประเทศ OPPO Care+ บริการเพิ่มการคุ้มครองสมาร์ตโฟนในด้านต่างๆ Free Replacement บริการเปลี่ยนเครื่องฟรี Send-In Repair […]

ส่องปฏิทินเดือนพฤษภา ลองวีคเอนด์หน้าไปไหนกันดี

เปิดดูปฏิทินหาวันหยุดเดือนพฤษภาที่จะมาถึงนี้ มีวันหยุดราชการติดต่อกันอยู่หลายวัน เราขอนำเสนอโรงแรมสวยๆ ในเครือ IHG ในประเทศไทยมาให้เป็นไอเดียวันหยุดราชการและวันหยุดต่อเนื่องในเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน: วันจันทร์ที่ 2, วันพุธที่ 4, วันจันทร์ที่ 16 และวันที่ 3 มิถุนายน หลังจากได้หยุดยาวและใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อนๆช่วงเทศกาลสงกรานต์กันมาแล้ว ลองใช้เวลากับตัวเองหรือหาเวลาให้กับคนรัก แล้วใช้โอกาสในช่วงวันหยุดยาวเดือนพฤษภาคม ออกเดินทางไปใกล้ๆเพราะในประเทศไทยก็มีที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ไม่ว่าจะมุ่งหน้าไปยังเกาะเพื่อรับลมทะเลและเพลิดเพลินกับอาหารทะเลแสนอร่อย หรือไปแค่เมืองชายทะเลใกล้ๆเพื่อหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองใหญ่ InterContinental Hotels Group (IHG) มีจุดหมายปลายทางและกิจกรรมต่างๆ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวและมีให้เลือกมากมาย ที่จะทำให้ลองวีคเอนด์นี้เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ   คิมป์ตัน คีตาเล สมุย (Kimpton Kitalay Samui) อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่กลายเป็น “ทอล์คออฟเดอะทาวน์” ในเวลานี้ พลาดไม่ได้เลยสำหรับ คิมป์ตัน   คีตาเล สมุย คงจะดีไม่น้อยถ้าเราได้สัมผัสกับบรรยากาศและใช้ชีวิตบนเกาะสักสองสามวัน ได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองคิดทบทวนเรื่องราวต่างๆ บรรยากาศของรีสอร์ทถูกออกแบบที่ได้ฟีลวิลเลจที่เชื่อมต่อกับทะเล แต่ยังคงความเป็นส่วนตัวช่วยเพิ่มความโรแมนติก ห้องอาหารของที่นี่ตั้งอยู่ตรงกลางของรีสอร์ท ได้บรรยากาศของความเป็นเกาะ เป็นอีกหนึ่งจุดที่ดึงดูดสายตาของผู้มาเยือน มีทั้ง FishHouse ห้องอาหารซิกเนเจอร์ แถมด้วย […]

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา