ข่าวสังคมและประชาสัมพันธ์

“เอพี ไทยแลนด์” เปิดตัวแคมเปญใหญ่ “HOMEMADE STORY” ยกทัพศิลปินและยูทูปเบอร์ชื่อดังร่วมครีเอทพื้นที่สุดโปรดในคอนเซ็ปต์ “ทำบ้านให้เป็นมากกว่าบ้าน” เติมเต็มทุกการใช้ชีวิตวันนี้และอนาคต

นำทีมโดยศิลปินค่าย LOVEiS & FRIENDS และยูทูปเบอร์ชื่อดัง อาทิ ลิปตา, สิงโต นำโชค, ป๊อด ธนชัย, มาร์ช จุฑาวุฒิ, พลอย ชิดจันทร์ และครอบครัว ฯลฯ  ถ่ายทอดไลฟ์สไตล์ใหม่ในวิถี Next Normal พร้อมพลิกพื้นที่ทุกตารางนิ้วในบ้านให้มีความหมายมากกว่าที่เคย ผ่านซีรีย์ 13 ตอนพิเศษ ทางช่องทางหลัก “FACEBOOK และ YOUTUBE APThai” ออกอากาศตอนแรกในวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคมนี้  กรุงเทพฯ (8 ก.ค. 63) – บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และนวัตกรรมการอยู่อาศัยของคนเมือง เปิดตัวแคมเปญใหญ่ “HOMEMADE STORY” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ทำบ้านให้เป็นมากกว่าบ้าน” จับมือ 8 ศิลปินค่าย LOVEiS & FRIENDS […]

Everything is Game: Damian Lillard, Zion Williamson และ Kobe Bryant คือนักกีฬาหน้าปกของ NBA® 2K21

นักกีฬาหน้าปกประจำปีนี้จะเป็นตัวแทนของซูเปอร์สตาร์ NBA ในปัจจุบันและในอนาคต นอกจากนั้น 2K ยังขอร่วมระลึกถึงการไขว่คว้าหาชัยชนะตลอดชีวิตของ Kobe Bryant และตำนานที่ทิ้งไว้ใน Mamba กรุงนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก – วันที่ 9 กรกฎาคม 2020 – ในวันนี้ 2K ได้เปิดตัวนักกีฬาหน้าปกทุกคนของ NBA® 2K21 ที่เป็นเกมถัดไปของวีดีโอเกมจำลอง NBA ระดับสูงสุดขายดีอันดับ 1 ตลอดช่วงเวลา 19 ปีที่ผ่านมา* บนหน้าปกของ NBA 2K21 เวอร์ชันเจ็นปัจจุบันก็คือ Damian Lillard ที่ได้รับรางวัล NBA All-Star 5 ครั้งจากทีม Portland Trail Blazers Zion Williamson ผู้เล่นตำแหน่งฟอร์เวิร์ดจาก New Orleans Pelicans ผู้ที่ได้รับรางวัลเป็นผู้เล่นระดับมหาวิทยาลัยแห่งปีของประเทศประจำปี 2019 และเป็น Overall Pick […]

CASIO G-SHOCK นำเทรนด์นาฬิกา Must-Haves แห่งปี 2020 สัมผัสคุณค่าของเรือนเวลาคาสิโอ (CASIO) ในงานมหกรรมการแสดงนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่ Siam Paragon Watch Expo 2020

กรุงเทพฯ ประเทศไทย: วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 – กลับมาอีกครั้งกับนาฬิการุ่นใหม่ เอ็กซ์คลูซีฟ และโปรโมชั่นสุดคุ้มเมื่อล่าสุด บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) ผู้นำเข้านาฬิกา CASIO G-SHOCK อย่างเป็นทางการในประเทศไทยได้ประกาศเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานที่สายช้อปเฝ้าคอย กับ สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2020 (Siam Paragon Watch Expo 2020) ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ณ บูธ D18 ชั้น 1 Fashion Hall  เตรียมตัวพบกับนาฬิกา 6 รุ่นสุดฮิตจากค่าย CASIO ด้วยลิมิเต็ดอิดิชั่นสายลักซ์ชัวรี่ Full Metal Grid GMW-B5000CS ตามด้วย […]

ตอกย้ำความเป็นคลังอาหารกลางกรุงฯ สามย่านมิตรทาวน์จัดงาน “MITR MARCHÉ” งานรวมอาหารเลิศรสที่ทุกคนตามหา

ครั้งแรก!! สำหรับการรวบรวมอาหารเลิศรสของบุคคลผู้มีชื่อเสียงจากหลากหลายวงการมารวมไว้ที่สามย่านมิตรทาวน์ ในงาน “MITR MARCHÉ” ระหว่างวันที่ 10-11 กรกฎาคม 2563 บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น G (หน้าร้าน MUJI) ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ภายในงานพบกับเมนูเลิศรสที่หารับประทานได้ยากจากกว่า 20 ร้านค้า มาพร้อมเรื่องราวความลับที่ซ่อนอยู่ในแต่ละเมนู อาทิ ครัวอ้นศรี อาหารใต้สูตรเด็ดฝีมือคุณแม่นักแสดงอารมณ์ดี “อ้น ศรีพรรณ”, White Café อาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะจาก “คุณหนู” เบญญา นันทขว้าง เจ้าของตำราอาหาร มู้ดส์, ล่องใต้ โดยเชฟเดวิด ทอมป์สัน เจ้าของรางวัลมิชลิน ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารใต้ต้นตำรับในแบบฉบับเผ็ดร้อนถึงใจ นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดจากอีกหลากหลายร้านค้ายอดนิยม อาทิ ลูกโดด, สลับสี, ยศซี่ปิ่นโต, ช่อโสน, เจริญแกง, Soul Food, Mahaseth, Sweat Pea, Cakelicious, La Patis, PiPatPong และ Eat […]

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 จับมือ ธ.ออมสิน สนับสนุน ธุรกิจ SME

กรกฎาคม 2563- ก้าวสู่ ซีซั่น 2 อย่างยิ่งใหญ่ เพิ่มความเข้มข้น กับสุดยอดรายการธุรกิจพิชิตล้าน “ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์” หลังจากได้รับกระแสความนิยม จากกลุ่มผู้ประกอบการ ธุรกิจ SME ในหลากหลายอาชีพ เข้าร่วมแข่งขัน นำไอเดียทางธุรกิจมาเสนอต่อเหล่าชาร์กในซีซั่นที่ผ่านมา โดยเหล่าผู้เข้าแข่งขันสามารถคว้าเงินสนับสนุนธุรกิจ จากเหล่า Shark (ชาร์ก) ในปีที่ผ่านมาไปกว่า 257 ล้านบาท ซึ่งมีผู้ประกอบการหลายท่าน  ได้นำคอมเม้นต์ของ Shark (ชาร์ก)   ไปพัฒนาธุรกิจให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น นับเป็นมิติใหม่ของรายการเรียลลิตี้เชิงธุรกิจ ที่กระแสความนิยม ยังคงได้รับการพูดถึงในวงกว้าง “รายการชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น2” เตรียมลงจอ นำเสนอความเข้มเข้น ค้นหาสุดยอดไอเดียทางธุรกิจ พร้อมพาร์ทเนอร์ยักษ์ใหญ่อย่าง ธนาคารออมสิน เสริมทัพหนุนเงินสนับสนุน และมอบโอกาสให้แก่เหล่าผู้ประกอบการที่ผ่านการคัดเลือกตั้งแต่เริ่มต้น จนจบรายการ เพื่อร่วมต่อยอดธุรกิจไทยสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน “รายการชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น2” ยังคงเดินหน้า ค้นหาไอเดียจากกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจ SME ทั่วประเทศ ซึ่งเปิดโอกาสให้ทุกอาชีพ สามารถนำไอเดียมานำเสนอต่อเหล่าชาร์ก โดยความพิเศษของซีซั่น 2 […]

โฟร์โมสต์รักษ์โลก เดินหน้าภารกิจลดการใช้พลาสติก เปิดตัว ‘กล่องนมจากป่าปลูก’ รีไซเคิลได้ 100%

โฟร์โมสต์เดินหน้าภารกิจลดการใช้พลาสติกอย่างยั่งยืนเพื่อสานต่อพันธกิจด้านสิ่งแวดล้อม นำร่องก่อนด้วยการเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์นมพาสเจอร์ไรซ์ขนาด 200 มล. มาเป็นกล่องกระดาษที่ผลิตจากป่าปลูก และสามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ 100% พร้อมสนับสนุนเป้าหมายการเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ให้นำกลับมารีไซเคิลได้ทั้งหมดภายในปี 2025  บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมโฟร์โมสต์ เพื่อคนไทยมานานกว่า 60 ปี สานต่อพันธกิจระดับโลกของฟรีสแลนด์คัมพิน่าด้านสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน พร้อมตอบสนองเทรนด์ผู้บริโภคที่กำลังมองหาบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น นำร่องก่อนด้วยการเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ในไลน์ผลิตภัณฑ์นมพาสเจอร์ไรซ์ขนาด 200 มล. จากขวดพลาสติกประเภท HDPE มาเป็นกล่องกระดาษทรงหน้าจั่ว (Gable Top) ซึ่ง 100% ของกล่องนมผลิตด้วยกระดาษที่มาจากต้นไม้ในป่าปลูกที่มีการจัดการป่าอย่างรับผิดชอบและยั่งยืน โดยมีการปลูกทดแทนมากกว่าปริมาณที่ใช้  ( Renewable, Responsibly managed and Sustainable forest) อีกทั้งพลังงานกว่า 50 % ที่ใช้ในการผลิตกล่องนมยังมาจากพลังงานชีวภาพที่สามารถผลิตทดแทนได้ (Renewable and Bio-energy) และกล่องนี้ยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ทั้งหมด 100% Recycle อีกด้วย โดยบริษัทฯ คาดการณ์ว่าการเปลี่ยนมาใช้กล่องนมที่ทำจากกระดาษในครั้งนี้ จะสามารถลดปริมาณการใช้พลาสติกได้ถึง 0.38 […]

#ถึงอยู่ห่างฮอนด้าก็ยังห่วง ฝนนี้ ขับขี่มั่นใจ ปลอดภัยกับฮอนด้า ด้วยบริการเช็กสภาพรถฟรี 25 รายการ พร้อมมอบความใส่ใจและความมั่นใจให้ลูกค้าในการนำรถเข้าศูนย์บริการด้วยมาตรฐานการให้บริการแบบ New Normal

(กรุงเทพฯ – 1 กรกฎาคม 2563) บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ส่งต่อความห่วงใยรับหน้าฝนผ่านแคมเปญ “ฝนนี้ ขับขี่มั่นใจ ปลอดภัยกับฮอนด้า” ชวนลูกค้าเตรียมความพร้อมด้านความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจในทุกการเดินทางตลอดฤดูฝน ด้วยการนำรถยนต์เข้ารับการบริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ฟรี 25 รายการ พร้อมรับบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคภายในรถยนต์ เมื่อนำรถยนต์เข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศ และข้อเสนอพิเศษกับการผ่อนชำระค่าใช้จ่ายงานบริการ 0% นานสูงสุด 4 เดือน และค่าใช้จ่ายยางรถยนต์ 0% นานสูงสุด 6 เดือน อีกทั้งรับส่วนลด 10% สำหรับยางปัดน้ำฝน และแผ่นกรองอากาศ รุ่นชาร์โคล (Charcoal) ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 – 31 สิงหาคม 2563 ซึ่งมาพร้อมความใส่ใจด้านความสะอาดและสุขอนามัยในการให้บริการลูกค้าทุกขั้นตอนรับ New Normal เดินทางใกล้-ไกล ก็หายห่วง ด้วยบริการเช็กสภาพรถยนต์ฟรี 25 รายการ* เตรียมความพร้อมของรถยนต์ให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ด้วยการตรวจเช็กสภาพรถยนต์เบื้องต้น 25 […]

ฉลองเปิดตัว ‘เพาเวอร์บาย x บีทูเอส แฟลกชิพสโตร์’ ลุ้นแผ่นทองคำ 99% มูลค่าร่วม 400,000 บาท

กรุงเทพฯ – 29 มิถุนายน 2563 – ฉลองเปิดตัว “เพาเวอร์บาย x บีทูเอส แฟลกชิพสโตร์” แห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ทุกการช้อปปิ้งสินค้าครบ 1,000 บาท จะได้รับสิทธิลุ้นเป็นเจ้าของแผ่นภาพทองคำต้นไม้มงคลทั้งแปด แจกทุกวัน 20 วัน วันละ 20 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน จนถึง 7 กรกฎาคม 2563 นี้ ณ “เพาเวอร์บาย x บีทูเอส แฟลกชิพสโตร์” ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซนเซ็นทรัล คอร์ท ข้อมูลเพิ่มเติม www.facebook.com/Powerbuythailand/ และ https://www.facebook.com/B2SThailand/

ใหม่! ทั้งแท่ง ป๊อกกี้ โฮลซัม พร้อส่งต่อรสชาติที่ลงตัวของสิ่งดี ๆ

พบกับ “ป๊อกกี้ โฮลซัม” สองรสชาติใหม่ที่ลงตัว สำหรับคนรักสุขภาพ เพราะเป็นครั้งแรกที่ป๊อกกี้ที่ได้ รวมแท่งโฮลวีตที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ มาพร้อมกับครีมช็อกโกแลตคุณภาพดี กลายเป็นความอร่อยไว้ในแท่งเดียวกัน ใหม่! ป๊อกกี้ โฮลซัม มีดีทั้งแท่ง เพราะนอกจากความกรอบของบิสกิตแสนอร่อยที่ทุกคนคุ้นเคยตามแบบฉบับของป๊อกกี้แล้ว ครั้งนี้เรายังเสริมทัพด้วยความใหม่ตลอดแท่ง! ใหม่ทั้งแท่งบิสกิตโฮลวีต ใหม่ทั้งครีมช็อกโกแลต ที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์จากธัญพืช เคลือบด้วยครีมช็อกโกแลตคุณภาพดีที่พร้อมมอบความอร่อยและคุณประโยชน์ให้กับทุก ๆ คำของคุณ แต่ความอร่อยยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ความกรุบกรอบของแท่งบิสกิตโฮลวีต  ที่มีให้เลือกถึง 2 รสชาติด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ป๊อกกี้ โฮลซัม ช็อกโกแลต อัลมอนด์ หรือ ป๊อกกี้ โฮลซัม บลูเบอร์รี โยเกิร์ต ที่มาพร้อมส่วนผสมที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี เพื่อรสชาติที่อร่อยลงตัว ถ้าคุณพร้อมแล้วที่จะลิ้มลองความอร่อยแบบใหม่จาก ป๊อกกี้ โฮลซัม บิสกิต ที่ไม่ได้มีดีแค่รสชาติ แต่มาพร้อมคุณประโยชน์จากแท่งโฮลวีต สามารถหาซื้อ ป๊อกกี้ โฮลซัม ทั้ง 2 รสชาติได้แล้ว ที่ร้านค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้านคุณ มาส่งต่อรสชาติที่ลงตัวของสิ่งดี ๆ ไปด้วยกันนะคะ

ออปโป้ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 ตอบรับทุกการสนับสนุน พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย

(กรุงเทพฯ – 29 มิถุนายน 2563) ออปโป้ ไทยแลนด์ จัดงาน “OPPO 12th Anniversary” ฉลองครบรอบ 12 ปี เผยโฉม OPPO Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition สมาร์ทโฟนแฟลกชิประดับพรีเมี่ยมที่ดีไซน์ร่วมกับแบรนด์ซูเปอร์คาร์ชั้นนำระดับโลก มุ่งเข้าสู่ตลาดไฮเอ็นด์ พร้อมเปิดตัวสีใหม่! กับ OPPO A92 Aurora Purple (สีม่วง), OPPO A31 4GB สีแดง Passion Red และมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษกับ OPPO Find X2 5G, OPPO Reno3 Pro และสมาร์ทโฟนสุดคุ้ม OPPO A12 3GB ตบท้ายด้วยนวัตกรรม IoT (Internet of Things) ต้อนรับครึ่งปีหลังเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ […]

เตรียมสัมผัสเสน่ห์จากดีไซน์ระดับโลก Hermès สู่ realme Buds Q หูฟังไร้สาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ในฐานะแบรนด์ผู้นำเทรนด์ด้านเทคโนโลยีและดีไซน์ พร้อมเปิดตัว realme Buds Q หูฟังไร้สาย ที่ร่วมออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดัง José Lévy จากแบรนด์ระดับโลก Hermès มาพร้อมแรงบันดาลใจจากสิ่งที่อยู่รอบตัวแต่มักถูกมองข้ามอย่าง “ก้อนหิน” พร้อมเผยโฉมให้ทุกคนได้ชมผ่านการถ่ายทอดสดงานเปิดตัวในวันที่ 1 กรกฎาคม เวลา 15.00 น. ผ่านช่องทางเพจ realme TH https://www.facebook.com/realmeTH, YouTube: realmeThailand  และ Lazada https://bit.ly/2B1CPll realme วางตำแหน่งในฐานะแบรนด์ผู้นำเทรนด์ด้านเทคโนโลยีเพื่อคนรุ่นใหม่ โดยใช้กลยุทธ์ “1+4+N” ที่วางสมาร์ทโฟนเป็นศูนย์กลางหลักของระบบ AIoT และ 4 ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน พร้อมกับ N ที่สื่อถึงความมุ่งมั่นของ realme ในการนำผลิตภัณฑ์ AIoT ต่างๆมาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่  นับตั้งแต่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ AIoT เช่น realme Buds Air, realme Band, realme […]

สิ้นสุดการรอคอย! วางขายแล้ว Dyson Corrale™ นวัตกรรมเครื่องหนีบผมล่าสุดที่ใช้เทคโนโลยี  Flexing Plate

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 29 มิถุนายน 2563 – หลังจากที่ได้เปิดตัวไปอย่างเป็นทางการให้โลกได้ชมนวัตกรรมไปแล้วเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Dyson CorraleTM เครื่องหนีบผมเทคโนโลยีสุดล้ำ flexing plate เอกสิทธิ์ของ Dyson มีวางจำหนายแล้วในประเทศไทยหลังจากที่หลายคนรอคอยมานาน โดยเครื่องหนีบผมสุดล้ำนี้ พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดทรงผมให้อยู่ทรง ใช้ความร้อนน้อยลง สามารถใช้งานในรูปแบบไร้สาย เพื่อได้ทรงผมสวย สะดวกสบาย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน และที่สำคัญใช้เวลาเร็วขึ้นอีกด้วย !!! จาการค้นคว้า วิจัย และการทดลองมากมายนับครั้งไม่ถ้วน พร้อมความต้องการสร้างใหม่และพัฒนาเทคโนโลยีให้ล้ำหน้ายิ่งขึ้นไป ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2563 ณ นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เจมส์ ไดสัน ผู้ก่อตั้งและหัวหน้าทีมวิศวกร ได้เปิดตัวนวัตกรรมชิ้นล่าสุด Dyson Corrale™ เครื่องหนีบผมที่ใช้เทคโนโลยี flexing plate จะช่วยจัดทรงผมให้สวยโดยใช้ความร้อนที่น้อยลง เครื่องหนีบผม Dyson Corrale™ ยังคงใช้เทคโนโลยี microhinged plate ที่ช่วยในการยืดเพื่อจัดทรงผมและรวบผม โดยการใช้ความร้อนและแรงกดในระดับที่พอเหมาะกับเส้นผมและหนังศรีษะเพื่อให้จัดทรงง่ายอย่างมีประสิทธิภาพและลดการใช้ความร้อนผลิตภัณท์เครื่องใหม่ล่าสุดนี้ ถูกออกแบบมาให้เหมาะผมทุกประเภท ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะที่โดดเด่นของ Dyson […]

ดรีมเวิลด์ พร้อมกลับมา “สนุก” อย่างมั่นใจ ลูกค้าเฮ,, สนุก สุข เหมือนเดิม 27 มิถุนายน นี้

สวนสนุกดรีมเวิลด์พร้อม  ลูกค้าจะ “กลับมาสนุก อย่างมั่นใจ จัดเต็มตามข้อกำหนด มาตรการป้องกันไวรัสโควิด ทั้งลูกค้า และพนักงาน  พร้อมเปิดให้บริการ  27 มิถุนายน ศกนี้ นางสาวพัณณิน กิติพราภรณ์ กรรมการผู้จัดการ สวนสนุกดรีมเวิลด์ กล่าวว่า “ เราได้เตรียมการด้านต่างๆ  ตามมาตรการความปลอดภัยภายใต้ข้อกำหนดและมาตรการของภาครัฐอย่างเต็มที่เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้มาใช้บริการ   ดรีมเวิลด์ มีพื้นที่ให้บริการขนาด 35,800  ตารางเมตรสามารถรองรับลูกค้าพร้อมกันสูงสุด 7,500 คน / วัน  (ภาครัฐกำหนด 5 ตารางเมตร ต่อ 1 คน) สำหรับมาตรการปกป้องความปลอดภัยให้ลูกค้าที่จะใช้ในสวนสนุก เน้นการสร้างมาตรฐานด้านสุขอนามัยตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดอย่างเคร่งครัด  ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายพร้อมติดสติ๊กเกอร์ให้กับลูกค้าก่อนเข้ามาใช้บริการ  กำหนดให้ Check in ผ่านแอปพลิเคชั่น ”ไทยชนะ” จำกัดจำนวนผู้ใช้บริการตามความหนาแน่นตามที่ภาครัฐกำหนด  มีบริการเจลแอลกอฮอล์ตามจุดต่างๆ ทั่วสวนสนุก และยังควบคุมให้พนักงานและร้านค้า รวมถึงผู้มาใช้บริการต้องสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าเสมอ    ส่วนของ Social Distancing  ทำสัญลักษณ์การเว้นระยะห่าง 1 เมตร เว้นระยะห่างของเครื่องเล่น  […]

Together Bag ช่วยช่าง ช่วยเเชร์ เพราะเราเเคร์กันเเละกัน

Together Bag ช่วยช่าง ช่วยเเชร์ เพราะเราเเคร์กันเเละกัน เปิดลงทะเบียน รับถุงยังชีพให้ช่างผมฟรี 1,000 ชุด มูลค่า ชุดละ1,500 บาท วันที่ 26 มิ.ย.63 ลงทะเบียน พร้อมกันทั่วประเทศ ระยะเวลาเปิดรับลงทะเบียน วันที่ 26 – 30 มิ.ย. 63 เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ร้านทำผมทั้งบาร์เบอร์ และซาลอนต้องปิดให้บริการเป็นระยะเวลาเกือบ 2 เดือน ซึ่งทำให้ชาวช่างผมต้องได้รับความเดือนร้อน ขาดรายได้  และต้องใช้เวลาในการฟื้นตัวนาน โลแลน พิกเซล ร่วมกับวิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ ศูนย์วิจัยและพัฒนาคุณภาพชีวิตช่างทำผม และเสริมความงาม ขอยืนหยัดเคียงข้างร่วมสร้างกำลังใจ ช่วยช่างผมทุกท่าน จัด TOGETHER BAG ถุงยังชีพ ฟรี จำนวน 1,000 ชุด เพื่อช่วยบรรเทาค่าใช้จ่ายผลิตภัณฑ์ในช่วงปลดล็อคและเริ่มเปิดบริการในช่วงนี้ วิธีการลงทะเบียนรับ Together Bag  เข้า Facebook : Lolane […]

เอส เอฟ ร่วมกับ CAT จัด Drive-in Digital Cinema ชวนดูหนัง ‘ไดร์ฟ-อิน’ ระบบดิจิทัลครั้งแรกในไทย

กรุงเทพฯ, 25 มิถุนายน 2563 – โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมกับ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ผู้นำในธุรกิจดิจิทัลและโทรคมนาคม ตอบรับไลฟ์สไตล์การชมภาพยนตร์แบบ New Normal จัด CAT Drive-in Cinema โรงภาพยนตร์ ‘ไดร์ฟ-อิน’ ระบบดิจิทัลครั้งแรกในไทย สัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์ภายในรถส่วนตัว พร้อมระบบภาพมาตรฐานเดียวกับในโรงภาพยนตร์  คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า จากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้โรงภาพยนตร์แบบไดร์ฟอิน (Drive-in) หรือการชมภาพยนตร์กลางแจ้งในรถส่วนตัว กลับมาได้รับความนิยมสูงขึ้นในต่างประเทศ โดยเฉพาะที่สหรัฐอเมริกา และเกาหลีใต้ จนเกิดเป็นกระแสในโซเชียลมีเดีย ซึ่งปัจจุบันประเทศไทยยังไม่มีการฉายภาพยนตร์ในลักษณะนี้ ทาง เอส เอฟ จึงเห็นว่าเป็นโอกาสดีที่จะจัด CAT Drive-in Cinema ขึ้น […]

Onitsuka Tiger ฉลองการเปิดตัว Global Flagship Store ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ณ สยามสแควร์วัน

Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) แบรนด์แฟชั่นระดับพรีเมี่ยมที่ผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นและความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ได้ฉลองการเปิดตัวโกลเบิลแฟล็กชิปสโตร์สยามสแควร์วัน ที่ถือเป็นร้าน Onitsuka Tiger ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยการปล่อย VDO ที่ได้ ”ดีเจพุฒิ- พุฒิชัย เกษตรสิน” และ “ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” มานำทีมพาแฟนๆ Onitsuka Tiger เดินทางไปเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งเหนือระดับ พร้อมสัมผัสความยิ่งใหญ่ของโกลเบิลแฟล็กชิปสโตร์สยามสแควร์วัน   โดยทั้งสองคนมาในลุคของคอลเลคชั่น Spring Summer 2020 โดยได้พาทุกคนเดินทางจาก รถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) สถานีสยาม มายังเดสติเนชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับเหล่าโอนิซึกะเลิฟเว่อร์ ซึ่งโกลเบิลแฟล็กชิปสโตร์สาขานี้ตั้งอยู่บนชั้น1 และชั้น2 ของสยามสแควร์วัน ศูนย์การค้าทันสมัยใจกลางเมือง โดยอัดแน่นไปด้วย สนีกเกอร์ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย อย่างครอบคลุมและครบครันมากที่สุด รวมไปถึงสินค้าคอลเล็คชั่นพิเศษต่างๆที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าและเหล่านักช็อปทั้งหลายจะหาซื้อได้ที่โกลเบิลแฟล็กชิปสโตร์เท่านั้น Onitsuka Tiger โกลเบิลแฟล็กชิปสโตร์สยามสแควร์วัน พร้อมมอบประสบการณ์การการช้อปปิ้งที่เหนือระดับและเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแก่ลูกค้าทุกท่าน สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ Onitsuka Tiger และรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/OnitsukaTigerTH/ หรือ https://www.onitsukatiger.com

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์กลับมาเปิดอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

 “เชื่อในความมหัศจรรย์” กับปราสาทสุดอลังการ Castle of Magical Dreams ที่ได้ดำเนินการถึงขั้นตอนสุดท้าย พร้อมเปิดตัวต้อนรับเหล่านักผจญภัยปลายปี 2563 นี้ 25 มิถุนายน 2563 – เหล่าเพื่อนดิสนีย์และแคสเมมเบอร์ขอต้อนรับเหล่านักผจญภัยทุกท่านสู่การกลับมาอย่างเป็นทางการของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ โดยทางสวนสนุกได้มีมาตรการเรื่องความปลอดภัยและความสะอาดอย่างเข้มงวด รวมไปถึงการเว้นระยะห่างภายในสวนสนุก เพื่อให้แขกทุกคนได้ #BelieveInMagic หรือ #เชื่อในความมหัศจรรย์ พร้อมผจญภัยและเพลิดเพลินในโลกแห่งเวทมนตร์อย่างไม่ต้องเป็นกังวล ทางสวนสนุกยังมีกิจกรรมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสที่ได้กลับมาเปิดอีกครั้ง โดยมีคุณสเตฟานี ยัง กรรมการผู้จัดการฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท เป็นผู้เปิดงานบริเวณถนน Main Street ภายในสวนสนุก ซึ่งสามารถมองเห็นปราสาทที่เป็นสัญลักษณ์ของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ได้อย่างเด่นชัด พร้อมกับเหล่าเพื่อนดิสนีย์มากมาย เช่น มิกกี้ เม้าส์ มินนี่ เม้าส์ โดนัลด์ ดั๊ก และ กู๊ฟฟี่ ที่มารวมตัวกันแสดงความยินดีกับการกลับมาเปิดตัวอีกครั้งของสวนสนุก โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความตื่นเต้น สนุกสนานรื่นเริง เพื่อเฉลิมฉลองวันสุดพิเศษนี้ แฟน ๆ ที่ตื่นเต้นกับการกลับมาของสวนสนุกหลังจากที่ปิดไปเป็นเวลาหลายเดือน ต่างได้รับการต้อนรับที่แสนอบอุ่นจากคุณสเตฟานี ยัง และ คุณเมโลดี้ ลึง แบรนด์แอมบาสเดอร์ของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ […]

L’ORÉAL PARIS ROUGE SIGNATURE – WILD NUDES ลอรีอัล ปารีส รูจ ซิกเนเจอร์ – ไวลด์นู้ด

ลิปสติกโทนสีนู้ด สีคลาสสิกที่อยู่กับผู้หญิงเรามาทุกยุคทุกสมัย เพราะความที่เป็นสีกลางเข้าได้กับทุกสีนั้น ทำให้สามารถทาลิปสติกโทนสีนี้ได้ในทุกลุค ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นเมกอัปลุคไหน หรือจะใส่ชุดอะไร ไปงานอะไร โทนสีนู้ดก็เป็นโทนสีกันตายที่ทาได้ตลอดในทุก ๆ วัน เรียกได้ว่าในกระเป๋าของผู้หญิงทุกคนจะต้องลิปสติกสีนู้ดอยู่ 1 แท่ง นี่แหละเลยเป็นเหตุผลที่ลิปสติกโทนสีนู้ดเป็นที่นิยมตลอดมา แต่ว่าโทนสีนู้ดก็มีอยู่ไม่น้อยเลย มีทั้งนู้ดอมส้ม นู้ดอมชมพู และนู้ดเบจ ลอรีอัล ปารีส มองเห็นมองเห็นความต้องการของสาว ๆ จึงออกคอลเลกชันใหม่ ไวลด์นู้ด #NudeGoneWild กับลิปสติกยอดนิยม ลอรีอัล ปารีส รูจ ซิกเนเจอร์ #ลิปแมทแต่ไม่หนัก ราคาแท่งละ 299.- คอลเลกชันนี้มีทั้งหมด 9 เฉดสีโทนนู้ด ที่ทาง่าย เข้ากับทุกลุค ทาได้ทุกวัน มาเติมเต็มในครอบครัว รูจ ซิกเนเจอร์ ที่ตอนนี้มีทั้งหมด 30 เฉดสีรวมกับคอลเลกชันไวลด์นู้ด ที่สำคัญยังคงความเป็นลิปสติกเนื้อน้ำ สัมผัสบางเบา ให้ความรู้สึกสบายริมฝีปากดุจริมฝีปากเปลือยเปล่า แต่ให้สีสดชัด และติดทนนาน ที่เป็นจุดขายอันโดดเด่นของ รูจ ซิกเนเจอร์ มาดูกันเลยว่าในคอลเลกชัน […]

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา