ข่าวสังคมและประชาสัมพันธ์

เอสเต ลอเดอร์ ประเทศไทย เปิดตัว LINE Sticker ใหม่ “Estee Lauder Girl”

Exclusive LINE Stickers เอสเต ลอเดอร์ ประเทศไทย เปิดตัว LINE Sticker ใหม่ “Estee Lauder Girl” มีแรงบันดาลใจมาจาก มิสซิสเอสเต ลอเดอร์ ถือเป็นครั้งแรกของเอสเต ลอเดอร์ สำหรับการปล่อย LINE Sticker โดยคอลเลคชั่น Estee Lauder Girl นี้มีแรงบันดาลใจมาจาก มิสซิสเอสเต ลอเดอร์ ผู้ริเริ่มก่อตั้งแบรนด์ เอสเต ลอเดอร์ และบริษัท เอสเต ลอเดอร์ คอมพานีส์ โดยดึงลักษณะและภาพลักษณ์อันโดดเด่นของมิสซิสลอเดอร์ มาประยุกต์เข้ากับความเป็นผู้หญิงเอเชียยุคใหม่อย่างลงตัว สะท้อนความมั่นใจและความเป็นผู้นำไปพร้อมๆกับความสวยและความสง่างาม จากทั้งภายนอกและภายใน LINE Sticker ทั้ง 8 ชิ้นนี้ สร้างขึ้นเพื่อเป็นแสดงออกถึงความเป็นเอสเต ลอเดอร์ ผ่านสไตล์ของลายเส้นที่สวยงามและท่าทางของตัวละครที่ดูน่ารัก ทันสมัย สามารถใช้ได้ในทุกช่วงเวลาของคุณ สามารถดาวน์โหลด Estee Lauder Girl Exclusive LINE […]

BSC Cosmetology เปิดตัว ‘คริส พีรวัส’ ในฐานะ Friend of BSC Expert White

ลงลึกถึงต้นตอปัญหาผิวหมองคล้ำ BSC Cosmetology เปิดตัว ‘คริส พีรวัส’ ในฐานะ Friend of BSC Expert White คนแรก ในงาน “The Surface Mission With Krist Perawat ลงลึกพิชิตความขาวกับ BSC Expert White” พร้อมExclusive Meeting ‘ฝาก WHITE ให้(แฟน)คริส’ สุดใกล้ชิดระดับ 5D เอาใจแฟนคลับตัวจริง!!! BSC Cosmetology แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในกลุ่ม นักร้อง นักแสดง นางแบบ นายแบบ และสายบิวตี้ทั่วประเทศ จัดงาน “The Surface Mission With Krist Perawat ลงลึกพิชิตความขาวกับ BSC Expert White” เปิดตัวผลิตภัณฑ์เซรั่มใหม่ล่าสุด “BSC Expert […]

4 แชมป์ ARTY PROFESSIONAL MAKEUP CONTEST

ทิปส์แต่งหน้าให้สวยปังสำหรับสาวมหาลัยโดย 4 แชมป์ ARTY PROFESSIONAL MAKEUP CONTEST สวยแบบมืออาชีพในทุกสถานการณ์ ตั้งแต่เข้าสู่ ‘วัยนักศึกษา’ ที่ต้องฟันฝ่าบททดสอบมากมาย ไปจนถึงการทำวิทยานิพนธ์ที่แสนยากลำบาก ในที่สุดก็คว้า ‘ใบปริญญา’ มาได้สำเร็จ นับเป็นการประกาศชัยชนะอย่างงดงามของชีวิตมหาวิทยาลัย แต่ระหว่างทางกว่าจะถึงวันรับปริญญานั้น สาวๆ ต้องไม่ลืมที่จะเมกอัพลุคสวยให้ดูดีและเหมาะสมในแต่ละสถานการณ์ วันนี้มีทิปส์แต่งหน้าให้สวยเป๊ะจาก 4 ผู้ชนะ ARTY PROFESSIONAL MAKEUP CONTEST 2022 มาฝากกัน ARTY PROFESSIONAL (อาร์ตี้ โปรเฟสชันนัล) แบรนด์เมกอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นมืออาชีพในทุกมิติของการแต่งหน้า ได้รับการคิดค้นและพัฒนาเครื่องสำอางขึ้น เพื่อใช้สรรค์สร้าง เมกอัพลุคให้ดูดีและมีความมั่นใจ ครั้งนี้ ARTY PROFESSIONAL เล็งเห็นว่าสาวๆวัยนักศึกษาเป็นวัยแห่ง การเรียนรู้ไปพร้อมกับการค้นหาตัวเอง ทั้งเรื่องเรียนและคุณค่าแห่งความสวยงามที่สร้างได้ด้วยเครื่องสำอางคุณภาพ Freshy Look สวยสดใสในงานประกวดดาวเดือน เริ่มต้นที่ “คุณธีระพงษ์ เพ็ชรแก้ว” แชมป์ของภาคอีสาน แชร์ทิปส์แต่งหน้าเฉพาะตัว เริ่มจากขั้นตอนเตรียมผิวให้พร้อมด้วยการเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า และตามด้วย ARTY PROFESSIONAL SPARKLING […]

Amass me’ ปล่อย Kapalikko ปลุกกระแสแฟชั่นสายมู คอลเลกชันใหม่

เปิดตัววันแรกขายเกลี้ยง ‘Amass me’ ปล่อย “Kapalikko” ปลุกกระแสแฟชั่นสายมู คอลเลกชันใหม่ 7 DAYS GOD’S ถ่ายทอดเรื่องราว 7 ทวยเทพกรีก Amass me (อะแมส มี) ผู้นำเข้าสินค้าแฟชั่น มัลติ ลักซ์ชัวรี แบรนด์ เจ้าแรกในไทย ปล่อยตัวแบรนด์ Kapalikko (คาปาลิกโก้) คอลเลกชันใหม่ 7 DAYS GOD’S ภายใต้คอนเซปต์ ‘God’s Grace collection’ ถ่ายทอดเรื่องราว 7 ทวยเทพกรีก ผสานศาสตร์แห่งความเชื่อเข้ากับโลกแฟชั่น เปิดขายวันแรกหมดเกลี้ยงทั้งออนไลน์ และหน้าช้อปสินค้า นางสาวยุฤดี ธนะกิตติภูมิ กรรรมการผู้จัดการ บริษัท อะแมส มี จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา Amass me (อะแมส มี) เป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำเข้าสินค้าแฟชั่น มัลติ ลักซ์ชัวรี […]

คิวท์เพรส จับมือ ดิสนีย์ ประเทศไทย ส่งลิมิเต็ดเอดิชันคอลเลกชันใหม่

Cute Press Disney Let’s Celebrate 100 Year of Wonder ร่วมฉลองดิสนีย์ 100 ปี ยกขบวนเมคอัพ สกินแคร์ เพอร์ซันนอลแคร์ กว่า 44 SKU ที่มาพร้อมลวดลายสุดน่ารักจากคาแรกเตอร์ดิสนีย์ “เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย” และ “คิวท์เพรส” (Cute Press) สานต่อความร่วมมือสู่ปีที่ 8 ดึงจุดแข็งสองแบรนด์ร่วมสร้างสรรค์คอลเลกชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Cute Press Disney Let’s Celebrate 100 Years of Wonder” สินค้าลิมิเต็ดเอดิชันที่มีพร้อมกับความน่ารัก สดใส ของเหล่าคาแรกเตอร์ดิสนีย์ในดวงใจของคนทุกเจเนอเรชันที่ถูกดีไซน์มาไว้บนผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทั้งกลุ่มเมคอัพ สกินแคร์ เพอร์ซันนอลแคร์ จัดเต็มกว่า 44 SKU เจาะกลุ่มลูกค้า Gen Y – Gen Z และแฟนดิสนีย์ พร้อมมอบประสบการณ์การช้อปแบบไร้รอยต่อ […]

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน THE MALL LIFESTORE JUNGLE WALK

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “THE MALL LIFESTORE JUNGLE WALK” ชวนท่องโลกมหัศจรรย์ แดนสัตว์ป่าพิศวง ต้อนรับปิดเทอม เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับ กรมป่าไม้, องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ, บริษัท ตรีเพชร อีซูซุเซลส์ จำกัด, ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) และสมาคมผู้นิยมสัตว์เลี้ยงชนิดพิเศษ (เอ็กโซติค) จัดงาน “THE MALL LIFESTORE JUNGLE WALK” ท่องโลกมหัศจรรย์ แดนสัตว์ป่าพิศวง ต้อนรับช่วงปิดเทอม ชวนคุณพ่อ คุณแม่พาลูกๆ ร่วมผจญภัยอาณาจักรสัตว์หลากสายพันธุ์ เปิดตัวสัตว์พิเศษหาชมยาก “ลูกสิงโต สีเทาน้ำตาล” และชม “นกแคสโซแวรี” นกยักษ์ดึกดําบรรพ์ พร้อมไฮไลท์สัตว์พิเศษ 4 […]

นิทรรศการศิลปะ Khronos: a Skin Odyssey โดย Aesop

Aesop พาคุณออกเดินทางสู่การค้นพบตนเอง ณ จุดบรรจบระหว่างศิลปะและวิทยาศาสตร์ ด้วยนิทรรศการศิลปะ Khronos: a Skin Odyssey ณ ประเทศสิงคโปร์ Aesop (เอสอป) จัดงานนิทรรศการศิลปะ Khronos: a Skin Odyssey ที่พร้อมนำพาคุณไปค้นหาสายสัมพันธ์อันลึกซึ้งระหว่างผิวและสุขภาพองค์รวม ณ Raffles House ซึ่งตั้งอยู่ภายในสวนสาธารณะ Fort Canning Park ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของประเทศสิงคโปร์ โดยนิทรรศการที่สร้างประสบการณ์ทางศาสตร์สัมผัสในครั้งนี้ถ่ายทอดเรื่องราวของผิวหนังที่เปรียบเสมือนผืนพรมที่ถักทอและมีความซับซ้อนที่เชื่อมโยงภายในตัวเราให้เข้ากับโลกภายนอก คำว่า “Khronos” เป็นคำมาจากภาษากรีก มีความหมายว่า “เวลา” ที่สะท้อนถึงวิธีการดูแลผิวพรรณที่เรียบง่ายอย่างตรงไปตรงมาตามแบบฉบับของเอสอป ซึ่งหมายถึงการผสมผสานกิจวัตรในชีวิตประจำวันอันเนิบช้า ไม่เร่งรีบ อาทิ การใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน การเลือกรับประทานอาหารที่ผ่านการคิดคำนึงมาอย่างถี่ถ้วน การออกกำลังกายที่สม่ำเสมอ และการประกอบกิจกรรมต่างๆ ที่ช่วยดูแลหล่อเลี้ยงจิตใจ  โดยภายในงานนิทรรศการได้จัดแสดงงานในรูปแบบอินสตอลเลชั่น (Installation) ที่ผสมผสานและเชื้อเชิญให้ผู้เข้าชมได้มีส่วนร่วมในการขบคิดถึงปฏิสัมพันธ์อันละเอียดอ่อนและซับซ้อนระหว่างสุขภาพผิวผนวกกับไลฟ์สไตล์ที่สมดุล ซึ่งส่งอิทธิพลเชื่อมต่อกัน เฉกเช่นพื้นผิวที่ไม่มีจุดสิ้นสุดของขวด Klein bottle ซึ่งเป็นวัตถุสามมิติทางคณิตศาสตร์ที่สุดแสนพิศวงและไม่มีเส้นแบ่งระหว่างผิวด้านในและด้านนอก นอกจากนี้ภายในสวนสาธารณะ Fort Canning Park ยังมีการใช้พื้นที่ในส่วนของ […]

Take a wreath พวงหรีดเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน สวยด้วย รักษ์โลกด้วย

วันนี้เรามีโอกาสมาพูดคุยกับ คุณกุ้ง ธนพร คล้ายอมร ผู้ก่อตั้ง Take a wreath (เทคอะรีธธ์) ธุรกิจพวงหรีดดอกไม้ประดิษฐ์ให้เช่า สวยด้วย รักษ์โลกด้วย ไม่สร้างขยะ และได้ส่งต่อบุญอีกด้วย จุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจคืออะไร เกิดจากคนใกล้ตัว (เพื่อนสนิท) ได้สูญเสียคุณแม่ไป และตอนจัดงานกุ้งอยู่ที่หน้างานคอยต้อนรับแขกที่มางานรวมถึงได้รับพวงหรีดที่มาในงาน ตลอดระยะเวลา 7 วันในการจัดงาน กุ้งได้มองเห็นการทิ้งของพวงหรีดที่มาในงาน บางอันอยู่ไม่ถึงจนจบงานด้วยซ้ำ พอจบงานพวงหรีดเกือบทั้งหมดได้ถูกทางวัดนำไปทิ้ง เลยรู้สึกอยากทำสิ่งที่มาแทนที่พวงหรีดดอกไม้สดโดยที่ยังคงความสวยงาม เห็นความตั้งใจของการจัดดอกไม้เพื่อให้คนที่จากไปและสามารถนำไปใช้ต่อได้ หรือนำกลับมาใช้ใหม่โดยที่เรายังดูแลรักษาความสะอาดและความสวยงามของพวงหรีดไม่ได้ลดลง เราจึงเกิดธุรกิจนี้ขึ้น กว่าจะออก มาเป็น Take a wreath ใช้เวลานานไหม   ถ้านับตั้งแต่วันที่ริเริ่มไอเดียจริง ๆ จัง ๆ เลย ก็ประมาณปีครึ่ง พอคิดจะทำพวงหรีด กุ้งได้มีไปเรียนรู้การจัดดอกไม้ เราอยากให้พวงหรีดของเราแสดงถึงความรักความผูกพันที่มี จะเห็นได้จากรูปแบบของพวงหรีดที่เราทำ เราจัดพวงหรีดให้ลูกค้าเลือกมีทั้งที่ดูมีความเป็นไทย มีกลิ่นอายของการร้อยพวงมาลัย หรือการจัดพวงหรีดที่ให้ดูเป็นการจัดแบบใส่แจกันให้รู้สึกถึงความทันสมัยด้วย คอนเซปของร้าน Take a wreath คืออะไร พวงหรีดของที่ร้านจะต้องสวยงาม เพื่อให้เกียรติกับผู้วายชนม์ ลดขยะ […]

Thai-Japan Iconic Music Fest 2023 คนร่วมงานกว่า 2 แสนคน!!!

สุดปัง!!! มหกรรม “จักรวาลดนตรีไทยญี่ปุ่นยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี” Thai-Japan Iconic Music Fest 2023 คนร่วมงานกว่า 2 แสนคน!!! เต็มอิ่ม!!! กับความสนุกสุดมันส์จากกองทัพศิลปินไทยและญี่ปุ่นตลอด 3 วันเต็ม ฉลองความสัมพันธ์ครบรอบ 50 ปี แห่งมิตรภาพและความร่วมมืออาเซียนและญี่ปุ่น อย่างงดงาม!!!  Thai-Japan Iconic Music Fest 2023 ความสนุกสุดมันส์จากกองทัพศิลปินไทยและญี่ปุ่นตลอด 3 วันเต็ม เต็มอิ่มไปกับความสนุก ความสุข สุดมันส์ คุ้มค่าแห่งการรอคอย สำหรับมหกรรม “จักรวาลดนตรีไทยญี่ปุ่นยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี” ด้วยความร่วมมือของ ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา จับมือกับ บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ผู้จัดงาน Big Japan Event ระดับเอเชีย จัดกิจกรรมความสนุกแบบจัดเต็ม กับคอนเสิร์ตความร่วมมือระหว่างศิลปินไทยและญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี Thai-Japan Iconic Music Fest 2023 มหกรรมทางดนตรีที่รวบรวมกองทัพศิลปิน T-Pop และ […]

ประสบการณ์ความแตกต่างครั้งใหม่สุดว้าว ในคอนเซ็ปต์ Iconic taste of Thailand

FWD x The Chocolate Factory ครีเอทความแตกต่างครั้งใหม่ในรสชาติของช็อกโกแลต ด้วยเมนูพิเศษสุดว้าว “Chocolate Bon Bon” 8 รสชาติใหม่ FWD ประกันชีวิต ร่วมกับ The Chocolate Factory ครีเอทความแตกต่างครั้งใหม่ให้กับทุกคนที่หลงใหลในรสชาติของช็อกโกแลต ด้วยเมนูพิเศษสุดว้าว “Chocolate Bon Bon” 8 รสชาติใหม่ ที่ยังไม่เคยมีมาก่อน ในคอนเซ็ปต์ “Iconic taste of Thailand” รับรองว่าจะเป็นประสบการณ์ชวนประทับใจตั้งแต่คำแรกที่ได้ชิมอย่างแน่นอน เพราะบางครั้งชีวิตก็เหมือนกล่องช็อกโกแลต ที่แต่ละวันจะมีรสชาติแปลกใหม่ให้สัมผัส หรือพบเจอไม่เหมือนกัน บ้างหวาน บ้างขม แต่ก็เป็นหนึ่งในรสชาติของชีวิตที่ต้องเจอ ขอแค่กล้าออกไปใช้ชีวิต สนุกกับประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อที่จะได้ Celebrate living ในทุกๆวัน ประสบการณ์ใหม่ครั้งนี้ FWD ประกันชีวิต ขอชวนทุกคนมาอิ่มความสุขด้วยเมนูพิเศษที่ครีเอทร่วมกันกับ The Chocolate Factory ร้านช็อกโกแลตระดับพรีเมียม ที่ใครได้ลองชิมก็ติดใจหลงใหลในรสหวานของช็อกโกแลตตั้งแต่คำแรก และยังทำให้ช็อกโกแลตกลายเป็นของฝากสุดฮิตทุกครั้งเมื่อเริ่มเปิดร้านที่เขาใหญ่ และความนิยมนี้ยังต่อยอดมาเป็นคาเฟ่ช็อกโกแลตระดับพรีเมียมในกรุงเทพฯ […]

PUFFER JACKET INNOVATIVE BEER-POWERED TECHNOLOGY

REVOLUTIONARY PUFFER JACKET WITH INNOVATIVE BEER-POWERED TECHNOLOGY SET TO ‘COOL’ PARIS DURING FASHION WEEK Tiger Beer is launching the world’s first puffer jacket made with a beer-powered cooling system that can cool the human body down by up to 5° Celsius in the sun Having cooled people down with refreshing beer in Asia for over […]

ร้านแว่นท็อปเจริญ อวดแว่นตาเสริมลุคสุดสมาร์ท Emporio Armani

กิก ดนัย อวดแว่นตาเสริมลุคสุดสมาร์ท Emporio Armani คอลเลกชั่นล่าสุด แบรนด์แฟชั่นผู้ชายชั้นนำระดับโลก ที่ร้านแว่นท็อปเจริญ แว่นท็อปเจริญ ตัวแทนจำหน่ายแว่นแบรนด์ Emporio Armani อย่างเป็นทางการในประเทศไทย แนะนำแว่นตา Emporio Armani คอลเลกชั่นล่าสุด ผ่านดีไซน์รูปทรงโมเดิร์นคลาสสิก ที่มาพร้อมกับดีเอ็นเอของแบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น และการออกแบบให้เข้ากับทุกยุคทุกสมัย โดยได้รับเกียรติจาก คุณกิก ดนัย จารุจินดา นักแสดงชื่อดัง ร่วมอัพเดทเทรนด์แว่นตาและเลือกแว่นตาตัวโปรดเพื่อเสริมลุคให้ดูสมาร์ทยิ่งขึ้น ทั้งยังให้ความมั่นใจในบริการตรวจวัดสายตาโดยผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยได้มาตรฐานสากล พร้อมขั้นตอนการตรวจวัดที่ละเอียดแม่นยำ และเลือกใช้เลนส์สายตาคุณภาพเฉพาะบุคคล ที่แว่นท็อปเจริญ แฟล็กชิปสโตร์ สาขาพาร์ค สีลม ร่วมอัพเดทเทรนด์แว่นตาสุดหรูระดับโลกแบรนด์ Emporio Armani จากประเทศอิตาลี รวมถึงแว่นตาลักซ์ชัวรี่จากหลากหลายแบรนด์ดัง ในราคาโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมรับบริการตรวจวัดสายตาฟรี ได้ที่ร้านแว่นท็อปเจริญทุกสาขาใกล้บ้าน หรือเลือกช้อปแว่นตาแบรนด์ชั้นนำทางออนไลน์ได้ที่ https://shoponline.topcharoen.co.th/ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial หรือไลน์ @topcharoen

โนเบิลตอกย้ำความลักชัวรี่ โครงการใหม่ โนเบิล เอควา ริเวอร์ฟร้อนท์ ราษฎร์บูรณะ

โนเบิลตอกย้ำความลักชัวรี่ที่แตกต่าง เปิดตัวบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ “โนเบิล เอควา ริเวอร์ฟร้อนท์ ราษฎร์บูรณะ” บนทำเลสุดหายากติดแม่น้ำเจ้าพระยา บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ NOBLE เปิดตัว โนเบิล เอควา ริเวอร์ฟร้อนท์ ราษฎร์บูรณะ (Noble AQUA Riverfront Rattburana) โครงการบ้านเดี่ยวลักชัวรี่ โครงการที่ 2 ภายใต้คอลเลกชัน “THE RARE SELECTION BY NOBLE” หลังจากประสบความสำเร็จ โครงการโนเบิล เทอร์รา พระราม 9 – เอกมัย สร้างยอดขายกว่า 40% ภายใน 3 สัปดาห์ ตอกย้ำดีมานด์ลูกค้ากำลังซื้อสูง ที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่ไม่เหมือนใคร มองหา Rare Item ที่สะท้อนตัวตนและตอบสนองความต้องการเฉพาะของตัวเอง คุณอรนุช อิติโกศิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “โครงการ โนเบิล เอควา ริเวอร์ฟร้อนท์ ราษฎร์บูรณะ เป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น จำนวนเพียง 53 หลัง ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 15 ไร่ ติดแม่น้ำเจ้าพระยา บนถนนราษฎร์บูรณะ โครงการถูกพัฒนาภายใต้แนวคิด “ONENESS WITH THE RIVER” การหลอมรวมความสุขของการใช้ชีวิตและธรรมชาติของสายน้ำไว้ด้วยกัน […]

ฟูจิฟิล์ม เปิดตัวกล้อง INSTAX Pal ไซส์จิ๋วที่เก็บทุกโมเมนต์สำคัญได้ดั่งใจ

ใหม่จากตระกูล INSTAX เพื่อนคู่ใจไซส์จิ๋วที่เก็บทุกโมเมนต์สำคัญได้ดั่งใจทุกที่ทุกเวลา พร้อมฟิล์มมินิลายใหม่ “Soft Lavender” กรอบสีม่วงพาสเทลสุดละมุน บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด  ได้เปิดตัว “INSTAX Pal” กล้องน้องใหม่ล่าสุดจากตระกูล INSTAX ชูขนาดเล็กกระทัดรัดที่พร้อมออกเดินทางไปเก็บทุกโมเมนต์สนุก ๆ กับคุณได้ทุกที่ โดยกล้อง “INSTAX Pal” มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี มาพร้อมกับฟิล์มมินิแบบใหม่ “Soft Lavender” ในสีม่วงลาเวนเดอร์แสนนุ่มนวล การเปิดตัวในครั้งนี้มีความพิเศษสุด ๆ เพราะกล้องอินสแตนท์ตระกูล INSTAX ฉลองครบรอบ 25 ปีในปีนี้หลังเปิดตัวไปเมื่อปี 1998 ซึ่งตั้งแต่นั้นมาได้พัฒนาเทคโนโลยีและปรับฟังก์ชันรับเทรนด์ใหม่ ๆ พร้อมขยายกลุ่มสินค้าจากกล้องอินสแตนท์อนาล็อกไปยังกล้องไฮบริดและเครื่องปริ้นฟิล์มที่สั่งงานผ่านสมาร์ทโฟน ปัจจุบัน กลุ่มสินค้าของ INSTAX พร้อมตอบโจทย์การใช้งานของกลุ่มคนรุ่นใหม่ไปจนถึงผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบการถ่ายรูป INSTAX Pal ถือเป็นกล้องรุ่นแรกในตระกูล INSTAX ที่โฟกัสเรื่องการถ่ายภาพโดยเฉพาะ ด้วยการแยกฟังก์ชันปริ้นออกจากตัวเครื่อง กลายเป็นกล้องขนาดจิ๋วที่เล็กกว่าฝ่ามือเพื่อการพกพาและใช้งานที่คล่องตัวมากขึ้น INSTAX Pal มาพร้อมฟังก์ชันที่หลากหลาย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการถ่ายภาพ อาทิ โหมด Standard สามารถถ่ายรูปง่าย ๆ เพียงกดชัตเตอร์ที่ด้านหลังของเครื่อง เลนส์มุมกว้างช่วยให้ถ่ายมุมเสยหรือมุมต่ำได้ง่าย ๆ แบบที่กล้องสมาร์ตโฟนอาจจะทำได้ยาก ใช้เพียงมือเดียวก็เก็บบรรยากาศรอบ […]

เป็นเจ้าของ OPPO Reno10 5G ได้ง่ายกว่าเดิม ในราคาใหม่เพียง 12,990 บาท

เป็นเจ้าของ OPPO Reno10 5G ได้ง่ายกว่าเดิม  ในราคาใหม่เพียง 12,990 บาท ให้คุณถ่ายพอร์ตเทตได้ใกล้กว่าโดดเด่นกว่า ด้วยกล้องพอร์ตเทรตซูมได้เป็นครั้งแรกในสมาร์ตโฟนระดับกลาง OPPO Reno10 5G สมาร์ตโฟน ที่มาพร้อมกับกล้อง Telephoto Portrait Camera กล้องพอร์ตเทรตซูมได้เป็นครั้งแรกในสมาร์ตโฟนราคาระดับกลาง พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายยิ่งขึ้นในราคาใหม่เพียง 12,990 บาท จากราคาปกติ 13,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2566 เป็นต้นไป โดย OPPO Reno10 5G เป็นสมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นแรกในอุตสาหกรรมที่มาพร้อมกล้อง 32MP Telephoto Portrait Camera กล้องพอร์ตเทรตซูมได้ ถ่ายภาพพอร์ตเทรตแบบซูมออปติคอลได้ถึง 2 เท่า ทำให้ได้ภาพตัวแบบที่ใกล้และโดดเด่นยิ่งขึ้น มาพร้อมเซ็นเซอร์ RGBW IMX709 ขนาดใหญ่จับภาพที่มีความละเอียดสูงสุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ตโฟนกลุ่มราคานี้ พร้อมระบบกล้องอันทรงพลัง Ultra-Clear Portrait Camera ประกอบด้วยระบบกล้องหลัก 64MP Ultra-Clear Main Camera, กล้อง 32MP Telephoto Portrait Camera พร้อมกับเซ็นเซอร์ IMX709, กล้อง 8MP Ultra Wide Angle 112° และกล้องเซลฟี่ 32MP Ultra-Clear Selfie Camera ที่ผสานการทำงานร่วมกันเพื่อภาพถ่ายพอร์ตเทรตอันยอดเยี่ยมเพียงคลิกเดียว OPPO Reno10 5G อัปเกรดประสบการณ์การใช้งานไปอีกขั้นด้วยประสิทธิภาพทรงพลังด้วยชาร์จไว 67W SUPERVOOC ชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มใน 47 นาที และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000mAh พร้อม RAM 8GB และหน่วยความจำสูงสุด 256GB โดดเด่นด้วยดีไซน์ 3D Dual – Curved ตัวเครื่องบางเบา จับถือได้สะดวก สบายมือ มาพร้อมหน้าจอ 120Hz 3D Curved มอบประสบการณ์การรับชมภาพที่ลื่นไหลกว่า มาพร้อม 2 สีสันสวยงามอย่าง […]

โอเรียนทอล พริ้นเซส จัดงานมินิมาราธอน ในคอนเซ็ป Princess Garden Run

โอเรียนทอล พริ้นเซส ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน โอเรียนทอล พริ้นเซส มินิมาราธอน (5.2 กม.) ภายใต้คอนเซ็ป Princess Garden Run #วิ่งหอมวนลูป งานวิ่งที่จะทำให้ทุกคนตกอยู่ในลูปความหอมไม่มีที่สิ้นสุด ให้ผิวสวยและสุขภาพดี ด้วยผลิตภัณฑ์ Princess Garden หนึ่งในซีรีส์ความหอมขายดีตลอดกาลของโอเรียนทอล พริ้นเซส ภายในงานมีบล็อกเกอร์และอินฟลูเอ็นเซอร์ชื่อดังมากมาย อาทิ คุณเอแคลร์ จือปาก คุณนัท นิสามณี คุณมิกซ์ เฉลิมศรี คุณตูน Alie Blackcobra คุณเอิ้ก ชาลิสา คุณน้อยหนึ่ง Noyneung Makeup คุณโบว์ Bowkanyarat คุณนัตตี้ Nuttyploy และคุณอาเธอร์ คุณโอรีโอ้ Khungengchannel เป็นต้น โดยเป็นครั้งแรกของโอเรียนทอล พริ้นเซส กับงานวิ่งมินิมาราธอน Princess Garden Run #วิ่งหอมวนลูป ตอกย้ำปณิธานของแบรนด์ในการสนับสนุนให้ทุกคนดูแลตัวเอง สวยในแบบของตัวเอง ด้วยสุขภาพและผิวพรรณที่ดี พร้อมกลิ่นหอมที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ […]

Titoni Seascoper 300 The Cool White สำหรับผู้หลงใหลในความสปอร์ต

Titoni Seascoper 300 The Cool White เรือนเวลาสำหรับผู้หลงใหลในความสปอร์ตได้เพิ่มหน้าปัดใหม่สีขาวสไตล์เรียบง่าย TITONI จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ในซีรีส์ Seascoper ภายใต้คอลเลคชั่น Seascoper 300   และได้เพิ่มหน้าปัดใหม่สีขาวอันทรงพลัง “THE COOL WHITE”เดอะ คลู ไวท์  โอบรับผู้สวมใส่ด้วยความสุข ความแจ่มใสและเบิกบานใจ การมองโลกในแง่มุมที่ดีเปี่ยมไปด้วยความทรงพลังของ WHITE  สีขาวที่สดใส ดั่งยอดเขา Matterhorn ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่ได้ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาว ในรุ่นนี้ยังคงเน้นย้ำถึงคุณภาพในการบอกเวลา และได้ผ่านการทดสอบพร้อมได้รับการรับรองความเที่ยงตรงระดับโครโนมิเตอร์จาก COSC ภายใต้งานออกแบบที่บ่งบอกถึงความแข็งแกร่งและเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์สปอร์ตซึ่งไม่เพียงแค่ถูกดีไซน์เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของนาฬิกาในซีรีส์นี้เท่านั้น แต่ยังมีความทนทานสามารถนำไปใช้งานได้ในสถานการณ์จริงอีกด้วย และนาฬิการุ่นนี้รับประกันการกันน้ำได้ถึงระดับความลึกที่ 300 เมตร ซึ่งทำให้เป็นอีกไอเท็มที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หลงใหลในการเล่นกีฬา รักความสปอร์ตและรักการผจญภัย Seascoper 300 องค์ประกอบต่างๆ บนหน้าปัดและขอบตัวเรือนถูกออกแบบมาให้มีความเรียบง่าย ด้วยหน้าปัดสีขาวล้อมด้วยกรอบเซรามิกสีดำ เม็ดมะยมทำงานเข้ากันอย่างมีประสิทธิภาพกับระบบปะเก็นพิเศษเพื่อให้แน่ใจได้ว่านาฬิกา สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี รวมถึงความแข็งแกร่งของโครงสร้างตัวเรือนที่คอยปกป้องเครื่องที่บรรจุอยู่ภายในจากฝุ่นละออง น้ำ แรงดันและแรงกระแทก สเกลจับเวลาบนขอบตัวเรือนพร้อมด้วยสัญลักษณ์สามเหลี่ยมที่บริเวณ 12 นาฬิกาถูกออกแบบให้มีสีที่ตัดกันกับสีของ  เนื้อวัสดุเซรามิค และจุดวงกลมเรืองแสงที่อยู่ในสัญลักษณ์สามเหลี่ยมนั้นให้ความสว่างอย่างชัดเจนแม้ในที่มืด ในน้ำลึก   หรือในช่วงเวลาที่มีหิมะตก เพื่อให้คุณได้อ่านค่าเวลาได้อย่างแม่นยำ […]

ความสนุก สุดว้าว กลับมาแล้ว WET & WILD Festival เทศกาลดนตรีกลางสวนน้ำ

ปลุกชาวแรด ความสนุก สุดว้าว กลับมาแล้ว WET & WILD Festival ที่สุดของเทศกาลดนตรีกลางสวนน้ำ เสียงเพลงสุดฮิตจากเหล่าศิลปินระดับแถวหน้าของไทย ที่สุดแห่งเทศกาลดนตรีกลางสวนน้ำที่เคยสร้างปรากฎการณ์ความมันทะลุสไลเดอร์….ท่ามกลางเสียงเพลงสุดฮิตจากเหล่าศิลปินระดับแถวหน้าของไทย จนผู้คนพากันเรียกร้อง ให้มีการจัดอีกเรื่อยๆ….กำลังจะกลับมาอีกครั้งในวันที่ 14 ตุลาคมนี้ ขึ้นชื่อว่าเป็นสวนน้ำแล้วแน่นอนว่านี่คือที่ๆทุกคนต้องการมาเล่นน้ำและเล่นเครื่องเล่นหลากหลายชนิดกันเพื่อเป็นการผ่อนคลายและสร้างความสุข แต่มันจะดีแค่ไหนถ้าหากว่าเราสามารถดูคอนเสิร์ตมันๆของวงดนตรีที่ตัวเองชื่นชอบและเล่นน้ำไปด้วยในแบบสร้างความสุข ความสนุก ในแบบทวีคูณไปเลย Wet & Wild Festival สร้างตำนานกับชาวแรดไว้อย่างยิ่งใหญ่ ทำไว้เลิศ โดนใจ ครองใจ ผู้เข้าร่วมติดใจจนต่างพากันเรียกร้องผ่านผู้จัดในทุกช่องทางให้กลับมาเซิร์ฟความมันแบบขั้นสุดเฟี๊ยวฟ้าวสุด คุ้มค่าสุด บันเทิงสุด ข่าวดี..เสาร์ที่14ตุลาคม 2566 บนเนื้อที่ 200 ไร่ของ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส พัทยา ที่รายล้อมไปด้วยสระน้ำน้อยใหญ่และเครื่องเล่นระดับโลกสุดอลังการ รับรองได้ว่าคุ้มค่าสมกับที่ทุกคนรอคอยแน่นอนด้วยธีม The Amina Planet แรดไปให้สุด พร้อมคอนเซ็ปต์สุดปังอย่าง “ปลุกสัญชาตญาณสัตว์ป่าในตัวคุณ” ที่ผู้จัดงานอยากให้ทุกคนแปลงร่างเป็นสิงสาราสัตว์ไปมันน้ำสาดกระจาย ไปโยก ไปฟัง ไปร้องเพลงฮิตติดเพลย์ลิสท์ในสวนน้ำด้วยกัน ขอแนะนำว่าห้ามพลาดเพราะโอกาสที่ปลดปล่อยตัวเองแบบสุดตัวตั้งแต่หัวจรดหางแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ ทั้งธีมและคอนเซ็ปต์ก็บอกเอาไว้แบบชัดๆเลยว่านี่คือปาร์ตี้ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนที่มางานใส่ได้ไม่ยั้งให้เหมือนกับสัตว์ป่าที่ได้ออกจากถ้ำหลังจากที่จำศีลมานาน ส่วนคุณผู้หญิงจะกู่ร้องให้ก้องป่าตามเสียงของชะนีผู้โหยหาก็ไม่มีใครว่าแต่ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ก็ต้องเตรียมไว้ให้พร้อม ส่วนคุณผู้ชายก็เตรียมชุดฟิตหุ่นเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆเพื่อที่จะได้โชว์พลังในการแหวกว่ายสายธาราและร้องเพลงโปรดของศิลปินที่ชื่นชอบให้สุดเสียง […]

keyboard_arrow_up