เรื่องย่อ พรหมลิขิต โป๊ป-เบลล่า คัมแบ็คให้แฟนละครอิ่มเอมหัวใจอีกครั้ง

เรื่องย่อ พรหมลิขิต พร้อมเสิร์ฟหลังจากออนแอร์สู่สายตาคนดูแล้ว สำหรับละครภาคต่ออย่าง “พรหมลิขิต” เรียกว่าเปิดมาอีพีแรก ก็ทำเอาแฟนละคร ฟิน ติดกันงอมแงม แต่กว่าจะละครจะออนแอร์ งานนี้บอกเลยว่าไม่มีอะไรง่ายสักอย่าง ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมงาน ถ่ายทำ และขึ้นชื่อว่าอยู่ในมือผู้จัด “พี่หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์” แห่งค่าย “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น” ก็ต้องบอกว่าไม่มีน้อย มีแต่จัดเต็มทุกอย่าง โดยเฉพาะนักแสดงนำของเรื่องอย่างพระเอก ที่ทุกคนตะโกนเป็นเสียงเดียวกันว่าคิดถึงที่สุดในสามโลก “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ที่กลับมาครั้งนี้กับบทบาทสุดท้าทาย ไม่แพ้นางเอกสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” ที่รับบทหนักเป็น ถึง 3 คาแรกเตอร์นำ ที่เรียกว่าปราบเซียนความสามารถทางการแสดงขั้นสุดไปเลย เรื่องย่อ พรหมลิขิต พุดตาน สาวน้อยผู้ชื่นชอบการจัดสวน ชีวิตของเธอต้องประสบความสูญเสีย เมื่อพ่อแม่เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตตอนเธออายุได้แปดขวบ พุดตานต้องอยู่ในความดูแลของ วิภาวี ผู้เป็นป้า เมื่อเติบโตขึ้นโชคชะตาเหมือนจะลิขิตเธอไปยังอดีตชาติที่เธอผูกพัน…วันหนึ่งระหว่างที่พุดตานกำลังจัดสวนที่ไซต์งานอยุธยา คนงานขุดพบหีบโบราณลึกลับ เธอตัดสินใจ เปิดหีบกล่องนั้นข้างในมีสมุดข่อยโบราณถูกเก็บไว้ ทันทีที่เธอสัมผัสสมุดข่อย ก็เกิดแสงสว่างวาบและร่างของเธอก็หายไปลับตา… ย้อนกลับไปยังกรุงเทพทวารวดีศรีอยุธยา รัชสมัยขุนหลวงท้ายสระ หมื่นมหาฤทธิ์ ลูกคุณหญิงการะเกด (เกศสุรางค์) กับ ออกญาวิสูตรสาคร เห็นแสงประหลาดผุดขึ้นมาจากดิน จึงขุดดูก็ได้เจอหีบโบราณเช่นเดียวกัน เมื่อเปิดดูก็เจอคัมภีร์กฤษณะกาลีสมบัติล้ำค่าของตระกูล ทันทีที่หมื่นมหาฤทธิ์เอามือแตะสมุดข่อย ท้องฟ้าก็พลันมืดมิด…เกิดแสงสว่างวาบอีกครั้ง ร่างของสาวแปลกหน้าหรือพุดตานก็ปรากฏกายขึ้นตรงหน้า […]

The Dreamer Set by The Village x Kloset

พบ The Dreamer Set by The Village x Kloset ยลโฉมผลงานคอลแลบที่ Unpack ทุกความฝัน เมื่อตัวแม่วงการแฟชั่น x แบรนด์อสังหาฯ อารียา พรอพเพอร์ตี้ ครีเอตดรีมเซตสุดเก๋เป็นครั้งแรก! ช่วงหลังๆ มานี้ ถ้าเอ่ยชื่อ “อารียา พรอพเพอร์ตี้” ก็ชวนให้นึกถึงแคมเปญมาร์เก็ตติ้งสุดครีเอทีฟและหลากหลายโครงการบ้านที่มีความยูนีคขั้นสุด ทุกโครงการสามารถเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี จากการที่อารียาฯ มุ่งมั่นในการเป็น “Lifestyle Property Developer” พร้อมเดินหน้าเป็นผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้คนอย่างเต็มตัว ล่าสุดขอมาสร้างปรากฎการณ์สุดเซอร์ไพรส์ทั้งวงการแฟชั่น และอสังหาฯ ด้วยการควงแขนแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชื่อดังอย่าง “Kloset” เพื่อร่วมครีเอตเอ็กซ์คลูซีฟคอลเล็คชัน เพื่ออินสไปร์ให้ผู้อยู่อาศัยให้ลุกขึ้นมาทำตามฝันได้อย่างเต็มที่ กับโครงการ The Village by Areeya Property พร้อมผลงานคอลแลบในชื่อ “The Dreamer Set” การที่สองแบรนด์มาจับมือกันเนรมิตคอลเล็คชัน “The Dreamer Set by The Village x […]

เปิดตัว Yogibo Flagship Store ทองหล่อ 13 โฉมใหม่! พร้อมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Yogibo Disney Mickey & Friends และ Disney Pixar Toy Story”

Yogibo(โยกิโบ) พรีเมี่ยมโซฟา แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นสู่ไทย ชวนสัมผัสโฉมใหม่! Yogibo Flagship Store ทองหล่อ 13 ที่สุดแห่งความนุ่มสบายอย่างมีสไตล์ พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Yogibo Disney Mickey & Friends และ Disney Pixar Toy Story” Yogibo(โยกิโบ) พรีเมี่ยมโซฟาอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีสาขามากถึง 100 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศญี่ปุ่น ปรับโฉมใหม่! แฟล็กชิป สโตร์ ใจกลางทองหล่อ 13 ชูคอนเซ็ปต์ “Discover The Feel” สัมผัสความรู้สึกใหม่กับ Yogiboชวนคนรักบ้านมาสร้างอินสไปเรชั่นตกแต่งบ้านตามสไตล์ของตัวเองให้สนุกยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่น และทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Yogibo Disney Mickey & Friends และ Disney Pixar Toy Story” ครั้งแรกของการ collaboration กันอย่างลงตัวระหว่าง […]

ตัวแม่ตัวมัมสายคาเฟ่ฮอปปิ้ง ห้ามพลาด!!

ชวนเหล่าคาเฟ่ฮอปเปอร์สาวกนมโอ๊ต ร่วมปักหมุดเช็คอิน โพสต์ความฟินอินกับความอร่อย ฮอปปิ้งบ่อยๆ ได้รับพ้อยท์รัวๆ ให้สมกับเป็นตัวมัม

เดอะโซล ลักชูรี่เวลเนส แอนด์ มายด์ฟูลเนส ชาร์จพลังบวก เพิ่มพลังชีวิต

เดอะโซล ลักชูรี่เวลเนส แอนด์ มายด์ฟูลเนส รีสอร์ตแห่งใหม่ของสระบุรี แหล่งท่องเที่ยว Unseen เชิงวัฒนธรรมแนวใหม่ โอบล้อมชิดใกล้เขาหินปูนอันงดงาม

อบอวลไปด้วยความรักในเทศกาลแห่งความสุข ด้วยของขวัญสุดพิเศษจากชิเซโด้

ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ผ่านงาน Shiseido Ginza Tokyo Folded with love ที่นำเสนอ Holiday Collection 2022 ผ่านคอนเซปต์ Folded with love

ซีอีโอแห่งซีเนกซ์ พร็อพเพอร์ตี้ ทายาทธุรกิจอสังฯ เจ้าดังฝั่งกรุงเทพฯ เปิดตัว เดอะรักษ์ (The RUX) รามคำแหง-กรุงเทพกรีฑา

เซเลบหนุ่มไฟแรง กอล์ฟ-วรยุทธ ซีอีโอแห่งซีเนกซ์ พร็อพเพอร์ตี้ ขยันตัวเป็นเกลียว ล่าสุดเปิดเดอะรักษ์ (The RUX)

ชวนส่อง 9 แบรนด์หรู กับช่องทางสุดคูลให้ลูกค้าเข้าถึงง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

ขอเอาใจนักช้อปออนไลน์กระเป๋าหนักทั้งหลาย พาสำรวจ LINE Official Account ของแบรนด์หรูต่างๆ มากมายที่อยู่บน LINE ว่ามีแบรนด์อะไรน่าสนใจกันบ้าง

TIPAK ผู้ผลิตแผ่นและกล่องกระดาษลูกฟูกที่มีมาตรฐานคุณภาพสูง โดยคุณเอี๋ยม วีรชัย มั่นสินธร เปิดโปรเจ็คต์ 

คุณเอี๋ยม วีรชัย มั่นสินธร เปิดโปรเจ็คต์ “เตรียมความพร้อมรับการเปิดตลาดของธุรกิจในปี 2023” ที่ชวนคุณมาเปิดโลกเทคโนโลยีการค้าไปด้วยกัน

3 ไอเทมเด็ด ช่วยลมหายใจหอมสดชื่นทั้งวัน

รู้หรือไม่? สาเหตุของกลิ่นปากส่วนใหญ่เกิดจากเศษอาหารที่ติดค้างอยู่ตามซอกฟัน หรืออาหารกลิ่นฉุนก็เป็นตัวการที่ทำให้เกิดกลิ่นปากได้ แล้วในยุคที่ต้องสวมหน้ากากอนามัยไปพบปะผู้คน หลายคนจึงพบปัญหากลิ่นปากที่ซ่อนอยู่ใต้มาสก์จนเกิดความไม่มั่นใจ เราจึงต้องมีไอเทมลดกลิ่นปาก เสริมความมั่นใจให้กับตัวเองกันด้วย 3 ผลิตภัณฑ์จาก กิฟฟารีน นั่นก็คือ ยาสีฟัน กิฟฟารีน ไบโอ เฮอร์เบิล พรีเมี่ยม ไวท์เทนนิ่ง มอบการดูแลสุขภาพภายในช่องปากอย่างสมบูรณ์แบบประสานคุณค่าของสมุนไพร 15 ชนิด และ P.A.P. Complex ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ช่วยระงับกลิ่นปากยาวนาน ผสม Active Oxygen ช่วยทำความสะอาดฟันให้ขาวสะอาดขึ้นโดยไม่ทำลายเคลือบฟัน และเสริมความมั่นใจทุกครั้งหลังแปรงฟันด้วย กิฟฟารีน เฮอร์เบิล เฟรช ซีโร่ แอลกอฮอล์ เมาท์วอช (Giffarine Herbal Fresh Zero Alcohol Mouthwash) น้ำยาบ้วนปากสูตรอ่อนโยน หมดปัญหาการแสบร้อนเพราะไม่มีแอลกอฮอล์ ผสาน Cetylpyridinium Chloride ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและคราบพลัคอันเป็นสาเหตุสำคัญของปัญหาช่องปาก และสุดท้ายไอเทมยอดฮิตที่ทุกคนต้องพกติดกระเป๋า สเปรย์ดับกลิ่นปาก กิฟฟารีน ฟ้าทะลายโจร รีเฟรชชิ่ง เม้าท์ สเปรย์ […]

ภารกิจครั้งสำคัญของ ‘ดร.เปปเปอร์’ รอง ผอ.ใหญ่ ดีป้า สร้างกำลังคนดิจิทัล ดันไทยสู่ยุคเศรษฐกิจและสังคมดิจิทัลเต็มรูปแบบ

หากพูดถึงศิลปินดาราที่มีชื่อเสียงและทำงานมากกว่าอาชีพนักแสดงแล้ว อดีตสมาชิกบอยแบนด์ ยูเอชที คุณเปปเปอร์ หรือ ดร.รัฐศาสตร์ กรสูต คงเป็นรายชื่อแรก ๆ ที่คนไทยจะนึกถึง เพราะนอกจากจะเก่งในงานแสดงแล้ว บทบาทของผู้บริหารยังทำได้ดีไม่แพ้กัน อีกทั้งมีดีกรีเป็นถึง รองผู้อำนวยการใหญ่ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือที่รู้จักกันในชื่อ ดีป้า วันนี้เรามีโอกาสได้สัมภาษณ์กับ “รองฯ เปป” พูดคุยเรื่องภารกิจในการส่งเสริมการพัฒนาทักษะโค้ดดิ้งและทักษะดิจิทัลให้กับคนไทย และบทบาทของ ดีป้า ในการสนับสนุนกิจกรรมด้านเทคโนโลยี เริ่มแรก รองฯ เปป เล่าว่า เมื่อก่อนมีโอกาสได้ทำงานในวงการบันเทิง โดยเป็นศิลปินและรับงานแสดง แต่โดยส่วนตัวเป็นคนที่สนใจด้านเทคโนโลยีมาตั้งแต่เด็ก รวมถึงมีโอกาสได้ไปศึกษาต่อ และกลับมาทำงานในแวดวงเทคโนโลยีมาโดยตลอด โดยช่วงเปลี่ยนผ่านของ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร หรือ กระทรวงไอซีทีเดิม มาเป็น กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ได้รับการชักชวนจากผู้ใหญ่ให้มาช่วยงานในส่วนนี้ จึงตอบรับเพราะเป็นความตั้งใจตั้งแต่แรก หากมีโอกาสที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาประเทศ และด้วยประสบการณ์ที่เคยเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยมาหลายปี จึงเล็งเห็นว่า การพัฒนาบุคลากรของประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพัฒนาทักษะดิจิทัลจะเป็นส่วนสำคัญที่จะผลักดันให้ประเทศไทยเดินหน้าและเป็นสังคมดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบในอนาคต โดยหนึ่งในโครงการสำคัญของ รองฯ เปป คือ โครงการ Coding Thailand  ซึ่ง […]

ROXY X OH FUTON ครั้งแรกของแบรนด์ระดับโลก

ROXY แบรนด์เสื้อผ้า Action Sport & Beach Lifestyle ระดับโลกสำหรับผู้หญิงและเพื่อผู้หญิง แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในโลก จับมือกับศิลปินหญิงชาวไทยแนวร่วมสมัย โอ๋ ฟูตอง OH FUTON ในการออกแบบคอลเลคชั่น Petals & Pools ครั้งแรกที่แบรนด์ระดับโลก ROXY พัฒนาและทำโปรเจกต์พิเศษร่วมกับศิลปินชาวเอเชียในการออกแบบคอลเลคชั่นและร่วมกันทำแคมเปญโฆษณาพิเศษออกมา เพื่อวางจำหน่ายพร้อมกันทั้งในประเทศไทยและทั่วเอเชีย นอกเหนือจากนั้น ROXY X OH FUTON COLLABORATION PROJECT ยังเป็นครั้งแรกที่แคมเปญของ ROXY ใช้นางแบบคนไทยในการนำเสนอคอลเลคชั่น โดยภาพสิ่งพิมพ์และสื่อในแคมเปญนี้จะถูกใช้และเผยแพร่ไปทั่วเอเชียเพื่อประชาสัมพันธ์และให้ทุกคนเห็นความสวยงามของคอลเลคชั่นนี้ผ่านนางแบบคนไทยอีกด้วย โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก นายสุรเชษฐ์ มุ้งทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท คิวเอส รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด, นางสาวกาญจน์กนิษฐ์ นิมิตโสภณ Brand Manager (Roxy) และศิลปินสุดอาร์ตเจ้าของผลงานออกแบบ โอ๋ ฟูตอง (หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ) ร่วมเปิดตัว ROXY X […]

ลุ้นระทึกไปกับ Alice in Borderland (อลิสในแดนมรณะ) ออริจินัลซีรี่ย์เรื่องใหม่ จาก NETFLIX

Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ ซีรี่ย์ 8 ตอนจบ จาก Netflix สร้างจากมังงะชื่อเรื่องเดียวกัน “Imawa no Kuni no Alice” ของฮาโระ อาโสะ โดยเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับมากฝีมือ ชินสุเกะ ซาโตะ อีกทั้งยังเป็นการโคจรมารับบทนำร่วมกันเป็นครั้งที่ 4 ของ เคนโตะ ยามาซากิ และ ทาโอะ ซึชิยะ เป็นซีรี่ย์ที่รับรองได้ถึงความตื่นเต้นที่ไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนเคยทำได้และความตื่นตาตื่นใจสนุกสนานที่ไม่เคยเห็นในซีรี่ย์แนวดราม่าเรื่องไหนมาก่อน   Alice in Borderland (อลิสในแดนมรณะ) เรื่องราวและเหตุการณ์ต่างๆใน Alice in Borderland อะริสุ ชายหนุ่มผู้เฉื่อยชา ตกงาน และติดวิดีโอเกมงอมแงม ไม่อาจค้นหาความหมายของชีวิต และห่อเหี่ยวเกือบตลอดเวลา ด้วยการถูกเปรียบเทียบกับน้องชายผู้มากพรสวรรค์ของตัวเอง วันหนึ่ง เขากับเพื่อนๆ คือ โจตะ และ คารุเบะ ออกไปเที่ยวเล่นด้วยกันที่ย่านชิบูยะ แล้วจู่ๆ ก็พบว่าตัวเองอยู่ในเมืองโตเกียวเวอร์ชั่นที่แปลกตาและรกร้าง ทั้งรู้สึกปนเปกันระหว่างความวิตกกังวลและความอิสระเสรี […]

มูลนิธิรามาธิบดีฯ X สนูปี้ และผองเพื่อน อวดความน่ารักของที่ระลึกการกุศลคอลเล็คชั่นล่าสุด

สุดฯ มาบอกบุญที่มาพร้อมความคิวท์ขั้นสุด สิ่งนี้คือของที่ระลึกการกุศลคอลเล็คชั่นใหม่ของ มูลนิธิรามาธิบดีฯ X สนูปี้ ที่นำคาแรกเตอร์สนูปี้และผองเพื่อน ลิขสิทธิ์แท้ พร้อมวางจำหน่าย 25 พ.ย.นี้  เรียกว่านี่เป็นครั้งแรกเลย ที่มูลนิธิรามาธิบดีฯ ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนชุด Peanuts เพื่อนำคาแรกเตอร์สุดน่ารักระดับโลกอย่าง สนูปี้ (Snoopy) และผองเพื่อนที่พวกเราหลงรักมาตั้งแต่เด็กๆ ไม่ว่าจะเป็น ชาร์ลี บราวน์ (Charlie Brown), ลูซี่ (Lucy), แซลลี่ (Sally), ไลนัส (Linus) รวมถึง วู้ดสต็อก (Woodstock) มาทำเป็นของที่ระลึกการกุศล มีให้เลือกหลายหลาย ทั้งหมวดเครื่องแต่งกาย ได้แก่ เสื้อยืดทีเชิ้ตสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ สเวตเชิ้ต หมวก ฯลฯ หมวดกระเป๋าถือรูปแบบต่าง ๆ ก็จะมีเป็น คลัทช์ กระเป๋าผ้าร่มพับเก็บ กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ รวมถึงกระเป๋าผ้าแคนวาส ฯลฯ และหมวดของใช้ในบ้าน ได้แก่ ผ้าขนหนู หมอน ผ้าห่ม ร่ม […]

สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ ชงจิบเองสวยๆ ได้ที่บ้านแล้วนะจ๊ะ

ครั้งแรกในไทย! ที่เราจะได้ดื่มด่ำกาแฟประจำเทศกาลคริสมาสต์อย่าง สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ แบบชงเองได้ที่บ้าน ด้วยเครื่องชงเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้    ใกล้จะถึงคริสมาสต์และเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  “เนสท์เล่” ก็เปิดตัวแคปซูลกาแฟสด สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ ที่ใช้กับเครื่องชงกาแฟแคปซูล “เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้” ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มเครื่องดื่ม ที่เป็นรสชาติเฉพาะตัวและมีจำหน่ายถึงแค่สิ้นปีนี้เท่านั้น #ต้องลองและต้องรีบด้วยนะจ๊ะ   สุดฯ มาป้ายยาก่อนใครว่า นี่คือเครื่องดื่มลิมิเต็ด เอดิชั่น ของเทศกาลคริสมาสต์เท่านั้น เด่นด้วยรสชาติที่นุ่มละมุนและหวานกลมกล่อมจากทอฟฟี่และถั่วคั่ว  ผสานช็อตกาแฟเอสเพรสโซ่และนมชั้นดีอย่างลงตัว ปกติจะมีจำหน่ายเฉพาะที่ร้านสตาร์บัคส์ แต่ปีนี้เพิ่งจะมีแบบกาแฟแคปซูล ที่ใครๆ ก็สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน หากมีเครื่องชงกาแฟแคปซูล เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ที่สามารถสกัดรสชาติกาแฟสดจากแคปซูลด้วยแรงดันน้ำระดับ 15 บาร์ (เทียบเท่าเครื่องชงกาแฟมาตรฐานระดับมือโปรฯ) ตอนนี้เริ่มจำหน่ายแล้วที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แพลตฟอร์มออนไลน์ และเว็บไซต์เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ในแบบกล่อง ๆ ละ 12 […]

เป๊ะ ปัง อลังการ SuperM เปิดตัวเพลงใหม่ One (Monster & Infinity)

SuperM ส่งพลังที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียว ผ่านเพลงเปิดตัวใหม่ One (Monster & Infinity) พร้อมจัดไลฟ์พิเศษ ‘SuperM: Super-Merry Chuseok’  ให้แฟนๆ ได้ฟิน SuperM (ซูเปอร์เอ็ม) ทีมที่นับเป็นการรวมตัวของสุดยอดศิลปิน กลับมาพิสูจน์ความเป็นที่สุดแห่งการรวมพลัง ผ่านเพลงเปิดตัวใหม่ล่าสุด ‘One (Monster & Infinity)  (วัน มอนส์เตอร์ แอนด์ อินฟินิตี้) ซึ่งถือเป็นการปิดท้ายโปรเจกต์อัลบั้มเต็มชุดแรกสุดยิ่งใหญ่อย่าง Super One’ (ซูเปอร์ วัน) หลังจากที่พวกเขาได้ปล่อยซิงเกิลแรก ‘100’ ไปเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม และซิงเกิลที่สอง ‘Tiger Inside’ ไปเมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา เป๊ะ ปัง อลังการ SuperM เปิดตัวเพลงใหม่ One (Monster & Infinity) โดยอัลบั้มเต็มชุด ‘Super One’ ซูเปอร์ […]

“สิงห์สั่งป่า”บู๊ ครบรส ภาพสวย!! “หลุยส์-พิ้งค์พลอย” พร้อมเปิดฉากบู๊

ช่อง7 HD พร้อมเสิร์ฟละครบู๊ ครบรส โปรดักชั่นชั้นนำ สิงห์สั่งป่า บทประพันธ์ชั้นครูจากปลายปากกา พนมเทียน ผลงานโดยผู้จัดและผู้กำกับไฟแรงสโนวี่พลชยเมธาค่ายสวัสดีวิชชั่นที่เรื่องนี้

The World in One Bite @ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เทศกาลงานกินที่ฟินหนักมาก!

The World in One Bite @ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี เทศกาลงานกินที่ฟู้ดเลิฟเวอร์รอคอยมาถึงแล้วจร้าาา รอบนี้มาในคอนเซ็ปต์อร่อยหลุดโลกกับอาหารนานาชาติหลากสไตล์พร้อมโปรโมชั่นอิ่มสุดคุ้ม ตั้งแต่วันที่ 10 – 30 ก.ย.นี้ #เรื่องกินฟินที่สุดฯ ก่อนจะไปเช็คอินกินให้อร่อย มาอ่านจุดเช็คอินเด็ดๆ ที่สุดฯ สรุปมาให้เป็นข้อมูลกันก่อน ไปถึงเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่แล้วก็ตามลายแทงนี้ไปได้เลย รับประกันว่า “ถึง” The World in One Bite ในทุกซอกทุกมุมแน่นอน ตามเดินสายอร่อย ร้านไหน เมนูอะไร พลาดไม่ได้!! ไม่ใช่แค่งานออกร้านขายอาหารเท่านั้น แต่งานนี้ยังมีเมนูอร่อยที่ทำมาให้ชิมพิเศษกันเฉพาะในงานนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ‘Cacao Story’ เมนูซิกเนเจอร์ของเชฟ ‘เดช’ ที่บอกเล่าเรื่องราวของ “ช็อกโกแลต” สุดประทับใจ ตกแต่งดุจงานศิลป์ด้วย 7 รูปแบบรสสัมผัสความอร่อยของ “ช็อกโกแล็ตเชียงใหม่” วัตถุดิบจากท้องถิ่นไทย เสิร์ฟเป็น A La Carte หรือ Course Dessert Omakase เฉพาะที่  Kyo […]

keyboard_arrow_up