ส่องเบื้องหลังแฟชั่น มินนี่ (G)I-DLE เธอคือความสดใส น่ารักของโลกใบนี้

account_circle
event

ส่องเบื้องหลังแฟชั่น มินนี่ (G)I-DLE กับปกสุดสัปดาห์ Collectible Issue ที่พวกเราต้องส่งเสียงกรี๊ดดังๆ ด้วยความดีใจ เพื่อต้อนรับ มินนี่-ณิชา ยนตรรักษ์ ไอดอลเกาหลีสายเลือดไทย แห่งวง (G)I-DLE บอกเลยว่าฉบับนี้จะทำให้ทุกคนที่เป็นเจ้าของ สดชื่นเบิกบาน เพราะมินนี่น่ารักมาก ทำเอาใจละลายกันเลยทีเดียว

ส่องเบื้องหลังแฟชั่น มินนี่ (G)I-DLE เธอคือความสดใส น่ารักของโลกใบนี้

ครั้งนี้เรียกว่าเป็นการกลับเมืองไทยนานที่สุดในรอบ 6 ปี ก็ว่าได้ เป็น 3 เดือนกว่าของช่วงเวลาพักผ่อน ที่มินนี่ได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว และแน่นอนว่า มี 1 วันพิเศษที่มินนี่มอบให้สุดสัปดาห์ทั้งวัน ในการถ่ายแฟชั่นปก สัมภาษณ์ และถ่ายรายการ I love Sudsapda ด้วย เรียกว่าคุ้มค่าแก่การรอคอยที่สุด เพราะสุดสัปดาห์รอที่จะได้ร่วมงานกับมินนี่มานาน ขอบอกว่า หลงรักเลย มินนี่น่ารัก เป็นกันเอง ตั้งใจทำงานและมีความเป็นมืออาชีพมากๆ

ส่องเบื้องหลังแฟชั่น มินนี่

 

สำหรับการถ่ายแฟชั่นครั้งนี้ โลเคชั่นหลักของเราคือที่ Chim Chim Bangkok ร้านอาหารและคาเฟ่ โรงแรม Siam @ Siam Design Hotel คือที่เลือกที่นี่เพราะเป็นคาเฟ่และร้านอาหารที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Art – inspired social diner บรรยากาศเต็มไปด้วยงานอาร์ตสีสันสดใส ตรงคอนเซ็ปต์ที่เราอยากได้ คือฟีลแฟชั่นที่มีความเป็นไลฟ์สไตล์ สื่อถึงวันว่างของมินนี่ ชิลๆ ตามสไตล์วัยรุ่น

ส่องเบื้องหลังแฟชั่น มินนี่ ส่องเบื้องหลังแฟชั่น มินนี่ ส่องเบื้องหลังแฟชั่น มินนี่

วันนี้สไตลิสต์เตรียมเสื้อผ้าของไทยดีไซเนอร์ ที่มีทั้งความเท่แต่แอบเปรี้ยวนิดๆ และชุดหวานๆที่ซ่อนความเก๋ ซึ่งมินนี่บอกว่า “หนูชอบทุกชุดเลย นานแล้วที่หนูไม่ค่อยได้ใส่เสื้อผ้าฟีลนี้ถ่ายแบบ ซึ่งเป็นแนวที่หนูชอบ และสามารถใส่ได้จริงๆ คือบางทีหนูก็ชอบแต่งแบบเท่ๆ บางวันก็อยากแต่งตัวหวานนิดๆ” จากที่ดูภาพแฟชั่น คือมินนี่สวย น่ารักทุกข็อต จะใส่ชุดไหนก็เอาอยู่ทุกลุคจริงๆ
ส่องเบื้องหลังแฟชั่น มินนี่

ส่องเบื้องหลังแฟชั่น มินนี่ส่องเบื้องหลังแฟชั่น มินนี่

ด้วยความที่มาถ่ายที่ร้านอาหาร แน่นอนว่าต้องมีพร็อพส์ประกอบเป็นเมนูอาหาร พอได้รับบรีฟว่า ขอร่าเริง แฮปปี้อยู่กับเมนูโปรด มินนี่ก็พยักหน้า ยิ้มตาโต แล้วบอกว่า “ฟีลงานกิน งานถนัดหนูเลย นี่สปาเก็ตตี้ก็ของโปรดหนูเลยนะคะ” พอพี่ๆ ทีมงานบอกว่า เสร็จจากช็อตนี้จะให้กินจริงๆ ก็ยิ้มแก้มแตกเลยค่ะ เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว การถ่ายแฟชั่นจบลงอย่างเพอร์เฟ็กต์ เป๊ะ ปัง
ส่องเบื้องหลังแฟชั่น มินนี่ (G)I-DLE

ถ่ายแฟชั่นจบ แต่งานกินยังไม่จบนะ งานนี้มินนี่รับบทรีวิวอาหารอีกหนึ่งหน้าที่ ในรายการ I Love Sudsapda อยากรู้ว่าบรรยากาศการทำงาน One Day with Minnie ในหนึ่งวันกับสุดสัปดาห์เป็นอย่างไร แล้วมินนี่สายกินจะเอ็นจอยอีทติ้งขนาดไหน กดติดตามรอได้เลยที่ FB: สุดสัปดาห์แฟนคลับ (sudsapdafanclub) / Youtube: Sudsapta TV / IG: sudsapda และ TikTok Sudsapda_official

Text: AuAi Photo: เนาวพจน์ โพธิเกษม 

(G)I-DLE คัมแบ็ครับศักราชใหม่ ปล่อยมินิอัลบั้มชุดใหม่ I burn

ว้าว! ทำความรู้จัก Minnie จากวง (G)-I-DLE อีกหนึ่งสาวไทยที่ได้เดบิวต์ที่เกาหลี!!

น่ารักได้อีก!!! เมื่อแบมแบมต้องทายศัพท์แสลงวัยรุ่นไทยยุค 4G (SudsapdaTV)

แจ็คสัน หวัง จากนักกีฬาทีมชาติ-ศิลปิน สู่เส้นทางผู้บริหารที่นำพา TEAM WANG ไปไกลระดับโลก

Exclusive Interview เจบี ผู้ชายครบเครื่องที่เกิดมาเพื่อเป็นไอดอล

เปิดใจคุยกับ แบมแบม GOT7 ลูกกตัญญูที่ทำเพื่อครอบครัว

D.O. โชว์เสียงร้องอันอบอุ่นกินใจ ในโซโล่มินิอัลบั้มแรก ‘공감’ (Empathy)

2PM คัมแบ็กครบวงในรอบ 5 ปี! ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 7  พร้อมเพลงไตเติ้ล ‘Make it’

มาร์ค GOT7 ผู้ชายธรรมดาที่น่ารักแบบไม่ธรรมดา ยิ่งอ่าน ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักมาก

เรื่องย่อ Dare To Love ให้รักพิพากษา เบลล่า-กองทัพ พีค ชวนฟินกับรักต่างวัย

อ้อม พิยดา ขึ้นแท่นผู้จัดฯ ตัวท็อป ผู้อยู่เบื้องความสำเร็จ แค้นรักสลับชะตา

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up