Voyager Club

Voyager Club ไลฟ์สไตล์คลับของคนรักการเดินทาง ต้องไปเช็คอิน!

Voyager Club
Voyager Club

Voyager Club คลับของคนรักการเดินทางอย่างมีสไตล์ ไม่เหมือนใคร ในรูปแบบมัลติแบรนด์สโตร์สำหรับเหล่านักเดินทาง ไอเท็มแฟชั่นและแกดเจ็ท จากหลากหลายแบรนด์ดังซึ่งเป็นผลงานของคนไทยทั้งหมด!!     

 

ไอเท็มสำหรับสายชิลล์ สายอันซีน สายแอดเวอเจอร์ สายรักธรรมชาติ มารวมไว้อย่างครบครัน ที่นี่! ที่เดียว! @ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ มีแบรนด์อะไรน่าโดนบ้าง ตามสุดฯ มาจะพาไปทัวร์

Voyager Club

Secret Service แบรนด์เสื้อผ้าที่ใส่ได้ทุกโอกาสตั้งแต่ออกไปทำงานไปจนถึงออกเดินทางไปลุยสุดแอดเวนเจอร์ ผลงานของหนุ่มมากความสามารถ สยาม โลหิตนาวี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Classic Revisited การนำเสน่ห์ความคลาสสิคที่มีอยู่แล้วมาปรับแพทเทิร์นให้ทันสมัยขึ้น พร้อมอัพเดทไปกับเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรง

Voyager Club

โดยคาแรคเตอร์เสื้อผ้าของแบรนด์เน้นการผสมผสานใส่ง่ายในชุดเดียว แต่ละคอลเลคชั่นดีไซน์จากสัญชาตญาณและความต้องการของนักออกแบบ ผลงานยอดนิยม คือ การนำเสื้อฮาวายสุดฮอต โดยปรับแพทเทิร์นเสื้อแขนสั้นตัวโคร่ง มาจับเข้าคู่กับหมวดสีที่กำลังมาแรงอย่าง สีเขียว มาเป็นสีหลัก แล้วนำสีอื่น ๆ เช่น สีครีม สีขาว สีโรสโกลด์มาแต่งเติมเข้าไปให้ดูโมเดิร์นขึ้น

 

Voyager Club
ภัคพล พสุทิพย์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Before Monday

Before Monday กระเป๋า Work Wear ที่มาของชื่อแบรนด์จากคำพูดที่ว่า “เรามาทำอะไรที่เราจะจำมันไปจนวันตายก่อนที่จะถึงวันจันทร์ถัดไป” โดย ภัคพล พสุทิพย์ แบรนด์ Before Monday ตั้งใจนำเสนอกระเป๋าวินเทจที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงความสวยงามอยู่เสมอ ความใส่ใจเริ่มต้นตั้งแต่การคัดสรรวัสดุที่สวยงามยิ่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป อย่างผ้าแคนวาส แวกซ์แคนวาส และผ้ายีนส์ ที่ยิ่งใช้งาน เฉดสีก็ยิ่งชัดเจนมากขึ้น

Voyager Club

นอกจากนี้ยังเน้นฟังก์ชั่นการใช้งานได้จริง เช่น กระเป๋าถือทำจากวัสดุโพลีโพรพิลีน เคลือบด้วยลามิเนต ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบนิวนอร์มัล สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ปลอดภัย และสร้างความมั่นใจให้ผู้ใช้งานอีกด้วย

 

Voyager Club
ณัฏฐกรณ์ น้อยพิมพ์ และ นิพันธุ์ สุพินพง ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Kidnap me.

Kidnap me. ไลฟ์สไตล์ไอเท็มที่ลงตัว ที่มีทั้งความสนุก ขี้เล่น ในดีไซน์มินิมอล อย่าง Key Chain พวงกุญแจผ้าไนลอนที่สามารถ DIY เลือกพิมพ์ชื่อได้ กลายเป็นแบรนด์ Kidnap me. ไลฟ์สไตล์โปรดักส์ที่มาแรงมากในขณะนี้ โดยมี ณัฏฐกรณ์ น้อยพิมพ์ และ นิพันธุ์ สุพินพง สองหนุ่มเพื่อนซี้ผู้ริเริ่มก่อตั้งแบรนด์

Voyager Club

จุดเด่น คือ พวงกุญแจไนลอน 50 เฉดสีที่สามารถ Customize ใส่คำหรือชื่อบนสินค้าได้ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีทั้งกระเป๋าไนลอนทั้งแบบสะพายและคล้องคอ นอกจากนี้ Kidnap me. ยังการันตีความสำเร็จด้วยการได้รับเลือกให้ร่วม Collaboration กับแบรนด์ดังมากมาย อาทิ KINTO, JASPAL, CLUB21 และ CALVIN KLEIN

 

เอกสิทธิ์ โขมมัย, รุ่งเรือง กุฎมหาราช, ชิดชนก บุญเกษม ผู้ร่วม่อตั้งแบรนด์รองเท้า Dust Off

DUST OFF รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิคแห่งปี แบรนด์ที่เกิดจากความหลงใหลในสิ่งเดียวกันของ 4 หนุ่ม เอกสิทธิ์ โขมมัย, รุ่งเรือง กุฎมหาราช, ชิดชนก บุญเกษม และ สิทธิอาจ อมศิริ จับมือร่วมกันสร้างแบรนด์รองเท้าผ้าใบในสไตล์คลาสสิค เรียกกระแสการปัดฝุ่นรองเท้าผ้าใบรุ่นเก่าให้กลับมาได้รับความนิยมใหม่อีกครั้ง ด้วยดีไซน์ที่ยังมีกลิ่นอายความเท่ของสมัยก่อนผสมกับความชิคแบบสมัยใหม่ รวมทั้งการใส่ใจรายละเอียดทุกอย่าง แม้กระทั่งการเลือกผ้า สี และดีไซน์ให้ออกมาอย่างมีสไตล์

แบรนด์ DUST OFF จึงได้รับความนิยมจากทั้งเหล่าสาวกสนีกเกอร์และคนทั่วไป โดยเฉพาะคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “SnapOn Classic Multi Colour” รุ่นพิเศษที่ทางแบรนด์ผลิตมาเพื่อฉลองครบรอบ 3 ปี ถือได้ว่าเป็นรุ่นฮอตฮิตที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย จำหน่ายหมดในเวลาเพียง 3 วัน สร้างปรากฏการณ์เรียกร้องจากลูกค้าให้ผลิตเพิ่มอีกครั้ง

 

รินทร์ลภัส อัครพงศ์ชูกิจ อวดกระเป๋าใบสวยจากแบรนด์ Urban Active

Urban Active กระเป๋าในฝันของสายสตรีทขาลุย เบา..ทน..กันน้ำ.. โดยหญิงสาวสายเฮลตี้ รินทร์ลภัส อัครพงศ์ชูกิจ เธอได้รับแนวคิดมาจากกระเป๋าใส่ของไปฟิตเนสส่วนใหญ่เป็นรูปแบบ Duffle Bag ลักษณะทรงกลม ขนาดใหญ่ไม่มีความแปลกใหม่

เธอจึงปิ๊งไอเดียกลายเป็น Urban Active กระเป๋าอเนกประสงค์สุดชิค ที่เน้นการใช้ประโยชน์เป็นหลัก ตัวกระเป๋าทำมาจากผ้า Neoprene ซึ่งมีน้ำหนักเบา ทนทาน สามารถกันน้ำได้โดยไม่เป็นรอยด่างดำและแห้งไว  สามารถเข้าได้กับคนทุกเพศทุกวัย ทั้งหนุ่มสาวสายเฮลตี้ที่สะพายไปออกกำลังกายหรือคนทั่วไปที่สะพายไปในสถานที่ต่าง ๆ

เพราะการเดินทางไม่มีวันสิ้นสุด เลือกช้อปไอเท็มสายท่องเที่ยว ที่ใช้ได้ทั้งเวลาเดินทางหรือในชีวิตประจำวันเหล่านี้ได้แล้วที่ Voyager Club ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์จร้า  

สายกิน อ่านรีวิวร้านอาหารที่ควรไปลองชิมต่อได้ที่นี่

10 เมนูเดลิเวอรี่ เด็ด! สั่งมากินเสริมภูมิสู้ COVID-19

ไปกิน ข้าวผัดกะเพราอีซี่ บัดดี้ EASY! BUDDY อร่อยจัดซัดเบิ้ลได้ชิลๆ

Stage (สตาช) ไฟน์ไดนิ่งที่ไม่อึดอัด กินไปดูเชฟไป เพลินๆ

ไปจิบ เนสเพรสโซ ที่อิตาเลียนคาเฟ่บาร์ 360 องศา กลางเอ็มควอเทียร์!

CPS Coffee เมื่อไลฟ์สไตล์การกินดื่มมาบรรจบกับแฟชั่นอย่างลงตัว

ซีพี ไห่หลาย ฮาร์เบอร์ (CP-Hilai Harbour) สวรรค์ของสายกินฟินบุฟเฟต์อยู่ที่ ชั้น 6 ไอคอนสยามนี่เอง!!!

เจอแล้ว! ไม่น้ำตาลไม่แป้งไม่ชูรส! อัลมอลด์ by อาลมดีคาเฟ่ #อาหารคลีนที่อร่อยจนกินเกลี้ยง

4 ห้องอาหารใน โรงแรมดิ แอทธินี ฯ ทำไมคนดัง – ดารา ชอบไปเช็คอินกินที่นี่!?

 

สายแฟชั่นต้องตามไปอ่านรัวๆ

โปร่งใสแบบอั้ม โปร่งแสงแบบแต้ว รองเท้าส้นสูงแฟชั่น รุ่นใหม่น่าลอง

รองเท้าส้นสูงแบรนด์ดัง แบรนด์ไหนดีไซน์เปรี้ยวโดนใจ อั้ม ริต้า เต้ย

Sculptural heels รองเท้าส้นสูงดีไซน์ไม่ธรรมดา

รองเท้าFlat Mules ไอเท็มสบาย ไม่ทิ้งสไตล์สำหรับสาวไม่ชอบส้นสูง

Mule Heels ส้นสูงเปิดส้น สไตล์เต้ย จรินทร์พร

แฟชั่นถุงน่อง (Stocks / Tights) ลวดลายแสบแซ่บ แบบเหล่าตัวแม่

Hoop Handle Bags กระเป๋าหูจับสวยเก๋มีดีไซน์

 

สายไอที อ่านต่อตรงนี้ได้เลย

ซัมซุงแจกสูตร 5 เทคนิคเพิ่มความปลอดภัย เมื่อต้อง ทำงานผ่านสมาร์ทดีไวซ์

3 ตัวเด็ดล่าสุดจาก หัวเว่ย ชอบแบบไหน เช็คสเปคได้ที่นี่!

4 สมาร์ทดีไวซ์ไอที ทีชาว Work from Home ควรมี #งานจะดีชีวิตจะง่าย

สุดฯ แจกสูตร! 5 เทคนิคดูแลรูปร่าง เพื่อชาวออฟฟิศที่แสน busy

สุดเจ๋ง! คณะวิศวะฯ จุฬาฯ สร้างหุ่นยนต์ต้านโควิด น้องปิ่นโต ส่งอาหารและยา ลดการแพร่เชื้อจากคนไข้สู่บุคลากร

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา