เจลนํ้ามะเขือเทศจาก Smooto เพื่อผิวดูใส เนียนนุ่มเหมือนผิวเด็ก

ใครๆ ก็อยากดูเด็กตลอดเวลาเนอะ แต่สิ่งที่เราเจอในชีวิตประจำวัน บางทีก็ไม่เอื้ออำนวยเลย การมองหาตัวช่วยที่จะทำให้เราดูเด็กลงจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น ซึ่งงานผิวก็เป็นอะไรที่ต้องใส่ใจมากๆ เจลนํ้ามะเขือเทศ หรือ Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel ถือว่าเป็นตัวเลือกดีๆ ที่บอกเลยว่ามาพร้อมส่วนผสมที่จะทำให้ผิวของเราดูสุขภาพดีมากมายเลยจ้า

เจลนํ้ามะเขือเทศสูตรใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

เดิมทีคุณสมบัติของ Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel ก็เริ่ดอยู่แล้วนะ นี่ทาง Smooto ยังมีการปรับสูตรใหม่ด้วยการเพิ่มสารสกัดบำรุงมากขึ้นอีก เรียกว่าขายดีจนต้องขอเพิ่มคุณภาพ ไหนจะปรับขนาดให้ใหญ่ขึ้น (แต่ราคาเดิมนะจ๊ะ) งานนี้เลยทวีคูณความเริ่ดเข้าไปอีกจ้า

เจลนํ้ามะเขือเทศ, ออร่า พุ่ง นุ่ม เด้ง

สำหรับตัว Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel หรือ เจลนํ้ามะเขือเทศเข้มข้น 92% ผสมโยเกิร์ตแท้ เป็นเจลบำรุงผิวที่ทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส และยังทำให้ผิวของเรารู้สึกเนียนนุ่มเหมือนผิวเด็กเลยเด้อ #สานฝันมากเรียกว่า ออร่า พุ่ง นุ่ม เด้ง กันไปเลย แถมยังช่วยทำให้รูขุมขนดูกระชับขึ้น งานผิวดูละเอียด ลดรอยสิว จุดด่างดำก็มาแถมช่วยเรื่องความมันอีก บอกเลยว่านี่แค่ตัวอย่าง เพราะตัวนี้ยังมีคุณสมบัติที่ถูกใจสาวๆ อีกเพียบ

Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel ประกอบไปด้วยส่วนผสมหลายอย่างเลย แน่นอนว่าต้องมีมะเขือเทศที่จะช่วยให้ผิวดูละเอียดสว่างกระจ่างใส ดูสุขภาพดี พร้อมด้วยโยเกิร์ต ที่จะมาทำให้งานผิวของเรารู้สึกว่าเนียนละเอียด และถึงเวลาบอกลาปัญหาสิว ผิวมัน และรูขุมขนกว้างด้วยนะจ๊ะ เพราะจะมีตัว Snail Secretion ที่จะมาเน้นช่วยให้รูขุมขนดูกระชับขึ้น

เจลนํ้ามะเขือเทศ, ออร่า พุ่ง นุ่ม เด้ง

เนื้อครีมเจลขาวอมชมพู ช่วยทำให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่มเหมือนผิวเด็ก

ยังไม่พอ! อย่างที่บอกไปว่ากลับมารอบนี้มีการปรับสูตรใหม่เกิดขึ้น ส่วนผสมทั้ง 3 ตัวจะมาผนึกกำลังกับสารสกัดใหม่ที่ทำให้คุณสมบัติเยอะขึ้นไปอีก ทั้ง Hyaluronic Acid ที่จะมาช่วยเรื่องฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ผิวเป็นขุย ผิวขาดนํ้า และยังให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว คอลลาเจนที่โดดเด่นในเรื่องการช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มลื่น เรียบเนียน ปิดท้ายด้วยกลูตาไธโอน ที่จะทำให้ผิวดูสว่างเรียบเนียนขึ้นแถมจุดด่างดำดูจางลงด้วยและที่สำคัญปราศจากกรดและแอลกอฮอล์นะจ๊ะ

เรียกว่าใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยด้วย สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยนะจ๊ะ โดยสามารถใช้บำรุงหลังล้างหน้าเป็นประจำทุกเช้าและเย็น หรือจะพอกหน้าไว้ก่อนนอนก็ยังได้ ยังไม่พอ!ใช้แต้มรอยสิว รอยแผลเป็น และจุดด่างดำได้ด้วยนะ

เจลนํ้ามะเขือเทศ, ออร่า พุ่ง นุ่ม เด้ง

จะเห็นว่าเนื้อเป็นเหมือนเจลใสให้ความชุ่มชื้น

ส่วนผิวกายก็สามารถใช้เป็นตัวบำรุงผิว หรือจะทาตามข้อพับหรือจุดด่างดำต่างๆ บำรุงมือและเล็บก็ได้ แม้กระทั่งเอามาผสมกับสครับเพื่อขัดบริเวณที่ต้องการได้อีก ถ้าใครอยากให้ได้ประสิทธิภาพที่ดี แนะนำว่าให้นำไปแช่เย็นก่อนใช้

เห็นส่วนผสมเยอะ คุณสมบัติแยะ และมีการเพิ่มขนาดแบบนี้ แต่ราคาน่ารักน้า โดยยังคงราคาเดิมคือซองละ 49 บาทเท่านั้น มีจำหน่ายที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาเลย ไปสอยมาลองใช้กันได้เลยค่า

เจลนํ้ามะเขือเทศ, ออร่า พุ่ง นุ่ม เด้ง

พอทาลงบนผิวซึมซาบเร็วด้วย

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ
BB&CC กันแดดมะเขือเทศ ครีมที่เบาทั้งเนื้อครีมและราคา
สบู่ 2 สูตรใหม่จาก Smooto เครื่องสำอางถูกและดี ตอบโจทย์ชีวิตยุค New Normal
Smooto สกินแคร์แบบซองสุดล้ำ ที่มาพร้อมสารสกัด Vit C เข้มข้น น่าลองทั้งเซ็ต!
สวยฉ่ำวาวไปกับโปรดักซ์ใหม่ของ Smooto สุดยอด ครีมซอง ขวัญใจสาวๆ ทุกวัย
บุกโรงงานครีมซอง Open House Smooto
5 สิ่งที่เราชอบสุดๆ ของ Smooto Tomato Bulgaria Yogurt Whitening Soothing Gel
Smooto ช่วยแก้ปัญหาหนักอกของสาวๆ ด้วยสองผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้สิวเสี้ยนหายไปในพริบตา
บอกลาตาแพนด้าด้วย Smooto Vita Berry Bright Eye Serum
5 เหตุผลที่เราเลิฟ Smooto Tomato Aloe Snail Serum แบบสุดๆ
รีวิว ครีม-มาสก์-บีบี มะเขือเทศ SMOOTO…ฟื้นฟูผิวพังให้กลับมาปัง!
รีวิว ไอเท็มฮอตใน 7-11! โคลนภูเขาไฟฮอกไกโด&เซรั่มไข่แดง SMOOTO

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา