BB&CC กันแดดมะเขือเทศ, คุมมันยาวนานมากกว่า, เนียนใสสู้แสง

BB&CC กันแดดมะเขือเทศ ครีมที่เบาทั้งเนื้อครีมและราคา

BB&CC กันแดดมะเขือเทศ, คุมมันยาวนานมากกว่า, เนียนใสสู้แสง
BB&CC กันแดดมะเขือเทศ, คุมมันยาวนานมากกว่า, เนียนใสสู้แสง

แม้ช่วงนี้จะเป็นหน้าฝนก็จริง แต่แดดเมืองไทยก็ไม่เคยปรานีต่อสภาพผิวของเราเลย การทาครีมกันแดดจึงสำคัญต่อผิวมากๆ แต่คุณคะ! ในฐานะผู้หญิงที่แต่งหน้าทุกวัน ก็ต้องทาทั้งรองพื้นและครีมกันแดดก็จะมีความหนักหน้าไปหน่อย สุดฯ เลยไปควานหาไอเท็มที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ แล้วก็ไปพบกับ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream SPF50 PA+++ หรือที่สาวๆ เรียกกันติดปากว่า BB&CC กันแดดมะเขือเทศ ที่คุณสมบัติเริ่ดทั้งช่วยปรับผิวให้ดูดีขึ้นและยังมีกันแดดในตัวไปอีก

BB&CC กันแดดมะเขือเทศ ที่มาครบทุกคุณสมบัติที่จำเป็นต่อผิว

หลายๆ คนอาจจะพอรู้กันอยู่บ้างว่าบีบีครีมจะช่วยปรับผิวของเราให้ดูดีขึ้นโดยพื้นที่มีความเบากว่าครีมรองพื้น เหมาะกับการทาในทุกๆ วัน เช่น ไปเรียน ไปทำงานไรงี้ ซึ่งตัว Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream SPF50 PA+++ เริ่ดยิ่งกว่าตรงเนื้อครีมค่อนข้างเบา พอทาลงไปบนผิวหน้าแล้วจะแตกตัวกลายเป็นน้ำ ซึมลงผิวอย่างรวดเร็วเลย (เป็นเจ้าแรกที่ทำบีบีซีซีแตกตัวเป็นน้ำเลยนะจ๊ะ) แน่นอนว่านอกจากเบาก็ยังทำให้เกลี่ยง่ายและไม่เป็นคราบด้วย ต่อให้เหงื่อแตกแค่ไหนก็เอาอยู่ แถมยังช่วยคุมมันได้ตลอดทั้งวัน ไม่พอ! กันน้ำอีก เรียกว่าจะเจอสภาพอากาศแบบไหนก็ไม่เป็นปัญหา จะร้อนหรือฝนตกได้หมดเลย เหมาะกับการใช้ในประเทศไทยมากจริงๆ  น่าตำมากค่า

BB&CC กันแดดมะเขือเทศ, คุมมันยาวนานมากกว่า, เนียนใสสู้แสง

นอกจากจะช่วยคุมมันยาวนานมากกว่าเดิมแล้ว ตัว BB&CC กันแดดมะเขือเทศ ยังกันแดดได้อีกด้วยนะจ๊ะ ทาตัวเดียวได้ทั้งช่วยปรับสีผิวรองพื้น กันแดด ยังไม่พอ! ยังเป็นตัวบำรุงได้อีก ไม่ใช่แค่ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว ได้ไปสามตัวเลยกรุบๆ ซึ่งทาง Smooto ได้มีการปรับสูตรใหม่ให้ตอบโจทย์ชีวิตที่เปลี่ยนไปมากขึ้น ด้วยการปรับค่า SPF ให้สูงขึ้น เพิ่มสารบำรุงผิวกระจ่างใส 3 เท่าเลยเด้อ งานนี้เลยช่วยทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส และดูเรียบเนียน

BB&CC กันแดดมะเขือเทศ, คุมมันยาวนานมากกว่า, เนียนใสสู้แสง

 เนื้อครีมขาวอมชมพู ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น

BB&CC กันแดดมะเขือเทศ, คุมมันยาวนานมากกว่า, เนียนใสสู้แสง

เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมซาบดีค่ะ

เห็นคุณสมบัติจัดเต็มแบบนี้ หลายๆ คนคงเอ๊ะ! ใช้ส่วนผสมอะไรน้า สำหรับ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream SPF50 PA+++ มาพร้อมสารสกัดมะเขือเทศ กลูต้าไธโอน คอลลาเจน อาร์บูติน ที่จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส นุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนดูตื้นขึ้น ผิวดูมีสุขภาพดี และก็อย่างที่เกริ่นไปแล้วว่าช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 PA+++ งานเนียนใสสู้แดดต้องมา แอบได้ยินมาว่า 1 ซอง เทียบเท่ากับมะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูกเลยเด้อ ว้าว!

BB&CC กันแดดมะเขือเทศ, คุมมันยาวนานมากกว่า, เนียนใสสู้แสง

พอทาลงบนผิวจะแตกตัวเป็นน้ำ รู้สึกชุ่มชื้น

เห็นคุณสมบัติเริ่ดขนาดนี้ ราคาก็จับต้องได้น้า ซองละ 39 บาทเท่านั้น หาซื้อง่ายๆ ที่เซเว่นทุกสาขา มาในรูปแบบซองพกพาง่ายเหมาะมากกับน้องๆ วัยเรียนหรือวัยทำงานที่มองหาไอเท็มดีๆ ในราคาจับต้องได้ จะซื้อมาลองดูก็ตัดสินใจง่าย เพราะราคาน่ารัก ใครสนใจลองไปซื้อมาใช้กันดูนะจ๊ะ เพื่อปกป้องและรักษาผิวของเราให้สวยสู้ทุกสภาพอากาศค่า

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สบู่ 2 สูตรใหม่จาก Smooto เครื่องสำอางถูกและดี ตอบโจทย์ชีวิตยุค New Normal

Smooto สกินแคร์แบบซองสุดล้ำ ที่มาพร้อมสารสกัด Vit C เข้มข้น น่าลองทั้งเซ็ต!

สวยฉ่ำวาวไปกับโปรดักซ์ใหม่ของ Smooto สุดยอด ครีมซอง ขวัญใจสาวๆ ทุกวัย

บุกโรงงานครีมซอง Open House Smooto

5 สิ่งที่เราชอบสุดๆ ของ Smooto Tomato Bulgaria Yogurt Whitening Soothing Gel

Smooto ช่วยแก้ปัญหาหนักอกของสาวๆ ด้วยสองผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้สิวเสี้ยนหายไปในพริบตา

บอกลาตาแพนด้าด้วย Smooto Vita Berry Bright Eye Serum

5 เหตุผลที่เราเลิฟ Smooto Tomato Aloe Snail Serum แบบสุดๆ

รีวิว ครีม-มาสก์-บีบี มะเขือเทศ SMOOTO…ฟื้นฟูผิวพังให้กลับมาปัง!

รีวิว ไอเท็มฮอตใน 7-11! โคลนภูเขาไฟฮอกไกโด & เซรั่มไข่แดง SMOOTO

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา