5 สิ่งที่เราชอบสุดๆ ของ Smooto Tomato Bulgaria Yogurt Whitening Soothing Gel

Alternative Textaccount_circle
event

เข้าหน้าหนาวแล้ว แม้จะไม่หนาวแต่อากาศก็แห้ง แห้งแบบร้อนบ้าง เย็นบ้าง แถมสาวๆ ก็ยังชอบเดินทางท่องเที่ยวในช่วงนี้กันอีก  ถ้าไม่ดูแลผิวให้ดีๆ มีหวังผิวพังแน่นอน วันนี้สุดฯ ก็เลยจะมีบิวตี้ไอเท็มสารพัดประโยชน์มาแนะนำ คือลองใช้แล้วชอบจนอยากบอกต่อ ^^ สิ่งนี้คือ Smooto Tomato Bulgaria Yogurt Whitening Soothing Gel นั่นเอง

แบรนด์นี้เราก็คุ้นเคยกันดีอยู่แล้วเนอะ กับคุณค่าของมะเขือเทศที่ช่วยเรื่องผิวสว่าง ดูกระจ่างใส ตัวนี้เริดตรงเป็นเจลน้ำมะเขือเทศเข้มข้น 99% และมีส่วนผสมของผสมบัลกาเรียโยเกิร์ตที่ช่วยเรื่องความมันและรอยสิวด้วย ดีหลายต่อเลย ☺

ใช้ได้กับทุกส่วน ….สารพัดประโยชน์จริงๆ ☺

หลังจากลองใช้เรารู้สึกชอบมากๆ โดยเฉพาะ 5 อย่างนี้!

1. เนื้อเจลซึมเร็วมาก-ก-ก ทาปุ๊บ ซึมปั๊บ แห้งสนิทเนียนไปกับผิว ไม่เหนียว ไม่มันเลยแม้แต่นิดเดียว

2. ชุ่มชื้นเย็นสบายผิว ตอนที่ทาจะรู้สึกว่าเนื้อเจลซึมซาบสู่ผิว รู้สึกเย็นชุ่มชื้น สดชื่นผิวมากๆ แต่มันไม่ได้เย็นแบบแอลกอฮอล์ที่จะแสบๆ นะ มันเป็นความเย็นแบบสบายๆ ชุ่มๆ (ก็เค้าไม่ได้ผสมแอลกฮฮอล์เลยนี่นา)

3. สารพัดประโยชน์ คือใช้ได้ทุกส่วน ทั้งทาผิวหน้า ทาผิวตัว ข้อพับ ข้อศอก จุดด่างดำ ทามือและเล็บ แถมยังใช้พอกหน้าได้ด้วยนะ ส่วนใครที่ชอบสครับแต่กลัวผิวจะแห้งระคายเคืองเกินไป ลองใช้ตัวนี้บีบผสมลงไปสักครึ่งซอง จะช่วยให้สครับอ่อนโยนต่อผิวมากขึ้น ^^ ..ตัวเดียวเอาอยู่ทุกอย่างเลย! เหมาะมากกับการพกไปเที่ยว เพราะจะได้ไม่ต้องขนอะไรไปเยอะ ซองเดียวอยู่!

4. กลิ่นหอมเบาบาง ตัวนี้หอมอ่อนๆ แนวฟรุตตี้ผสมดอกไม้ แต่ไม่เวียนหัวนะ พอทาลงผิวไปแล้วกลิ่นจะหอมจางๆ โอเคมาก

5. แพ็คเกจดีงาม ตรงนี้เป็นอีกจุดแข็งของ SMOOTO อยู่แล้ว เพราะมาในซองที่มีฝาเกลียวปิด จึงพกพาง่าย น้ำหนักเบา ใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะ ตัว Smooto Tomato Bulgaria Yogurt Whitening Soothing Gel นี้จะบรรจุเยอะกว่ารุ่นอื่นๆ เล็กน้อยคือ 1 ซอง 40 มิลลิลิตร เพราะใช้ได้ทั้งหน้าและตัว

นับข้อดีได้ 5 ข้อแล้ว ใครอยากผิวสวยกระจ่างสว่างใส ต้องไปลองซื้อหามาใช้ดูนะ ราคาน่ารักสุดๆ ซองละ 49 บาท ซื้อได้ที่ 7-11 , EVEANDBOY และ BEAUTRIUM เลยจ้า ☺

Tips ดูแลผิวเก๋ๆ ด้วย Smooto Tomato Bulgaria Yogurt Whitening Soothing Gel

√ แช่เย็นก่อนใช้ เวลาทาแล้วจะสดชื่นสบายผิวมากๆ
√ 
ไปทำงานหรือไปเที่ยว กลับบ้านมาเหนื่อยๆ หน้าโทรม รีบอาบน้ำ แล้วเอาตัวนี้ที่แช่เย็นไว้มามาพอกหน้าให้หนาหน่อย ทิ้งไว้ 15-20 นาที (หรือจนหายเย็น)  แล้วเช็ดออก แต่ไม่ต้องหมดเกลี้ยงนะ เนื้อเจลที่เหลือให้ใช้นิ้วคลึงๆ นวดๆ เป็นวงกลมจากคางขึ้นไปหาหน้าผาก ผิวหน้าจะนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส ดูสดชื่น และรู้สึกกระชับขึ้น
√ 
บีบเจลผสมสครับ จะช่วยให้สครับผิวได้อย่างอื่นโยนและชุ่มชื้นขึ้น

สิ้นปีนี้ อย่าลืมพก Smooto Tomato Bulgaria Yogurt Whitening Soothing Gel ไปเที่ยวด้วยกันนะ ^^
ใครยังไม่ลอง ไปลองกันนะ ซองเดียวสวยเอาอยู่!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up