บรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้ลายน้องมะม่วง

เป็นน่ารัก! บรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้ลายน้องมะม่วง จาก เกรซ

account_circle
event
บรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้ลายน้องมะม่วง
บรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้ลายน้องมะม่วง

“เกรซ” ผู้นำบรรจุภัณฑ์เพื่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม จับมือ คาแรคเตอร์ “น้องมะม่วง” กับภารกิจ “มะม่วง ท้าให้เปลี่ยน เป็นมิตรกับธรรมชาติ ดีต่อโลก…ดีต่อคุณ” เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ บรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้ลายน้องมะม่วง พร้อมปลูกฝังพลาสติกไม่มีคำว่าย่อยสลาย กับกลุ่มคนรุ่นใหม่

บรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้ลายน้องมะม่วง

แบรนด์ “เกรซ” เป็นแบรนด์บรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากเยื่อพืชธรรมชาติ ไม่เคลือบพลาสติก ใช้ครั้งเดียวทิ้ง  ย่อยสลายได้ 100% บริหารงานโดย บริษัท บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม จำกัด (มหาชน) เปิดตัวสินค้าคอลเล็คชั่นใหม่ โดยได้คาแรคเตอร์ชื่อดังอย่าง “น้องมะม่วง” มาร่วมรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ กับแคมเปญ “มะม่วง ท้าให้เปลี่ยน เป็นมิตรกับธรรมชาติ ดีต่อโลก…ดีต่อคุณ” โดนใจสายกรีนตัวจริง ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติล้วน ไม่มีส่วนผสมของพลาสติกเลยแบบ 100%

แบรนด์ “เกรซ” เป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้ และไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม ด้วยการผลิตจากชานอ้อย และเยื่อพืชธรรมชาติ ภายใต้แนวคิด “Refresh ทุกความคิด ธุรกิจไม่ฟอกเขียวมีอยู่จริง” พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำตัวจริงเรื่องรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยแคมเปญ “มะม่วง ท้าให้เปลี่ยน เป็นมิตรกับธรรมชาติ ดีต่อโลก…ดีต่อคุณ”

เกรซ บรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้

โดยนำคาแรคเตอร์ชื่อดังอย่าง “น้องมะม่วง” เด็กหญิงคิดบวก มองโลกแง่ดี รักษ์สิ่งแวดล้อม ที่สร้างสรรค์โดย คุณวิศุทธิ์ พรนิมิต นักวาดการ์ตูนชื่อดัง นำมาร่วมออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สุดคิ้วท์ แบบลิมิเต็ดเอดิชั่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เป็นเพื่อนกับเกรซ Refresh ทุกความคิด” พร้อมให้แง่มุม คำคม ความคิดเกี่ยวกับการย่อยสลายของบรรจุภัณฑ์ใช้แล้วทิ้ง และให้ความรู้เกี่ยวกับการแบ่งกลุ่มบรรจุภัณฑ์ต่างที่ย่อยสลายไม่จริง เช่น กล่องกระดาษเคลือบพลาสติก และกล่องพลาสติก ว่าแตกต่างกับบรรจุภัณฑ์ชานอ้อยอย่างไร แค่เลือกใช้ บรรจุภัณฑ์ถูกต้อง ก็ช่วยโลกได้โดยไม่ต้องเป็นยอดมนุษย์

เกรซ

บรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้ลายน้องมะม่วง ประกอบไปด้วย ถุงผ้า กล่องอาหาร จาน ชาม แก้วน้ำ และพิเศษสุดกับ Limited set ชุดกล้องฟิล์ม ที่มีจำหน่ายในช่องทางออนไลน์ รวมถึง ร้านมะม่วงคาเฟ่, ร้าน Suny Flavor, ร้าน Narisa Cafe, ร้าน Voiij และ ร้าน The Toys Clun เท่านั้น โดยจุดเด่นของสินค้า คือ ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติล้วน ไม่มีส่วนผสมของพลาสติกแบบ 100% จึงปลอดภัยไร้สารก่อมะเร็ง นำเข้าไม่โครเวฟ เตาอบ และหม้ออบลมร้อนได้ พกพาสะดวก น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการเดินทาง และสามารถย่อยสลายได้ภายใน 45 วัน

เกรซ

ร่วมรักษ์โลกกับ เกรซ และ น้องมะม่วง ได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง วันที่ 27 เมษายน 2566 สามารถหาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อชั้นนำของไทย และในช่องทางออนไลน์ Gracz  ในราคาเริ่มต้นที่ 159 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/gracz.co.th

Lazada: https://s.lazada.co.th/s.2eDsz Shopee: https://shp.ee/2bprfy7

อ่านบทความไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ว้าวมาก! Dyson V15 Detect เครื่องดูดฝุ่นไร้สายสุดปัง ตอบโจทย์บ้านที่มีสัตว์เลี้ยงสุดใจ

รีวิวจัดเต็ม Dyson Airwrap multi-styler รุ่นใหม่ มาพร้อม 3 หัวเป่าใหม่ ต่างจากเดิมยังไง!?

แกะกล่อง & รีวิว BEAR เครื่องนวดหน้าน้องหมี เทคโนโลยี Microcurrent + ระบบสั่น T-sonic™ จาก FOREO

รีวิว เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Digital Slim เบา เล็ก แต่พลังดูดจัดเต็ม #จิ๋วแต่แจ๋ว

รีวิวหัวต่อ Flyaway จาก Dyson อุปกรณ์เสริมความเป๊ะที่ได้แรงบันดาลใจจากซาลอน

แกะกล่อง Galaxy Buds+ BTS Edition สวย ล้ำ + ดีต่อใจ #เตรียมสอย!

รู้จัก หลอดไฟอัจฉริยะ WiZ ใช้ง่าย แค่เปลี่ยน-โหลดแอป-ต่อ Wi-Fi 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up