เสียวหมี่

เสียวหมี่ ส่องประกายระยิบระยับไปกับ Swarovski …มาพร้อมสีมิ้นต์เก๋ไก๋!

account_circle
event
เสียวหมี่
เสียวหมี่

เสียวหมี่ (Xiaomi) ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศจับมือกับสวารอฟสกี้ (Swarovski) ภายใต้แนวคิด “ให้ Lite เปล่งประกายไปกับสวารอฟสกี้” เพื่อตอกย้ำแนวคิด “การผสมผสานสไตล์เข้ากับเทคโนโลยี” ผ่านการเปิดตัว Xiaomi 11 Lite 5G NE สีใหม่ Mint Green  โดยมีสร้อยคอสุดพิเศษจากสวารอฟสกี้พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของพร้อมกับ Xiaomi 11 Lite 5G NE สี Mint Green

 

การผสมผสานสไตล์เข้ากับเทคโนโลยีอย่างลงตัว

ความร่วมมือครั้งแรกระหว่างเสียวหมี่และสวารอฟสกี้ในครั้งนี้ตั้งอยู่บนวิสัยทัศน์เดียวกัน ซึ่งก็คือการเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด โดยถ่ายทอดผ่านคอนเซ็ปต์ “Own Your Style” ส่งเสริมให้ทุกคนใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ ทุกวันนี้สมาร์ทโฟนเป็นมากกว่าอุปกรณ์สื่อสารหรือแหล่งรวมความบันเทิง แต่ยังเป็นเสมือนแอ๊กเซสซอรี่ส์ที่ช่วยคอมพลีตลุคในแต่ละวันอีกด้วย

คามัล เหลียง ผู้จัดการทั่วไป ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสียวหมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “ที่เสียวหมี่ เราเชื่อว่าทุกคนมีสไตล์เป็นของตัวเอง ความร่วมมือกับสวารอฟสกี้ครั้งนี้ถือว่าเป็นก้าวสำคัญของเราที่จะผลักดันแนวคิด “การผสมผสานสไตล์เข้ากับเทคโนโลยี” เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้บรรดาเสียวหมี่แฟนของเราค้นพบและมีความสุขกับสไตล์ของแต่ละคน ซึ่งจะสะท้อนผ่าน Xiaomi 11 Lite 5G NE สมาร์ทโฟนที่เบาและบางที่สุดของเรา”

เพื่อเป็นการสร้างบรรทัดฐานฐานใหม่ในอุตสาหกรรม เสียวหมี่มุ่งมั่นสร้างสรรค์สินค้าและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครสำหรับผู้ใช้อยู่เสมอ และความพยายามนี้ได้ถูกแสดงออกมาผ่าน Xiaomi 11 Lite 5G NE สมาร์ทโฟนสุดล้ำที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ระดับแฟล็กชิปและดีไซน์อันโดดเด่น ด้วยรูปลักษณ์ที่บางเฉียบและเบาสบาย ง่ายต่อการพกพา (Xiaomi 11 Lite 5G NE นับได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่เบาและบางที่สุดในปัจจุบันของเสียวหมี่) มาพร้อมดีไซน์โฉบเฉี่ยวและเรียบหรู คุณสมบัติเหล่านี้จึงเป็นสิ่งที่สอดคล้องกับแนวคิดและปรัชญาหัตถศิลป์ของสวารอฟสกี้จนเกิดการผสมผสานกันอย่างลงตัว

Xiaomi 11 Lite 5G NE Mint Green (4)

ส่องประกายความเป็นตัวคุณผ่านสมาร์ทโฟนรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น

ลาร์ส ชมิท์ด กรรมการผู้จัดการแห่งทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย สวารอฟสกี้ กล่าวว่า “ลูกค้าจะพบเซอร์ไพรส์สุดพิเศษด้านในกล่อง ซึ่งก็คือ Xiaomi 11 Lite 5G NE สี Mint Green วางเคียงข้างกับสร้อยคอพร้อมจี้หงส์อันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์สวารอฟสกี้ สร้อยเส้นนี้จะมอบความสง่างามและเสริมสร้างความโดดเด่นในทุกลุค ไม่ว่าจะยามกลางวันหรือออกงานกลางคืน ทั้งเสียวหมี่และสวารอฟสกี้ได้ทุ่มเทความสามารถในการสรรค์สร้างคุณค่าทางหัตถศิลป์สุดพิเศษนี้ผ่านเทรนด์แฟชั่นล่าสุด ความร่วมมือครั้งนี้ของเราตั้งอยู่บนจุดมุ่งหมายที่จะให้ลูกค้าผสมผสานโลกแฟชั่นและเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน”

Xiaomi 11 Lite 5G NE Mint Green

มากกว่าการค้นพบตนเอง

เนื่องในโอกาสความร่วมมือกับสวารอฟสกี้ในครั้งนี้ เสียวหมี่เปิดตัวเฉดสีใหม่ล่าสุด สีเขียว Mint Green เข้ากันกับความสวยงามของสร้อยคอสวารอฟสกี้อย่างลงตัว Xiaomi 11 Lite 5G NE เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ผู้ใช้ต้องการจากสมาร์ทโฟน นอกจากดีไซน์โฉบเฉี่ยวสุดล้ำแล้ว สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับการทำงานระดับแฟล็กชิป บางเพียง 6.81 มิลลิเมตร และน้ำหนัก 158 กรัม[1]  ดีไซน์สุดล้ำนี้ยังประดับด้วยปุ่มกดด้านข้างและด้านบนที่บางเพียง 1.88 มิลลิเมตร

มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED Dot Display 10-bit TrueColor ขนาด 6. 55 นิ้ว ที่ให้ความสว่าง ความละเอียดและความคมชัดสมจริง รองรับ Dolby Vision®

นอกจากนี้ ยังมีกล้องระดับตำนานจากซีรีส์ตระกูล Xiaomi 11 ให้การถ่ายภาพโดดเด่นสวยงาม ด้วยกล้องหลังความละเอียด 64MP เลนส์อัลตราไวด์ 8MP และ เลนส์เทเลมาโคร 5MP ผนวกกับฟีเจอร์สุดอัจฉริยะอย่างโหมด AI ที่รองรับ one-click AI cinema รวมถึงโหมดฟิลเตอร์วิดีโอ Cinematic และโหมด Vlog ใหม่ล่าสุด

Xiaomi 11 Lite 5G NE ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังชิปเซ็ตจาก Qualcomm® Snapdragon™ 778G 5G Mobile Platform ที่จะยกระดับประสบการณ์ 5G[2] และด้วยการเชื่อมต่ออย่างรวดเร็วเพียงปลายนิ้วสัมผัส ผู้ใช้สามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมวิดีโอระดับ HD อย่างต่อเนื่อง การเล่นเกมสุดมันส์ได้อย่างไม่มีสะดุด หรือการสื่อสารผ่านวิดีโอคอลสุดคมชัด สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 4,250 mAh และรองรับฟาสชาร์จ 33W ให้แบตเตอรี่เต็มอย่างรวดเร็ว[3]

Xiaomi 11 Lite 5G NE in Mint Green

ราคาและการวางจำหน่าย

Xiaomi 11 Lite 5G NE สี Mint Green ขนาดความจุ 8GB+256GB วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยตั้งแต่ 11 พฤศจิกายน 2564 ในราคา 13,990 บาท ณ Xiaomi Store ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์ พิเศษ เมื่อซื้อ Xiaomi 11 Lite 5G NE สี Mint Green รับสร้อยคอสุดพิเศษจากสวารอฟสกี้ มูลค่า 2,790 บาท

 

หมายเหตุ  –  [1] น้ำหนัก ขนาด และสเป็คของสินค้าคือค่าได้วัดได้ทางทฤษฎีเท่านั้น ค่าที่วัดได้จริงอาจแตกต่างกันในแต่ละสินค้า สเป็คทุกรายการขึ้นอยู่กับสินค้าของจริง

[2] การเชื่อมต่อสัญญาณ 5G อาจแตกต่างกันออกไปในแต่ละพื้นที่และผู้ให้บริการ

[3] คุณภาพแบตเตอรี่อาจมีความแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับการใช้งาน

 

อ่านข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

รีวิวหัวต่อ Flyaway จาก Dyson อุปกรณ์เสริมความเป๊ะ ที่ได้แรงบันดาลใจจากซาลอน

แกะกล่อง & รีวิว BEAR เครื่องนวดหน้าน้องหมี จาก FOREO

ไขทุกข้อสงสัย 9 คำถามยอดฮิต เกี่ยวกับ Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G 

รีวิว เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Digital Slim เบา เล็ก แต่พลังดูดจัดเต็ม #จิ๋วแต่แจ๋ว

รีวิวที่หนีบ/ม้วนผม Dyson Corrale จากรายการ สุดสัปดาห์ รีวิวพลีชีพ (คลิป)

แกะกล่อง Galaxy Buds+ BTS Edition สวย ล้ำ + ดีต่อใจ #เตรียมสอย!

เปิดตัว โคม UV-C ยับยั้งเชื้อโรคแบบตั้งโต๊ะ เหมาะกับการเป็นสมาชิกใหม่ของบ้านในยุคนี้

HUAWEI P40 Pro+ และ HUAWEI Mate Xs มีอะไรเด็ด น่าโดน ไปดูกัน

4 สมาร์ทดีไวซ์ไอที ทีชาว Work from Home ควรมี #งานจะดีชีวิตจะง่าย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up