FEEL YOUR STRENGTH - adidas

อาดิดาส ชวนคนรักสุขภาพปลดล็อกศักยภาพในการออกกำลัง ในกิจกรรม FEEL YOUR STRENGTH

account_circle
event
FEEL YOUR STRENGTH - adidas
FEEL YOUR STRENGTH - adidas

อาดิดาส มุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้รักสุขภาพและการออกกำลังกาย พร้อมเชื่อมโยงคอมมิวนิตีที่มีทัศนคติเดียวกัน ด้วยการจัดกิจกรรม FEEL YOUR STRENGTH ชวนทุกคนมาปลดล็อกศักยภาพอันแข็งแกร่งของตนเอง ผ่านการออกกำลังกายแบบสุดมันฉบับทีม LES MILLS เจ้าของลิขสิทธิ์คลาสออกกำลังกายชื่อดังระดับโลก ร่วมไปกับการเจาะลึกวิเคราะห์องค์ประกอบร่างกายโดยผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงการพูดคุยเรื่องการรับประทานอาหารให้มีสุขภาพดีและมีความสุขจากกูรูด้านโภชนาการ อย่าง เจสซิก้า คูนี่ ณ อาคารเพิร์ล แบงค็อก

เพราะเหนือกว่าความแข็งแกร่งของร่างกายคือความแกร่งในจิตใจที่จะช่วยให้ทุกคนทำทุกสิ่งให้เป็นไปได้ อาดิดาส จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับการออกกำลังกายในทุกระดับ เพื่อตอบโจทย์ทุกการออกกำลังกาย ซึ่งจะทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องง่าย สนุก ส่งผลให้ทุกคนมีแรงจูงใจที่จะพัฒนา เปลี่ยนแปลง และค้นพบตัวเองในด้านที่แข็งแกร่งขึ้น

โดยภายในงาน FEEL YOUR STRENGTH เหล่าผู้รักสุขภาพได้สวมใส่ชุดออกกำลังกาย adidas Training เพื่อร่วมกิจกรรมแสนสนุกแบบจัดเต็ม เริ่มต้นด้วยการตรวจสแกนร่างกายเชิงลึกด้วยเครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกายระดับมืออาชีพ ที่สามารถแสดงข้อมูลด้านต่าง ๆ ของร่างกายอย่างละเอียด เช่น สัดส่วนของปริมาณไขมันในร่างกายต่อดัชนีมวลกาย จำนวนไขมันในช่องท้อง จำนวนมวลน้ำในร่างกาย จนถึงดูภาวะโภชนาการในร่างกาย

ก่อนจะเริ่มเร่งอัตราการเต้นของหัวใจด้วยกิจกรรมบิงโกฟิตเนส เกมสนุกประกอบการออกกำลังกายจำนวน 10 ท่า เช่น กระโดดตบ สควอท แพลงกิ้ง เพื่อเตรียมกล้ามเนื้อก่อนการออกกำลังกายที่หนักหน่วงขึ้น ตามมาด้วยการออกกำลังกายแบบนอนสต็อป จากกิจกรรมออกกำลังกายจาก LES MILLS เจ้าของลิขสิทธิ์คลาสออกกำลังกายชื่อดัง นำโดย เทรนเนอร์สุดฟิต ประกอบด้วยคลาส LM GRIT™ ท่าออกกำลังกายเพื่อเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ เพิ่มการเผาผลาญพลังงาน, คลาส BODYCOMBAT® ที่เอาศิลปะป้องกันตัวมาผสมผสานเข้ากับจังหวะเสียงเพลงที่หนักแน่น เน้นการสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และปิดท้ายด้วยคลาส BODYBALANCE® การออกกำลังกายที่คล้ายกับโยคะแต่มีเสียงเพลงเข้ามาประกอบ เน้นการฝึกฝนความสมดุลของร่างกาย การทรงตัว ความอ่อนตัวของร่างกาย

FEEL YOUR STRENGTH

ปิดท้ายเพื่อการดูแลร่างกายแบบครบ 360 องศา กับการร่วมพูดคุยกับกูรูด้านโภชนาการ ในหัวข้อ “อาหารอร่อย สุขภาพดี มีความสุข” โดย คุณเจสซิก้า คูนี่ ที่ให้ทั้งความรู้และแรงบันดาลใจในการปรับรูปแบบการรับประทานอาหาร พร้อมแนะนำเคล็ดลับการรับประทานอาหาร อย่าง การคำนวณเป้าหมายแคลอรีประจำวัน สัดส่วนของอาหารที่เหมาะสม และแนะว่าไม่ต้องกลัวการรับประทานคาร์โบไฮเดรตเพราะยังจำเป็นต่อการสร้างพลังงาน แต่ให้รับประทานโปรตีนให้เพียงพอ พยายามหลีกเลี่ยงไขมันเลวจากเนื้อสัตว์ติดมัน เน้นไขมันดีจากปลาทะเลน้ำลึก น้ำมันมะกอก เพื่อที่ไขมันจะช่วยสังเคราะห์วิตามินที่จำเป็น รวมถึงดื่มน้ำให้เพียงพอวันละ 2 ลิตรเป็นอย่างน้อย ซึ่งหลายคนไม่รู้ว่าการดื่มน้ำจะช่วยการลดน้ำหนักได้ดีขึ้น ปิดท้ายด้วยคำแนะนำว่าไม่ต้องเครียดเรื่องการกิน เพียงแค่จำกัดปริมาณแคลอรีให้ไม่เกินต่อความต้องการประจำวัน เน้นโปรตีนเพื่อสร้างกล้ามเนื้อควบคู่กับการออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งไปพร้อมกัน

FEEL YOUR STRENGTH

สำหรับผู้ที่สนใจชุดออกกำลังกาย adidas Training สามารถเลือกซื้อชุดออกกำลังกายคอลเลคชันล่าสุด SS24 Strength ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายประเภท Strength Training โดยเฉพาะ ได้ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, LINE Shopping: @adidasthailand และร้านอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/adidasTH และอินสตาแกรม @adidasThailand

FEEL YOUR STRENGTH


Images: Courtesy of adidas Thailand

อ่านบทความไลฟ์สไตล์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

Breathe Pilates สตูดิโอดังจากสิงคโปร์ปักธงในไทยแล้วที่เอราวัณแบ็งค็อก

South Sukhumvit จัดใหญ่ ร่วม Bangkok Design Week 2024 ครั้งแรก!

รีวิว & รีชาร์จกายใจไปกับ RXV Wellness Village

แง่คิดในการ “วางใจ” และ “ความสมดุล” จาก เขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ

Made in Singapore …ทำทุกสิ่งให้เป็นจริงได้ที่สิงคโปร์ EP.1

Made in Singapore …ทำทุกสิ่งให้เป็นจริงได้ที่สิงคโปร์ EP.2

10 เคล็ดลับหลับสบาย คลายความหงุดหงิด #ให้การนอนเยียวยาเรา

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up