Tube Gallery : The Identity Collection :  Let’s Rock New York!

Tube Gallery : The Identity Collection :  Let’s Rock New York!

Alternative Textaccount_circle
event
Tube Gallery : The Identity Collection :  Let’s Rock New York!
Tube Gallery : The Identity Collection :  Let’s Rock New York!

ครั้งแรกกับการเปิดตัว Tube Gallery : The Identity Collection คอลเลคชั่นล่าสุดประจำฤดูร้อนปี 2024 ของสองดีไซเนอร์อย่าง เต้-ศักดิ์สิทธิ์ พิศาลสุพงศ์ และยุ่ย-พิสิฐ จงนรังสิน  ที่บินไปร่วมงานไกลถึงนิวยอร์กในงาน New York Fashion Week  บอกเลยว่าแต่ละชุดทำเอารันเวย์แทบลุกเป็นไฟด้วยสไตล์ที่โดดเด่นของ Tube Gallery ผสมผสานทั้งความ  Avant-Garde Silhouettes, Crafted Details, Dramatic Glam และ Occasion Wear ทำให้ Tube Gallery มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก มาตลอด 20 กว่าปี

โดยคอลเลคชั่นล่าสุด ของทั้งสองดีไซเนอร์อย่าง เต้-ศักดิ์สิทธิ์ พิศาลสุพงศ์ และยุ่ย-พิสิฐ จงนรังสิน ตั้งใจเปิดตัวที่นิวยอร์ก เพื่อให้เป็นที่รู้จักในวงที่กว้างขึ้น ซึ่งคอนเซปต์ก็ได้หยิบเอาประเด็นทางสังคมที่มีความแตกต่างหลากหลายมาเป็นแรงบันดาลใจในคอลเลคชั่นล่าสุดที่ชื่อว่า “Identity” หรือ “ตัวตน” (The Identity Collection)

แน่นอนว่าตัวตัวของแต่ละคนนั้นประกอบไปด้วยความหลากหลาย ทั้งที่มีมาตั้งแต่เกิด ไปจนถึงตัวตนที่สะสมผ่านกาลเวลา ความเชื่อ ความชื่นชอบ แม้แต่ความชัง ผ่านกระบวนการต่างๆ ทางสังคม ก่อให้เกิดเป็นตัวตนของแต่ละคนที่มีความแตกต่างกันไปอย่างไม่สิ้นสุด

The Identity Collection

คอลเลคชั่นนี้ ทั้งคู่ได้หยิบ “ตัวตน” มาแปลความหมายให้กลายเป็นลวดลายต่างๆ อย่าง ลวดลายของนิ้วมือ ลวดลายของนัยน์ตาที่ขยายผ่านเลนส์ มาถ่ายทอดเป็นงานปักในสไตล์ที่ถนัด ใส่เทคนิคงานฝีมือบนเนื้อผ้าที่ไม่เหมือนใคร รวมทั้งงานเลเซอร์คัท ที่ช่วยให้แต่ละชุดดูน่าตื่นเต้นในทุกมิติ มีเอกลักษณ์และแสดง “ตัวตน” ได้อย่างแท้จริง

นอกจากนั้นในคอลเลคชั่นนี้ ยังได้หยิบเอาโครงเสื้อผ้าแนวเทลเลอร์ที่เคยเป็นธรรมเนียมการแต่งตัวของผู้ชาย มาดัดแปลงให้กลายเป็นเสื้อผ้าผู้หญิงในแนว Dramatic Fashion ที่ทั้งคู่ถนัด ทำให้เกิดความแปลกใหม่และแตกต่างที่ลงตัว เป็นหนึ่งใน 40 ลุคของคอลเลคชั่นนี้ทั้งหมด ซึ่งถูกหยิบมาโชว์ในงาน 8 ชุด ร่วมกับดีไซเนอร์ต่างๆ ทั่วโลก ในงาน Flying Solo Runway

The Identity Collection

ทั้งสองดีไซเนอร์เล่าถึงที่มาของการมาเปิดตัวไกลถึงนิวยอร์กว่า “เป็นคอลเลคชั่นแรกที่เราเปิดตัวแบรนด์ในฝั่งสหรัฐอเมริกา โดยเริ่มจาก New York Fashion Week เพราะอยากลองบุกตลาดในส่วนนี้ดูบ้าง หลังจากที่เราทำแบรนด์ Tube Gallery ให้ทางฝั่งยุโรปและตะวันออกกลางรู้จักผ่านทาง Paris Fashion Week มาเป็นเวลากว่าสิบปีแล้ว”

โดยคอลเลคชั่นนี้จะได้ถูกนำไปจัดแสดงต่อ Buyers ในโชว์สำคัญที่ Paris Fashion Week ประเทศฝรั่งเศส ประมาณปลายเดือนกันยายน และจะกลับมาเปิดตัวบนรันเวย์เต็มรูปแบบที่ Bangkok International Fashion Week 2023 ในวันที่ 8 ตุลาคมนี้ รอติดตามกันได้เลย

ไปรู้จักกับ Tube Gallery ให้มากขึ้น ผ่านทาง Tube Gallery Flagshipstore Siam Center รวมทั้ง Multi-brands Store ในประเทศต่างๆ ทั่วโลก อย่าง Kuwait, Saudi Arabia, Dubai, Qatar, Belgium, Denmark, France และ Online Store-NYC

@tubegallery #tubegallery #newyorkfashionweek

อ่านบทความไลฟ์สไตล์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

เปิด 30 เมนูเด็ดจาก 10 ร้านที่ต้องแวะชิมก่อนเดินทาง ที่ คิง เพาเวอร์ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

จิม ทอมป์สัน เผยโซนร้านอาหารสุดอลังการที่ “ร้านอาหารไทย จิม ทอมป์สัน” โฉมใหม่

รีวิว & รีชาร์จกายใจไปกับ RXV Wellness Village

YONA Beach Club ขอเชิญคุณมาสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร กับวิวธรรมชาติที่สวยงามกลางทะเลภูเก็ต

ไปเที่ยวทะเลใต้กับ HYUNDAI STARGAZER ใช้เวลาน้อยแต่สนุกมาก!

ฮ่องกง 2023 เมืองของคนรักสีสัน อาหาร และสายมูฯ #สายถ่ายภาพก็ฟินนะ

รีวิว ออริกา เวลเนส & โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ..สุข สบาย ใจสงบ

Kamalaya Koh Samui รีสอร์ทที่จะทำให้คุณรู้สึกเต็มอิ่มทั้งกายใจ จนไม่อยากออกไปไหนเลย!

สถานที่ขอพร เรื่องเมตตามหานิยม ในไต้หวัน ให้ใม่ถูกเท และโชคดีตลอดไป

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up