Scalp Advanced

เปิดตัว Scalp Advanced จาก L’Oréal Professionnel พร้อมเจาะลึกทุกประเด็นหนังศีรษะ!

account_circle
event
Scalp Advanced
Scalp Advanced

ครั้งแรก! ‘PRO Talks’ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Scalp Advanced จาก L’Oréal Professionnel พร้อมเจาะลึกทุกประเด็นหนังศีรษะ!

Scalp Advanced

อัพเลเวลการดูแลเส้นผม “ระดับมืออาชีพ” ได้ด้วยตัวคุณเอง!!! จบลงไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘Scalp Advanced’ จาก L’Oréal Professionnel ในรูปแบบของ ‘PRO Talks’ ครั้งแรกของการร่วมงานกันระหว่างช่างผมมืออาชีพและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง พร้อมร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์เกี่ยวกับปัญหาหนังศีรษะของคนไทยแบบเจาะลึกครอบคลุมทุกประเด็น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาหนังศีรษะบอบบางแพ้ง่าย หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีรังแค หรือแม้แต่ปัญหาผมขาดหลุดร่วง ที่จัดได้ว่าเป็น 4 ปัญหาใหญ่กวนใจที่พบได้บ่อยของคนไทยในยุคนี้


สำหรับงานนี้ L’Oréal Professionnel ได้เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ “Scalp Advanced” ที่ผ่านการคิดค้น พัฒนา
โดยการร่วมมือกันระหว่างช่างผมมือโปรและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง พร้อมให้คุณยกระดับการดูแลหนังศีรษะด้วยส่วนผสมอันล้ำค่า มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ที่ถือเป็นไฮไลท์สำคัญ นั่นคือการนำส่วนผสมสำคัญที่พบได้ในผลิตภัณฑ์กลุ่ม Skin Care มาใช้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Hair Care เช่น Niacinamide หรือ AHA เป็นครั้งแรก! เพื่อช่วยดูแลและรักษาหนังศีรษะได้ครบทุกประเภท ประกอบไปด้วย 7 ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ ที่ถือเป็น ‘A-Must-Have’ ของปี 2023 นี้!!!

เริ่มจาก “กลุ่มทำความสะอาด” นำโดย ‘Anti-Discomfort Shampoo’ (แอนตี้ ดิสคอมฟอร์ท แชมพู) สำหรับดูแลหนังศีรษะบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย ‘Anti-Oiliness Shampoo’ (แอนตี้ ออยลิเนส แชมพู) ตัวช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึก ‘Anti-Dandruff Shampoo’ (แอนตี้ แดนดรัฟ แชมพู) เพื่อดูแลหนังศีรษะที่มีรังแค และ ‘Serioxyl Advanced Shampoo’ (ซิริอ๊อกซิลแอ๊ดว๊านซ์แชมพู) ที่จะมาดูแลปัญหาผมขาดหลุดร่วง ลีบบาง

ต่อกันด้วย “กลุ่มบำรุง” ที่ขาดไม่ได้ อย่าง ‘Anti-Oiliness Clay’ (แอนตี้ ออยลิเนส เคลย์) ที่จะช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะได้อย่างดี ตามมาด้วย ‘Anti-Discomfort Treatment’ (แอนตี้ ดิสคอมฟอร์ท ทรีตเมนท์) เพื่อการดูแลหนังศีรษะบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

ปิดท้ายด้วย ‘Serioxyl Advanced Densifying Serum’ (ซิริอ๊อกซิล แอ๊ดว๊านซ์ เดนสิฟายอิ้ง เซรั่ม) เพื่อดูแลปัญหาผมขาดหลุดร่วง ลีบบาง เพื่อการบำรุงอย่างต่อเนื่องในทุกวัน

โดยบรรยากาศภายในงานช่วงแรกจะเป็นการร่วมพูดคุยกันระหว่าง คุณน้ำฝน รสโหมด Head of Consumer Market Insight บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด และ หมอเก่ง – นพ.วรภัทร ลิ้มสุทธิวันภูมิ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม เพื่อร่วมเจาะลึกทุกประเด็นเกี่ยวกับปัญหาหนังศีรษะของคนไทย

พร้อมคำแนะนำจากหมอเก่งเกี่ยวกับส่วนผสมและผลิตภัณฑ์อย่าง “Scalp Advanced” ด้วยส่วนผสมที่ทรงคุณค่า ผ่านการทดสอบภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็น Niacinamide, AHA, Clay, หรือ Stemoxydine ซึ่งเป็นส่วนผสมที่พบได้ตามผลิตภัณฑ์กลุ่ม Skin Care ที่สายบิวตี้คุ้นเคย และถือเป็นครั้งแรกที่ส่วนผสมดังกล่าว จะปรากฏอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Hair Care เอกสิทธิ์เฉพาะ L’Oréal Professionnel เท่านั้น!

ในช่วงสุดท้าย เป็นการพูดคุยกันระหว่าง คุณชิ – ชิษณุพงศ์ อรามรุณ เจ้าของร้าน Chi Salon และ คุณจิ๊ก – จุฑามาศ เนืองนุ้ย เจ้าของร้าน Bouclés Salon ตัวแทน Hair & Scalp Expert ที่มาร่วมพูดคุยและให้คำแนะนำในการทำธุรกิจของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Scalp Care ให้กับร้านซาลอนพาร์ทเนอร์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการและประสบการณ์ที่เหนือความคาดหมายและทำให้ธุรกิจซาลอนเติบโตได้ในตลาดประเทศไทยที่กำลังกลับมาคึกคักอีกครั้ง

นอกจากนี้ ภายในงานยังมี KOL และ Influencers ทั้งผู้ที่คร่ำหวอดและเชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง และ Skin Care มาเข้าร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์และร่วมฟัง PRO Talks ในครั้งนี้เพื่อค้นหาและค้นพบแรงบันดาลใจใหม่ ในการสร้างสรรค์คอนเท้นต์ดีๆ ไปยังบรรดา Followers ของพวกเขาให้หันมาดูแลหนังศีรษะและเส้นผมอย่างถูกต้อง ถูกหลัก และส่งต่อประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและช่วยรีเซ็ตทุกปัญหาหนังศีรษะ

สามารถช้อปกลุ่มผลิตภัณฑ์ Scalp Advanced ได้แล้ววันนี้ที่ร้านซาลอนพาร์ทเนอร์กับ L’Oréal Professionnel
ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ช้อปออนไลน์ได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการ Lazada และ Shopee

Scalp Advanced

อ่านบทความเกี่ยวกับความงามอื่นๆ ได้ที่นี่

เคล็ดลับผิวใสหน้าเด็กของ “อีมินโฮ-คิมฮานึล-จอนโซมิน” 

ส่อง ทรงผมผู้หญิง 2022 เทรนด์ใหม่ Autumn/Winter จาก ชวารส์คอฟ โปรเฟสชั่นแนล

ส่อง เทคนิคทำผมหน้าม้าซีทรู จาก Kim Sunwoo แฮร์สไตลิสต์ของเหล่าไอดอลเกาหลี 

รีวิวอายครีม – เซรั่มสูตรใหม่ จาก Sulwhasoo อัดแน่นด้วยพลังโสมเข้มข้น

แนะนำ 3 ลิปบาล์มใช้ดีมาก ปากนุ่ม ไม่ลอก ไม่เป็นคราบ ราคาเอื้อมถึง

รีวิวรองพื้นใหม่ THE LIQUID FOUNDATION จาก SUQQU เนื้อฟลูอิด เกลี่ยง่าย-เซ็ตตัวดีสุดๆ

รีวิวต่อขนตาที่ Omlash ทองหล่อ …สวย นิ่ม เบาสบายเหมือนแม่ให้มา

รีวิว 5 ครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ ใช้ดี บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น กลิ่นหอม เนื้อเนียน #น่าสอย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up