เลือกถ้า post นี้มีคลิปวิดีโอ

ซอกแซกหนีความวุ่นวายไปพักผ่อนสบายๆ สไตล์ #ฟรอยด์ซอยเปลี่ยว

ภารกิจฟรอยด์พาเที่ยวกับI Love Sudsapdaกลับมาอีกครั้ง คราวนี้ฟรอยด์นัดให้ไปเจอกันในเย็นวันศุกร์ที่ซอยสมคิด ย่านชิดลม ใจกลางรถติดของกทม.!! แค่เห็นพิกัดก็ทำเอาสุดฯ หนาวแล้ว #ILoveSudsapda #ฟรอยด์ซอยเปลี่ยว #BMWMotorrad #C400X  #C400GT  #MakeLifeARideTH  #MakeMoreOfYourCity แต่ฟรอยด์บอกว่าชิลๆ เพราะเขามากับบัดดี้คู่ใจ  BMW C 400 X ล้ำสมัยในแบบของมอเตอร์ไซค์ตระกูล Urban Mobility ที่ผสมผสานทั้งความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมจะพาซอกแซกไม่แคร์การจราจรในชั่วโมงเร่งด่วนแถมจุดเช็คอินอื่นๆ ที่ล้วนอยู่ลึกลับในตรอกแคบซอยเปลี่ยว ฟรอยด์ก็ยังคอนเฟิร์มว่าสบายๆ แถมการพาสุดฯ เที่ยวครั้งนี้ จะต้องเด็ดไม่ซ้ำใครแน่นอน  Siri House เปิดใหม่ต้องรีบมา! ‘Siri House’ Lifestyle Hubที่เหล่า‘เออร์เบินนิสต้า’กำลังอิน คือจุดเช็คอินแรกของทริปนี้ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโปรเจ็คท์ของ“แสนสิริ”ใช้บ้านเก่าคลาสสิค ได้รับการอนุรักษ์อย่างดี ในบรรยากาศสุดร่มรื่น มาปรับโฉมใหม่ให้เป็นจุดนัดพบของคนรักเสียงเพลง ศิลปะ วัฒนธรรม และอาหารการกิน     สุดฯ ไปแอบส่องช่องเก็บของใต้เบาะของพาหนะคู่ใจฟรอยด์ แล้วก็เซอร์ไพรส์ว่าใส่ของได้เยอะม้ากกกในช่องเก็บหมวกกันน๊อกFlexcase มีทั้งช่องเก็บหมวกกันน็อก และยังเก็บเป้ที่อัดแน่นไปด้วยเสื้อผ้าของฟรอยด์ได้แบบสบายๆ ช่างเป็นบัดดี้ที่ตอบได้ทุกโจทย์ในชีวิตประจำวันสุดๆ นี่ถ้าไม่กลับบ้านก็อยู่ได้ไม่ลำบากเลยนะฟรอยด์  ฟรอยด์พาเดินเล่นภายในโครงการ พบว่ามี2โซนที่ต้องมาอย่าได้พลาดโซนแรกคือ café &diningที่หากใครอยากตามรอย ก็สามารถมานั่งชิลยามเช้าหรือนัดคุยงานในช่วงบ่ายได้ที่ Luka […]

HAPPY SOLO LIFE #ฉายเดี่ยวก็เฟี้ยวได้ Ep.1 | sudsapda tv

HAPPY SOLO LIFE #ฉายเดี่ยวก็เฟี้ยวได้ รายการใหม่ที่สุดฯ ตามไปถ่ายไลฟ์สไตล์ของ ณัฐ ศักดาทร Nat Sakdatorn มาพิสูจน์ให้เราเห็นกันจะจะว่า “ความสุขสามารถสร้างเองได้ไม่ต้องรอใคร!” ประเดิม ep.1 กับภาจกิจดับร้อนที่ไม่ค่อยมีใครคิดว่า “ทำคนเดียวได้!!!” ตามมาดูกันว่า การไปเที่ยวสวนน้ำคนเดียว! ทำได้จริง!! แถมสนุกเกินเบอร์ ชนิดที่เราไม่ค่อยเห็นอาการแบบนี้ของพี่ณัฐที่ไหน! #HappySoloLife #ฉายเดี่ยวก็เฟี้ยวได้ #Sudsapda #NatSakdator #CartoonNetworkAmazone       ไปเที่ยวกับคนดังในกระแสได้อีกเพียบ คลิ๊กเลยค่ะ I Love Sudsapda ep.33 กุ๊บกิ๊บ สู้ตาย! พาช้อปแหลกจนร่างพัง @Paragon Department Store I Love Sudsapda : วันว่างของปันปัน ช้อปมันส์สามห้างรวด! SUDSAPDA Interview June 2019 : 3 คลิปสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ แบมแบม […]

I Love Sudsapda ep.33 กุ๊บกิ๊บ สู้ตาย! พาช้อปแหลกจนร่างพัง @Paragon Department Store

เรื่องช้อปปิ้งชวนเมื่อไหร่เป็นต้องว่าง!!  งานนี้กุ๊บกิ๊บลงทุนทิ้งคุณสาฯ ฝากเลี้ยงเป่าเปา เพื่อพุ่งร่างมาส่องมาจองชิ้นเด็ด เตรียมรับโปรฯช้อป-ร่าง-พัง Super Lucky Saturday @Paragon Department Store ติดตามโปรฯ ดีๆ ภายในเดือนมิถุนายนนี้ ที่ FB: Paragon Department Store เตือนก่อนเลย ใครอดมา น้ำตาหลั่งนะจ๊ะ #ILoveSudsapda #GetLuckyMidyearSale #SuperLuckySaturday นอกจากจะเป็นสายเชี่ยวเรื่องช้อปแล้ว กุ๊บกุิ๊บยังแจกเคล็ดลับเลือกซื้อเสื้อผ้าให้ลูกสาว หาชุดวอร์มให้สามี และสอนเทคนิคแต่งตัวให้คุณสาฯรัก คุณสาฯหลง ที่ต้องรีบคลิ๊กไปดูกันเลยทีเดียว     ไปเที่ยวกับคนดังในกระแสได้อีกเพียบ คลิ๊กเลยค่ะ I Love Sudsapda : วันว่างของปันปัน ช้อปมันส์สามห้างรวด! SUDSAPDA Interview June 2019 : 3 คลิปสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ แบมแบม GOT7 Sudsapda Playground : ฝน – ท็อป […]

I LOVE SUDSAPDA Ep.31 : มารีญา นางฟ้าสายเฮลตี้ | sudsapda tv

การนัดเจอมารีญาของ I Love Sudsapda ครั้งนี้ ช่างดูแล้วเพลินใจเพลินตา สมฉายา #นางฟ้าสายเฮลตี้ #ออกกำลังกายห้ามลืม #คนสวยรักโลก #เป็นมนุษย์ต้องกินผักผลไม้ และใช้ #Longchamp   ต้องยกมง “นางฟ้าสายเฮลตี้” ให้มารีญาไปครอบครองอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะผลจากการตามติด 1 วันหยุดพักผ่อนสบายๆ สไตล์มารีญา พบว่า เธอเลือกไปฟิตเนส ช้อปปิ้งสินค้าออร์แกนิค กินอาหารเพื่อสุขภาพ คือทั้งหมดนี่ดูแล้วรู้เลยว่า นอกจากเป็นสาวมีสไตล์ที่เลือกเสื้อผ้า – แอ็คเซสซอรี่ได้เหมาะกับตัวเองสุดๆ แล้ว เรื่องสุขภาพยังต้องติดแฮชแทคให้เลยว่า #คนนี้จริงจังไม่ได้มาเฮลตี้เล่นๆ !!       ไปเที่ยวกับคนดังในกระแสได้อีกเพียบ คลิ๊กเลยค่ะ I Love Sudsapda : วันว่างของปันปัน ช้อปมันส์สามห้างรวด! SUDSAPDA Interview June 2019 : 3 คลิปสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ แบมแบม GOT7 Sudsapda Playground […]

จัดจ้านในยุค 90 มอส-อ้อม ทาทา แคท ฝันดี-ฝันเด่น ไชน่าดอลส์

มอส-อ้อม ทาทา ฝันดี-ฝันเด่น ไชน่าดอลส์ แท็คทีมกันมาย้อนอดีตยุค 90 คุยถึงความทรงจำดีๆ ในวันวาน #มอสอ้อม #ทาทา #ฝันดีฝันเด่น #ไชน่าดอลส์ #ยุค90 #สุดสัปดาห์1เมย62   ติดตามคลิปสนุกๆ จากสุดสัปดาห์ได้ที่นี่ค่ะ I Love Sudsapda : วันว่างของปันปัน ช้อปมันส์สามห้างรวด! Sudsapda Playground : ฝน – ท็อป ช้อปสนุกปรับลุคให้เพื่อนเลิฟ #ฟรอยด์ซอยเปลี่ยว พาซอกแซก ชุมชนตลาดน้อย รีวิวพลีชีพ Ep.10 : ช้อปไอเท็มเด็ด เพื่อผิวสวยสู้มลภาวะ กับ BIODERMA Sensibio Gel Moussant เฮียภัทร์ – วันใหม่ ปั้นให้สวย กินให้สุด แล้วหยุดที่ความแสนชิล @ เกาะเกร็ด

I Love Sudsapda : วันว่างของปันปัน ช้อปมันส์สามห้างรวด!

หากถามว่าวันที่ถ่ายรายการ I Love Sudsapda ร้อนไหม ปันปัน – สุทัตตา อุดมศิลป์ รีบตอบเลยว่า มากกกก! แต่ไม่ว่าจะเป็นแดด ฝุ่น หรือมลภาวะ  ก็ไม่เป็นอุปสรรคกับวันชิล ที่ปันปันตั้งใจพาสุดฯ มาบุกถิ่นเก่าชาวจุฬาฯ เดินเล่น กิน ช้อป สยามดิสคัพเวอรี่ สยามเซ็นเตอร์ และสยามพารากอน ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า การสตาร์ทที่การรช้อปชุดออกกำลังกายชิลๆ เลือกซื้อเสื้อแจ็กแก็ตขำๆ กินขนมเบาๆ สามารถเขยิบก้าวเข้าร้านนาฬิกาหรูราคาหลักล้าน!!ไปซะงั้นก็ได้!!!  ต้องตามไปดูกันในคลิปนี้เลยค่ะ  #ปันปันใช้เงินเป็น #ไม่ช้อปเยอะ  #SulwhasooBloomstayVitalizing #สารสกัดจากดอกพลัมปกป้องมลภาวะ #ILoveSudsapda #ปันปันพาเที่ยว   ตามสุดฯ ไปเที่ยวกับคนดังในกระแสได้อีกเพียบ คลิ๊กเลยค่ะ #จูงมือได้มั้ยเค้าไม่อยากหลง จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสุดหล่อ ไมค์ ภัทรเดช พาเที่ยวตลาดนัด มข. I LOVE SUDSAPDA Ep.27 : วง ZEAL กินไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ @เทเวศร์ I Love SUDSAPDA Ep.26 : อิ้งค์-เอิ๊ต-เอก […]

Sudsapda Playground : ฝน – ท็อป ช้อปสนุกปรับลุคให้เพื่อนเลิฟ

Summer นี้คู่เพื่อนรัก  ฝน –  ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล และ  ท็อป – ณภัทร โชคจินดาชัย ไม่แพลนไปเที่ยงไหนไกล เพราะตั้งใจไปดวลภารกิจ Sudsapda Playground : ช้อปสนุกปรับลุคให้เพื่อนเลิฟ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เพื่อลุ้นทริปยุโรปพร้อมบัตรเข้างาน Tomorrowland ที่ทั้งสองใฝ่ฝัน ด้วยกติกาสุดมันส์ คือทั้งคู่ต้องช้อปเสื้อผ้าแบรนด์ MLB สำหรับให้เพื่อนใส่ไปเปรี้ยว หากได้รับรางวัลไปเที่ยวงาน Tomorrowland ที่ประเทศเบลเยี่ยม ผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไร สนุก มัน ฮา แค่ไหน และจะเชียร์ใครดี ต้องตามไปดูจากให้คลิปนี้ งานนี้ใครแพ้ มีเลี้ยงขนมให้เพื่อนดับร้อนด้วยนะ #SudsapdaPlayground #SummerSpirit2019 #CentralPlaza #CentralFestival #ASliceofSummerLife #centralwOrld #wOrldOfsummer #CentralPhuket #SummerLuxe ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล(fanclub) Toptap napat C.     ตามสุดฯ ไปเที่ยวกับคนดังในกระแสได้อีกเพียบ คลิ๊กเลยค่ะ #จูงมือได้มั้ยเค้าไม่อยากหลง จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสุดหล่อ ไมค์ […]

#ฟรอยด์ซอยเปลี่ยว พาซอกแซก ชุมชนตลาดน้อย

ถึงจะเคยมาเที่ยวเล่นใน ชุมชนตลาดน้อย หลายครั้งแล้ว แต่เมื่อ I love SSD ขอให้ฟรอยด์ – ณัฎฐพงษ์ ชาติพงษ์ พาไปเที่ยวด้วยกันหน่อย ฟรอยด์ก็ยังเลือกที่นี่เป็นโลเกชั่นวันชิล ซึ่งทางสุดฯ ก็แอบกลัวว่าจะซ้ำรอยเที่ยวเดิมๆ ไหม ฟรอยด์รีบตอบเลยว่าไม่ เพราะครั้งนี้จะเขาอาสาพาเอ็นเตอร์เทนในสไตล์ #ฟรอยด์ซอยเปลี่ยว เที่ยวลัดเลาะตรอกซอกซอย แบบที่ถ้าเดินไปก็เก็บไม่หมด ขับรถมาก็หาที่จอดยาก ว่าแล้วก็กระโดดซ้อนมอเตอร์ไซค์ฟี้ยวๆ ไปเที่ยวด้วยกันเลยจ้า ผมไม่กลัวหลง คุณน่ะอย่าหลงก็แล้วกัน!! เรานัดกันที่ร้าน Luka ถนนปั้น ที่นี่เป็นคาเฟ่เก๋จัด ด้วยฝีมือทีมงานของแต่งบ้านแบรนด์ Casa Pagoda และ Pordee Design มีบริการกาแฟและอาหารเช้าดีๆ มากมายที่ควรมาลอง หลังจัด Breakfast Burrito และจิบกาแฟหอมๆ หมดแก้ว ฟรอยด์ก็รีบอวดบัดดี้สองล้อ ‘บีเอ็มดับเบิลยู C 400 GT สี Moonwalkgrey metallic ที่จะเป็นเพื่อนร่วมทางตลอดการเที่ยวเล่นของวันนี้  ดูท่าทางเห่อรถของฟรอยด์แล้ว สุดฯ เลยไม่อยากชวนคุยอะไรเยอะ […]

เฮียภัทร์ – วันใหม่ ปั้นให้สวย กินให้สุด แล้วหยุดที่ความแสนชิล @ เกาะเกร็ด

ถึงงานจะยุ่ง แต่เพื่อความสุขของน้องสาว ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์ จึงจัดทริปพิเศษพา วันใหม่ ไปลั้นลา @ เกาะเกร็ด แต่! คนที่ไปเกาะเกร็ดครั้งแรกกลับกลายเป็นเฮียภัทร์ไปซะงั้น!! แบบนี้สงสัยเปลี่ยนชื่อทริปใหม่เป็น  ‘เฮียภัทร์ไม่ต้องกลัวหลง วันใหม่จะพาเที่ยวเกาะเกร็ดเองนะคะ’  ความสนุกน่ารักอบอุ่น มีครบทุกรสจบในคลิปนี้คลิปเดียวจริงๆ ไม่เชื่อก็ขอให้ดูช็อตน่ารักๆ ที่สุดฯเก็บมาบอกเบื้องลึกเบื้องหลังกันก่อน  เพื่อเพิ่มอรรถรสในการดูคลิปเต็มที่ทำเอาเราต้องยิ้มตามอย่างมีความสุขไปด้วย #ILoveSudsapda #พัดพาไป #วันใหม่ก็มา    สายๆ วันอาทิตย์ วันใหม่นอนเต็มอิ่มเติมพลังมาพร้อม เฮียภัทร์ขับรถมาถึงท่าเรือเกาะเกร็ดประมาณบ่ายโมง พูดเลยแดดระอุมากชนิดที่ทุกคนต้องขอแอบเติมครีมกันแดดเพิ่ม มีแต่วันใหม่ที่หาแคร์ไม่ #ก็หนูอยากเที่ยวนี่นา แดดแค่นี้ทำอะไรวันใหม่ไม่ได้หรอกค่ะ   เดินจากท่าเรือมานิดเดียว ก็จะเห็น “วัดปรมัยยิกาวาส” อยู่เบื้องหน้า เฮียภัทร์เลยจูงมือวันใหม่เข้ามาไหว้พระในอุโบสถก่อนไปเที่ยวเล่นที่อื่น ใครไปเที่ยว เกาะเกร็ดสุดฯ แนะนำว่าควรมาไหว้พระแบบเฮียภัทร์กับวันใหม่เป็นจุดแรกนะคะ เพราะนอกจากการออกสตาร์ทด้วยความอิ่มบุญแล้ว ภายในอุโบสถนี้ มีลวดลายจิตรกรรมฝาผนังสวยงามน่าชื่นชม (และน่าถ่ายรูปแชร์ในเฟชฯของเราเป็นที่สุด #งานอาร์ตต้องมา)   ไหว้พระเสร็จแล้ว สองพี่น้องก็ไปแวะซื้อขนมปังมาให้อาหารปลาตรงริมแม่น้ำข้างๆ ท่าเรือ(เดินจากวัดมานิดเดียวเช่นกัน) งานนี้เห็นปลากินอร่อย วันใหม่เลยอยากกินบ้าง (โชคดี)เฮียภัทร์ห้ามไว้ทัน แต่เมื่อเห็นวันใหม่ดูแอบเซ็งเพราะอยากกินขนมปังบ้าง  เฮียภัทร์ก็เลยไปซื้อขนมปังใส่ไอติมกะทิน่าอร่อยมายื่นให้ #รักเฮียภัทร์ที่สุดในจุดนี้     […]

Sudsapda Playground EP 1 : อิน สาริน @ท่ามหาราช

สุดสัปดาห์ PLAYGROUND จะมาท้าหนุ่มคิวท์บอย แห่งท่าโฉลง อย่าง “อิน สาริน” พิสูจน์ความคิวท์ด้วย ภารกิจ “คิวท์บอย มาเติมคิ้วเป๊ะ” รับรองได้เลยว่างานนี้ ฮาไม่มีโป๊ะแน่นอน #คิ้วสะดวกเป๊ะ     ติดตามข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ค่ะ ใบเตยพาช้อปสะใจที่ Beautrium สาขาใหม่ อัมรินทร์ พลาซ่า สวยครบจบที่เดียว ช้อปมุ้งมิ้ง เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกาประสาผู้หญิงกับ ฝน ศนันธฉัตร พ่อขาหนูรักเค้า! 5 คำถามที่จะทำให้สาวๆ ตกหลุมรัก DAY6

ไปกิน เที่ยวกับ องค์พิคกี้ เป๊ก ผลิตโชค พร้อมสโลแกนใหม่ #ไปให้สุดแล้วหยุดที่เหนียง

นุชห้ามพลาดเพราะ I Love SUDSAPDA ตอนนี้ องค์พิคกี้ เป๊ก ผลิตโชค จะพาไปกินข้าว นั่งเรือชมวิว ช็อปกรุบกริบยาดมยาลมยาหม่อง จะฮา จะรั่ว ขนาดไหนแฟนๆ ขององค์พิคกี้ห้ามพลาดนะจ๊ะ     ไม่จับแล้วไมค์ เพราะวันนี้ เป๊ก ผลิตโชค ขอสวมร่างองค์พิคกี้มาพานุช (ชื่อแฟนคลับ) ไปเที่ยว ไปกิน โดยเริ่มทริปแบบเอาฤกษ์เอาชัยที่ศาลเจ้าแม่หม่าโจ้ว ขอพรให้ เฮง เฮง เฮง รวย รวย รวย กันไปเลยจ้า   ทำบุญเสร็จแล้วก็ขอแวะเติมพลังกินข้าวกินน้ำกันซะหน่อย   เมื่ออิ่มท้องแล้วก็เดินย่อยย่านท่าเตียนกันหน่อย อย่างที่ว่าทุกลมหายใจเข้า – ออกคุณหลวงก็มีแต่นุช จึงของแวะช็อปของมาฝากกันหน่อย     อาหารมื้อก่อนยังไม่ทันย่อย องค์พิคกี้ก็พาไปกินอีกแล้วค่ะ กินอาหารอร่อยๆ ท่ามกลางวิวแม่น้ำเจ้าพระยาตอนพระอาทิตย์ตก ฟินแค่ไหนถามใจดู       ตามไปดูความน่ารักแบบเต็มๆ ได้ที่ SUDSAPDA […]

ใช้เงินยังไงให้คุ้มค่า by ณัฐ ศักดาทร SUDSAPDA Money Guru

“การที่คนหนึ่งจะรวยขึ้นได้ ไม่ได้เกิดจากการใช้เงินน้อยที่สุด แต่เกิดจากการใช้เงินให้คุ้มค่าที่สุด” มุมมองการบริหารเงินจากหนุ่ม ณัฐ ศักดาทร ที่จะมาพูดถึงแนวคิด Cost per use แค่เปลี่ยนวิธีคิดก็เพิ่มเงินกระเป๋าได้     จากแนวคิด Cost per use หนุ่ม ณัฐ ศักดาทร แนะนำว่าเป็นวิธีหาความคุ้มค่าจากสิ่งของที่จะตัดสินใจซื้อ “Cost คือราคา Use คือการใช้งาน Cost per use หมายถึง ราคาต่อจำนวนครั้งที่ใช้งาน โดยนำราคาหารด้วยจำนวนครั้งที่ใช้ เราจะทำยังไงให้เศษส่วนมีมูลค่าน้อยลง แปลว่าเราต้องเพิ่มจำนวนครั้งที่ใช้ให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ ความคุ้มค่าก็จะเพิ่มขึ้น ใช้ให้มันบ่อยที่สุดเท่าที่จะบ่อยได้แล้วมันจะคุ้มเอง “อย่างผมสมัครฟิตเนสเจ้าหนึ่งที่มีหลายสาขา ราคา 25,000 บาท/ปี แต่พอมีหลายสาขาผมมั่นใจเลยว่าไม่ว่าผมทำงานที่ไหน ผมจะสามารถแวะได้สักสาขา ตกอาทิตย์ละ 4-5 ครั้ง 365 วันผมใช้ประมาณ 180 วัน หารออกมาเท่ากับว่าใช้ครั้งละ 137 บาทเอง เพราะฉะนั้นมันขึ้นอยู่กับว่าเราได้ใช้มันบ่อยแค่ไหน เพราะว่าการที่เราใช้มันบ่อยขึ้น จะทำให้มันคุ้มค่าขึ้นเอง” นอกจากนี้ยังมีตัวอย่างที่สาวๆ […]

ปิงปอง ธงชัย นางสาวไม่จำกัดความสนุก

“ได้ประโยชน์ไหมมาคุยกับหนูเนี่ย” คือคำถามที่ ปิงปอง ธงชัย ถามกลับหลังคุยกันได้ไม่กี่นาที ทางสุดฯ ไม่ได้ตอบเธอไปตอนนั้น แต่ขอมาตอบตอนนี้ว่า ในโลกที่วุ่นวายขึ้นทุกวัน บางครั้งถ้าต้องเลือกระหว่างสาระกับความสุขและสนุก เราขอเลือกยืนเคียงข้างอย่างหลังมากกว่า เพราะเมื่อใจสบายก็จะทำให้มีแรงเผชิญหน้ากับปัญหาที่เข้ามาเอง…คุณคิดเหมือนกันไหม     ถ้าให้นิยามตัวเองได้ 3 คำ “ไป – พบ – แพทย์” เพราะโดยรวมๆ แล้วก็มาจากน้ำตาลและมวลไขมัน กังวลว่าเราจะมีโอกาสอยู่ในวงการบันเทิงอีกนานไหม ไม่ใช่เรื่องความสามารถ แต่คือการตาย กังวลว่าจะตายตามรุ่นพี่ของเรา หรือว่าใครต่างๆ ที่เป็นเบาหวานหรือความดันไหม”   เหนื่อยไหมกับการเป็นคนตลก เพราะอาจจะทำให้บางคนคาดหวังว่าเราต้องสนุกหรือตลกตลอดเวลา ซึ่งบางทีเราก็ไม่ได้อยู่ในสภาวะนั้น “ก็มี แต่เราก็ไม่ได้ยอมรับว่าเป็นคนตลกนะ แต่เป็นคนอ้วน ด้วยความที่มีร่างกายที่หนึบหนับมั้ง เวลาเคลื่อนย้าย เคลื่อนตัวเลยดูตลก สภาพร่างกายคนอื่นอาจจะมีคาง มีคอแล้วไปนม แต่ของเราคือคางแล้วหัวนมเลย ดูหนึบหนับๆ ถามว่าเป็นคนตลกไหม ไม่ได้เป็นคนตลก แต่เป็นคนอารมณ์ดี”     เรื่องอะไรที่ทำปิงปองอารมณ์เสียได้มากที่สุด “เรื่องที่เศษผมของยายน้อย (แม่) อยู่ในหมูทอด ในผัดผักบุ้ง ในข้าว […]

มากกว่าเพื่อน แต่ไม่ใช่แฟน สถานะพิเศษของ ดีเจอ๋อง และ ดีเจดาด้า

จากศิลปินกับดีเจที่เคยเจอกันในคลื่นวิทยุ พัฒนามาเป็นเพื่อนร่วมงานในสายอาชีพเดียวกัน จนถึงวันนี้ ดีเจอ๋อง และ ดีเจดาด้า กลายมาเป็นเพื่อนแท้ เพื่อนสนิท ที่อยู่ด้วยกันในทุกช่วงเวลาที่สำคัญของชีวิต จนอีกนิดจะเรียกว่าเป็นคนในครอบครัวได้เลย       อ๋อง มะลิ VS ดีเจดาด้า ดาด้า : ครั้งแรกเจอกันในนามวง มะลิ อ๋องเขาเป็นนักร้องนำมาก่อนนะคะ แล้วตอนนั้นเขาแมนมาก จำได้เลย อ๋อง : ดาด้าเป็นดีเจ อ๋องเป็นนักร้องวงมะลิ อ๋องต้องไปเดินสายโปรโมต ก็ไปที่คลื่นเก่าเขา เขาก็สัมภาษณ์ไป อ๋องก็เก๊กแมนตอบคำถามอะไรไป ดาด้า : ตอนนั้นจัดรายการคู่กับดีเจอีกคนหนึ่ง ก็คุยกันว่าอ๋องหน้าตาดีมาก เราดูไม่ค่อยออกหรอก เพราะนักร้องนำจะไม่ค่อยพูด อ๋อง : ตอนนั้นออกเทป เราก็คุยกันตรงๆ ว่าเรามีความสาวอยู่นะ ถ้าเราพูดเยอะจะสาวออก เขาก็เลยบอกว่าไม่ต้องพูด ให้คนอื่นพูดแทน ส่วนตอนเราเจอด้า เราฟังวิทยุคลื่นดาด้ามาโดยตลอด ต้องบอกก่อนว่าเมื่อก่อนมันไม่ได้จะเห็นหน้าดีเจกันง่ายๆ เราก็แบบว่า เฮ้ย! ชื่อฝรั่ง เสียงเพราะ หน้าต้องลูกครึ่ง ผมบลอนด์แน่เลย […]

คนหล่อขอทำดี ปี 11 : ฌอห์ณ จินดาโชติ กับ เรื่องหมาๆ ที่ต้องใส่ใจ

ไม่เพียงแต่จะเป็นผู้ชายที่มีความคิดดี นิสัยดี เป็นคนหล่อขอทำดีที่ทำภารกิจต่อเนื่องมา 3 ปี กับ คนหล่อขอทำดี ปี11 : ฌอห์ณ จินดาโชติ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “คนหล่อรักบ้านเกิด” ฌอห์ณบอกว่าถึงผมจะเกิดที่อเมริกา แต่บ้าน ณ ตอนนี้ผมอยู่แถวปทุมธานี และตอนนี้บ้านพักสี่ขาเพื่อหมาจร ลำลูกกา คลอง 10 กำลังต้องการความช่วยเหลือเป็นอย่างมาก ผมจึงตั้งใจมาทำภารกิจที่นี่โดยเฉพาะ     รู้ๆ กันดีอยู่แล้วว่าฌอห์ณเป็นคนรักหมา เพราะที่บ้านก็เลี้ยงหมาจรอยู่ไม่น้อย เมื่อรู้ว่าบ้านพักสี่ขาเพื่อหมาจรต้องการความช่วยเหลือ ทั้งฌอห์ณและทีมงานสุดสัปดาห์จึงรีบแท็กทีมมาที่นี่ พร้อมทั้งสั่งซื้ออาหารเม็ดร่วม 100 กระสอบให้เจ้าสี่ขาที่ทั้งน่ารักและน่าสงสาร ป้าจุ๊ – จุติภรณ์ ปรีชาสุชาติ เป็นเรี่ยวแรงหลักในการดูแลน้องหมากว่า 1,200 ตัว แมวอีกประมาณ 800 ตัว ถึงจะมีจำนวนมากขนาดนี้ แต่ป้าจุ๊ก็ดูแลน้องหมาน้องแมวอย่างดี ตัวไหนเจ็บป่วยก็ส่งรักษา ทำหมันทุกตัวทั้งตัวผู้ตัวเมีย ฉีดวัคซีนตามเกณฑ์ อีกทั้งค่าเช่าที่ดินตรงนี้ตกเดือนละ 18,000 บาท รวมแล้วค่าใช้จ่ายต่อเดือนอยู่ราวๆ 800,000 – 1,000,000 […]

แดดที่ว่าแรง ก็ยังแพ้ความน่ารักของสาว มิน พีชญา พาช้อป ชิม ชิลล์ ที่ตลาดบางน้ำผึ้ง

มิน พีชญา พาช้อป ที่ตลาดบางน้ำผึ้ง พร้อมแจกความน่าสดใส ให้กับชาวตลาดแบบไม่มีกั๊ก  ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มีแต่คนรัก คนเอ็นดู งานนี้แวะทุกตรอก ชิมทุกร้านเลยจ้า     งานเยอะขนาดนี้ไม่แปลกที่สาวมินจะไม่ได้เดินตลาดมานาน วันนี้สุดสัปดาห์ขอพาสาว มิน พีชญา มากิน เที่ยว เล่น กันที่ตลาดบางน้ำผึ้ง บอกเลยว่ามีกิจกรรมและของให้เลือกช้อปกันมากมาย (แถมราคาถูกด้วยนะ) งานนี้สาวมินไม่พลาด ขอช้อปปิ้งจัดเต็ม และไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็มีแต่แฟนๆ มาขอถ่ายรูปคู่ด้วย อากาศร้อนขนาดไหนสาวมินก็หวั่นไม่ แจกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ ชาวตลาดบางน้ำผึ้งตลอดทาง         สงสัยสาวมินจะชอบกินตะลิงปลิงมากๆ ผ่านร้านไหนเป็นต้องแวะตลอด (ฮ่าๆ)                   น่ารักและสดใสขนาดนี้อย่าลืมติดตามผลงานของสาว มิน พีชญา กันนะคะ   สามารถติดตาม I Love SUDSAPDA ตอนอื่นๆ […]

คนหล่อขอทำดี ปี11 : ภารกิจส่งมอบน้ำสะอาดให้น้องที่โคราชของคชา

หล่อแล้วยังใจดีแบบนี้ไม่ให้รักได้ยังไง คชา นนทนันท์ จาก ” คนหล่อขอทำดี ปี11 ” จะพาทุกๆ คนไปส่งมอบน้ำสะอาดให้กับน้องๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กบ้านมิตรภาพ อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา กิจกรรมจะมีอะไรบ้าง วันนี้เรามีภาพบรรยากาศมาฝากกันจ้า พ่อหนุ่มหน้ามนคนโคราช คชา – นนทนันท์ จากโครงการ ” คนหล่อขอทำดี ปี11 ”  กับภารกิจ “คนหล่อรักบ้านเกิด” โดยงานครั้งนี้จัดขึ้นที่ สถานสงเคราะห์เด็กบ้านมิตรภาพ จังหวัดนครราชสีมา ที่รับอุปการะเด็กๆ ตั้งแต่แรกเกิด งานนี้แม้จะเพิ่งเข้ารวมเป็นครั้งแรกแต่หนุ่มคชาขอพ่วงตำแหน่งแคมเปญแอมบาสเดอร์ “ LANEIGE Refill Me! for Healthy Life! “ จากแบรนด์ LANEIGE ที่ร่วมรณรงค์ให้ทุกคนร่วมกันฟื้นฟูและพัฒนาแหล่งน้ำดื่มสะอาดในประเทศไทย คชาบอกว่า “เมื่อคนเรามีน้ำดื่มที่สะอาดก็จะมีสุขภาพที่ดี และเมื่อมีสุขภาพดีก็จะมีกำลังไปสร้างชีวิตที่ดีตามครับ”     เมื่อถึงเวลาหม่ำมื้อกลางวันของเด็กๆ มาถึงหนุ่มหล่อของเราไม่รอช้า รีบวิ่งไปตักข้าวใส่ถาดหลุมพร้อมเสิร์ฟให้น้องทุกคนถึงที่ (ขอเป็นน้องๆ ได้ไหมคะ) กินคาวเสร็จก็ต้องตบท้ายด้วยของหวานสิคะ หนุ่มหล่อของเราจึงขออาสาตักไอศกรีมให้น้องๆ […]

เคล็ดลับความสวยสำหรับคนผิวแห้ง ปากแห้ง มารวมกันตรงนี้จ้า

สำหรับสาวๆ ที่ผิวแห้ง สุดฯ เชื่อว่าต้องเคยเจอปัญหาหนักอกหนักใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและประทินผิวต่างๆ มากๆ บางทีใช้ไปก็แห้งกว่าเดิม ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะเรามีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านความงามมาแนะนำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์และการดูแลตัวเองสำหรับ คนผิวแห้ง จ้า

keyboard_arrow_up