Naturals by Watsons

Naturals by Watsons แบรนด์ความงามจากธรรมชาติที่ช่วยดูแลโลก

account_circle
event
Naturals by Watsons
Naturals by Watsons

เมื่อลองมองไปที่โต๊ะเครื่องสำอาง หรือชั้นวางในห้องน้ำ เชื่อว่าหลายคนคงมีไอเท็มที่แฝงคุณค่าไว้มากกว่าแค่สร้างความสวยงามให้เรา เช่น ขวดสกินแคร์รีไซเคิล หรือครีมกันแดดที่ไม่ทำร้ายปะการัง สิ่งเหล่านี้เกิดจากการที่คนในยุคนี้กำลังมองหา ‘คุณค่า’ ในผลิตภัณฑ์ ที่สามารถคืนสิ่งดี ๆ ให้กับสังคมได้ โดยเฉพาะเรื่องสิ่งแวดล้อม ‘Sustainable Beauty’ จึงเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะช่วยดูแลเรื่องความสวยความงามของเราและสิ่งแวดล้อมด้วย ทางวัตสัน ประเทศไทยเข้าใจความต้องการของลูกค้า จึงพร้อมตอกย้ำเทรนด์บิวตี้นี้ด้วย Naturals by Watsons เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้เหล่าผู้ที่ชื่นชอบสินค้าออร์แกนิกได้เพลิดเพลินไปกับการดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้าและดูแลสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆ กัน

‘ความงามที่เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ’ เป็นคอนเซ็ปต์ที่สรุปรวมความเป็นNaturals by Watsons ไว้ได้เป็นอย่างดี ด้วยแนวคิดที่ต้องการดูแลเรื่องความงามของลูกค้าด้วยพลังจากส่วนผสมธรรมชาติ ถูกนำเสนอผ่านผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ให้ร่างกายได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม ทั้ง แชมพู ครีมบำรุงผม โลชั่น แฮนด์ครีม และอีกมากมาย มีให้เลือกหลากหลายสูตร โดยแต่ละสูตรอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติชั้นเลิศที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากแต่ละประเทศ และได้รับการรับรองว่าเป็นส่วนผสมออร์แกนิกที่มีคุณภาพ (Certified Organic) จนมั่นใจได้ว่าส่วนผสมจากธรรมชาติเหล่านี้จะทำหน้าที่ดูแลร่างกายของเราได้อย่างเต็มที่ เพราะการใช้ส่วนผสมออร์แกนิกเป็นการช่วยลดสารเคมีที่ทำร้ายผิวได้อีกทางหนึ่ง

 

WATSONS PICK: จากขุมพลังแห่งธรรมชาติสู่ 3 ไอเท็มที่อยากให้คุณลองสัมผัส

 

Coconut Shampoo ฟื้นฟูผมแห้งเสีย ด้วยความชุ่มชื้นจากมะพร้าวของประเทศไทย

Naturals by Watsons

แชมพูใสที่อุดมไปด้วยไปด้วยวิตามินและกรดไขมันธรรมชาติจาก ‘มะพร้าว’ ของไทย ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงเส้นผมได้อย่างเข้มข้น ปกป้องเส้นผมจากความแห้ง  พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผมเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมแห้ง ผมเส้นเล็ก ลีบแบน อีกหนึ่งจุดเด่นของมะพร้าวไทย คือ กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ วัตสันก็ไม่พลาดที่จะส่งความหอมอันน่าหลงใหลนี้ผ่าน Coconut Shampoo ให้รู้สึกดีทุกครั้งที่ใช้

 

Olive Shampoo ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ช่วยผ่อนคลายคล้าย ด้วยโอลีฟชั้นดีจากอิตาลี

Olive Shampoo มีส่วนผสมหลักอย่างโอลีฟจากอิตาลี ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินอีชั้นดี กรดไขมันธรรมชาติ และแอนติออกซิแดนท์ ช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน พร้อมฟื้นบำรุงผมเสียให้กลับมาแลดูสุขภาพดี และโดดเด่นเรื่องกลิ่นหอมบริสุทธิ์ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เปลี่ยนวันเครียดๆ ให้เบาสบายในทุกครั้งที่สระผม

 

Prestige Rose Hand Cream บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ด้วยกลีบกุหลาบจากฝรั่งเศส

ในช่วงที่ผิวถูกทำร้ายจากเจลแอลกอฮอล์อย่างเลี่ยงไม่ได้ ให้ Prestige Rose Hand Cream จากNaturals by Watsons ได้ดูแลผิวมือ ด้วยเนื้อครีมบางเบา ซีมซาบเร็ว อุดมไปด้วยคุณค่าจากกุหลาบฝรั่งเศส ช่วยปกป้องผิวมือจากความแห้งกร้าน พร้อมมอบความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้น และมอบกลิ่นดอกกุหลาบที่ให้ความหอมละมุนละไมอย่างมีเอกลักษณ์ในทุกสัมผัส

นอกจาก 3 ไอเท็มเด็ดเหล่านี้แล้ว Naturals by Watsonsยังมีอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ และแน่นอนว่าสินค้าเหล่านี้ผ่านการทดสอบ Dermatologically Tested และปราศจากสารระคายเคือง 10 ชนิด และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เพราะบรรจุภัณฑ์เป็นพลาสติก PCR ที่สามารถนำไปรีไซเคิลหรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ช่วยลดขยะให้โลกและลดการเกิดก๊าซเรือนกระจกลงถึง 25% และในการผลิต Naturals by Watsons นอกจากส่วนผสมหลักจะมาจากธรรมชาติแล้ว ยังไม่มีการทดลองกับสัตว์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับวีแกนในการดูแลตัวเอง

Naturals by Watsons

Sustainable Beauty เป็นอีกทางเลือกที่ช่วยให้เราดูแลร่างกายให้สวยงามด้วยพลังของธรรมชาติ และยังช่วยดูแลธรรมชาติให้สวยงามต่อไปได้อีกด้วย เป็นคุณค่าที่เกิดจากการดูแลซึ่งกันและกันต่อไปไม่รู้จบ ซึ่งเป็นความสวยงามอย่างแท้จริงที่Naturals by Watsons ต้องการมอบให้ทุกคน ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลตัวเองในช่วงล็อกดาวน์แบบนี้ การให้พลังธรรมชาติเข้ามาเป็นตัวช่วย ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากทีเดียว สามารถติดตามข้อมูล ข่าวสารของ Naturals by Watsons ได้ทางเว็บไซต์ www.watsons.co.th แอปพลิเคชัน WatsonsTH และรายละเอียดรวมถึงโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่วัตสันทุกสาขา, Line Official @WatsonsTH, เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน WatsonsTH

 

อ่านบทความอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

รีวิวหัวต่อ Flyaway จาก Dyson อุปกรณ์เสริมความเป๊ะที่ได้แรงบันดาลใจจากซาลอน

รีวิวคุชชั่น&แป้งฝุ่นตัวใหม่จาก DG Beauty ดูเนียนผ่อง ไม่ดร็อป แพ็คเกจชนะเลิศ!

รีวิวที่หนีบ/ม้วนผม Dyson Corrale จากรายการ สุดสัปดาห์ รีวิวพลีชีพ (คลิป)

แกะกล่อง & รีวิว BEAR เครื่องนวดหน้าน้องหมี จาก FOREO

รีวิว 9 ครีมกันแดดใช้ดี ที่มาพร้อมคุณสมบัติหลากหลาย ปลื้มมาก อยากบอกต่อ

พาส่องเครื่องสำอางเกาหลียอดฮิตติดอันดับขายดี จากเว็บไซต์ Olive Young #ของมันต้องมี

รีวิวครีมกันแดดปี 2021 กับ 3 แบรนด์เด็ดที่ควรมีไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้ง!

รีวิว ออริกา เวลเนส & โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ..สุข สบาย ใจสงบ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up