เรื่องย่อ My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100% ซีรีส์ไทยน่าดูจาก Viu Thailand

Alternative Textaccount_circle
event

คอซีรีส์เตรียมฟิน ไปกับซีรีส์ไทยอีกหนึ่งเรื่องที่น่าดู ผลงานออริจินัล เรื่องล่าสุดจาก Viu (วิว) ในเรื่องราวความรักที่วุ่นสุดๆ จนฉุดไม่อยู่ กับการโคจรมาพบกันเป็นครั้งแรกของ คุณ-นิชคุณ, มีน-พีรวิชญ์ และพรอยมน-มนสภรณ์ พร้อมออนแอร์แล้วพฤษภาคมนี้! ก่อนจะได้รับชม สุดสัปดาห์มี เรื่องย่อ My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100% มาให้อ่่านเป็นออเดิร์ฟกันก่อน 

เมื่อความรักที่เราไม่ได้เลือกกลับมาเกิดขึ้นกับเราโดยไม่รู้ตัวด้วยเวทมนตร์แห่งชาไข่มุกวิเศษ ในซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี “My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%” ผลงานออริจินัลเรื่องล่าสุดจาก Viu (วิว) ผู้ให้บริการระดับแนวหน้าด้านวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-top) ยักษ์ใหญ่ระดับภูมิภาคจากกลุ่มบริษัท PCCW Media (พีซีซีดับเบิลยู มีเดีย) ที่สร้างขึ้นจากนวนิยายชื่อดังเรื่อง Make Me xxx บนเว็บไซต์ Fictionlog ผลงานการกำกับโดย แซนด์ธรรมรงค์ เสริมฤทธิรงค์ ผู้กำกับซีรีส์ไทยชื่อดังจาก The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์

เตรียมลงจอสร้างความสนุกให้แฟนซีรีส์ได้ลุ้นไปพร้อมกันกับเรื่องราวความรักสุดอลวน ที่สอดแทรกฉากหลังเกี่ยวกับการทำงานของวงการเอเจนซี่โฆษณาเอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งได้นักแสดงนำอย่างไอดอลเกาหลีชื่อดัง คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล มาประชันฝีมือกับสองนักแสดงเลือดใหม่มาแรง มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร และพรอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม รวมถึงทัพนักแสดงมากฝีมือ อาทิ พลอย-คารีสา สปริงเก็ตต์, ฮันนี่-ภัสสร บุณยเกียรติ, ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ และอีกมากมาย

เรื่องย่อ My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%

เรื่องย่อ My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100% ซีรีส์ไทยน่าดูจาก Viu Thailand

 “My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%” เป็นซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ ‘โมเด็ม’ (รับบทโดย พรอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม) บัณฑิตสาวจบใหม่ที่มีความฝันอยากทำงานเบื้องหลังในวงการเอเจนซี่โฆษณา แต่งานแรกก็เกือบจะพลาดการประชุมแบบไม่เป็นท่าเพราะรถติด! เธอจึงตัดสินใจเรียก Bearbike ซึ่งทำให้เธอได้พบกับ ‘ไลท์’ (รับบทโดย มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร) Bearbike หนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกันที่มาพร้อมความกวนสุดขีดให้เธอได้หัวเสียก่อนเข้าประชุม แต่การทำงานโฆษณาครั้งนี้ก็ทำให้เธอได้พบกับ ‘บอส’ บอสหนุ่มสุดหล่อ (รับบทโดย คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล) ที่ทำให้หัวใจของเธอต้องเต้นแรง

เรื่องย่อ My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%

แม้โมเด็มจะใช้ชีวิตเกาะกระแสโซเชียลในวงการโฆษณาแค่ไหน แต่แท้จริงแล้วครอบครัวของเธอมีความลับบางอย่างที่เก็บซ่อนเอาไว้ นั่นคือโมเด็มเติบโตมากับ ‘ป้าเชลล์’ (รับบทโดย ฮันนี่-ภัสสร บุณยเกียรติ) ที่เปิดร้านชานมไข่มุกสูตรโบราณมาตั้งแต่สมัยสาวๆ ป้าเชลล์บอกโมเด็มอยู่เสมอว่าชานมไข่มุกของที่ร้านพิเศษกว่าใคร เพราะมันคือ ‘ชานมไข่มุกแห่งมนตรา’ และเมื่อถึงวันเกิดของโมเด็ม ป้าเชลล์จึงชงชาเวทมนตร์สูตรลับทั้ง 7 ของตระกูล มาให้โมเด็มเลือกเป็นของขวัญเพื่อช่วยให้ชีวิตสมหวัง เจริญก้าวหน้า แม้โมเด็มจะปฏิเสธของขวัญวันเกิดนี้มาทุกปี แต่ครั้งนี้เธอได้เลือกชาสูตรความรัก เพราะนึกถึงชายหนุ่มที่อยู่ในความทรงจำเมื่อวัยเด็ก แต่โชคชะตาก็ได้เล่นตลกครั้งใหญ่ เมื่อโมเด็มเผลอทำชาสูตรความรักตกใส่ไลท์ Bearbike ที่มารับออเดอร์ชานมไข่มุกที่ร้านของเธอ

 

เรื่องย่อ My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%

 

เรื่องราวความวุ่นวายได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อชาสูตรความรักออกฤทธิ์ทำให้ไลท์ตามติดโมเด็มแจไม่ยอมปล่อย ทำให้ชีวิตของโมเด็มต้องเจอกับความวุ่นวายจนถึงขีดสุด เพราะยังต้องตามหาไข่มุกเวทมนตร์ทั้ง 7 ของตระกูลที่เธอทำหายไป แต่ยิ่งพยายามตามหามากเท่าไหร่ เธอก็ได้เรียนรู้ถึงชีวิตของไลท์มากเท่านั้น และเริ่มหวั่นไหวไปกับความรักจากเวทมนตร์ แต่ในขณะเดียวกันบอสสุดหล่อก็ยังคงทำให้เธอใจเต้นอยู่ตลอดเวลา

เรื่องย่อ My Bubble Tea

 

เรื่องย่อ My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%

เรื่องย่อ My Bubble Tea

 

สุดท้ายจะเป็นความรักแบบไหนที่เธอเลือก รวมถึงเวทมนตร์จะสร้างความปั่นป่วนให้กับชีวิตของพวกเขามากแค่ไหน และจะช่วยทำให้โมเด็มได้รู้ใจตัวเองในท้ายที่สุดหรือไม่ เรื่องราวความรักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร เตรียมลุ้นไปพร้อมๆ กันได้ในซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี “My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%” ที่จะมาสร้างความสนุก ความฟิน และเสียงหัวเราะ ตลอดทั้ง 13 ตอน ในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง One31 โดยเริ่มออนแอร์ตอนแรก 22 พฤษภาคมนี้ และสามารถรับชมย้อนหลังฟรีทันทีหลังออกอากาศทางช่องโทรทัศน์ภายใน 2 ชั่วโมง ได้ที่ Viu (วิว) ทาง www.viu.com หรือแอปพลิเคชัน Viu (วิว) และ AISPLAY

สำหรับใครที่เป็นแฟนของหนุ่มคุณนิชคุณ หรเวชกุล และมีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร สามารถติดตามความน่ารัก สดใส ของทั้งคู่ได้ที่รายการ MY BOYFRIEND CALLS ME “BABY” PRESENTED BY Viu ในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคมนี้ เวลา 17.00 น. ทาง Live Facebook Viu Thailand

เรื่องย่อ My Bubble Tea

 

 

รับชมซีรีส์ไทย และซีรีส์เกาหลีเรื่องโปรดในซับไทยฟรีก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ Viu (วิว) สำหรับสมาชิก Viu Premium สามารถพบกับสิทธิพิเศษขั้นกว่าในการรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์เร็วที่สุด พร้อมภาพคมชัดแบบ Full HD โดยดูได้จากหลายอุปกรณ์พร้อมกัน และสามารถรับชมผ่านจอใหญ่ Smart TV ทั้ง Samsung และ Apple TV อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดไว้ดูได้อีกด้วย และสำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัคร Viu Premium ผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตวันนี้ สามารถดูวาไรตี้และซีรีส์ได้ไม่อั้น! ในแพ็กเกจ 3 เดือน เพียง 139 บาท หรือแพ็กเกจรายปีเพียง 499 บาท โดยสามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายนนี้เท่านั้น ทาง https://bit.ly/2VyvzFf

สามารถโหลดแอปพลิเคชัน Viu (วิว) ได้ทาง http://bit.ly/2FMhMSH หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชีย ดูไวก่อนใคร ซับไทยเป๊ะ เพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย!

 เรื่องและข้อมูล viu thailand

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

นิชคุณ เล่าความรู้สึกการเป็นหนึ่งในความภูมิใจของคนไทย และความท้าทายใหม่ในวัย 31 ปี

Sudsapda Interview : นิชคุณ ก่อนนี้พี่อยู่วงกลองยาว

Special Interview : DYE อัลบั้มใหม่ GOT7 และการคัมแบ็กที่ช่วยเยียวยาหัวใจเราในช่วงล็อคดาวน์

แอลลี่ อชิรญา สาวน้อยมหัศจรรย์ กับเส้นทางศิลปินที่ฝ่าฟันด้วยตัวเอง 

ตายเอาดาบหน้า ดีกว่าไร้เป้าหมาย นนกุลกับเส้นทางโกอินเตอร์ที่จีน

ไบร์ท วชิรวิชญ์ จากตัวประกอบส่งตัวเองเรียน สู่นักแสดงดาวรุ่งดังไกลทั่วเอเชีย

เรื่องย่อ อุ้มรักเกมลวง “กบ-ป้อง-โดนัท-ดอม” แท็กทีมสร้างความสนุกสุดอลเวง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up