NCT 127 ปล่อยหมัดเพลงใหม่ Punch ดันอัลบั้มรีแพ็คเกจขึ้นชาร์ตอันดับ 1

 

NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) กลับมาสร้างความน่าตื่นเต้นให้วงการเพลงอีกครั้ง ด้วยการปล่อยหมัดสุดฮิตเป็นเพลงใหม่ที่ติดหูอย่าง ‘Punch’ (พันช์) จากอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 2 ‘NCT #127 Neo Zone: The Final Round’ (เอ็นซีที นัมเบอร์วันทูเซเว่น นีโอ โซน เดอะ ไฟนอล ราวด์) อัลบั้มที่นำเสนอความรู้สึกทางดนตรีที่มีเอกลักษณ์ของ NCT 127 แบบจัดเต็ม

NCT 127 ปล่อยหมัดเพลงใหม่ Punch พร้อมดันอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดล่าสุดครองอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงและอัลบั้ม

ใครที่ยังจำสมาชิกได้ไม่ครบ ขอทวนอีกทีว่า NCT127 ประกอบไปด้วยสมาชิก  9 หนุ่ม ได้แก่  ‘TAEIL’ (แทอิล), ‘JOHNNY’ (จอห์นนี่), ‘TAEYONG’ (แทยง), ‘DOYOUNG’ (โดยอง), ‘JAEHYUN’ (แจฮยอน), ‘MARK’ (มาร์ค), ‘HAECHAN’ (แฮชาน), ‘YUTA’ (ยูตะ) และ ‘JUNGWOO’ (จองอู) พวกเขาได้พิสูจน์ให้เห็นถึงพลังอันแข็งแกร่งระดับโลก ด้วยการพามินิอัลบั้มก่อนหน้านี้คือ ‘NCT #127 WE ARE SUPERHUMAN’ ที่ปล่อยออกมาในเดือนพฤษภาคมปี 2019 ขึ้นไปครองอันดับ 11 บนชาร์ต ‘Billboard 200’ และอันดับ 6 บนชาร์ต ‘ARTIST 100’ ของ Billboard สหรัฐอเมริกามาแล้ว

 

 

ส่วนอัลบั้ม ‘NCT #127 Neo Zone’ ที่ปล่อยไปเมื่อเดือนมีนาคม สร้างสถิติความสำเร็จให้กับวง  เมื่อยอดพรีออเดอร์อัลบั้มมีจำนวนทะลุถึง 5.3 แสนอัลบั้ม (ณ วันที่ 5 มีนาคม 2020) ขึ้นแท่นเป็น Half-Million Seller หรือ ศิลปินที่มียอดขายครึ่งล้านอัลบั้มไปเรียบร้อย

อัลบั้มชุดใหม่นี้ ‘NCT #127 Neo Zone: The Final Round’ ประกอบไปด้วยทั้งหมด 17 เพลง โดยมาจาก 13 เพลงของอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ บวกกับเพลงใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามา 3 เพลง ได้แก่ เพลงเปิดตัว ‘Punch’ (พันช์), เพลงแนวแดนซ์ ป๊อป ‘NonStop’ (นอนสต็อป), เพลงแนวป๊อป บัลลาดสุดอบอุ่น Make Your Day’ (เมค ยัวร์ เดย์) และอีก 1 เพลงอินโทรอย่าง ‘Prelude’ (พรีลูด) ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากการใช้เปิดก่อนเริ่มการแสดงเพลง ‘Kick It’

NCT 127

NCT 127

NCT 127

สำหรับเพลงเปิดตัว Punch’ (พันช์) นั้น เป็นเพลงแนวเออร์เบิน โซล ฮิปฮอปที่นำด้วยซาวด์ซินธ์อันหนักหน่วงและเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งสร้างความติดหู และรู้สึกได้ถึงพลังอันมุ่งมั่นของพวกเขาได้เป็นอย่างดี โดยเนื้อร้องพูดถึงการเอาชนะช่วงเวลาอันโดดเดี่ยวที่ต่อสู้อยู่เพียงลำพังให้ได้ ส่วนในมิวสิควีดีโอ จะได้รับชมเสน่ห์ที่ดุดัน แต่ล้ำสมัยของ NCT127 และที่สำคัญ คือ การแสดงของเพลงนี้ที่มีท่าเต้นกลุ่มอันพร้อมเพรียง สื่อถึงพลังอันร้อนแรงและท้าทาย รวมถึงการแปรแถวอย่างยิ่งใหญ่หลากหลายแบบ ซึ่งโชว์พลังความร่วมมือของสมาชิกได้อย่างน่าประทับใจ อีกทั้งยังได้นักเต้นระดับโลกอย่าง Quick Style และนักออกแบบท่าเต้นฮิปฮอปชื่อดัง Rie Hata และนักออกแบบท่าเต้นที่ได้รับความนิยม Keone Madrid มาร่วมงานด้วย

NCT 127

นอกจากนี้ อัลบั้มใหม่ชุดนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความเป็นที่นิยมอย่างสูงของ NCT127 เพราะหลังจากที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา ก็กวาดอันดับ 1 บนชาร์ตอัลบั้มประจำวันของเกาหลีมากมาย ทั้ง Hanteo Chart, Synnara record, HOTTRACKS ฯลฯ ส่วนเพลงเปิดตัว ‘Punch’ ก็ติดอันดับต้น ๆ บนชาร์ตเพลงของเกาหลีได้ ทั้งอันดับ 1 บน Bugs และ Vibe, อันดับ 2 บน Melon และ Genie ฯลฯ

แฟนเพลงชาวไทย สามารถรับฟังอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 2 NCT #127 Neo Zone: The Final Round’ ของ NCT 127 ได้ทาง

TrueID Music (bit.ly/2XayEe1) และ JOOX (bit.ly/NCT127_JOOX)

NCT 127 – Punch’_Music Video: youtu.be/U08OSl3V4po

NCT 127 – Promotional ID Clip: facebook.com/212568845457738/posts/3012495678798360/

เรื่องและข้อมูล SM True

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

NCT 127กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ อัลบั้มเต็มชุดที่ 2 NCT #127 Neo Zone พรีออเดอร์ทะลุ 5.3 แสนอัลบั้ม

SuperM & WayV & NCT DREAM โชว์คอนเสิร์ตออนไลน์ Beyond LIVE สนุก ฟิน แฮปปี้

นนกุล กับเส้นทางโกอินเตอร์ที่เมืองจีน “ตายเอาดาบหน้า ดีกว่าไร้เป้าหมาย

A Little Thing สิ่งเล็กๆ ที่ไม่ธรรมดา ดิจิทัลอัลบั้มใหม่จาก เป๊ก ผลิตโชค

แอลลี่ อชิรญา สาวน้อยมหัศจรรย์ กับเส้นทางศิลปินที่ฝ่าฟันด้วยตัวเอง 

WayV บอยแบนด์ดาวรุ่งจีน ฮอตมาก เก่งมาก หล่อมาก เพอร์เฟ็คท์ขนาดนี้ไม่รักยังไงไหว 

ไบร์ท วชิรวิชญ์ จากตัวประกอบส่งตัวเองเรียน สู่นักแสดงดาวรุ่งดังไกลทั่วเอเชีย

Special Interview : DYE อัลบั้มใหม่ GOT7 และการคัมแบ็กที่ช่วยเยียวยาหัวใจเราในช่วงล็อกดาวน์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา