คัมแบ็คเดือนตุลาคม 2019, Paul Kim, NU'EST, IU, Heize, AB6IX, Super M, เฉิน, Chen, Monstra X, แทยอน, Taeyeon, Super Junior, TXT, DAY6, N.Flying, Queendom, Stray Kids, Tomorrow x Together, ATEEZ, คัมแบ็คเดือนตุลาคม 2019, ศิลปินเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, นักร้องเกาหลี

ตุลาคมเดือด!! ศิลปินเกาหลีชื่อดังปักคัมแบ็คเดือนตุลาคม 2019 เพียบ ช้างชนช้าง แย่งบัลลังก์กันสนุก!

คัมแบ็คเดือนตุลาคม 2019, Paul Kim, NU'EST, IU, Heize, AB6IX, Super M, เฉิน, Chen, Monstra X, แทยอน, Taeyeon, Super Junior, TXT, DAY6, N.Flying, Queendom, Stray Kids, Tomorrow x Together, ATEEZ, คัมแบ็คเดือนตุลาคม 2019, ศิลปินเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, นักร้องเกาหลี
คัมแบ็คเดือนตุลาคม 2019, Paul Kim, NU'EST, IU, Heize, AB6IX, Super M, เฉิน, Chen, Monstra X, แทยอน, Taeyeon, Super Junior, TXT, DAY6, N.Flying, Queendom, Stray Kids, Tomorrow x Together, ATEEZ, คัมแบ็คเดือนตุลาคม 2019, ศิลปินเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, นักร้องเกาหลี

ตุลาคมเดือดมาก ณ จุดนี้ เพราะมีเหล่าศิลปินเกาหลีชื่อดังเตรียมตัว คัมแบ็คเดือนตุลาคม 2019 กันเพียบเลย แต่ละรายชื่อที่ปล่อยออกมา ระดับฐานแฟนแน่น หรือมีดีกรีที่ไม่ธรรมดาทั้งนั้น งานนี้สงครามวงการเพลงเกาหลีจะเป็นอย่างไร 

ส่องรายชื่อศิลปินเกาหลีเตรียม คัมแบ็คเดือนตุลาคม 2019 #เตรียมเจอสงครามวงการเพลง

เริ่มต้นเดือนตุลาคม 2019 มาปุ๊บ ก็มีศิลปินชื่อดังคนแรกที่ปล่อยเพลงออกมาประเดิมเลย คือ เฉิน สมาชิก EXO หลังจากเดบิวต์เป็นนักร้องเดี่ยวไปเมื่อช่วงเดือนเมษายน 2019 แล้วผลตอบรับดี ชาร์ตเพลงเริ่ด ยอดขายอัลบั้มปัง เฉินเลยขอมาสานต่อความปังด้วยอัลบั้มชุดที่ 2 ที่มาพร้อมกับเพลง Shall we? เพลงแนวช้าๆ ซึ้งๆ เหมือนเดิม แถมยังมีกลิ่นอายของความย้อนยุคหน่อยๆ

แค่เปิดมาวันแรกก็มีศิลปินดังแล้ว อีก 30 วันก็ไม่ต้องห่วง มีแผนปล่อยกันมากมาย ทั้ง Super M บอยแบนด์ใหม่จาก SM ที่ตัดสินใจดึงไอดอลชายในค่ายมาเดบิวต์ร่วมกัน มีคิวเดบิวต์ 4 ตุลาคมนี้ ซึ่งเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม สมาชิกทั้ง 7 คนได้เดินทางไปอเมริกา เพื่อเตรียมขึ้นสเตจด้วย

ข่าวเพิ่มเติม

จะเป็นยังไง?! เมื่อ 7 หนุ่มตัวท็อปของ SM มารวมตัวกันเป็นบอยแบนด์น้องใหม่

ปูพรมรอ! Super M ปล่อย Trailer เรียกน้ำย่อยก่อน เดบิวต์ 4 ตุลา พร้อมขึ้น สเตจในอเมริกาจุกๆ

ไตรมาสสี่ต้องลุกเป็นไฟ!!! การรวมตัวสุดปังของ Super M และ I.O.I : 2 ไอดอลกรุ๊ปทีมอเวนเจอร์ 

ในขณะที่วันที่ 5 ตุลาคม มีคิวปล่อยเพลงทั้งฝั่งไอดอลและสายศิลปินชื่อดังเตรียมคัมแบ็ค โดยฝั่งไอดอลคือหนุ่มๆ AB6IX รุกกี้บอยแบนด์ที่มาแรงสุดๆ ฟาดยอดขายอัลบั้มทะลุหลักแสน พร้อมกับทำสถิติไว้บนชาร์ตไม่ธรรมดา จะมาปล่อยเพลงชนกับ Paul Kim นักร้องหนุ่มที่กำลังโด่งดังมากในตอนนี้ ล่าสุดเพิ่งจะฝากเสียงนุ่มๆ ไว้ในเพลงประกอบซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Hotel Del Luna กับเพลง So Long ที่ขึ้นไปฟาดชาร์ตอันดับ 1 มาแล้ว นอกจากนี้ยังมี ONF อีกวงที่จะคัมแบ็คในวันนี้

ส่วนวันที่ 8 – 9 ตุลาคม มีคิวคัมแบ็คของบอยแบนด์ที่เดบิวต์ในปี 2018 : 2 วง วันที่ 8 จะเป็นหนุ่มๆ ATEEZ ส่วนวันที่ 9 จะเป็น Stray Kids ก่อนที่ในวันที่ 11 ทิฟฟานี่ Girls’ Generation จะปล่อยเพลงเหมือนกัน ซึ่งในเดือนตุลาคม แทยอน สมาชิกอีกคนก็มีแผนจะคัมแบ็คเช่นเดียวกัน แต่ยังไม่ทราบวันที่ปล่อยเพลงนะจ๊ะ

สายดิจิตอลไม่ได้มีแค่พอลคิมที่เตรียมจะคัมแบ็ค Heize นักร้องและแร็ปเปอร์สาวเองก็เตรียมจะปล่อยเพลงเหมือนกัน เธอก็เป็นอีกคนที่เพิ่งจะฝากผลงานเพลงในซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Hotel Del Luna ไป

นอกจากจะมีความดุเดือดแล้ว งานโดนเรียกกลับด้อมก็ต้องมา เพราะเราจะได้ฟังเพลงของเหล่าอปป้า Super Junior ที่ในที่สุดเมมเบอร์ทุกคนก็เสร็จสิ้นการเข้ากรมกันแล้ว ครั้งนี้จึงเป็นการคัมแบ็คที่เอลฟ์รอคอยมากจริงๆ โอเคค่ะพ่อ จะรีบวิ่งกลับด้อมเดี๋ยวนี้ 14 ตุลาเจอกันแน่

งานคัมแบ็คชนยังมีอีกจ้า เพราะวันที่ 21 ตุลาคม หนุ่มๆ NU’EST บอยแบนด์แถวหน้าของวงการเกาหลี ณ พ.ศ.นี้ เตรียมจะกลับมาปล่อยเพลงในรอบ 6 เดือน หลังจากสร้างความประทับใจกับเพลง Bet Bet ไป แถมในวันเดียวกันยังมีรุกกี้บอยแบนด์อย่าง TXT อีก ซึ่งยังไม่ทันจะปลายปีดี TXT ก็กวาดรางวัลนักร้องหน้าใหม่ไปได้หลายเวทีแล้ว

ถัดมาอีก 1 สัปดาห์จะเป็นคิวของ Monsta X บอยแบนด์ชื่อดังที่มีฐานแฟนคลับเพียบ ทำยอดขายทะลุแสนมาแล้วหลายอัลบั้ม วันที่ 28 ตุลาคม จะกลับมาให้แฟนๆ หายคิดถึงอีกครั้ง

Paul Kim, NU'EST, IU, Heize, AB6IX, Super M, เฉิน, Chen, Monstra X, แทยอน, Taeyeon, Super Junior, TXT, DAY6, N.Flying, Queendom, Stray Kids, Tomorrow x Together, ATEEZ, คัมแบ็คเดือนตุลาคม 2019, ศิลปินเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, นักร้องเกาหลี

นอกจ่ากนี้ยังมี DAY6, N.Flying ไหนจะมีข่าวว่ารายการ Queendom จะมีรอบปล่อยเพลงใหม่อีก ยังไม่นับรวม IU เจ้าแม่ดิจิตอลที่เตรียมจะคัมแบ็คในรอบ 1 ปี ช่วงเดือนตุลาคม 2019 อีก งานนี้ทั้งชาร์ตเพลงและชาร์ตอัลบั้มเดือดแน่นอน

 

 

 

TEXT : ImJinah

PHOTO : Facebook(@OfficialMonstaXAB6IX, @superjunior)

CLIP : SMTOWNNU’EST,jypentertainmentBRANDNEW MUSIC,

 

 

 

เรื่องเผือกเลือกสุดฯ ตามไปเผือกกันต่อดีกว่าค่า

ปังต่อไม่รอแล้วนะ! อดีตสมาชิก WANNA ONE เดินหน้ารับรางวัลเดี่ยวไม่หยุด ครบถ้วนทั้งสายเพลงและแสดง

(G)I-DLE รุกกี้เกิร์ลกรุ๊ปสุดปังที่รุ่นพี่ในวงการยังยกนิ้วให้ อ้อนอยากโปรโมตในไทย (มีบทสัมภาษณ์)

ยิ่งเจอยิ่งหลงรัก!! THE BOYZ บอยแบนด์รุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง หน้าตาก็ปัง ความสามารถก็เริ่ด

ที่ 5 อันดับหลัวทิพย์ในมโน!! ซูมอินความเหมือนขององซองอู – โชซึงยอน ผู้ชายที่เกิดมาเพื่อเป็นสามีของด้อม

King of Mask Singer เผย 3 ไอดอลชายที่ขึ้นชื่อเรื่องความหล่อ จนได้รับฉายา “อัจริยะทางหน้าตา”

Kcon 2019 Thailand ปิดฉากด้วยความสนุกสุดฟิน กรี๊ดจนคอแตกตลอด 2 วัน #ติดบ่วงเพิ่มหลายบ่วงเลย

TMI NEWS เคาะ TOP 10 เพลงเกาหลีที่ใครๆ ก็รู้จัก เพลงขึ้นปุ๊บ ร้องอ๋อปั๊บ จะมีเพลงจากไอดอลกรุ๊ปวงไหน

ส่องศิลปินคนไหนบ้างที่มาร่วมงาน KCON ณ ประเทศไทยครั้งแรกใน KCON 2019 THAILAND

วิชวลรุ่นเล็กอนาคตไกล!!! ส่องไอดอลเกิดปี 2001 งานดีเกรดพรีเมียม ยังไม่ทันบรรลุนิติภาวะก็ปั๊วะแล้ว!

ไอดอลครอง! การจัดอันดับที่ถูกพูดถึงมากที่สุดประจำสัปดาห์ที่ 3 เดือนกันยายน 2019 ไอดอลยึดอันดับ 1 ทั้งรายการและซีรี่ย์

สงครามโทรศัพท์!!! 2 ยี่ห้อโทรศัพท์คว้าดาราขวัญใจแฟนชาวไทยเป็นพรีเซ็นเตอร์ พาแฮชแท็กติดเทรนด์คู่

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา