แอ๊คทีฟไลฟ์สไตล์

Oakley เปิดตัว 3 สาขาใหม่กลางกรุงเทพฯ ตอบโจทย์สาวกแอ๊คทีฟไลฟ์สไตล์

account_circle
event
แอ๊คทีฟไลฟ์สไตล์
แอ๊คทีฟไลฟ์สไตล์

ไปอัพเดทกันหรือยัง Oakley เปิดตัว 3 สาขาใหม่กลางเมืองกรุงเทพฯ ตอบโจทย์ แอ๊คทีฟไลฟ์สไตล์ ด้วยคอลเล็คชันใหม่ของแว่นกันแดด เสื้อผ้า และอุปกรณ์เสริมครบวงจร

แอ๊คทีฟไลฟ์สไตล์ - Oakley
จากซ้ายไปขวา: มารีญา พูนเลิศลาภ, อนันต์ อันวา, นันทพร คิม – EssilorLuxottica Commercial Head Frame, พรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา – ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Rev Edition จำกัด, เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์, Leia Melzer – Oakley Sales & Trade Marketing Manager, ธีรเดช ธีรเดช ศักดิสกุลบงการ – Oakley Sport Marketing & Training Manager, พรินทร ติยะวุฒิโรจน์ – รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Rev Edition จำกัด

พร้อมเปิดตัวแคมเปญไลฟ์สไตล์ล่าสุดพร้อมแว่นกันแดดสุดเท่รุ่นไฮไลท์ BXTR และ HSTN ที่ได้รับการออกแบบโดยดีไซเนอร์ของ Oakley และ friends of the brand ร่วมกันพัฒนาสไตล์ที่ผสานกันระหว่างกีฬาและวัฒนธรรมได้อย่างลงตัว

Oakley® แบรนด์ชั้นนำในการออกแบบผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม และเทคโนโลยีด้านกีฬา จับมือบริษัท เรฟ เอดิชั่น จำกัด ขยายมิติแบรนด์ Oakley ให้ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคสายแอ๊คทีฟไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น ด้วยการเปิดตัวร้านคอนเซ็ปต์ใหม่ทั้งหมด 3 สาขา เริ่มจาก Oakley สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ที่เพิ่งเปิดให้บริการ ในขณะเดียวกันยังมีสาขาไอคอนสยาม และดิ เอ็มโพเรียม ที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้

เป้าหมายของการพัฒนานี้คือการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่กำลังเดินตามเป้าหมายการเล่นกีฬาและการใช้ชีวิตแบบแอ๊คทีฟและกำลังมองหาแบรนด์ที่สะท้อนสไตล์ของพวกเขา งานเปิดตัวในครั้งนี้จัดขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคม 2566 ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยเชิญสื่อมวลชน ดารา นักแสดง อินฟลูเอนเซอร์ และเหล่านักกีฬาชื่อดังเข้าชมร้าน Oakley และได้รับการเชิญเข้าร่วมงานเฉลิมฉลองการเปิดสาขาใหม่ในครั้งนี้

Oakley

Oakley® ในฐานะหนึ่งในแบรนด์แว่นกีฬาชั้นนำและมีชื่อเสียงระดับโลก การเปิด 3 สาขาใหม่ของ Oakley®ใจกลางกรุงเทพฯ ในครั้งนี้ นอกจากจะมีคอลเล็คชันแว่นกันแดดที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังมีสินค้าเพิ่มเติมในหมวดของเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์เสริม เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่สนใจสายเพอร์ฟอร์แมนซ์ รวมไปถึงสายแอ๊คทีฟไลฟ์สไตล์

“เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เฉลิมฉลองการเปิดตัวร้าน Oakley คอนเซ็ปต์ใหม่ทั้ง 3 สาขาซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ถือว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในกรุงเทพฯ เรายินดีที่ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กันอีกครั้งกับ บริษัท เรฟ เอดิชั่น จำกัด เพื่อขยายเครือข่ายร้านค้าของเราอย่างเข้มแข็ง และยังมอบผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมใหม่ๆ รวมถึงประสบการณ์ที่พรีเมียมมากยิ่งขึ้น ซึ่งมีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้บริโภคของเราให้เปิดเผยตัวตนในแบบฉบับของตัวเอง หรือ #BeWhoYouAre ในบรรยากาศแวดล้อมที่เต็มไปด้วยการเล่นกีฬา การดูแลสุขภาพ และการดำเนินชีวิตแบบ แอ๊คทีฟไลฟ์สไตล์ ” นายทฤษฎี ตุลยอนุกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีลอร์ลูซอตติกา โฮลเซล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

คุณพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรฟ เอดิชั่น จำกัด กล่าวว่า “การมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าคือเป้าหมายของเราเสมอมา การเปิดสาขาเพิ่มขึ้นในศูนย์การค้าสำคัญทั่วกรุงเทพฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถเข้าถึงสินค้าของเราได้ง่ายดาย สำหรับการร่วมเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ เราได้ลงทุนทั้งในด้านงบประมาณและด้านทรัพยากรอย่างมีนัยยะสำคัญ เพื่อสร้างประสบการณ์หน้าร้านที่น่าตื่นเต้นให้แก่ลูกค้า พร้อม ๆ ไปกับการร่วมมือกับ Oakley เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เห็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้นในอนาคต”

จากซ้ายไปขวา: คุณอนันต์ อันวา, คุณมารีญา พูนเลิศลาภ, คุณคุณเจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์
จากซ้ายไปขวา: อนันต์ อันวา, มารีญา พูนเลิศลาภ และเจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์

เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้กับการเปิดตัวในครั้งนี้ Oakley มาพร้อมการเปิดตัวแคมเปญไลฟ์สไตล์ระดับโลกอย่าง “More Than Meets The Eye” พร้อมกับส่งแว่นกันแดด 2 คอลเล็คชันใหม่ซึ่งถือเป็นไฮไลท์สำคัญอย่างรุ่น BXTR และ HSTN ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์จากจินตนาการของนักออกแบบ Oakley และ friends of the brand ที่พร้อมทำงานร่วมกันและได้พัฒนาสไตล์ที่เป็นการรวมตัวกันระหว่างกีฬาและวัฒนธรรมอย่างลงตัว

แว่นตารุ่น BXTR เป็นแว่นตาทรงชิลด์ (Shield) ที่มาพร้อมขาแว่นแบบ Trigger Stem ที่ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยขึ้น ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Razor Blade ต้นฉบับดั้งเดิมของOakley ผสมผสานกับสไตล์ที่ทันสมัยเพื่อเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์

Oakley

ในขณะที่แว่นตารุ่น HSTN เป็นการนำเอาแว่นกันแดดต้นฉบับที่ Oakley แนะนำให้เป็นที่รู้จักเป็นครั้งแรกในปี 2021 มาพัฒนาต่อยอด แต่ยังคงไว้ซึ่งดีไซน์ทันสมัยและมรดกจากต้นฉบับที่ยังคงเด่นชัด ซึ่งรวมถึงเลนส์แบบวงกลมรูปแบบใหม่ และขาแว่นแบบ Trigger Stem ฉบับปรับปรุง ทั้งสองรุ่นนี้ถูกสร้างมาจากจุดเริ่มต้นและมรดกของ Oakley ที่ผสานเอาวัฒนธรรมที่มีความสำคัญในช่วงเริ่มต้นของการสร้างสรรค์เพื่อเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเอกลักษณ์ ความหมาย และความเป็นต้นฉบับที่แท้จริง

Oakley

แคมเปญไลฟ์สไตล์ปี 2023 นี้ Oakley รวบรวมเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่สำคัญต่อนักกีฬาทั้งในและนอกสนามแข่ง วิดีโอซีรีส์ที่มีนักกีฬาคนดังของ Oakley อย่าง Kylian Mbappe, Damian Lillard และ Alexia Putellas บอกเล่าเรื่องราวของแต่ละคน และพิสูจน์ให้เห็นว่ามีอีกหลายมุมมองที่เป็นมากกว่าที่ตาเห็นหรือ “More Than Meets The Eye” เสมอ

Oakley แสดงให้เห็นว่าความสำเร็จไม่ได้จำกัดอยู่แค่ช่วงเวลาที่มีพลังการแข่งขันสูงในสนามแข่งขันเท่านั้น แต่ยังเป็นสิ่งที่ผลักดันให้นักกีฬาเหล่านั้นเกิดพลังนอกสนามการแข่งขันนั้นด้วย

คุณทฤษฎี ตุลยอนุกิจกล่าวเสริมว่า “เราจะสานต่อความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับเพื่อน ๆ ของ Oakley ซึ่งไม่ได้รวมถึงแค่เฉพาะนักกีฬาชั้นแนวหน้าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชุมชนที่กำลังเติบโตของผู้คนที่มาจากหลากหลายภูมิหลัง และแบ่งปันความหลงใหลในการผจญภัย กีฬา และการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ เรายินดีต้อนรับทุกคนให้ก้าวเข้ามาในร้านค้าของเราเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรม การออกแบบ และนวัตกรรมทั้งหมดที่ Oakley นำเสนอ”

แอ๊คทีฟไลฟ์สไตล์ Oakley
อ่านบทความไลฟ์สไตล์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ไปเที่ยวทะเลใต้กับ HYUNDAI STARGAZER ใช้เวลาน้อยแต่สนุกมาก!

ฮ่องกง 2023 เมืองของคนรักสีสัน อาหาร และสายมูฯ #สายถ่ายภาพก็ฟินนะ

Hotel MYS Khao Yai โรงแรมระดับ 5 ดาวแนวลักชูรีโคซี อบอุ่น สวยงาม อาหารเลิศ

12 เรื่องน่ารักๆ ที่แม่สื่อมืออาชีพอยากบอกคนโสด (ไม่โสดก็อ่านได้)

5 เหตุผลที่คนเก๋ๆ ต้องไปเช็คอินที่ Kimpton Kitalay Samui

รีวิว ออริกา เวลเนส & โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ..สุข สบาย ใจสงบ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up