iQIYI (อ้ายฉีอี้)

iQIYI (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย เปิดตัวคอนเทนต์ปี 2021 ภายใต้แคมเปญ “ชื่อแปลก ซีรี่ย์ปัง วาไรตี้ดังได้ใจ”

account_circle
event
iQIYI (อ้ายฉีอี้)
iQIYI (อ้ายฉีอี้)

iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์อันดับ 1 จากประเทศจีน แนะนำคอนเทนต์เอเชียคุณภาพ ปี 2021 ให้คนไทยได้รับชม มีครบทุกแนว ฟินทุกคน มาดูกันว่าปี 2021 นี้มีซีรี่ย์หรือรายการอะไรที่พลาดไม่ได้ หรือปีที่แล้วมีอะไรที่ต้องตามเก็บบ้าง

 

ส่อง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย กับคอนเทนต์ใหม่ปี 2021 

iQIYI Original

jirisan , My Roommate Is a Gumiho

ครั้งแรกของ อ้ายฉีอี้ ที่สร้างออรินัลซีรี่ย์จากเกาหลีแบบเต็มตัว เรื่องแรก Jirisan นำแสดงโดย จอนจีฮยอน และ จูจีฮุน ซึ่งรับรองถึงผลงานการแสดงที่จะทำให้ทุกคนตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน , My Roommate Is a Gumiho นำแสดงโดย ฮเยริ นางเอกที่เคยฝากผลงานไว้กับซีรี่ย์เกาหลีสุดประทับใจเรื่อง Reply1988

Moonlight , Luo yang

เรื่องถัดมา ซีรี่ย์รักโรแมนติกจากจีน Moonlight นำแสดงโดย ซูชิน จากวง The9 , Luo yang นำแสดงโดยนักแสดงชายอันดับต้นๆ ของจีนในยุคนี้อย่าง หวัง อี้ป๋อ , Danger Zone เป็นการกลับมารับงานแสดงในรอบ 9 ปี ของไจ่ไจ๋ F4 และสุดท้าย Youth With You 3 ที่ได้ประกาศรายชื่อเมนเทอร์ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งก็ได้สาวลิซ่า Blackpink กลับมาร่วมโปรเจคในครั้งนี้ด้วย รอติดตามรับชมความพิเศษในซีซั่นนี้ได้เลย

 

Korean Drama

She Would Never Know , L.U.C.A ,iQIYI (อ้ายฉีอี้)

ซีรี่ย์เกาหลีน่าติดตามเรื่องแรก She Would Never Know นำแสดงโดยหนุ่ม โรอุน จากวง SF9 , L.U.C.A ซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวน ที่พ่วงเรื่องราวเกี่ยวกับทฤษฎีวิวัฒนาการของชาร์ลส์ ดาร์วิน เชื่อว่าจะเป็นหนึ่งใน Master Piece ของ iQIYI ในปีนี้ , Dear M เรื่องราวรักโรแมนติกในรั้วมหาวิทยาลัย ที่ได้นักร้องหนุ่มอย่าง แจฮยอน แห่งวง NCT มารับบทนำในเรื่องนี้ด้วย , TIMES ซีรี่ย์ที่เล่นกับความแปรปรวนของเวลา และ ภาพยนตร์เกาหลี Josee นำแสดงโดย นัม จูฮยอก พระเอกจากเรื่อง Start Up ซีรี่ย์ยอดนิยมในปีที่ผ่านมา

Josee ,iQIYI (อ้ายฉีอี้)

 

Japan Anime

Jujutsu Kaisen ,มหาเวทย์ผนึกมาร ,iQIYI (อ้ายฉีอี้)

จัดเต็มกับการ์ตูนที่เป็นเรื่องยอดนิยมและเชื่อว่าหลายคนที่อ่านการ์ตูนหรือดูอนิเมชั่นต้องรู้จักทุกเรื่องเหล่านี้อย่างแน่นอน ได้แก่ Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร , Dr.STONE ด็อกเตอร์สโตน , Black Cover แบล็คโคลเวอร์ , One Piece วันพีช ,  Attack on Titan ผ่าพิภพไททัน , เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว , Haikyu!! ไอคิว!! คู่ตบสะท้านฟ้า ล่าสุด iQIYI ได้มีการพัฒนาการนำเสนอซับไทยให้ไวขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชมด้วย

Attack on Titan ผ่าพิภพไททัน,Dr.STONE ด็อกเตอร์สโตน ,iQIYI (อ้ายฉีอี้)

 

Thai Series 

3 หนุ่ม 3 มุม X 2 ,เป็นต่อ 2021

มีหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น 3 หนุ่ม 3 มุม X 2 ซึ่งมีเนื้อหาที่สามารถรับชมได้ทุกเพศทุกวัยและดูได้ทั้งครอบครัว , เสือ ชะนี เก้ง ซิตคอมที่เข้าถึงผู้ชมทุกกลุ่ม ทุกเพศ รวมถึง LGBTQ และพลาดไม่ได้กับ เป็นต่อ 2021 ซิตคอมอันดับหนึ่งที่ยอดวิวสูงสุดตลอดกาล

 

นอกจากนี้ ทางอ้ายฉีอี้ยังมีเนื้อหาดีๆ ของปีที่แล้วที่น่าดูเพียบ ซึ่งสามารถเลือกดูย้อนหลังได้ทุกเมื่อ ถ้ายังเลือกไม่ถูกลองดูซีรีส์ยอดนิยมประจำปี 2020 กันได้เลยค่ะ

 

ซีรี่ย์ยอดนิยมประจำปี 2020

ซีรี่ย์จีน

ครึ่งทางรัก

ครึ่งทางรัก , ไฟผลาญจันทร์ , บัณฑิตหน้าหวาน อลหม่านหัวใจ , หงส์คืนฟ้า , กรุ่นรักกลิ่นบุปผา ซึ่งจะเห็นได้ว่ามีหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์ที่มีความทันสมัยและซีรี่ย์ย้อนยุค

กรุ่นรักกลิ่นบุปผา

ซีรี่ย์เกาหลี

Backstreet Rookie , Love Revolution , 18 Again

Backstreet Rookie , Love Revolution , 18 Again สำหรับเรื่องนี้ ทาง iQIYI เป็นเจ้าที่ทำซับบรรยายไทยและซื้อลิขสิทธิ์ไทยเจ้าแรก

 

ซีรี่ย์ไทย

วัยรุ่น วุ่นวายรัก

เสียดาย , วัยรุ่น วุ่นวายรัก ใครยังไม่ได้ดูไปตามเก็บกันได้เลย เรื่องเสียดาย มีหลายคนที่ดูแล้วชื่นชมว่าเป็นซีรีส์น้ำดีที่น่าติดตาม ส่วนอีกเรื่องมาแนวน่ารัก ฟินๆ

 

…ใครชอบแนวไหนไปติดตามได้ที่แอปพลิเคชั่น iQIYI หรือ บนเว็บไซต์ IQ.com ค่า

 

 

เกี่ยวกับอ้ายฉีอี้

iQIYI เป็นแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำจากประเทศจีน ที่มียอดซับสคริปชั่นและยอดสมัครสมาชิกครบ 100 ล้านคนเป็นเจ้าแรกของประเทศจีน จากนั้นจึงได้มีการขยายฐานผู้ชมกว้างมากขึ้นและเปิดให้บริการกับผู้ชมทั่วโลกผ่านทางแอปพลิเคชั่น iQIYI และเว็บไซต์ IQ.com สำหรับประเทศไทยได้เปิดให้บริการในปี 2563 โดยมาพร้อมจุดเด่น

1 สามารถเลือกรับชมได้ทั้ง “ฟรี และ VIP” ตอบรับทุกประสบการณ์การรับชมแบบฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือ จ่ายค่าสมาชิกรายเดือน เพื่อรับชมได้ก่อนใครในจำนวนตอนที่มากกว่าและไม่มีโฆษณาคั่น

2 เป็นแหล่งรวม สุดยอดคอนเทนต์แห่งเอเชีย iQIYI ไม่ได้มีแค่คอนเทนต์ของทางประเทศจีนเพียงเท่านั้น แต่ยังมีการรวบรวมเนื้อหาที่หลากหลายจากเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์เกาหลี การ์ตูนจากฝั่งประเทศญี่ปุ่น รวมถึงคอนเทนต์ไทยก็จะเพิ่มเติมเข้ามาด้วยเช่นกัน

3 นำ นวัตกรรมสุดล้ำ เพื่อประสบการณ์ที่ดีกว่า! อาทิ  Zoom AI ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่ใช้ในการอัปเกรดตัวภาพและเสียงให้มีความคมชัดที่สุด , AI+5G และการถ่ายทอดสดและแปลภาษาแบบเรียลไทม์ในรายการวาไรตี้ Youth With You 2 หรือคำบรรยายไทยปรับได้ตามใจคุณ (ปรับรูปแบบฟ้อนต์ ขนาด พื้นหลังของคำบรรยายได้)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก iQIYI

Photo : iQIYI และ Facebook @iqiyithailand

Clip : iQIYI Thailand

 

ติดตามข่าวที่น่าสนใจต่อได้ที่

ส่องเรื่องราวการถ่ายทำ Space Sweepers จากงานแถลงข่าวก่อนจะได้ชมความมันส์

ช่อง 3 ส่งละครใหม่ออนแอร์ 4 เรื่อง ครบทุกอารมณ์ลงจอรัวๆ

ส่อง 20 ซีรี่ย์จีนปี 2021 ที่ต้องสวดมนต์ภาวนาให้ได้ออนแอร์เร็วๆ

JTBC ประกาศสงครามซีรี่ย์เกาหลี! เผยไลน์อัพและนักแสดงที่จะลงจอปี 2021 

12 หนั่ง-ซีรี่ย์ใหม่ของ Netflix ในเดือนมกราคม 2021 

เปิดลิสต์ ละคร-รายการ ปี 2564 ช่อง GMM25 อัดแน่น 7 วันรวด

เปิดลิสต์ละครช่อง 7 ปี 2564 พระนางหลากรุ่นแน่นๆ คุณภาพเน้นๆ 

ดราม่าหนักมาก! เปิดลิสต์ซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่า ปี 2021 ที่ไม่ควรพลาด

เตรียมใจให้ดี! เปิดลิสต์ซีรี่ย์เกาหลีแนวระทึกขวัญที่จะออนแอร์ในปี 2021 ลุ้นระทึกจัดเต็ม

ลิสต์มาให้แล้ว ซีรี่ย์เกาหลีแนวพีเรียดย้อนยุค ที่วางแผนออกอากาศในปี 2021

เตรียมจิกหมอนขาด! กับซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติกสุดฟิน 15 เรื่องที่วางแผนออนแอร์ในปี 2021

น่าดูทุกเรื่อง! 10 ซีรี่ย์เกาหลีจาก Webtoon ที่จะออกอากาศในปี 2021

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up