ลัช สโนว์แฟรี่

คอลเล็กชั่นที่ทุกคนต่างหลงรัก ลัช สโนว์แฟรี่มาแล้ว!

account_circle
event
ลัช สโนว์แฟรี่
ลัช สโนว์แฟรี่

“ถ้าไม่มีสโนว์ แฟรี่ (Snow Fairy) จะเป็นคริสต์มาสได้ยังไง” ลัช สโนว์แฟรี่ มาแล้ว คอลเล็กชั่นขายดีประจำฤดูหนาวของ ลัช กลับมาอีกครั้ง พร้อมหว่านมนตร์สะกด แห่งการเฉลิมฉลองและเวทมนตร์แห่งฤดูหนาวแลัววันนี้

ลัช สโนว์แฟรี่

กลิ่นหอมหวานของบับเบิ้ลกัมและขนมสายไหมนั้นเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่รู้จักสำหรับ ลัชชี่ มามากกว่า 18 ปี ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ความตื่นเต้นและความสุขของทุกคนในเทศกาลคริสต์มาส ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ของ ลัช คิดค้นวิธีการใหม่ ๆ เพื่อการผลิต ผลิตภัณฑ์สโนว์ แฟรี่ ในการตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุก ๆ ปี สโนว์ แฟรี่ จึงถูกผลิตขึ้นด้วยมือมามากกว่า 3 ล้านชิ้น ที่โรงงานผลิตของ ลัช สหราชอาณาจักร และกลายเป็นสัญลักษณ์ประจำหน้าหนาวในที่สุด

กลิ่นที่ผ่อนคลายและหอมหวานนี้ถูกคิดค้นขึ้นโดย แคลร์ คอนสแตนไทน์ (Claire Constantine) ผู้อำนวยการจัดการหน้าร้านระดับสากล (Global Retail Director) ซึ่งเป็นลูกสาวของ ผู้ก่อตั้งและคิดค้นผลิตภัณฑ์ของ ลัช คุณ มาร์ค (Mark Constantine) และ โม คอนสแตนไทน์ (Mo Constantine) ตอนที่เธออายุเพียง 11 ขวบเท่านั้น เพราะจุดเริ่มต้นที่เกิดจากสายไหมของแคลร์กลายเป็นสัญลักษณ์ของความรักและความห่วงใยของคนที่รักในช่วงเทศกาลมาตลอดหลายปี ทำให้ในปี 2565 ทีมงานฝ่ายห่อของขวัญของ ลัช ณ เมือง พูล (Poole) สหราชอาณาจักร ห่อของขวัญที่เป็น สโนว์ แฟรี่ ไปมากกว่า 385,000 ชุดเลยทีเดียว

จากบาธบอมบ์และบั้บเบิลบาร์ สู่มาสก์ริมฝีปาก เจลลี่อาบน้ำ มาในรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนชอบและผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น ยินดีต้อนรับเข้าสู่จักรวาลของ สโนว์ แฟรี่

ลัช สโนว์แฟรี่

ผลิตภัณฑ์แช่น้ำ

Snow Fairy บาธบอมบ์ วีแกน

บาธบอมบ์ที่ขายดีที่สุดที่ทุกคนหลงรักกลับมาแล้วพร้อมรูปโฉมใหม่ มาออกสำรวจดวงดาวแห่งสโนว์ แฟรี่ไปกับลวดลายที่สวยงามในอ่างน้ำของคุณกันเถอะ

Snow Fairy Lights บาธบอมบ์ วีแกน

ไม่ว่าคุณจะใช้บาธบอมบ์นี้ทีละส่วนหรือใช้พร้อมกันทั้งหมด ก็สามารถทำให้อ่างน้ำของคุณกลายเป็นทางช้างเผือกสีชมพูแห่งความฟรุ้งฟริ้งระยิบระยับเต็มไปด้วยประกายเวทมนตร์ของภูติน้อย สโนว์ แฟรี่ได้

Groovy Fairy บาธบอมบ์

เก๋ เฟี้ยว สไตล์ Y2K นางฟ้าตัวน้อยนี้จะพาเราไปผจญภัยที่ไหนกันนะ

Snow Fairy Roll บั้บเบิลบาร์ (1000 กรัม)

ฟองยังเยอะไม่พอใช่ไหม? หยิบ Snow Fairy Roll ขนาด 1 กิโลกรัมนี้ขึ้นมาสิ แล้วมาสนุกกับฟองสบู่ที่จะท่วมตัวคุณ หอมฟุ้งไปด้วยกลิ่นของภูติน้อยสโนว์ แฟรี่

Snow Fairy Wand ที่ทำฟองแบบเป่าได้

โบกนิดสะบัดหน่อยไปรอบ ๆ ห้องน้ำจากนั้นเอาคฑาวิเศษนี้ไปจ่อไว้ใต้น้ำที่กำลังไหลอยู่แล้วจะมีฟองสบู่เวทมนตร์ออกมา จากนั้นลองร่ายมนตร์แล้วเป่าไปตรงกลางดูสิ มนตร์ของแฟรี่จะทำให้ความฝันของทุกคนบนโลกเป็นจริง 
ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ

Snow Fairy เจลอาบน้ำ

กลิ่นหอมของขนมสายไหมที่จะทำให้ระลึกถึงความหลัง คงไม่ต้องพูดอะไรมากกับเจลอาบน้ำที่ทุกคนโปรดปรานที่สุดในช่วงคริสต์มาส ด้วยยอดผลิตกว่า 216,000 ขวดในสหราชอาณาจักร ปี 2565

Snow Fairy เจลลี่อาบน้ำ

ดึ๋ง ดึ๋ง เด้ง เด้ง เธอนี่มันเป็นแฟรี่ที่ขยันจริง ๆ ส่งความสุขให้ผิวสดใสด้วยความชุ่มชื่นจากกลีเซอรีน นมข้าวโอ๊ต น้ำมันสกัดจากนะนาว และราสป์เบอร์รี่

Lush


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว & ริมฝีปาก

Snow Fairy โลชั่นทาผิวกาย
ปลอบประโลมผิวด้วยความนุ่มนวลของสายไหม ด้วยคุณประโยชน์จากส่วนผสมข้าวโอ๊ตและมาร์ชเมลโล่ ทำให้ผิวนุ่มนวล เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยน้ำมันโจโจ้บาออร์แกนิคจากแหล่งเพาะปลูกออร์แกนิคที่ประเทศเปรู

Snow Fairy มาสก์ริมฝีปาก
เตรียมพบสัมผัสความนุ่มนวลเหมือนเจลลี่เพียงทาลงบนริมฝีปาก ด้วยส่วนผสมที่ช่วยทั้งให้ความชุ่มชื้น จะลุค Matte หรือ Glossy ก็ไม่หวั่น เลือกได้เลย

Snow Fairy สบู่ก้อน
ส่วนผสมจากน้ำแช่กุหลาบและว่านหางจระเข้จะที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นและอ่อนโยนต่อผิว นอกจากนี้คุณยังจะได้สัมผัสความมหัศจรรย์ของดวงดาวในทุก ๆ ก้อนอีกด้วย

Snow Fairy สบู่ดินน้ำมันอเนกประสงค์
มาสร้างการผจญภัยดินแดนสโนว์ แฟรี่ในแบบของคุณกันเถอะ! ปั้น ๆ ถู ๆ ตีฟองชำระล้างร่างกายด้วยเวทมนตร์แห่งความสนุกสนานสไตล์สโนว์ แฟรี่ได้ตามใจคุณ

Fairy Dust แป้งฝุ่น
โรยแป้งฝุ่นสุดระยิบระยับนี้ลงบนผิวที่แห้งหลังอาบน้ำแล้วรอดูพรวิเศษแสนหอมละมุน หรือโรยลงบนเครื่องนอน เพื่อมนตร์สะกดให้หลับฝันดี ผงกลิตเตอร์ (แน่นอนว่าไม่มีพลาสติก!) นี้จะช่วยส่งต่อเวทมนตร์ของแฟรี่ที่จะเสกให้ทุกคนมีความสุข

Snow Fairy ก้อนหอมระเหย (LUSH Melt)
จากความสำเร็จเมื่อปี 2565 ทำให้ก้อนหอมระเหย สโนว์ แฟรี่กลับมาอีกครั้ง เตรียมพบกับความหวานหอมที่จะทำให้การอาบน้ำและห้องของคุณอบอวลไปด้วยความมหัศจรรย์ เพียงหักก้อนหอมระเหยแบ่งใช้ทีละส่วน ใส่ไปในเตาจุดน้ำมันหอมระเหยหรือใส่ไปในอ่างน้ำอุ่น แล้วเตรียมพร้อมรับประสบการณ์หอมหวานนุ่มละมุนได้เลย

Lush

น้ำหอม

Snow Fairy บอดี้สเปรย์
โอบล้อมตัวคุณด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของสโนว์ แฟรี่ ด้วยการฉีดบอดี้สเปรย์นี้ลงไปบนร่างกายของคุณ แค่นี้ไม่ว่าจะไปที่ไหนทุกคนก็จะได้กลิ่นที่หอมหวานนี้แล้ว

Snow Fairy เทียนหอม
มาทำให้บ้านของคุณอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของสโนว์ แฟรี่ เทียนหอมวีแกนที่ทำจากขี้ผึ้งของเรา เหมาะสมสำหรับคุณที่ต้องการเข้าสู่โลกอันหอมหวานและนุ่มฟูร่วมกับผลิตภัณฑ์สโนว์ แฟรี่ชิ้นอื่น ๆ

พบกับ ลัช สโนว์แฟรี่ ได้แล้วที่ร้าน LUSH ทั้ง 9 สาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ติดตามข่าวสารได้ทางเว็บไซต์ th.lush.com

**ทุกผลิตภัณฑ์เป็นวีแกน & ใช้วัตถุกันเสียจากธรรมชาติ

ติดตามบทความด้านสุขภาพและความงามที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่นี่

SHISEIDO REVITALESSENCE SKIN GLOW Foundation: เมื่อรองพื้นเนื้อดีมาพร้อมกับสกินแคร์ชั้นเลิศ

EXTRAIT DE PARFUME น้ำหอมเข้มข้นระดับสูง 6 กลิ่นใหม่ จาก GUERLAIN

ผ่อนคลายไปกับ Jet Lag Recovery Treatment @ สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล

เจาะลึกเรื่อง Hair Care กับ Beng Lee ผู้บริหาร ORIBE

เข้าถึงความงามแบบฉบับเกาหลีกับ Angela Jia Kim ผู้เขียน Radical Radiance และผู้ก่อตั้ง Savor

รู้จักปรัชญาความงามและเทคนิคการดูแลผิวแบบญี่ปุ่น กับ Yasushi Ishibashi ผู้ก่อตั้งแบรนด์

รีวิว & รีชาร์จกายใจไปกับ RXV Wellness Village

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up