Dermalogica AGE Bright - NIVEA Luminous 630 Spot clear - Vichy mineral 89 - THANN Nano Shiso Age Inversion Face cream - สกินแคร์ชะลอวัย - Artistry Intensive Skincare Advenced Vitamin C + HA TREATMENT -

สกินแคร์ชะลอวัย เทคโนโลยีล้ำ ให้ผู้หญิงสวยไม่แคร์อายุ

Dermalogica AGE Bright - NIVEA Luminous 630 Spot clear - Vichy mineral 89 - THANN Nano Shiso Age Inversion Face cream - สกินแคร์ชะลอวัย - Artistry Intensive Skincare Advenced Vitamin C + HA TREATMENT -
Dermalogica AGE Bright - NIVEA Luminous 630 Spot clear - Vichy mineral 89 - THANN Nano Shiso Age Inversion Face cream - สกินแคร์ชะลอวัย - Artistry Intensive Skincare Advenced Vitamin C + HA TREATMENT -

เวลาผ่านไป ผิวก็เริ่มมีริ้วรอยและความหย่อนคล้อย เพราะคอลลาเจนในชั้นผิวบอกลาบ๊ายบายไปตามๆ กัน แต่ผู้หญิงอย่างเราไม่ยอมง่ายๆ หรอกจ้า! งานนี้ขอท้าทายอายุด้วย สกินแคร์ชะลอวัย เทคโนโลยีล้ำ  ช่วยรับมือกับริ้วรอย และขึ้นชื่อเรื่องความชุ่มชื้น ยกกระชับผิวให้กลับมาดูนุ่มเด้ง

แต่ละไอเท็มที่สุดสัปดาห์จะแนะนำต่อไปนี้ มีคุณสมบัติต่างกันไป อีกทั้งมาในรูปแบบที่ต่างกันทั้งครีม เซรั่ม ทรีตเมนต์ …เลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพและปัญหาผิว เพื่อผิวสวยจะได้อยู่กับเราไปนานๆ #สวยไม่แคร์อายุ

 

รวม สกินแคร์ชะลอวัย เทคโนโลยีล้ำ น่าลอง

Artistry Intensive Skincare Advanced Vitamin C + HA TREATMENT

Artistry Intensive Skincare Advanced Vitamin C + HA TREATMENT - สกินแคร์ชะลอวัย - สกินแคร์ชะลอวัย เทคโนโลยีล้ำ

สำหรับไอเท็มนี้ Artistry Intensive Skincare Advanced Vitamin C + HA TREATMENT (ทรีตเมนต์ 1 12 ml. ทรีตเมนต์ 2 0.61 ml. 1,900.-) ขอบอกว่าว้าวตั้งแต่ขั้นตอนการผสมเลยค่ะ! อย่างแรกเลยต้องเปลี่ยนฝาเป็นฝาที่บรรจุวิตามินซีแล้วกดลงไป จะมีผงวิตามินซี 100% หล่นลงมาในขวด ค่อยๆ ผสมให้เป็นเนื้อเดียวกันโดยการคว่ำขึ้นลงหลายๆ ครั้ง ได้เป็นสกินแคร์ที่ผสมใหม่ด้วยตัวเอง (รู้สึกมีส่วนร่วม!) แต่ตัวนี้ต้องรีบใช้นะคะ เพราะหลังจากผสมแล้วมีอายุ 30 วันเท่านั้น เพื่อได้ประสิทธิภาพอย่างเต็มเปี่ยม

ส่วนผสมในสกินแคร์ตัวนี้ดีงามมากๆ เพราะอาร์ทิสทรีใช้สารสกัดอะเซโรลา เชอร์รี่ ที่ผ่านการรับรองจากนิวทริไลท์ที่เป็นส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะ มีคุณค่าในการต้านอนุมูลอิสระสูง อุดมด้วยวิตามินซีมากกว่าในผลไม้ตระกูลส้มมะนาว สูตรนี้เลยเป็นสูตรที่มีวิตามินซีมากกว่าสูตรอื่นๆ และมีไบ-แอ็คชั่น ไฮยาลูโรนิก แอซิด เบลนด์ ที่ช่วยฟื้นคืนผิวให้ดูชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง และดูอ่อนเยาว์

– Atistry มีจำหน่ายที่ร้าน Amway ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ amway.co.th

 

Dermalogica AGE Bright

Dermalogica AGE Bright - สกินแคร์ชะลอวัย - สกินแคร์ชะลอวัย เทคโนโลยีล้ำ

แบรนด์ Dermalogica จากสหรัฐอเมริกา ขอส่ง AGE Bright Clearing Serum (30 ml. 3,150.-) เซรั่มที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส พร้อมทั้งป้องกันสิวและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยในหนึ่งเดียวมาเป็นตัวช่วยสาวๆ ค่ะ ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเผชิญปัญหาสิวและสีผิวไม่สม่ำเสมอ โดยใช้เทคโนโลยีใหม่ AGE Bright™ Complex ลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ Dermalogica ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยตื้น และปกป้องไม่ให้ผิวแห้งมากเกินไป ผสานกับสารสกัดจากกุหลาบแวมไพร์ ที่มีชีวิตอยู่ได้แม้จะขาดน้ำเป็นปี มีคุณสมบัติพิเศษช่วยดึงดูดน้ำไว้ในชั้นผิวหนัง ให้ผิวรู้สึกนุ่มฟู แลดูอิ่มน้ำสุดๆ, เห็ดชิตาเกะขาว ช่วยให้สีผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น, Salicylic acid และ Niacinamide (วิตามินบี 3) ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ

โอ้โห! ส่วนผสมเยอะจนตาลายแบบนี้ ใครที่มีปัญหาเหล่านี้ต้องไม่พลาดแล้วนะคะ

– Dermalogica มีจำหน่ายและรับบริการวิเคราะห์ผิวฟรี ที่เคาน์เตอร์ Dermalogica ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้าน AsterSpring ทุกสาขา หรือ dermalogica.co.th

 

NIVEA Luminous 630 Spot clear

สกินแคร์ชะลอวัย - NIVEA Luminous 630 Spot clear - สกินแคร์ชะลอวัย เทคโนโลยีล้ำ

อีกปัญหาที่ผู้หญิงอย่างเราต้องเจอเมื่ออายุมากขึ้นคือ ฝ้ากระที่สะสมมาเนิ่นนาน งานนี้ต้องมีตัวช่วยอย่าง NIVEA สูตรใหม่ Luminous 630 Spot clear treatment (30 ml. 950.-) ที่ช่วยเข้าบำรุงจัดการปัญหาฝ้าแดด กระแดด และจุดด่างดำ พร้อมฟื้นบำรุงผิว ให้ฝ้าแดดสะสมดูจางลง สีผิวดูเนียนสม่ำเสมอขึ้น

แพ็คเกจจิ้งของตัวนี้มี 2 หัวปั๊มแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในผลิตภัณฑ์ของนีเวีย เพื่อเก็บเนื้อครีม 2 แบบแยกกัน ด้านหนึ่งคือสาร Luminous 630 และอีกด้านคือไฮยารูรอนผสมกับวิตามินอี เมื่อกดหัวปั๊มเนื้อครีมทั้ง 2 ชนิดจะไหลออกมาพร้อมกัน และผสมกันตอนนั้นเลย ผสมปุ๊บใช้ปั๊บ สดใหม่สุดๆ

– NIVAE มีจำหน่ายที่ร้าน Watson, Tops, Tesco Lotus และ BigC ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และ shopee.co.th

 

THANN Nano Shiso Age Inversion Face cream

THANN Nano Shiso Age Inversion Face cream - สกินแคร์ชะลอวัย - สกินแคร์ชะลอวัย เทคโนโลยีล้ำ

สำหรับสาวๆ ที่ชอบผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ขอแนะนำ THANN Nano Shiso Age Inversion Face cream (40 g. 1,500.-) ครีมที่ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้ผิว และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ และอาการระคายเคืองต่างๆ รวมถึงทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะ ครีมดูแลผิวสูตรนี้ เพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวด้วยคุณค่าของสารสกัดจากใบชิโซะ โปรตีนจากโมเลกุลข้าวและถั่วเหลือง สารสกัดจากชาดำ ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผ่านกรรมวิธีการผลิตด้วยเทคโนโลยีล่าสุด เนื้อครีมบางเบาซึมซาบสู่ผิวได้เร็วโดยไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน ที่สำคัญ นอกจากช่วยลดริ้วรอยแล้วยังเสริมสร้างเกราะป้องกันที่ดีให้กับผิวด้วยคุณค่าจากธรรมชาติด้วยนะ

– THANN มีจำหน่ายที่ร้าน THANN ทั้ง 16 สาขา หรือ thann.co.th

 

Vichy mineral 89

สกินแคร์ชะลอวัย เทคโนโลยีล้ำ - Vichy mineral 89

 

 

ขอปิดท้ายด้วย Vichy mineral 89 (30 ml. 899.-) พรีเซรั่มน้ำแร่เข้มข้นนวัตกรรมล่าสุด ขั้นตอนแรกของการบำรุงเพื่อผิวดูเด้งเหมือนได้ย้อนอายุผิว ช่วยให้ดูกระชับเอิบอิ่ม ด้วยการทำงานร่วมกันของ “น้ำแร่วิชี่เข้มข้น 89%” จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศสเป็นส่วนผสมในทุกผลิตภัณฑ์ของวิชี่ อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว 15 ชนิด ช่วยปรับสมดุล pH ผิว ปกป้องผิวตามธรรมชาติ และยังมี “ไฮยาลูรอนิคแอซิด” สารสำคัญที่มีคุณสมบัติเก็บกักความชุ่มชื้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ไม่มีพาราเบน ซิลิโคน น้ำหอม สารให้สี และแอลกอฮอล์ เป็นสูตรที่ก่อให้เกิดการแพ้ได้ต่ำ ใครที่มีปัญหาผิวขาดความชุ่มชื่นลองดูนะ

– Vichy มีจำหน่ายที่ร้าน Watson, Eveandboy และ Beautrium ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือ  shopee.co.th

 

Text : ชุติกาญจน์  อ่อนเอม

 

อ่านข่าวความงามที่น่าสนใจได้ที่นี่ค่ะ

อ่านบทความที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่นี่ค่ะ

รีวิว Kanebo The Exceptional สกินแคร์พรีเมี่ยมใหม่จากคาเนโบ #ใช้จริงรีวิวจริง

ครีมกันแดดญี่ปุ่น 2 แบรนด์ 2 ราคา KANEBO VS ALLIE #งานแบตเทิ้ลต้องมา

รีวิว สกินแคร์ญี่ปุ่น 2 แบรนด์ใหม่ freeplus & Domohorn Wrinkle

หน้าฉันต้องได้เครื่องล้างหน้าดีๆ FOREO LUNA mini 2  ลบให้เกลี้ยง ล้างให้กริ๊บ!

รีวิว BTL EMSELLA เก้าอี้กระชับอุ้งเชิงกราน นั่งแล้วรู้สึกอย่างนี้นี่เอง?!?

รีวิว เทียนหอม Prestige Aromatic Massage Oil Candle Massage ที่ใช้น้ำตาเทียนมาบำรุงผิวได้!

2 ลิปสุดปังจาก YSL ตระกูล Rouge Pur Couture : The Slim และน้องใหม่ The Slim Sheer Matte สอง

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา