ลี-ฐานัฐพ์ ก้าวข้ามกำแพงความกลัว ปล่อยผลงานเพลงครั้งแรก “WHY?”

ลี-ฐานัฐพ์ โล่คุณสมบัติ พระเอกสุดฮอต ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ จับไมค์เดี่ยวครั้งแรก ปล่อยเพลง “WHY?” ในโปรเจกต์อัลบั้มพิเศษ BOYS DON’T CRY จาก “GMMTV” ที่ได้เสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม

ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ ก้าวข้ามกำแพงความกลัว ปล่อยผลงานเพลงครั้งแรก “WHY?”ในโปรเจ็กต์อัลบั้มพิเศษ BOYS DON’T CRY

ถือเป็นอีกหนึ่งบิ๊กเซอร์ไพรส์ที่เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ได้ไม่น้อย เมื่อพระเอกสุดฮอต ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ คว้าไมค์เดี่ยวมาโชว์เสียงร้องเพราะซึ้งกินใจเป็นครั้งแรก กับเพลง WHY?” 1 ใน 9 เพลง 9 มุมอ่อนไหวในใจผู้ชาย ในโปรเจกต์อัลบั้มพิเศษ BOYS DON’T CRY” จาก GMMTV” ที่ได้เสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม

ตั้งแต่ปล่อยเพลงแรก “ขอโทษที่ยังร้องไห้” จากเสียงร้องของ “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์” ซึ่งงานนี้เจ้าตัวขอทุ่มเทกับงานเพลงอย่างเต็มที่ พร้อมโชว์ฝีมือด้วยสกิลการแต่งเมโลดี้และโซโล่กีต้าร์ที่ไม่ธรรมดา โดยใน MV ยังได้นักแสดงสาวสวยมาแรง “พิพลอย-กัญญรัตน์​ เรืองรุ่ง มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักแสนเศร้าบีบคั้นหัวใจอีกด้วย

 

 “ลี” เผยว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากครับ ที่เราสามารถทลายกำแพงความไม่มั่นใจในการร้องเพลงของตัวเองได้สำเร็จ เพราะแต่ก่อนผมไม่มั่นใจในเสียงร้องเพลงของตัวเองเลย แต่พอทราบว่าผู้ใหญ่ทาง “GMMTV” ให้โอกาสได้เข้าร่วมในโปรเจกต์นี้ผมก็ตั้งใจอย่างมาก มีไปเรียนร้องเพลงเพิ่มเติม ฝึกทักษะต่างๆ เกี่ยวกับการร้องเพลงให้เยอะขึ้น อยากทำให้มันออกมาดีที่สุด เพราะงานเพลงคือสิ่งที่ผมชอบอยู่แล้วครับ
 สำหรับเนื้อหาเพลงนี้จะพูดถึงมุมเซนซิทีฟของผู้ชายคนหนึ่งที่มักจะตั้งคำถามกับตัวเองเสมอว่าทำไมเราต้องเจอกับความรักที่ไม่สมหวัง แล้วทำไมเราต้องเจอกับเรื่องร้ายๆ ที่คอยมาบั่นทอนจิตใจ ถึงแม้ว่าจะพยายามหาคำตอบแต่ก็ยังหาไม่ได้ ผมมองว่าเหตุการณ์เหล่านี้ในชีวิตจริงของใครหลายคนก็ต้องเคยเจอเหมือนกัน ซึ่งเพลงนี้ได้ “พี่แอ้ม” (อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์) มารับหน้าที่แต่งทั้งเนื้อร้องและทำนอง ด้วยภาษาเพลงที่สวยงามและดนตรีที่ฟังง่าย เลยทำให้ท่อนจำติดหูและสะกดใจคนฟังครับ สุดท้ายก็ขอฝากเพลง “WHY?” ไว้ด้วยนะครับ ทั้งตัวผมเองและทีมงานทั้งหมด เราตั้งใจทำเพลงนี้กันมาก ซึ่งก็หวังไว้ว่าทุกคนจะชอบกันนะครับ”
 ชมมิวสิกวีดิโอเพลง “WHY?” ได้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมมิวสิกวีดิโอจากเสียงร้องของ “เต-ไบร์ท-ทอย-จอส-นนน-เมฆ-ปลื้ม” ได้เร็วๆ นี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV
https://www.youtube.com/watch?v=hPTushUyEq4

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา