เจเจ x ไอซ์ พาริส ปล่อยเพลงใหม่ NUDE พร้อมโชว์ท่าเต้น แบบลองเทกในเอ็มวี

Alternative Textaccount_circle
event

เจเจ x ไอซ์ พาริส กลายเป็นศิลปินคู่ดูโอที่สร้างสีสันให้วงการเพลงไทยได้คึกคักตลอดๆ หลังจากที่ต้นปีเปิดตัวด้วยเพลง “ดี๊ดี” ฮิตจนต้องเต้นตาม ล่าสุด ส่งท้ายปีด้วยเพลง NUDE เพลงแนว nu disco ที่มีกลิ่นอายความเป็น Funk เพลงดีมาก ลีลาการเต้นของเจเจ-ไอซ์คือเป๊ะ คือพลิ้ว และคือหล่อมากทั้งคู่เลย

เจเจ x ไอซ์ พาริส ปล่อยเพลงใหม่ NUDE พร้อมโชว์ท่าเต้น แView postบบลองเทกในเอ็มวี

กลายเป็นศิลปินคู่ดูโอที่สร้างสีสันให้วงการเพลงไทยได้คึกคักหลังจากที่ต้นปีเปิดตัวด้วยเพลง “ดี๊ดี” เพลงจังหวะสนุก ๆ ที่ใคร ๆ ก็เต้นตามได้     ล่าสุด เตรียมส่งท้ายปลายปีด้วยเพลง NUDE เพลงแนว  nu disco ที่มีกลิ่นอายความเป็น Funk โดยงานนี้ ค่าย นาดาว มิวสิคพร้อมเปิดตัวยูนิต JAYLERRxPARIS” อย่างเป็นทางการ  ซึ่งในเอ็มวีเพลงNUDE หลิน-รินลดา และ ตั้ง-ตะวันวาด รับหน้าที่เป็นผู้กำกับพร้อมถ่ายทอดเรื่องราว

โดยตีโจทย์ความสนุกของเพลงนี้ให้ออกมาในแนวมิวสิคัล โดยเนรมิตโรงละค รM Theatre ให้กลายเป็นเวทีใหญ่ที่ทั้ง JAYLERR (เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) และ PARIS (ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต)   กำลังจะเตรียมตัวขึ้นโชว์ เรียกว่าทั้งคู่ต้องเต้นแบบลองเทกตั้งแต่ในห้องแต่งตัว ตอนเปลี่ยนเสื้อผ้าตอนแต่งหน้าทำผม ทางเดิน ไปจนถึงตอนขึ้นเวทีโชว์

เจเจ x ไอซ์ พาริส ขึ้นแท่นศิลปินตัวจริง

เจเจ – กฤษณภูมิ เล่าว่า“รู้สึกดีใจที่ได้ได้กลับมาร่วมงานกับไอซ์อีกครั้งครับสำหรับเพลงNUDE เราร่วมอยู่ในทุกกระบวนการทำงาน ตั้งแต่การช่วยคิดคอนเสปต์เรื่องเนื้อเพลง ดนตรี การมิกซ์เสียง และผมเองก็มีโอกาสเขียนเนื้อในท่อนแร็พ รวมถึงสไตล์ลิ่งในเอ็มวีเพลงนี้ ซึ่งเป็นเอ็มวีที่มีการถ่ายทำคล้าย ๆ มิวสิคัล เป็นการถ่ายทำเป็นแบบลองเทก ซึ่งทุกอย่างต้องตรงจังหวะ และเต้นตรงบล็อกกิ้งให้มากที่สุด เพราะจะมีทั้งคิวกล้อง คิวเพลง แม้อาจจะมีซีนที่ไม่ได้เพอร์เฟกต์ที่สุด แต่ส่วนตัวผมชอบมาก เพราะรู้สึกว่าตอนเต้นมันได้ฟิล มันมีเสน่ห์และความสดในโมเม้นต์นั้นมากๆ

บรรยากาศในกองถ่ายเอ็มวี บอกเลยว่ามันมากครับ ด้วยไอเดียที่พี่ผู้กำกับเอ็มวีเขาคิดมา  ผมว่ามันทำให้เราสนุกและมีเอนเนอจี้ตลอดเวลา ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นเพลงที่เร็วที่สุดและสนุกที่สุดตั้งแต่ผมเคยทำเพลงมา กว่าจะมาเป็นเวอร์ชันที่ทุกคนได้ดูได้ฟังกัน ทั้งผมและไอซ์ทีมงานทุกคนทั้งโปรดักชันเรื่องเพลง และโปรดักชันเรื่องเอ็มวี  ทุกคนเต็มที่มากๆ เลยครับ ผมรู้สึกว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่ทุกคนจะได้เห็นพัฒนาการของผมกับไอซ์ที่โตขึ้นจากเพลงดี๊ดี อยากให้ทุกคนได้เห็นอะไรใหม่ ๆ จากพวกเรา และสนุกไปกับเพลง NUDEอยากฝากให้ทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ”

ด้าน ไอซ์ พาริสได้เผยถึงความรู้สึกกับการทำงานในเพลงใหม่นี้ว่า “ครั้งนี้ได้กลับมาร่วมงานกับพี่เจอีกครั้ง เราทำงานด้วยกันมาตั้งแต่ละครเลือดข้นคนจาง และทำงานด้วยกันมาตลอด ก็ค่อนข้างสบายใจ พี่เจเป็นพี่ที่สนิทมาก ๆสำหรับการถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ ผมรู้สึกว่าเต้นหนักกว่าเพลงดี๊ดีไปอีกครับ ท่าค่อนข้างยากขึ้น เต้นเยอะขึ้น เป็นท่าที่เหนื่อยกว่าเดิม แต่รู้สึกว่าถึงแม้มันจะเต้นยาก แต่ว่าสนุกมาก เป็นเอ็มวีที่เราถ่ายเร็วที่สุดในชีวิต ตั้งแต่ทำงานมาทุกอย่างคือเป๊ะมาก ทีมงาน แดนซ์เซอร์อาจเป็นเพราะเรามีวันซ้อมก่อนหน้านั้นหนึ่งวัน  วันถ่ายทำเลยค่อนข้างลงตัว

NUDE

ซีนที่ผมประทับใจ น่าจะเป็นซีนเต้นสุดท้ายครับ เต้นยาวที่สุด เต้นเยอะมาก  พอเต้นเสร็จออกมาแล้วมีความพร้อมเพรียง เลยชอบมากเพลงนี้เป็นเพลงที่เราตั้งใจทำกันมาก ๆ เป็นเพลงที่เราทั้งคู่ลงไปในกระบวนการทำเพลงด้วย   อย่างท่าเต้นก็ช่วยออกไอเดียกันก็ขอฝากเพลง NUDE  ซิงเกิลใหม่ของผมกับพี่เจไว้ด้วยนะครับสามารถฟังเพลง NUDEทุกช่องทาง Streaming Platformและติดตามชมเอ็มวีได้ตั้งแต่วันนี้ทาง YouTube: Nadao Music ครับ”

NUDE

 

NUDE

Text: AuAi Photo: Nadao Music

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

เจเจ-กฤษณภูมิ กับภาพจำวัยเด็กที่แม่เหลือเงินร้อยบาท และคำสัญญาที่ต้องทำให้ได้

คุยกับ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ แบบลึกสุดใจ ความดัง ดราม่า และผู้หญิงที่รักที่สุดในชีวิต

วิน เมธวิน ลูกชายที่เลือกตามใจพ่อแม่ มากกว่าทำตามหัวใจตัวเอง

หยิ่น อานันท์ กับเหตุผลของลูกชายที่ตัดสินใจเข้าวงการเพื่อเลี้ยงดูครอบครัว

วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์ ผู้ชายน่ารักที่เราอยากวอแวด้วย

Exclusive Interview หมาก-เก้า จับมือส่งความฟิน-สนุก-ดราม่าใน ตราบฟ้ามีตะวัน

ต่อ ธนภพ-แอฟ ทักษอร มิตรภาพใสๆที่เกิดใหม่ในกองละคร

รักแท้ดูแลได้ ที่มากับความบังเอิญ/โลกกลม/พรหมลิขิต ของ เตย-ปั๊บ

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up