คอนเฟิร์มแล้ว! ยูริ – ชินดงอุค รับเล่นแดจังกึมรุ่นหลาน ในซีรี่ย์ Dae Jang Geum Is Watching

Alternative Textaccount_circle
event

Dae Jang Geum Is Watching รุ่นหลานของแดจังกึม จะสมกับที่รอคอยไหมนะ!

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับตำนานซีรี่ย์เกาหลีที่มีคนติดตามทั่วทั้งเอเชียอย่าง แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง ที่ล่าสุดเตรียมพบกับความสนุกของรุ่นหลานในซีรี่ย์เรื่อง Dae Jang Geum Is Watching ที่ได้สองซูเปอร์สตาร์เกาหลีอย่าง ยูริและชินดงอุค มาร่วมรับบทนำ

 

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทางทีมงานมีการพูดถึงเนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์รุ่นหลานนี้ออกมาว่า เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการใช้ชีวิตของ 3 พี่น้องผู้เป็นทายาทของแดจังกึม ได้แก่ ฮันซานแฮ ฮันจินมี และ ฮันจองชิก ซึ่งแต่ละคนมีความหลงใหลในอาหารและมีความสามารถในการรับสัมผัสพิเศษที่แตกต่างกันทั้งในการรับรส ดมกลิ่น และสัมผัส โดยพี่ชายคนโตสุดอย่าง ฮันซานแฮ รับบทโดย ชินดงอุค เซลส์แมนผู้มีพรสวรรค์และความหลงใหลในการชิมอาหาร เขาต้องทำงานร่วมกับ บ๊กซุงอา รับบทโดย ยูริ พนักงานในทีมฝ่ายขาย จนเกิดเป็นเรื่องราวมากมายที่สนุก และน่าประทับใจจนอยากให้ทุกคนติดตามชม

 

ตัวละครหลักในซีรี่ย์เรื่องนี้แตกต่างจากแดจังกึมในเวอร์ชั่นแรกที่เป็นผู้หญิง เพราะครั้งนี้ทางทีมงานต้องการที่จะเน้นในเรื่องราวของ ฮันซานแฮ รับบทโดยพระเอกหนุ่มสุดหล่อ ชินดงอุค ถึงแม้ว่าเขาจะหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงถึง 7 ปี  เพื่อไปพักรักษาตัวจากอาการเจ็บปวดเฉพาะที่แบบซับซ้อน (Complex Regional Pain Syndrome, CRPS) จนแฟนๆ พากันคิดถึง และในที่สุดเขาตัดสินใจหวนกลับวงการอีกครั้งเมื่อปีที่แล้วในซีรี่ย์ Look Out และไม่นานนี้ในซีรี่ย์เรื่อง LIVE ออกอากาศทางช่อง tvN

 

อีกหนึ่งตัวละครที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ กับบทนางเอกที่ครั้งนี้ ได้ไอดอลสาวสวยมากความสามารถอย่าง ยูริ SNSD มาร่วมแสดงนำด้วย ซึ่งถือได้ว่าเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของพระนางคู่นี้ ถึงแม้ว่ายูริจะมีดีกรีเป็นถึงไอดอลสาวจากวงเกิร์ลกรุ๊ปเบอร์หนึ่งของประเทศเกาหลีใต้ แต่ฝีไม้ลายมือในการแสดงก็ไม่น้อยหน้า เพราะเธอได้ผ่านงานแสดงมามากมายทั้งจากซีรี่ย์ในบท ชเวอันนา จากเรื่อง Fashion King หรือ โกโฮ จากเรื่อง Go ho, The Starry Night และล่าสุดในบท ซออึนฮเย จากเรื่อง Defendant

 

นอกจากผลงานซีรี่ย์แล้ว เธอยังเคยรับบทนำในภาพยนตร์เกาหลี No Breathing ที่เรียกได้ว่าเป็นหนังที่รวมตัวท็อปอย่าง อีจงซอก ซออินกุก ชินมินชอน และคิมแจยอง ไว้ในเรื่องเดียว ที่สำคัญหนุ่มๆ ยังมาในบทบาทมาดนักว่ายน้ำอวดหุ่นแน่นๆ กันจนสาวๆ ใจละลาย

Dae Jang Geum Is Watching

 

อดใจรออีกไม่นานสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เพราะมีกำหนดออกอากาศช่วงปลายเดือนกันยายน 2018 ทางช่อง MBC เหล่าสาวกแดจังกึม ห้ามพลาดนะคะ ^^

 

ภาพและข้อมูล : Korseries 

Text : mewyeahh

 

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่

ครบ 10 ปีที่เข้าวงการ! สุดฯ คัด 5 เพลงสุดฮิต 5 ซีรี่ย์สุดฮ็อต ของ ไอยู มาบอกต่อ

ฟอลรึยัง? 5 IG สัตว์เลี้ยงของเหล่าเซเลบคนดังที่มีคนติดตามเยอะสุดๆ

สาวหน้ากลมเขาว่าหน้าเด็ก! ส่อง 5 ไอดอลหญิงเกาหลี หน้ากลมยังไงก็น่ารัก

อีกไม่กี่วัน! จากหนังสั้นธีสิส สู่ซีรี่ย์ที่หลายคนรอคอย The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์

เก็บตกไอดอลเกาหลีสุดเซ็กซี่ในงาน Water Bomb Festival 2018 #สงกรานต์เกาหลีแซ่บเว่อ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up