พัคโบยอง – คิมยองกวัง จับคู่ในหนังรักเกาหลีน่าจับตามอง On Your Wedding Day

มาถึงพระเอกหนุ่มคิมยองกวังกันบ้าง จากนายแบบหนุ่มที่ก้าวเข้ามาทำงานสายการแสดง ชื่อของเขาเริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากซีรี่ย์เรื่อง Phinocchio ถึงแม้เขาจะไม่ได้เป็นพระเอกของเรื่อง แต่ด้วยความสูงและรอยยิ้มที่โดดเด่น รวมถึงความสามารถทางการแสดงจึงทำให้สาวๆ หลายคนไม่สามารถละสายตาจากเขาได้เลย และก่อนหน้านั้นยองกวังยังมีผลงานซีรี่ย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ ได้แก่ Plus Nine Boys, Can We Get Married?, Love Rain และ D – day

หนุ่มคิมยองกวังและพัคโบยองเคยร่วมงานกันมาก่อนจากภาพยนตร์เรื่อง Hot Young Bloods ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอเมดี้สุดฮา เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในเกาหลียุค ’80 เนื้อเรื่องเล่าถึงความสัมพันธ์ของกลุ่มวัยรุ่นชนบทสมัยก่อนที่มีความเป็นนักเลงชอบทะเลาะวิวาท โดยพัคโบยอง รับบทเป็น ยองซุก นักเรียนหญิงไซส์มินิแต่ใจนักเลงสุดๆ ส่วนคิมยองกวัง รับบทเป็น กวางชิก อันธพาลขาโจ๋อีกแก๊งหนึ่ง ที่มาโมเมตัวเองว่าเป็นแฟนกับยองซุก

 

เมื่อวันที่ 17 กรกฏาคมที่ผ่านมาได้มีการปล่อยเทรลเลอร์ตัวแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมา ทำเอาเหล่าแฟนคลับของนักแสดงนำทั้งสองคนต่างฮือฮากันใหญ่ โดยภาพยนตร์แนวรักโรแมนติกเรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวของรักแรกที่ถ่ายทอดความสัมพันธ์ของคนรักชายหญิงคู่หนึ่งตั้งแต่สมัยเรียนจนเข้าสู่วัยทำงาน ซึ่งเส้นทางความรักของพวกเขาไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะซึงฮี รับบทโดย พัคโบยอง ไม่ได้สนใจในตัวของ อูยอน รับบทโดย คิมยองกวัง มีเพียงแต่อูยองเท่านั้นที่เชื่อว่าซึงฮีคือพรหมลิขิตของเขา จึงทำให้เขาตามตื้อและพยายามทำให้ความรักครั้งนี้เกิดขึ้นให้ได้ เรื่องราวความรักครั้งนี้จะจบลงแบบไหน อดใจรออีกนิด เพราะกำหนดเข้าฉายในเกาหลีช่วงสิงหาคมปี 2018 นี้จ้า

 

 

ภาพ : Korseries

Text : mewyeahh

 

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่

5 คู่รองในซีรี่ย์เกาหลี เคมีดี ดูแล้วฟินเฟร่อ #แอบเผลอลืมคู่หลักไปเลย

ครบ 10 ปีที่เข้าวงการ! สุดฯ คัด 5 เพลงสุดฮิต 5 ซีรี่ย์สุดฮ็อต ของ ไอยู สาวมากความสามารถ

ทนไม่ไหว อยากออกจากไหดอง! ซีแอล เริ่มส่งสัญญาณ จะออกจาก YG??

5 นักร้องเซ็กซี่ของเกาหลี เผ็ซตัวแม่ขนาดนี้ หนุ่มๆ ใจคอไม่ดีเป็นทิวแถว (มีคลิป)

เปิดวาร์ปความสวย 5 ไอดอลหญิง ที่ชาวเนตชื่นชมว่าสวยราวกับนางฟ้า

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา