5 นักร้องเซ็กซี่ของเกาหลี เผ็ซตัวแม่ขนาดนี้ หนุ่มๆ ใจคอไม่ดีเป็นทิวแถว (มีคลิป)

ช่วงนี้เข้าซัมเมอร์ของประเทศเกาหลี การแต่งกายของนักร้องที่คัมแบ็กช่วงนี้ก็ต้องมีความเซ็กซี่เล็กๆ เปิดเผยหน่อยๆ ซึ่งทำให้เรานึกถึง นักร้องเซ็กซี่ของเกาหลี ที่ขึ้นแท่นตัวแม่ จนหนุ่มๆ หลายคนโหวตว่า นี่แหละผู้หญิงที่ทำให้ใจสั่นสุดๆ ว่าแต่นักร้องเผ็ซตัวแม่ของเกาหลีมีใครบ้างนะ

 

5 นักร้องเซ็กซี่ของเกาหลี เผ็ซพริกยกสวน!

 

คิมฮยอนอา ถ้าพูดถึงเซ็กซี่ควีนของเกาหลี ณ ตอนนี้คงไม่มีใครไม่นึกถึงเธอ สาวตัวเล็กแต่เซ็กซ์แอพเพียลมาเต็ม เดิมทีเธอเป็นสมาชิกวง Wonder Girls ก่อนจะออกจากวงเนื่องด้วยปัญหาสุขภาพ จากนั้นเธอก็เปิดตัวกับเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่คือ 4Minute พร้อมกันนั้นฮยอนอาก็ได้มีอัลบั้มโซโล่เป็นของตัวเอง ซึ่งอัลบั้มโซโล่นี่แหละที่เริ่มฉายแววความเซ็กซี่ของเธอให้พุ่งปรี๊ด

แต่ละซิงเกิ้ลของฮยอนอาเหมือนว่าจะทวีความเผ็ซขึ้นเรื่อยๆ และเมื่อ 4Minute แยกวงอย่างเป็นทางการ ฮยอนอาจึงได้เป็นศิลปินเดี่ยวที่มีคอนเซ็ปต์ชัดเจนเรื่องการเต้นที่ร้อนแรง การแต่งกายที่เซ็กซี่ (หน้าท้องฮยอนอาสวยมาก) แต่ในความเผ็ซนี้ จริงๆ เธอเป็นสาวที่น่ารักมากๆ ชอบเล่นกับแฟนคลับอยู่เสมอ และนิสัยจริงๆ คือมีความมุ้งมิ้งขัดกับภาพลักษณ์ ที่สำคัญคือฮยอนอาไม่เคยมีข่าวฉาวเลย โดยเฉพาะเรื่องผู้ชาย

ฮยอนอามีความเป็นเฟมินิสต์ค่อนข้างสูง เธอเชื่อมั่นว่าผู้หญิงกับผู้ชายสามารถเท่าเทียมกันได้ ล่าสุดเธอถอดเสื้อกลางเวทีคอนเสิร์ตเลยจ้า เหลือแต่บราสีดำกับกางเกงยีนส์ทรงบอยเอวต่ำ ซึ่งดูแล้วกลับได้ลุคเซ็กซี่แบบสปอร์ตเกิร์ล เฟมินิสต์ตัวแม่ที่เซ็กซี่ที่สุด นาทีนี้ต้องยกให้ฮยอนอาจริงๆ

นักร้องเซ็กซี่ของเกาหลี

 

ฮโยลิน หรือ คิมฮโยจอง สาวเนื้อนมไข่ของแท้แม่ให้มา เธอเป็นที่รู้จักจากเกิร์ลกรุ๊ป Sistar ซึ่งมีภาพลักษณ์ของวงที่ค่อนข้างเซ็กซี่ แต่คงความสดใสแบบเด็กสาว ฮโยลินรับหน้าที่เป็นนักร้องนำของวง ด้วยเสียงใสๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ Sistar เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายจากยูนิตย่อย Sistar19 ที่เธอเป็นสมาชิกร่วมกับ “โบรา” จะไม่ให้เป็นที่นิยมได้ไงล่ะ ก็ตอนนั้นสาวๆ ทั้งสองสวมเสื้อสายเดี่ยวเข้ารูปเน้นสัดส่วน กับกางเกงขาสั้น เต้นท่า “เวฟหน้าอก” สุดฮิต ในเพลง Ma Boy จนฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง

หลังจาก Sistar ตัดสินใจยุบวงอย่างเป็นทางการ ฮโยลินจึงเดบิวต์ศิลปินเดี่ยว และเปิดค่ายเพลงเป็นของตัวเอง แนวทางการทำเพลงของฮโยลินก็ชัดเจนขึ้น คือเธอมาแนวเซ็กซี่แบบเต็มตัว แต่เป็นเซ็กซี่แนวสปอร์ตเกิร์ล ที่ไม่เน้นความผอม แต่เน้นความเฟิร์ม เป๊ะ และสะบึม (งานอก งานสะโพกต้องมา) ยิ่งบวกกับผิวสีแทนของเธอด้วยแล้ว บอกเลยว่าเผ็ซพริกยกสวนไม่แพ้ใคร อย่างซิงเกิ้ลที่ผ่านมา เธอใส่บอดี้สูทวันพีซ ทั้งเต้น Twerking (เด้งก้น) ทั้งเลื้อยกับพื้น ทำเอาหนุ่มๆ น้ำลายหกเป็นแถว แหม…เสียงดีจนมีแฟนเพลงเพียบอยู่แล้ว ยิ่งบวกความเซ็กซี่เข้าไป แฟนๆ จะไปไหนรอดล่ะเนี่ย

นักร้องเซ็กซี่ของเกาหลี

 

เจสซี่ มีชื่อจริงว่า โฮฮยอนจู หรือเจสสิก้า เธอเข้าวงการมาได้ 10 กว่าปีแล้ว เป็นศิลปินเดี่ยว แร็ปเปอร์ชื่อดัง และเป็นนักแต่งเพลงด้วย เจสซี่เกิดและโตที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ย้ายมาที่เกาหลีตอนอายุได้ 15 ปี และได้เดบิวต์อัลบั้มแรกตอนอายุ 17 ปี (ปัจจุบันอายุ 29 ปี) เดิมทีตอนแรกๆ ที่ออกอัลบั้ม เจสซี่มาในคอนเซ็ปต์สาวเท่สไตล์อเมริกัน ความเซ็กซี่ยังไม่พลุ่งพล่านเท่าไหร่

การเก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่หลากหลายทำให้เจสซี่สามารถแต่งเพลงและทำเพลงเองได้ จึงมีแนวทางของตัวเองที่ชัดเจนขึ้น ซึ่งก็ไม่พ้นแร็ปที่เธอรัก แต่เพิ่มเติมความแซ่บ…ที่เหมือนขิง ยิ่งแก่ยิ่งเผ็ด เจสซี่เริ่มมีความชัดเจนในสไตล์ที่เซ็กซี่มากขึ้น ประกอบกับความเป็นอเมริกัน ทำให้เธอไม่ค่อยแคร์กับการโชว์เนื้อหนังมังสานัก (รวมถึงท่าเต้นในแต่ละเพลงที่ร้อนแรงมากๆ ด้วย) ยิ่งบวกกับผิวสีแทนที่สาวเกาหลีน้อยคนนักจะทำ ยิ่งส่งผลให้เจสซี่โดดเด่น และเซ็กซี่แบบไม่เหมือนใคร

นักร้องเซ็กซี่ของเกาหลี

 

ซีแอล หรือ อีแชริน อดีตสมาชิกวง 2NE1 ซีแอลเป็นชาวเกาหลีใต้โดยกำเนิด และย้ายไปอยู่ญี่ปุ่นและฝรั่งเศสตอนเด็กๆ ก่อนจะกลับมาที่เกาหลีใต้อีกครั้งเพื่อเป็นเด็กฝึก ซึ่งเธอเคยเป็นเด็กฝึกของ JYP Entertainment มาก่อน แล้วจึงย้ายมาที่ค่าย YG Entertainment และในที่สุดก็ได้เดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปนามว่า 2NE1 ในตำแหน่งหัวหน้าวงที่อายุเกือบจะน้อยที่สุดในวง

ภาพลักษณ์ของ 2NE1 เป็นผู้หญิงแซ่บๆ มีความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งซีแอลก็เผยให้เห็นถึงด้านนั้นมาโดยตลอด และเมื่อเธอมีโซโล่เป็นของตัวเอง เธอก็ยิ่งโชว์ให้เห็นด้านเซ็กซี่ที่มากขึ้น (ตามอายุที่มากขึ้นด้วย) หลังจาก 2NE1 ถูกยุบวงอย่างเป็นทางการ หลายคนคาดหวังจะเห็นผลงานเดี่ยวเต็มตัวของซีแอล แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่มีมาให้เห็น ถึงกระนั้นซีแอลก็มีงานมากมายที่ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการออกอีเว้นท์หรืองานคอนเสิร์ต ซึ่งเธอฉายภาพลักษณ์ที่แซ่บแบบไร้กรอบของเธอทันทีเมื่อเธออยู่เมืองนอก

ถ้าได้ติดตามอินสตาแกรมของซีแอลเราจะเห็นถึงความเผ็ซ แต่ยังคงความเท่อันเป็นเอกลักษณ์ (ซึ่งบอกให้เรารู้ว่า มันไม่ใช่ภาพลักษณ์ที่ถูกสร้างขึ้นเพราะเป็น 2NE1 แต่คือสไตล์ของเธอจริงๆ) ตอนนี้แม้ซีแอลยังไม่มีผลงาน แต่เราก็สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเธอได้ทางอินสตาแกรมนะ

นักร้องเซ็กซี่ของเกาหลี

 

อีฮโยริ ถ้าพูดถึงนักร้องเซ็กซี่จะลืมสาวคนนี้ไปไม่ได้เลย เพราะ “แม่ก็คือแม่” ฮโยริครองตำแหน่งความเซ็กซี่มาร่วมสิบปี และดูท่าทางว่าจะยังไม่ยอมสละแชมป์ให้ใครไปง่ายๆ ฮโยริเดบิวต์ครั้งแรกเมื่อปี 1998 ในกลุ่มเกิร์ลกรุ๊ป Fin.K.L ตอนนั้นภาพลักษณ์ของเธอคือสาวสดใสน่ารัก ต่อมาหลังจากวงถูกยุบไป ฮโยริเริ่มเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวในปี 2003 และภาพลักษณ์ความเซ็กซี่ของเธอก็ชัดเจนขึ้น

ฮโยริมีความสามารถหลากหลาย นอกจากการร้องการเต้นแล้ว เธอยังมีความสามารถทางด้านวาไรตี้และสามารถเป็นพิธีกรรายการทีวีได้ด้วย ซึ่งภาพลักษณ์ในรายการต่างๆ นั้น บอกเลยว่าคนละเรื่องกับบนเวทีอย่างสิ้นเชิง เพราะมีความฮา มีความโก๊ะแบบน่ารักๆ ลบภาพเซ็กซี่ตัวแม่ไปเลย

ตอนนี้อีฮโยริอายุ 39 ปีแล้ว แต่เธอก็ยังคงมีงานเพลงอยู่อย่างต่อเนื่อง ยังคงออกสเต็ปเต้นได้สบายๆ และยังคงความเซ็กซี่ไม่เปลี่ยนแปลง หุ่นยังเป๊ะ ไร้ส่วนเกิน ซึ่งการดูแลตัวเองได้ดี คงความสวยแบบสาวสองพันปี และมีนิสัยที่น่ารักนี่แหละ ที่ทำให้ฮโยริยังนั่งอยู่ในใจแฟนๆ เสมอ

นักร้องเซ็กซี่ของเกาหลี

 

แต่ละคนเผ็ซพริกยกสวนกันทั้งนั้น แถมยังดูแลตัวเองได้ดี จนหุ่นเฟิร์มเป๊ะ เพิ่มดีกรีความเซ็กซี่แบบไม่มีตก ทั้งยังวางตัวค่อนข้างดี แทบไม่มีข่าวเสียหาย ไม่แปลกใจเลยที่จะทำให้ใครหลายคนชื่นชอบ

 

ภาพจาก Instagram : @hyunah_aa , @xhyolynx , @jessicah_o , @chaelincl / Twitter : @ratedhyuna / m.blog.naver.com

TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ฟอลกันหรือยัง? 10 ดารานักร้องเกาหลี ที่มีคนติดตามไอจีเยอะที่สุด

3 ดาราเกาหลี กับบทพระเอกหนังจีนสุดปัง

เปิดวาร์ปความสวย 5 ไอดอลหญิง ที่ชาวเนตชื่นชมว่าสวยราวกับนางฟ้า

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up