ยิปซี-คีรติ - ซีเล็คทูน่า

ซีเล็คทูน่า ควง ยิปซี-คีรติ แบรนด์แอมฯ คนแรก เปิดตัวสินค้าใหม่ “สเต็กในน้ำเกลือหิมาลายันสีชมพู”

account_circle
event
ยิปซี-คีรติ - ซีเล็คทูน่า
ยิปซี-คีรติ - ซีเล็คทูน่า

แบรนด์ ซีเล็ค (SEALECT) ทูน่ากระป๋องยอดนิยมจากบริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตอาหารทะเลระดับลก เปิดตัวสินค้าใหม่สเต็กในน้ำเกลือหิมาลายันสีชมพู ปรับลุคใหม่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “ซีเล็คสิ่งดีดี ซีเล็คทูน่า” เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ โดยมี ยิปซี-คีรติ แบรนด์แอมบาสเดอร์มาร่วมงาน

โดยคัดสรรปลาทูน่าเยลโล่ฟินผสมผสานกับวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม พร้อมควง “ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” นักแสดงและยูทูบเบอร์สายเฮลธ์ตี้ที่หุ่นสับเข้าตา และแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก ร่วมงาน “The Absolute Health สุขภาพดีเหนือระดับ กับซีเล็คทูน่าในน้ำเกลือหิมาลายัน” พร้อมกันนี้ยังได้ เชฟหมอตั้ม นายแพทย์ดิษกุล ประเสิร์ฐเรืองสุข เชฟสุดหล่อจากรายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ ที่มาโชว์ทำเมนูสุดพิเศษแบบง่าย ๆ สามารถนำกลับไปทำเองที่บ้านได้อีกด้วย ณ บริเวณชั้น 2 (โซนขายจักรยาน) โลตัส สุขุมวิท 50 (BTS อ่อนนุช)

ศรัณย์ รัตนรุ่งเรืองชัย ผู้จัดการทั่วไป บริหารกลุ่มตลาดเกิดใหม่ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “ซีเล็ค ฉลองครบรอบ 30 ปี มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในทุกมิติ รวมถึงปลุกกระแสในเรื่องสุขภาพ และเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์พรีเมี่ยมของกลุ่มสินค้าทูน่าเยลโล่ฟิน ของผลิตภัณฑ์ซีเล็คทูน่า ซึ่งปัจจุบันผู้บริโภคได้หันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น เลือกรับประทานอาหารที่ดี และได้คุณค่าทางโภชนาการ ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย

เราจึงออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ในกลุ่มสินค้าทูน่าเยลโล่ฟิน ไม่ว่าจะเป็น ซีเล็คทูน่าในน้ำมันมะกอกนำเข้าจากยุโรป, ซีเล็คทูน่าพลัสคอลลาเจน 2,000 ม.ก. และล่าสุด ซีเล็คทูน่าสเต็กในน้ำเกลือหิมาลายันสีชมพู ที่ใช้เกลือหิมาลายันสีชมพูซึ่งมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์และกลมกล่อม ยังมีแร่ธาตุถึง 84 ชนิด โดยคัดสรรทูน่าเยลโล่ฟินเกรดพรีเมี่ยมซึ่งให้เท็กซ์เชอร์นุ่ม เนื้อแน่นขาว และมีโปรตีนสูง 26 กรัม ในกระป๋องลามิเนต ซึ่งเป็นอีกทางเลือกเพื่อให้ผู้บริโภคได้นำไปทำเมนูที่หลากหลายมากขึ้น”

ด้าน ณัฐวีณ์ วชิรทวีพัฒน์ Commercial Director บริษัทไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เสริมต่อว่า “นอกจากนี้ทางซีเล็คทูน่ายังได้ คุณยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ นักแสดงและยูทูบเบอร์ มาร่วมแคมเปญครั้งนี้ด้วย ซึ่งตอบโจทย์ของแบรนด์และตรงตามคอนเซ็ปต์คือ ซีเล็คสิ่งดีดี ซีเล็คทูน่า ที่คัดสรรปลาทูน่าเยลโล่ฟินผสมผสานกับวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม และยังเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีความโดดเด่นทั้งไลฟ์สไตล์ บุคลิกภาพ รูปร่าง ความทันสมัย ความมั่นใจ ความสดใส และยังมีทัศนคติที่ดี ซึ่งมีความสวยในหลากหลายรูปแบบ รวมถึงความมีวินัยในการเลือกรับประทานอาหารและการออกกำลังกาย คุณยิปซีจึงถือว่าเป็นไอดอลและแรงบันดาลใจของใครหลายคน โดยเฉพาะกลุ่มคนรักสุขภาพ” 

ยิปซี-คีรติ

ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ กล่าวถึงความรู้สึกกับการได้มาร่วมแคมเปญของซีเล็คทูน่าในครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจและขอบคุณซีเล็คทูน่าที่เห็นถึงความเป็นตัวตนของยิปซี และดีใจที่ได้เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีสุขภาพดีและรูปร่างที่ดี สำหรับยิปซีนอกจากจะออกกำลังกายแล้วอาหารก็สำคัญไม่แพ้กัน อาจจะสำคัญมากกว่าด้วยซ้ำในการดูแลสุขภาพ ยิปซีรู้จักซีเล็คทูน่ามานานเรียกว่าโตมาด้วยกันเลยก็ว่าได้ เพราะที่บ้านจะซื้อติดครัวไว้อยู่แล้ว ซึ่งคุณแม่มักจะทำให้ทานเป็นประจำ

“ตั้งแต่ยิปซีได้หันมาดูแลตัวเองแบบจริงจัง ก็มักจะเลือกทานอาหารประเภทปลาเพราะจะมีไขมันน้อย ย่อยง่าย ไม่หนักท้องจนเกินไป ยิ่งในช่วงแรกที่ยิปซีออกกำลังกายหนัก ๆ และต้องควบคุมอาหารคู่กันไปด้วย ก็ได้ซีเล็คทูน่ามาทำสลัดหรือไม่ก็ทานเปล่า ๆ ไปเลย และตอนนี้ซีเล็คทูน่า ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่หลากหลายสำหรับคนรักสุขภาพ แบบไขมันอิ่มตัว 0% โดยเฉพาะซีเล็คทูน่า สเต็กในน้ำเกลือหิมาลายันสีชมพู ยิ่งทำให้ทานง่ายขึ้นเพราะมีรสชาติที่กลมกล่อมอยู่แล้วแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม

“ตอนไปถ่ายโฆษณาอยากให้รูปร่างฟิตและลีนที่สุด นอกจากจะออกกำลังกายเช้า-เย็นแล้ว ก็งดทานแป้งและคาร์โบไฮเดรต แต่ทานทูน่าวันละ 2 กระป๋องแทนเนื้อสัตว์ชนิดอื่นคู่กับผักสดหรือผักต้ม ซึ่งได้สารอาหารครบถ้วนและโปรตีนจากทูน่าที่เพียงพอกับร่างกายแถมยังดีต่อสุขภาพด้วยค่ะ เป็นสูตรที่ยิปซีทานเป็นประจำในการลีนหุ่นแบบเร่งด่วน ยิ่งตอนนี้ใกล้ถึงวันแต่งงานเราก็อยากจะใส่ชุดเจ้าสาวสวย ๆ ก็จัดเมนูทูน่าแบบยาว ๆ ไปเลยค่ะ” 

เชฟหมอตั้ม

นอกจากนี้ภายในงานยังได้ เชฟหมอตั้ม นายแพทย์ดิษกุล ประเสิร์ฐเรืองสุข เชฟสุดหล่อจากรายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ ที่มาโชว์ทำเมนูสุดพิเศษพร้อมเกร็ดความรู้ถึงคุณประโยชน์ของเกลือหิมาลายันสีชมพูและส่วนผสมของเมนูนี้ งานนี้สาว ๆ ได้กลับไปทำทานเองที่บ้าน บอกเลยว่าได้ทั้งสุขภาพดีและหุ่นสวยแน่นอน

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมดี ๆ จากแบรนด์ซีเล็คทูน่าได้ที่ Facebook.com/SEALECTbrand 

อ่านบทความไลฟ์สไตล์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ฮ่องกง 2023 เมืองของคนรักสีสัน อาหาร และสายมูฯ #สายถ่ายภาพก็ฟินนะ

ว้าวมาก! Dyson V15 Detect เครื่องดูดฝุ่นไร้สายสุดปัง ตอบโจทย์บ้านที่มีสัตว์เลี้ยงสุดใจ

รีวิวจัดเต็ม Dyson Airwrap multi-styler รุ่นใหม่ มาพร้อม 3 หัวเป่าใหม่ ต่างจากเดิมยังไง!?

แกะกล่อง & รีวิว BEAR เครื่องนวดหน้าน้องหมี เทคโนโลยี Microcurrent + ระบบสั่น T-sonic™ จาก FOREO

Hotel MYS Khao Yai โรงแรมระดับ 5 ดาวแนวลักชูรีโคซี อบอุ่น สวยงาม อาหารเลิศ

5 เหตุผลที่คนเก๋ๆ ต้องไปเช็คอินที่ Kimpton Kitalay Samui

รีวิว ออริกา เวลเนส & โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ..สุข สบาย ใจสงบ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up