Peerage

MeetNLunch เปิดตัว PEERAGE บริการหาคู่สุดพรีเมียม ที่มีค่าบริการสูงถึง 650,000 บาท

account_circle
event
Peerage
Peerage

พบกับบริการหาคู่สุดพิเศษและเป็นส่วนตัวกับ Peerage บริการหาคู่ที่มีค่าบริการสูงถึง 650,000 บาทของ MeetNLunch

MeetNLunch ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทหาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง Lunch Actually ได้เปิดตัว Peerage บริการจัดหาคู่ที่หรูหราและพิเศษที่สุดในประเทศไทย โดยPeerage จะให้บริการจัดหาคู่ที่หรูหรา รอบคอบ และมีความเป็นมืออาชีพ ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับคนโสดที่มีฐานะดี โพรไฟล์ดี และรายได้สูงในประเทศไทย และสามารถช่วยให้นักเดินทางที่มีฐานะดีสามารถค้นหาคู่ที่มีศักยภาพในประเทศไทย หรือได้ทำความรู้จักกับผู้คนระหว่างประเทศแบบกว้างขวางและสมฐานะ ลูกค้าจะถูกจับคู่ตามศักยภาพ ความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ และความเข้ากันได้หลังจากผ่านกระบวนการตรวจสอบอย่างละเอียดโดยทีมผู้จับคู่มืออาชีพ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะพบคู่ที่เข้ากันได้มากที่สุด ทั้งนี้ ในช่วง 19 ปีที่ผ่านมา Lunch Actually ได้ประสบความสำเร็จในการจัดคู่เดทมามากกว่า 150,000 ครั้ง โดยสมาชิกเกือบ 85% ได้มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์กันกับคู่ของตนต่อไปภายใน 12 เดือน

Peerage
คุณไวโอเล็ต ลิม ผู้ร่วมก่อตั้ง Lunch Actually

“Peerageเป็นบริการที่เอ็กซ์คลูซีฟ และในฐานะผู้นำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลูกค้าสามารถไว้วางใจในกระบวนการตรวจสอบที่เข้มงวดของเราเพื่อรับประกันความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของลูกค้าและกระบวนการในการจับคู่ทั้งหมดของเรา ด้วยฐานข้อมูลที่กว้างขวางของเราเกี่ยวกับคนโสดที่มีโพรไฟล์และฐานะสูงในยุโรป อเมริกา เอเชีย และออสเตรเลีย ดังนั้น โอกาสที่เราเห็นจึงไม่มีที่สิ้นสุด” ไวโอเล็ต ลิม ผู้ร่วมก่อตั้ง Lunch Actually กล่าว

ลูกค้าสามารถคาดหวังอะไรได้บ้างจากบริการหาคู่ Peerage ที่มีคาบริการสูงถึง 650,000 บาท++
ด้วยการให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของลูกค้าที่มีโพรไฟล์สูง ลูกค้าแต่ละรายจะต้องผ่านกระบวนการการคัดเลือกที่มีความเป็นส่วนตัวสูง เพื่อค้นหาสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา ก่อนที่จะได้รับการยอมรับเข้ามาในฐานข้อมูล จากนั้นทีมผู้จับคู่มืออาชีพจะทำการค้นหาคู่ที่เหมาะสมที่อยู่ในท้องถิ่นหรือในเครือข่ายระหว่างประเทศ และทำการนำเสนอการจับคู่ที่ดูเหมาะสมและเป็นไปได้มากที่สุดถึงสามตัวเลือกให้กับลูกค้า เมื่อทั้งสองฝ่ายพึงพอใจ ทีม MeetNLunch จะดำเนินการในขั้นตอนต่อ ๆ ไปทั้งหมด รวมถึงการให้คำแนะนำก่อนและหลังเดท เพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าใจกับเทคนิคในการบรรลุความสัมพันธ์ที่ดีไปอย่างยาวนาน ประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อ รับประกันความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายระดับสูงสุดแก่ลูกค้า

คุณนภาพร ฐปนานนท์ หัวหน้าฝ่ายประเทศไทยของ MeetNLunch ประเทศไทย

“ลูกค้าของเราจะเป็นกลุ่มคนโสดที่ประสบความสำเร็จในชีวิตสูงและฐานะดีที่ต้องการหาคู่ที่เหมาะสมกับฐานะของพวกเขา ซึ่งเป็นสิ่งที่เราเห็นด้วยเช่นกัน เราจึงมอบบริการจับคู่ที่ไม่มีแอปหรือเทคโนโลยีใดที่สามารถทำให้ได้” คุณนภาพร ฐปนานนท์ หัวหน้าฝ่ายประเทศไทยของ MeetNLunch ประเทศไทย

ประเทศไทยถือเป็นตลาดใหญ่สำหรับเราเนื่องจากเป็นประเทศที่มีกลุ่มคนโสดที่มีโพรไฟล์และฐานะดีเป็นจำนวนมาก แต่พวกเขามักจะหาคู่ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของพวกเขาได้ยาก และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่Peerage ได้มาเปิดตัวที่นี่ เพื่อช่วยแก้ปัญหานั้นด้วยบริการจับคู่ที่เอ็กซ์คลูซีฟและเป็นส่วนตัว” คุณนภาพร กล่าวเสริม

ลูกค้าของ MeetNLunch เป็นกลุ่มคนระดับผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จ ซีอีโอ ผู้จัดการกองทุนเฮดจ์ฟันด์ และบุคคลมืออาชีพอื่น ๆ ที่มีความมั่นคงทางการเงิน บริการPeerage ได้ประสบความสำเร็จในประเทศฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย ซึ่งประเทศไทยเป็นตลาดล่าสุดที่มีบริการจัดหาคู่ระดับพรีเมียมสุดพิเศษนี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.peerage.co/th/ หรือ [email protected]  

ติดตามอ่านบทความเกี่ยวกับการเดินทาง และการพักผ่อนแสนประทับใจได้ที่นี่

ไปชาร์จพลังกายใจให้เต็มอิ่ม ที่ Marasca Khao Yai

5 เหตุผลที่คนเก๋ๆ ต้องไปเช็คอินที่ Kimpton Kitalay Samui

รีวิว ออริกา เวลเนส & โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ..สุข สบาย ใจสงบ

Kamalaya Koh Samui รีสอร์ทที่จะทำให้คุณรู้สึกเต็มอิ่มทั้งกายใจ จนไม่อยากออกไปไหนเลย!

IWATE ประสบการณ์ใหม่ในญี่ปุ่น … บรรยากาศดี ธรรมชาติสวย เมืองสงบ ผู้คนน่ารัก

เที่ยวญี่ปุ่นอารมณ์ใหม่ ไม่ซ้ำใคร ที่ฮอกไกโดเหนือ

(มีคลิป) 9 สิ่งห้ามพลาดเมื่อมาเยือนฮกไกโดเหนือ Wakkanai – Rebun – Rishiri

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up