ตี๋เกาหลีหลบไป ยุคนี้ พระเอกหน้าไทย มาแรง

Alternative Textaccount_circle
event

ดูเหมือนว่าเทรนด์ พระเอกหน้าไทย จะกลับมาฮิตอีกครั้งแถมท่าทางจะดังเปรี้ยงปร้างกว่ายุคก่อนๆ ด้วย เรามาดูกันหน่อยซิว่า ตอนนี้มีพระเอกหน้าไทยคนไหนบ้าง ที่กำลังครองใจสาวๆ อยู่

 

พระเอกหน้าไทย โดนใจสาวๆ

 

เวียร์-ศุกลวัฒน์ สาวๆ กำลังกรี๊ดเลยกับดาราหนุ่มคนนี้ในมาดนายทหารหนุ่มสุดหล่อ ล่ำ มาดแมน ดูแล้วปกป้องสาวๆ ได้ แบบว่าหลายคนอยากจะเป็นนางเอกกันเลยทีเดียว และสังเกตดูสิว่าหนุ่มเวียร์มักจะได้บทบาทบู๊ๆ แบบนี้ ซึ่งทำให้ดูเท่เข้าไปอีก

พระเอกหน้าไทย

 

เต้ย-พงศกร ดาราหนุ่มคนนี้เล่นได้หลายบทบาท ทั้งบทย้อนยุค บทบู๊ บทน่ารักกุ๊กกิ๊ก แถมหน้าตายังหล่อคม ผิวเข้มนิดๆ ซิกซ์แพ็คแน่น แถมเวลายิ้มก็น่ารัก ใจละลาย เอาเป็นว่า หลายคนเทให้เขาเป็นหนึ่งในพระเอกหน้าไทยขวัญใจสาวๆ อันดับต้นๆ เลย

พระเอกหน้าไทย

 

ปั้นจั่น-ปรมะ อีกหนึ่งดาราหนุ่มหล่อกล้ามแน่น หน้าไท๊ยไทย นิสัยกวนเบาๆ ผ่านการเล่นละครมาหลายบทบาท ทั้งบทย้อนยุค บทตัวร้าย จนเพิ่งได้มาเป็นพระเอกเต็มตัว แต่บอกเลยว่าพอขึ้นแท่นพระเอกปุ๊บ สาวกรี๊ดปั๊บ ตอนนี้กลายเป็นสามีแห่งชาติคนใหม่ไปแล้วนะจ๊ะ ขอบอก ยิ่งบท “ขุนเรือง” ตอนนี้ บอกเลยว่าแย่งซีนพระเอกไปเต็มๆ

 

ไมค์-ภัทรเดช ดาราหนุ่มหน้าไทยที่แฝงความหน้าหวานแบบน่าเอ็นดูในดวงตาไว้นิดๆ แต่รูปร่างนี่ฟิตแอนด์เฟิร์มสุดๆ เวลาเล่นละครก็เข้าถึงบทบาทดี๊ดี (จนบางทีก็แอบอยากถลาไปซบกล้ามเบาๆ) ผิวเข้มนิดๆ ยิ้มก็หวาน แถมยังเป็นกันเองกับเหล่าแฟนคลับม้ากมาก

พระเอกหน้าไทย

 

อ๋อม-อรรคพันธ์ ดาราหนุ่มคนนี้ทั้งคมเข้มและโดนใจสาวๆ ล่าสุดก็เป็นหนึ่งในทหารจากซีรี่ส์ ภารกิจรัก ด้วยนะ มาดเท่ ดูขรึมๆ แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่นและดูน่าจะปกป้องเราได้ #งานมโนต้องมา แบบนี้แหละถึงเอาใจสาวๆ ไปเลย

 

เกรท-วรินทร ยังคงเป็นดาราหนุ่มหล่อเข้มขวัญใจสาวๆ ไม่เปลี่ยนเลยสำหรับพระเอกคนนี้ โดยเฉพาะยิ่งถ้ารับบทนักธุรกิจ ผู้รากมากดี ต้องใส่สูทตลอดเวลา บอกเลยว่าคว้าใจไปครอง เพราะเวลาใส่สูทแล้วดูดีเหลือเกิน

 

ภาพจาก Instagram : @weir19 , @toey_pongsakorn , @punjanprama , @mike_pattaradet , @omakapan , @great_rider10

TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

หล่อหน้าไทย เอาใจไปเลย! ปั้นจั่น-ปรมะ จากนักร้องสู่บทพระเอก

เต้ย-พงศกร จากพระเอกนักรบสู่พระเอกนักรัก

ย้อนดู เกรท-วรินทร ตั้งแต่ก่อนเป็นคุณชายจนถึงนายหัว

ส่อง 4 พระเอกสุดหล่อในละคร เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน

พระเอกหนุ่มในบท ตำรวจ-ทหาร สาวๆ เทใจให้ฝั่งไหน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up