ส่อง 4 พระเอกสุดหล่อในละคร เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน

Alternative Textaccount_circle
event

เพิ่งออกอากาศตอนแรกเมื่อวันเสาร์ที่่ผ่านมา แต่ทำเอาเหล่าสาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ดกร๊าดจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียวสำหรับละครเรื่อง เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ทางช่อง 7 ก็แหม เรื่องนี้เขารวมพระเอกสุดหล่อตัวท็อปของช่องไว้ถึง 4 คนเลยนี่นา

 

4 พระเอกสุดหล่อใน เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน

 

ละครเรื่องเหนี่ยวหัวใจสุดไกปืนนี้เป็นหนึ่งใน 4 เรื่องจากซีรี่ส์ภารกิจรัก เรื่องราวรักระหว่างรบ ของผู้ชายในเครื่องแบบ 4 เหล่า คือ ทหารบก ทหารเรือ ทหารอากาศ และตำรวจ โดยดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกัน โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของซีรี่ส์ นำทีมโดย เวียร์-ศุกลวัฒน์ ในมาดทหารบกสุดเท่นาม ร้อยเอกภูริช สัตตกมลพันธ์ 

ในเรื่องนี้นางเอกคือ พีค-ภัทรศยา ซึ่งรับบทเป็น พญ.นภัสชล อายุรแพทย์และศัลยแพทย์สาวคนเก่ง ที่อาสามากับหน่วยแพทย์เคลื่อนที่เพื่อรักษาชาวบ้านฟรี แต่เกิดเหตุทำให้เธอถูกคนร้ายจับตัวไป ทำให้พี่เวียร์ต้องไปช่วยเหลือ จนเกิดเป้นคนความรักในที่สุด

เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน

ถ้าพูดถึงความหล่อเท่ของนายทหารหนุ่มคนนี้ คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะเวียร์เล่นบทบู๊มาเยอะ หุ่นล่ำ มาดแมน ผิวคล้ำนิดๆ ทำให้เราอินว่าเวียร์เป็นทหารที่ผ่านการกรำแดดฝึกหนักอย่างโชกโชนจริงๆ แถมไม่ว่าจะใส่เครื่องแบบเวอร์ชั่นไหนก็ดูดีไปโม้ด-ด-ด

เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน

 

แต่เรื่องนี้ไม่ได้มีพระเอกคนเดียวเท่านั้น เพราะแค่ตอนแรก พระเอก 3 คนที่เหลือก็โปล่ออกมาให้ชื่นใจด้วย เริ่มจาก อ๋อม-อรรคพันธ์ ที่รับบทเป็นนายทหารเรือสุดหล่อ เรือเอกจิรวัติ สุกปลั่ง ในตอน ราชนาวีที่รัก ที่เล่นคู่กับ แซมมี่ เคาว์เวลล์ บอกเลยว่ามาในมาดแมน ผิวคล้ำหน่อยๆ คมเข้มแบบทหารเรือกรำแดด หล่อไม่แพ้กันเลยทีเดียว แถมลุคในเครื่องแบบก็แซ่บเหลือเกินค่ะคุณพี่

ตามมาติดๆ ด้วยนายตำรวจสุดหล่อ พอร์ช-ศรัณย์ กับบท ร้อยตำรวจเอกคณินทร์ เวโรจน์ ที่มาในตอน มือปราบเจ้าหัวใจ คู่กับ ขวัญ-อุษามณี บอกเลยว่าเราอาจจะเคยในเห็นพอร์ชในลุคหนุ่มมาดกวน หรือนักธุรกิจใส่สูท แต่พอมาใส่เครื่องแบบเต็มตัวแบบนี้แล้ว ก็กลายเป็นตำรวจหนุ่มมาดเนี้ยบไปเลยทีเดียวเชียว แถมไม่ว่าจะอยู่ในเครื่องแบบหรือนอกเครื่องแบบก็ดูเท่ไม่ต่างกัน

 

ปิดท้ายที่หนุ่มหล่อลูกครึ่งขาวใส มิกค์ ทองระย้า รับบทเป็นทหารอากาศมาดเท่ เรืออากาศเอกกรัณย์ ในตอน ยึดฟ้าหาพิกัดรัก คู่กับ เซฟฟานี่ อะวานิค แม้จะดูขาวสะอาดปิ๊งๆ แต่บอกเลยว่ารูปร่างล่ำบึก มาดเท่ของมิกค์เหมาะกับเครื่องแบบทหารเป็นที่ซู้ด-ด-ด ดูแล้วเท่อย่าบอกใคร

ภาพจาก gossipstar.mthai.com , www.mediastudio.co.th , www.4baht.com Instagram : @omakapan , @porshe_saran , @mik_thongraya

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

นักแสดงชายในชุดเครื่องแบบต่างๆ แต่งแบบนี้ เป๊ะอ่ะ!!

พระเอกหนุ่มในบท ตำรวจ-ทหาร สาวๆ เทใจให้ฝั่งไหน

ซุปตาร์เกาเข้ากรม งานดีๆ ในเครื่องแบบทหาร

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up