หล่อหน้าไทย เอาใจไปเลย! ปั้นจั่น-ปรมะ จากนักร้องสู่บทพระเอก

Alternative Textaccount_circle
event

กำลังฮ็อตเลยกับบทบาทพระเอกเต็มตัวครั้งแรกของ ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย ในละครเรื่อง กามเทพออกศึก คู่กับ คริส หอวัง แต่กว่าจะมาได้บทพระเอกนี้ รู้หรือไม่ว่าปั้นจั่นเคยผ่านบทบาทอะไรมาบ้าง ถ้ายังนึกไม่ออก สุดฯ จะพาย้อนอดีตไปให้ดูกัน

 

ปั้นจั่น-ปรมะ จากนักร้องสู่บทพระเอก

 

ปั้นจั่นเข้าวงการครั้งแรกเมื่อสิบปีก่อน ตอนนั้นเขาอายุ 20 ปีเท่านั้นเอง โดยตอนนั้นเขาเป็นหนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ที่โด่งดังมากของค่าย RS Promotion ในชื่อวง Nice 2 Meet U ตอนนั้นดังขนาดที่ว่าสู้โอปป้าเกาหลีได้สบายๆ เลยแหละ และด้วยคาแร็คเตอร์ของปั้นจั่นที่เป็นคนฮาๆ กวนๆ ทำให้ตอนนั้นเขามีแฟนคลับมากมาย ก่อนที่จะยุบวงและแยกย้ายกันไปตามทางของตัวเองในที่สุด

 

ต่อมาปั้นจั่นก็ได้เริ่มชิมลางทางด้านงานละคร โดยเริ่มแสดงเรื่องแรกในปี 2554 คือเรื่อง เขยรสข่า พ่อตารสขิง และ ช่วยด้วยครับผมรักลูกสาวเจ้าพ่อ ทางช่อง 8 ซึ่งเป็นช่องของอาร์เอสนั่นแหละ แต่ก็ไม่ใช่บทพระเอกหรอกนะ ถึงอย่างนั้นปั้นจั่นก็มีแววรุ่งกับงานด้านการแสดง

จากนั้นในปี 2555 ปั้นจั่นก็มีละครอีก 2 เรื่องคือ ทองประกายแสด ที่เขารับบทเป็นตัวร้าย และพลิกบทบาทมาเล่นเป็นตำรวจใฝ่คุณธรรมในเรื่อง ยอดรักนักสู้

ทองประกายแสด
ยอดรักนักสู้

 

ในปี 2556 ปั้นจั่นเล่นเป็น ผู้ชายน่าสงสารที่แอบรักนางเอก ในละครรีเมคจากซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง รักนี้ชั่วนิรันดร์ ทางช่อง True ที่กวาดเรตติ้งถล่มทลาย และเริ่มเล่นละครพีเรียดครั้งแรกในละครฟอร์มยักษ์ของช่อง 8 เรื่อง ผู้ชนะสิบทิศ ในบท สอพินยา

รักนี้ชั่วนิรันดร์
ผู้ชนะสิบทิศ

 

หลังจากนั้นในปี 2557 ปั้นจั่นก็รับบท บดินทร์ (ดิน) ในละครเรื่อง เมียเถื่อน ทางช่อง 8 เช่นกัน ซึ่งรับบทเป็นน้องชายพระเอก

เมียเถื่อน

 

พอหมดสัญญาจากช่อง 8 แล้ว ปั้นจั่นมีผลงานอะไรอีก คลิกหน้าถัดไปเลยจ้า

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up