พระเอกหนุ่มในบท ตำรวจ-ทหาร สาวๆ เทใจให้ฝั่งไหน

Alternative Textaccount_circle
event

ผู้ชายในเครื่องแบบมีเสน่ห์ทั้งนั้นแหละ ยิ่งเป็นผู้ชายหุ่นดี อกล่ำ กล้ามแน่น เวลาใส่เครื่องแบบตำรวจหรือทหาร พูดเลยว่าเท่มากๆ อย่างพระเอกหนุ่มเหล่านี้ที่มารับบท ตำรวจ-ทหาร จากละครเรื่องต่างๆ บอกเลยว่าเลือกเทใจให้ไม่ถูกเลย ไปดูกันดีกว่าว่าช่วงที่ผ่านมาไม่นานนี้ มีเรื่องอะไรบ้าง

 

พระเอกในบท ตำรวจ-ทหาร หล่อโดนใจ

 

ขนาดละครกำลังถ่ายทำอยู่ ยังไม่ลงจอให้ได้ดูกัน แต่ ลิขิตรัก จากทางช่อง 3 ก็ทำเอาสาวๆ คลั่งไคล้ ณเดชน์ คุกิมิยะ ในมาดทหารเรือสุดเท่กันซะแล้ว บอกเลยงานนี้ณเดชน์ใส่เครื่องแบบครบทุกแบบ แถมหุ่นเฟิร์มเป๊ะ สาวๆ ดูแล้วต้องหลงแน่นอน

ตำรวจ-ทหาร

เพิ่งแถลงข่าวเปิดตัวไปหยกๆ กับซีรี่ส์เรื่อง ภารกิจรัก ทางช่อง 7 ซึ่งบอกเลยว่างานนี้ขมาทุกเหล่าทัพ ไม่ว่าจะเป็น อ๋อม-อรรคพันธ์ ในมาดทหารเรือ, เวียร์-ศุกลวัฒน์ ในมาดทหารบก, มิกค์ ทองระย้า ในมาดทหารอากาศ และ พอร์ช-ศรัณย์ ในบทบาทตำรวจ งานี้ทั้งเรื่องแบบนี้ สาวๆ พลาดไม่ได้ พูดเลย

ตำรวจ-ทหาร

ย้อนกลับไปอีกหน่อย เป็นซีรี่ส์ที่สาวๆ ต่างก็กรี๊ดเสียจริตกันไปเลย เพราะซีรี่ส์ เจ้าเวหา ทางช่อง True4u จับเอาพระเอกรุ่นใหญ่มาดเท่ 3 คนมาสวมเครื่องแบบทหารทั้ง 3 เหล่าทัพ คือ แอนดริว เกร้กสัน ในบทบาททหารบก, อั้ม-อธิชาติ ในมาดทหารเรือ และ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ในบทบาททหารอากาศ หล่อเข้ม มาดแมน แฮนด์ซั่มทุกคน ดูแล้วละสายตาไม่ได้จริงๆ

ตำรวจ-ทหาร

บัลลังก์เมฆ ถูกนำมารีเมคทางช่อง One และจับพระเอกรุ่นเดอะอย่าง หนุ่ม-ศรราม มาใส่เครื่องแบบทหารเรือสุดเท่ แม้จะเห็นพี่หนุ่มใส่เครื่องแบบมาหลายต่อหลายครั้งแล้ว แต่บอกเลยว่ายังดูดี เท่ สมาร์ทไม่เสื่อมคลาย อายุทำอะไรพี่เขาไม่ได้จริงๆ

ทำเอาสาวๆ หลายคนอยากเป็นคุณนายทหารกันไปเลย เพราะในเรื่อง คุณชายรณภีร์ ทางช่อง 3 ละครเรื่องแรกของพระเอกหน้าตี๋ เจมส์ มาร์ เขาก็ได้รับบทเป็นทหารอากาศสุดเท่ แถมยังมียูนิฟอร์มนักบินด้วย เป็นการเปิดตัวกับบทบาทที่กระชากใสสาวๆ จริงๆ ยอมรับเลยว่าใส่เครื่องแบบแล้วดูดี หล่อเนี้ยบมากๆ

นานๆ จะเห็น บอย-ปกรณ์ ในบทผู้ชายในเครื่องแบบสักที แต่ในเรื่อง นางร้ายที่รัก เขาได้ใส่เครื่องแบบตำรวจเต็มยศด้วยนะ แถมรับบทเป็นบอดี้การ์ดมาดเท่ของนางเอกด้วย เห็นเกรียนๆ แบบนี้ บอกเลยว่าพออยู่ในเครื่องแบบทีก็หล่อเป๊ะได้เหมือนกัน

ภาพจาก ost.becteroradio.comwww.asianfuse.net , www.manager.co.th , www.tvbento.com , www.prsociety.net และ Instagram : @keaw_jung , @mik_thongraya

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

นักแสดงชายในชุดเครื่องแบบต่างๆ แต่งแบบนี้ เป๊ะอ่ะ!!

ตามส่องหนุ่มหล่อในเครื่องแบบ #เด็ดไม่แพ้กัปตันยู

แจก ไอจีชายไทยในเครื่องแบบ เท่ขนาดนี้ อยากได้!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up