จอส – เวอาห์  พาลุค ดุดัน – รว้ายๆ มาขโมยหัวใจเรา #รีบยกให้ไม่เอาคืน!

ใครชอบความ “หล่อแพง” เกรี้ยวกราดแบบมีคลาส  ต้องถูกใจกับแฟชั่น จอส – เวอาห์ เซ็ตนี้ที่“สุดสัปดาห์” เล่มพิเศษจัดให้

จอส - เวอาห์

 งานนี้ทางเราตั้งใจเปลี่ยน จอส – เวอาห์ แสงเงิน จากผู้ชายสายสปอร์ตใสๆ มาเป็นแบดบอยหล่อกรุบ แต่งตัวดี มีรสนิยม เหมือนกับไลฟ์สไตล์ปิกอัพรุ่นล่าสุด All-New 2020 Isuzu D-Max X-Series เพิ่งออกวางตลาดให้ได้เห็นหน้าตากันไปเมื่อเร็วๆ นี้เป๊ะเลย!

จอส - เวอาห์
All-New Isuzu X-Series “Hi-Lander” ออกแบบให้เส้นสายคมชัด ดูดีมีระดับ ชุดแต่งสปอร์ตพรีเมียมรอบคัน เติมเต็มอารมณ์สปอร์ตให้เต็มสไตล์ตลอดการเดินทาง

วันถ่ายทำแค่จอสเดินเข้ามาในสตูฯ ก็ช่วยบิลด์อารมณ์สตรีทเท่ๆ ให้กองฯแฟชั่นของเราได้แล้วสิบระดับ จอสบอกสุดฯ ว่า ถึงจะเป็นแฟชั่นเซ็ตที่ต้องถ่ายคนเดียวโนนางแบบ แต่ก็โพสได้ไม่มีเหงา เพราะเพื่อนร่วมเฟรมทั้ง 2 คันอย่าง All-New 2020 Isuzu D-Max X-Series รุ่น Speed และ Hi-Lander เป็นไลฟ์สไตล์ปิกอัพที่มีคาแรคเตอร์ชัด เวลาโพสแล้วหันไปมองเพื่อนๆ อินเนอร์แบดบอย ที่มีทั้้งความสปอร์ต-ดุดัน ก็มาเต็ม!

“ผมตั้งใจจะนอนเร็ว จะได้ตื่นเช้าแบบเฟรชๆ มาถ่ายงานนี้ แต่ด้วยความเคยชิน สุดท้ายก็เลยเที่ยงคืนอยู่ดีครับ แต่พอมาเจอพี่ๆ ทีมงาน ทุกคนช่วยเรียกพลังผมได้มากๆ ทำงานกันอย่างไว รู้สึกว่าถ่ายไปแป๊บเดียว อ้าวเสร็จแล้ว!”

จอส - เวอาห์
All-New Isuzu X-Series “Speed” มีความสปอร์ตชัดมาก ตัวรถดูบึกบึนแต่ปราดเปรียว ส่วนภายในห้องโดยสารคือ The Infinite Comfort Style ตกแต่งด้วยสีดำ-แดงแบบเรซซิ่ง

แหม! ฟังแล้วทำเอาทีมงานหายเหนื่อย  จอสยังคุยต่ออีกว่า เห็นความตั้งใจของทุกคนแล้ว อินเนอร์ยิ่งมาเต็ม โดยเฉพาะช็อตที่พี่สไตลิสต์บอกให้เดินออกจากรถ แล้วโพสต์หล่อๆ …“ตอนนั้นผมคิดถึงฉากในหนังแอ็คชั่นเลยครับ ที่พระเอกเดินเท่ๆ ออกจากรถคู่ใจแบบสโลว์โมชั่น แล้วมีแบลคกราวน์เป็นระเบิดไฟลุกท่วมแบบนั้นเลยนะ!” อะว่าไป // ตบไหล่จอสแรงๆแก้เขิน

เอาจริงๆ แล้วงานถ่ายแฟชั่นกับรถไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ด้วยความร่วมมือเป็นอย่างดีของนายแบบ บรรยากาศที่ใช่ของสตูดิโอ รวมถึงทีมงานทุกคนที่ร่วมงานกับ Isuzu มาแล้วหลายครั้ง เราก็เลยได้งานดีในเวลาอันรวดเร็ว จนมีเวลาได้นั่งเมาท์เบาๆ กับนายแบบต่อ นี่เป็นครั้งแรกที่จอสมาถ่ายแฟชั่นกับสุดฯ เลยชวนคุยเรื่องสไตล์การแต่งตัวของจอสหน่อยละกันเนอะ

ปกติจอส – เวอาห์ แต่งตัวแบบไหน

ปกติผมชอบใส่กางเกงวอร์มแบบแฟชั่นๆ หน่อย หรือไม่ก็เป็นยีนสบายๆ กับเสื้อยืด หรือโอเวอร์โค้ดที่มีฮู้ดดี้ คือเน้นความสบายเป็นหลักครับ แต่พอวันนี้ได้ลองใส่เสื้อเชิ้ตแบบคนทำงาน แล้วทับด้วยเสื้อที่มีฮู้ดดี้ ก็รู้สึกว่ามันกลับลงตัวแบบที่ไม่เคยคิดมาก่อน ชอบมากจนต้องเก็บเป็นเรฟเฟอเรนช์เอาไว้แต่งเองบ้าง

เคยลองเปลี่ยนลุคตัวเอง แล้วพลาดบ้างไหม

(หัวเราะ)…จะมีบางสีที่ผมขอใช้คำว่า “ยังเอาไม่อยู่” มันคือสีส้มแบบส้มจัดๆ น่ะครับ  คือคนอื่นอาจทำให้ส้มหยุดได้ แต่ผมหยุด(สี)ส้มไม่อยู่จริงๆ! เคยลองหลายครั้งแล้ว เรียกว่าเป็นการแมตช์สีที่พลาดด้วยตัวเอง ตอนนี้เลยขอแต่งเพลย์เซฟกับสีคุมโทน ขาว-เทา-ดำ อาจจะลองเพิ่ม น้ำเงิน หรือ แดงมาบ้าง

ต้องบอกว่าทุกวันนี้แต่งตัวมากขึ้นกว่าก่อนเข้าวงการมากๆ ผมว่า First Impression เป็นเรื่องสำคัญ ต้องแต่งตัวตามกาลเทศะด้วย ช่วงนี้ก็มีโอกาสได้ลองเปลี่ยนลุคตัวเองอยู่บ่อยๆ จนกลายเป็นอีกเรื่องนึงที่เราทำแล้วสนุกไปเลย

ไอดอลเรื่องสไตล์ที่จอสต้อง Follow

จอส - เวอาห์

คนไทยก็ต้องเป็นเจเจ (กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) เมืองนอกก็จะดู ig ของ บรูคลิน (ลูกชายของ เดวิด เบคแฮม) บ่อยๆ ผมว่าทั้งสองคนแต่งตัวง่ายๆ แต่ดูดีแบบที่เขาคิดมาแล้ว ไม่ใช่แค่หยิบๆ อะไรง่ายๆ มาใส่อีกคนที่ชอบและคิดว่าเหมาะกับหุ่นและความสูง (จอสสูง 189 ซม.) ของเราด้วยคือ ลุคของพัคซอจุน ในซีรีส์เรื่อง Itaewon Class ครับผม

 

คลิ๊กไปดูคลิปเบื้องหลังแฟชั่นสนุกๆ กันต่อได้เลยจ้าา

 

อ่านต่อเรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

คนหล่อขอทำดี ปี11 : เฮีย บอย – ปกรณ์ สั่งลุยภารกิจช่วยเด็กกำพร้าที่อ่างทอง

วง MEAN พาตะลุย 12 ร้านเด็ดในหัวหิน บอกเลยงานนี้ #เรื่องกินเรื่องใหญ่

Daddy Day คำถามเปิดใจของพ่อเจ เจตริน กับ 3เจ้า #สะใภ้มโน

คนหล่อขอทำดี ปี 11 : ฌอห์ณ จินดาโชติ กับ เรื่องหมาๆ ที่ต้องใส่ใจ

วิธีเก็บเงินเที่ยวชิลๆ แบบ ณัฐ ศักดาทร SUDSAPDA Money Guru

DAY6 หล่อยกวง จนต้องเผลอใจรักทุกคน #DAY6xSudsapda

ช้อปมุ้งมิ้ง เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกาประสาผู้หญิงกับ ฝน ศนันธฉัตร

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา