ซีรี่ย์จีนชุด - ซีรี่ย์จีน - ซีรี่ย์จีนภาคต่อ - ซีรี่ย์จีนเก่าๆ - ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก - ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค - ซีรี่ย์จีนแนวปัจจุบัน - ซีรี่ย์จีนดัดแปลงบทจากนิยาย - ซีรี่ย์จีนสร้างจากนิยาย - ซีรี่ย์จีนสนุกๆ - ซีรี่ย์จีนน่าดู

รวมฮิต 10 ซีรี่ย์จีนชุด เริ่มดูเรื่องหนึ่งแล้วต้องตามให้สุด …เพราะสนุกจนหยุดไม่ได้!

Alternative Textaccount_circle
event
ซีรี่ย์จีนชุด - ซีรี่ย์จีน - ซีรี่ย์จีนภาคต่อ - ซีรี่ย์จีนเก่าๆ - ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก - ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค - ซีรี่ย์จีนแนวปัจจุบัน - ซีรี่ย์จีนดัดแปลงบทจากนิยาย - ซีรี่ย์จีนสร้างจากนิยาย - ซีรี่ย์จีนสนุกๆ - ซีรี่ย์จีนน่าดู
ซีรี่ย์จีนชุด - ซีรี่ย์จีน - ซีรี่ย์จีนภาคต่อ - ซีรี่ย์จีนเก่าๆ - ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก - ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค - ซีรี่ย์จีนแนวปัจจุบัน - ซีรี่ย์จีนดัดแปลงบทจากนิยาย - ซีรี่ย์จีนสร้างจากนิยาย - ซีรี่ย์จีนสนุกๆ - ซีรี่ย์จีนน่าดู

10 ซีรี่ย์จีนชุด ถ้าดูเรื่องแรกแล้ว เรื่องสองยิ่งพลาดไม่ได้!

คิดจะเปิดดูเรื่องแรก เผื่อเวลาไปถึงเรื่องที่สองหรือยัง!? เพราะ 10 ซีรี่ย์จีนชุด ของเหล่าหลัวจีนจะทำให้เราติดงอมแงมจนหยุดไม่ได้! #คิดจะตามต้องไปให้สุด 

 

A Love So Beautiful นับแต่นั้น… ฉันรักเธอ (2016) & Put your head on my shoulder อุ่นไอในใจเธอ (2019)

สุดฯ ขอเปิดด้วย ซีรี่ย์จีนชุด ที่ต้องขอชมทางทีมผู้สร้างเลยว่า คุณทำให้สาวๆ ตกหลุมรัก 2 พระเอกจีน หูอี้เทียน (Hu Yitian) และหลินอี (Lin Yi) ได้ชนิดที่ว่าถอนตัวไม่ขึ้นกันแล้วจ้า แถมยังตาดีสุดๆ จับดาราจีนหน้าใหม่มารับบทพระเอกเรื่องแรกก็ปังแบบฉุดไม่อยู่ ด้วยเรื่องราวสุดฟินจากซีรี่ย์จีน A Love So Beautiful และ Put your head on my shoulder อุ่นไอในใจเธอ ที่มีการเปลี่ยนแปลงบทครั้งใหญ่ หลังจากที่เรื่องแรกนางเอกที่รับบทเสิ่นเยว่ (Shen Yue) เป็นฝ่ายตกหลุมรักพระเอกก่อน แต่ในเรื่อง Put your head on my shoulder จะเป็นฝ่ายพระเอกที่รับบทโดยหลินอีที่ตกหลุมรักนางเอกสิงเฟย (Xing Fei) ก่อน และด้วยความเป็นนักเรียนอัจฉริยะไม่เคยผ่านประสบการณ์ด้านความรักมาก่อน ซึ่งความเขินอายของหลินอีนี่แหละที่ทำสาวๆ ใจบางมานักต่อนัก เรียกว่าเป็นซีรี่ย์จีนชุดที่ส่งต่อความฟินรัวๆ ถึงสองเรื่องติด ใครพลาดไปรีบตามเก็บด่วนๆ เดี๋ยวจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องนะ ^^

ซีรี่ย์จีนชุด - A Love So Beautiful นับแต่นั้น... ฉันรักเธอซีรี่ย์จีนชุด - Put your head on my shoulder อุ่นไอในใจเธอ

 

Love Through a Millennium รักทะลุมิติ (2015) & Shuttle Love Millennium (2016)

Love Through a Millennium รักทะลุมิติ หนึ่งในซีรี่ย์จีนผลงานชิ้นโบว์แดงของจิ่งป๋อหรัน (Jing Boran) และเจิ้งส่วง (Zheng Shuang) ที่รีเมคใหม่จากเวอร์ชั่นเกาหลีเรื่อง Queen Inhyun’s Man อินฮยอน มหัศจรรย์รักข้ามภพ (2012) เนื้อเรื่องโดยรวมของเวอร์ชั่นจีนและเกาหลีใต้มีความคล้ายคลึงกันอยู่มาก โดยพระเอกเป็นฝ่ายที่ทะลุมิติจนมาเจอกับนางเอกในโลกปัจจุบัน ซึ่งนางเอกเป็นฝ่ายตกหลุมรักพระเอกก่อน และคอยช่วยเหลือกันและกันจนได้รักกันในที่สุด แต่สิ่งที่เพิ่มเติมมากกว่าเกาหลีคือ จีนได้สร้างซีรี่ย์จีนชุดจากเรื่องนี้อีกเรื่องนั่นคือ Shuttle Love Millennium ที่นำแสดงโดยเว่ยต้าซวิน (Wei Daxun) และเจนิสม่าน (Janice Man) โดยเปลี่ยนจากการเดินทางข้ามทะลุมิติเป็นคนสองคนที่เกิดวันเดียวกัน หน้าตาเหมือนกันสลับทะลุมิติกันเอง ทำให้เกิดคำถามมากมายว่า การสลับตัวเกิดขึ้นได้ยังไง แล้วสิ่งที่เกิดขึ้นมันเพื่ออะไรกันแน่ อยากรู้ต้องหาคำตอบกันจากซีรี่ย์นะจ๊ะ

ซีรี่ย์จีนชุด -Love Through a Millennium รักทะลุมิติ

ซีรี่ย์จีนชุด -Shuttle Love Millennium

 

My Amazing Boyfriend แฟนฉัน มหัศจรรย์ทะลุมิติ (2016) & My Amazing Boyfriend 2 (2019)

My Amazing Boyfriend อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนชุดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในไทย เรื่องราวของมนุษย์ต่างดาวสุดหล่อที่พบรักกับหญิงสาวบนโลกมนุษย์ที่ขนมาทั้งความน่ารัก ความฟิน จิ้น จิกหมอนตลอดทั้งเรื่อง ในเรื่องแรกพระ-นางรับบทโดยคิมแทฮวาน (Kim Tae Hwan)​ และอู๋เชี่ยน (Wu Qian)​ ส่วนเรื่องที่สองพระเอกได้ ไมค์ พิรัชต์ ดาราไทยปังระดับอินเตอร์แสดงบทพระเอกซีรี่ย์จีนอีกครั้ง คู่กับนางเอก อวี๋ชูซิน (Yu Shuxin)​ ซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์จีนชุดในจำนวนไม่กี่เรื่องที่คว้าดาราชายต่างชาติมารับบทพระเอก (คิมแทฮวานจากเกาหลีใต้ ไมค์ พิรัชต์จากไทย)

ซีรี่ย์จีนชุด -My Amazing Boyfriend แฟนฉัน มหัศจรรย์ทะลุมิติMy Amazing Boyfriend 2

 

My Little Princess ติวหัวใจยัยเจ้าหญิง (2016) & Dear Prince รักนายเจ้าชายจอมเหวี่ยง (2017)

ตามมาติดๆ กับอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนชุดของไมค์ พิรัชต์กับเรื่อง My Little Princess ซีรี่ย์จีนเรื่องแรกที่ไมค์ พิรัชต์รับบทพระเอก ประกบคู่กับนางเอกจีนสุดฮอต จางอวี่ซี (Zhang Yuxi) กับบทคุณหนูสุดโก๊ะกับพระเอกสุดเพียบพร้อมทั้งหน้าตาและมันสมองระดับหัวกะทิ หลังจากเป็นคู่กัดเปลี่ยนเป็นคนที่แอบชอบกัน กว่าจะได้รู้ใจกันและกันก็ทำเอาคนดูลุ้นกันสุดตัว เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนโรแมนติกใสๆ ที่หลายคนชื่นชอบกัน

และอีกเรื่องคือ Dear Prince รักนายเจ้าชายจอมเหวี่ยง ที่นางเอกรับบทโดยจางอวี่ซีคนเดิม เพิ่มเติมคือพระเอกไต้หวันชื่อ เซี่ยเจียเจี้ยน (Xie Jiajian) ที่เรื่องราวดูวุ่นกว่าเรื่องแรกตรงที่พระเอกเป็นซุป’ตาร์ขี้วีนที่ประสบอุบัติเหตุจนวิญญาณออกจากร่างจนได้เจอกับนางเอก และช่วยกันฝ่าฟันเรื่องวุ่นต่างๆ ไปด้วยกัน

My Little Princess ติวหัวใจยัยเจ้าหญิง

Dear Prince รักนายเจ้าชายจอมเหวี่ยง

 

Les Interprètes (2016) & Negotiator (2018)

ระดับซุป’ตาร์ตัวแม่ หยางมี่ (Yang Mi) ซีรี่ย์จีนจะมีกี่ชุดขุ่นแม่ก็ควบหมดจ้า เรื่องที่หลายคนน่าจะจำกันได้ดีคือ Les Interprètes และ Negotiator ซีรี่ย์จีนแนวสายอาชีพล่ามภาษาฝรั่งเศสกับนักเจรจาสาวสุดมั่นที่หยางมี่ประกบคู่กับ 2 พระเอกจีนสุดปัง หวงเซวียน (Huang Xuan) และหวงจื่อเทา (Huang Zitao) ที่มีทั้งความเข้มข้นในเส้นทางอาชีพ ความรักของคู่พระเอกนางเอกที่ไม่ได้ลงเอยกันง่ายๆ บทจะฟินก็ฟินไม่มียั้ง บทจะดราม่าก็ทำร้ายจิตใจคนดูที่ซู้ด-ด-ด โดยเฉพาะเรื่อง Les Interprètes ที่มีปมทั้งเรื่องฐานะที่แตกต่างของพระ-นาง แถมนางเอกยังมาป่วยเป็นโรคร้ายอีก กว่าจะได้รักกันเรียกว่าผ่านอะไรกันมามากจริงๆ ใครชอบแนวโรแมนติกดราม่าไม่ควรพลาด!

Les Interprètes

Negotiator

 

Because of You (2017) & Nice To Meet You (2019)

ซีรี่ย์จีนชุดแนวโรแมนติกดราม่าที่โกยเรตติ้งและคำชมถล่มทลายมาแล้วในจีนอย่าง Because of You และ Nice To Meet You เรื่องราวแนวครอบครัว ความรัก และเส้นทางอาชีพของครอบครัวนักเย็บปักถักร้อยในเรื่องแรก และนักออกแบบเครื่องประดับในเรื่องที่สอง นำแสดงโดยเติ้งหลุน (Deng Lun) ซุนอี๋ (Sun Yi) และเรื่องที่สองพระ-นางรับบทโดยจางหมิงเอิน (Zhang Mingen) และเจนิส ม่าน ซึ่งหากพูดถึงเรื่องความเข้นข้นคงต้องยกให้เรื่องแรก Because of You การันตีด้วยการครองเรตติ้งอันดับ 1 ตลอดการออกอากาศ ส่วนเรื่องที่สองอย่าง Nice To Meet You ก็ไม่น้อยหน้าฉากฟินๆ และฉากที่นางเอกเจนิสม่านเอาคืนแม่เลี้ยงและน้องสาวต่างแม่ก็ติดแฮชแท็กอันดับต้นๆ ในเวย์ป๋อด้วย

Because of You

Nice To Meet You

 

Eternal Love สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (2017) & Eternal Love of Dream สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย (2020)

อีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ของวงการซีรี่ย์จีนที่ต้องจารึกจะขาดชื่อของซีรี่ย์จีนแนวเทพเซียนอย่าง Eternal Love สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ ไปไม่ได้! นี่คือภาคแรกของซีรี่ย์จีนชุดสามชาติสามภพที่โกยความสำเร็จอย่างถล่มทลายระดับยอดวิวกว่า 5 หมื่นล้านวิว!!! ซึ่งถือเป็นซีรี่ย์จีนเรื่องแรกที่มียอดวิวออนไลน์พุ่งทะยานต่อเนื่อง แม้ซีรี่ย์จะออนแอร์จบไปได้เกือบปีแล้วก็ตาม นำทีมผงาดความยิ่งใหญ่โดยจ้าวโย่วถิง (Zhao Youting/Mark Chao) – หยางมี่ที่รับบทเย่หัวไป๋เฉี่ยน พระเอก-นางเอกของเรื่องที่ส่งเคมีคู่จิ้นจนทำเอาคนดูหลงป่าท้อแห่งนี้หนักมากจนกี่ปีก็หาทางออกไม่เจอสักที มีแต่วนดูรัวๆ ซะด้วยซ้ำ! นอกจากคู่หลัก ยังมีคู่รองอย่างมหาเทพตงหัวไป๋เฟิ่งจิ่ว ที่ได้เกาเหว่ยกวง (Gao Weiguang) – ตี๋ลี่เร่อปา (Dilireba) มาร่วมกันสานต่อเคมีในภาคต่ออย่าง Eternal Love of Dream สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย ด้วย

Eternal Love สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่

Eternal Love of Dream สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย

 

Go Go Squid! นายเย็นชากับยัยปลาหมึก (2019) & Go Go Squid 2 : Dt.Appledog’sTime นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 (2021)

ซีรี่ย์จีนแนวอีสปอร์ต/โรแมนติกสุดฟิน Go Go Squid นายเย็นชากับยัยปลาหมึก ที่ออกอากาศเมื่อปี 2019 ที่มีพระเอก นางเอกรับบทโดยหลี่เซี่ยน (Li Xian) หยางจื่อ (Yang Zi) พร้อมด้วยพระรองอย่างหูอี้เทียน (Hu Yitian) ที่อยู่เสริมทัพความปังมาตั้งแต่ภาคแรกเช่นกัน โดย Go Go Squid นายเย็นชากับยัยปลาหมึกสามารถทำสถิติความปังด้วยการครองบัลลังก์ซีรี่ย์จีนที่มียอดวิวสูงสุดอันดับ 2 ของปี 2019 โดยมียอดวิวออนไลน์สูงถึง 8,130 ล้านวิว เป็นรองเพียง The Story of Minglan ตำนานหมิงหลัน ซีรี่ย์จีนของนางเอกจีนซุปตาร์ตัวแม่จ้าวลี่อิ่ง (Zhao Liying) เท่านั้น

ส่วนเวอร์ชั่นของคู่จิ้นหูอี้เทียน-หลี่อี้ถง (Li Yitong) ที่รับบทเป็นอู๋ไป๋และอ้ายฉิง ในภาค Go Go Squid 2 : Dt.Appledog’sTime นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 ก็ส่งต่อเรื่องราวความรักสุดโรแมนติก โดยเฉพาะฝ่ายพระเอกอู๋ไป๋ที่ตกหลุมรักนางเอกตั้งแต่แรกพบ และพยายามพัฒนาตัวเอง พิสูจน์ฝีมือเพื่อให้ตัวเองคู่ควรกับสาวในฝันที่เขาแอบรักมานานหลายปี!!! กระทั่งหลายปีผ่านไปอู๋ไป๋และอ้ายฉิงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ทั้งสองก็ค่อยๆ ใกล้ชิดกัน และพัฒนาความสัมพันธ์จนได้รักกันในที่สุด แต่เส้นทางรักนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะอู๋ไป๋และอ้ายฉิงต่างก็เป็นหัวหน้าทีมของทีมคู่แข่งกัน ทำให้ถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์เป็นพิเศษ ซึ่งพวกเขาจะทำยังไงให้ความรักครั้งนี้เป็นที่ประจักษ์ ต้องไปดูกันจ้า

ซีรี่ย์จีนชุด - Go Go Squid! นายเย็นชากับยัยปลาหมึก

Go Go Squid 2 : Dt.Appledog'sTime นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2

 

My Neighbour Can’t Sleep แอบรักคนข้าง (2019) & My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน (2021)

ต่อกันที่ซีรี่ย์จีนชุดที่เป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวข้างบ้าน เรื่องแรกคือ My Neighbour Can’t Sleep แอบรักคนข้างบ้านบอกเล่าเรื่องราวของสีซ่ง (รับบทโดยหวังจื่อซิน) นักเปียโนหนุ่มมากความสามารถที่ด้วยความเครียด กดดันต่างๆ ทำให้เขามีอาการนอนไม่หลับอย่างรุนแรง กระทั่งวันหนึ่งสีซ่งได้เจอกับซ่งหมี่ตัว (รับบทโดยเฉินอี๋ซิน) หญิงสาวสดใส มองโลกในแง่ดีที่ทั้งคู่เริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยการเป็นคู่กัดกัน แต่ใครจะไปคาดคิดว่า เมื่อสีซ่งอยู่ใกล้กับซ่งหมี่ตัวกลับทำให้เขานอนหลับได้อย่างไม่น่าเชื่อ งานนี้จึงทำให้ซ่งหมี่ตัวถูกบังคับให้กลายเป็นยานอนหลับประจำตัวของสีซ่ง เมื่อเวลาผ่านไปทำให้ความรู้สึกของทั้งคู่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นความรัก…

ส่วนในภาค My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน เป็นเรื่องราวของหนุ่มรุ่นน้องที่แอบรักสาวรุ่นพี่ข้างบ้านได้เหออวี่ (He Yu) กับหลี่ซีรุ่ย (Li Xirui) รับบทเป็นลู่เจิ้งอันหลินย่าง พี่น้องข้างบ้านที่เล่นและโตมาด้วยกันตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งหลินย่างอายุมากกว่าลู่เจิ้งอันถึง 7 ปี และมองเจิ้งอันเป็นน้องชายคนหนึ่งของเธอ แต่ตรงกันข้ามลู่เจิ้งอันไม่เคยมองว่าหลินย่างเป็นพี่สาว เพราะเขาแอบรักหลินย่างมาตลอด และเมื่อโตขึ้นก็หวังจะพิชิตใจเธอคนนี้ให้ได้ หลินย่างจะใช้ไม้เด็ดอะไรที่จะทำให้สาวในฝันของเขา มองเขาเป็นผู้ชายคนหนึ่ง ไม่ใช่ในฐานะน้องชาย งานนี้สุดฯ บอกเลยว่า แค่เห็นทีเซอร์ก็ฟินหนักมาก!

My Neighbour Can't Sleep แอบรักคนข้าง

My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน

 

One and Only ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต (2021) & Forever And Ever ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคปัจจุบัน (2021)

ปิดท้ายด้วย One And Only ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักแท้ชวนปวดหัวใจของท่านอ๋องโจวเซิงเฉินที่รับบทโดยเหรินเจียหลุน ที่ได้พบกับชุยสืออี๋ ว่าที่พระชายาองค์รัชทายาทที่รับบทโดยไป๋ลู่ ที่ถูกส่งมาเรียนที่สำนักศิลปะของจวนอ๋อง เมื่อทั้งคู่ได้รู้จักและใช้เวลาด้วยกันมากขึ้นก็ก่อเกิดเป็นความรักในที่สุด แต่แล้วเหตุการณ์กลับไม่เป็นอย่างที่ฝัน เพราะชุยสืออี๋ถูกบังคับให้อภิเษกสมรสกับองค์รัชทายาทที่แอบหลงรักชุยสืออี๋มาโดยตลอด นอกจากเส้นทางความรักของอ๋องโจวเซิงเฉินกับชุยสืออี๋จะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบแล้ว โจวเซิงเฉินยังต้องเสี่ยงชีวิตจากการนำทัพออกศึกเพื่อปกป้องและรักษาความสงบสุขของชาติบ้านเมืองด้วย…

ส่วนในภาค Forever And Ever ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคปัจจุบัน ที่ดัดแปลงบทจากนิยายจีนชื่อดังของนักเขียนเจ้าของนามปากกาม่อเป่าเฟยเป่า (Mo Bao Fei Bao) บอกเล่าเรื่องราวของโจวเซิงเฉินเป็นศาสตราจารย์วิชาเคมี ส่วนสืออี๋เป็นนักพากย์เสียงชื่อดังของวงการที่ทั้งคู่ได้โคจรมาเจอกัน และร่วมมือกันอนุรักษ์งานศิลปหัตถกรรมพื้นบ้านที่สืบทอดกันมา ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ และรักกันในที่สุด บอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นอดีตชาติหรือภาคปัจจุบันเคมีคู่นี้ก็ดีมาก-ก-ก

One and Only ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต

Forever And Ever ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคปัจจุบัน

 

รวมฮิต 10 ซีรี่ย์จีนชุดที่แต่ละเรื่องมีสไตล์และอรรถรสแตกต่างกัน ใครชอบแนวไหนก็อย่าลืมตามเก็บกันนะจ๊ะ แต่อย่าลืมว่า ถ้าคิดจะเริ่มเรื่องแรก อย่าลืมเผื่อเวลาดูเรื่องที่สองด้วยนะ เพราะความสนุกมันส่งต่อกันถึงอีกเรื่องจริงๆ! ^^

 

รูปจาก : 网剧致我们暖暖的小时光/青春剧致我们单纯的小美好/相爱穿梭千年2官博/我的奇妙男友/亲爱的公主病/网剧亲爱的王子大人/电视剧翻译官/电视剧谈判官/电视剧因为遇见你/电视剧只为遇见你/电视剧三生三世十里桃花/电视剧三生三世枕上书/电视剧周生如故/电视剧一生一世/网剧我的邻居睡不着/网剧我的邻居长不大/电视剧亲爱的热爱的/我的时代你的时代

เรื่องโดย : Lizhu

 

อ่านข่าวบันเทิงจีน ซีรี่ย์จีน ดาราจีนได้อีกเพียบที่สุดสัปดาห์ค่ะ

2 บทบาทแนวพีเรียดของหวังอี้ป๋อ โชว์ทักษะการแสดง ชวนอินจนไม่กล้ากระพริบตา!

เปิดวาร์ป 2 นักแสดงรับบทพระ-นางใน ซีรี่ย์จีนภาคต่อของแอบรักให้เธอรู้ !

3 ซีรี่ย์จีนออนแอร์เดือนมี.ค.2024 เหล่าซุปตาร์ตัวพ่อตัวแม่มากันเพียบ!

ได้ฤกษ์ออนแอร์! ซีรี่ย์จีนปฐพีไร้พ่าย จ้าวลี่อิ่งควบแท่นนางเอก-โปรดิวเซอร์!

2 บทบาทใหม่ของจางจิ้งอี๋ ทั้งซีรี่ย์จีน-หนังจีนที่น่าจับตา!

มาแล้ว! ภาพโปรโมทซีรี่ย์จีน Golden Journey เซ็ทแรกของหวังอี้ป๋อ-หลี่ชิ่น หล่อสวยตาแตก!

3 มินิซีรี่ย์จีนน่าดูต้นปี2024 รักแรง หึงแรง ดูเพลินแบบจบรวดเดียว!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up