CHERRY COLLECTION

TOM FORD CHERRY COLLECTION

account_circle
event
CHERRY COLLECTION
CHERRY COLLECTION

เชิญคุณสัมผัสประสบการณ์สุดเย้ายวนและน่าค้นหากับ TOM FORD CHERRY COLLECTION ซึ่งยกระดับโน้ตเชอร์รี่ไปสู่มิติใหม่ ด้วยการเพิ่มส่วนผสมที่หายากและคาดไม่ถึงที่สุด ผ่าน 3 แนวกลิ่นเชอร์รี่อันมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ได้แก่ ELECTRIC CHERRY, LOST CHERRY และ CHERRY SMOKE

TOM FORD ELECTRIC CHERRY

TOM FORD ELECTRIC CHERRY EAU DE PARFUM

“Electric Cherry ชวนให้นึกถึงได้สัมผัสถึงความร่าเริง และซุกซน แนวกลิ่นที่ทำให้นึกจุดเริ่มต้นของความโรแมติคในช่วงแรกของความรัก” – TOM FORD

CHERRY COLLECTION

ELECTRIC CHERRY ผสานกลิ่นหอมอมเปรี้ยวของ MORELLO CHERRY เข้าไว้กับสัมผัสที่แสนเบิกบานและเต็มไปด้วยชีวิตชีวาของGINGER ในขณะที่ JASMINE SAMBAC ที่หรูหรานำมาซึ่งสัมผัสที่ชวนหลงใหล และ AMBRETTOLIDE ที่เผยกลิ่นหอมอันเย้ายวนของมัสก์ให้ปรากฏ ซึ่งได้คลี่คลายออกมาพร้อมกับลมหายใจอันอบอุ่นของพริกไทยสีชมพูรสเผ็ดร้อน

น้ำหอม ELECTRIC CHERRY บรรจุในขวดสีแดงเจิดจ้าของน้ำหอม PRIVATE BLEND อันหรูหราที่เป็นไอคอน

TOM FORD ULTRA-SHINE LIP COLOR

CHERRY COLLECTION

ลิปคัลเลอร์สูตรบางเบาที่มีเม็ดสีหนาแน่นสดชัด มอบผลลัพธ์ที่เปล่งประกายแวววาวในสีแดงเชอร์รีสดใส ลิปคัลเลอร์สูตรนี้เกิดจากการสร้างสรรค์เพื่อผสมผสานการใช้งานไว้อย่างหลากหลาย มอบผลลัพธ์ที่แวววาวของ ลิปกลอส และการบำรุงริมฝีปากของลิปบาล์มเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

TOM FORD EYE COLOR QUAD ELECTRIC CHERRY

TOM FORD EYE COLOR QUAD ELECTRIC CHERRY

อายแชโดว์ตลับนี้จะช่วยให้ดวงตาดูโดดเด่นสะดุดตา ด้วยเฉดสีที่มีเนื้อสัมผัสอันหลากหลายและผลลัพธ์ที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล EYE COLOR QUAD ในสี ELECTRIC CHERRY นำเสนอเม็ดสีอายแชโดว์ที่หรูหราเงาวาวเปล่งประกายที่จะละลายไปบนผิวอย่างแนบสนิท เครื่องหมาย “TF” บ่งบอกว่าอายแชโดว์นี้สามารถใช้ได้ทั้งแบบเปียกเพื่อให้ได้สีสันที่เข้มขึ้น และแบบแห้งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดูนุ่มนวล มีมิติ และเพิ่มระดับได้ดั่งใจ

TOM FORD LOST CHERRY

TOM FORD LOST CHERRY EAU DE PARFUM

“กลิ่นของเหล้าเชอร์รี่และสัมผัสของอัลมอนด์ขมอวลกรุ่นอยู่ในใจกลางของน้ำหอม และเคลือบมันไว้ด้วยประกายแวววาวดั่งลูกกวาด” – TOM FORD

TOM FORD LOST CHERRY

ทั้งหรูหราและเข้มข้น น้ำหอม LOST CHERRY ผสานสัมผัสที่เปล่งประกายและเย้ายวนดั่งลูกกวาดของเชอร์รี่ดำที่แปลกใหม่และอัลมอนด์ขมเข้าไว้ด้วยกัน เชอร์รี่ดำและเหล้าเชอร์รี่ที่หรูหรามาผสานเข้ากับความขี้เล่นเย้ายวน ของอัลมอนด์ขม แผ่ซ่านกระจายเป็นคลื่นแห่งกลิ่นหอมที่ทั้งหวานและเปรี้ยว กลิ่นฟลอรัลที่เข้มข้น ความหรูหราของกุหลาบตุรกีและ JASMINE SAMBAC คลอเคล้ามากับเสน่ห์ที่คาดไม่ถึงของแซนเดิ้ลวู้ด VETIVER และซีดาร์

น้ำหอม LOST CHERRY บรรจุในขวดสีแดงของน้ำหอม PRIVATE BLEND อันหรูหราที่เป็นไอคอน

TOM FORD CHERRY SMOKE

TOM FORD CHERRY SMOKE EAU DE PARFUM

“Cherry Smoke คืออีกด้านที่เข้มข้นของการสัมผัส Cherry ที่ชวนให้นึกถึงความเร้าร้อนและความคลั่งไคล้ในห้วงของความรักจนขาดไม่ได้” – TOM FORD

TOM FORD

CHERRY SMOKE เปิดตัวด้วยกลิ่นหอมที่แสนประณีตของ DARK CHERRY FLAVOR SCENTTREK® ที่เด่นชัดขึ้นด้วยกลิ่นของหญ้าฝรั่นที่แปลกใหม่ กลิ่นหอมละมุนละไมของดอก OSMANTHUS สีขาวเผยให้เห็นมิติอันน่าอัศจรรย์ของแอปริคอต มะกอก และหนัง ในขณะที่กลิ่นของไม้หอมรมควันอันล้ำค่าชวนให้ตื่นตะลึงไปกับสัมผัสแสนดึงดูดที่ที่ระอุอวลและเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่เย้ายวน

น้ำหอม CHERRY SMOKE บรรจุในขวดสีแดงเข้มของน้ำหอม PRIVATE BLEND อันหรูหราที่เป็นไอคอน

TOM FORD EYE COLOR QUAD CHERRY SMOKE

อายแชโดว์สี่เฉดสีที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันเย้ายวนนี้จะปลุกด้านมืดอันลึกลับของ PRIVATE BLEND CHERRY ให้ตื่นขึ้น นำเสนอในเฉดสีแดง BRICK REDS สี RICH BURGUNDY และ DEEP WINE

TOM FORD CHERRY SMOKE EAU DE PARFUM

สัมผัสแนวกลิ่นของเชอร์รี่ในมิติที่แตกต่างของ TOM FORD CHERRY COLLECTION ได้แล้วที่ เคาน์เตอร์ TOM FORD BEAUTY ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Line Official Account: @TOMFORDBEAUTYTH

#BeautyUpdate

อ่านบทความเกี่ยวกับความงามอื่นๆ ได้ที่นี่

Guerlain เปิดตัว Orchidée Impériale Micro-Lift Concentrate สูตรใหม่

10 ข้อ Do’s & Don’ts การบำรุงผิวของสาวเกาหลี อะไรทำแล้วผิวปัง อะไรห้ามทำ ถ้าไม่อยากผิวพัง

สเต็ปการใช้สกินแคร์แบบเกาหลี อะไรก่อน-หลัง ละเอียดจัดเต็ม!

รีวิว เจลแต้มสิว 5 แบรนด์สุดเริ่ด กำราบสิวกวนใจ ใช้ดีบอกต่อ

ส่อง ทรงผมผู้หญิง 2022 เทรนด์ใหม่ Autumn/Winter จาก ชวารส์คอฟ โปรเฟสชั่นแนล

ส่อง เทคนิค ทำผมหน้าม้าซีทรู จาก Kim Sunwoo แฮร์สไตลิสต์ของเหล่าไอดอลเกาหลี 

รีวิว อายครีม – เซรั่มสูตรใหม่ จาก Sulwhasoo อัดแน่นด้วย “พลังโสมเข้มข้น

แนะนำ 3 ลิปบาล์มใช้ดีมาก ปากนุ่ม ไม่ลอก ไม่เป็นคราบ ราคาเอื้อมถึง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up