ARTISTRY STUDIO SKIN

เผยผิวดูโกลว์ใส กับสกินแคร์ใหม่ ARTISTRY STUDIO SKIN ตอบโจทย์ผิววัยรุ่นไลฟ์สไตล์แอ็คทีฟ

account_circle
event
ARTISTRY STUDIO SKIN
ARTISTRY STUDIO SKIN

อาร์ทิสทรีจากแอมเวย์ จัดไลน์อัพสกินแคร์น้องใหม่ กับ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ สกิน ( ARTISTRY STUDIO SKIN ) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เรียบง่าย ใช้ง่าย และออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการพื้นฐานสำคัญของผิว ผสาน Zen และ Energy ที่ช่วยเสริมสร้างผิวให้มีชีวิตชีวาดูสุขภาพดี ช่วยดูแลผิวจากปัญหาสิวกวนใจ

Artistry Studio Skin

อีกทั้งเป็นผลิตภัณฑ์ คลีนบิวตี้ (Clean Beauty) ปราศจากสารเคมีและสารสังเคราะห์ที่เป็นอันตรายต่อผิว มาพร้อมเนื้อสัมผัสและกลิ่นที่อ่อนโยน ทำให้คุณแฮปปี้ มั่นใจ พร้อมออน-เดอะ-โกลว์! ได้ทั้งวัน

หนึ่งในปัญหากวนใจของวัยรุ่นคงหนีไม่พ้นปัญหาสิวที่เกิดจากการดูแลผิวที่ไม่ถูกต้อง ทำกิจกรรมหลากหลาย มีไลฟ์สไตล์แอ็คทีฟตลอดเวลา และยังเผชิญกับมลภาวะและสิ่งสกปรกรอบตัวที่ยากหลีกเลี่ยง ผู้เชี่ยวชาญและนักวิทยาศาตร์จาก Artistry Labs ได้คิดค้นและออกแบบกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ให้หลายคุณประโยชน์ในสินค้าชิ้นเดียว และสามารถตอบโจทย์ผิวที่มีหลากหลายของกลุ่มวัยรุ่นที่ต้องการผิวสุขภาพดี

ทำไมต้องเป็น Zen และ Energy

ผู้เชี่ยวชาญของอาร์ทิสทรีรู้ดีว่าคนเรามีความเครียด ซึ่งส่งผลให้ผิวของเราเครียดไปด้วยเช่นกัน ทั้งการทำงานตลอดวัน เดินทางท่องเที่ยวเจอฝุ่นและแดด กลางคืนก็ปาร์ตี้สุดเหวี่ยงไม่หลับไม่นอน ส่งผลให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น แห้งกร้าน หมองคล้ำเหนื่อยล้า เกิดการระคายเคือง เกิดปัญหาสิว และเกิดรอยแดงได้ง่าย จากปัญหาผิวดังกล่าว ประสิทธิภาพของ Zen จะมอบการปลอบประโลมผิวให้มีสุขภาพดีอย่างมีสมดุล และ Energy จะเป็นตัวเพิ่มพลังให้ผิวดูมีชีวิตชีวา สดชื่น ดูกระจ่างใส ทั้งสองพลังรวมกันช่วยตอบโจทย์ความต้องการจัดการปัญหาผิวพื้นฐานได้อย่างลงตัว เผยผิวดูโกลว์ใส

เพิ่มความมั่นใจด้วยมาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่เป็นคลีนบิวตี้ (Clean Beauty) ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
ตลอดกระบวนการผลิต ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่าง มิเนอรัล ออยล์ พาราเบน พาทาเลต และสารลดแรงตึงผิวกลุ่มซัลเฟต

อีกทั้ง แพ็คเกจทุกชิ้นยังผลิตจากกระดาษซึ่งเป็นแหล่งทรัพยากรหมุนเวียนที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ ซึ่งกระดาษนี้ทำมาจากการทำป่าไม้อย่างยั่งยืนที่มีการจัดการรับผิดชอบต่อระบบนิเวศน์และชุมชน

ARTISTRY STUDIO SKIN วางจำหน่ายทั้งหมด 8 ชิ้น

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ ไมเซล่า เมคอัพ รีมูฟเวอร์ + คลีนเซอร์ (ARTISTRY STUDIO MICELLAR MAKEUP REMOVER + CLEANSER) แผ่นทำความสะอาดเครื่องสำอาง ด้วยเทคโนโลยีไมเซลล์ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยนเสมือนแม่เหล็กดูดเมคอัพและสิ่งสกปรกออกโดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง และไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะ พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิว และเพิ่มการบำรุง สะดวกพกพาง่าย

ARTISTRY STUDIO SKIN - อาร์ทิสทรี สตูดิโอ ไมเซล่า เมคอัพ รีมูฟเวอร์ + คลีนเซอร์

ขนาด 30 แผ่น / แพ็ค ราคาสมาชิก 220 บาท ราคาขายปลีก 240 บาท

อาร์ทิสทรีสตูดิโอ คลีนเซอร์ + เอ็กซ์โฟลิเอเตอร์ (ARTISTRY STUDIO CLEANSER + EXFOLIATOR) เจลล้างหน้า
ทำความสะอาดผิวที่มีส่วนผสมของเม็ดบีดส์จากผงเยื่อไผ่ธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างละเอียดอ่อนโยน ขจัดสิ่งอุดตันบนผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ เพื่อผิวแลดูโกลว์กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทำความสะอาดได้สะอาดหมดจดพร้อมมอบความรู้สึกสดชื่นให้กับผิว

ARTISTRY STUDIO SKIN

ขนาด 125 มิลลิลิตร ราคาสมาชิก 450 บาท ราคาขายปลีก 495 บาท

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ (ARTISTRY STUDIO ANTI-BLEMISH TONER + PORE REFRESHER) โทนเนอร์สำหรับผิวที่เป็นสิว กลิ่นฟลอรัล ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยกระชับรูขุมขนและลดความมันส่วนเกิน มีส่วนผสมที่ช่วยป้องกันปัญหาสิวต่างๆ อย่างซาลิไซลิค แอซิด 1% พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่นให้กับผิว

ARTISTRY STUDIO SKIN

ขนาด 200 มิลลิลิตร ราคาสมาชิก 550 บาท ราคาขายปลีก 605 บาท

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ โกลว์ + มอยส์เจอร์ แอมพูล (ARTISTRY STUDIO GLOW + MOISTURE AMPOULE) แอมพูลที่ช่วยบำรุงเพื่อผิวแลดูโกลว์กระจ่างใสด้วยสารสกัดจากซีบัคธอร์นและดอกสตาร์ ลิลลี่ และยังเติมความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากส้มคัมควอท และมีเทคโนโลยีการห่อหุ้มสารสกัดในเม็ดบีดส์จากเซลล์พืชที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมสารสกัดและส่วนผสมพิเศษต่างๆ ที่ช่วยดูแลผิว

ARTISTRY STUDIO SKIN

ขนาด 20 มิลลิลิตร ราคาสมาชิก 620 บาท ราคาขายปลีก 680 บาท

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช ทรีทเมนท์ + เคลียริ่ง เจล (ARTISTRY STUDIO ANTI-BLEMISH TREATMENT + CLEARING GEL) เจลแต้มสิวสำหรับผิวที่เป็นสิว มีส่วนผสมของซาลิไซลิก แอซิด 2% ทางแบรนด์ระบุว่าเป็นสูตรช่วยให้สิวดูแห้งและลดปัญหาการเกิดซ้ำของสิวในอนาคต อีกทั้งมีส่วนผสมของเมล็ดเชียขาวจากฟาร์มออร์แกนิคนิวทริไลท์ที่ให้การบำรุงและเสริมความแข็งแรงผิว ช่วยปกป้องผิวและคงไว้ซึ่งผิวที่ดูอ่อนเยาว์ ดูสุขภาพดี

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช ทรีทเมนท์ + เคลียริ่ง เจล

ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคาสมาชิก 420 บาท ราคาขายปลีก 460 บาท

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ ดี-พัฟเฟอร์ + ไบรท์เทนเนอร์อาย แพดส์ (ARTISTRY STUDIO DE-PUFFER + BRIGHTENER EYE PADS) แผ่นไฮโดรเจลมาสก์ใต้ตา ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาด้วยสารสกัดจากสาหร่าย ช่วยลดความหมองคล้ำ ผสานด้วยเซรั่มให้ความชุ่มชื้น เพื่อใต้ตาแลดูกระจ่างใสขึ้น* แนะนำให้แช่ในตู้เย็นก่อนใช้เพื่อความรู้สึกสดชื่น

*จากการทดสอบความพึงพอใจของผู้หญิงที่มีอายุ 20-35 ปี จำนวน 119 คน, Market Vision Study 2020
ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ ดี-พัฟเฟอร์ + ไบรท์เทนเนอร์อาย แพดส์

ขนาด 30 คู่ / กระปุก ราคาสมาชิก 885 บาท ราคาขายปลีก 975 บาท

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ ไฮเดรชั่น + แอนตี้ออกซิแดนท์ บูสต์ มอยส์เจอไรเซอร์ (ARTISTRY STUDIO HYDRATION + ANTIOXIDANT BOOST MOISTURIZER) มอยส์เจอร์ไรเซอร์เจลครีมเนื้อบางเบาเพื่อผิวชุ่มชื้นแลดูกระจ่างใสด้วยส่วนผสมจากสารสกัด Superfruits จากอาซาอิเบอร์รี่และเบอร์รี่หลากหลายชนิด ที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์สูง พร้อมมอบความรู้สึกนุ่มชุ่มชื้น ป้องกันปัญหาผิวจากมลภาวะต่างๆ

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ ไฮเดรชั่น + แอนตี้ออกซิแดนท์ บูสต์ มอยส์เจอไรเซอร์ (ARTISTRY STUDIO HYDRATION + ANTIOXIDANT BOOST MOISTURIZER) มอยส์เจอร์ไรเซอร์เจลครีมเนื้อบางเบาเพื่อผิวชุ่มชื้นแลดูกระจ่างใสด้วยส่วนผสมจากสารสกัด Superfruits จากอาซาอิเบอร์รี่และเบอร์รี่หลากหลายชนิด ที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์สูง พร้อมมอบความรู้สึกนุ่มชุ่มชื้น ป้องกันปัญหาผิวจากมลภาวะต่างๆ

ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคาสมาชิก 580 บาท ราคาขายปลีก 640 บาท

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ ไฮไลติ้ง + คูลลิ่ง อาย เซรั่ม (ARTISTRY STUDIO HIGHLIGHTING + COOLING EYE SERUM)
เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาในรูปแบบไฮไลท์ หัวโรลเลอร์ บอล ที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น มอบความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดูสดใสขึ้น นอกจากใช้เป็นเซรั่มยังใช้เป็นเมคอัพเพื่อไฮไลต์จุดต่างๆ บนใบหน้าได้

อาร์ทิสทรี สตูดิโอ ไฮไลติ้ง + คูลลิ่ง อาย เซรั่ม

ขนาด 15 มิลลิลิตร ราคาสมาชิก 595 บาท ราคาขายปลีก 655 บาท


อาร์ทิสทรี สตูดิโอ สกิน สามารถสั่งซื้อสินค้าจากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ หรือสมัครสมาชิกแล้วซื้อผ่านเว็บไซต์ www.amway.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Amway Contact Center 0-2725-8000

#BeautyUpdate

อ่านบทความเกี่ยวกับความงามอื่นๆ ได้ที่นี่

Guerlain เปิดตัว Orchidée Impériale Micro-Lift Concentrate สูตรใหม่

10 ข้อ Do’s & Don’ts การบำรุงผิวของสาวเกาหลี อะไรทำแล้วผิวปัง อะไรห้ามทำ ถ้าไม่อยากผิวพัง

สเต็ปการใช้สกินแคร์แบบเกาหลี อะไรก่อน-หลัง ละเอียดจัดเต็ม!

รีวิว เจลแต้มสิว 5 แบรนด์สุดเริ่ด กำราบสิวกวนใจ ใช้ดีบอกต่อ

ส่อง ทรงผมผู้หญิง 2022 เทรนด์ใหม่ Autumn/Winter จาก ชวารส์คอฟ โปรเฟสชั่นแนล

ส่อง เทคนิค ทำผมหน้าม้าซีทรู จาก Kim Sunwoo แฮร์สไตลิสต์ของเหล่าไอดอลเกาหลี 

รีวิว อายครีม – เซรั่มสูตรใหม่ จาก Sulwhasoo อัดแน่นด้วย “พลังโสมเข้มข้น

แนะนำ 3 ลิปบาล์มใช้ดีมาก ปากนุ่ม ไม่ลอก ไม่เป็นคราบ ราคาเอื้อมถึง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up