ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นแท่นศิลปินหญิง K-POP ที่มียอดไลค์รูป IG เกิน 9 ล้านไลค์เร็วที่สุด

account_circle
event

ลิซ่า BLACKPINK เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินหญิงระดับโลกที่ทรงอิทธิพล และเป็นที่รักของแฟนๆ ทั่วโลก ล่าสุดไอดอล K-POP สายเลือดไทยคนนี้ได้ ขึ้นแท่นเป็นศิลปินหญิง K-POP ที่มียอดไลค์รูป IG เกิน 9 ล้านไลค์เร็วที่สุด สวย เก่ง และปังมากคนนี้

ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นแท่นศิลปินหญิง K-POP ที่มียอดไลค์รูป IG เกิน 9 ล้านไลค์เร็วที่สุด

ลิซ่า BLACKPINK – ลลิษา มโนบาล ไอดอล K-POP สายเลือดไทย ที่เรียกได้ว่าเป็นศิลปินหญิงระดับโลกที่ทรงอิทธิพล ในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นกระแสไปหมด ทั้งดนตรี-เพลง แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ทุกอย่างที่ลิซ่าหยิบจับเป็นต้องได้รับความนิยม หรือ Sold Out นั่นเป็นเพราะแฟนๆ ทั่วโลกต่างก็รักและชื่นชมเธอ สังเกตได้ง่ายๆ จาก IG ส่วนตัวของ ลิซ่า ที่ตอนนี้มียอดติดตามสูงถึง 57.9 ล้าน นับเป็น K-POP เกาหลีใต้ที่มีผู้ติดตามทาง IG มากที่สุด

ลิซ่า BLACKPINK

 

ล่าสุดความปังของ ลิซ่า ก็เกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อเธอขึ้นแท่นเป็นศิลปินหญิง K-POP ที่มียอดไลค์รูปใน IG เกิน 9 ล้านไลค์เร็วที่สุด และเป็นคนที่ 2 ของเกาหลี โดยคนแรกคือ V จากวง BTS

ซึ่งรูปที่ยอดกดไลค์สูงกว่า 9 ล้าน +++ ต้องบอกว่าทั้งสวย ทั้งน่ารัก ดาเมจรุนแรงมาก ลิแฟนคลับเห็นแล้วใจละลายกันเลยทีเดียว

 

ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่า BLACKPINK

ส่วนใครที่รอผลงานเพลงของ สาวลิซ่า ขอให้อดใจรอกันอีกนิด เพราะล่าสุดทางต้นสังกัด YG Entertainment และตัวลิซ่าเอง ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์โปรโมท LISA FIRST SINGLE ALBUM ซิงเกิ้ลอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกออกมาแล้ว พร้อมกำหนดการปล่อยอัลบั้ม 10 กันยายนนี้ เวลา 13.00 น. ตามเวลาเกาหลีใต้ หรือ 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย งานนี้คือกรี๊ดมาก ปังมากแน่นอน เพราะเป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่แฟนๆรอคอย พร้อมที่จะสนับสนุนและให้กำลังใจสาวลิซ่ากับผลงานโซโล่ในครั้งนี้กันอย่างเต็มที่

 

Text:AuAi Photo: IG @lalalalisa_m 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เตนล์-หยางหยาง วง WayV ปล่อยซิงเกิ้ลแดนซ์ฮิปฮอปสุดสนุก ‘Low Low’

เตนล์ วง WayV ปล่อยงานโซโล่ ‘Paint Me Naked’ ครองอันดับ 1  Top Song ของ iTunes ทั่วโลก16 ประเทศ

ชวนเมนเทอร์ลิซ่าคุย ถึงบทบาทคุณครูสอนเต้นใน Youth With You 3!

ลิซ่า นำลูกทีมโชว์เพลงของ WayV ใน Youth With You 3 พร้อมกระซิบเพื่อนมาช่วยสอนเต้น!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up