ฮโยยอน ส่งซิงเกิ้ลใหม่ Dessert ได้แร็ปเปอร์ Loopy และ โซยอนจาก (G)I-DLE ร่วมแจมความสนุก

Alternative Textaccount_circle
event
ฮโยยอน หรือที่เป็นที่รู้จักในนาม HYO  หนึ่งในสมาชิกของวง Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) กลับมาเสิร์ฟความสนุกแสนหวาน ในซิงเกิลใหม่ล่าสุด ‘DESSERT’ (ดีเซิร์ท) พร้อมดึงดูดทุกสายตา ด้วยลุคใหม่ที่โชว์เสน่ห์สุดฮิป และดูเท่ไปในเวลาเดียวกัน

ฮโยยอน หรือ HYO เสิร์ฟความสนุกแสนหวาน ในซิงเกิลใหม่ ‘DESSERT’ ได้ แร็ปเปอร์ Loopy และ SOYEON จาก (G)I-DLE มาร่วมเพิ่มความร้อนแรง

HYO ประสบความสำเร็จกับการเปลี่ยนภาพลักษณ์มาเป็น ‘DJ HYO’ (ดีเจ ฮโย)  ด้วยซิงเกิลแรก ‘Sober’ (โซเบอร์) เมื่อเดือนเมษายน ปี 2018 ต่อด้วยซิงเกิลที่สอง ‘Punk Right Now’ (พังก์ ไรท์ นาว) ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2018 และซิงเกิลที่สาม ‘Badster’ (แบดสเตอร์) ในเดือนกรกฎาคม ปี 2019 ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา DJ HYO หรือ ฮโยยอน มีกิจกรรมโปรโมทออกมามากมาย เพื่อนำเสนอดนตรีใหม่ๆ ให้แฟนๆของเธอได้รับฟัง ทั้งในงานเทศกาลดนตรี EDM ต่าง ๆ  และโชว์การแสดงแบบดีเจ ฯลฯ

 

ฮโยยอน

ฮโยยอน

ฮโยยอน

ฮโยยอน

ล่าสุด สำหรับซิงเกิลลำดับที่สี่ ‘DESSERT’ (ดีเซิร์ท) นั้น ถือเป็นซิงเกิลใหม่ในรอบปีของเธอ โดยเป็นเพลงแนวจังเกิ้ล ป๊อปสนุก ๆ  มาพร้อมจังหวะเบาซ์ และมุมบาทันอันสดใส ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีท่อนฮุคที่ติดหู กับเสียงที่ทำให้นึกถึงป่า เช่น เสียงสังเคราะห์ต่าง ๆ และเสียงปรบมือ, ผิวปาก ฯลฯ ส่วนเนื้อเพลงพูดถึงความต้องการที่จะมีความรักหวาน ๆ ไม่ใช่ความรักที่ยุ่งยากและซับซ้อน โดยนำความต้องการนั้นมาเปรียบเทียบกับของหวาน ด้านมิวสิควีดีโอเพลงนี้ เน้นไปที่เวทีการแสดงสุดร้อนแรง ที่โชว์ให้เห็นท่าเต้นฮิปฮอปอันทรงพลังของ HYO ซึ่งเข้ากับทำนองอันติดหูได้เป็นอย่างดี

 

นอกจากนี้ HYO ได้โชว์ฝีมือมีส่วนร่วมในการแต่งทำนองเพลงนี้ เพื่อใส่สีสันความเป็นตัวเองเข้าไปในเพลงมากขึ้น รวมถึงยังมีแร็ปเปอร์ Loopy (ลูปี้) กับสาว SOYEON (โซยอน) จาก (G)I-DLE (จีไอเดิล) ที่มาร่วมร้องและแร็ปเช่นกัน เรียกได้ว่า ทุกคนจะได้พบกับการร่วมงานของทั้งสามศิลปินที่มีเสน่ห์เต็มร้อย และเคมีสุดเข้ากัน

 

ทั้งนี้ ซิงเกิลใหม่ ‘DESSERT’ ได้ถูกปล่อยออกมาเรียบร้อย ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2563 ผ่านช่องทางฟังเพลงออนไลน์ต่าง ๆ ของเกาหลีอย่าง Flo, Melon, Genie รวมถึง TrueID Music, JOOX และ iTunes, Apple Music, Spotify, QQ Music, KuGou Music, KuWou Music ฯลฯ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀

แฟนเพลงชาวไทยสามารถรับฟัง ซิงเกิลใหม่ DESSERT’ ของ HYO ได้ทาง

TrueID Music (https://bit.ly/3fT7AIv) และ JOOX (https://joox.page.link/73ZRqe)

[Music Video] HYO – ‘DESSERT’ (Feat. Loopy, SOYEON ((G)I-DLE): https://youtu.be/4VmLuWDkHYQ

https://www.youtube.com/watch?v=4VmLuWDkHYQ
เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up