เวยป๋อเนเน่ - 创造营2020 - Produce Camp 2020 - CHUANG 2020 – WeTVth – เนเน่ พรนับพัน –郑乃馨- เจิ้งไหน่ซิน - Zheng Naixin - Nene - พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ - เนเน่ Milkshake – เนเน่ คั่นกู - เนเน่ - เนเน่ AF10

ฉลอง! เวยป๋อเนเน่ ยอดฟอลทะลุล้าน -​ ข่าวลือแขกรับเชิญดีกรีพระเอกจีนร่วมสเตจ!

Alternative Textaccount_circle
event
เวยป๋อเนเน่ - 创造营2020 - Produce Camp 2020 - CHUANG 2020 – WeTVth – เนเน่ พรนับพัน –郑乃馨- เจิ้งไหน่ซิน - Zheng Naixin - Nene - พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ - เนเน่ Milkshake – เนเน่ คั่นกู - เนเน่ - เนเน่ AF10
เวยป๋อเนเน่ - 创造营2020 - Produce Camp 2020 - CHUANG 2020 – WeTVth – เนเน่ พรนับพัน –郑乃馨- เจิ้งไหน่ซิน - Zheng Naixin - Nene - พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ - เนเน่ Milkshake – เนเน่ คั่นกู - เนเน่ - เนเน่ AF10

เวยป๋อเนเน่ ยอดฟอลทะลุล้าน พร้อมส่องข่าวลือแขกรับเชิญร่วมแจมในรายการ CHUANG 2020

แฟนคลับไทยปลื้มใจรับสุดสัปดาห์ หลัง เวยป๋อเนเน่ มียอดผู้ติดตามทะลุหลักล้าน พร้อมส่องข่าวลือน่ากรี๊ดเกี่ยวกับแขกรับเชิญพิเศษดีกรีพระเอกจีนที่จะมาร่วมแจมบนสเตจของเหล่าเด็กฝึกใน CHUANG 2020

ณ จุดนี้แฟนคลับรออะไร กรี๊ดให้สุดเสียงลั่นบ้านกันไปเลยค่า!! ซึ่งการส่งเสียงกรี๊ดครั้งนี้เพื่อเป็นการร่วมฉลองให้กับเด็กฝึกไทยมากความสามารถหนึ่งเดียวของรายการเซอร์ไวเวิลจีน CHUANG 2020 (หรืออีกชื่อ Produce Camp 2020) อย่างเนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ หรือชื่อจีน เจิ้งไหน่ซิน (Zheng Naixin) ที่ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้เนเน่ก็กวาดความปังอีกครั้งหนึ่งแล้วจ้า นั่นคือ การมีผู้ติดตามในแอคเคาท์เวยป๋อจีนทะลุ 1 ล้านแล้ว ด้วยยอดกว่า 1,003,947 คน! (ยอด ณ วันที่ 14 มิ.ย. เวลา 10.11 น.) ซึ่งสุดฯ บอกเลยว่า เนเน่เป็นเพียงเด็กฝึกไม่กี่คนของรายการเท่านั้นที่มียอดตามทะลุหลักล้าน ถือเป็นการการันตีพลังความรักของแฟนๆ ชาวจีนที่มีต่อเนเน่ได้เป็นอย่างดี ทำเอาแฟนคลับในไทยต่างก็ภูมิใจและอดปลื้มใจแทนเนเน่ไม่ได้เลยละค่ะ ^^

เวยป๋อเนเน่ - 创造营2020 - Produce Camp 2020 - CHUANG 2020 – WeTVth – เนเน่ พรนับพัน –郑乃馨- เจิ้งไหน่ซิน - Zheng Naixin创造营2020 - Produce Camp 2020 - CHUANG 2020 – WeTVth – เนเน่ พรนับพัน –郑乃馨- เจิ้งไหน่ซิน - Zheng Naixin - Nene - พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ - เนเน่ Milkshake – เนเน่ คั่นกู - เนเน่ - เนเน่ AF10

อย่างไรก็ตาม หากพูดถึงความทรงอิทธิพลและความฮ็อตของเนเน่ พรนับพันที่เกิดขึ้นในโลกโซเชียลแดนมังกร หลังจากเนเน่เข้าร่วมเป็นเด็กฝึกในรายการ CHUANG 2020 สุดฯ บอกเลยว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกนะคะ เพราะก่อนหน้านี้เนเน่ก็เคยติดอันดับ 1 ใน 20 อันดับโผดาราจีนที่ได้รับความนิยมทางฝั่งรายการจีนประจำวันที่ 27 พ.ค. จากเว็บไซต์ชื่อดัง Vlinkage โดยเนเน่ติดอันดับที่ 18 และเป็นคนต่างชาติเพียงหนึ่งเดียวของโผนี้ด้วย!! (คลิกอ่านข่าวนี้เต็มๆ ต่อได้ที่นี่ค่ะ)

นอกจากนี้ เนเน่ยังเป็นเจ้าแม่สถิติในหลายๆ ครั้งตั้งแต่รายการ CHUANG 2020 เริ่มออกอากาศด้วย จะเห็นได้ชัดจากคลิปการแสดงของเนเน่ที่มียอดผู้ชมใน Youtube ทะลุหลักล้านแทบทุกคลิป ไม่ว่าจะเป็นคลิปรวมผลงานของเนเน่ในอีพี 1 ที่มีคนดูกว่า 1.1 ล้านวิว, คลิปที่เนเน่ร้องเพลง Best Part เพียงไม่ถึง 2 นาที แต่กลับทำยอดชมได้มากถึง 3 ล้านวิว!, คลิปโฟกัสเนเน่กับเพลงธีม You Are Everything to Me ยอดวิว 1.5 ล้าน, คลิปสเตจ Poem ยอดวิว 1.4 ล้าน และคลิปสเตจแบทแทิ้ลที่ฮ็อตปรอทแตกสุดๆ ต้องยกให้โชว์เพลง Honey ที่มียอดวิวใน Youtube กว่า 2 ล้านครั้ง!!

ยิ่งไปกว่านั้น หลังเข้าร่วมการแข่งขันได้เพียงไม่กี่สัปดาห์ เนเน่ก็ฟาดความปังกวาดมาแทบทุกสายงานแล้วจ้า ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ ถ่ายไทด์อินสินค้า (Tie-In) และโฆษณาคั่นรายการ CHUANG 2020 รวมไปถึงการขึ้นโชว์ในงานยักษ์ใหญ่ของจีน 618 SUPER SHOW ที่จะถ่ายทอดสดในคืนวันที่ 17 มิ.ย.นี้ด้วย แฟนๆ ของเนเน่รอติดตามกันได้เลยค่ะ ^^

ผลงานเนเน่ในจีน -เนเน่ พรนับพัน –郑乃馨- เจิ้งไหน่ซิน - Zheng Naixin - Nene - พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์

แต่ก่อนจะถึงวันนั้น ล่าสุดมีข่าวลือที่สุดฯ เชื่อว่าต้องมีสาวๆ กรี๊ดกันลั่นบ้านแน่นอนจ้า นั่นคือข่าวเกี่ยวกับแขกรับเชิญพิเศษที่จะมาร่วมแสดงโชว์กับเหล่าเด็กฝึกในรายการ CHUANG 2020 ซึ่งรายชื่อแต่ละคนบอกเลยว่า ดีกรีระดับพระเอกซุปตาร์จีนและนักแสดงชื่อดังทั้งนั้น! โดยก่อนหน้านี้มีรายชื่อระลอกแรกที่สื่อจีนหลายสำนักและชาวเน็ตจีนลือกันว่า จะได้ติงอวี่ซี (Ding Yuxi) พระเอกซีรี่ย์จีนรุ่นใหม่เจ้าของฉายา “แฟนหนุ่มประจำเดือนพ.ค.” ที่กำลังฮ็อตสุดๆ ในขณะนี้จากผลงานสุดปังอย่าง The Romance of Tiger and Rose ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม และ Intense Love, หวังต้าลู่ (Wang Dalu) นักแสดงชายไต้หวันเจ้าของบทเจียงจื๋อซู่ในหนังจีน Fall in Love at First Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก (2019), ซ่งเวยหลง (Song Weilong) พระเอกจีนวัยรุ่นเจ้าของฉายา “รักแรกแห่งชาติจีน” ที่เพิ่งส่งซีรี่ย์จีน Find Yourself กวาดกระแสความฟืนไปเมื่อต้นปี 2020 มาเป็นแขกรับเชิญ

创造营2020 - Produce Camp 2020 - CHUANG 2020 – WeTVth – เนเน่ พรนับพัน –郑乃馨- เจิ้งไหน่ซิน - Zheng Naixin - Nene - พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์

กระทั่งล่าสุดก็มีข่าวลือก๊อกสองออกมาให้อัพเดตกันอีกครั้งค่ะ โดยมีรายชื่อของดาราชายจีน/ไต้หวัน/ฮ่องกงทั้งหมด 6 คนถูกเผยแพร่ออกมาในโลกโซเชียลจีนอีกครั้ง ได้แก่ ติงอวี่ซี, หวังต้าลู่, จางอวิ๋นหลง (Zhang Yunlong) นักแสดงชายจีนในสังกัด Jaywalk Studio ของขุ่นแม่หยางมี่ (Yang Mi), หลี่จื้อถิง (Li Zhiting) นักแสดง นักร้องฮ่องกงที่เคยฝากฝีมือการแสดงในฐานะพระเอกมาแล้วในซีรี่ย์จีนเรื่อง Princess Silver, ชือป๋ออวี่ (Shi Boyu) นักแสดงไต้หวันรุ่นใหม่จากซีรี่ย์ไต้หวันที่มาแรงอันดับ 1 ของปี 2020 อย่าง Someday Or One Day และคนสุดท้ายคือ เริ่นหาว (Ren Hao) นักแสดง ไอดอลสมาชิกวง R1SE บอยแบนด์จีนผู้ชนะจากรายการเซอร์ไวเวิลจีน CHUANG 2019 

创造营2020 - Produce Camp 2020 - CHUANG 2020 – WeTVth – เนเน่ พรนับพัน –郑乃馨- เจิ้งไหน่ซิน - Zheng Naixin - Nene - พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์

นอกจากนี้ยังมีสปอยล์สเตจออกมาลือกันด้วยว่า 6 เซ็นเตอร์และ 6 ซุปตาร์ชายที่จะได้ร่วมทำโชว์ด้วยกันคือ เนเน่-ติงอวี่ซี, สวีอี้หยาง-จางอวิ๋นหลง, หลิวเซียหนิง-หวังต้าลู่, เคอร์ลีย์ เกา-หลี่จื้อถิง, จ้าวเยว่-เริ่นหาว, หวังอี้จิ่น-ชือป๋ออวี่ ซึ่งแม้ข่าวลือนี้จะถูกพูดถึงหนักมากว่ามีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นจริง อีกทั้งตั้งแต่เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมาก็เริ่มมีภาพของเหล่าซุปตาร์จีนที่เชื่อว่าทยอยเดินทางไปถ่ายทำรายการ CHUANG 2020 แล้วด้วย แต่ก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มออกมาจากทางรายการ เอาเป็นว่างานนี้ต้องช่วยกันบน 9 วัดให้โผไม่พลิกล็อคไปจากนี้นะคะ >< ถ้าเป็นจริงตามนี้ก็คือปังมากพูดเลย!

 

อัพเดตเรื่องราวอื่นๆ ของเนเน่ พรนับพันต่อได้ที่นี่เลยค่ะ

 

คลิปจาก: WeTV Thailand/创造营 CHUANG2020

รูปจาก: 创造营2020-郑乃馨/腾讯视频创造营2020/东方卫视番茄台/丁禹兮/宋威龙99/王大陸TaluWang/张云龙mmc/李治廷/R1SE-任豪/施柏宇patrick  

เรื่องโดย: Lizhu

 

อัพเดตข่าวบันเทิงจีน ซีรี่ย์จีนสดใหม่อีกเพียบได้ที่สุดสัปดาห์ค่ะ

Jackson แห่งวง GOT7 กับความเคลื่อนไหวใน 2 รายการจีน พร้อมเผยน้ำหนัก 5 ปีลดไป 15 โล!

มูฟออนไม่ไหว! ติงอวี่ซี ทำคนดูฟินหนักไม่หยุด ส่งงานต่อเนื่องชวนติดบ่วงไม่เลิก!

You Are My Destiny กับตำนานการรีเมคที่มาถึง 5 เวอร์ชั่นทั่วเอเชีย!

2 มิตรภาพคนดังจีน-เกาหลี โชว์ความน่ารักถึงกันให้แฟนๆ ปลื้ม!

จางซินอวี่ จากนางร้ายสุดแซ่บลี้มกโช้ว สู่บทเพื่อนรักนางเอก พร้อมลุคผมสั้นที่แม้แต่ผู้หญิงยังหวั่นไหว!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up