การเลี่ยงภาษีของฟ่านปิงปิง ฟ่านปิงปิง Fan bingbing

“ถือเป็นเรื่องราวดีๆ” เปิดใจครั้งแรกกับ การเลี่ยงภาษีของฟ่านปิงปิง ซุป’ ตาร์ตัวแม่

การเลี่ยงภาษีของฟ่านปิงปิง ฟ่านปิงปิง Fan bingbing
การเลี่ยงภาษีของฟ่านปิงปิง ฟ่านปิงปิง Fan bingbing

กลางปี 2018 การเลี่ยงภาษีของฟ่านปิงปิง กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลก เพราะนอกจากเธอจะถูกปรับเป็นเงินถึง 880 ล้านหยวน หรือกว่า 4,000 ล้านบาทแล้ว ยังส่งผลให้ ดาราดังในวงการบันเทิงจีนถูกตรวจสอบอีกหลายคน ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้ซุป’ ตาร์ตัวแม่ฟ่านปิงปิงได้เปิดใจถึงคดีความดังกล่าวเป็นครั้งแรก กับหนังสือพิมพ์ The New York Times

การเลี่ยงภาษีของฟ่านปิงปิง ฟ่านปิงปิง Fan bingbing

กว่า 15 ปีในวงการบันเทิงของฟ่านปิงปิง เธอผ่านบทบาทที่หลากหลายและท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นบทบาทสาวน้อยวัยใส จนถึงปัจจุบันที่นอกจากจะเป็นตัวแม่ในวงการบันเทิงแล้ว เธอยังเป็นหนึ่งในแฟชั่นไอค่อนเบอร์ต้นๆ ของประเทศจีนอีกด้วย

ฟ่านปิงปิงในวัยย่าง 38 ปีได้ให้สัมภาษณ์กับ The New York Times ถึงเรื่องราวคดีความของเธอที่ทำให้ฟ่านปิงปิงต้องพักงานและหายหน้าหายตาไปจากสื่อ (อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับการจ่ายภาษีย้อนหลังของฟ่านปิงปิงเพิ่มเติมได้ที่นี่…คลิก)

“นี่อาจเป็นคลื่นที่ซัดเข้ามาในชีวิตการทำงานของฉัน แต่คลื่นลูกนี้ก็ถือเป็นสิ่งที่ดี” ฟ่านปิงปิงกล่าว ซึ่งสาเหตุที่เธอยกให้มรสุมชีวิตครั้งนี้เป็นเรื่องราวดีๆ ก็เพราะว่า ฟ่านปิงปิงรู้สึกเหมือนได้หยุดนิ่งอยู่กับตัวเองเพื่อคิดถึงสิ่งที่ผ่านมา รวมถึงทำให้เธอได้มีโอกาสคิดถึงการวางแผนอนาคตข้างหน้าอย่างจริงจัง

การเลี่ยงภาษีของฟ่านปิงปิง ฟ่านปิงปิง Fan bingbing

ฟ่านปิงปิงเตรียมกับมาเฉิดฉายอีกครั้งในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง 355 ภาพยนตร์เกี่ยวกับแก๊งสายลับสาวนานาชาติที่ฟ่านปิงปิงร่วมแสดงกับ เพเนโลเป้ ครูซ (Penélope Cruz) จาก Zoolander 2 ลูปิตา นยอง โอ (Lupita Nyong’o) จาก 12 Years a Slave เอ็ดเจอร์ รามิเรซ (Edgar Ramírez) จากภาพยนตร์บู๊ Point Break  เจสสิก้า เชสเทน (Jessica Chastain) จากเรื่อง Interstellar เรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยนักแสดงมาฝีมือของวงการฮอลลีวู้ดเลย

โดยภาพยนตร์เรื่อง 355 ที่ฟ่านปิงปิงร่วมแสดงมีคิวเข้าฉายในปี 2020 ซึ่งจะถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกสำหรับการคัมแบ็คของฟ่านปิงปิง แฟนๆ รอชมผลงานฮอลลีวู้ดเรื่องใหม่ของคุณแม่ได้เลย

ฟ่านปิงปิงได้ทิ้งท้ายไว้กับ The New York Times ว่าเธอพร้อมแล้วที่จะก้าวไปสู่บทใหม่ของชีวิต ไม่ว่าเธอจะต้องพบเจอกับอะไรก็ตาม “ฉันอาจจะเสียใจ เจ็บปวด และรู้สึกเปราะบาง แต่ฉันก็คิดว่าฉันยังคงต้องใช้ชีวิตต่อไป”

ข้อมูลบางส่วนจาก The New York Times 

Text: Seasons
Photo: Getty Image

ติดตามข่าวสารในวงการบันเทิงจีนเพิ่มเติมได้ที่นี่

ตัวร้ายผู้แฝงไปด้วยความอบอุ่น! เซวียหยาง จากปรมาจารย์ลัทธิมารทำสาวๆ ใจละลายทั่วยุทธภพ

วันเกิดหวังอี้ป๋อ แฟนๆ แห่อวยพรจนติดเทรนด์ เซียวจ้านก็มา!!!

แรงดีไม่มีตก!! นางเอกจ้าวลี่อิ่ง พักงานเป็นปี ชาวเน็ตยังแห่เสิร์ชชื่อไม่หยุด

6 ดาราจีนที่ร่วมงานกับแบรนด์เครื่องประดับแล้วถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์มากที่สุดประจำสัปดาห์ นำทีมโดย แจ็คสัน หวังพรีเซ็นเตอร์ Cartier

รวมรายการของ เซียวจ้าน – หวังอี้ป๋อ จาก ปรมาจารย์ลัทธิมาร บอกเลยคิ้วท์ได้อีก!

สื่อฮ่องกงเลือก 4 นางเอกซีรี่ย์จีนสายหวาน ละมุนจนต้องหวั่นไหว!

ตัดริบบิ้น! หุ่นขี้ผึ้ง Jackson Wang แห่งวง GOT7 เผยโฉมหล่อแล้วที่ฮ่องกง!!

5 ซีรี่ย์จีนที่ได้รับคำชมจากหน่วยงานรัฐบาลจีน การันตีความปังยิ่งใหญ่ระดับชาติ!

รวม 6 ดาราชายจีนแซ่หวัง แซ่นี้มีแต่หลัวงานดี เกรด A ยังนิยามความปังไม่ได้!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา